ปักหมุดสำคัญในวงการเพลง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  จัดเต็มฟูลออฟชั่น เมื่อศาสตร์แห่งดนตรี มาพบ กับศาสตร์แห่งภาพยนตร์!! กลายมาเป็น 12 หนังสั้น 12 บทเพลงจากแรงบันดาลใจ ที่ได้ 12 ศิลปินชั้นนำ อาทิ 25Hours, โลโมโซนิค, เก็ตสึโนวา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล, ว่าน ธนกฤต, เดอะเยอร์ส, ซีล ฯลฯ ร่วมกับ 4 ผู้กำกับคุณภาพแห่งยุคในเครือ “จีดีเอช” และ “นาดาว” ประกอบด้วย ”เอส – คมกฤษ ตรีวิมล  / บอล – วิทยา ทองอยู่ยง  / โอ๋ – ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ  / ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์” ประเดิมคิวแรกด้วย             3 หนังสั้น แนวดราม่าจากผลงานการกำกับโดย “เอส – คมกฤษ ตรีวิมล” ในคอนเซ็ปต์ THE LOVE SPEECH…“ขอโทษ-ขอบคุณ-ไม่เป็นไร” ซึ่งหนังสั้นเรื่องแรกนี้ได้ร่วมงานกับศิลปิน 5 หนุ่ม วง 25 Hours ที่มา พร้อมกับบทเพลงจากแรงบันดาลใจ ที่แต่งขึ้นมาใหม่มีชื่อว่า “ขออภัย” และอีกหนึ่งความพิเศษของหนังสั้นเรื่องนี้ คือ เราจะได้เห็นการแสดงครั้งแรกของ “จีน-กษิดิศ สำเนียง” ที่มารับบทตัวละครหลัก ซึ่งนำเสนอเรื่องราว ความขัดแย้งที่รุนแรงในครอบครัวระหว่างพ่อกับลูก ซึ่งต่างกับชีวิตจริงอย่างสิ้นเชิง

“จีน-กษิดิศ สำเนียง” กล่าวว่า ตอนได้รับการติดต่อไปก็รีบตกลงเลยค่ะ และรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ ร่วมงานกับพี่เอสและวง 25 Hours แล้วที่สำคัญคือได้เล่นในลุคที่เป็นตัวเอง แต่งตัวแต่งหน้าสวยๆ แต่เป็นตัวเอง ที่ต้องดำเนินเรื่องราวที่ตรงกันข้ามกับในชีวิตจริงมากๆ เพราะต้องแสดงเป็นคนเก็บความรู้สึก ความอัดอั้นตันใจ แบบสุดๆ  ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ยากและท้าทายมาก ทั้งชีวิตไม่เคยได้เล่นอะไรที่ดราม่ามากขนาดนี้มาก่อน แล้วพอ ได้อ่านบทก็รู้สึกว่า เรื่องราวที่เรากำลังจะถ่ายทอดนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกๆคน ไม่ได้เฉพาะแค่เรื่องของคนที่ ต้องระบุเพศสภาพเท่านั้น และยังเป็นโอกาสดี ที่เราได้รับรู้ความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเรามาก่อนด้วย ก็ตั้งใจมาก ด้วยความที่อยากให้คนดูรู้สึกร่วมไปกับเรา พยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ และโชคดีที่เพลง “ขออภัย” นี้ช่วยดึงอารมณ์ การแสดงได้เป็นอย่างดี ยิ่งฟังยิ่งอิน เพราะในสังคม คำว่าเพศทางเลือกไม่ได้ เป็นเพศทางเลือกตามชื่อ แต่ทุกคน สามารถเลือกเป็นอะไรก็ได้ อย่างที่อยากจะเป็น สุดท้ายก็ต้องขอฝากผลงาน ผลงานการกำกับโดย เอส – คมกฤษ ตรีวิมล ในคอนเซ็ปต์  THE LOVE SPEECH…“ขอโทษ-ขอบคุณ-ไม่เป็นไร” ในเพลงที่มีชื่อว่า “ขออภัย”ของวง 25Hours  กันด้วยนะคะ” 

ติดตามสุดยอดโปรเจคแห่งปี 2019 พบ 4 ผู้กำกับ 12 ศิลปิน 12 หนังสั้น 12 บทเพลง กับความกลมกล่อม ระหว่าง ศาสตร์แห่งภาพยนตร์และศาสตร์แห่งดนตรี ประเดิมซิงเกิ้ลแรก “ขออภัย” จาก “25Hours X เอส คมกฤษ ตรีวิมล” ดูได้ก่อนใครที่ YOUTUBE CHANNEL : GMM GRAMMY OFFICIAL และสามารถติดตามโปรเจคนี้ได้ตลอดปี 2019!

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ