เมื่อเสียงแห่งความเหงา เงียบเกินกว่าใครจะได้ยิน

 

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ส่งภาพยนตร์ดราม่าเรียกน้ำตา 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) จัดจำหน่ายโดย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง “52ヘルツのクジラたち (52 Hertz no Kujira-tachi) ของ โซโนโกะ มาจิดะ เป็นนวนิยายขายดีที่ได้รับรางวัล Bookstore Award 2021 และมียอดขายกว่า 750,000 เล่ม

 

ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยความหวังว่าจะเป็นกระบอกเสียงให้กับคนที่รู้สึกตัวเองอยู่โดดเดี่ยวบนโลกใบนี้และมีความคิดว่าหรือรู้สึกว่าเสียงของพวกเขาไม่ได้รับการได้ยิน (ไม่ได้รับการตอบสนอง)

เรื่องราวชีวิตของ คิโกะ (รับบทโดย Hana Sugisaki) หญิงสาวซึ่งถูกเอารัดเอาเปรียบเเละถูกทำร้ายร่างกายจากครอบครัวตัวเอง ตัดสินใจออกมาจากอดีตที่เลวร้ายย้ายไปอยู่เมืองชายทะเล ณ โออิตะ ที่นั่นเธอได้พบกับเด็กชายที่ไม่สามารถพูดได้ และแม่ของเขาเรียกเขาว่า “มูชิ” (รับบทโดย Kuwana Tori)  การเจอกันของทั้งคู่ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักอันอบอุ่นหัวใจ

นำแสดงโดย จุน ชิซง TEIICHI -Battle of Supreme High- (2017), The Night Beyond the Tricornered Window (คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ 2021), Yu Yu Hakusho (คนเก่งฟ้าประทาน2023)ฮานะ ซุงิซากิ Ochoyan (2020-2021),  Love’s in Sight! (2021), Ichiko (2023) ผลงานกำกับโดย อิซุรุ นารุชิมะ Familia (2022), Father of the Milky Way Railroad (2023)

ขอแค่ใครสักคนที่มีคลื่นความถี่ตรงกับเรา  52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างที่  https://youtu.be/-N8oNRk4kgghttps://youtu.be/A6DjQ2i8OLU

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ 52 Hertz (52 เฮิรตซ์ คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน) ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilmwww.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074www.youtube.com/@shinesaengad.venture

Instagram www.instagram.com/neramitnung.filmwww.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.officialwww.tiktok.com/@shinesaengadventure

 

#52HertzTH #52เฮิรตซ์คลื่นเสียงที่ไม่มีใครได้ยิน

#เนรมิตรหนังฟิล์ม #ฉายแสงแอดเวนเจอร์ #Neramitnungfilm #Shinesaengadventure