หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ mcinenews

mcinenews

619 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

เรื่องแนะนำ !!

“โอ๊ต – อาร์ต” สั่น! “พี่เบิร์ด” จ่อคิวนำทีมแขกรับเชิญแน่นเอี๊ยด บุก “จันทร์ Shock โลก ปู๊น…ปู๊น”

ทำเอา 2 ดีเจตัวแสบ อย่าง ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ในช่วง จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี ถึงกับเหงื่อแตกซิก ทันทีที่ได้เห็นคิว พี่เบิร์ด ธงไชย จะมาเป็นแขกรับเชิญในช่วงของตัวเอง ทั้งสองคนถึงกับต้องเตรียมตัวทำการบ้านกันยกใหญ่ไม่ให้พี่เบิร์ดผิดหวัง และนอกจากพี่เบิร์ดแล้วก็ยังมีแขกรับเชิญอีกเพียบให้แฟนๆ รายการได้เตรียมตัวเคลียร์คิวกันแต่เนิ่นๆ 12 ก.พ. พบกับพี่เบิร์ด ธงไชย และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์, 19ก.พ. แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และการกลับมาตามคำเรียกร้องของ โจ๊ก...

ระทึกไปกับคลิปล่าสุดจาก Maze Runner: The Death Cure พร้อมโปสเตอร์ไทยฉบับใหม่

เป็นอีกความระทึกที่ถูกปล่อยออกมา สำหรับคลิปล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure กับ In the Maze Clip (ซับไทย) ที่เมื่อหนึ่งในเกลดเดอร์ต้องตกอยู่ในอันตราย และเขาต้องวิ่งหนีมันให้พ้น แต่งานนี้จะหนีได้แค่ไหนต้องไปลุ้นกัน ไม่เพียงแค่นั้น ยังส่งโปสเตอร์ไทยฉบับใหม่ออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย "Maze Runner: The Death Cure" กับความอลังการในภาคสุดท้ายของ The Maze Runner แห่งตำนาน เมื่อโธมัสนำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย...

ซีรีส์ ‘Love Songs Love Series ตอน สิ่งของ’ O/A วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20...

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM 25   แบม (แพรวา-ณิชาภัทร) ใช้ชีวิตอยู่กับหุ่นจอห์นนี่ (ขุน-ชานนท์) จนเกิดเป็นความรักและห่วงใยซึ่งกันและกัน แบมขอร้องให้จอห์นนี่อย่าทิ้งขว้างตน เหมือนที่คนอื่นๆ ทิ้งตนไป จนแบมไม่ยอมไปทำงาน เพราะห่วงว่าหุ่นจอห์นนี่จะอยู่คนเดียว ด้านต้าร์ (ปังปอนด์-อัครวุฒิ) เป็นห่วงแบมมาก และพยายามขอร้องให้แบมกลับไปทำงานเหมือนเดิม ทำให้ต้าร์บังเอิญได้ยินแบมพูดคุยกับหุ่นจอห์นนี่ สร้างความกังวลใจให้ต้าร์เป็นอย่างมาก ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ