“GMM25” คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

 ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ ทะยอยมาร่วมงานกันมากมาย  ณ  ล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส เริ่มต้นงานแถลงข่าวกันด้วยโชว์พิเศษจากรุ่นพี่ Hot Wave Music Awards 2018 วง “FOOL...

NEN360 ประเดิมผนึกพันธมิตรรายแรกลุยธุรกิจบันเทิง

NEN360 ประเดิมผนึกพันธมิตรรายแรกลุยธุรกิจบันเทิง ใกล้เปิดตัว บริษัท เน็ทเวิร์ค ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 จำกัด (NEN360) อย่างเป็นทางการเข้าไปทุกที ระหว่างนี้ เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มีข่าวดีออกมาต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศชูกลยุทธ์จับมือกับบริษัทพันธมิตรต่างๆ ลุยธุรกิจบันเทิงครบวงจรเต็มสูบ โดยนับจากนี้มีแผนทยอยเปิดตัวโปรเจ็คที่จะร่วมกับพันธมิตรอีกมากมาย โดย เณร-ศุภชัย เผยว่า บริษัทฯ มีแผนจะเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการประมาณต้นไตรมาส 3/62 ล่าสุดได้ประเดิมจับมือบริษัทพันธมิตรรายแรกกับเอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานกรรมการ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เพื่อร่วมโปรเจ็คพิเศษสร้างกลุ่มนักร้องประกวดที่เข้ารอบ8คนสุดท้าย จากรายการลูกทุ่งไอดอล ซีซั่น 1 ให้กลายเป็นนักร้องอาชีพอย่างเต็มตัว “เรากับเซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมโปรเจ็คพิเศษ โดยทาง NEN360 เป็นผู้รับผิดชอบในการผลิตเพลง...

ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือผู้กำกับไทยร่วมยกระดับภาพยนตร์ไทย

กรุงเทพฯ 13 พฤษภาคม 2562  นางสาวโยนู ชเว กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ที่สี่จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากเมเจอร์ กรุ๊ป ได้แก่ นายธนกร ปุลิเวคินทร์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่สามจากขวา) นายพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ (ที่สองจากขวา) และนายอนุสรณ์ ตั้งกิจลดาวัลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (ขวา) ประกาศความตั้งใจที่จะสนับสนุนผู้สร้างภาพยนตร์ไทยในการผลิตผลงานภาพยนตร์ไทยคุณภาพเยี่ยมเพื่อผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ไทยของผู้ชม   พร้อมกันนี้ ในงานแถลงข่าว ‘Your Endless Entertainment’ โดยซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังประกาศรายชื่อภาพยนตร์ที่จะฉายภายในปีนี้ ซึ่งกำกับด้วย โจ้ วิรัตน์ เฮงคงดี...

รูปนี้ที่รอคอย นัน อนันต์ ยกครอบครัวลงดอย ร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดแสนอบอุ่น

เป็นโมเมนต์แสนอบอุ่นที่เห็นได้ไม่บ่อยนัก เมื่อ นัน อนันต์ พาครอบครัวลงดอยมาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 20 ปี ณ ร้านอาหาร My House อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งเป็นงานเลี้ยงฉลอง ที่แฟนคลับจัดให้ศิลปินยอดกตัญญูให้ได้มีโอกาสอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว หลังจากที่ตรากตรำทำงานหนักมานานแรมปี นอกจากครอบครัวแล้ว ยังมีผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จที่ทำให้มี “นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ” ร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย บรรยากาศอบอวลไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อ นัน อนันต์ เปิดตัวมาในชุดปกากะญอสีเหลือง พร้อมเพลงเปิดตัว พระจันทร์ไม่เต็มดวง บทเพลงที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักเขา ขึ้นชื่อว่างานวันเกิดทั้งที แฟนคลับเลยจัดของขวัญชิ้นใหญ่ คือ ทองรูปพรรณหนักพร้อมพระเลี่ยมทอง มูลค่ากว่า  90,000...

“จี๊บ เทพอาจ” ดึง “อ้อม พิยดา” นั่งแท่นบริหารคลื่น FLEX 102.5 จัดงาน Flexibility Party…Free Your Life...

จากความเชื่อที่ว่า..เพลงไม่มีวันตาย ทำให้เจ้าพ่อแห่งวงการธุรกิจ “จี๊บ-เทพอาจ กวินอนันต์” ประธานกรรมการบริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด ลงทุนเปิดคลื่นวิทยุ “FLEX 102.5” กับคอนเซ็ปต์ Free your life ดึง “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” นั่งแท่นบริหารในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เพราะมั่นใจในประสบการณ์ของนักแสดงสาวมากฝีมือ ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังวงการบันเทิงมาเกือบทั้งชีวิต โดยจัดงาน Flexibility Party…Free Your Life เปิดตัวคลื่น  “FLEX 102.5”  ขึ้นอย่างย่งใหญ่ ณ ลานด้านหน้า Central World ฝั่ง Zen https://youtu.be/L4xVAlAsezU งานนี้มีเหล่าเพื่อนพี่น้องนักแสดงและศิลปินตัวแทนจากทุกค่าย...

“อ๊อฟ-เกด-แนส” ร่วมเชิญชวนคนไทยสวมเสื้อเหลือง

เพื่อเป็นการร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ตลอดเดือนเมษายน ถึง เดือนกรกฎาคมนี้ 3 ผู้ประกาศข่าว รายการ “คุยข่าวค่ำ” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8  นำโดย  อ๊อฟ-อัครพล ทองธราดล, ลูกเกด-ร่มเกล้า อมาตยกุล และ แนส-ฑิฆัมพร อยู่กำเหนิด ขอเป็นตัวแทน ร่วมเชิญชวนประชาชนชาวไทย สวมเสื้อสีเหลือง อ๊อฟ-อัครพล  เป็นตัวแทนกล่าวว่า  “ผมขอร่วมเชิญชวนประชาชนคนไทย   แต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง  ตลอด 4 เดือน ระหว่างเดือน เม.ย.- ก.ค. 2562  เนื่องจากจะมีการจัดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  เป็นพระราชพิธีสำคัญของคนไทย  เพื่อแสดงพลังแห่งความรัก  ความภักดี  ของคนไทย  และเป็นการรวมใจคนไทยทั้งประเทศเป็นหนึ่งเดียวกัน  ทั้งนี้  สิ่งสำคัญที่ผมอยากให้คนไทย ยึดถือและปฏิบัติตลอดไป  คือการมีจิตอาสา  ตามโครงการ จิตอาสา  เราทำความดีด้วยหัวใจ เพราะเป็นการร่วมสร้างและแบ่งปันสิ่งดีๆ...

เอส เอฟ ขอขอบพระคุณทุกความห่วงใยที่ท่านได้แสดงน้ำใจต่อเหตุการณ์เพลิงไหม้บริเวณใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ขอขอบพระคุณทุกความห่วงใยที่ท่านได้แสดงน้ำใจต่อเหตุการณ์เพลิงไหม้บริเวณใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อันส่งผลกระทบต่อโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ที่ต้องปิดให้บริการกะทันหัน บริษัทฯขอเรียนชี้แจงสถานการณ์ว่า ในระหว่างเกิดเหตุ ลูกค้าที่มาใช้บริการได้ให้ความร่วมมืออย่างดีเยี่ยมต่อคำแนะนำและปฏิบัติตามมาตรการรับสถานการณ์ฉุกเฉินจากพนักงานของเรา ทำให้การอพยพลูกค้าทุกท่านออกนอกอาคารดำเนินไปได้อย่างรวดเร็วและเป็นระบบ ส่งผลให้ลูกค้าทุกท่านรวมถึงพนักงานของเราทุกคนปลอดภัย ทางเจ้าหน้าที่ของเราได้เข้าทำการสำรวจพื้นที่โรงภาพยนตร์หลังเกิดเหตุ พบว่าโรงภาพยนตร์ไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากเพลิงไหม้ในเหตุการณ์ดังกล่าว จากการตรวจสอบพบเพียงคราบเขม่าควันตกค้างอยู่เท่านั้น  ซึ่งในระหว่างนี้ทางโรงภาพยนตร์ได้ส่งเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการเข้าตรวจสอบระบบไฟฟ้า สาธารณูปโภคให้พร้อมกลับมาให้บริการตามปกติในระดับมาตรฐาน พร้อมทั้งอยู่ระหว่างการจัดเตรียมทำความสะอาดสถานที่ เพื่อเตรียมพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านอีกครั้ง อย่างไรก็ตามทางโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์...

“เบิ้ล ปทุมราช-ธัญญ่า อาร์สยาม” ชวนแต่งชุดไทยเที่ยวสงกรานต์

เป็นประเพณีดีงามของคนไทยที่ทั่วโลกอิจฉา สำหรับเทศกาลสงกรานต์ วันแห่งความสุข สนุกสนาน วันแห่งการรวมญาติของพี่น้องที่ต้องพรากจากมาใช้แรงงาน รวมถึงวันแห่งการสืบสานวัฒนธรรมที่คนรุ่นหลังอาจลืมเลือนไปบ้าง แต่สำหรับเด็กหนุ่มสาวจากภาคอีสานอย่างซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” และสาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ยังถือเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ใส่ใจประเพณี พร้อมออกมาเชิญชวนพี่น้องแฟนเพลงแต่งชุดไทยเที่ยวสงกรานต์กันทั้งประเทศ เบิ้ล ปทุมราช “ปีใหม่ไทยทั้งที เราต้องสืบสานความเป็นไทยกันครับ โดยเฉพาะวัยรุ่นอย่างเรา ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมไทย เลยอยากขอเชิญชวนแฟนคลับให้แต่งกายด้วยชุดไทย อาจไม่ต้องเต็มยศขนาดเราก็ได้ แต่อยากให้ใช้ผ้าไทย ผ้าพื้นเมืองของเรา ถือเป็นการอนุรักษ์และช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจของไทยเรากันเองด้วยครับ” ส่วน สาวธัญญ่า กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงวันสงกรานต์ก็จะคิดถึงการเล่นสาดน้ำกันสนุกๆ ของวัยรุ่นตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ...

ค่ายหนัง ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) นำ 2 นักแสดง “ตุ้ย ธีรภัทร – ออม สุชาร์” เหินฟ้าสู่ฮ่องกง ร่วมพิธีลงนามซื้อขายหนัง...

ถือเป็นความสำเร็จก้าวแรกในตลาดหนังต่างแดน ของภาพยนตร์ไทยเรื่อง “The Lake” (เดอะเลค) บริษัท ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมงาน พร้อมด้วย 2 นักเเสดงนำ ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล” เเละ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง เหินฟ้าสู่เกาะฮ่องกง ร่วมงาน Hong Kong...

ใบเตย อาร์สยาม เครียด! สุขภาพแย่ร่างกายพัง!

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิดครบรอบ 31 ปี ที่แม้จะดูอายุไม่มากไม่น้อย แต่ลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด เอาไม่เสร็จ กลับโพสต์บ่นลงเฟสบุ๊ค @Suteewan Thaweesin เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ และผลตรวจเลือดที่คุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคต่อมหมวกไตล้า และมีแนวโน้มจะเป็นโรคไทรอยด์ เนื่องจากภาวะเครียดสะสม ต้องบำบัดรักษาโดยด่วน ก่อนที่โรคอื่นๆ จะตามมา อย่างเบาหวาน ความดัน แถมยังสั่งห้าม สาวใบเตย ไม่ให้นอนดึก ตื่นเช้า เพราะจะทำให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ห้ามดื่มชา กาแฟ ต้องออกกำลังกาย และทานข้าวเช้าทุกวันให้ตรงตามเวลาชีวิต แต่สิ่งที่หมอสั่งมาทั้งหมด ช่างขัดกับวิถีชีวิตของสาวเซ็กซี่จริงๆ.. ใบเตย...

เรื่องแนะนำ !!

“น้ำหวาน ดาวดึงส์” สุดปลื้มเพลงฮิตติดกะแส!! ขึ้นแท่นไอดอล เก้ง-กวาง โดนใจแฟนเพลงทุกเพศ

เป็นทั้งนักร้องดีวาเสียงคุณภาพตัวแม่ และ คุณแม่ลูกสาม “กระแต อาร์สยาม-นิภาพร บุญยะเลี้ยง/ กระต่าย-อาทิตย์ บุญยะเลี้ยง / กฤษ บุญยะเลี้ยง”  สำหรับ“แม่น้ำหวาน ปรานอม บุญยะเลี้ยง”หรือ “น้ำหวาน ดาวดึงส์” เจ้าของซิงเกิ้ล “ตากระตุก” และล่าสุดกับ“ช้ำคือเรา Cover by น้ำหวาน  ดาวดึงส์”ซึ่งพอเหล่าเพศที่ 3ได้ฟังถึงกับกรี๊ดสุดเสียงเพราะชื่นชอบในสไตล์การร้องเพลงของ “น้ำหวาน ดาวดึงส์” “น้ำหวาน ดาวดึงส์”กล่าวว่า “ปลื้มกับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงมาก หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะ แฟนเพลงกลุ่มเพศที่ 3นำเพลง “ตากระตุก” และ “ช้ำคือเรา” มาโคฟเวอร์ลงยูทูบเยอะมาก ทำให้ตอนนี้ทั้ง 2เพลงกลายเป็นเพลงยอดนิยม (ยิ้ม)  ลูกๆแฟนเพลงบางคนก็มาคอมเม้นท์ในยูทูบ ยกให้เป็น ไอดอลเก้ง-กวางเลยก็มีค่ะ ปลื้มใจมากๆ  ยังไง...

ฟิลิปส์ ปล่อยแคมเปญ “ทุกลมหายใจคือชัยชนะ” หวังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ป่วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง กับ 5 ข้อควรรู้เมื่อคุณเป็นโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในทุกวัน

เนื่องในวันโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังโลกที่ผ่านมา (World COPD Day) รอยัล ฟิลิปส์ (NYSE: PHG, AEX: PHIA) ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ได้เปิดตัวแคมเปญ “ทุกลมหายใจคือชัยชนะ” เพื่อที่จะช่วยสร้างแรงบัลดาลใจให้กับผู้ป่วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง และคนในครอบครัวของผู้ป่วยโรคนี้ ว่าถึงแม้จะป่วย แต่พวกเขายังสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อีกมากมายโดยที่เขาอาจไม่เคยรู้มาก่อน รวมทั้งการให้ความรู้วิธีการดูแลสุขภาพของผู้ป่วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง เพื่อเป็นการสร้างกำลังใจและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้ป่วยและคนในครอบครัว โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง หรือโรคซีโอพีดี (COPD: Chronic Obstructive Pulmonary Disease) คือ โรคปอดชนิดเรื้อรังที่ผู้ป่วยจะมีพยาธิสภาพของถุงลมโป่งพอง และ/หรือ...

“เดด ฟลาวเวอร์ส” วงโมเดลิคร็อค ซุ่มเสียงแห่งยุค 90s ปล่อยเพลง “รุ่งอรุณ” MV สุดรุนแรงแฝงความหวังของวันใหม่

  DEAD FLOWERS คือวงดนตรีที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากดนตรีหลากหลายแนวในช่วง 90s  ที่มี 6 หนุ่มสมาชิกในวง อย่าง กอล์ฟ-ชลันธรณ์ เมนะคงคา (กีต้าร์ +ร้องนำ), ต้น-ชัยวัฒน์ มิ่งไม้ (กีต้าร์ +ซินธิไซเซอร์), ตอง-ศรุต นาวานุเคราะห์  (กีต้าร์),  บอม-ธิตินันท์ จันทร์แต่งผล (เบส),  กราฟ-ทัศน์ทยา สาตรพันธุ์ (กีต้าร์),  แจ็ค-วินัย นามวงศ์ (กลอง)  ซึ่งพวกเขาเรียก...