สะเทือนวงการถ่ายรูป!! “เบล สุพล” ชวนเพื่อนยกค่าย “White Music” พร้อมลั่นชัตเตอร์ ในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด” 27 มีนาคมนี้

ีเอ็มเอ็ม แกรมมี่จับมือ LINE TV ส่งรายการใหม่แกะกล่องที่น่าจับตามองมากที่สุดในชั่วโมงนี ้ “ถ่ายเรี่ยราด” รายการถ่ายรูปที่มากกว่าถ่ายรูป จะเกิดอะไรขึ ้นเมื่อศิลปิ นจากค่าย “White Music” ขอท้าศิลปินและนักแสดงมาร่วมลั่นชัตเตอร์ถ่ายไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้รูปที่ใช่รูปที่โดนกับโจทย์สุดหินที่ ยากจนต้ องร้ องโอ้ย!! พร้ อมเสิร์ฟความสนุกมันส์ฮาแบบจัดหนักจัดเต็มด าเนินรายการโดยโฮสท์หนุ่ม อารมณ์ดี “เบล สุพล พร้ อมลั่นชัตเตอร์ส่งความสนุกผ่าน LINE TV...

“ฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven)” ชวน “คิม เบอร์ลี่ – ณัฐ ศักดาทร” เผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพ

พร้อมสร้างความสั่นสะเทือนให้วงการฟิตเนส “ฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven)” หนึ่งในผู้นำด้านฟิตเนสจากประเทศสวีเดน จัดพิธีเปิดฟิตเนสสาขาแรกของเอเชียอย่างเป็นทางการในไทย ที่โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนง ชูจุดขายด้วยการให้สมาชิกสามารถออกแบบการออกกำลังกายได้ตามต้องการของตนเอง สมาชิกสามารถออกกำลังได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน พร้อมคลาสเทรนนิ่งที่หลากหลาย และห้องออกกำลังสำหรับผู้หญิง (Women Gym) โดยเฉพาะ ให้เป็นทางเลือกในการออกกำลังกายที่เข้าถึงง่ายกว่าฟิตเนสราคาสูงที่มีอยู่ในปัจจุบัน น.ส. นาตาเลีย ฟรอบบิท ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฟิตเนส24เซเว่น เปิดเผยว่า การเข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทยครั้งนี้ของฟิตเนส24เซเว่นนั้น มีเป้าหมายเพื่อมอบบริการที่ดีในราคาที่คุ้มค่าแก่กลุ่มลูกค้าชาวไทยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ภายใต้แนวคิด Fitness...

บุดด้า เบลส มาร่วมแจม โปเตโต้ และ บอดี้สแลม กระหน ่าความมันส์สนั่นเมือง “สุรินทร์” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุก มิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็ม ค าว่าเพื่อน” ดึงศิลปินชื่อดัง บุดด้า เบลส ร่วมแจมกับ โปเตโต้ และ บอดี้สแลม...

“โป๊ป – ป้อง – อาเล็ก ร่วมเดินแฟชั่นโชว์เด็กครั้งแรกในชีวิต!!”

ฮอตที่สุดในพระนคร นาทีนี้ต้องยกให้ ท่านขุน "โป๊ป - ธนวรรธน์" แห่งอโยธยา  “Gazebo Group”                         คว้าตัว หนุ่มโป๊ป พร้อม 2 สามีแห่งชาติ “ป้อง -  ณวัฒน์” และ “อาเล็ก - ธีรเดช”  มาร่วมเดินแบบกับน้อง ๆ หนู ๆ เป็นครั้งแรก!!  ในแฟชั่นโชว์ คอลเลคชั่นใหม่ Spring - Summer 2018 จากกว่า 20 แบรนด์ชั้นนำ                        ในงาน  "Junior  Runway Thailand  2018 "   ระหว่างวันเสาร์ที่ 24 และ อาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 61 ณ ลาน  ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เวลา 12.00 เป็นต้นไป ในงานยังจะได้พบ                        กับเหล่าเซเลบคุณแม่คุณลูกชื่อดังอีกมากมาย อาทิ แม่แอฟ – น้องปีใหม่, แม่โบว์ – น้องมะลิ, แม่แพท – น้องเรซซิ่ง, แม่พลอย – น้องแพนเตอร์...

‘หลุยส์ สก๊อต’ ชวนระเบิดพลังความเย็นรับซัมเมอร์ กับ ‘โพรเทคส์’ รับอยู่ก่อนแต่ง ‘นุ่น รมิดา’ จริง!!! แต่มีขอบเขต

 เรียกว่าฮอตตามพี่ขุนหมื่นมาติดๆ กับบทบาทฟอลคอนสุดหล่อจากอโยธยา มีเเฟนคลับมาสมัครเป็น...  ของ ‘หลุยส์ สก๊อต’ กันเพียบ ซึ่งใครที่จะตามมาเชียร์ 'หลุยส์' ต่อไปนี้ ไม่ว่าสถานที่จะร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะ ‘หลุยส์’ มีเจลอาบน้ำสูตรใหม่ ‘โพรเทคส์ ฟอร์ เมน ไอซ์ ช็อค’ มาแนะนำ ตอนนี้เจ้าตัวขอจัดเป็นไอเทมเด็ดที่ใช้เป็นประจำต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง เพราะนอกจากจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% แล้ว ยังชาร์จพลังเย็นสุดขั้วดั่งน้ำแข็ง  พร้อมปกป้องกลิ่นกายอย่างมั่นใจ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งบรรยากาศในวันเปิดตัว ยิ่งใกล้เที่ยงก็ยิ่งคึกคักเพราะแฟนๆมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น  ก่อนที่หนุ่มหลุยส์จะถือโอกาสเคลียร์ถึงข่าวอยู่ก่อนแต่งกับแฟนสาว นุ่น รมิดา ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้อีกด้วย           โดย ‘หลุยส์ สก๊อต’ เผยว่า ‘ผมเป็นคนที่ขี้ร้อนมาก แล้วบ้านเราไม่ว่าจะฤดูไหนก็จะร้อน ถ้ามีตัวช่วยก็ต้องใช้ครับ อย่างเราจะอาบน้ำบ่อยกว่าคนปกติ...

กรีนเวฟ-จีเอ็มเอ็ม 25 นัดรวมพลคนกล้าดี Give Blood ให้เลือดให้ชีวิต

ถึงเวลารวมพลแสดงพลังกล้าทำดีร่วมกันกับโครงการ กล้าดี Give Blood ให้เลือดให้ชีวิต จาก 1 คนให้ไปถึง 3 คนรับกับกิจกรรมดีๆที่ช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 และ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกันขอชวนคนกล้ามาร่วมทำดีบริจาคเลือด เพื่อสร้างกุศลครั้งใหญ่ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ร่วมกัน นำทีมโดย ดีเจกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ได้แก่ ดีเจอั๋น ภูวนาท / ดีเจอ้อย นภาพร / ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ / ดีเจเกศ เกศริน / ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์ พร้อมด้วยนักแสดงจากช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ได้แก่ วีวี่ สรัณณัฎฐ์...

เด็ก ม.บูรพา สร้างเซอร์ไพร์ส “เกมพันหน้า” “ฟรอยด์” ยกนิ้ว เด็กยุคใหม่ “เทคนิคเพียบ”

 ฮากันกระจายทุกสัปดาห์  สำหรับรายการ “เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น”  โดยวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะสัปดาห์นี้เหล่าบรรดาพิธีกร “กิ๊ก-ติ๊ก-โบ-ฟรอยด์ และ บอล เชิญยิ้ม” และหนุ่มก้ามปู “ซูเปอร์เซเว่น ทั้ง 7” ที่ความหล่อไม่มีใครยอมใครอยู่แล้ว ต้องมาเจอกับนักศึกษามหาวิทยาลัย “ม.บูรพา” จากชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์   งานนี้บอกเลยว่า น้องๆ จาก ม.บูรพา ทำเอาทีมรายการ “อึ้ง!!” จนหงายท้องกันทั้งสตูฯ เลยทีเดียว             “สำหรับทีมที่เข้ามาแข่งขันในรายการเกมพันหน้านี้นะ ผมพูดเลยแข่งจะแพ้หรือชนะไม่สำคัญหรอกอยากให้มาสนุกกันมากกว่า เพราะอย่างไรทางรายการก็ให้ของรางวัลติดมือกลับบ้านไปทุกครั้ง อย่างสัปดาห์นี้จะเป็นทีมชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ จากมหาวิทยาลัยบูรพา...

“อ๊อฟ-ปองศักดิ์” ชวนออกสเต็ปเต้นซุมบ้า ตุ๊ดตัวลูกประชันตุ๊ดตัวแม่ โชว์พลังแดนซ์ซิ่งควีน

ติดตามได้ในรายการ นี่เพื่อนเอง ซีซั่น 2 วันเสาร์ ที่ 17 มี.ค.นี้ ได้เวลาตีซี้ตีสนิทกับเพื่อนใหม่ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงและมีผลงานมาแล้วมากมาย งานนี้ “ขุ่นแม่อ๊อฟ” จะนำพาแก๊งนี่เพื่อนเอง 3 พิธีกร ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ และเพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข ไปทำกิจกรรมนันทนาการตามสไตล์ตัวแม่ พอมาถึงห้องซ้อมเต้น อ๊อฟ...

ทุกความชอบที่ใช่ สำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Collectors เป็นไปได้ที่สิงคโปร์

จากการที่การท่องเที่ยวสิงคโปร์ เดินหน้าโปรโมทแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์” อย่างต่อเนื่อง พร้อมผลักดันให้ประเทศสิงคโปร์ให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Collectors พร้อมกับการเปิดตัว ‘ประเภทนักท่องเที่ยวตามสไตล์ความชอบ (Passion Tribes)’ 2 ประเภท ได้แก่ Foodies และ Explorers ในปีที่ผ่านมา การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board – STB) พร้อมสร้างความผูกพันระหว่างประเทศสิงคโปร์กับนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่องในปีนี้ ด้วยการโปรโมทประเทศสิงคโปร์ให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวสไตล์ Collectors เพื่อเปลี่ยนความหลงใหลในการช็อปปิ้ง ให้กลายเป็นเลือกซื้อของเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนในแบบฉบับของ Collectors ได้ที่ประเทศสิงคโปร์ ภายในงาน STB ยังได้เปิดตัว ‘ครอบครัวอินทชัย’ ได้แก่ เวย์ ปริญญา, นานา ไรบีนา, บรู๊คลิน และบีน่า...

‘สจ๊วต ฮอว์กินส์’ จัดเต็ม!! ล๊อนซ์อัลบั้ม ‘And What If I Don’t’ พร้อมโชว์ทรัมเปตเพลง ‘When You’re Smiling’...

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน ‘Stuart Hawkins Album CD Launch event at Saxophone Pub’ ที่เกิดขึ้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้บอกเลยว่าสจ๊วต ฮอว์กินส์ นักดนตรีที่รักดนตรีแจ๊ส เจ้าของอัลบั้ม ‘And What If I Don’t’ เขาแท๊กทีมเพื่อนศิลปินมาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊ส ไม่ว่าจะเป็นคม-วงศ์สวัสดิ์ ,ธิติวัฒน์ ตรีภพ ,ปอง นครชัย และภาสกร โมระศิลปิน https://www.youtube.com/watch?v=qVucYkr3SWY&feature=youtu.be บรรยากาศงานที่ผ่านมา เต็มไปด้วยสาวกเพลงแจ๊สต่างพากันตบเท้า เข้ามาร่วมฟังการบรรเลงทรัมเปตเพลงแจ๊สจากศิลปินหัวใจไทยอย่างสจ๊วต...

เรื่องแนะนำ !!

“เอส เอฟ เข็นโปรเจ็คท์ใหม่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ส่งเอ็มวีหวานลงจอให้คอหนังได้ซึ้งก่อนชมภาพยนตร์”

  โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ส่งโปรเจ็คท์พิเศษให้แฟนหนังได้ตราตรึงใจกับ “The Lost Hour” "ในคืนที่เราเจอะเจอกันครั้งแรก" มิวสิควีดีโอหวานซึ้งต้อนรับเดือนแห่งความรักก่อนชมภาพยนตร์ “The Lost Hour” Music Video "ในคืนที่เราเจอะเจอกันครั้งแรก" เป็นเพลงหวานเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับโปรเจคท์ BOYd50th ที่ถูกนำมา เรียบเรียงใหม่โดยวงกระทิงดำ ขับร้องโดย วิน วง Sqweez Animal สำหรับมิวสิควิดีโอ...

แจ้งเกิด! “จีน่า เดอซูซ่า” ขึ้นแท่นศิลปินนักแสดงหญิงวัยรุ่นหน้าใหม่มาแรงแห่งปี

เป็นประจำทุกปีที่วงการบันเทิงไทย จะมีนักแสดงดาวรุ่ง ดารา-ศิลปินน้องใหม่ออกมาเฉิดฉายออร่า ซึ่งในปีนี้ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ไฟแรง “จีน่า เดอซูซ่า” นักร้องนักแสดงสาวเจ้าของฉายา    เค็ทฉัพ เกิร์ล  วัย 20 ปี สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส ที่กำลังมีผลงานทั้งงานเพลงและงานแสดง ล่าสุดแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “จริงๆมันก็ดี (Drunk)” ที่ทำสถิติยอดวิวทะลุ 15 ล้านวิว ซึ่งถือเป็นยอดวิวที่สูงที่สุดในบรรดากลุ่มศิลปินวัยรุ่นของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ในปีนี้...

“9 ศาสตรา” หนังแอ็คชั่นยอดเยี่ยม ตอบรับไทยแลนด์ 4.0 นายกฯ ชม ฝืมือคนไทยเก่งและดี!

“เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์”,  ”เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมแรงกันนำเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นยอดเยี่ยมแห่งปี ตอบรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ที่เปลี่ยนการผลิตในรูปแบบเดิมไปสู่การผลิตสินค้าเชิง “นวัตกรรม” และมีการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม “๙ ศาสตรา” (เก้าศาสตรา  ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ที่เข้าฉายไปแล้วในโรงภาพยนตร์ โดยได้กระแสตอบรับที่ดีจากทั้งสื่อมวลชน นักวิจารณ์...