หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ mcinenews

mcinenews

1195 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

เรื่องแนะนำ !!

12 Strong 12 ตายไม่เป็น ( 18 มกราคม 2018 )

ผู้กำกับ : นิโคลี ฟูรซิค นักแสดง : คริส แฮมส์เวิร์ธ, ไมเคิล แชนนอน, ไมเคิล พีน่า, นาวิด เนกาห์บาน, เทรเวนท์ โรดส์ ค่ายภาพยนตร์ : 12 Strong เตรียมตัวพบกับภารกิจท้ามัจจุราชของเหล่าทหารกล้า ในภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือขายดีของ ดั๊ก สแตนตัน Horse Soldiers ผ่านฝีมือของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นยอดโปรดิวเซอร์ของฮอลลีวู้ดคนหนึ่งอย่าง เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ คือเรื่องราวของหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษสหรัฐที่ถูกส่งไปยังถิ่นธุรกันดารในอัฟกานิสถาน ในช่วงเวลาไม่ถึงอาทิตย์หลังเหตุการณ์ 9/11 นำโดยกัปตัน มิตช์ เนลสัน (เฮมส์เวิร์ธ) ภารกิจของพวกเขาคือการโน้มน้าวนายพลดอสทุม ผู้นากองกาลังฝ่ายเหนือเพื่อให้ร่วมมือกับพวกเขาในการต่อสู่กับตาลีบันและเครือค่ายอัลกออิดะห์...

เดี่ยว สุริยนต์ ถึงกับหน้าซีด จะเกิดอะไรขึ้น ติดตามได้ใน เดอะ เชฟ ออฟ วอเทอร์ ทีวีสเปเชียล

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่ออยู่ดี ๆ นักแสดงหนุ่มแสนสุภาพอย่าง เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ต้องกลายมาเป็นนักวิทยาศาสตร์ และก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ ซึ่งทำให้เจ้าตัวถึงกับหน้าซีด ก็เพราะการทำลองเกิดความผิดพลาดขึ้น ทำให้ปลาตัวเล็ก ๆ กลายเป็นสัตว์ประหลาด งานนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน"เดอะ เชฟ ออฟ วอเทอร์ ทีวีสเปเชียล" ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม เวลา 16.30 - 17.00 น ช่อง3SD (28) นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับความพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง The...

Black Panther ( 14 กุมภาพันธ์ 2018 )

ผู้กำกับ : ไรอัน คู๊กเลอร์ นักแสดง : ไมเคิล บี จอร์แดน แชดวิค โบสแมน ลูปิต้า นียองโง ดาไน กูริรา ค่ายภาพยนตร์ : Black Panther/Marvel Studios เรื่องราวต่อมา  ของกษัตริย์องค์ใหม่ต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองเพื่อปกป้องประเทศ Wakada ของเขาให้รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งใหม่  โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงผิวสีมากมายฝีมือ เช่น  Michael B. Jordan, Danai Gurira  Forest Whitaker  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Lupita...