หลังจากเดินสายโปรโมทหนังมาตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ คราวนี้ถึงทีแฟน ๆ ในลอสแองเจลิสได้เฮลั่น เมื่อทีมนักแสดง Shazam! นำโดยแซ็คคารี ลีวาย พร้อมสองหนุ่มวัยใส แอชเชอร์ แองเจลและแจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ เดินทางมาร่วมอัดรายการโปรโมทภาพยนตร์กันถึงที่ เป็นการอุ่นเครื่องให้ทุกคนเตรียมตะโกนคำวิเศษพร้อมกันให้ลั่นโรง

ไม่เพียงแค่เข้าร่วมอัดรายการต่าง ๆ ตั้งแต่ให้สัมภาษณ์ร่วมกับผู้กำกับเดวิด แซนด์เบิร์ก ถ่ายแบบ แจกลายเซ็น และเล่นเกมตอบคำถามแฟนคลับทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น แต่พ่อหนุ่มแซ็คคารี ลีวาย ผู้รับบทเป็น ชาแซม ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่แห่งจักรวาล DC ยังเดินทางไปเยี่ยมชมร้านขายหนังสือการ์ตูน พร้อมแชะภาพกับชั้นหนังสือการ์ตูนของ Shazam! กลับมาเป็นที่ระลึกอีกด้วย

ส่วนในหนังจะสนุกสนานเฮฮาเหมือนภาพเบื้องหลังการโปรโมทรึเปล่า ไปติดตามกันได้ใน “Shazam! – ชาแซม!” กับชีวิตที่พลิกผันของ บิลลี่ แบทสัน (แอชเชอร์ แองเจล) เด็กหนุ่มกำพร้าวัย 14 ปี ที่วันหนึ่งได้รับพลังวิเศษจากพ่อมดลึกลับ เพียงแค่ตะโกนคำว่า “ชาแซม!” ออกมา เขาก็กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อว่า ชาแซม (แซ็คคารี ลีวาย) แต่จิตใจของเขายังเป็นเด็กแม้อยู่ในร่างผู้ใหญ่สุดกำยำ บิลลี่จึงใช้โอกาสนี้ทำในสิ่งที่วัยรุ่นคนอื่นไม่มีวันได้ทำมาก่อน เขาบินได้มั้ยมองเห็นภาพแบบเอ็กซ์เรย์ได้หรือเปล่ายิงสายฟ้าออกมาจากมือได้มั้ยในขณะสนุกสนานกับชีวิตใหม่บิลลี่ต้องหาวิธีควบคุมพลังวิเศษโดยเร็วที่สุด เพื่อต่อสู้กับวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า (มาร์ค สตรอง)

เตรียมตะโกนคำวิเศษพร้อมกันใน

Shazam!- ชาแซม! ” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/ShazamMovieThailand/

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ