หน้าแรก ผู้เขียน โพสต์ของ mcinenews

mcinenews

3062 โพสต์ 0 ความคิดเห็น

เรื่องแนะนำ !!

เสก เวทมนต์ สุดปลื้มใจ กระแสตอบรับ ชาติหน้าอย่าได้เจอ ดีเกินคาด มีคอนเสิร์ตจ่อคิวยาว

เป็นศิลปินน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมากอีกคนในตอนนี้ สำหรับ เสก เวทมนต์ (เสกสรร เพตะกร) เจ้าของเพลง ชาติหน้าอย่าได้เจอ หนุ่มน้อยจาก จ.อุดรธานี สังกัดค่าย SJ Entertainment ค่ายเพลงไทยที่คนไทยทำ ที่เคยประกวดเป็นเงาเสียง เบิ้ล ปทุมราช อาร์ สยาม ในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน จนตอนนี้มีเพลงเป็นของตัวเองแล้ว และยังได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงดีมาก ทำให้ยอดวิวทั้ง audio และ มิวสิควีดีโอเพิ่งปล่อยออกไปนั้นมียอดผู้เข้าชมในยูทูปพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ตอนนี้มีเจ้าภาพติดต่องานจ้างเข้ามาค่อนข้างเยอะ จนคิวยาวไปถึงปีหน้า โดย เสก ได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้รับว่า             “ผมขอขอบคุณที่แฟนเพลงทุกๆคนเปิดใจฟังเพลงของผมและผมเองดีใจมากๆครับ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาไกลถึงขนาดนี้ มันเหมือนเป็นอะไรที่เกินฝันมากๆครับ สำหรับงานคอนเสิร์ตที่มีเจ้าภาพติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ผมเองก็อยากขอบคุณที่ผู้ใหญ่หลายๆท่านให้ความเมตตาเด็กน้อยจากบ้านนอกคนนี้เป็นอย่างดีครับ ทำให้ตอนนี้ผมมีคิวทัวร์คอนเสิร์ตยาวไปถึงปีหน้าเลยครับ...

ศิลปินเดี่ยวแต่ได้ถึงสอง Carly Rae Jepsen ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Now That I Found You” และ “No Drug...

นักร้องนักแต่งเพลงสาว Carly Rae Jepsen ผู้เข้าชิงรางวัล Grammy, Juno และ Polaris และศิลปินที่มียอดขายระดับมัลติแพลทินัม ปล่อยผลงานเพลงใหม่ถึงสองเพลงพร้อมกันรวด ทั้ง “Now That I Found You” และ “No Drug Like Me” ซึ่งจะอยู่ในอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยศิลปินสาวกล่าวว่า “Now That I Found You” เป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรู้สึกเคลิบเคลิ้มที่คุณได้รับจากรักครั้งใหม่ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิต ซึ่งมันเหมือนเป็นตัวกระตุ้นได้ดียิ่งกว่าการใช้สารเสพติดใดๆ นำมาสู่เพลง “No Drug Like Me” กับการที่ฉันจะมีความรักในแบบทั่วๆ ไป เพราะเมื่อมีรักดีๆ...

Just a Breath Away หมอกมฤตยู ( 15 พฤศจิกายน 2018 )

ผู้กำกับ : ดาเนียล โรบี นักแสดง : โนเมน ดูริส, ออลก้า คูรีเลนโก้, ฟานติน ฮาดูอิน  https://www.youtube.com/watch?v=1RugqgNXC4Y เรื่องย่อ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง จู่ๆ ก็มีหมอกควันปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด พวกเขายังต้องทำทุกอย่างเพื่อช่วยลูกสาวที่รักจากสถานการณ์นี้ให้ได้ด้วย