สาวสวย​ เสียงดี​ มหาบัณฑิต​ป้ายแดง “ซาย​ KPN” ปลื้ม​ คว้าป.โท​ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ลูกทุ่งสาวสวย​ เสียดี​ ทายาทลิเกดัง​"ซาย ภิสา สวนศรี" ( ซาย KPN) นอกจากมีงานทั้งดีเจลูกทุ่งมหานคร,  งานละคร​ รวมถึงงานเพลงที่ซุ่มทำเตรียมปล่อยเร็ว​ ๆ​ นี้​ สาวซายก็ยังคงไม่ทิ้งเรื่องเรียน​ หลังจากได้เกียรตินิยมอันดับ 1 ในระดับปริญญาตรี ที่คณะศิลปกรรมศาสตร์​ เอกนาฏยศิลป์​ (นาด-ตะ-ยะ-สิน)​ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปแล้ว​ ก็มุ่งมั่นศึกษาต่อในระดับปริญญาโท​ จนจบการศึกษา​...

ลาล่า อาร์สยาม ดวงเฮง ผอมสวยแล้วยังถูกหวย 3 เลขหน้า

 เก็บความประทับใจมาเป็น 10 ปี จากที่เคยไปถ่ายทำโฆษณาการท่องเที่ยวของ ททท. ที่ หมู่เกาะพีพี จ.กระบี่ ล่าสุดลูกทุ่งสาวซุปตาร์อารมณ์ดี “ลาล่า อาร์สยาม” เจ้าของผลงานเพลง “ไผกะได้” มีโอกาสได้ไปเยือนทะเลไทยสวยๆ น้ำใสๆ อีกครั้ง แถมยังได้ลาภกลับมาจากเกาะเป็นรางวัลเลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัล กรุบๆ ขำๆ ใกล้วันเกิด 27 กันยายน อีกต่างหาก..แหม..คนอะไรผอมสวยแล้วยังดวงรวยดวงเฮงเนอะ “สาวลาล่า”... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

แอน จักรพงษ์ ทวงบัลลังก์แซ่บ ขึ้นปกนิตยสาร OK! พร้อมทายาทหมื่นล้าน!!

(กรุงเทพมหานคร): จากกระแสความดังที่ไม่สามารถต้านทานได้หลังจากการเปิดตัวทางการของทายาทหมื่นล้านแห่งอาณาจักรเจเคเอ็นผ่าน รายการ Real Anne EP1 ทางยูทูป แชนแนล ยอดวิวทะยานอย่างต่อเนื่อง  อุ้มบุญหมื่นล้าน กับทายาทโดยสายเลือด ใน Real Anne EP2 ครบ 1 สัปดาห์ ยอดทะลุไปเกือบ 3 ล้านวิว และตามมาติดๆ กับคลิป ทายาทหมื่นล้าน ถ่ายแบบสุดแซ่บ!! ใน Real Anne EP3 ที่ฉลองครบ 1,000,000 วิว เป็นที่เรียบร้อยหลังจากปล่อยคลิปไปได้เพียง 3 วัน เท่านั้น!!  ด้วยความหวือหวา และฮือฮาแบบทะลุจักรวาลของ แอน...

ส่งกำลังใจให้ หญิง ธิติกานต์ ดูแลคุณแม่ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งซีก”

 ขอส่งกำลังใจให้ผู้หญิงเสียงดี “หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “จันทร์, อสงไขย” ที่วันนี้ต้องประคับประคองจิตใจให้เข้มแข็งเป็นอย่างมากหลัง “คุณแม่ทองล้วน  ใต้ไธสง” เกิดอาการเลือดออกในสมองจนเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตครึ่งซีก ล่าสุดแม้จะสามารถกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้แล้วแต่ก็ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นสิ่งที่ “หญิง” ต้องเรียนรู้ใหม่ทั้งการใช้เครื่องดูดเสมหะ การให้อาการทางสายยาง การทำกายภาพบำบัด..ก็ขอฝากแฟนเพลงช่วยส่งความห่วงใยให้ “หญิง ธิติกานต์” และ “คุณแม่” มีพลังกำลังใจฟื้นฟูร่างกายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมกันนะคะ... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สาวใต้สวยหรอยสายบุญ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม บวชชีพราหมณ์เอาฤกษ์เอาชัย

 ถึงจะเป็นศิลปินสาวใต้สวยหรอยที่มีผลงานเพลงแรงทะลุ 56 ล้านวิวอย่าง “เยฮี้เย” แต่ “อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” ก็ยังเป็นนักร้องสายบุญที่มุ่งปฏิบัติธรรมบวชชีพราหมณ์เป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ขอไปถือศีลจำวัดที่สวนโมกขพลาราม จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเวลา 3 วันเพื่อเสริมสิริมงคลก่อนจะส่งซิงเกิ้ลใหม่สไตล์สนุกๆ ไว้เอาใจสายโยกขาโจ๊ะหน้าเวที..ฝากแฟนๆ พี่น้องสายใต้ติดตามเป็นกำลังใจ และร่วมอนุโมทนาบุญกับ “สาวอ๊อฟ ดอกฟ้า” ด้วยนะจ๊ะ... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เปิดใจ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” แชมป์หน้ากากนักร้องคนสุดท้าย “หน้ากากข้าวหลาม”

แม้จะเคยสร้างสรรค์ผลงานมามากมายภายในระยะเวลา 5 ปีที่เข้าสู่วงการบันเทิงสำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล, กอดครั้งสุดท้าย, เฮ็ดทุกวิถีทาง” และล่าสุดซิงเกิ้ล “พังสลาย” ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์ งานแสดงภาพยนตร์อย่าง “ฮักแพง, ออนซอนเด” ส่วนเรื่องล่าสุด “ฮักเถิดเทิง" ที่เพิ่งเข้าฉายนั้น “หนุ่มเบิ้ล” ถึงกับโชว์ความสามารถเป็นทั้งนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง แต่ไม่เคยเลยสักครั้งที่ “เบิ้ล ปทุมราช” จะได้ขึ้นเวทีการประกวดร้องเพลง จนได้มีโอกาสเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The Mask ลูกไทย พร้อมกับคว้าชัยชนะมาอย่างสมศักดิ์ศรี ที่ทั้งแฟนคลับ แฟนรายการ และคณะกรรมการต่างก็ยอมรับในความสามารถทางด้านการร้องและการแต่งเพลงของลูกอีสาน “หน้ากากข้าวหลาม” คนนี้ โดย “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เปิดใจให้สัมภาษณ์หลังได้แชมป์หน้ากากนักร้องคนสุดท้ายว่า   “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณบริษัทต้นสังกัด อาร์เอส และทีมงาน อาร์สยาม ทุกคน ร่วมทั้งขอบคุณพี่ๆ ทีมงานเดอะแมส และบริษัท เวิร์คพอยท์ ตั้งแต่คนทำงานเบื้องหลังจนถึงกรรมการทุกท่านที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ แชมป์นี้ไม่ใช่ของผมคนเดียวนะครับแต่มันคือของทุกคนที่ประกวดแข่งขันกันมาในซีซั่นนี้ เราได้สร้างความยิ่งใหญ่ความสนุกสนานด้านเสียงเพลงให้โลกได้รู้ในซีซั่นลูกไทยไปด้วยกัน ผมรู้สึกว่าผมชนะตัวเองได้ตั้งแต่ผมก้าวเข้ามาครั้งแรกแล้ว ผมไม่คิดว่าผมจะมาถึงจุดนี้จนได้แชมป์...

เพชร SWEAT16 เรียนจบแล้วจ้า!! มหาบัณฑิตใหม่ป้ายแดง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภูมิใจยิ้มไม่หุบเลยจริงๆสำหรับ “มหาบัณฑิตป้ายแดง” เพชร SWEAT16 (สเว็ตซิกซ์ทีน) หรือ เพชร พรรษา บุณยะกลัมพ หลังมุ่งมั่นขยันคูณสอง เพราะนอกจากทำหน้าที่เมมเบอร์ SWEAT16 วงไอดอลในสังกัด โยชิโมโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ไทยแลนด์ แล้ว เพชร ยังมีตำแหน่งงานในกระทรวงการต่างประเทศด้วย แม้จะหนักแต่การเรียนก็ไม่พร่อง มุมานะ จนคว้าปริญญาโท คณะรัฐศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาการเมืองและการจัดการปกครอง (Master of Arts Program in Politics...

ธัญญ่า อาร์สยาม ยิ้มแก้มแตกแม่ค้าชมร้องเพลงเพราะมาก

เป็นความรู้สึกดีๆ ของนักร้องจากเวทีการประกวดที่ประสบความสำเร็จแล้วอย่างสาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด “บ่หัวซาสิหาใหม่” ที่มีโอกาสได้จับไมค์ปล่อยพลัง Cover เพลง “เปรต (สัมภเวสี)” ให้คณะกรรมการตัดสินอีกครั้งในรายการ เพชรตัดเพชรศึก 300 จนชนะได้คะแนนเต็ม แต่ก็ยังไม่เท่ากับคำชื่นชมจากแม่ค้าหมูปิ้งที่บอกว่าเธอร้องได้เพราะมากจนฟังซ้ำๆ หลายรอบแล้ว แหม..พูดอย่างนี้ “สาวธัญญ่า” ยิ้มแก้มแตกกันเลยทีเดียว... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

หญิง ธิติกานต์ ออกอาการยัวะมือดีพยายามแฮกไลน์ส่วนตัว

นานๆ จะเห็นผู้หญิงเสียงดี “หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “จันทร์, อสงไขย” ออกอาการยัวะจัดหลังมีมือดีพยายามจะแฮกเข้าสู่ระบบไลน์ส่วนตัว จนมีข้อความส่งมาเตือนเป็นระยะๆ งานนี้ “น้องหญิง” เลยรีบเปลี่ยนรหัสผ่านทันที พร้อมโพสต์เตือนว่า “หยุด Hack ไลน์ของชั้นเดี๋ยวนี้ ถ้ามีเบอร์ชั้นแสดงว่าต้องแฝงอยู่ในนี้นี่แหละ” แหม..อย่าให้รู้นะว่าเป็นใคร จะสมนาคุณให้อย่างงาม!... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

นิว – จิ๋ว ประสานพลังเสียง บนเวทีคอนเสิร์ตการกุศล “กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 46”

นิว – นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว – ปิยนุช   เสือจงพรู  ศิลปินแกรมมี่  ร่วมแสดงในงาน  “กาชาดคอนเสิร์ต  ครั้งที่ 46”  จัดโดย  กองทัพเรือ  ร่วมกับ  สภากาชาดไทย  บรรเลงโดยวงดุริยางค์ราชนาวี  แบบถ่ายทอดสดทาง Facebook :  กองทัพเรือ  Royal Thai Navy  และ  Facebook :  สภากาชาดไทย  The Thai Red Cross Society  รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  พระบรมราชชนนีพันปีหลวง   โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย  ซึ่งการแสดงแบ่งออกเป็นสองภาค  ภาคที่หนึ่งเป็นการบรรเลงบทเพลงคลาสสิค ...

เรื่องแนะนำ !!

เมื่อโลกต้องถล่ม …ริก โรมัน วาฟ คือคนเดียวที่ เจอราด บัตเลอร์ นึกถึง

Greenland - นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ เจอราด บัตเลอร์ ซึ่งนอกจากนี้เขายังควบตำแหน่งอำนวยการสร้างเองด้วย และโดยตำแหน่ง เขาจึงขอเลือกผู้กำกับที่รู้ใจกันมากที่สุด นั่นก็คือ ริก โรมัน วาฟ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วใน Angel Has Fallen ซึ่งบัตเลอร์ให้เหตุผลในการเลือกวาฟมาร่วมงานครั้งที่สองนี้ไว้ว่า   “ทำไมผมทำหนังกับริกน่ะรึ ผมไม่รู้จะไปทำกับใครน่ะสิ ไม่มีใครแล้ว นอกจากริก หนังเรื่องแรกที่ผมอำนวยการสร้างคือ Law Abiding Citizen และผมสัมภาษณ์ริกสำหรับหนังเรื่องนั้น สุดท้าย เราเลือกคนอื่น แต่เขาคือคนที่ผมชอบที่สุดตลอด นั่นคือ 12 ปีก่อน เราคุยกันว่าจะทำงานด้วยกันตลอด แล้วการที่เขาทำ Angle Has Fallen ก็ช่วยเราทำให้หนังชุดนี้สดใหม่ขึ้นมา...

‘อะตอม’ จัดเต็มช่วงเวลาแสนสุข พร้อมกุมทุกหัวใจ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT”

จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม และ อบอุ่นสุดประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปิน “ATOM (อะตอม) ชนกันต์ รัตนอุดม” ใน “ไทยประกันชีวิต Presents  ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ อะตอม เฮาส์ ออฟ ฮาร์ท คอนเสิร์ต) จัดโดย “iDea Fact” (ไอเดียแฟค) หน่วยงานโชว์บิสภายใต้ “GMM Grammy” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) โดยจัดขึ้น 2 รอบ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์...

สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกด้านของชีวิต

ยูนิโคล่รู้ใจว่าทุกเวลาของคุณมีค่า จึงคิดค้นกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนด้วยฟังก์ชั่น Easy Care ทำให้ดูแลง่าย ยับยาก หยิบมาใส่ก็ออกไปใช้ชีวิตได้เลย เพราะเข้าใจว่าชีวิตต้องแอคทีฟ ยืดหยุ่นกับกิจกรรมหลากหลาย กางเกงเลยต้องใส่สวย สบาย และรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่จำเป็นที่วันหยุดพักผ่อนต้องคู่กับกางเกงขาสั้นเพียงอย่างเดียวเสมอไป กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่ พิเศษยิ่งกว่าด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมเอวยางยืด เพิ่มความสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ตอบโจทย์กางเกงสุดอเนกประสงค์เหมาะกับทุกกิจกรรม พร้อมพาคุณออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไร้ความกังวล UNIQLO SMART ANKLE PANTS กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ที่ http://www.uniqlo.com/th และแอปพลิเคชัน UNIQLO TH บน App Store หรือ Google Play Store สามารถเลือกชมสินค้าทางเว็บไซต์พิเศษตามด้านล่าง สำหรับผู้หญิง: https://www.uniqlo.com/th/store/women/bottoms/smart-pants.html สำหรับผู้ชาย: https://www.uniqlo.com/th/store/men/bottoms/smart-pants.html #####   เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ...