“ตูน อาทิวราห์ ” เปิดตัวหูฟัง “ENCORE” (อังกอร์) หูฟังที่เเปลี่ยนการฟังให้เป็นการค้นพบแรงบันดาลใจ อันยิ่งใหญ่

"ตูน อาทิวราห์ (ตูน บอดี้สแลม) ร่วมกับ บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ครีเอท หูฟังใหม่ ภายใต้แบรนด์ “Encore” อังกอร์  ถ่ายทอด..แรงบันดาลใจ ส่งต่อสิ่งที่ตัวเองได้ยิน...ไปสู่คนฟัง โดย คุณตูน อาทิวราห์ เป็นผู้ร่วมออกแบบ ในด้านการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ และ ควบคุมคุณภาพของเสียง ในหูฟังแต่ละรุ่น รังสรรค์จนเป็นหูฟัง ให้เหล่าคนชอบฟังเพลงได้อรรถสสุดยอดในการฟังที่หนุ่มตูนคัดสรร พร้อมนำหูฟัง ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่รุ่น RISING” หูฟัง Ear Monitor , รุ่น DAWN , รุ่นพิเศษ DAWN LIMITED และรุ่น PASSION” หูฟัง True Wireless...

“น้ำชา” แฮปปี้แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวตัวจัด Super Surprise เชิญ “ฮิวโก้” ศิลปินคนโปรดมอบดอกไม้-คุณแม่ปลอมตัวเป็น LINE MAN ส่งเค้ก

ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อว่าที่เจ้าสาวอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ โดยเฉพาะ สำหรับงาน “Namcha’s Bridal Shower” เมื่อคืนวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวสุดเลิฟช่วยกันเนรมิตร้านอาหารสุดหรูบนชั้น 76th Mahanakhon Bangkok SkyBar ให้เต็มไปด้วยลูกโป่งสีสันสดใส จนกลายเป็นพื้นที่ความสนุกของสาวๆ ตามคอนเซ็ปต์สุดกิ๊บเก๋ว่า “Girl Just Wanna Love Fun” พร้อมจัดใหญ่กับซุปเปอร์เซอร์ไพรส์มากมายชนิดที่ น้ำชา ไม่ได้ตั้งตัว โดยแก๊งค์เพื่อนสาวแอบวางแผนด้วยการนัด น้ำชา ออกมาทานอาหารร่วมกับครอบครัว...

“ลาล่า อาร์สยาม” โพสต์ซึ้ง ขอบคุณครูคนแรก “อี๊ด โปงลางสะออน”

อันเนื่องมาแต่วันครู 16 มกราคม ของทุกปี ที่ศิษย์มีครูทุกคนต่างไม่ลืม บ้างก็โพสต์ถึงคุณพ่อคุณแม่ ที่เปรียบเสมือนคุณครูคนแรกที่สอนตั้งแต่การพูดการเดินการกิน ส่วนศิลปินซุปตาร์อารมณ์ดี “ลาล่า อาร์สยาม” (ขวัญนภา  เรืองศรี) กลับโพสต์ซึ้งๆ ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว @Kwannapa Ruangsri เพื่อขอบคุณครูที่ให้ชีวิตในวงการบันเทิงกับเธอ.. “อี๊ด โปงลางสะออน” ว่า.. “16 มค วันครู ถ้าพูดถึงผู้ชายคนนี้ คนที่สร้างวงโปงลางสะออนขึ้นมา #พี่อี๊ด เค้าคือครูคนแรก ที่ให้วิชาชีพเรา ทำให้ทุกคนได้รู้จัก ลาล่า ลูลู่ ทำให้เราได้มีอาชีพในวงการบันเทิง สอนน้องๆ...

สุดทึ่ง! “น้องณิริน” แค่ 7 ขวบ คว้ารางวัลพิธีกรระดับเอเชีย

  ธรรมดาที่ไหน!! พิธีกรตัวน้อย น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ อายุเพียงแค่ 7 ขวบ แต่ความสามารถเกินตัว เก่งเกินวัย ล่าสุดดังไกล ไปคว้ารางวัลระดับเอเชีย Asian Television Awards ครั้งที่ 24 สาขา Best Host / Presenter - Digital (ผู้ดำเนินรายการออนไลน์ยอดเยี่ยม) จากรายการ LITTLE NIRIN ทาง LINE TV ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ มาครองได้สำเร็จ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ งานนี้ทำเอา ส้ม ณัชพร สายบัว บอสใหญ่แห่งบริษัท Orange Mama จำกัด...

“ยินดี ใบเตย อาร์สยาม ประกาศท้อง 8 สัปดาห์แล้วจ้า”

 เห็นฝ่ายสามี “ดีเจแมน–พัฒนพล” โพสต์เป็นนัยยะอยู่เป็นระยะๆ ว่าภรรยาสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” เหมือนจะมีอาการแพ้ท้อง จนล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาโพสต์ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านโซเชียล ว่า “8 Week Yeh!! To be mom แต่งตุลา ปั๊มทายาท พฤศจิกา ธันวา มีทายาทแล้วคร่า ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นและเป็นกำลังใจให้เราสองคนมาตลอดนะคะ ต่อจากนี้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่พร้อมแล้วคร่า” ...โอ๊ยยย!!..ก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ ขอให้ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ และปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูก อ้อ! คุณพ่อด้วยนะจ๊ะ... ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“จ่อย-ป๊อบปี้-ซัน” นำทัพศิลปิน “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” น้อมรำลึกพระคุณครู ในวันครูแห่งชาติ

ในโอกาส "วันครูแห่งชาติ" ทัพศิลปินจาก "ยุ้งข้าวเรคคอร์ด" นำโดยศิลปินรุ่นพี่อย่าง “จ่อย รวมมิตร, ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์, ซัน วงศธร” ร่วมด้วยศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากไมค์ทองคำ   ซีซั่น ๘ “ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์, วิทย์ สุวิทย์, หมิว เขมจิรา และเนย จิตรเลขา” เป็นตัวแทนศิลปิน "ยุ้งข้าวเรคคอร์ด"...

ตัวอย่างคนดีของสังคม ขอชื่นชม “บ่าววี อาร์สยาม”

ถือเป็นศิลปินนักร้องรุ่นใหญ่ที่ไม่เคยจะมีข่าวคราวที่เสียหายเลยสักครั้ง มีแต่จะสร้างคุณงามความดีให้รุ่นน้องรุ่นพี่ได้ชื่นชมนับถือเป็นแบบอย่าง สำหรับศิลปินสุภาพบุรุษลูกทุ่งเพื่อชีวิต “บ่าววี อาร์สยาม” หรือ “เรืออากาศตรี วีรยุทธิ์ นานช้า” เจ้าของผลงานเพลง “เหงากอด” ที่นอกจากจะมีโครงการสัญญาว่ารักน้อง เพื่อช่วยเหลือมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่ด้อยโอกาสมาต่อเนื่องถึง 10 ปี “พี่บ่าววี” ของเรายังเป็นสัญลักษณ์ของพี่ชายใจดี ที่ไม่ว่าจะพบเจอคนตกทุกข์ได้ยากที่ไหน ก็อดไม่ได้ที่จะให้ความช่วยเหลือ แม้เพียงเล็กน้อย แต่ก็เป็นแรงบันดาลใจถึงการแบ่งปัน และเสียสละ อย่างล่าสุด “พี่บ่าว” เดินทางกลับจากคอนเสิร์ต แวะปั้มน้ำมันข้างทางแถว อ.ปากช่อง เจอคุณยายวัยชรานั่งขายผักตามลำพัง ก็เลยถ่ายคลิปโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค @วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี ว่า “เดินทางเส้นทางพบเจออะไรมากมาย.. #คุณยายนั่งขายผัก แถวปั้มปากช่อง ใครผ่านแถวนั้นช่วยแวะอุดหนุนยายนะ...

“ กะรัต พัทธ์ธีรา ” สุดปลื้ม รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ปี 2563

      ขอแสดงความยินดีกับนักร้องเสียงดีวัยใส  “กะรัต พัทธ์ธีรา”  สังกัดพู่กันมิวสิค ด้วยจ้า  เจ้าของเพลง “กดไลค์หน่อยนะ”  ที่ได้รับเกียรติเข้ารับโล่รางวัลเยาวชนดีเด่น ปี 2563 จากท่านรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมทั้งเข้ารับโอวาทจาก พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา  นายกรัฐมนตรี   ณ ตึกสันติไมตรี  ทำเนียบรัฐบาล เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563                 โดยน้องกะรัต เผยความรู้สึกว่า  “รู้สึกดีใจภูมิใจมากๆค่ะ เป็นรางวัล ให้คุณพ่อคุณแม่ คุณครู...

เอส เอฟ จัดเทศกาลหนังญี่ปุ่นฉลองรับปี 2020

 ผู้บริหารหญิงเก่งแห่งโรงหนัง เอส เอฟ คุณกบ สุวรรณี  ชินเชี่ยวชาญ ต้อนรับปีหนูทองคำ 2020 อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมจัด “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2563” เทศกาลภาพยนตร์ที่จัดมาอย่างยาวนานและมีแฟนหนังทั่วประเทศรอคอย คัดสรรหนังคุณภาพจากแดนอาทิตย์อุทัยกว่า 12 เรื่องมาให้เลือกชมกันอย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 7 กุมภาพันธ์ – 17 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ยังจัดฉายเพิ่มเติมอีก 3 ภาค 3 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น เชียงใหม่ และ ภูเก็ต งานนี้อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ งานดีๆแบบนี้มีแต่...

“กิ่ง เหมือนแพร” ชวนร่วมงานบุญ หมอหมาใจหล่อ ส่งต่อความรักให้หมาจร season3

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ช่วยเหลือสังคม และจัดขึ้นเพื่อคนรักสุนัขโดยเฉพาะ สำหรับโครงการ หมอหมาใจหล่อ ส่งต่อความรักให้หมาจร  ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์เจอร์ไฮ (Jerhigh) บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เพื่อนำเสนออีกแนวทางของการช่วยเหลือสัตว์ ที่ไม่ใช่แค่การบริจาคทรัพย์หรือ อาหารสัตว์เพื่อ ช่วยเหลือสัตว์ต่างๆโดยตรง  โดยคนทั่วไป ไม่ว่าจะเลี้ยงสัตว์หรือไม่เลี้ยง ก็สามารถร่วมกิจกรรมได้  ซึ่งครั้งนี้ได้ศิลปินสาวเสียงดี...

เรื่องแนะนำ !!

ข่าวรายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 25 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ซัน” สุดฟิน นอนดูดาว 360 องศา  โรแมนติกอะไรขนาดนี้ พิธีกร ซัน-ประชากร พาไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของ ”ที่พักฟองสบู่ยักษ์” ที่แรกในเมืองไทย แค่นอนอยู่บนเตียงก็ดูดาวได้แบบพาโนรามา 360 องศา อย่าพลาดชม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เปิดตัวภาพยนตร์คุณภาพ “Dark Waters พลิกน้ำเน่า คดีฉาวโลก” พร้อมทอล์คสุดพิเศษเผยข้อมูลสิ่งแวดล้อมที่คนไทยต้องตกใจ

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้นสร้างจากเรื่องจริง “Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก” ภาพยนตร์คุณภาพจากทีมผู้สร้าง Spotlight ผลงานของผู้กำกับ ท็อดด์ เฮย์นส์ (จาก Carol, I'm Not There, Far from Heaven) นำแสดงโดย มาร์ค รัฟฟาโล ร่วมกับ แอนน์ แฮทธาเวย์ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงแถวหน้ามากมาย อาทิ ทิม ร็อบบินส์ , บิล พูลแมน และ วิคเตอร์ การ์เบอร์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ ร่วมกับ The Standard POP และ Environman ได้จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว...

เปิดเส้นทางรัก “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลั่น! รักจริงหวังแต่ง ไม่สนคนมองเกาะ “ธัญญ่า” ดัง!!

     เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับคู่หวาน อย่าง  “อ๊อฟ ศุภณัฐ” และ “ธัญญ่า อาร์สยาม”  ที่จิ้นกันไปจิ้นกันมาจนสะดุดรักปิ๊งปั๊งเป็นแฟนกันจริงๆ แต่ก็มีกระแสแอนตี้ออกมาว่า “หนุ่มอ๊อฟ” หวังเกาะ “สาวธัญญ่า” ดัง!! ไม่รอช้า เจ้าตัวขอเปิดอกแบบแมนๆพร้อมเปิดใจถึงเส้นทางรักของทั้งคู่ผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า ความสัมพันธ์กับ ธัญญ่า ตอนนี้ยังไง จริงๆยังไม่ได้อยากใช้คำว่าแฟนอะครับ เรียกว่าเป็นคนรู้ใจดีกว่า รู้จักกันได้ยังไง จริงๆต่างคนต่างไม่รู้จักเลย เจอกันวันแรกตอนวันฟิตติ้งละคร อ๊อฟก็แค่รู้จักว่าคนที่จะเล่นกับเราก็คือน้องธัญญ่า แต่ไม่เคยเห็นหน้านะ พอเจอครั้งแรกก็ยังเฉยๆอยู่ ก็ดูว่า หน้าตรงปกดีนะ ผู้ใหญ่ทางน้องก็ออกปากให้น้องเค้ามาขอถ่ายรูปกับอ๊อฟ แล้วหลังจากนั้นก็เข้าฉากเข้าซีนกันมาหลายเดือน แล้วไปปิ๊งกันตอนไหน เป็นซีนที่ต้องเล่นกันหนักหน่อย ในละคร ที่ผมไปแอบฟังเค้าร้องเพลงตอนอาบน้ำ แล้วเป็นซีนที่ผมต้องตกลงมา แล้วน้องเค้าก็ตกใจ โวยวาย...