นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 สลัดลุคส์ผู้จัดการสายเนี๊ยบ โชว์หุ่นเป๊ะประกาศความแซ่บ! ถ่ายแฟชั่นประกบนายแบบฮอตจากไต้หวัน

ถูกจับตามองเรื่องแฟชั่นการแต่งกายตลอดตั้งแต่รับตำแหน่งสำหรับ นิ้ง - โศภิดา  กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 หรือผู้จัดการนิ้ง  (ตำแหน่งผู้จัดการวานิชธนกิจ ธนาคารทหารไทย) ว่าจะสลัดลุคส์สาวมั่นแต่งตัวเนี้ยบเฉียบเรียบร้อยเป็นนางงามระดับโมเดลในแบบไหนบ้าง  และวันนั้นก็มาถึงเมื่อนิ้งได้ถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บกับ Surround ประกบนายแบบดังจากไต้หวัน Roger Lin @roger_parameciumโดยดีไซน์เนอร์ขนซุปเปอร์แบรนด์มาถ่ายแฟชั่นเซ็ทบวกกับอินเนอร์แรงแบบจัดเต็มของนิ้งให้สมกับที่แฟนๆ รอคอยการเปลี่ยนลุคส์ครั้งใหญ่ของเธอ จากผู้หญิงที่คนรอบตัวว่าไม่สวย  ไม่โดดเด่น และไม่เห็นด้วยที่จะมาประกวดนางงาม แต่  นิ้ง - โศภิดา ก็เดินตามความฝันลึกๆในวัยเยาว์สลัดความกลัวเดินเข้ามาประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และด้วยบุคลิกภาพ การพัฒนาตัวเองที่โดดเด่นแบบกราฟไม่เคยตกตลอดการทำกิจกรรมเก็บตัว  ส่งผลให้เธอสามารถคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 มาครอบครอง  แม้จะมีเสียงวิจารณ์ถึงรูปลักษณ์ภายนอกแต่เธอก็ยังมุ่งมั่นฝึกฝนทักษะในด้านต่างๆ เพื่อเตรียมตัวไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย  ทั้งยังใส่ใจนำคำวิจารณ์ต่างๆ มาปรับลุคส์ให้สวยเฉียบมากขึ้นเพื่อให้เห็นว่าสาวไทยหน้าหมวยก็สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก! เห็นถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจของเธอแล้วก็อย่าลืมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้สาวนิ้งในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จะจัดขึ้นกลางเดือนธันวาคมนี้  และติดตามความสวยกันเต็มๆ ผ่านทางอินสตาแกรม @surround_ig และ เฟซบุ๊ก surroundhttps://www.facebook.com/1012058548860111/posts/1931939386872018/ **ชุดจาก MISSONI รองเท้า christian louboutin สถานที่ ABar โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

“ฟอร์จูน – กนกกาญจน์ จุลทอง” แจ้งเกิดนักเเสดงหน้าใหม่ จากเรื่องดั่งพรหมลิขิตรัก ช่อง3

“ฟอร์จูน - กนกกาญจน์ จุลทอง” นักแสดงสาว  จากเรื่องดั่งพรหมลิขิตรัก  โดยเรื่องนี้ฟอร์จูนรับบทเป็นจวง บ่าวคนสนิท ของการะเกด ซึ่งรับบท โดย ไอซ์ อมีนา   งานนี้ดูถ้าแล้วกระแส การตอบรับของเธอก็ไม่แพ้ สาวไอซ์ เลยเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นฉายา “จวงมือตบ 2018”  หรือ “บ่าวที่หน้าตาดี ที่สุดในยุค” รวมถึงตอนนี้ไปไหนมาไหน คนก็เรียกจวง กันไปทั่วแล้วจ๊ะ สงสัยงานนี้ฟอร์จูนคงจะแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวแล้วละมั้ง สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามผลงานของสาวคนนี้ ติดตามกันได้ ในละครเรื่อง ดั่งพรหมลิขิตรักทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์เวลา 19.05 น.

“ณวัฒน์” เผชิญหน้า “นักเลงคีย์บอร์ด” วิจารณ์ดูหมิ่น “มิสแกรนด์ไทยแลนด์” เวทีอัพค่าตัวโสเภณี ผู้ต้องหายอมรับสารภาพและกล่าวขอโทษ ขอไม่ติดใจเอาความดำเนินคดี

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ พร้อมด้วย “มอส” น้ำอ้อย ชนะพาล  มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 “จุ๊กจิ๊ก” จิรัชยา สุขอินต๊ะ รองอันดับหนึ่ง  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 “อิ๊ง” อิงชนก ประสาตร์ รองอันดับสอง  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 “ตังเม” เมธาวี ธีรลีกุล รองอันดับสี่  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 เดินทางไป สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว ต.บางแก้ว...

เอส เอฟ เปิดรอบพิเศษ เพื่อน้องๆผู้พิการชมภาพยนตร์ เรื่อง “2,215 เชื่อบ้ากล้าก้าว” บรรยากาศสุดอิ่มใจ

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ให้การสนับสนุน โครงการ “วิ่งด้วยกัน ดูหนังด้วยกัน” โดยพาน้องๆ ผู้บกพร่องทางการเห็น และน้องๆผู้พิการ ไปชมภาพยนตร์เรื่อง “2,215 เชื่อบ้ากล้าก้าว” จำนวน 200 ที่นั่ง ในวันที่ 9 กันยายน...

ธัญญ่ายันไม่ได้แต่งเพลงประชดใคร แค่พัฒนาฝีมือใน “หมาหวงก้าง”

คนเจ้าชู้หวงก้างต่างร้อนตัวเป็นแถว เมื่อซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด“หมาหวงก้าง” ของสาว ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องสาวอิสานมหัศจรรย์ แต่งขึ้นมาทั้งชื่อและเนื้อหาของเพลงจากเรื่องจริง ชีวิตจริงของธัญญ่าล้วนๆ จนอดสงสัยไม่ได้ว่าแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อประชดใครบางคนที่เคยจิ้นใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก่อนหรือเปล่า ธัญญ่า “หลายคนบอกว่าแค่ชื่อก็โดนแล้ว หมายถึงโดนใจนะคะ หนูเพิ่งเริ่มหัดแต่งเพลง บางครั้งเรายังนึกเนื้อหาที่จะนำมาแต่งเพลงไม่ออก ฉะนั้นหนูเลยดึงเอาเรื่องราวจากใกล้ตัวมาลองใส่เนื้อ จนเสร็จออกมาเป็นเพลง “หมาหวงก้าง”  ที่มาจากประสบการณ์จริงที่เคยผ่านมา จากที่เราเคยโดนทิ้ง จากที่เคยเจ็บมาก่อน แต่ยังคงรู้สึกดีกับความทรงจำเก่าๆ คนมองว่าหนูแต่งประชดใครบางคนหรือเปล่า หนูไม่ได้แต่งมาเพื่อประชดใคร แต่คิดว่าเราเองก็อยู่ในวงการเพลงน่าจะทำอะไรหลายๆอย่าง เช่น แต่งเพลง แต่งทำนอง หรืออื่นๆ ได้มากกว่าการร้องเพลงเป็นหลัก เพื่อพัฒนาฝีมือตัวเองให้ดีขึ้นมากกว่าค่ะ” ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ค่าย TMG RECORD จัดไหว้ครูประจำปี ครั้งที่ 6 ยกทัพศิลปินลง ณ หน้าทอง

ค่ายเพลงทางภาคใต้ที่ถือว่ามาแรงที่สุดในตอนนี้ TMG RECORD ได้จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 ณ ลานหน้าอาคารเอสวันอเวนิว อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นการเคารพบูชาครูบาอาจารย์ทางด้านศิลปะและดนตรี และมีการลง ณ หน้าทอง เพื่อเป็นสิริมงคล นำโดย เทพ มอร์แกน (พรเทพ ราโชกาญจน์) ผู้บริหาร บ.ทีเอ็มจีเร็คคอร์ด จำกัด พร้อมด้วยอาจารย์นักแต่งเพลง ศิลปิน และทีมงานกว่าร้อยชีวิต นำโดย วง L.กฮ.,วงกลม,ตาโอ๋ วงเซอร์,วงเปิดเกมส์,วงเกลอ,วงดนตรีวาซาบิ,วงฮาร็อค,วงพะโล้,วงคาเมร่า,วงแชร์,ศิต โมทีฟ,ดอน ปาละกุล,เหนือ อีกา,หนึ่ง...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือกับ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป สร้างตลาดทางเลือกใหม่ของกลุ่มคนรักหนัง ครั้งแรกในไทยกับบริการ “MOVIE ON DEMAND:...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทำการตลาดทางเลือกใหม่เน้นเจาะลึกความต้องการของลูกค้าแบบเฉพาะกลุ่มอย่างตรงจุด “Movie On Demand” ถือเป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกในไทยที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้โหวตเลือกชมภาพยนตร์ที่ออกจากโปรแกรมฉายไปแล้ว สามารถกลับมาฉายใหม่ด้วยผลโหวตได้ โดยการจับมือกับ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป ครั้งนี้จะสร้างทางเลือกใหม่ที่นอกจาการเลือกภาพยนตร์ที่ออกจากโปรแกรมฉายไปแล้ว แต่จะเป็นการเลือกสาขา และ รอบฉาย ให้กับ ภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในอาทิตย์นั้น โดยลูกค้าจะได้รับชมภาพยนตร์ก่อนในวันพุธ นรุตม์ เจียรสนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์...

“อาร์สยาม” ค่ายเพลงดนตรีไร้ขอบแห่งแรกของเมืองไทย ฉลองรับรางวัล “ปุ่มเพชร” จากยูทูป มียอดติดตามทะลุ 10 ล้านราย

งานนี้ต้องฉลอง เมื่อ “อาร์สยาม” ค่ายเพลงดนตรีไร้ขอบแห่งแรกของเมืองไทย ได้รับรางวัล "ปุ่มเพชร" จากยูทูป เพราะมียอดผู้ติดตาม(Subscribers) ทะลุ 10 ล้านราย ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ และการันตีความสำเร็จของ “อาร์เอส” ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งมีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนแปลงไปตามเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มขึ้น ทำให้นิยมรับชมรายการย้อนหลังเวลาไหนก็ได้ตามสะดวก โดย เฮียฮ้อ-สุรชัย  เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส เผยว่า ตั้งแต่ช่อง RsiamMusic เปิดตัวบนยูทูป ในปี 2554 ก็มีกระแสตอบรับกลับมาปัง! เกินคาด เพราะแฟนคลับ “อาร์สยาม” ไม่รอช้ารีบหลั่งไหลกดติดตามอย่างล้นหลาม ทำให้ยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามเข้าสู่ 11 ล้านรายแล้ว และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ต่อไป ซึ่งสิ่งสำคัญของความสำเร็จในครั้งนี้ คือ การรวบรวมคอนเทนต์ที่โดนใจผู้บริโภค ภายใต้คอนเซ็ปท์ ดนตรีไร้ขอบ ที่มีทั้งเพลงลูกทุ่ง สตริง...