เรียกว่าเปิดตัวแก๊ง Hangout อย่างเป็นทางการไปแล้ว!!! เมื่อ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ได้จัดงานแถลงข่าว Welcome to Hangout” กับการเปิดตัวซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ภายใต้การดูแลของ โมโนออริจินอล และภายใต้การผลิต บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ของผู้จัด “บีบีเอกนรี วชิรบรรจง” โดยได้ผู้กำกับฯ อ๊อฟพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เนรมิตรผลงาน ที่รวม 5 นางเอกสาวตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย “ป๊อกปิยธิดา มิตรธีรโรจน์”, “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล”, “แพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์”, “ขวัญอุษามณี ไวทยานนท์” และ “ชิปปี้ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก!!! พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,  คุณธัญญา   วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ, คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน     สตรีมมิ่ง จำกัด ฯลฯ เข้าร่วมงาน ณ VARAVERA GARDEN HALL

บรรยากาศงานแถลงข่าวพี่ใหญ่ของแก๊ง Hangout  “ป๊อกปิยธิดา” ได้เปิดประตูต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่ Hangout อย่างเป็นทางการ โดยมีเพื่อนร่วมแก๊งทั้ง “โดนัท-มนัสนันท์”, “แพนเค้กเขมนิจ, “ขวัญอุษามณี” และ “ชิปปี้ศิรินทร์” ร่วมต้อนรับ จากนั้นศิลปินสาว “โรส ศิรินทิพย์” โชว์เพลง “ภาพลวง” เป็นเพลงประกอบซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง Hangout” ได้อย่างไพเราะจับใจ  งานแถลงข่าววันนี้ไม่ธรรมดา เนรมิตรเวทีจัดงานด้วยโต๊ะงานเลี้ยงสุดหรู  เหมือนมาแฮงค์เอาต์กับเพื่อน  ในเรื่องราวของตัวละครทั้ง 5 สาว กับบทบาทของผู้หญิงที่มารวมตัวกันในฐานะภรรยา แม่และเพื่อนเหมือนหลุดออกมาจากจอ นอกจากนี้ยังได้พระเอกหนุ่ม “โอมอัชชา นามปาน”และ “เป๊กเปรมณัช สุวรรณานนท์” สองนักแสดงชายในเรื่องมาร่วมงานด้วยท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงเป็นกันเอง

โรส ศิรินทิพย์ โชว์เพลง ภาพลวง
แอฟ แลกเปลี่ยนประสบการณ์
แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
อุ้ม ถ่ายทอดอีกหนึ่งมุมมองชีวิตคู่
อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บมจ. โมโน เน็กซ์
คุณธัญญา เล่าถึงยถึงพล็อตซีรีส์ Hanhout
อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ และ ธัญญา วชิรบรรจง

เท่านั้นยังไม่พอ!! สมาชิก Hangout เริ่มใหญ่ขึ้น เมื่อ “แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “อุ้มลักขณา วัธนวงส์ศิริ” มาเซอร์ไพร์สถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตคู่ที่ผ่านมา กับวลีเด็ดของ แอฟ ที่บอกว่า “ไม่มีชีวิตคู่ไหนที่ไม่มีปัญหา แต่สิ่งที่จะทำให้เราผ่านไปได้คือกำลังใจและพลังในตัวเราเองค่ะ” ฟาก อุ้ม เสริมต่อ “เราจะมองไปข้างหน้า ต้องใช้เวลาที่เหลือให้ดีที่สุดและเลือกที่จะรักตัวเอง” จนหัวหน้าแก๊งอย่าง “ป๊อก” ขอต้อนรับสองสาวร่วมเป็นสมาชิกใหม่สู่แก๊ง Hangout ทันที

บีบี ร่วมพูดคุย
บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง

สำหรับซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เป็นพล็อตเรื่องของ  “คุณแดงธัญญา วชิรบรรจง”  กับเรื่องราวกลุ่มเพื่อนสาวห้าคนที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันเสมอ โดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เรื่องสามีและลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ!!! ที่ไม่กล้าเปิดเผย แต่เมื่อถึงวันที่มา HANGOUT ทุกคนจะเผยความลับของตนเองให้เพื่อนฟังหมดเปลือก

ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์
แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์
ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์
โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์
โอม-อัชชา นามปาน
เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์

มาร่วมกะเทาะเปลือกชีวิตรักในรูปแบบทั้งห้าได้ในซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT พร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย. นี้ ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น!!!

 

#MONOMAX  #MONOORIGINAL #เปลือกรักปมลวง #HangoutSeries #MONO