เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว “เจนนฤมล คำพันธ์” กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll “มาเรีย” ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ภายใต้การผลิตโดย โมโนออริจินอล” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้ว “เจน” ยังต้องแข็งแกร่ง สตรอง เข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง แถมวันหนึ่งก่อนถ่ายคิวบู๊ “เจน” ยังฝันแปลก ๆ ซึ่ง “เจน” เล่าว่า

“ต้องบอกว่าบทมาเรียเป็นบทที่หนัก มีครบทุกอารมณ์จริง ๆ หนักสุดคือที่ต้องถ่ายฉากคิวบู๊ที่โกดังร้าง วันนั้นมีเรื่องแปลกด้วยคือเจนมาถึงกองก่อนเวลานัด ก็เลยล็อครถนอนในรถแล้วจู่ ๆ ก็ฝันว่ามีคุณตาคนนึงใส่เสื้อสีขาวมาชะโงกหน้าดูที่รถแล้วถามว่าเธอคือใคร มาทำอะไรที่นี่ แล้วคุณยายก็เดินมาถามว่าไหว้ศาลหรือยัง ในฝันคุณยายพาหนูขับรถวนตรงนั้นประมาณ 3 รอบจนกลัว เลยบอกในฝันว่าหนูขอตื่นได้ไหมถ้าหนูตื่นแล้วหนูจะไปไหว้ศาลนะ พอเจนตื่นมาเลยถามทีมงานว่ามีศาลตายายตรงไหน เลยเล่าเรื่องความฝันให้เค้าฟัง พี่ทีมงานเลยบอกว่ามีนะ อยู่ตรงนี้ๆ กลายเป็นว่าวันนั้นนักแสดงทุกคนก็เลยไปไหว้ศาล เพราะมีหลายๆ เหตุการณ์ที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ เพราะวันนั้นเราถ่ายคิวบู๊ขึ้นสลิงด้วย แล้วเจนเป็นคนที่กลัวความสูงมากแต่ไม่กล้าบอกใคร กลัวจนอยากจะกรี๊ดออกมาแต่มันกรี๊ดไม่ได้ ได้แต่เก็บฮึบเอาไว้และพยายามทำให้ดีที่สุด และนอกจากโหนสลิงแล้ววันนั้นทั้งฝุ่นทั้งอากาศร้อนอบอ้าวมาก จนเส้นเลือดฝอยตาอักเสบแล้วมันแตกเป็นเลือด จนต้องถอดคอนแทคเลนเพราะฝุ่นในตาเยอะมาก แต่เราต้องอดทนเพื่อให้งานเสร็จ วันนั้นหนูเครียดนะแต่สู้สุดใจเลย กลับถึงบ้านปุ๊บอ้วกจนหลับไปลยค่ะ”

ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจขนาดนี้ ห้ามพลาดเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงสาว เจนนฤมล คำพันธ์” กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll สุดเซ็กซี่ “มาเรีย” ได้ในภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง” ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

#MONO #MONOMAX #MONOORIGINAL #Mynextdoll