หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ mcinenews

mcinenews

2690 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

เรื่องแนะนำ !!

มิตรภาพดี ๆ ที่สื่อสารกันได้ แม้ไม่มีคำพูดใด ๆ 3 คลิปเรียกน้ำย่อย ก่อนไปชม The Shape of Water 1...

นี่คือ 3 คลิปล่าสุด ภาพยนตร์เทพนิยายที่แตกต่างจากเรื่องราวใด ๆ ที่คุณเคยพบเจออย่าง The Shape of Water - เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์ ได้ปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งในบางคลิปนี้ คุณจะได้เห็นมิตรภาพดี ๆ ที่สื่อสารกันได้ แม้ไม่มีคำพูดใด ๆ เลยก็ตาม เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงยุคสงครามเย็น ประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วงปี 1962 ในห้องทดลองลับของรัฐบาลที่เอลิซ่า (แซลลี่ ฮอว์กินส์) ทำงานอยู่...

“เพลง อาร์สยาม” ปลื้มมีคุณพ่อเพอร์เฟค เปรยหนุ่มที่จะมาดูแลต่อต้องดีเทียบเท่า

5 ธันวาคม ของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญอีกวันนึงที่เราจะได้มีโอกาส แสดงความรักให้กับคุณพ่อ เหมือนอย่างเช่น “เพลง อาร์สยาม” สาวสวยใสสุดชิค เจ้าของเพลงเก่า “ในสายลม” ที่ร้องใหม่ในสไตล์ตัวเอง Cover ศิลปิน เอ๊ะ ศศิกานต์ ก็ไม่พลาดที่จะชวนคุณพ่อทำกิจกรรมร่วมกันในวันสำคัญวันพ่อในวันนี้ เริ่มต้นด้วยสาวเพลง เปิดใจว่าคุณพ่อ “ดาวี คงแจ่ม” เป็นโปรดิวเซอร์เพลงที่คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมานาน ทำให้เจ้าตัวได้รับอานิสงส์บวกกับพรสวรรค์ทางด้านการร้องเพลง จึงมีกิจกรรมที่ทำร่วมกันบ่อยๆคือการร้องเพลงร่วมกัน แถมคุณพ่อยังสอนเทคนิคการร้องเพลงให้กับลูกสาวคนสวยอีกด้วย เสร็จจากการร้องเพลงแล้ว สาวเพลงจึงชวนคุณพ่อไปออกกำลังกายที่สวนสาธารณะของหมู่บ้าน วิ่งออกกำลังกายกันซักพักก็หยิบเอาไม่แบดมินตันดวลลูกขนไก่กันไปมาเป็นภาพที่น่ารักและสุดประทับใจ เป็นกิจกรรมที่พ่อลูกได้ทำร่วมกันในวันสำคัญแบบนี้ โดย “เพลง อาร์สยาม” กล่าวเปิดใจว่า “เพลงสนิทกับคุณพ่อมากค่ะ เพราะทุกๆ กิจกรรมทุกวันก็จะมีคุณพ่อตามติดไปด้วยตลอดค่ะ วันพ่อทุกๆปีหนูก็จะเข้าไปหอมกอดและล้างเท้า แล้วก็มีพวงมาลัยไปกราบพ่อ ขอโทษในสิ่งที่เราเคยทำไม่ดี จริงๆ แล้วแต่ก่อนเพลงก็เขินไม่กล้าเข้าไปทำแบบนี้แต่พอเรานึกถึงสิ่งที่เค้ามาให้เราตั้งแต่เด็กๆ จนมาถึงจุดหนึ่งที่ทำให้เรารู้ว่าสิ่งนี้มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจของคุณพ่อคุณแม่เลย...

“พิ้งกี้ สาวิกา” โอดเล่นบทตลกใน “หอแต๋วแตกฯ” สุดหิน

มีโอกาสหวนกลับมาเล่นหนังอีกครั้ง สำหรับนางเอกตาคม “พิ้งกี้ สาวิกา” ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เธอมีโอกาสได้มาร่วมงานกับผู้กำกับร้อยล้านอย่าง “พชร์ อานนท์” ในภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ “พิ้งกี้” ต้องมารับบท “นานา” เศรษฐีนีจากอินเดีย เจ้าของคฤหาสน์หรูที่จะต้องเข้ามาพันพัวกับพวกเจ๊แต๋ว (จตุรงค์ มกจ๊ก) และเดอะแก๊ง ด้าน “พิ้งกี้” บอกว่า “เรื่องนี้ใช้เวลาการแต่งตัว แต่งหน้านานมาก เพราะดูจากที่เห็นกว่าจะออกมาขนาดนี้ใช้เวลาทั้งหมด 4-5...