“นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” ฝากเตือนภัย มิจฉาชีพบุกถึงบ้าน อ้างเอาเพลงมาร้องแล้วไม่จ่ายเงิน!

เป็นเรื่องราวเตือนภัยที่น่าห่วงกังวลไม่ใช่น้อย สำหรับลูกหลานที่ต้องจากบ้านมาทำงานในเมือง และมีคุณพ่อคุณแม่ที่แก่เฒ่าอยู่ต่างจังหวัด เพราะอาจมีมิจฉาชีพที่ไม่หวังดีบุกไปถึงบ้านแอบอ้างหลอกลวงประสงค์ต่อทรัพย์จากผู้สูงอายุที่อยู่กันตามลำพัง งานนี้ เจอมากับตัว สำหรับหมอลำสาวเสียงสวรรค์ “นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงฮิตโดนใจ “หัวใจพิการ” และซิงเกิ้ลช้าล่าสุด “ผิดบ่” ที่ออกมาโพสต์เตือนภัยผ่านเฟซบุ๊ก “นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” ว่า             “#มีตะแนว #เตือนภัย เรื่องมีอยู่ว่า มีบุคคลหนึ่งนั่งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาที่บ้านของนุช ที่ อ.ขุนหาญ มาตามหาพ่อกับแม่นุช ซึ่งวันนั้นพ่อแม่ไม่อยู่ ไปธุระที่อุบล มีแต่พี่ชายคนดูแลบ้านอยู่ ผู้ชายคนนั้นได้กล่าวอ้างว่า #นุชเอาเพลงเขามาร้องและไม่จ่ายเงิน เขามาจากขอนแก่น นั่งรถโดยสารมาและให้วินมอไซด์พามาที่บ้านนุช เขาคะยั้นคะยอเพื่อจะรอเจอพ่อกับแม่ให้ได้ แต่พี่ชายบอกว่าไม่อยู่มีเอกสารอะไรก็ฝากไว้เลย เขาจึงฝากเอกสารที่มีเนื้อเพลงอยู่ 3-4 เพลง...

เอส เอฟ ร่วมกับ TIPlife เปิดตัวโฆษณา “Light to the Life Exit by TIPlife” พร้อมดึง “เฌอปราง...

คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ TIPlife จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุด ชุด “Light to the Life Exit by...

“เบิ้ล ปทุมราช-ธัญญ่า-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม” ร่วมบุญใหญ่ ยกเสาเอกพระอุโบสถวัดหนองทอง จ.สุโขทัย เสริมสิริมงคลก่อนเข้าพรรษา

เรื่องราวดีๆ เสริมสิริมงคลก่อนเข้าพรรษา ของหนุ่มสาวสายบุญจาก ค่ายเพลง อาร์สยาม นำทีมโดย “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, ธัญญ่า อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม” พร้อมด้วย “อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” ที่เดินทางไปร่วมพิธียกเสาเอก สร้างพระอุโบสถวัดหนองทอง ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย ตั้งแต่เช้าตรู่ของวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทั้งร่วมกิจกรรมตอกไม้มงคลรอบฐานสำหรับสร้างพระอุโบสถ จากนั้นได้ร่วมยกเสาเอก เสาโท และทำพิธีวางศิลาฤกษ์ โดย “เบิ้ล...

“คูลเจแนน-กัญดา” ชวนดาวน์โหลด “COOLISM” แอปพลิเคชั่นโฉมใหม่ “ฟังเพลงได้ ช้อปเพลิน ในแอปเดียว”

เข้าถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปเป็นวิถีใหม่ในแบบ New Normal ส่วนใหญ่ทุกคนพยายามอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อเพื่อชาติ และ ไม่น้อยที่ยัง Work from home ดังนั้นการฟังเพลงเพราะๆ และชอบช้อปปิ้งออนไลน์ ถือเป็นกิจกรรมยอดนิยมครองใจชาวเมืองในยุคนี้ งานนี้ COOLISM ในเครือ บมจ.อาร์เอส จึงได้พัฒนาแอปพลิเคชันโฉมใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “ฟังเพลงได้ ช้อปเพลิน ในแอปเดียว” ด้วยรูปแบบแอปใหม่ที่สวยงามและทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นหลักในการฟังเพลงจากรายการ COOLfahrenheit ได้คมชัดเหมือนเดิม พร้อมลูกเล่นบนแอปครบครัน อาทิ ตั้งเวลาปิดด้วยปุ่ม SLEEPING TIME, ปุ่ม Interactive ให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถาม ชมวีดีโอ Live Stream หรือ กดรับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษได้ทันที, อัพเดทข้อมูลทั้งชื่อเพลงและศิลปินใน Now Playing, อัพเดทข้อมูลคูลเจประจำช่วงที่คุณชื่นชอบ, ชอบเพลงไหน แชร์ส่งต่อผ่าน Social Media,...

ปิดกล้องละครรักแลกภพ

วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด  ธิษณา เดือนดาว หนึ่งในผู้สร้างสรรค์โครงเรื่อง ผอูน จันทรศิริ ผู้กำกับการแสดง พร้อมด้วยนักแสดงนำ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ วิว-วรรณรท สนธิไชย จากละครเรื่อง รักแลกภพ ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตระหว่าง บริษัท เจ เอส แอล โกล บอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31  ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเนื่องในวันปิดกล้อง ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ เมื่อวันก่อน ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เอิ้นขวัญ – นนน ได้รับเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563

   เอิ้นขวัญ – วรัญญา  มหาวงค์  และ นนน – กรภัทร์  เกิดพันธุ์  ศิลปินจากบริษัท  จีเอ็มเอ็ม  แกรมมี่ จำกัด  (มหาชน)  ได้รับเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์  เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ  ประจำปี  2563  ของสภาสังคมสงเคราะห์ฯ  ทั้งนี้เงินรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ  จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ  ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ  พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย  และสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน...

ศิลปินแกรมมี่ ยกทีมกระจายลงพื้นที่ ส่งต่อน้ำใจผ่าน “คูปองแบ่งปันความอิ่ม”

แม้ว่าสถานการณ์การระบาดของโควิด-19ในประเทศไทยจะดีขึ้นแล้วก็ตาม  แต่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบ  ทั้งร้านค้าที่ขาดรายได้  และผู้คนที่กำลังเดือดร้อน  ยังคงต้องการความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง  ด้านศิลปินแกรมมี่ก็ทยอยลงพื้นที่แบ่งปันความอิ่มกันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน  ล่าสุด  จิ๋ว – ปิยนุช  เสือจงพรู,  แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร  และแหลม – สมพล รุ่งพาณิชย์ (ศิลปินวง 25 hours)    ยกทีมกระจายลงพื้นที่แบ่งปันความอิ่ม  โดยเหล่าศิลปินนำคูปองแบ่งปันความอิ่ม ที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการวันสร้างสุข : สู้ภัยโควิด-19  จากเงินบริจาคของคนไทยทั่วประเทศ  มามอบให้กับร้านค้าเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ โควิด-19  ให้ได้รับประทานอาหารฟรีจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ  ในย่านชุมชนเพชรพระราม 7, ชุมชนร่มเกล้า   และชุมชนตลาด 200 ปี รังสิต พร้อมให้กำลังใจเหล่าบรรดาพ่อค้า   แม่ค้า...

“แอ๊นท์ ม่านมุก เอ๋ พิม” ชิมลาง “วิน21เด็ดใจเธอ” ซิตคอมเรื่องแรก ยอมรับว่ายากแต่ท้าทาย

สนุก มันส์ ฮา ตั้งแต่วันถ่ายทำจนกระทั่งได้ออนแอร์ กระแสตอบรับของ “วิน21เด็ดใจเธอ”  ซิทคอมเรื่องใหม่จาก LINE TV ดีเกิดคาด โดยเฉพาะแฟนคลับของ 4 สาวไอดอล แอ๊นท์ ม่านมุก พิม และ เอ๋ Sweat16 ได้เห็นฝีมือการแสดงเต็มๆในซิทคอมเรื่องนี้ ต่างยอมรับว่าเก่งไม่แพ้ร้องและเต้นเลยทีเดียว โดย 4 สาว รับบทเป็นแก็งค์นักศึกษาตัวป่วนประจำออฟฟิต กับ 1 เลขาสาวสุดนิ่ง ราวกับถูกลิขิตให้มาแกล้งอัลเฟรโด แอ๊นท์ Sweat16 รับบทเป็น แพร , ม่านมุก Sweat16 รับบทเป็น พริก , เอ๋ Sweat16 รับบทเป็น แพท และ พิม Sweat16 รับบทเป็น...

หมอลำนามวิหค นก พงศกร ขึ้นแท่นพระเอกหนัง ศรี•เมือง•ใหม่ ชวนโรดทริปเที่ยวจังหวัดอุบลฯ 12 สถานที่

 นอกจากความสามารถด้านหมอลำที่ครองใจแฟนคลับกันทั่วเมืองแล้ว "หมอลำนามวิหค              นก พงศกร" ยังเข้าตาการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แบบเต็มๆ ดึงตัวให้ขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกภาพยนตร์เรื่องศรี•เมือง•ใหม่ ภาพยนตร์การท่องเที่ยวในรูปแบบนิวนอร์มอล โรดทริป ด้วยภาษาอีสานและภาษาระยอง ทั้งสนุกและโรแมนติค จนต้องจิกหมอน เจือความหลอนผ่านตัวละครลับที่ผู้ชมจะเห็นหน้าเพียง 3วินาที!! ภายใต้แบรนด์ Amazingไทยเท่ เข้ามาให้การสนับสนุน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในยุคโควิด-19 และยังเป็นภาพยนตร์ต้นแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่อีกด้วย       งานนี้ได้นักแสดง เก้า สุชาวดี พิทักษ์พรภัลลภ นางเอกหน้าใหม่ฝีมือดีบังสังกะสี เน็ตไอดอลกักขฬะสไตล์ พร้อมนักแสดงที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจอีกเพียบ กำกับภาพยนตร์โดย เติร์ก...

กำลังใจคุณแม่สู้ภัยโควิด ปริม กุญชนิตา แอบทำเซอร์ไพร์ ถอยรถป้ายแดงให้

  เห็นคุณแม่ต้องทำงานหนัก ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา ผู้ประกาศข่าวสาว ปริม กุญชนิตา กุญชร ณอยุธยา “  จากรายการ “ข่าวเด่น ช่อง 8” และน้องสาว ได้โพสต์ไอจีหลังทำเซอร์ไพรส์ ถอยรถป้ายแดงสีแดงคันใหม่ เพื่อขอบคุณและร่วมเป็นกำลังใจให้คุณแม่ที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำธุรกิจ หมูหลบแดด ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของครอบครัว ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาด้วยกัน   ปริม กุญชนิตา กล่าวว่า “ คือปริมกับน้องสาวปัทม์ ก็ต้องขอขอบคุณแม่มากๆ ทีนอกจากเลี้ยงดูพวกเรามาด้วยความเหน็ดเหนื่อยแล้ว ในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาก็ค่อนข้างลำบากนิดหน่อย พวกเราก็เลยหันมาทำธุรกิจเพิ่ม...

เรื่องแนะนำ !!

พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...