76 สาวงาม “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” ลุยเกาะสอง เดินป่า ซิ่งเอทีวี โหนสลิง สุดมันส์

เดินเครื่องทำกิจกรรมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล  2018  (Miss Grand International 2018) ปีนี้ กองประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ลิขสิทธิ์โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ร่วมกับ เมียนมาร์ ประเทศเจ้าภาพ เช่าเหมาลำสายการบิน เมียนมาร์ เนชั่นแนล แอร์ไลน์ เดินทางจากเมืองย่างกุ้ง ไปยัง...

เคาท์ดาวน์ 5 หนังสงครามเรือดำน้ำระทึกโลก ก่อนดำดิ่งสู่ปฏิบัติการเรือเพชฌฆาต HUNTER KILLER

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวสงครามในฮอลลีวู้ด ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสงครามที่เกิดขึ้นบนแผ่นดิน ถ่ายทอดปฏิบัติการของเหล่าทหารบกที่ต้องปะทะกับศัตรูแบบระยะประชิด และใช้อาวุธปืน ระเบิด หรือรถถังเป็นยุทธศาสตร์สำคัญในการรบ แต่ยังมีหนังสงครามอีกส่วนหนึ่งที่หยิบเอาเรื่องราวปฏิบัติการในสมรภูมิใต้ทะเลลึก โดยมีสุดยอดอาวุธ “เรือดำน้ำ” เป็นตัวชูโรงซึ่งแต่ละเรื่องล้วนแล้วแต่สร้างความตื่นเต้นของฉากรบใต้น้ำ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมไม่น้อยหน้าหนังสงครามใดๆ แม้แต่น้อย มาร่วมนับถอยหลังก่อนปฏิบัติการครั้งใหม่ใน HUNTER KILLER สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย จะอุบัติ ไปกับ 5 หนังสงครามเรือดำน้ำ เรื่องเยี่ยมที่โลกไม่เคยลืม DAS BOOT (1981) ภาพยนตร์สงครามสัญชาติเยอรมันที่ได้ชื่อว่าเป็นภาพยนตร์เรือดำน้ำที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีการสร้างมา...

เวที มิสแกรนด์ อินเตอร์ฯ สุดร้อนแรง 76 สาวงามประชันชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เวทีระดับแกรนด์แสลมอันดับ 3 ของโลก เดินเครื่องเติมความร้อนให้ เกาะสอง เมียนมาร์ ด้วยแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำของผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์  อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 รอบคัดเลือก โดย 76 สาวงาม สวยสดใสในชุดว่ายน้ำวันพีซ แบรนด์  MGI Swimwear คอลเลคชั่น แบล็ค แอนด์ ไวท์ (Black & White)  ซึ่งเป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำลิขสิทธิ์เฉพาะเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล...

“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล2018” ประกาศ ชุดประจำชาติ เข้ารอบ TOP 20 25 ตุลาคม รู้ผลพร้อมกันทั่วโลก

กองประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ประกาศผลชุดประจำชาติที่ผ่านเข้ารอบ 20 ชุดสุดท้ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผ่านทางfanpage/facebook/missgrandinternational ได้แก่ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์ศรีลังกา /มิสแกรนด์ ลาว / มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ / มิสแกรนด์ เปรู/ มิสแกรนด์ เม็กซิโก้ / มิสแกรนด์ กัมพูชา /มิสแกรนด์ คอสตาริกา /มิสแกรนด์ เฮติ / มิสแกรนด์ อินเดีย / มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย /มิสแกรนด์...

ครั้งแรกกับกิจกรรม “Fansign” บอส “วิม-โยชิโมโต้ฯ” จัดงาน “Fanmeet & Fansign” ครบรอบ 1 ปีวง “สเวทซิกซ์ทีน” เปิดจ็อบรันความสนุก...

   บิ๊กบอสโยชิโมโต้ฯ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) “วิม มโนพิโมกษ์” จัดงาน “Fanmeet & Fansign” ครบรอบ 1 ปี วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) เปิดจ็อบรันความสนุก ทุกกิจกรรมแบบใกล้ชิดกับ 13 สาว ในวันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค. นี้ ที่ Bangkok Tourist Lounge@ SHOW DC ชั้น 1             มาแว้ววว เกียมไปลุยกันเลย สำหรับโอตะ โอชิ ของวงเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT16! ขอให้เตรียมร่างกายไม่ให้ล้า เตรียมใจไม่ให้สั่น แล้วมาพบกับ 13 สาวที่นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล...

“เฌอปราง” เปิดใจเล่นหนังเรื่องแรก HOMESTAY (โฮมสเตย์) ได้ประสบการณ์ชีวิต เปิดโลกใหม่ ทลายกำแพงร้องไห้ได้อีกครั้ง

“เฌอปราง อารีย์กุล” เปิดใจเล่นหนังเรื่องแรก HOMESTAY (โฮมสเตย์) ของผู้กำกับ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ค่าย จีดีเอช นอกจากได้ประสบการณ์ใหม่แล้ว ยังทำให้มุมมองชีวิตเปลี่ยน เปิดโลกใหม่ รู้จักตัวเองมากขึ้น กล้าที่จะร้องไห้ ทลายกำแพงความรู้สึกหลายๆ อย่างลงได้ เฌอปราง เผยว่า “หนังเรื่องนี้นอกจากให้ประสบการณ์ที่ดีในการเล่นหนังเรื่องแรกแล้ว ยังได้ช่วยทลายกำแพงในใจบางอย่างของเฌอทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว ทำให้เฌอกลายเป็นคนที่กล้าแสดงความรู้สึกมากขึ้น กล้าที่จะเปิดตัวเอง กล้าที่จะร้องไห้ เมื่อก่อนเราสร้างเกราะให้ตัวเองเข้มแข็งไม่ควรร้องไห้...

ส่งข่าวปรากฏการณ์ นาคี 2″ แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

.สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ซึ่งไม่เคยเกิดปรากฎการณ์แบบนี้กับหนังไทยมานานแล้ว งานนี้ทีมงานผู้สร้าง, นักแสดงยิ้มแก้มปริกันไปถ้วนหน้า พร้อมเตรียมฉลองรายได้ที่คาดว่าจะทะลุ 500 ล้านในไม่กี่วันนี้...   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สาวงาม “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เยือนเมืองพะโก ตะลึงความงดงามพระราชวัง “บุเรงนอง”

เหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ร่วม 80 ประเทศ เดินทางเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวอีกรูปแบบ ซึ่งเป็นกิจกรรมภายในของกองประกวด โดยวันนี้ เมียนมาร์ ประเทศเจ้าภาพ นำขบวนออกเดินทางจากเมืองย่างกุ้ง ไปยังเมืองพะโค  หรือที่คนไทยรู้จักกันในนามเมืองหงสาวดี โดยใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง เศษ เมืองพะโคเป็นเมืองเก่าแก่ที่สำคัญ และเป็นเมืองหน้าด่านที่มีความสำคัญมากกี่สุเดเมืองหนึ่งของประเทศเมียนมาร์มาก่อน มีวัดวาอารามที่สวยงาม รวมไปถึงพระราชวังบุเรงนอง “ผู้ชนะสิบทิศ” ถือเป็นพระราชวังที่เปรียบเสมือนวังทองคำบนแผ่นดินเมียนมาร์ที่สวยงามและมีเรื่องเล่ามากมาย ที่ทำให้สาวงามได้มีประสบการณ์และได้รับรู้ถึงความสำคัญในดินแดนแห่งนี้ ที่มีประวัติศาสตร์เชื่อมต่อกันได้อย่างดงาม สำหรับรอบการประกวดสำคัญๆมีดังนี้ 20 ตุลาคม 2561  ประกวดชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม (Best in...

“นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “LINE TV” บวงสรวง ซีรีส์ “Great Men Academy” เตรียมออกอากาศต้นปี 2019

สร้างสรรค์ผลงานมาฝากแฟนๆกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV ถือฤกษ์งามยามดีบวงสรวง LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “Great Men Academy” โรงเรียนฝึกสุภาพบุรุษลูกผู้ชายให้หล่อไปถึงขั้วหัวใจ กำกับโดยผู้กำกับคู่แฝด วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ หนึ่งในทีมเขียนบทที่ทำให้ I...

“เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์” เปิดตัวยิ่งใหญ่ภาพยนตร์ “นาคี 2” “ณเดชน์-ญาญ่า-แต้ว-เคน” นำทัพ สัมผัส ปาฏิหาริย์ “พญานาค”...

พร้อมแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่แฟนทั้งประเทศต่างเฝ้ารอคอยสำหรับภาพยนตร์ “นาคี 2” ตำนานปาฎิหาริย์ ความรัก ความศรัทธา ความเชื่อใน“พญานาค” ที่กลับมาสู่จอภาพยนตร์จากฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ อ๊อฟ – พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ผู้กำกับฯ ที่สร้างปรากฏการณ์นาคีฟีเวอร์มาแล้วทั่วประเทศ จนกระแส “นาคี 2” กลายเป็นหัวข้อทอล์คออฟเดอะทาวน์มา 1 เดือนเต็ม ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส  และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ให้แขกและสื่อมวลชนร่วมสัมผัส ปาฏิหาริย์ ความเชื่อ แรงศรัทธาของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว โดยมี 4 นักแสดง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” , “ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์” , “แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์” และ “เคน - ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” นำทัพเข้าร่วมเปิดตัวพร้อมชมภาพยนตร์เรื่องนี้เพร้อมกันเป็นครั้งแรกในโลก https://youtu.be/UUDe-keuFFg บรรยากาศงานเปิดตัวสุดคึกคักท่ามกลางแฟนคลับที่แห่กันมาร่วมงานล้นลาน อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5ศูนย์การค้าสยามพารากอน...

เรื่องแนะนำ !!

คลิปเต็ม “หลวงพี่แจ๊ส 5 G” สั่งสอน “โจ๋ปืน แม่เย็บ” หัวร้อนด่าพระ

กลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล เมื่อผู้กำกับชื่อดัง "พชร์ อานนท์" เปิดโอกาสให้ “โจ๋ปืน แม่เย็บ” มาเล่นหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5 G หลังจากที่โดนถล่มเละ “พชร์ อานนท์” ก็ออกมาเปิดใจว่า..แค่เอากระแสสังคมมาใส่ในหนัง น้องแค่ด่าตำรวจผิดตรงไหน ทีเปรี้ยวฆ่าคนตาย ยังทำพวงกุญแจขายเลย และในหนังก็มีสอนเรื่องหัวร้อนของวัยรุ่นสมัยนี้ ล่าสุดก็มีคลิป “หลวงพี่แจ๊ส 5G” ที่มี “โจ๋ปืน” ร่วมเข้าฉาก ซึ่งเป็นคลิปเต็มที่มีข้อคิดดีๆ...

ย้อนปรากฏการณ์ “โหด เลว ดี” ฟีเวอร์!! สุดยอดหนังมาเฟียแก๊งสเตอร์ฮ่องกงที่ดีที่สุดตลอดกาล

     เนื่องในโอกาสครบรอบ 101 ปี วงการภาพยนตร์ฮ่องกง วาระพิเศษที่คอภาพยนตร์ทั่วเอเชียจะได้หวนรำลึกถึง “A BETTER TOMORROW” หรือที่คอหนังชาวไทยรู้จักกันในชื่อ “โหด เลว ดี” ผลงานแอคชั่นระดับขึ้นหิ้งของปรมาจารย์หนังแอคชั่นฮ่องกงชื่อกระฉ่อนอย่าง “จอห์น วู” ที่เคยออกฉายในปี 1986 และได้รับการยอมรับเป็นสุดยอดหนังแกงส์เตอร์ฮ่องกงที่ดีที่สุดตลอดกาล จุดเริ่มต้นแห่งมิตรภาพ สายสัมพันธ์พี่น้อง และฉากเด็ดในโลกภาพยนตร์หลายต่อหลายฉาก ไม่ว่าจะเป็นฉากแอคชั่นปืนคู่ของโจวเหวินฟะ หรือฉากดวลปืนสุดเดือดในตอนท้ายเรื่อง ทั้งหมดล้วนตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมจวบจนปัจจุบัน  แจ้งเกิดชื่อของนักแสดงนำในสมัยนั้นอย่าง เลสลี่จางและ โจวเหวินฟะ ให้โด่งดังไปทั่วเอเชีย  ก่อนจะเป็นปรากฏการณ์โหดเลวดีฟีเวอร์ ที่ทำให้แว่นกันแดดเรย์แบนและเสื้อโอเวอร์โค๊ทในฮ่องกงขายดีจนขาดตลาดแทบจะในทันทีหลังหนังเข้าฉาย  นอกจากนี้ยังได้ส่งให้ชื่อของจอห์น วู กลายเป็นผู้กำกับแอคชั่นมือทองแห่งยุคก่อนจะก้าวข้ามไปมีผลงานในฮอลลีวูดในชั่วระยะเวลาหนึ่ง   https://youtu.be/kqH2vHAq1yk และนี่คือภาพยนตร์แอคชั่นที่สืบสานตำนาน “โหดเลวดี” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์เอาไว้ในช่วงยุค 90’s กับการกลับมาอีกครั้งของโหดเลวดีเวอร์ชั่นใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “A BETTER TOMORROW 2018” นั่งแท่นกำกับโดย ติงเฉิง ผู้กำกับสายบู๊จากใหญ่ปล้นฟัด (RAILROAD TIGERS) ที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อเทิดทูนเวอร์ชั่นต้นฉบับ...

2 คลิปสัมภาษณ์ “อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก” และ”แฮร์ริส ดิคคินสัน” 2 นักแสดงนำจาก “The Darkest Minds – จิตทมิฬ”

หลังจากที่ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ "The Darkest Minds - จิตทมิฬ" ได้เข้าฉายกันไปเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าหลายคนที่ได้ชมภาพยนตร์ก็คงชื่นชอบเหล่านักแสดงนำกันไม่น้อย วันนี้ทาง 20th Century Fox เลยเอาใจแฟนคลับ ด้วยการปล่อย 2 คลิปสัมภาษณ์พิเศษของ 2 นักแสดงนำอย่าง อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก ที่รับบท "รูบี้" และ แฮร์ริส ดิคคินสัน ที่รับบทเป็น...