หลังจาก Teaser ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ทาง Instagram มียอดวิวมากว่า 40 ล้านวิว และต่อด้วยสองศิลปินผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ Lana Del Rey” และ Quavo”
ได้ปล่อยเพลง “Tough” ที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างพากันรอคอยออกมาแล้ว พร้อมมิวสิควิดีโอกำกับโดย Wyatt Spain Winfrey” ถ่ายทำกันในบรรยากาศวิวเมืองชนบท
ที่ทั้งสองศิลปินได้แลกเปลี่ยนและสัมผัสถึงขอบเขตทางด้านดนตรีของกันและกัน ทั้งยังบอกเล่าถึงการต่อสู้กับบททดสอบในชีวิตที่เปรียบถึงสภาพแวดล้อมที่ทั้งสองศิลปินได้เติบโตขึ้นมา
ด้วยซีนที่ Quavo” ถือปืนไว้อยู่ในมือ ในขณะที่ Lana Del Rey” ถือกีตาร์ของเธอ เน้นย้ำความหมายของความแข็งแกร่งและแน่วแน่ของทั้งคู่
ถึงแม้จะมาจากเส้นทางที่แตกต่างกัน แต่ก็เป็นความแกร่งแตกต่างที่น่าหลงใหลและลงตัว โดย Tough” มากับท่อนฮุคติดหูอย่าง
Tough like the scuff on a pair of old leather boots/Like the blue-collar, red-dirt attitude/Like a .38 made out of brass/Tough like the stuff on your grandpa’s glass”
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่แฟน ๆ ของ หนุ่ม Rapper และ สาว Sad Core น่าจะติดใจอย่างแน่นอน

 

ฟัง “Tough” ได้ที่นี่ https://LanaDelReyTH.lnk.to/ToughPR

ซึ่งหลังจากปล่อยที Teaser เพลง Tough” ออกมา ตัว Teaser ได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยสื่อใหญ่มากมายที่พากันพูดถึงคลิปไวรัลนี้
และถือเป็น Teaser ที่มียอดวิวมากที่สุดของ ”Quavo” และเป็นอันดับ 2 ของ Lana Del Rey” อีกด้วย ก่อนที่ทั้งคู่จะร่วมโชว์เพลงนี้ในงาน Fenway Park” เมืองบอสตัน
โดยสามารถรับฟัง Tough” ได้แล้ววันนี้บนทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม!!

ดู MV “Tough” ได้ที่นี่ https://LanaDelReyTH.lnk.to/ToughPR/youtube

ติดตาม “Lana Del Rey” บนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK INSTAGRAM  X |  YOUTUBE |  TIKTOK

ติดตาม “Universal Music Thailand” บนแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK  INSTAGRAM X |  YOUTUBE  |  TIKTOK