“โดม” มอบ 1 ล้าน! ช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมีย ซึ้งใจแฟนๆ ร่วมประมูลภาพถ่ายการกุศล

จบไปอย่างสวยงามกับโครงการ PICTURE PERFECT Photo Exhibition โปรเจ็กต์ดีๆ ที่หล่อใจบุญ โดม-ปกรณ์ ลัม ตั้งใจเป็นอย่างมาก กับการจัดประมูลภาพถ่ายศิลปินนักแสดงชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม, เป๊ก-ผลิตโชค, พลอย-เฌอมาลย์, อนันดา, ปู-พงษ์สิทธิ์, โต้ง Twopee Southside, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เจเจ-กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของหนุ่มโดม โดยประมูลผ่านทางเพจ www.facebook.com/DomePakornLamOnline/ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดหนุ่มโดมได้นำเงินประมูลภาพถ่ายจำนวน 1 ล้านบาท โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี...

“กริช หิรัญพฤกษ์” แอดมิดโรงหมอกะทันหัน กลับบ้านพักรักษาตัวยาว !!! เผยยามเจ็บ ครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุด

         ทั้ง ๆ ที่ปกติเป็นคนมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เคยเจ็บป่วยถึงขั้นต้องล้มหมอนนอนเสื่อหลายวัน แต่ล่าสุด กอล์ฟ-กริช หิรัญพฤกษ์ นักแสดงนำจากละคร “อัลไซเมอร์...เธอคือดวงใจ” ของ บีเซล โปรดักชั่น ต้องเข้าพักรักษาตัวใน ร.พ.กว่า 5 วัน เนื่องจากเป็นความดันกะโหลกศีรษะต่ำ                 กอล์ฟ เผยว่า “เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่ผมทานออส่วนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเสร็จ ช่วงเวลาประมาณเที่ยง ก็ไปพบหลวงพี่ที่รู้จักกันที่วัดทุ่งเศรษฐี ย่านบางนา ระหว่างที่พูดคุยกับท่านก็เกิดอาการปวดหัวอย่างหนักมากจนท่านต้องให้ลูกศิษย์หายาแก้ปวดหัวให้ผมทาน แต่ก็ยังไม่หายดี จึงตัดสินใจขับรถกลับบ้าน ช่วงที่ขับรถก็ปวดหัวจากท้ายทอยยันบ่า ช่วงบ่ายพอถึงบ้านผมไม่รอดับเครื่องรถเลยครับ ขึ้นห้องนอนพักผ่อนทันที แล้วก็หลับยาวตั้งแต่ช่วงบ่ายจนเวลา 18.30 น.ก็รู้สึกว่าดีขึ้น พอรุ่งขึ้นอีกวันไปซูเปอร์มาร์เก็ต กับคุณแม่  แล้วก็เกิดอาหารปวดหัวแบบเดิมอีก  จนต้องขับรถเข้า...

สายมูตัวจริง ส่องเครื่องรางเสริมความดัง “พั้นช์ วรกาญจน์” กับการกลับมาของ “เก็บซ่อน”

 แรงต่อเนื่อง จนเพลง “เก็บซ่อน” ร้องตามกันได้ทั่วประเทศ เจ้าของเสียง “พั้นช์ วรกาญจน์” ที่หันมาร่วมงานค่าย “Khaosan Entertainment” ก็ดีใจมากที่มีคนตอบรับดีขนาดนี้ เรียกว่าทุกวันตื่นเช้ามาต้องเข้ามาดูยอดวิวที่เพิ่มขึ้นทุกวัน จนก้าวข้าม 60 ล้านวิว!! งานนี้เจ้าตัวแอบเผยว่านอกจากจะได้เพลงดีมาร้องแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตัวเองนับถือ คอยสนับสนุนช่วยเหลือให้กลับมาเป็นที่รักของทุกคน แถมยังมีโชคถูกลอตเตอรี่เป็นประจำ ซึ่งงวดก่อนหน้านี้ “พั้นช์” กระซิบเลขให้แฟนคลับและคนใกล้ชิด ก็ถูกลอตเตอรี่กันถ้วนหน้า เฮกันยกกองจากเลขท้ายสองตัวตรงๆ อีกด้วย   “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” จะพาศิลปินกลับมาอยู่ในวงการเพลงแทนที่ความรู้สึกที่หลายคนคิดถึง ร่วมส่งรายชื่อศิลปินที่คุณอยากให้กลับมาร้องเพลงให้คุณฟังอีกครั้ง ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram ค่าย Khaosan Entertainment และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/ Khaosan...

จ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า-อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม แห่ถวายกฐิน ถือศีลรับบุญใหญ่หลังออกพรรษา

หลังออกพรรษา ก็จะมีช่วงเวลาให้ชาวพุทธศาสนิกชนได้บอกบุญใหญ่ตั้งองค์กฐินถวายวัดที่ศรัทธา โดยเฉพาะสาวๆ ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังทั้ง “จ๊ะ-ลูลู่-ลาล่า-อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” ที่ต่างถือโอกาสทั้งเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี หรือแม้แต่บวชชีพราหมณ์ถือศีลรับบุญใหญ่กันถ้วนหน้า เริ่มจากเอนเตอร์เทนเนอร์สายแซ่บตัวแม่ “จ๊ะ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงแรงล่าสุด “ไม่แรดอยู่ยาก” ยังตั้งใจเตรียมต้นกฐินด้วยตัวเองเพื่อนำไปถวายที่วัดบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง บ้านเกิด จากนั้นก็เดินทางไปถือศีล 2 วัน ที่วัดป่าภูทับเบิก อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อสะสมบุญต่อกันอีก จ๊ะ อาร์สยาม “จ๊ะต้องขออนุโมทนาบุญกับแฟนคลับที่ร่วมบริจาคต่อยอดองค์กฐินกันเข้ามา รวบรวมกับในส่วนของจ๊ะเองได้ถึง 433,555.50 บาท เพื่อถวายวัดบ้านพราน ก็ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข...

เลี้ยงปิดกล้องละคร “แรงเทียน”

“กู๊ดบอย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” จัดงานเลี้ยงปิดกล้องขอบคุณนักแสดง และทีมงาน พร้อมฉลองความสำเร็จของละคร “แรงเทียน” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 นำทีมโดยผู้จัด บอย-พีรพล จันทรากาศ ผู้กำกับ บุ๋ม - รัญญา ศิยานนท์ นักแสดง พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, นิว-วงศกร ปรมัตถากร, หยาดทิพย์ ราชปาล, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, จีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย, เฟย –ภัทร เอกแสงกุล, แจ๊บ - เพ็ญเพชร  เพ็ญกุล, โชกุน...
video

คลิปฮอต 17 ล้าน.. เผยฉากสยิว ก้อย รัชวิน vs ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ Club Friday The Series 3

https://www.youtube.com/watch?v=_vST3Ps38jk เผยฉากสยิว ก้อย รัชวิน vs ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ Club Friday The Series 3

ฤกษ์ดี เก่ง ธชย นำทีมศิลปิน ค่ายเพลง White Line บวงสรวง บริษัท ไวท์ไลน์ ยักษ์ไทย...

เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ซีอีโอหนุ่มไฟแรง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ได้ฤกษ์งามยามดีเมื่อวันที่ 1  พฤศจิกายน  2562  เวลา 09.00 น. เปิดบ้าน 77/631 , 77/632 ซอย 60 หมู่บ้านภัสสร 19 วัชรพล-วงแหวน ทำพิธีบวงสรวง  บริษัท ไวท์ไลน์ ยักษ์ไทย จำกัด ...

เอิร์ธ-เปา แต่งแล้วจ้า…ครื้นเครงขันหมาก บ้านเจ้าสาว สุพรรณบุรี ก่อนเข้าโบสถ์ 9 พฤศจิกายนนี้!!

สุดชื่นมื่น  “กานต์ กิจเจริญ” ถือฤกษ์งามยามดียกขันหมากสู่ขอ “เปาวลี พรพิมล” ที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดครื้นเครง โดย “กานต์ กิจเจริญ” ทายาทคนเดียวของ “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” และ “พี่อี๊ด-กนกวรรณ กิจเจริญ” ได้ยกขบวนขันหมาก มาสู่ขอ “เปาวลี พรพิมล” เมื่อเวลา 09.00 น.  โดยมี “นายศักดิ์ และนางบังอร เฟื่องฟุ้ง” บิดามารดาของ พร้อมญาติสนิทพี่น้อง บรรดาเพื่อนๆ ฝั่งเจ้าสาว  “เปาวลี” เป็นผู้รับขันหมาก ซึ่งกว่าจะฝ่าด่านไปถึงเจ้าสาวได้ เรียกเสียงฮากันครึกครื้นมาก   ต่อจากนั้น 10.00 น. ได้เริ่มพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย  แขกผู้มีเกียรติ...

สะดวกแบบนี้!!! แจ็ค ชาลีนาง ลุยทำเพลงเอง หลังหมดสัญญาค่ายใหญ่

ขอทำงานในนามศิลปินอิสระอีกคน สำหรับนักร้องสาวเสียงห้าว แจ็ค ชาลีนาง ที่หลังจากโบกมืออำลาค่ายใหญ่ ลุยทำเพลงเอง ตามแนวที่ตนถนัด เจ้าตัวเผยเพราะความฝันต้องไปต่อ ไม่หวั่นหากไม่เปรี้ยง!!! ขอแค่ได้ทำสิ่งที่รักเป็นพอ ซึ่งคาดว่าซิงเกิ้ลใหม่ แฟนๆจะได้ฟังกันก่อนปีใหม่ชัวร์ “แจ็ค เป็นศิลปินอิสระมาสักระยะแล้วคะ  ที่ผ่านมาหากถามว่าเราประสบความสำเร็จหรือไม่ แจ็คประสบความสำเร็จที่ทำให้ครอบครัวภูมิใจ ถึงแม้ว่ากระแสจะไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ก็ตาม แจ็คเชื่อว่าความฝันของคนที่ได้เป็นศิลปินคือ การมีเพลงเป็นของตัวเอง มันคือที่สุดแล้วคะ ตอนนี้กลับมานับหนึ่งใหม่ในฐานะศิลปินอิสระก็จะขอ ทำสิ่งที่รักคือการทำเพลงต่อไป เพราะแจ็คเชื่อว่าสักวันจะสำเร็จ ต่อให้ลำบาก ก็ยังเชื่อแบบนั้นอยู่ ขอบคุณแฟนๆที่ยังจำได้ ขอบคุณทุกๆโอกาสที่ผู้ใหญ่มอบและสร้างให้ สุดท้ายแจ็คขอฝากผลงานซิงเกิ้ลใหม่ที่จะได้ฟังกันเร็วๆนี้ด้วยนะคะ ”

อิ่มบุญใหญ่ “กระแต อาร์สยาม” เป็นประธาน ถวายกฐินกว่า 1.7 ล้านบาท วัดพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล จ.ลำปาง

แม้ร่างกายจะเป็นอย่างไร แต่บุญใหญ่ครั้งนี้ต้องมาด้วยตัวเอง สำหรับนักร้องสายเหนืออันดับหนึ่ง “กระแต อาร์สยาม” (แตร บุญยะเลี้ยง) เจ้าของเพลงสไตล์ดนตรีสามช่าภาษากำเมือง “สาวดอยคอยปี้” หลังออกจากโรงพยาบาลมาพักรักษาตัวที่บ้านไม่ทันจะหายดี ก็ขอเดินทางขึ้นเหนือ เพื่อมาร่วมเป็นประธานกิตติมศักดิ์ และเจ้าภาพหลักฝ่ายฆราวาสในบุญกฐินสามัคคี รวมทั้งสิ้น 1,764,341 บาท เพื่อสร้างถนนขึ้นสักการะเจดีย์พระธาตุดอยแก้ว ปี 2562 ทอดถวาย ณ วัดพระธาตุดอยแก้วชัยมงคล บ้านใหม่พัฒนา หมู่ที่ 2 ตำบลวังเหนือ อำเภอวังเหนือ จังหวัดลำปาง และยังได้ร่วมฟ้อนขันดอกล้านนา ในพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นสิริมงคล...

เรื่องแนะนำ !!

ส่องตัวอย่างแรก SCOOB! พร้อมโปสเตอร์ เปิดตำนานเดอะแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ความสยอง!

ครั้งแรกของการผจญภัยของ สคูบี้-ดู ในแบบฉบับภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ SCOOB! – สคูบ! กับเรื่องราวที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนใน สคูบี้-ดู ต้นฉบับและประวัติการณ์ความสยองขวัญที่ผ่านมา และวันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ส่องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยโฉมเจ้า สคูบี้-ดู บนโปสเตอร์แรกออกมาพร้อมกันอีกด้วย SCOOB! – สคูบ! เล่าถึงการพบกันครั้งแรกของเพื่อนรักเพื่อนตาย สคูบี้ กับ แช็กกี้ และเส้นทางที่นำพาพวกเขาไปรวมตัวกับชาวแก๊งนักสืบวัยใสที่มีสมาชิกคือ เฟรด, เวลม่า และ แดฟนี่ ก่อนก่อตั้งเป็นบริษัทนักสืบล่าท้าผีชื่อดัง Mystery Inc. ซึ่งหลังจากที่พวกเขาร่วมไขคดีลึกลับมาแล้วมากมายนับร้อยคดี สคูบี้และเดอะแก๊งต้องรับมือกับคดีที่ท้าทายที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อสุนัขปีศาจเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! และในขณะที่กำลังหยุดยั้งไม่ให้เกิด "วันสุนัขวินาศ"...

“โดม” มอบ 1 ล้าน! ช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมีย ซึ้งใจแฟนๆ ร่วมประมูลภาพถ่ายการกุศล

จบไปอย่างสวยงามกับโครงการ PICTURE PERFECT Photo Exhibition โปรเจ็กต์ดีๆ ที่หล่อใจบุญ โดม-ปกรณ์ ลัม ตั้งใจเป็นอย่างมาก กับการจัดประมูลภาพถ่ายศิลปินนักแสดงชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม, เป๊ก-ผลิตโชค, พลอย-เฌอมาลย์, อนันดา, ปู-พงษ์สิทธิ์, โต้ง Twopee Southside, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เจเจ-กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของหนุ่มโดม โดยประมูลผ่านทางเพจ www.facebook.com/DomePakornLamOnline/ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดหนุ่มโดมได้นำเงินประมูลภาพถ่ายจำนวน 1 ล้านบาท โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี...

เออาร์ไอพี จัดงาน THE THAILAND e-TAX SYMPOSIUM 2019 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อขับเคลื่อนระบบภาษีและเอกสารธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์สู่พื้นฐานระบบเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยความร่วมมือของ กรมสรรพากร...

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 7 จากซ้าย) จัดงาน “THE THAILAND e-TAX SYMPOSIUM 2019” ด้วยความร่วมมือของกรมสรรพากร ได้รับเกียรติจาก นางสาวขนิษฐา สหเมธาพัฒน์ ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร กรมสรรพากร (ที่ 4 จากซ้าย) เปิดงาน ร่วมด้วย นายอนันต์...