ค่าย บีลีฟ เรคคอร์ดส (Believe Records) ปล่อยของดีออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดกับวง Sen.ti.nels (เซนติเนล) เด็กดุริยางค์ศิลป์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต  หนุ่มเรียนเล่นกับดนตรีตามที่ใจรัก  กวน ฮา ซนในแบบเด็กหนุ่มทั่ว ๆ ไป  “แน็ค (ร้องนำสิทธิพงษ์ หริเลิศ” และ  “มิก สรวิศ เขียนเสมอ ” ซิงเกิ้ลแรกใรชีวิต ” เธอในจอ”  จากโปรเจ็กท์  Still Believe (สติล บีลิฟ ) การันตีคุณภาพโดนโปรดิวเซอร์มือทอง ฟั่น โกมล บุญเพียรผล

แน็ค (ร้องนำสิทธิพงษ์ หริเลิศรัฐ กล่าวว่า “ ชื่อวง Sen.ti.nels (เซนติเนล  ในความหมายของพวกเรานั้นหมายถึงคนเฝ้ายามนั้น ชื่อวงมาจากการที่พวกเขาดูภาพยนตร์เรื่องTransformer แล้วหุ่นยนต์ตัวเอกมันชื่อนี้ เอ่อ ฟังเข้าทีนะ  ชื่อนี้เลยละกัน !!   เพลงนี้เป็นผลงานศิลปะนิพนธ์ที่มิก (Synthesizer/Chorus) ทำเพื่อจบการศึกษา ในคณะดุริยางคศาสตรบัณฑิต(Music Production)   มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้ไอเดียเกรียนๆ  จากเพื่อนคนหนึ่งของมิก ที่ชอบส่อง IG สาว และไปหลงรักเธอคนหนึ่งในนั้น จนตัดสินใจจะไปสารภาพรักกับเธอ   จึงตัดสินใจทำวงกันขึ้นมา และหยิบเพลงนี้มาปล่อย ด้วยเห็นว่ามันสื่อสารง่าย ใกล้ตัวกับคนยุคนี้ที่ไม่ว่าหญิงหรือชายครับ

“มิก สรวิศ”  กล่าวเสริมว่า “สำหรับเพลง “เธอในจอ”  Style เพลงเป็นแนว Electronic Pop ที่มีความพิเศษในส่วนของเครื่องดนตรีอิเล็คโทรนิคส์ จนไปถึงเสียงกลองไฟฟ้า อยากฝากให้ลองติดตาม Sen.ti.nels (เซนติเนล)ได้ที่ Facebook : Sen.ti.nelsInstagram : Sen.ti.nelsและที่ Social ของ Believe recordsFacebook : believe records YouTube :  BelieveRecordsTube Instagram believerecords Twitter believerecords  

https://www.youtube.com/watch?v=pC8KFYS5Fyo

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ