จัดเต็มความฮาแบบไม่ยั้ง เมื่อสาว จีน่าวิรายา ภัทรโชคชัย มาร่วมขายความขำ พร้อมจัดเต็มทุกมุกทุกฉาก โดยมีตลกรุ่นใหญ่อย่าง จตุรงค์ โพธารามนุ้ย เชิญยิ้มเจี๊ยบ เชิญยิ้ม และตลกรุ่นเล็ก แจ็ค เฉลิมพลอาไท สุภทัตอ๊อด ปากดี และอาร์ม โอฮาน่า ค่อยเทรนความฮาแบบไตสะเทือน!!!

โดยเฉพาะมาลุ้นกันในโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง เมื่อ สาวจีน่า ขอนำทีม “พรรคภูมิใจจัง” พร้อม เจี๊ยบ และ อาไท ลุยหาเสียงพร้อมขายนโยบายพรรค “เราจะทำให้คุณยิ้มไม่หยุด” ที่งานนี้ จีน่า ใส่เต็มทั้งลูกอ้อนขอคะแนน ทั้งมุกตลก จนทำนุ้ยเกือบเคลิ้ม แต่เมื่อกำลังขายนโยบายพรรคอยู่ดีๆ ก็ต้องมาเจอกับ “พรรครวมใจสร้างเรื่อง” ที่นำทีมโดย จตุรงค์ และ แจ๊ค งานนี้บอกเลยว่าแทบจะเป็นการเปิดเวทีดีเบตของทั้ง พรรคกันกลางฉากแบบดุเดือด ที่เรียกว่าใครมีความลับอะไร โดนแฉแบบจุกๆ!!!

ส่วนพรรคไหนจะครองใจและได้คะแนนไปนั้นต้องมาลุ้นกัน ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด จัดเต็ม” วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้  เวลา 13.00 น.ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชมย้อนหลังได้ใน YouTube ช่อง ZENSE Entertainment และติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook บริษัทฮาไม่จำกัด

 

#บริษัทฮาไม่จำกัด #จัดเต็ม #เซ้นส์ #ZenseEntertainment#นุ้ยเชิญยิ้ม #เจี๊ยบเชิญยิ้ม #จตุรงค์โพธาราม #แจ็คแฟนฉัน #อาไท #นิกกี้ณฉัตร  #อาร์มโอฮาน่า  #OHANA #ไทยรัฐทีวี #ช่อง32

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ