แพทพาวเวอร์แพท พาเปิดอาชีพสร้างแพชชั่นกับธุรกิจใหม่สุดครีเอทกับธุรกิจ “ให้เช่ามือถือดูคอนเสิร์ต” ตอบโจทย์เหล่าแฟนๆและ FC ทั้งหลาย สร้างรายได้เฉียดแสน ที่งานนี้ คุณเก่งวรภัทร มณีนุตร มาเปิดเรื่องราวถึงจุดเริ่มต้น  และที่มาของธุรกิจนี้ว่า

“เริ่มจากการที่เราชอบดูคอนเสิร์ต ไปเทศกาลดนตรี เราก็ถ่ายศิลปินที่เราชื่นชอบมาเก็บไว้เป็นความทรงจำ เราก็ถ่ายเก็บไว้ทั้งรูป ทั้งคลิป งานจบเรากลับบ้านก็หยิบโทรศัพท์มาดู ก็คือคลิปแตก เสียงก็ฟังไม่ชัด มันทำเราเฟลเหมือนกันนะ ศิลปินที่เราชอบก็ไม่ได้มาให้เราดูบ่อยๆ  หลังจากนั้นเราไปเห็นคลิปของคนเกาหลี เค้าลงคลิปว่าเค้าใช้มือถือถ่ายชัดมาก เราก็เริ่มหาข้อมูลเลยเริ่มจากหาคนแปลถาษาเกาหลีก่อนไปดูว่าเค้าใช้มือถืออะไรรุ่นไหนซึ่งที่นู้นเค้ามีให้เช่ามือถือไปคอนเสิร์ต เราก็เอ๊ะไอเดียดี ลองเปิดธุรกิจ มีการเซ็นสัญญาเงื่อนไขการเช่าต่างๆ ลูกค้าให้การตอบรับดีมาก แล้วเรามีสอนการใช้งานด้วยมั่นใจเลยว่าลูกค้าสามารถถ่ายรูปถ่ายคลิปได้ชัด ได้เก็บภาพความทรงจำกลับไปอย่างแน่นอน ซึ่งเปิดให้เช่ามือถือ มาไม่นานก็สามารถทำรายได้หลักแสนบาทเลยทีเดียวครับ

มาร่วมค้นหาความชอบจนเกิดเป็นแพชชั่น พร้อมรับแรงบันดาลใจดีๆ ในคอนเท้นต์ออนไลน์ PAT Share Passion ได้ทาง Facebook และ YouTube : ZENSE Entertainment

Link รับชมรายการ https://www.youtube.com/watch?v=To3eHpzaFyg&t=3s

#PATSharePassion #patpowerpat #แพทพาวเวอร์แพท #แด๊ดดี้แพท #ZENSEEntertainment #ZenseOnline