หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ mcinenews

mcinenews

1971 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

เรื่องแนะนำ !!

 ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีเรื่อง“Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่เตรียมระเบิดความมันส์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว โดยเป็นเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์อันลึกลับ และไม่เคยมีใครรู้มากว่า 2,000 ปี! แถมงานนี้ยังได้นักแสดงฝีมือดีมาประชันฝีมือ สู้ “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่เฝ้าขุมทรัพย์และพร้อมปลิดชีพพวกเขาทุกนาที                                  ซึ่งก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ได้ปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์ของนางเอกสาวเบอร์ต้นๆ ของเอเชีย “หลี่ ปิงปิง” กันไปแล้ว...

Rampage ใหญ่ชนยักษ์ ( 12 เมษายน 2018 )

  สำหรับหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ ความยิ่งใหญ่เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ดังนั้นเมื่อ New Line Cinema และ Warner Bros. Pictures ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่อง Rampage ซึ่งจะออกฉายในเดือนเมษายนนั้นเป็นหนัง “ใหญ่ชนยักษ์” นั่นหมายความถึงหนังที่ใหญ่มหึมาในทุกระดับ นับตั้งแต่ซูเปอร์สตาร์คนดังระดับโลก ดเวย์น จอห์นสัน (ใหญ่) ไปจนถึงสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ได้รับการตัดต่อทางพันธุกรรม (ใหญ่กว่า) และความยิ่งใหญ่ตระการตาของฉากสัตว์ประหลาดถล่มเมืองใหญ่ (ใหญ่ที่สุด?) เรื่องความใหญ่ยักษ์ยังได้ปรากฏอยู่ในThird Rail...

“นี่เป็นการเต้นที่ใช้เทคนิคมากที่สุดเท่าที่เคยลองมา” เผย 2 คลิปเบื้องหลังซับไทยจาก The Greatest Showman

ใกล้จะได้พบกับการแสดงสุดเข้มข้น พร้อมโชว์สุดอลังการในภาพยนตร์เรื่อง "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" กันแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า กว่าจะออกมาเป็นภาพยนตร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกัน นั้นไม่ง่าย เพราะทั้งทีมงาน และนักแสดงต่างใช้ความทุ่มเท ฝึกฝนกันอย่างหนักเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด วันนี้ท่างค่ายหนังจึงได้ปล่อย 2 คลิปซับไทย ออกมาให้ชมกัน ที่เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ การทุ่มเทฝึกซ้อมของเหล่านักแสดง ที่แม้แต่ "แซค แอฟรอน" ก็ยังเอ่ยปากว่า "นี่เป็นการเต้นที่ใช้เทคนิคมากที่สุดเท่าที่เคยลองมา" นอกจากนี้ยังได้เห็นถึงการร่วมงานกับทีมงานคุณภาพที่มาทำหน้าที่แต่งเพลง และรังสรรค์เรื่องดนตรีที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย "The Greatest Showman - โชว์แมนบันลือโลก" สร้างจากแรงบันดาลใจ จากความมุ่งมั่นและจินตนาการของ...