ใบเตย อาร์สยาม เครียด! สุขภาพแย่ร่างกายพัง!

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิดครบรอบ 31 ปี ที่แม้จะดูอายุไม่มากไม่น้อย แต่ลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด เอาไม่เสร็จ กลับโพสต์บ่นลงเฟสบุ๊ค @Suteewan Thaweesin เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ และผลตรวจเลือดที่คุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคต่อมหมวกไตล้า และมีแนวโน้มจะเป็นโรคไทรอยด์ เนื่องจากภาวะเครียดสะสม ต้องบำบัดรักษาโดยด่วน ก่อนที่โรคอื่นๆ จะตามมา อย่างเบาหวาน ความดัน แถมยังสั่งห้าม สาวใบเตย ไม่ให้นอนดึก ตื่นเช้า เพราะจะทำให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ห้ามดื่มชา กาแฟ ต้องออกกำลังกาย และทานข้าวเช้าทุกวันให้ตรงตามเวลาชีวิต แต่สิ่งที่หมอสั่งมาทั้งหมด ช่างขัดกับวิถีชีวิตของสาวเซ็กซี่จริงๆ.. ใบเตย...

“ แตงกวา ณัฐรดา ” สุดปลื้ม คว้าปริญญาตรีหลังเรียนมา 8 ปี

      เป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งกับบัณฑิตป้ายแดง นักร้องสาวเซ็กซี่ไซส์มินิ จากค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์             “ แตงกวา ณัฐรดา ” เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลง“ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ” , “คบไปเดาไป”  ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการตลาด เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก เมื่อวันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนๆ และแฟนเพลงมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย                 ซึ่ง “แตงกวา” เผยว่า “ดีใจสุดๆค่ะ ปริญญาใบนี้เป็นปริญญาที่ภูมิใจมากๆ 8 ปีที่ผ่านมายากมากที่ต้องทั้งทำงานและเรียนไป กว่าจะผ่านได้แต่ละวิชาสอบแล้วสอบอีก อาจารย์ท่านก็เข้มงวดกับเรามาก เพราะอยากให้เราจบไปมีวิชาความรู้ติดตัวไปจริงๆ  มีอยู่ช่วงหนึ่งที่แตงกวาต้องดร็อปเรียนไว้ด้วยเพราะคุณพ่อเสีย  ตอนแรกก็ท้อ เคยคิดจะซิ่วไปเรียนต่อที่อื่นเหมือนกันเพราะกลัวเรียนไม่ไหว  แต่ก็ฮึดสู้จนเรียนจบได้แล้ววันนี้ (ยิ้ม)...

“กล้วย อาร์สยาม” วอนช่วยผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี

บางครั้งการทำบุญชองชาวพุทธก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การใส่บาตร เข้าวัด ฟังธรรมเท่านั้น หากแต่การช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถตอบแทนสังคมได้ โดยเฉพาะกับเด็กกำพร้า ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยเอชไอวี-เอดส์ ที่อาศัยอยู่ใน วัดพระบาทน้ำพุ อ.เมือง จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ๆ ศิลปินสาวเท่เสียงสวย “กล้วย อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “คนหมดใจรั้งให้ตายก็ไปอยู่ดี” มักจะเดินทางมาร่วมบริจาคปัจจัย และเครื่องอุปโภคบริโภคบ่อยครั้ง ยิ่งในช่วงนี้ ที่มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นจำนวนมากทำให้เกิดภาวะขาดแคลน “สาวกล้วย” จึงขอวิงวอนผู้มีจิตเมตตาช่วยเหลือผู้ป่วยในครั้งนี้ด้วย.. “เห็นข่าวหลวงพ่ออลงกต ท่านต้องออกโปรดญาติโยม เพื่อระดมทุน ทั้งๆ ที่สุขภาพท่านเองก็ไม่ค่อยแข็งแรง ก็รู้สึกว่าเราน่าจะมีส่วนช่วยเหลือได้บ้าง ซึ่งปกติ กล้วย กับเพื่อนๆ...

“เบิ้ล ปทุมราช” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ หวังเลือกตั้งประเทศไทย ทำให้เศรษฐกิจมั่นคง

เลือกตั้งปี 2562 นี้ ถือว่ามีคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งจะได้มีสิทธิ์เข้าคูหาเลือกตั้งเป็นครั้งแรกหลายล้านชีวิตเลยทีเดียว ซึ่งซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ “พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย” เจ้าของเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล, เฮ็ดทุกวิถีทาง” และเพลง Cover ระดับตำนาน “ความในใจ” ก็เป็นอีกหนึ่งเสียงที่เพิ่งจะได้ทำหน้าที่ของคนไทย นอกเหนือจากการเป็นนักร้องขวัญใจแฟนๆ และรับราชการทหารกองเกิน...

งานแถลงข่าวเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ เอสเอสเค พับลิชชิ่ง (SSK PUBLISHING)

 คุณวีรพันธ์ หวังสันติพร ผู้บริหารบริษัท กรุงไทยออดิโอ จำกัด,  คุณวัฒนา อัศวฤกษ์นันท์   ผู้บริหารบริษัท  เสียงสยามแผ่นเสียง-เทป จำกัด  และคุณวิวรรธน์  ไทยวัฒนานนท์   ผู้บริหารบริษัท  ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด  ร่วมแถลงข่าวการเปิดบริษัทใหม่ เอสเอสเค พับลิชชิ่ง จำกัด (SSK PUBLISHING Co.,Ltd.)  เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562                       ณ  STUDIO  GO1995...

พลอยชมพู-ญานนีน ควงไม้หมอน-วชิรวิทย์ จัดชุดแน่น!! ร่วมเดินพรมแดง The Guitar Mag Awards 2019

 แม้จะทำเพลงคนละแนวดนตรี แต่เมื่อถึงเวลาออกงานคู่ในฐานะศิลปินแห่งบ้านยูนิเวอร์ซัล มิวสิค(ประเทศไทย) สาวพลอยชมพู-ญานนีน และหนุ่มไม้หมอน-วชิรวิทย์ ก็แท๊กทีมแพ็คคู่สวย หล่อ มาในธีมอาณาจักรแห่งเสียงดนตรี ควงกันเดินพรมแดงและถ่ายภาพกับในงาน “The Guitar Mag Awards 2019” ที่เรียกว่ารวมพลคนดนตรีเอาไว้จริงๆ งานนี้ทั้งคู่ขอเป็นอีกหนึ่งเสียงร่วมอวยพรให้นิตยสาร The Guitar Mag อยู่กับวงการเพลงไปนานแสนนานโลดดด…     ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ป๊อบ- ปาล์มมี่ คว้ารางวัลนักร้องนำชาย-หญิงยอดเยี่ยมแห่งปี ในงาน “เดอะ กีตาร์ แม็ก อวอร์ด 2019 เรียล อวอร์ด ฟอร์...

ฉลองครบรอบ 17 ปี ของนิตยสาร “The Guitar mag (เดอะกีตาร์ แม็ก)” งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติให้แด่ศิลปิน ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนดนตรี ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ดี ให้กับวงการดนตรีของเมืองไทย ซึ่งถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี กับงาน The Guitar Mag Awards 2019 : Real Awards for Real Artists (เดอะ กีตาร์...

บิว กัลยาณี อาร์สยาม สุดปลื้ม รับรางวัลวันสตรีสากล

     เพราะชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ที่กว่าสาวใต้สไตล์เท่ “บิว กัลยาณี อาร์สยาม” เจ้าของเพลงฮิต “โนบรา-โนราห์, อิจฉา” จะสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวจนมีชื่อเสียงเงินทอง และประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ เธอต้องทำงานร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว ไปพร้อมๆ กับการเรียน ซึ่งกว่าความฝันของเธอที่จะได้สวมชุดครุยรับปริญญาตรีให้พ่อแม่ได้ชื่นใจ ก็ใช้เวลาถึง 14 ปี! จึงไม่แปลกใจเลยที่ “กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน” จะมอบโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณเพื่อเชิดชูเกียรติ “สตรีทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2562” ให้กับเธอเนื่องในวัน สตรีสากล 8 มีนาคม นี้ ที่ห้องมิราเคิล แกรนด์บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์...

“จอย บียอนด์” สุดปลื้ม ร่วมงาน Oscars Award 2019

นักแสดงสาว และนักร้องลูกทุ่งสุดเวอร์วัง "จอย บียอนด์" ปลื้มปริ่ม ในฐานะคนไทยคนนึงที่มีโอกาสได้เข้าร่วมร่วมงานระดับโลกอย่างงานประกาศผลรางวัลออสก้าร์ ในปีนี้งาน OSCAR VIEWING GALA  ได้จัดขึ้นโรงแรม ยูนิเวอร์แซลซิตี้ ฮิลตัน ลอสแองเจอลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จัดงาน GALA ของการจัดงานออสก้าร์ปีนี้ พร้อมกับได้โชว์เพลงลูกทุ่งซิงเกิ้ลล่าสุดอย่างเพลง "ชอบตรง ๆ ชอบแรง ๆ "...

ส่องสาวๆ สายบุญ ค่ายอาร์สยาม เข้าวัดวันมาฆบูชา

ไม่ใช่จะมีดีแค่สวยเซ็กซี่ไปวันๆ แต่สาวๆ จาก ค่ายเพลง อาร์สยาม ยังไม่ลืมวัฒนธรรมประเพณี พร้อมร่วมสืบสานวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาอยู่ไม่ขาด อย่างวันมาฆบูชาที่ผ่านมา พอว่างเว้นจากงานคอนเสิร์ต ก็จะเห็นนักร้องสาวหลายๆ คน ไปร่วมทำบุญไหว้พระเวียนเทียน ทำจิตใจให้สงบผ่องใส เริ่มต้นที่ สาวเซ็กซี่ตัวแม่แต่เนื้อแท้เป็นสาวสายบุญสุดๆ อย่าง “จ๊ะ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงแรง 18+ “ไม่แรดอยู่ยาก” ก็ขอเข้าวัดใกล้ๆ บ้าน วัดนาวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี “เป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้วค่ะ ยิ่งวันพระใหญ่แบบนี้ ยิ่งพลาดไม่ได้ อย่างน้อยก็ขอให้ได้มากราบไว้บูชาปิดทองหน้าพระ ถวายกระเบื้องมุงหลังคาวัด...

เรื่องแนะนำ !!

ขอเชิญร่วมสัมผัสมิตรภาพครั้งใหม่ของสิงห์มอเตอร์ไซค์กับสุนัขจักรกล ในภาพยนตร์รอบพิเศษ “A-X-L แอคเซล โคตรหมาเหล็ก”

เรื่องราวของ “ไมลส์” (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ได้พบกับ “แอคเซล” สุนัขจักรกลปริศนาท่ามกลางกองขยะ ก่อนที่ทั้งสองจะตกเป็นเป้าหมายขององค์กรลับแห่งรัฐบาล ผู้ต้องการจักรกลสังหารของพวกเขากลับคืน ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ “ซาร่า” (เบ็คกี้ จี) เพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม 2561 รอบเวลา 20.00 น. โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน (ลงทะเบียนรับบัตร 19.00 น. ไปต้นไป) ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)  https://youtu.be/TBtAPwaJJRo

ฮา “จุกอก” แน่ๆ ออลสตาร์สายฮา นัดกันมา “เกมพันหน้า” ออกอากาศวันอาทิตย์ 3 มิถุนายน 2561

เตรียมบริหารกล้ามท้องกันให้ดีๆ เพราะ “เกมพันหน้า ซูเปอร์เซเว่น” สัปดาห์นี้เป็นนัดรวมพล ออลสตาร์สายฮา “โก๊ะตี๋-ตั๊ก บริบูรณ์-ใบเฟิร์น-เปาวลี-เข้ม หัสวีร์” พากันตบเท้าเข้าเล่นเกม โดยมี “ลุงจตุรงค์ และพี่สมจิตร” เป็นหัวหน้าทีม แค่เห็นรายชื่อก็แทบจะไม่ต้องอธิบายว่าระดับความฮาอยู่เลเวลไหน โดยเฉพาะช่วงแข่งเกมกับนักศึกษา “ชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย” ที่มาเพื่อหวังพิชิต “ต้นกล้าโกงกาง” นำไปปลูกป่าชายเลน งานนี้พูดเลย “โก๊ะตี๋ แอนด์...

“ROBIN HOOD” เล็งธนูมาที่ทั้งโลก ขนทัพดาราประกาศรบ บนใบปิดสุดท้ายเท่อลัง!

  เผยใบปิดใหม่ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงกันอีกครั้งสำหรับ "ROBIN HOOD" โปรเจคต์แอคชั่นยักษ์อลังการที่นำเรื่องราวของตำนานวีรบุรุษมาเล่าตีความในมุมมองใหม่ สำหรับใบปิดใหม่นี้ โรบิน ฮู้ด (ทารอน อีเกอร์ตัน) พร้อมเล็งธนูมาที่ทั้งโลกเพื่อประกาศรบ อีกทั้งยังได้ขนทัพดารามาร่วมศึกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของออสการ์ เจมี ฟ็อกซ์ ในบท “ลิตเติ้ล จอห์น” สหายคนสนิทของโรบิน ฮู้ด, ดาราสาว อีฟ ฮิวสัน ในบท “แมเรียน” สาวงามที่โรบิน ฮู้ดตกหลุมรัก,หนุ่มเซ็กซี่ขวัญใจสาวๆ เจมี่ ดอร์แนน ในบท “วิล สการ์เลต” โจรเลือดร้อนสุดยอดนักดาบ และ เบน เมนเดลชอน ในบท “นายอำเภอแห่งน็อตติงแฮม” ศัตรูคู่ปรับคนสำคัญของโรบิน ฮู้ด        วีรบุรุษที่โลกรู้จัก สงครามที่โลกไม่เคยรู้ ปักหมุดประวัติศาสตร์ใหม่ของลูกผู้ชายชื่อ "ROBIN HOOD" สู่โปรเจคต์ยักษ์ปฏิวัติตำนานวีรบุรุษ : 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์   Robin Hood - Official...