“Idol Expo#2” การกลับมาของมหกรรมงานรวมวงไอดอลไทยมากที่สุด!

วันที่ 30 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 นี้ BITEC Bangkok International Trade & Exhibition Centre ไบเทค บางนา จะกลับมาร้อนเป็นไฟอีกครั้ง ด้วยปรากฏการณ์ความประทับใจที่ยังคงไม่เปลี่ยนไปจากเมื่อครั้ง “Idol Expo 2019” ที่วงไอดอลไทยจำนวนมากได้มาร่วมปรากฏตัวในงานเดียวกัน  เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สำหรับ “Idol Expo#2 - Let’s Continue..” ครั้งนี้ก็ยังมีวงไอดอลทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมแสดง...

ณเดชน์ ทุ่มสุดตัว โค้งสุดท้าย THE REAL NADECH CONCERT ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต NO CAPTION

หลังจากบัตรหมดตั้งแต่เปิดจำหน่ายไม่ถึง2วัน ตอนนี้เข้าสู่ช่วงนับถอยหลังกันแล้ว กับTHE REAL NADECH CONCERT(เดอะ เรียล ณเดชน์ คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตแรกในชีวิตของ พระเอกซุป’ตาร์ของคนไทยณเดชน์ คูกิมิยะซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่19และ20พฤษภาคมนี้ ณROYAL PARAGON HALLครั้งนี้ หนุ่มแบร์รี่ ทุ่มสุดตัว เทคิวซ้อมร้อง ซ้อมเต้น แบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อให้แฟนๆที่ซื้อบัตรไปดูไม่ผิดหวัง ล่าสุดเปิดห้องซ้อมร้องให้พี่ๆสื่อมวลชนได้เข้าไปเก็บภาพการซ้อมโค้งสุดท้ายก่อนขึ้นเวทีจริง พร้อมปล่อยเซอร์ไพรส์ล่าสุดเพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ กับ...

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ขนอม เฟสติวัล ครั้งที่ 7 : เซเว่น พาราไดซ์ เผยทัพศิลปิน บอดี้...

ถึงเวลากลับมากระหึ่มอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จสูงสุดของภาคใต้ Chang music connection Present Khanom Festival ครั้งที่ 7 : Seven Paradise (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ขนอม เฟสติวัล ครั้งที่ 7 : เซเว่น พาราไดซ์)  โดย สมาคมท่องเที่ยวขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ทุ่มงบจัดใหญ่ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของอำเภอ โดยปีนี้ Chang music connection...

“Love Again” นิวซิงเกิล จาก ‘New Hope Club’ วงดนตรีป็อปผู้ดีอังกฤษ ...

อีกหนึ่งการเริ่มต้นที่ดีของปีสำหรับวงดนตรีป็อปผู้ดีจากอังกฤษที่น่าจับตามองวง New Hope Club (นิว โฮป คลับ) ได้ประกาศเปิดตัวซิงเกิลใหม่ของพวกเขาอย่างเพลง “Love Again” เพลงใหม่ในสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย ให้ความรู้สึกเชิงซับซ้อนในความสัมพันธ์ของวัยรุ่น และการพัฒนาการผ่านเพลง “Love Again” นี้ ที่พร้อมให้ทุกคนได้ฟังแล้ว ผ่านการสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลดในช่องทางพันธมิตรดิจิทัลทั้งหมดวันนี้ ในส่วนของเพลงใหม่นี้ พวกเขาวง New Hope Club (นิว โฮป คลับ) พร้อมจะแสดงต่อแฟนเพลงด้วยการร้องสดๆ บนเวทีคอนเสิร์ต ‘New Hope Club Love Again Tour In...

ฟิตจัด เต้ย พงศกร – โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน ซุ่มซ้อมหนัก เตรียมพร้อมคอนเสิร์ต “TIMELESS CONCERT...

แอบซุ่มซ้อมและเตรียมความพร้อมก่อนคอนเสิร์ต “TIMELESS CONCERT ดนตรี  บทเพลง และศิลปะเหนือกาลเวลา”ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 และ   อาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม  2562 นี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ จัดโดย บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด   นำทีมซ้อมโดยหัวเรือใหญ่ โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน มารับหน้าที่เป็นมิวสิคไดเร็คเตอร์ และหนุ่มหล่อ เต้ย พงศกร ที่งานนี้ใส่เกียร์เดินหน้าตั้งอกตั้งใจฟิตซ้อมกันสุดๆ ซึ่งหนุ่ม เต้ย พงศกร และ โก้...

“ลูลู่-ลาล่า – บิว กัลยาณี” ฟิตซ้อม คอนเสิร์ต “ไทยเฟสฯ-กรุงโตเกียว” นำวัฒนธรรม 4 ภาค โชว์ชาวญี่ปุ่น

แค่ซ้อม ยังมันส์เว่อร์! 3 ศิลปินตัวแม่ “ลูลู่-ลาล่า-บิว กัลยาณี อาร์สยาม” เตรียมความฟิตเต็มที่ หลังได้รับเทียบเชิญจาก“สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น” ให้เข้าร่วมงาน “ไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 20”  (20th Thai Festival 2019) ระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 ณ สวนสาธารณะโยโยกิ ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรี ส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300,000 คน ทั้งนี้ 3 ศิลปินไม่รอช้า ขอจัดท่าเต้นและเพลงดัง ลุยซ้อมหนักแบบจัดเต็ม พร้อมนำแนวดนตรี คำร้อง...

สิงโต นำโชค นำทีมร่วมแถลงข่าว คอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Singing in the Rain...

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีอารมณ์ดีสนุกได้ไม่กลัวฝน โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 เรากลับมาพร้อมกับความมันส์กว่าเดิม สนุกกว่าเดิม เปียกกว่าเดิม อยากชวนเพื่อนๆ วัยรุ่นทุกคนมาอยู่ใต้ร่มคันเดียวกับเราที่ Umbrella City สถานที่จัดงานแห่งใหม่เราขยายพื้นที่ความสนุกรองรับเพื่อนๆ ให้เพิ่มขึ้นมากกว่า 10,000 คน พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังเพลงกลางสายฝนที่คุณจะลืมไม่ลง ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ณ Umbrella City ถนนธนะรัชต์ กม...

สิ้นสุดการอคอย!! 9 มิถุนายนนี้ New Hope Club พร้อมระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ‘New Hope Club Love Again...

พร้อมแล้วก็อย่ารอ!! เตรียมสนุกสุดเหวี่ยง กระโดดไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปินวง New Hope Club (นิว โฮป คลับ) สามหนุ่มจากเกาะอังกฤษ Reece Bibby (ริส บิบบี้), Blake Richardson (เบลค ริชาร์ดสัน)และ George Smith (จอร์จ สมิธ) ภายใต้คอนเสิร์ตชื่อว่า “NEW HOPE CLUB LOVE AGAIN TOUR IN BANGKOK” พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ...

“สิงโต, Mean, Better Weather” วิ่งเข้าออกห้องซ้อมถี่

ใกล้มาถึงวันแถลงข่าวเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents Singing in the rain 4 "Let's Say, Play Together" เหล่าศิลปินที่ไปร่วมงานนี้ และพร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษอย่าง “สิงโต นำโชค, วง Mean, วง Better Weather” จึงต้องเข้าออกห้องซ้อมบ่อยกว่าห้องนอนซะอีก...

“อาร์สยาม” ส่ง “ลูลู่-ลาล่า – บิว กัลยาณี” บินลัดฟ้า โกอินเตอร์ โชว์คอนเสิร์ต “ไทยเฟสฯ-กรุงโตเกียว”

ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งเมื่อ “อาร์สยาม” ค่ายเพลงที่มีศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ได้รับเทียบเชิญจาก “สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น” ให้เข้าร่วมงาน “ไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 20” (20th Thai Festival 2019) ระหว่างวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 ณ สวนสาธารณะโยโยกิ ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรี ส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น ให้แน่นแฟ้น ยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละปี จะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 300,000 คน โดย “อาร์สยาม” พร้อมส่ง 3 ศิลปินชื่อดัง “ลูลู่- ลาล่า และ บิว กัลยาณี อาร์สยาม” บินลัดฟ้า...

เรื่องแนะนำ !!

โทฟุซัง จับมือ ดิสนีย์ ส่งเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ เปิดตัว Marvel Limited Edition ผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ พร้อมของสะสมสุดพิเศษเอาใจแฟนคลับ Marvel ทั่วประเทศ

บริษัท โทฟุซัง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมถั่วเหลืองพาสเจอร์ไรซ์อันดับหนึ่ง กับก้าวใหม่ของ SME ไทย ร่วมมือกับ บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เจ้าของลิขสิทธิ์มาร์เวล สตูดิโอส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนมถั่วเหลืองโฉมใหม่ภายใต้ลิขสิทธิ์ Marvel Limited Edition ที่พาเหล่า Super Hero ขวัญใจแฟนคลับมาร์เวลทั่วโลก มาปรากฎกายบนบรรจุภัณฑ์สุดน่ารัก ของสินค้า 2 กลุ่ม คือ โทฟุซัง นมถั่วเหลืองพาสเจอร์ไรซ์ที่เป็นที่นิยมทั้ง 4 รสชาติ 4 รูปแบบ ได้แก่ รสดั้งเดิม สูตรหวานน้อย...

“อาเล็ก ธีรเดช”ปลื้มร่วมงาน Macao Mak Mak เผยเดือนหน้า เตรียมบินไปไหว้พระเสริมดวงที่มาเก๊า

   เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่รักในการท่องเที่ยว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋“อาเล็ก ธีรเดช  เมธาวรายุทธ” ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วงงาน Macao Mak Mak(มาเก๊า มาก มาก) ของการท่องเที่ยวมาเก๊าประเทศไทย พร้อมโชว์สเต็ปร้องเพลงให้ฟังกันสดๆแบบใกล้ชิดสนิทมากมาก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับลั่นห้างกันเลยทีเดียว โดยทางการท่องเที่ยวมาเก๊ายังเนรมิตแหล่งท่องเที่ยวพร้อมบรรยากาศของมาเก๊าผ่านบูธกิจกรรม อร่อยมากมาก ,คุ้มมากมาก ,สวยมากมาก และสนุกมากมาก เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561 ณ ลานโปรโมชั่น A ชั่น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกต ที่ผ่านมา             โดยหนุ่มอาเล็กเผยว่า เคยไปเที่ยวมาเก๊ามาแล้วหลายครั้ง รู้สึกหลงใหลกับสถาปัตยกรรมของเมืองมรดกโลกอย่างมาเก๊ามากๆ เพราะเมืองสวย ของกินอร่อย นอกจากนี้ก็มีแพลนจะไปเที่ยวมาเก๊าอีกครั้งในเดือนหน้านี้ และเมื่อพูดถึงมาเก๊า สิ่งที่ถือว่าป็นจุดเด่นของมาเก๊าอีกอย่างเลยนั้นก็คือการมาทำบุญไหว้พระขอพร ซึ่งงานนี้หนุ่มอาเล็กก็แอบกระซิปว่าขอพรทั้งเรื่องงานเรื่องสุขภาพและเรื่องความรัก และดูเหมือนช่วงนี้ความรักกับนางเอกสาว“จรินทร์พร จะปังมากๆ อย่างล่าสุดเมื่อวันเกิดของหนุ่มอาเล็กที่ผ่านมาสาวเต้ยก็ทำเซอร์ไพรส์หอบเค้กไปให้เป่าถึงบ้าน พร้อมกับของขวัญวันเกิดที่หนุ่มอาเล็กเคยบอกว่าอยากได้มากๆ...

กึ้ง เฉลิมชัย จัดหนัก!! 2 โปรเจคติด ประเดิมปี 2561 เเฟนคลับ ยูเอ็นบี – ทไวซ์ เตรียมฟิน!!

  โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมโดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ เตรียมจัดหนักเอาใจสาวกเกาหลี ผุด 2 โปรเจคใหญ่กับ 2 บริษัทชื่อดังจากแดนกิมจิ ประเดิมด้วยการโชว์ต่างประเทศครั้งเเรกของ 9 หนุ่ม “UNB" (ยูเอ็นบี) และนำพาความสดใสกลับมาอีกครั้งกับ 9 สาววง "TWICE" (ทไวซ์)  รับรองว่าแฟนๆ K-POP ไม่ผิดหวังแน่นอน           หลังประสบความสำเร็จจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังภายใต้การดูแลของสถานีโทรทัศน์ KBS ประเทศเกาหลีใต้ อย่างรายการ The Unit (เดอะยูนิต) บอสกึ้ง รีบเซ็นสัญญาอิมพอร์ต 9 หนุ่ม “UNB” (ยูเอ็นบี) มาโชว์ที่ไทยทันที ล่าสุด พวกเค้าเพิ่งเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า "UNB - BOYHOOD" (ยูเอ็นบี-บอยฮูด) ออกมา ด้วยความแรงของ"UNB" (ยูเอ็นบี) ก็สามารถคว้าอันดับ 1 ของการค้นหาบน Naver ทันที รวมถึงเพลงในอัลบั้มก็กำลังไต่ขึ้นชาร์ตเพลงต่างๆของประเทศเกาหลี  งานดีขนาดนี้พลาดไม่ได้ เตรียมตัวไปฟินแบบใกล้ชิดกับ “ UNB 1st FANMEETING N BANGKOK...