ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร (เป็ด เชิญยิ้ม) และเพื่อนซี้ โน้ต เชิญยิ้ม ชวนสื่อมวลชนเยี่ยมชมบรรยากาศการซ้อมใหญ่ ก่อนขึ้นเวทีมอบความสุขในงาน GSB present an unforgettable moment concert by 39 ปี เชิญยิ้ม….จากคำเชิญเล็กๆ สู่รอยยิ้มที่ยิ่งใหญ่” ที่จะมาถึงในวันที่ 1,2,3 มีนาคมนี้ ทำเอาบรรยากาศ  ห้องซ้อม สตูดิโอ28 ย่านกรุงเทพกรีฑา พร้อมเพียงไปด้วยพี่น้องตระกูลเชิญยิ้มเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน

         

ตั้งแต่ช่วงบ่ายเป็นการซ้อมของรุ่นใหญ่ เป็ด-โน้ต พร้อมลูกๆ ร่วมด้วย เด๋อ ดอกสะเดา และ โดยช่วง14.00 ได้เปิดให้สื่อมวลชนได้ชมและเก็บภาพการซ้อมการแสดงในชื่อชุด “ลิเกไขรู” หากใครเคยชมคงจะนึกภาพออกและอดขำตามไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากเป็นการนำมุกตลกมาผสมผสานกับการแสดงลิเกได้อย่างลงตัวแล้วยังเป็นการสืบสานวัฒนธรรมไทยของเหล่าตลกคณะนี้ด้วย ในชุดนี้นำโดย ชูษี เชิญยิ้ม นุ้ย เชิญยิ้ม ,จเร เชิญยิ้ม โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เเละ ตี๋ ดอกสะเดา ต่อกันด้วยการแสดงในชุด “ดนตรีไทยปะทะดนตรีสากล” นอกจากการเป็นตลกแล้วสมาชิกแต่ละคนยังจะมาโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีทั้งดนตรีไทยและดนตรีสากลให้ได้ทึ่งกันบนเวทีอีกด้วย โดยมี ตี๋ ดอกสะเดา เอ๋ เชิญยิ้ม เต่า เชิญยิ้ม หลุยส์ เชิญยิ้ม ,จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม เปา – ท็อป เดอะคอมเมเดียน ซึ่งทั้งหมดในวันนี้เป็นพี่น้องตลกแค่บางส่วนที่มาร่วมซ้อมเตรียมความพร้อม ในวันจริงยังมีตลกซุปเปอร์สตาร์อีกหลายท่านที่จะมาร่วมแจมบนเวทีแห่งความสนุกนี้ อาทิ ตั๊กศิริพร อยู่ยอด , ชมพู่ ก่อนบ่าย ,หม่ำ จ๊กมก , แจ๊ส ชวนชื่น และ บริษัทฮาไม่จำกัด แต่จะมาโชว์อะไรบ้างต้องมาชมกันให้ได้วันที่ 1,2,3 มีนาคม 2562  เวสต์เกต ฮอลล์  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 

ลิเกไข
การซ้อม ชุดลิเกไขรู

ซ้อมกลองทัด ตลกเชิญยิ้มกับความสามารถด้านดนตรีไทย
เด๋อ ดอกสะเดา มาร่วมซ้อม
ชูษี -นุ้ย เชิญยิ้ม
โน้ต เชิญยิ้ม
ตี๋ เชิญยิ้ม เเละ จเร เชิญยิ้ม มาร่วมซ้อมลิเกไขรู
เป็ด เชิญยิ้ม
พี่น้องตลก เชิญยิ้มที่มาร่วมซ้อมวันนี้

สองเพื่อนซี้ เป็ด โน้ต ซ้อมบท
หลุยส์ เชิญยิ้ม เเละ เต่า เชิญยิ้ม โชว์ดนตรีไทย
เหล่าเเดนซ์เซอร์มาร่วมสร้างสีสัน
เปิดห้องซ้อม พาสื่อเยี่ยมชมกิจกรรมการซ้อมของเหล่าตลก

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา เบอร์โทร 02-262-3456 บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ