อดีตแชมป์มวยไทยหญิงฯ กระแต อาร์สยาม ฝากความห่วงใยถึงนักมวยรุ่นจิ๋ว

จากกรณีข่าวนักมวยเด็ก “น้องเล็ก-เพชรมงคล ส.วิไลทอง” อายุ 13 ปี ที่ถูกฝ่ายตรงข้ามชกน็อกคาเวที ทำให้ศีรษะกระแทกพื้นจนหมดสติ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทำให้หลายฝ่ายออกมาแสดงความคิดเห็น พร้อมเรียกร้องให้มีการแก้ไข พ.ร.บ.มวย พ.ศ.2542 เพื่อกำหนดหลักเกณฑ์อายุของเยาวชนที่จะเข้าแข่งขันกีฬาประเภทนี้ แต่ถ้าหากถามความคิดเห็นจากคนที่อยู่ในวงการมวย หรือแม้แต่อดีต แชมป์มวยไทยหญิงแห่งประเทศไทย อย่าง น้ำหวานน้อย ศ.อาร์สยาม หรือ กระแต อาร์สยาม ที่ใครๆ รู้จักจากผลงานเพลง “เปิดใจสาวแต” และซิงเกิ้ลล่าสุด “หนานะ” ก็ให้ทัศนะเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องเล็กด้วยนะคะ  ฟังข่าวแล้วก็รู้สึกใจหาย เสียใจและเสียดายกับน้องที่อายุยังน้อยแต่ต้องมาจากไปด้วยกีฬาที่เค้ารัก และยึดเป็นอาชีพเลี้ยงตัวเอง กับครอบครัว แต่โดยส่วนตัวของ กระแต ที่ก็ชกมวยอาชีพมาตั้งแต่อายุ 12 ขวบเหมือนกัน...

บอย-ธิติพร” สุดปลื้มกระแส “ไนเอ็นฯ” ยืนหนึ่ง ฮอตปังเวอร์ ติดอันดับสูงกว่าสื่อดังระดับโลก

 ธิติพร จุติมานนท์ รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจไนน์เอ็นเตอร์เทน ยอมรับสุดปลื้ม หลังรุกการนำเสนอหลากหลายรูปแบบในทุกช่องทาง ทั้งทีวี และ ออนไลน์ ทำให้เกิดกระแส ไนน์เอ็นฯยืนหนึ่ง ติดอันดับสูงกว่าสื่อดังระดับโลก “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณแฟนรายการของเราทั้งในเมืองไทยและทุกประเทศ ที่คอยให้กำลังใจและติดตามงานของทีมไนน์เอ็นฯมาตลอด โดยเฉพาะล่าสุดการนำเสนอข่าวร้อน การเปิดใจครั้งแรกของนางเอกสุดมั่นแมท ภีรนีย์ ถึงความสัมพันธ์สะท้านเมืองกับพ่อม่ายเมียหย่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วยการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจไนน์เอ็นฯ ส่งตรงจากสนามข่าว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้ชาวเน็ตแห่ชมการไลฟ์ในนาทีนั้นอย่างมหาศาล พร้อมกระหน่ำคอมเม้นต์ทะลักหน้าฟีด และแห่แชร์จำนวนมาก ตามด้วยแฮชแท็กชื่นชมจากชาวเน็ตว่า #ไนน์เอ็นเตอร์เทนยืนหนึ่ง...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre – Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน...

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The Face Men คนแรก, เกรซ เดอะเฟซ, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ชลดา เมฆราตรี, แพรว คณิตกุล, ไข่มุก ชุติมา...

“เด็กใหม่” แรงไม่หยุดคว้ารางวัลระดับโลก “Gold Awards” จากงาน “LIA 2018 (London International Awards 2018)”

ร้อนแรงไม่หยุดจริงๆ กับซีรีส์ “เด็กใหม่(Girl from Nowhere)” จากช่อง GMM 25 ที่ดูแลการผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” และสร้างสรรค์โดย “SOUR Bangkok” จนเกิดกระแส “แนนโน๊ะ”   ตัวแทนผู้หญิงที่เข้ามาสะท้อนปัญหาสังคม จากเหตุการณ์จริงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโรงเรียน จนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้ก็คว้ารางวัล “Gold Awards” จากงาน  “LIA 2018 (London International Awards 2018)”  ในสาขา “Branded Entertainment : Scripted TV Show” จากประเทศอังกฤษไปเมื่อวันก่อน  ตอกย้ำความสำเร็จ ของ Content ไทยอีกรูปแบบที่ประสบความสำเร็จบนเวทีโลก           สำหรับ “LIA (London...

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ด่วน ชี้แจงการรับงาน!! แย้มส่งเพลง ความในใจ เวอร์ชั่นพิเศษ แต่งท่อนแร็พเอง

พอเข้าสู่เทศกาลออกพรรษา ลอยกระทง จนจะถึงปีใหม่ ก็ทำให้นักร้องวงการเพลงลูกทุ่งมีงานโชว์กันคึกคัก แต่สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิวอย่าง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ “พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย” เจ้าของเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล, ให้น้องไปสา, กอดครั้งสุดท้าย” และซิงเกิ้ลใหม่ “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ที่กำลังพุ่งทะยานสู่ 200 ล้านวิว!! กลับโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค @เบิ้ล ปทุมราช ที่มีคนติดตามกว่า 3 ล้านคน ด้วยเนื้อหาใจความเรียนถึงเจ้าภาพ และโบรกเกอร์ทั่วประเทศ เกี่ยวกับการรับงานคอนเสิร์ตต่างๆ ซึ่งงานนี้ หนุ่มเบิ้ล ได้ออกชี้แจงที่มาที่ไปเพิ่มเติม...

จีซีฉลองครบรอบ 7 ปี ชวนคู่รักดารารักษ์โลกสไตล์ Circular Living

“ จีซี ” ผู้นำนวัตกรรมเคมีภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีฉลองครบรอบ 7 ปี ต้นแบบในการดำเนินธุรกิจภายใต้คอนเซ็ปท์ Circular Living สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่รักษ์โลกสไตล์ Circular Living นำแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) มาประยุกต์ใช้ เชิญคู่รักอีโค่ ท็อป–พิพัฒน์ และ นุ่น–ศิรพันธ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์การทำกิจกรรม Circular Living...

ลูกทุ่งสาวยอดกตัญญู จ๊ะ อาร์สยาม ให้เงินพ่อแม่เดือนละสองแสน!!

แม้จะถูกมองว่าเป็นลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ ที่มีแนวเพลงแรงอย่าง “ดีออก” จนมักจะถูกโยงไปเกี่ยวข้องกับเพลงสไตล์นี้ตลอดๆ แต่ในอีกมุมหนึ่งของ “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็มีวิถีชีวิตที่ยึดความกตัญญูเป็นหลัก ไม่นับเรื่องการดูแลพ่อแม่ และครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่สุขสบายมากขึ้น ทั้งสร้างบ้านหลังใหญ่โตหลายสิบล้านที่จังหวัดอ่างทองแล้ว สาวจ๊ะ ยังซื้อเสื้อผ้า ทองคำ แถมมอบเงินสดให้พ่อกับแม่เป็นประจำทุกเดือน ตกเดือนละ 2 แสน!! เลยทีเดียว นับว่าเป็นลูกทุ่งสาวยอดกตัญญูจริงๆ    จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า “หนูมีความเชื่อค่ะ ว่าความกตัญญูทำให้หนูมีวันนี้ วันที่แฟนเพลงให้การต้อนรับ ไม่ว่าหนูจะร้องเพลงแรงแค่ไหน ตั้งแต่ คันหูจนถึง ดีออก แต่ทุกคนก็เข้าใจ และมองที่ตัวตนของหนูมากกว่า และไม่อยากให้เกิดดราม่าว่าต้องให้เงินหลักแสนกับพ่อแม่เท่านั้น เพราะเงินจะมากหรือน้อยไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย...

นาคี 2 ปลุกเสกเหรียญปกปักรักษาให้ผู้ที่จองตั๋วดูหนังล่วงหน้า

นาคี 2 ปลุกเสกเหรียญ… คุณ ประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์นาคี, คุณอรัญญา มาลีนนท์, คุณอรอุมา มาลีนนท์, คุณธัญญา วชิรบรรจง, คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ คุณณัญชลี  ลีรัตนขจร ในนามของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เข้าร่วมในพิธีสมโภชน์...

ห่างหน้าจอ “มังกร-ปภาวิน” ปัดเป็นพระเอกที่ถูกลืม ย้ำ ไม่คิดแข่งขันกับใคร ชีวิตนี้มีให้ครอบครัว ความรัก และความฝัน

 ห่างหายจากหน้าจอช่อง 8 มาพักใหญ่ จนโดนขาเม้าท์บอก เป็นพระเอกที่ถูกลืม และโดนพระเอกจากค่ายอื่นๆ มาเสียบแทน สำหรับพระเอกหนุ่ม มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร ที่ตอนนี้กำลังมีผลงาน “มัจจุราช ฮอลิเดย์” และ “มณีนาคา” กับทางช่อง 8  และกำลังถ่ายทำอยู่ แม้จะไม่ได้รับบท “พระเอก” เหมือนทุกเรื่องที่ผ่านมา แต่หนุ่ม “มังกร” ก็ไม่หวั่น เพราะให้เหตุผลไม่คิดแข่งขันกับใคร ทำงานแข่งกับตัวเองมากกว่า เก็บทุกอย่างเป็นประสบการณ์ชีวิต  “ ทุกอย่างลงตัวครับ สำหรับมังกร ไม่ได้หายไปไหนเลยครับ เรื่องโดนเม้าท์...

“หญิง ธิติกานต์” เสิร์ฟความรักให้หมาจร จนได้ชื่อว่านางฟ้าของหมาแมว

ได้ชื่อว่าเป็นนางฟ้าของหมาแมวข้างถนนก็ว่าได้ สำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดี "หญิง ธิติกานต์" วันก่อนจัดเครื่องหน้าฉ่ำโบ๊ะเพราะเตรียมไปเล่นคอนเสิร์ต ระหว่างทางเจอหมาจรเดินโซซัดโซเซ เลยให้ทีมงานจอดรถข้างทาง แล้วจัดเสบียงที่พกมาทานลำเลียงเลี้ยงเจ้าสี่ขาท่ามกลางแดดเปรี้ยงๆ ของเที่ยงวัน "วันนี้ฉุกละหุกไปนิด เพราะทุกทีในรถหญิงจะมีอาหารของเจ้าสี่ขาติดมาตลอดๆ พอดีหมดและยังไม่มีเวลาไปซื้อด้วย ก็เลยต้องจัดให้ตามมีตามเกิดไปก่อน หญิงกินอย่างไรเขาก็ต้องกินอย่างนั้น (หัวเราะ) หญิงว่าสัตว์ทุกตัวมีหัวใจค่ะ เขารับรู้และตอบสนองความรักที่เรามีต่อเขาได้ ก็อยากจะบอกทุกคนว่าความรักมันเป็นสิ่งมีค่า ไม่ต้องใช้เงินทองซื้อมา แค่ส่งต่อความรักจากหัวใจเราสู่หัวใจเขาก็พอ ถึงเขาจะพูดบอกเราไม่ได้ แต่กายสัมผัสและแววตาของเขาบอกเราได้ค่ะ" สมแล้วที่ได้ชื่อว่าเป็นนางฟ้าของหมาแมว งานนี้ต้องปรบมือดังๆ ให้เธอซะแล้ว "หญิง ธิติกานต์"

เรื่องแนะนำ !!

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อ “หยวน กวินรัฏฐ์” ต้องเป็นมาทาดอร์ ตามหากระทิงยักษ์ ติดตามได้ใน “เฟอร์ดินานด์ ทีวีสเปเชียล”

 เอาละซิ! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพิธีกรหนุ่มหล่อล่ำอย่าง "หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร" ต้องมาเป็นมาทาดอร์ พร้อมมีภารกิจสำคัญคือตามหาเจ้ากระทิงยักษ์ที่อยู่ในแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของ Blue Sky Studios อย่าง "Ferdinand - เฟอร์ดินานด์" ซึ่งในระหว่างการตามหานั้น จะเกิดอะไรขึ้นและจะตามหาเจ้ากระทิงยักษ์เจอหรือไม่ ติดตามได้ใน "เฟอร์ดินานด์ ทีวีสเปเชียล" ในวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางช่อง 28 ไม่เพียงแค่นั้น ยังแอบได้ยินมาว่า นอกจากภารกิจที่ต้องตามหากระทิงแล้ว หนุ่มหยวนยังมีอะไรพิเศษ ๆ พร้อมเรื่องราวน่ารู้จากภาพยนตร์เรื่อง "Ferdinand -...

อีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC อย่าง Shazam! ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกในงาน San Diego Comic-Con 2018

เป็นงานที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมตลอดเวลา สำหรังงาน San Diego Comic-Con 2018 เพราะภาพยนตร์แต่ละเรื่องก็ได้ทยอยปล่อยไม้เด็ดออกมาให้ชมกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม่แต่ภาพยนตร์เรื่อง Shazam! ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยเหมือนกัน เราทุกคนต่างมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในตัวของเรา มันก็แค่ต้องใช้มนตร์วิเศษสักหน่อยเพื่อที่จะดึงมันออกมา ในกรณีของ บิลลี่ แบทสัน (แอชเชอร์ แองเจล) เด็กกำพร้าวัย 14 ปีที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองใหญ่นั้น ดึงออกมาโดยการตะโกนคำว่า Shazam! แล้วจากนั้นเขาก็จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยผู้ใหญ่ ชาแซม (แซ็คคารี่ เลวี่) ซึ่งพลังพิเศษนี้ได้รับการสืบทอดมาจากพ่อมดชราคนหนึ่ง เขายังคงความเป็นเด็กน้อยด้วยหัวใจที่ซ่อนอยู่ภายในร่างกายดั่งพระเจ้า...

ระทึก! เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม ติดน้ำป่าไหลหลากกลางรีสอร์ทนครนายก

เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (13 ส.ค.) เกิดเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย และ ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวินันท์ ที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ ออน ซอน เดย์...