หน้าแรก ข่าวคอนเสิร์ต

ข่าวคอนเสิร์ต

เรื่องแนะนำ !!

“เล็ก พงษธร” เล่าประสบการณ์สูญเสียพี่ชาย ไม่ทันร่ำลา ผ่านบทเพลง “ขอเก็บไว้” กลั่นเนื้อร้องทุกตัวอักษร ถ่ายทอดจากเรื่องจริง

“เล็ก พงษธร กำบัง” ศิลปินคุณภาพดีกรีแชมป์จากรายการ The Voice Thailand Season 7 เจ้าของน้ำเสียงนุ่มลึก ที่ทุกคนประทับใจ บอกเล่าเรื่องราวครั้งใหม่ กับซิงเกิลล่าสุด “ขอเก็บไว้” เพลงช้าเนื้อหาเศร้ากัดกินใจ ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงของตัวเขาเอง ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ “เล็ก” สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้นักร้องคนนี้จับไมค์เมื่อไหร่ก็กลายเป็นที่จดจำในเรื่องของเสียงร้องเอกลักษณ์สไตล์แบบ  “เล็ก พงษธร” ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาได้ปล่อยซิงเกิลออกมามากมาย เช่นเพลง ลืมตาหลับตา, ไม่มีอีกแล้ว, นักรักหน้าจอ, เฟสบุ๊กทุกข์ใจ, ของจริง, พระจันทร์ที่ไม่เต็มดวง และ ฟ้าผ่า ที่ได้ปล่อยให้ทุกคนรับฟังกันเมื่อปีที่ผ่านมา   มาในปีนี้  “เล็ก พงษธร” ชวนทุกคนบิ้วอารมณ์เศร้า กับการย้อนความทรงจำ ชวนคิดถึงคนเก่าๆ ในชีวิต ที่วันนี้ไม่ได้อยู่ตรงนั้นอีกแล้ว ในเพลง “ขอเก็บไว้” เพลงช้าเนื้อหาเศร้า ที่เขาเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์จริง จากการสูญเสียรุ่นพี่ที่สนิท เสมือนพี่ชายแท้ ๆ ไปอย่างกะทันหัน โดยไม่ทันได้กล่าวคำร่ำลาใด ๆ...

คอนเสิร์ตการกุศล ‘Siam Romance’ เพื่อการศึกษานักเรียนที่ขาดแคลน

ในโอกาสจัดคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิกการกุศล ‘Siam Romance’  ณ ศาลาสุทธสิริโสภา กรุงเทพฯ โดยดร.ศันต์ ธาตุทอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) เป็นหนึ่งในองค์กรสาธารณกุศลที่ได้รับมอบเงินบริจาค 60,000 บาท (หกหมื่นบาท) เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่ขาดแคลนจำนวน 30 คน ในปีการศึกษา 2566 ที่จะถึงนี้ สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลของประเทศไทยลำดับที่ 255 ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนไทยที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาผ่านทางสถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียนและชุมชนร่วมกับหน่วยงานที่สนใจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 ...

“กรมชลประทาน” เปิดเวทีเสวนารับฟังความคิดเห็นโครงการผันน้ำยวม

กรุงเทพฯ 15 มีนาคม 2566 - กรมชลประทาน เปิดเวทีเสวนา 'ได้' หรือ 'เสีย' เปิดทุกมุมมอง ตอบทุกประเด็นโครงการผันน้ำยวมหวังเป็นเวทีกลางเปิดกว้างพร้อมรับฟังความคิดเห็นข้อเสนอแนะ จากทุกภาคส่วน ทั้งนักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากสาขา ตัวแทนจากภาคเกษตรกร พร้อมเปิด การถ่ายทอดผ่านช่องทางออนไลน์ให้ประชาชนสามารถร่วมรับชมได้อย่างทั่วถึง  กรมชลประทาน จัดงานเสวนา 'ได้' หรือ 'เสีย' เปิดทุกมุมมอง ตอบทุกประเด็น โครงการผันน้ำยวม   ในวันที่...