ย้อนไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 เเซ็ค ชุมแพ (มงคล สิงชา) ศิลปินลูกทุ่งร้อยล้านวิวเจ้าของเพลง “คำแพง” ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ รายการ Sing Your Face Off 4 ด้วยการโชว์เพลง “เต่างอย” พร้อมเปลี่ยนหน้าเป็น จินตหรา พูนลาภ ศิลปินลูกทุ่งหมอลำแถวหน้า โดยศิลปินต้นฉบับอย่างจินตหราก็ได้นำคลิปของแซ็คมาแชร์ในเพจตัวเองพร้อมคอมเมนต์ แต่งตัวเป็นเธอและโชว์เพลง “เต่างอย”

ล่าสุดทั้งสองศิลปินก็ทำให้แฟนๆ เซอร์ไพรส์ด้วยการกระโดดมาร่วมงานครั้งแรกในซิงเกิล “พิษต้านพิษ” ผลงานเพลงที่เล่าถึงคนที่ผิดหวังความรักแล้วมาเจอกันแล้วอยากเริ่มความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ซึ่งเป็นผลงานการแต่งของ อาทิตย์ ศรีสุข ผู้แต่งเพลง “ขีดอันตราย” ของ ออย แสงศิลป์ (ชยธร ทองบุราณ)

ในเอ็มวีเพลง “พิษต้านพิษ” จินตหรา และ เเซ็ค ต่างก็ถ่ายทอดความรู้สึกอกหักในมุมของตัวเองให้อีกฝ่ายฟัง ราวกับว่าเป็นการพูดคุยของรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน จนทำให้แฟนๆ หลายคนคอมเมนต์ว่าทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันมาก

เนื่องจากเป็นโปรเจกต์ของ 2 ศิลปินต่างค่าย ทำให้เพลง “พิษต้านพิษ” ถูกอัปโหลดทั้งในช่อง YouTube Jintara Official ของ จินตหรา และช่อง Tonmai Music & Studio ต้นสังกัดของ แซ็ค สามารถเข้าไปชมได้แล้ววันนี้และฟังเพลงนี้ได้ที่ JOOX Music Application เช่นกัน