เอส เอฟ ฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ Movie Boccia สร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ผู้พิการ

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Miss Natalia S Tjahja ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Maria Monique Lastwish Foundation คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโนมอเตอร์ จำกัด, ร้อยโท ณัยณพ ภิรมย์ภักดี รองประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และ Madam Anita Rusdi  ภริยาท่านเอกอัคราชฑูตสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ประจำประเทศไทย จัดงาน “Movie...

“ริท & มาร์ช” กอดคอปังคู่!! นั่งแท่นพรีเซนเตอร์บริการ “TISCO Health Protection Advisory”

กอดคอกันปังคู่!! สำหรับ 2 หนุ่มฮอต ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ล่าสุดมาร่วมงานแถลงข่าว “TISCO Health Protection Advisory” ต่อยอดบริการสู่ที่ปรึกษาด้านประกันสุขภาพของ “ธนาคารทิสโก้” พร้อมเปิดตัวริทในนามพรีเซนเตอร์ประกันสุขภาพ “TISCO My Care Smart” และมาร์ชในนามพรีเซนเตอร์ประกันมะเร็ง “TISCO Zero Cancer” ชูคอนเซ็ปต์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่(สาทรเหนือ) เมื่อวันก่อน โดยมีโต้โผใหญ่ คุณพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจธนบดี และ คุณกุสุมา ประถมศรีเมฆ ผู้อำนวยการ สายประกันภัยธนกิจ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน)...

“บิลลี่” เนื้อหอม ละครรุม 3 เรื่อง ตื่นเต้นร่วมโปรเจค “ไอม่า อินเตอร์”

     เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะผ่านงานโฆษณามา นับไม่ถ้วน สำหรับหนุ่มหน้าใส “บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด” ที่ล่าสุดเนื้อหอม มีผลงานละครจ่อคิวมากถึง 3 เรื่อง ได้แก่ “สิงหะนาคะ”  “Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม” ทางช่อง 3 และ ละคร “หลงเงา” ทางช่อง PPTV และเร็วๆ นี้ หนุ่มบิลลี่ยังมีโปรเจคพิเศษที่เจ้าตัวสั่งสมประสบการณ์ มานานและเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกต่างหาก                      บิลลี่เผยว่า “ที่ผ่านมาผมมีงานโฆษณาบ้างครับ แต่ที่เข้ามาเล่นละครได้ ก็เพราะพี่ปิ๊ก-ชาญฉลาด ผู้จัดการพี่เจมส์...

มวลพลังแฟนเพลงกว่า 500ชีวิตเนรมิตสนามฟุตบอล ให้เป็นบิลบอร์ดยักษ์!!เพื่อส่งข้อความไปถึง “เทย์เลอร์ สวิฟต์”กับงาน “SWIFTIESTHAILAND FAN-MADE BIGGEST BILLBOARD!”

ถือเป็นปรากฏการณ์มวลพลังแฟนเพลงสุดยิ่งใหญ่ของซุปตาร์ชื่อก้องโลก “เทย์เลอร์ สวิฟต์”กว่า500 คน ที่รวมตัวพร้อมกันร่วมแรง และร่วมใจ น าภาพถ่ายของนักร้องสาว “เทย์เลอร์ สวิฟต์”จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 7 อย่าง “Lover”มาเนรมิตให้สนามกีฬาของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒฯประสานมิตรกลายเป็นป้ายบิลบอร์ดขนาดยักษ์ไม่เพียงเท่านี้แฟนเพลงกว่า 500คน ยังพร้อมใจพากันเพ้นท์หน้าเป็นรูปหัวใจตามธีมประจ าอัลบั้ม “Lover” อย่างสามัคคีพร้อมเพรียงกันแถมบรรยากาศในงานยังมีมาสคอตเฟรนช์ฟรายส์ และแฮมเบอร์เกอร์ที่ถือเป็นไคลแมกซ์ของอัลบั้มนี้ เดินสวยๆ เชิ่ดๆ ในงานให้แฟนเพลงได้แชะภาพน่ารักๆ อีกด้วยเห็นพลังแฟนๆขนาดนี้ แน่นอนว่าทีม...

แบบอย่างเยาวชนจิตอาสา “เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม” เมื่อได้มา ต้องตอบแทนคืนสู่สังคม

   แม้จะยังไม่เคยได้รับรางวัลใดๆ เกี่ยวเนื่องใน “วันเยาวชนแห่งชาติ 20 กันยายน” แต่ศิลปินเลือดใหม่จาก “ค่าย อาร์สยาม” อย่าง “เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม” ต่างก็ปฏิบัติตัวเป็นแบบอย่างเยาวชนจิตอาสา พร้อมนำศักยภาพความเป็นศิลปินที่มีแฟนคลับให้การสนับสนุนมากมาย มาสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะในยามเกิดภัยพิบัติอย่างในขณะนี้ที่มีอุทกภัยน้ำป่าไหลหลากในภาคอีสาน โดยเฉพาะจังหวัดอุบลราชธานี, อำนาจเจริญ, ร้อยเอ็ด ฯลฯ อย่างซุปตาร์เดินดินศิลปินพันล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หนุ่มน้อยวัย 23 ปี ที่นอกจากจะอยู่ระหว่างการรับใช้ชาติเป็น “พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย” แล้วยังกำลังศึกษาในชั้นปีที่ 2...

เนเน่-ทศเกิร์ล คว้ารางวัล Grand Prize Virtuoso International Music Competition 2019” Vienna Austria

มาดูเรื่องน่ายินดีกับความเก่งของเด็กไทย หลังจากที่ ฟางฟาง-ทศเกิร์ล สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศคว้ารางวัล Young Artist Awards จากการแข่งขัน Asia Busan Music Competition 2019 ล่าสุดพี่ใหญ่ของวง เนเน่-ทศเกิร์ล (ด.ญ. ณัฐวลัญจ์ ตาคะนานันท์ อายุ 15 ปี) 1 ในสมาชิกวง “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) จากค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) เดินทางไปรับรางวัล “Grand Prize Virtuoso International Music Competition 2019”...

“โน้ต จูเนียร์” เเฮปปี้ ! ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดวัย 39 ปี ขณะเตรียมงาน บวงสรวง – เปิดกล้อง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ปลายเดือนกันยานี้

เตรียมผุดโปรเจคภาพยนตร์อีกเเล้ว สำหรับผู้กำกับ “โน้ต จูเนียร์ จิตสินธ์ ผ่องอินทรกุล” ทายาทตลกรุ่นใหญ่ “โน้ต เชิญยิ้ม” ซึ่งขณะประชุมเตรียมงานบวงสรวง-เปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ ทีมงานก็เเอบนำเค้กมาเซอร์ไพรส์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 39 ปี ทำเอาผู้กำกับคนเก่งโน้ต จูเนียร์ เเฮปปี้เเละมีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพให้ชมกันเร็วๆนี้เเน่นอน เเต่จะเป็นภาพยนตร์เเนวไหน? เเละนักเเสดงจะเป็นใครนั้น? รอติดตามข่าวปลายเดือนกันยายนนี้จ้า ...

“กระแต อาร์สยาม” ประกาศ!! เลื่อนกิจกรรมสอนเต้นฟรี! หลังติดเชื้อแบคทีเรีย จนหมอสั่งให้นอนพักรักษาอาการต่อ

แม้จะสัญญากับตัวเองไว้แล้วว่าจะใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายให้มากกว่านี้ หลังเกิดอาการกล้ามเนื้อใบหน้า และปากอ่อนแรงจนมีรอยยิ้มบิดเบี้ยวผิดปกติ แต่นักร้องสายเหนืออันดับหนึ่ง “กระแต อาร์สยาม” (แตร บุญยะเลี้ยง) เจ้าของเพลงสไตล์ดนตรีสามช่าภาษากำเมือง “สาวดอยคอยปี้” ที่พึ่งจะปล่อยเอ็มวีมาหมาดๆ กลับถูกหามส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 ด้วยอาการเจ็บหน้าอก และหายใจขาดช่วง ความดันต่ำ และไข้ขึ้นสูง ตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา จนป่านนี้ คุณหมอเจ้าของไข้ยังไม่ยอมให้กลับบ้าน เนื่องจากตรวจพบการติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสเลือด จึงยังต้องนอนแอดมิทเพื่อให้ยาฆ่าเชื้อต่อไปอีกสักระยะ งานนี้ “สาวแต” เลยโพสต์ด่วน ผ่านเฟสบุ๊ค @กระแต อาร์สยาม และไอจี @krataersiam8 เมื่อคืนวันที่ 9 ก.ย. ว่า... “ขออนุญาตแจ้งข่าวนะคะ แตรขออภัยที่ต้องเลื่อนการเปิดคลาสสอนเต้น...

“พั้นช์ วรกาญจน์” ชวนแฟนคลับทำบุญวันเกิด แบบเรียบง่าย แต่อิ่มบุญอุ่นใจ

ปลื้มปริ่มยิ้มแก้มปริแบบสุดๆ สำหรับงานทำบุญ วันคล้ายวันเกิดของ “พั้นช์ วรกาญจน์” เจ้าของเพลงแรง “เก็บซ่อน” จากค่าย “Khaosan Entertainment”  ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างถล่มถลาย และล่าสุด “พั้นช์ วรกาญจน์” ปิ๊งไอเดียฉลองวันเกิดด้วยการผุดโปรเจคสุดชิค แบบเรียบง่าย แต่อิ่มบุญอุ่นใจ  ชวนแฟนคลับกว่า 100 คน ร่วมทำบุญซื้อเสื้อสุดพิเศษ  ซึ่งงานในครั้งนี้ได้ยอดเงินทำบุญจากแฟนคลับและพั้นช์ร่วมทั้งสิ้น  290,052  บาท   โดยจะนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย   ไปร่วมทำบุญสร้างพระอุโบสถ ณ วัดโพธิ์เผือก ทุ่งมะขามหย่อง จ.อยุธยาตาม  และในวันนั้นพร้อมพ่วงฉลองยอดวิวทะลุ 20 ล้านภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์อีกด้วย ณ ร้านทาลาเล ซึ่งบรรยากาศภายในงานสุดอบอุ่น เต็มไปด้วยคนรักพั้นช์ มีครอบครัว, แฟนคลับ, รุ่นพี่ในวงการ, นักดนตรี และทีมงานเบื้องหลังจากค่าย “Khaosan Entertainment” มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคั่บคั่ง...

“เซ้นต์ ศุภพงษ์ – มีน พีรวิชญ์” นำทีมดารานายแบบ ...

"เซ้นต์ ศุภพงษ์ - มีน พีรวิชญ์" นำทีมดารานายแบบ             ไทย -จีน - พม่า ขึ้นปก POSH แมกกาซีน ฉลองครบรอบ 6 ปี       ...

เรื่องแนะนำ !!

“โก๋เอ็ม” ตอกย้ำตัวตน ถ่ายทอดอารมณ์สุดช้ำ!!! ในเพลง “นาฬิกา” ดึง “กิ่ง เหมือนแพร” ฟีทเจอริ่ง

 เป็นอีกหนึ่งคนดนตรีที่ชัดเจน ในเรื่องของผลงานเพลง แนวเพลง และดนตรีจนต้องขอยกนิ้วให้ สำหรับ "โก๋เอ็ม-กิตติพงษ์ คำสาตร์" ที่ล่าสุด ปล่อยเพลง "นาฬิกา" เพลงช้าสุดช้ำความหมายดี ซิงเกิ้ลที่ 4 จากอัลบั้ม 811 ที่เจ้าตัวเดินหน้าลุยทำเองมาตั้งแต่ต้น โดยได้โปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง "โอ๊ค Big Ass" จาก สังกะสี สตูดิโอ มาเป็นทัพหลัง เพิ่มความพิเศษด้วยการดึงสาวเสียงสวย "กิ่ง เหมือนแพร" มาฟีทเจอริ่งให้ดำดิ่งเข้าไปกับเนื้อหา แถมยังได้ผู้กำกับมือฉมัง "พี่ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์" มากำกับเอ็มวีให้เศร้าและกลมกลืนมากขึ้นไปอีก ซึ่งเพลงนาฬิกาเป็นเพลงที่กลั่นกรองออกมาจากตัวตนและความรู้สึกของโก๋เอ็มได้อย่างลงตัว จากการสูญเสียในชีวิตซึ่งหากใครที่อยากรู้จักผู้ชายคนนี้อย่างแท้จริง เพลงนาฬิกาเป็นคำตอบได้ดีที่สุด    ...

“เล็ก-พงษธร”เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก!!เผยมีเซอร์ไพรส์จัดเต็ม เพื่อแฟนเพลง!!

หลังจากปล่อยซิงเกิลแรก‘ลืมตา’ออกไปไม่นาน เรียกว่ากระแสตอบรับจากบรรดาแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มเลือดประมงเล็ก-พงษธร ก าบังอุ่นหนาฝาคลั่งไม่ขาดสาย จนเกิดกระแสเรียกร้องให้หนุ่มเล็ก จัดแฟนมีตติ้งสักครั้ง ซึ่งแฟนเพลงก็ไม่ต้องรอกันนานเลยจริงๆ เพราะล่าสุดหนุ่มเล็กประกาศกลางแฟนเพจเป็นที่เรียบร้อยว่า เจ้าตัวเตรียมจัดแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรก เพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะซึ่งแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ นอกจากที่แฟนเพลงจะได้กระทบไหล่ใกล้ชิดกับหนุ่มเล็กแล้วนั้น หนุ่มเล็กยังขนเซอร์ไพรส์จัดเต็มเตรียมซิงเกิลใหม่และโชว์พิเศษมาร้อง มาเล่นให้แฟนเพลงได้ฟังกันสดๆ ภายในงานนี้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้จ้า หนุ่มเล็กยังจัดของที่ระลึกที่มีชิ้นเดียวในโลก แถมยังเป็นของที่เจ้าตัวรักมากสุดๆมาร่วมให้แฟนเพลงได้ประมูลกลับไปเป็นของขวัญกันด้วยนะส่วนแฟนเพลงคนไหนที่อยากไปกระทบไหล่ใกล้ชิด และแชะภาพสวยๆ กับหนุ่มเล็ก ก็รีบแทรกคิวไปลงทะเบียนใต้โพสต์นี้ https://www.facebook.com/events/511139959457542/ในแฟนเพจกันได้เลย แล้วมาสนุกด้วยกันในวันเสาร์ที่ 28กันยายนนี้ เวลา...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัวDEF JAM SOUTH EAST ASIAภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่างUniversal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลกจัดงานเปิดตัวค่ายเพลงDEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟแจมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกลทั่วทุกมุมโลกทั้งในประเทศเวียดนามประเทศพม่า,ประเทศกัมพูชาและประเทศอื่นๆในโซนภูมิภาคโดยมีทีมการตลาดจากหลากหลายประเทศเข้าร่วมการประชุมอาทิประเทศมาเลเซีย,ประเทศอินโดนีเซีย,ประเทศฟิลิปปินส์,ประเทศสิงคโปร์และประเทศไทยบ้านเราถือเป็นดินแดนที่ครอบคลุมกว่า700ล้านคนเลยทีเดียวซึ่งมีดาบอยเวย์หรือเวย์-ปริญญาอินทชัยเป็นตัวแทนศิลปินฮิปฮอปจากค่ายDEF JAM RECORDINGS (เดฟแจมเรเคิดดิงส์) ประเทศไทย, Joe Flizzow ประเทศมาเลเซีย, A.Nayaka ประเทศอินโดนีเซียYung Raja , ALIF และFariz...