โกโซเชียล คว้า สไปร์ท-กาย ดอน คิดส์ และ จินน้อย จัดเต็มในคอนเสิร์ตออนไลน์การกุศล GOSOCIAL LIVE CONCERT 5...

บริษัท โกโซเชียล จำกัด โดย นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ประธานกรรมการบริหาร จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล GOSOCIAL LIVE CONCERT ในวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 20.30 น.  คอนเสิร์ต มิวสิค ไลฟ์เซสชั่น รูปแบบใหม่ ที่มีความคมชัด ไวแบบเรียลไทม์ ถ่ายทอดสดทั่วโลก พร้อมระบบแสงสีแสงจัดเต็ม โดยรายได้ส่วนหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ จะนำไปซื้อชุด PPE และอุปกรณ์ป้องกันไวรัสโควิค-19 เพื่อมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ภายในงาน พบกับศิลปินแรปเปอร์ดาวรุ่งชื่อดัง อย่าง สไปร์ท SPRITE, กายจีจี GUYGEEGEE เจ้าของเพลง ทน ที่ขึ้นชาร์ต Billboard...

“เตย วีรยา” แฮปปี้เป็นสาวเดียวร่วมช่วยเหลือรพ.ในตรังบ้านเกิด กับ คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี…ความหวัง”

อีกไม่นาน Live Streaming คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี…ความหวัง” คอนเสิร์ตการกุศลที่เกิดจากการรวมตัวของ 5 ขุนพลเพลงแดนใต้ กล้วย สแตมป์, ธีเดช ทองอภิชาติ, ไก่ กางเกง, พงศ์ วงพัทลุง และ นิล แทมมะริน พร้อมแขกรับเชิญสาวสวยหนึ่งเดียว “เตย วีรยา” ศิลปินสาวใต้ตาคมที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้    ...

“บิวกิ้น – พีพี” เตรียมเพลงฮิตจากซีรีส์สุดฮอต “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ทั้ง 2 พาร์ท มาโชว์ในรูปแบบใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมในคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก

หลังจาก “Moment House Japan” ประกาศเปิดตัวโปรเจคสุดพิเศษ ที่ต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สุดแสนจะพิเศษให้ผู้ชมทั่วโลก ได้รับชมความบันเทิงแบบจัดเต็มจากโชว์ของศิลปินอย่างใกล้ชิดได้จากทั่วทุกมุมโลกนั้น ก็ได้เปิดตัวงาน “Billkin & PP Krit First Worldwide Digital Performance” มาด้วย ทำเอาแฟนๆ ของสองหนุ่ม “บิวกิ้น-พีพี” เซอร์ไพรส์มากๆ ที่จะได้รับชมคอนเสิร์ตออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรก และยังภูมิใจที่ “บิวกิ้น-พีพี” ได้มาเป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศไทยร่วมงานกับทาง Moment House ผู้นำแพลตฟอร์มโซเชียลไลฟ์มีเดียระดับพรีเมียมที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมามากมาย รวมถึง “ZAIKO” แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียไลฟ์สดชื่อดัง หนึ่งในแพลตฟอร์มขายตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น https://youtu.be/nj0UpBgVmqk งานนี้ บิวกิ้น-พีพี ไม่รอช้าส่งคลิปสุดน่ารักมาชวนแฟนๆ ทุกคนอย่าลืมซื้อบัตรงาน “Billkin & PP...

ศิลปินแกรมมี่ ฮาย ชุติมา – อิสร์ อิสรพงศ์ ร่วมงานไลฟ์สตรีมมิ่ง คอนเสิร์ต “คิดถึงพ่อ”

ศิลปินแกรมมี่  ฮาย – ชุติมา  สิงห์ใจชื่น และอิสร์ – อิสรพงศ์  ดอกยอ  ร่วมคอนเสิร์ต  “คิดถึงพ่อ”  ผ่านระบบออนไลน์สตรีมมิ่ง  ของเพจสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อน้อมรำลึก  พระมหากรุณาธิคุณ  ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์  เพื่อร่วมรณรงค์หาทุนช่วยเหลือคนพิการ  ผู้ด้อยโอกาส  และผู้ประสบปัญหาความทุกข์ยากเดือดร้อนทั่วประเทศ ฮาย – ชุติมา  สิงห์ใจชื่น  เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะ  ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตในครั้งนี้  ในวันที่  9 ธันวาคม นี้...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

  ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”  กิจกรรมกินชิมริมทะเล  กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน  กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย  รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย  และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ   ณ  ริมหาดสาธารณะ    ต.ชะอำ   อ.ชะอำ  จ.เพชรบุรี  ในวันที่ 3-5 ธันวาคม  2564  ตั้งแต่เวลา  16.00 – 22.00 น.  งานนี้ค่าย Khoasan Entertainment เป็นผู้ร่วมสนับสนุน  งาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE”   และ ส่งศิลปินร็อคระดับตำนานวง BLACKHEAD  ขึ้นเวทีจัดหนักจัดเต็มเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมกันในบรรยากาศ    ริมทะเลสุดฟินอีกด้วย..                  ปู BLACKHEAD  เผยถึงงานครั้งนี้ว่า..  “ผมและวงดีใจมากครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ  ในงาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”   หลังจากห่างหายจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปนานมาก  เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19      ซึ่งตอนนี้เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  ถือว่าเป็นเวทีแรกๆ ที่วงเราได้กลับมาโชว์แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกัน   ตอนนี้ก็เตรียมตัวเลือกเพลงและซ้อมกันครับ   นอกจากผมแล้ว  ยังมีศิลปินอีกมากมาย   ที่จะมาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล  แถมในงานยังมีมหกรรมอาหารจากเชฟชื่อดังด้วยให้ทุกคนได้เลือกสรรของอร่อยๆ  รวมทั้งของดีของเด็ดเมืองเพชรบุรีให้ทานกันอีกด้วย   ใครที่ว่างในวันหยุดยาวนี้ก็มาเจอมาแจมกันได้ในวันที่  3-5 ธันวาคมนี้  ที่ริมหาดชะอำ...

อิ้งค์ วรันธร – Season Five เสิร์ฟความสุขให้แฟนเพลงถึงบ้าน โชว์ไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดอบอุ่น ในงานประกวดดนตรี THE POWER BAND

เก็บตกบรรยากาศ! มินิคอนเสิร์ตรูปแบบ Live Streaming ในงาน THE POWER BAND เวทีประกวดดนตรีสากลสมัยนิยมผสมเครื่องเป่า ประจำปี 2564 รอบชิงชนะเลิศ เสียงเพลงเพราะ ๆ ให้ผู้ชมร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ตของนักร้องสาวหน้าหวาน อิ้งค์-วรันธร เปานิล มาพร้อมเสียงใส ๆ ผสานแนวเพลงสไตล์ซินธ์ป็อป (Synth Pop) และ 4 หนุ่ม วง Season Five ที่หยิบซิงเกิลล่าสุดสไตล์ R&B  มาถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างบาดลึกแทงใจ https://youtu.be/jjQXKU7X9ec โดยสองศิลปินไอดอลประเดิมเปิดด้วยเพลงฮิตติดหูมาโชว์ อาทิ เพลงสายตาหลอกกันไม่ได้, อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม, ดีใจด้วยนะ,  What the F,  รักโกรธ และ Event จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กต่อเนื่องตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม และปิดท้ายด้วยไฮไลต์สุดพิเศษ!! คือ การมาร่วมฟีเจอริงในโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ...

Countdown Live Streaming คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี…ความหวัง” หารายได่ ช่วยเหลือโรงพยาบาลในจังหวัดตรัง

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับ Live Streaming คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี…#ความหวัง” #วันนี้ยังมีความหวัง คอนเสิร์ตการกุศลที่เกิดจากการรวมตัวของ 5 ขุนพลเพลงแดนใต้ #กล้วยสแตมป์, #ธีเดชทองอภิชาติ, #ไก่กางเกง, #พงศ์วงพัทลุง, #นิลแทมมะริน และอีกหนึ่งสาวสวยตาคม “#เตยวีรยา” หรือ #เตยเฝ้าหม้อ ทุกศิลปินต่างตั้งใจคัดสรรบทเพลงให้กำลังใจ ให้ #ความหวัง เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุข แก่พ่อแม่พี่น้องที่จะได้รับชม Live...

สายแคมปิ้งเตรียมฟิน!! “โอ๊ต-ซานิ” ควงคู่จัดเพลงเพราะขึ้นเวที “Camping Festival”

          ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนาน    กลับมาคราวนี้ศิลปินคู่จิ้นสายฮา โอ๊ต ปราโมทย์ –  ซานิ-นิภาภรณ์   เตรียมพร้อมเกินร้อย  ควงคู่เตรียมขึ้นเวมีงานเฟสติวัลแคมป์ปิ้งที่หลายคนคิดถึง  กับคอนเสริ์ตสไตล์แคมป์ปิ้งสุดชิล  “Camping Festival”  ที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงเพราะในบรรยากาศสุดชิว  ได้ชมวิวทั้งภูเขาที่โอบล้อมไปด้วยทะเลสาบ  พร้อมชิมอาหารอร่อยๆ ที่จัดเตรียมไว้มากมาย  ในรูปแบบ New Normal                 โอ๊ต-ปราโมทย์.. เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า.. “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับที่จะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตร้องเพลงเพราะๆ ให้ทุกคนได้ฟังกันอีกครั้ง   หลังจากที่ไม่ได้เจอแฟนๆ มานานมาก  ช่วงนี้ก็ใช้เวลาเตรียมตัวซ้อมร้องเพลงทุกวันเลย   โดยเฉพาะ FC ของผมกับซานิ  เค้ารอกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันอีก    นอกจากจะได้เจอกับผมและซานิแล้ว  ยังมีศิลปินอีกหลายคนเลย  ไม่ว่าจะเป็น  ป็อบ-ปองกูล ,       วง  Power Pat  และ ซิดนีย์ ThaiBev ThaiTalent   ซึ่งทุกคนก็เตรียมซุ่มซ้อมเพลงกันมาเป็นอย่างดีเพื่อแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ”             ซานิ  กล่าวเสริมว่า.. “แฟนๆ หลายคนที่รอกันมาตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้มาดูคอนเสิร์ตสนุกๆ จากพวกเราอีก   ต้องมาที่คอนเสิร์ต “Camping Festival”  นี้กันให้ได้นะคะ  เพราะอย่างที่บอกไปว่าแฟนๆ จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปินมากมาย  บรรยากาศที่จัดคอนเสิร์ตก็ชิวมากๆ  ในสไตล์แคมปิ้งที่โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขา  ทะเลสาบ  แถมยังมีอาหารอร่อยๆ ให้ทุกคนได้เลือกชิมกันแบบไม่แออัด  มีการแยกโซนอย่างเป็นสัดส่วน  ที่สำคัญเราจัดงานแบบ New Normal  โดยมีการจัดมาตรการป้องกันโควิด-19  ตามมาตรการของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดด้วยค่ะ  แล้วเจอกันในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นี้ ที่  Wisdom Valley เขาไม้แก้ว...

“Protea” ปล่อยทีเซอร์ “Bandwagon” นัดแฟน ๆ ชมเอ็มวีพร้อมกัน 28 พ.ย.นี้ สยามพารากอน

หลังก่อนหน้านี้ ยาสุชิ อากิโมโตะ โปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียงด้านการปั้นไอดอลของญี่ปุ่น ประกาศให้ 7 ไอดอลสาวสุดแกร่งจากรายการ “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ซีซั่น 1 ทางช่อง 7 HD ได้แก่ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา สันตยารมณ์,ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล,มีมี่-พิมพ์มาดา ตั้งสี ,รันม่า-แทนทยา ชิชิดะ,ซีโมน-ปุณณาสา ต้นวิชา,เก๋-พรรณิภา วงษาชัย และ ไฮเวย์-ศิรประภา แสงพันตาพานิช เดบิวต์ในยูนิต “Protea” (โพรเทีย)            ล่าสุด “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์” ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอซิงเกิลแรก “Bandwagon” (แบนด์วากอน) ความยาว 20 วินาที ที่สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของเด็กสาว 7 คน หลังฝ่าฟันสู้เพื่อฝันจนได้เป็นสมาชิกในยูนิตหลักอย่าง “Protea” พวกเธอต้องฝึกฝน อดทน ฟันฝ่า เพื่อให้ได้ก้าวสู่จุดเริ่มต้นในเส้นทางฝัน            ...

มวยถูกคู่ “สาว สาว สาว” ปะทะ “เต๋า สมชาย” ครั้งแรกบนเวที “The Nightclub Concert Ep.4 สาว...

ไม่น่าเชื่อว่า “The Nightclub Concert Ep.4 สาว สาว สาว Threegether” จะเป็นเวทีแรกที่ “สาว สาว สาว” กลุ่มศิลปินดีว่าขวัญใจมหาชนอย่าง “แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม-พัชริดา วัฒนา, ปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข” ได้ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบร่วมกับ “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ต่างเป็นศิลปินสุดฮอตในยุคใกล้เคียงกัน แถมมีความสนิทสนมกันฉันท์พี่น้องมากว่า 10 ปี งานนี้เรียกได้ว่าผู้จัดอย่าง “World Artists Thailand” (เวิลด์ อาร์ทิสต์  ไทยแลนด์) เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครีเอเตอร์...

เรื่องแนะนำ !!

“ซูซี่ สุษิรา” เปิดใจครั้งแรกหลังคู่หมั้นเสียชีวิต-โควิดทำพิษธุรกิจขาดรายได้ เอาเงินเก็บมาใช้นับล้าน!

นักแสดงสาวมากความสามารถ ซูซี่ สุษิรา ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกหลังคู่หมั้นเสียชีวิต เพราะป่วยโรคซึมเศร้า ถึงขั้นไม่รับงานนานนับปี ต้องเยียวยาจิตใจด้วยความเชื่อเรื่องติดต่อโลกของวิญญาณ พร้อมทั้งอัปเดตสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดแล้วแซ่บมาก มีผู้ชายตามจีบเพียบ อีกทั้งเจ้าตัวยังบอกอีกว่าโควิด-19 ทำพิษ ธุริกิจเกือบเจ๊ง ขาดรายได้ 2 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31 ที่มีชมพู่ ก่อนบ่าย และเป็กกี้ ศรีธัญญา...

“ไอซ์-ปรีชญา” โผล่ร่วมงานช่อง 8 ฟิตติ้ง “ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน” ประกบ 2 พระเอกดัง “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” – “โอห์ม-ฐิติวัฒน์”!!!

กลายเป็นผู้จัดมือทอง ที่หยิบจับละครเรื่องไหนเรตติ้งก็ปังสุด ๆ สำหรับ “คุณกุ้ง-บุณฑณิก บูลย์สิน” ที่ล่าสุด หลังจากละครเรื่อง “มัจฉาอันดา” ปิดกล้องและเตรียมจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ในต้นปี 2565 ก็ไม่รอช้า ผุดโปรเจกต์สุดอลังการ ฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ “ศึกเสน่หาไกรทอง-ชาละวัน” แนวโรแมนติก แอคชั่น แฟนตาซี ที่ถือเป็นละครแนวถนัดมือ ต่อทันที โดยงานนี้ ได้นางเอกสาวอย่าง “ไอซ์-ปรีชญา” ที่หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ในบท ตะเภาทอง ประกบคู่กับหนุ่มฮอต “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” ที่หลังจากซุ่มฟิตหุ่นจนล่ำ เพื่อมาลงในบท ชาละวัน พญาจระเข้หนุ่มเขี้ยวเพรช อีกทั้งเรื่องนี้ยังได้พระเอกมาดเข้ม “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ในบท ไกรทอง พ่อค้าหนุ่มที่มีวิชาหมอจระเข้ ประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน“เทียน-อัจฉรี”  ที่มาในบท ตะเภาแก้ว  งานนี้บอกเลยว่าดูจากภาพฟิตติ้งแล้ว คู่นี้เคมีค่อนข้างน่าสนใจมาก...

แมตช์อำลา 7 เซียนสุดยิ่งใหญ่ กลายเป็นกระแสสุดปังวงการวอลเลย์บอล

กว่า 20 ปีที่ไม่มีรูปพวกเขาทั้ง 7 เซียนได้อยู่พร้อมกันในฐานะทีมชาติไทย วันนี้หลังจากแมตช์อำลาสุดยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสที่ทุกคนในวงการวอลเลย์บอลต่างพูดถึง ภาพการแข่งขัน ความสนุก ความประทับใจ ของทั้ง 7 ได้กระจายสู่สายตาทั่วทั้งโลก เตรียมพบกับสารคดีสุดพิเศษ กับเส้นทางชีวิตของเขาทั้ง 7 กว่าจะมาเป็นแมตช์อำลาในวันนี้ได้ เบื้องลึก เบื้องหลัง ความในใจ ก่อนจะกลับมาร่วมเล่นด้วยกันอีกครั้งในแมตช์อำลา ถ้าคุณยังรักพวกเขา ต้องห้ามพลาด1...