ช่อง 8 NEWS

รายการบันเทิง ช่อง 8

เลือดกากี | ละครใหม่

4 ตอนสุดท้าย “เลือดกากี” พีคแทบหยุดหายใจ บทสรุปความแค้น “เอ๊ะ-เบนซ์” ลงเอยด้วยความจริงสุดเจ็บปวด

นาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความร้อนแรงของละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องยกให้เป็นนัมเบอร์วัน เพราะล่าสุดในอีพี 42(พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566) ได้สร้างสถิติใหม่ มียอดรับชมไลฟ์สดทางเพจเฟสบุ๊กช่อง 8 สูงสุดถึง 114.4K โดยสัปดาห์นี้ ก็ได้ดำเนินเรื่องราวมาถึง 4 ตอนสุดท้ายแล้ว และแฟนละครก็กำลังรอคอยบทสรุปแห่งความแค้นระหว่าง “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” และ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ที่มีเหตุเกิดมาจากความเจ้าชู้ของตัวละคร มนัส ที่รับบทโดย “เคลลี่ ธนะพัฒน์”  เท่านั้นไม่พอ เรื่องราวว้าวุ่นของรุ่นลูก “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” “นาตาลี...

เรือชฎานาง | ช่อง 8

มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า

เพลงรัก รอยแค้น | ทางช่อง 8

ไอ้หนุ่มรถไถ | เร็วๆนี้

คนดังนั่งเคลียร์ !!

เคลียร์ไหม! “พล.ต.ท. เรวัช” บอกชัด คนหนุนเสี่ยแป้งตายเป็นโขลงแน่ เผย ชาดา มีอิทธิพล ถูกวางเป็นเสือปราบเสือ!

ยังคงค้นหากันอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ต้องหาหลบหนีคดีในบริเวณเทือกเขาบรรทัด พื้นที่รอยต่อ จ.ตรัง พัทลุง และสตูลอย่าง “เสี่ยแป้ง” ล่าสุดบางคนก็สันนิษฐานว่าตายไปแล้ว และหนีข้ามแดนไปแล้วบ้าง วันนี้รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เลยขอเชิญ พล.ต.ท. เรวัช กลิ่นเกษร อดีตตำรวจมือปราบดัง มาร่วมพูดคุยถึงการออกล่าของตำรวจ ถ้าหากเป็นท่านเรวัช จะจัดการล่าตัวนักโทษอย่างไร และไขข้อสงสัยว่า ตำรวจไร้ความสามารถในการจับกุมจริงไหม พร้อมเรื่องราวอีกมากมาย แฟนๆสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง8 https://youtu.be/wZf6h2_1DgE?si=W5PMrD_QyN-QCWmz เสี่ยแป้งหนีไปหลายวัน ตอนนี้ยังอยู่ในป่าเหรอคะ หรือไปอยู่หลังบ้านใครแล้ว?             ผมมอง 2 ทางนะ เอาจากวันตำรวจได้พยานหลักฐานว่า ไอ้แป้งหลบอยู่จุดนี้...

แย่งซีน +

“ไอซ์ สารวัตร” เผยสาเหตุ เสียน้ำตาเพราะคุณพุทธ ยอมรับที่ไม่มีแฟน เพราะมีปัญหาชีวิตส่วนตัว

  ถือเป็นอีกหนึ่งคนข่าวที่ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด สำหรับ “ไอซ์ สารวัตร กิจพานิช” ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายข่าวสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมควบตำแหน่งผู้ประกาศข่าวรายการ ลุยชนข่าว งานนี้รายการ “แย่งซีน” ทางยูทูบช่อง 8 เลยขอตามติด ล้วงลึกชีวิตของหนุ่มไอซ์ กับการทำงานในบทบาทนักข่าว ความกดดันต่างๆ พร้อมคำถามจริงไหมที่ นิกกี้ ณฉัตร เคยเป็นป๋าดันให้เข้าวงการสายข่าว และถูกจับตามองรวยอู้ฟู่ มีบ้านหลักสิบล้าน สุดท้ายยังอัปเดตสถานะหัวใจอีกด้วย สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 https://youtu.be/WYtbpo_WNIM?si=Vb0VfB3WKmDn7aMD  เท่านั้น https://youtu.be/WYtbpo_WNIM?si=Vb0VfB3WKmDn7aMD จริงไหมคุณนิกกี้ ณฉัตร เป็นคนฝากพี่ไอซ์เข้ามาในวงการของนักข่าว?             จริงครับ เดี๋ยวนะคนอย่างนิกกี้สามารถฝากใครในวงการได้เหรอ(แซว)? จริงๆแล้วพี่นิกกี้...

เจ้าพ่อ เร็วๆนี้

เคาะแล้ว ! “ท็อป จรณ” โผล่ร่วมงานช่อง 8 ครั้งแรก ในละคร “เจ้าพ่อ” ประกบ...

หลังจากเคยมีข่าวว่า มีคนตาดีเห็นพระเอก “ท็อป จรณ” โผล่ที่ตึกช่อง 8 หลังหมดสัญญาจากบ้านหลังเดิม และก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว ล่าสุดเคาะแล้ว หนุ่มท็อปกำลังมีผลงานกับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เรื่อง “เจ้าพ่อ” ของผู้จัดป้ายแดง “หนุ่ม สันติสุข” ประกบกับนางเอก “เมย์-ณัฐพัชร”  ล่าสุดเหล่าผู้จัดและทีมงานละคร เจ้าพ่อ พร้อมด้วย ปรัชญ์ ปรมิณ, พลอย พีรชาดา, โบว์ลิ่ง ปริศนา, อีฟ ไอยวริญร์, เอิร์ธ สหรัฐ ฯลฯ พร้อมใจกันไปมู ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอบกรุงเทพมหานคร โดยเดินทางไปขอพรทั้งหมด 3 ที่ด้วยกัน เริ่มกันจุดที่ 1 ด้วย ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร  ต่อด้วย จุดที่ 2 วัดชนะสงคราม และปิดท้ายจุดที่ 3 วัดระฆัง ในวันที่ 19 มกราคม 2566 เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนฟิตติ้งละคร และ เปิดกล้องถ่ายทำ...