“สน-ซูริ-ฟีฟ่า” ชวนเปิดโลกแห่งวิญญาณ ไปกับ “ช่องส่องผี” (The Real Ghosts) เตรียมหลอน 20 มิถุนายน นี้

    จะหลอนแค่ไหน !! ต้องไปสัมผัสกันด้วยตัวท่านเอง  บริษัท แอปชอต จำกัด เตรียมพาแฟนหนังไทยไปเปิดโลกแห่งวิญญาณ ด้วยการจัดงานการแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "ช่องส่องผี" (The Real Ghosts) ที่นำแสดงโดย "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล,ซูริ-ซูซานน่า เรโนล และ ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช" ฝีมือการกำกับเรื่องล่าสุดของ "ต้อง-พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล" https://www.youtube.com/watch?v=prEEkM7fH2M     โดยภายในงานจัดขึ้น ณ BSC Lougue เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก ได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง              "ปอ-ปุณยวีร์" มารับหน้าที่ คุณปอกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ก่อนที่จะพาไปชมตัวอย่างภาพยนตร์ที่ทำเอาแขกสะพรึงกันทั้งงาน...

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เปิดฉากหวานจ้องตาหวิวเกือบเสียจุ๊บให้ “อนันดา เอเวอริงแฮม”

หลังจากที่เหล่าบรรดาแฟนคลับทวงถามกันเข้ามาว่าเมื่อไหร่ซีรีส์ ““Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะออนแอร์ให้หายคิดถึงกันสักที ก็ได้ฤกษ์ยามงามดี 22 เมษายนนี้ ออนแอร์เป็นตอนแรก พร้อมกับฉากหวานๆของพระนางให้ผู้ชมได้ชื่นใจ เรียกว่าเจอกันปุ๊ป ก็เกือบจุ๊บกันเลยซะนี่ งานนี้ ผู้กำกับ “นาย-สรัสวดี วงศ์ สมเพ็ชร” จัดเต็มฉากโรแมนติกกุ๊กกิ๊กน่ารักพร้อมฉากเกือบจะเลิฟซีนเบาเบามาเสิร์ฟกันแบบเต็มจอ ของนางเอก “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก  ลือวิเศษไพบูลย์” กับพระเอก  “อนันดา เอเวอริงแฮม ”  ในบท “วีนา” กับบท ““ธนัท” กับฉากนี้กันเลย เมื่อ ธนัท ( อนันดา เอเวอริงแฮม) ทายาทห้างดังที่สุดในเอเชีย ผู้มีนิสัยประหลาดแถมกลัวที่แคบ และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับ เรย์ (ชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน)ลูกพี่ลูกน้องซุปตาร์ชื่อดังที่แสนจะเอาแต่ใจ ทั้งคู่เติบโตมาท่ามกลางการแก่งแย่งกันของ คุณแข แม่ของธนัท...

“ใบเตย อาร์สยาม” ดี๊ด๊า! เปิดซิง ร้องเพลงคู่แนวใต้ ครั้งแรก กับ “หลวงไก่” ในซิงเกิ้ล “รักสายแรง”

แม้จะเป็นหนุ่มสาวเลือดสะตอแดนใต้ในค่ายเดียวกัน แต่ 2 ศิลปินอย่างนักร้องลูกทุ่งเพื่อชีวิต “หลวงไก่ อาร์สยาม” กับนักร้องสาวเซ็กซี่สตรอง “ใบเตย อาร์สยาม” กลับยังไม่เคยจะมีผลงานเพลงคู่ด้วยกันเลยสักครั้ง แต่ล่าสุด ค่าย อาร์สยาม ขอสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้ “พี่หลวงไก่-สาวใบเตย” มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ด้วยซิงเกิ้ลพิเศษ “รักสายแรง” เพลงสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต จังหวะโจ๊ะๆ สนุกๆ เอาใจแฟนๆ อาร์สยาม ที่คิดถึงกลิ่นอายบรรยากาศเพลงคู่หยิกแกมหยอก น่ารักๆ โดยเตรียมถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งทั้ง 2 ศิลปิน พร้อมเทคิวร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในบทเพลงด้วยตัวเอง กับบทบาทที่แฟนเพลงจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!! https://youtu.be/AAJms6P7U-M https://youtu.be/b9O2h3YEUkk หลวงไก่ อาร์สยาม เผยว่า “3 ปีเต็มแล้วครับ ที่ผมห่างหายจากการออกซิงเกิ้ลใหม่...

“มาย เอธตี้ซิกเซอร์” ไม่หยุดฝัน! แม้ทิศทางธุรกิจเพลงจะเปลี่ยนไป

หลังจากเดินสายส่งซิงเกิล “เลวไปมั้ย? และ “ถวิล” ของ 4 หนุ่มวง white chocolate (ไวท์ช็อคโกแล็ต) ไปให้แฟนๆได้ฟังกันเกือบทุกช่องทางแล้ว มาย เอธตี้ซิกเซอร์ หรือ มาย จิตตินันท์ หงษ์ทอง ได้ซุ่มเตรียมตัวทำซิงเกิลต่อไปทันที แต่อีกบทบาทหนึ่งของผู้บริหารค่ายเพลง พิกเล็ตเรคคอร์ด ก็จะไม่หยุดสานฝันให้คนดนตรีอย่างแน่นอน ยังคิดหาศิลปินใหม่ๆมาเอาใจแฟนเพลงอยู่ตลอดเวลาซึ่งเร็วๆนี้คงจะได้ชมกันแน่นอนว่าจะเป็นใคร แม้ธุรกิจเพลงจะเปลี่ยนไปมากค่ายเพลงปิดตัวลงไปก็เยอะ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เคยหมดฝันที่สร้างสรรค์งานเพลงต่อ https://www.youtube.com/watch?v=oPaDQJXwNwk  โดย มาย จิตตินันท์ เผยว่า “ หลายปีมานี้ผมไปทำธุรกิจร้านอาหารที่ราชบุรีกับเพื่อนๆชื่อร้าน บูโอโน่ ไดน์แอนด์ไวน์ แต่เองผมอยากทำเพลงและคิดถึงวงการเพลงอยู่ เลยอยากทำเพลงในแบบที่ผมรัก ซึ่งผมเข้าใจนายทุนดีว่า การทำเพลงมีค่าใช้จ่ายหากลงทุนไปแล้ว ไม่คุ้มก็เสียเวลาเปล่า ดังนั้นเราเลยคิดว่ายังไงก็โค้งสุดท้ายของชีวิตแล้ว ขอลุยทำค่ายเพลงเองซะเลยในแบบที่เราอยากนำเสนอ...

Karamail (คาราเมล) หายเหนื่อย!!!ฟีดแบค “วันหมดอายุ” ดีเกินคาด

 จะไม่ให้หายเหนื่อยได้ยังไง สำหรับหนุ่มๆวง Karamail (คาราเมล) ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี และ ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ , จีน (มือกีต้าร์) และ เอ็กซ์ (มือเบส) จากค่าย  Five Four Records (ไฟว์โฟร์ เรคคอร์ด ) ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “วันหมดอายุ” ที่พวกเค้าตั้งใจทำออกมาเองกันทุกขั้นตอน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับคนรักที่เปลี่ยนไป จนทำให้รู้ว่าความรักกำลังจะหมดอายุแล้ว คงถึงเวลาที่จะต้องถูกทิ้ง เหมือนกับทิ้งของที่หมดอายุ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ยอดวิวพุ่งใกล้แตะหลักล้านเข้าไปทุกที แถมคอมเม้นต์ของแฟนเพลง ก็ยิ่งทำให้มีกำลังใจมากขึ้นไปอีก ทั้งเนื้อหาที่โดนใจ  สมการรอคอยไม่ทิ้งลายของคาราเมล อีกทั้งกว่าจะได้"ออมสิน-ภีมพริษฐ์...

“ลำเพลิน” พา “นุ้ย” เที่ยวตามคำขวัญ สัมผัสวิถีชีวิตธรรมดา พิสูจน์กลิ่นชิมขนม “ตดหมา” ในรายการ “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว” 20 เม.ย.นี้

วันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ในรายการ "อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.8" เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม...

“ณเดชน์” เซอร์ไพร้ส์โซนใต้ ร่วมเปิดตัวจุดเชคอินแห่งใหม่ “ลลิดาคลินิก”

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ที่งานนี้ขอประสานพลังความยิ่งใหญ่ร่วมเปิดตัวโฉมใหม่ให้กับ “ลลิดาคลินิก” จุดเชคอินแห่งใหม่สำหรับคนรักสวยรักงามที่เป็นคลินิกผิวหนังความงามและศูนย์เลเซอร์ชั้นนำของสุราษฎร์ธานี ที่เต็มไปด้วยบริการครบวงจร ทั้ง - Labell Salon : บริการทำผมสระไดร์ - Life Massage :นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ - Leona Club : Classออกกำลังกาย โยคะและ Weight Training หนึ่งเดียวที่ครบวงจรที่สุดของภาคใต้ โดยทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจของ “พญ.ลลิดา ไพศาลวัฒนกุล” แพทยศาสตร์บัณฑิตพระบรมราชชนก (เกียรตินิยม ) มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ตั้งใจและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของลลิดาคลินิก ด้วยมาตรฐานอเมริกันบอร์ดด้านผิวพรรณและความงามจากอเมริกา American board...

“เอ ไชยา” เฮ ลั่นทุ่ง “เชน” ยกเค้กเซอรไพรส์วันเกิดกลางรายการ

ตะลุยไปทุกภาค เสาะหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เมนูรสเลิศมาฝากกันทุกสัปดาห์ สำหรับ พิธีกรเสียงหวาน “เอ-ไชยา มิตรชัย” แห่งรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 โดยสัปดาห์นี้ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น “เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์” มาเป็นแขกรับเชิญ บุกตามหา วัตถุดิบชั้นเยี่ยม “ปลานวลจันทร์ทะเล” กันที่ ครูปัญญาฟาร์ม อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี เพื่อทำเมนูคนรักสุขภาพ ด้วยสมุนไพรไทย งานนี้หนุ่มเชนลุยเข่งปลา คว้าปลานวลจันทร์ทะเลสดๆ มาหั่นเป็นชิ้นๆ ก่อนจะลงมือโขกเครื่องแกงเหลือง ทำเมนู“แกงเหลืองปลานวลจันทร์” และ “ปลานวลจันทร์ทอดสมุนไพร”ที่แน่นไปด้วยสมุนไพร ทำเอาหนุ่มเอ ชิมไป น้ำหูน้ำตาไหล ยังไม่ทันปิดรายการ พี่เอ...

“เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” โชว์เลิฟซีน MV เพลงใหม่ “ความฮัก”

เคยปล่อยฉากความรักกับมิวสิควิดีโอหลายๆ เพลงที่ผ่านมา สำหรับซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย ตั้งแต่เพลงแจ้งเกิดเปิดตัว “อ้ายมีเหตุผล, กอดครั้งสุดท้าย” กับนางเอก “ธัญญ่า อาร์สยาม” จนมาถึง “เฮ็ดทุกวิถีทาง” กับน้อง “ลาดา อาร์สยาม” แต่ก็ไม่มีเรื่องไหนที่ “หนุ่มเบิ้ล” จะโชว์เลิฟซีน กุ๊กกิ๊ก น่ารักอย่างนี้กับนางเอกใหม่ “หยก-ภัทรภร ศิริทรัพย์จนันท์” ผ่านซิงเกิ้ลล่าสุด “ความฮัก” เพลงรักสไตล์ลูกทุ่ง ป๊อบร็อก ผสานดนตรีหนักแน่น เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่พร้อมเผชิญกับปัญหาทุกอย่าง ขอเพียงแต่เรามีความรักความเข้าใจ จับมือกันไว้ ไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดๆ ก็จะสามารถฟันฝ่าไปได้ โดยเพลงนี้ “เบิ้ล” ยังคงเขียนคำร้องทำนอง จากประสบการณ์ความรักของตัวเอง https://youtu.be/SsmtRURVgS8 https://youtu.be/g0yC3miTYlQ เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า...

“จั๊กจั่น” กดดันเล่น “นางมาร” เลิฟซีนถี่ยิบ!

ถือว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพมากความสามารถเล่นได้ทุกบทบาทสำหรับนางเอกจั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ล่าสุดกับผลงานละครแนวดราม่าลึกลับ เรื่อง “นางมาร” ทางช่อง GMM25 งานนี้ทำเอาคนดูฮือฮาสุดๆ โดยเฉพาะฉากนัวเนียกับพระเอหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งกว่าจะออกมาดุเดือดสุดเร่าร้อนสาวจั๊กจั่นถึงกับออกปากว่าเป็นเลิฟซีนปราบเซียนเลยทีเดียว จั๊กจั่น เผยว่า “เปิดเรื่องมาก็จัดหนักเลย ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่จั่นเล่นบทเลิฟซีนหนักและถึงเนื้อถึงตัวเยอะสุดเท่าที่เล่นละครมาค่ะ แต่ทุกฉากทุกตอนก็มีที่มาที่ไปนะคะ มีเหตุผลที่เราต้องทำแบบนั้น คือเหมือนเรามาเพื่อล่อลวงหลอก ภาคม (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) ให้หลงเราเพื่อทวงสมบัติคืนจากพ่อของเขาตามคำสั่ง ตอนแรกก็กังวลเพราะเราก็ยังไม่เคยร่วมงานกับไนกี้มาก่อน แล้วฉากแรกที่เจอกันก็เลิฟซีนเลย (หัวเราะ)...

เรื่องแนะนำ !!

คฤหาสน์ “WINCHESTER (วินเชสเตอร์)” บ้านผีสุดเฮี้ยน! ตำนานความสำเร็จท่ามกลางซากศพของคนนับล้าน

  บ้านวินเชสเตอร์ (WINCHESTER) (วินเชสเตอร์) คฤหาสน์อาถรรพ์ในตำนานที่ถูกขนานนามว่า“ลึกลับและพิศวงที่สุดในโลก” ตั้งอยู่ที่เมืองซานโฮเซ่  รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นของ ซาร่า วินเชสเตอร์ ม่ายสาวเจ้าของอาณาจักรปืนไรเฟิลวินเชสเตอร์  สถาปัตยกรรมที่ก่อสร้างตามสไตล์วิคตอเรียน ด้วยความลึกลับอันน่าพิศวงทำให้ถูกยกย่องเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าเยี่ยมชม  โดยมีเลื่องเล่าสืบต่อกันมาว่าบ้านหลังนี้ถูก ซาร่า วินเชสเตอร์ ออกแบบขึ้นเพื่อกักขังวิญญาณอาฆาตที่ถูกปืนจากบริษัทสามีของเธอฆ่าตาย โดยเธอได้ทำการก่อสร้างบ้านหลังนี้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีการหยุดพักจนกระทั่งวันสุดท้ายของชีวิต  และว่ากันว่าสาเหตุที่คฤหาสน์แห่งนี้ไม่เคยหยุดสร้างเพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ https://www.youtube.com/watch?v=CuY5EB-4dQ0            หลังจาก วิลเลี่ยม วินเชสเตอร์ เจ้าของอาณาจักรปืนไรเฟิลวินเชสเตอร์เสียชีวิตลงด้วยวรรณโรค ซาร่า วินเชสเตอร์ กลายเป็นม่ายและได้รับมรดกมหาศาล  ก่อนจะถูกวิญญาณอาฆาตจากผู้ที่ตายด้วยปืนของสามีเธอตามรังควาน  และได้รับคำแนะนำจากคนทรงให้ย้ายออกจากรัฐคอนเนคติกัต เพี่อออกเดินทางไปสร้างบ้านใหม่ยังเมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยทางแก้ไขตามคำแนะนำของคนทรงคือเธอต้องสร้างบ้านหลังนี้อย่างไม่หยุดพักตลอด 24 ชั่วโมง   ภายใต้ที่ดิน 162 เอเคอร์  ก่อนที่จะถูกเรียกขานในภายหลังว่า “บ้านอาถรรพ์วินเชสเตอร์” (WINCHESTER MYSTERY HOUSE) (วินเชสเตอร์ มิสเซรี่ เฮาส์ท) จวบจนปัจจุบัน นี่คือจุดเริ่มต้นเรื่องราวสุดสยองขวัญของแม่หม้ายผู้โศกเศร้า “ซาร่า วินเชสเตอร์” กับเรื่องราวสยองขวัญสั่นประสาทที่รอคอหนังสายสยองทุกคน...

10 เกร็ดหนังดี ข้อควรรู้ก่อนดู Shazam! – ชาแซม! พูดคำวิเศษพร้อมกัน 4 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

1. ซูเปอร์ฮีโร่ที่ตอนนี้รู้จักกันในชื่อชาแซมในร่างของหนุ่มน้อยบิลลี่ แบทสัน ปรากฎตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนปี 1940 เรื่อง Whiz Comics #2 ตีพิมพ์โดย Fawcett Comics ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ 2. ก่อนจะเปิดกล้องเรื่อง SHAZAM! ที่โตรอนโต้ ประเทศแคนาดา วันแรกของการเตรียมตัวถ่ายทำสภาพอากาศต่ำสุดถึง -15 องศา (5 องศาฟาห์เรนไฮต์) ซึ่งอุณหภูมิลดลงอย่างต่อเนื่องเรื่อย ๆ ตลอดการถ่ายทำ 3. นักแสดงแซ็คคารี ลีวายต้องใช้เวลาราว 20 นาทีเพื่อสวมชุดซูเปอร์ฮีโร่ของเขาในเรื่อง SHAZAM! 4. นักแสดงแซ็คคารี ลีวายจากเรื่อง SHAZAM!  ต้องออกกำลัง 5-6 วันต่อสัปดาห์ และต้องไดเอทด้วยการคุมโปรตีน 35 % ไขมัน 55% คาร์โบไฮเดรต 10% พร้อมด้วยการกินน้ำมันตับปลา 1 ช้อนโต๊ะเป็น “ของหวาน” 5. เวลาที่นักแสดงแซ็คคารี ลีวายจากเรื่อง SHAZAM! ไม่ต้องรับบทซูเปอร์ฮีโร่หรือออกกำลังกายเพื่อควบคุมรูปร่างให้ดูดี สิ่งหนึ่งที่เขาชอบทำมากคือการเล่นวีดีโอเกม Super Mario Kart 6. สำหรับการถ่ายทำฉากวงล้อในงานคาร์นิวัลในภาพยนตร์เรื่อง SHAZAM! ผู้กำกับภาพ แม็กซิเม่ อเล็กซานเดอร์และทีมงานของเขาต้องใช้กล้องมากถึง 7 ตัว 7. เจนนิเฟอร์ สเปนซ์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายในเรื่อง SHAZAM! อยากให้รูปปั้นสื่อถึงบาป 7 ประการที่อยู่ใน Rock of Eternity ปั้นขึ้นมาด้วยมือของช่างฝีมือที่มีการใช้เปลือกไม้หรือหนังช้างเพื่อสื่อถึงลักษณะของบาปที่ต่างกันไป สเปนซ์เล่าว่าสำหรับเธอแล้ว...

แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ยันผ่านเอ็มวี ไม่เด้งเด้าแค่หน้าเวที เพราะ หม่อง ไหนๆ ก็ แซ่บ!!

หลังเจ้าพ่อเพลงเศร้า เอาหยังเฮ็ดใจ, เหตุผลน้ำเน่า อย่างศิลปินขวัญใจมหาชนคนหน้าฮ้าน แมน มณีวรรณ อาร์สยาม (ยิ่งคุณ  ประจันทอน) เปลี่ยนไปเอาใจแฟนเพลงผู้บ่าวผู้สาวขาแนว อินดี้ขาเลาะ กะเทยชะนีได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันให้แซ่บคักๆ กับซิงเกิ้ลใหม่ “หม่องแซ่บ” เพลงผสมผสานแนวดนตรีทั้งโคราชซิ่ง เซิ้ง และหมอลำให้สนุกสนาน พร้อมสีสันการใช้คำโดนใจวัยรุ่น ทั้งเด้ง ทั้งเด้า เร้าใจแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน ล่าสุด หนุ่มแมน มณีวรรณ พาแฟนๆ บุกกรุงไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ หัวลำโพง เยาวราช จนถึงตลาดนัด เพื่อยืนยันว่า “หม่อง” ไหนๆ ก็“แซ่บ”ได้ แม้กระทั่งบนรถเมล์...