Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99 Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19) พร้อมมอบความสุขผ่านเสียงเพลงด้วย LIVE FROM HOME จาก 9 ศิลปิน ตลอด 9 วัน ได้แก่ 4 เม.ย. แสตมป์ / 5 เม.ย. แก้ม วิชญาณี / 6 เม.ย.ชาติ สุชาติ / 7 เม.ย. มาเรียม / 8 เม.ย. ว่าน...

“นิว-ฟ้า” ชวนลุ้นตอนจบ “ทะเลแปร” จะ “รีเทิร์น” หรือ “มูฟออน” ห้ามพลาด!!

   เดินทางมาถึงบทสรุปของละครดราม่าสุดเข้มข้น “ทะเลแปร” กันแล้ว ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ เรียกได้ว่ามีให้ลุ้นกันถึงตอนจบแน่นอน จากเหตุการณ์ที่ดูเหมือนว่าจะคลี่คลายไปได้ด้วยดีเมื่อ อาม่าใหญ่ (ดวงดาว จารุจินดา) โดนตำรวจจับ เพราะ แทต (ฟ้า-ยงวรี งามเกษม) ไปเจอหลักฐานที่มัดตัวว่าอาม่าใหญ่เป็นคนผลัก คุณก๋ง (นพพล โกมารชุน) จนอาการสาหัส สร้างความเจ็บแค้นให้กับอาม่าใหญ่เป็นอย่างมาก แต่เรื่องราวไม่ได้จบง่ายขนาดนั้น เมื่ออาม่าใหญ่คิดแก้แค้น จ้างคนมายิง แทต แต่ จ้า หรือ จารณ (นิว – วงศกร...

เกิดอะไรขึ้น? 4 ปี ให้หลัง “Train to Busan” หนีตายไปด้วยกันกับตัวอย่างแรก “Peninsula”

ตัวอย่างแรก Peninsula : YT : https://youtu.be/M4l2QG-Lumg FB : https://www.facebook.com/watch/?v=560700728134181 จากภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์คนดูทะลุ 11 ล้านคนในเกาหลี และเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย เกิดอะไรขึ้น? หลังเหตุการณ์ใน “Train To Busan” ผ่านไป 4ปี! ล่าสุดภาคต่อของภาพยนตร์ซอมบี้ยอดฮิต “Train to Busan” ปล่อย ตัวอย่างแรก ชวนหนีตายไปด้วยกันใน “Peninsula” ซึ่งครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงที่รัฐบาลเกาหลีล่มสลายไปแล้ว หลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อซอมบี้จนกลายเป็นดินแดนนรกร้าง เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างพังทลาย มีเพียงกฎข้อเดียวที่ต้องใช้คือ “จงรอดตาย”             ภาพยนตร์เรื่อง “Peninsula” ได้นักแสดงนำมากฝีมือประจำวงการภาพยนตร์เกาหลีอย่าง “คัง ดงวอน” (Romance of Their Own, A Violent Prosecutor” ร่วมด้วย “อี จองฮยอน” (The Battleship Island)...

ดีเจกรีนเวฟ จัดรายการอยู่บ้าน ขอ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ การันตีเสิร์ฟเพลงเพราะ คอนเท้นดีดีอัดแน่นเหมือนเดิม

กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม คลื่นเพลงดีดีกับความรู้สึกดีดี ขานรับนโยบาย #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ขอเป็นคลื่นวิทยุเจ้าแรกที่จัดรายการแบบ ทำงานที่บ้าน หรือ Work from home โดยงานนี้เหล่าดีเจทุกคนของกรีนเวฟยังยืนยันว่าเตรียมพร้อมจัดเต็มลิสต์เพลงเพราะๆอยู่เป็นเพื่อนทุกคนเหมือนเดิม โดย ดีเจเป้ วิศวะ เป็นตัวแทน กล่าวว่า “อยู่บ้านครั้งนี้ไม่มีเหงาแน่นอนครับ เพราะพวกเราดีเจทุกคนก็ขอจัดรายการอยู่บ้านส่งเสียงทักทายทุกคนเหมือนเดิมครับ เรียกว่า กรีนเวฟ Stay Together ด้วยกันกับคุณแบบยาวๆ 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน แถมเดือนนี้เรายังคงคอนเท้นต์ดีดีอย่าง คุณหมอขอดูแล ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับไวรัสตัวร้าย โควิด-19 ให้คุณได้รู้จักและป้องกันตัวเอง และยังแจกกันต่อเนื่องกับ กรีนลักกี้ เฮลตี้ เกมส์ (GREEN LUCKY HEALTHY GAME) มอบ ประกันคู่ไวรัส COVID-19 ให้คุ้มครองทั้งคุณและคนที่คุณแคร์ได้มีประกันไว้ก่อนอุ่นใจกว่า นอกจากนี้ยังมี แพคเกจตรวจสุขภาพ และรางวัลเพื่อสุขภาพอื่นๆอีกมากมายอีกด้วยครับ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แล้วให้กรีนเวฟอยู่เป็นเพื่อนคุณนะครับ” ติดตามได้ทาง  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือจะฟังผ่านออนไลน์ทาง www.greenwave.fm หรือทาง แอพพลิเคชั่น เอไทม์ ออนไลน์ เท่านั้นนะจ๊ะ แล้วเราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ฮาสุดขีด!! ตลกตัวพ่อ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ปะทะชาวคณะยุทธการฯ พร้อมพิสูจน์ข่าวลือ กลิ่นตัวแรง!!

 เมื่อตลกตัวพ่ออย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม มาเยือนรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0  ซึ่งผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30-15.30 น. ทางช่องวัน 31 เรียกเสียงฮาโดย เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, เสนาปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เลขาเนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ ,เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร, และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ ทั้งทีจะธรรมดาได้อย่างไร  ตลกรุ่นพี่อย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม เลยต้องเทสความฮาเพื่อวัดไหวพริบของเหล่าเสนาและเลขา ด้วยการตั้งคณะตลกคาเฟ่เฉพาะกิจ ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งสตู ไม่เพียงเท่านี้ยังถือโอกาสเม้าถึงภรรยาคนสวย ตั๊ก-ศิริพร...

ข่าวรายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 4 เมษายน 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“เจมส์&โฟกัส” คู่โจ๋สโลว์ไลฟ์    พิธีกรคู่เลิฟสายลุย เจมส์-กิจเกษม และ โฟกัส จีระกุล พาสัมผัสความสโลว์ไลฟ์ กับที่พัก ฟาร์มออร์แกนิก แนวคิดพอเพียง ที่ทำเองตั้งแต่หลังคายันอ่างอาบน้ำ พืชผักปลอดสาร 100% เพราะปลูกเองทุกต้น ขนาดเตียงนอนหมอนหนุนหัวก็ยังออร์แกนิก งานนี้ เจมส์&โฟกัส ยังได้ลองฝึกเก็บไข่ แต่ดั๊นเจอขาใหญ่เจ้าถิ่น!! ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 4 เม.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 และดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee แต่ที่ห้ามสโลว์! กับการร่วมสนุกชิงของรางวัลสุดพิเศษในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สุดสะพรึง แซนดี้ ชาลิดา อดีตคนรักปู่โสม ขอร่วมบุญสร้างบารมี ในช่องส่องผี ตอน “ปู่โสมแรงที่สุดของประเทศ วันศุกร์ที่ 3 เมษายน นี้ ทางช่อง 8

จากเรื่อง “ปู่โสมเฝ้าทรัพย์” ที่ขึ้นชื่อว่า “เฮี้ยน” ที่สุดในประเทศในบรรดาที่เก็บสมบัติในสมัยอยุธยา และติดอันดับ 8 ของเอเชียในความสะพรึง ซึ่งมีเรื่องเล่าขานมาว่า ใครที่เอาสมบัติที่วัดกระซ้ายไป จะต้องเอามาคืนพร้อมกับการสังเวยชีวิต ช่องส่องผี วันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ พบกับแขกรับเชิญ แซนดี้ ชาลิดา กล่ำปาน ดารานางเอกสาวจากช่อง 8 ที่ถูกพี่บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่ และอาจารย์เจมส์ ชักชวนให้มาร่วมพิสูจน์กับวิญญานของปู่โสมเฝ้าทรัพย์ ในวัดกระซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา   แซนดี้ ชาลิดา เล่าให้ฟังว่า...

“ช่อง 8 ร่วมใจ ชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์”

ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่มีการกระจายของเชื้อโรคแพร่ออกไปมากขึ้นทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย  ส่งผลทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์มีไม่เพียงพอที่จะมารับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานกันอย่างหนักตลอดระยะเวลา 24  ชม. เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีจำนวนมากขึ้นทุกวัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นอกจากจะชักชวนให้ดารานักแสดงและผู้ประกาศข่าวในสังกัด รวมถึงแฟนข่าว เพื่อร่วมรณรงค์กัน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ กันแล้ว ทางช่อง 8 ขอเป็นตัวแทนคุณผู้ชม ร่วมสนับสนุนให้บุคลากรทางการแพทย์ได้มีอุปกรณ์ เครื่องมือ มีความพร้อมและพลังกายใจ ที่จะช่วยดูแลทุกชีวิตให้ผ่านวิกฤต COVID-19 นี้ ไปด้วยกัน 🏥💕 กับโครงการ  “ช่อง 8 ร่วมใจชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์” โดยสามารถร่วมบริจาคสมทบทุน ผ่านบัญชี “ช่อง 8 ร่วมใจชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์” เลขที่บัญชี 128-308-8944 ธนาคารกรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน ร่วมสนับสนุนให้ฮีโร่ของเรา...

เจ เอส แอล เชิญชวนศิลปิน-ดาราร่วมโพสต์ภาพ “โรคติดต่อจะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน” ของโรงพยาบาลศิริราช

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำโดย แพร-รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เชิญชวนศิลปินดารา อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ,เคลลี่ ธนะพัฒน์ , น้องนาย-ชนุชตรา สุขสันต์ , ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์, ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ ,ติ๊ก ชีโร่ , สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ , ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ , เก่ง-อธิป เจริญชัยสกุลสุข , ถนอม-บุ๋มบิ๋ม สามโทน, ตี๋ ดอกสะเดา , ต๋อง ชวนชื่น-น้องแต๊งกิ้ว และ คิง ก่อนบ่าย ขานรับโครงการของโรงพยาบาลศิริราช ส่งต่อระยะห่างระหว่างกัน...

“ เบิ้ล ปทุมราช ควง ลดา อาร์สยาม เต้นรำทำแกงผัดฉ่าปลาทับทิม ในรายการ ครัวลั่นทุ่ง ช่อง 8”

   กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ไปแล้ว สำหรับ หนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” กับ น้องลดา อาร์สยาม “ที่วันนี้ จะควงกันมา ออกรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” กันที่ วัดท่าสุทธาวาส อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ซึ่งวันนี้ได้มีขบวนแห่กลองยาว ออกมาต้อนรับกันเต็มรูปแบบ พิธีกร เอ ไชยา กับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช...

เรื่องแนะนำ !!

ผู้ประกาศข่าวช่อง “MONO29” ร่วมรณรงค์ “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

  เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม ได้รับรู้กันอย่างทั่วถึงทั้งทางช่อง MONO29, ทางเฟซบุคแฟนเพจ MONO29 News  และ ทางสถานีวิทยุ MONO29 Music Station 91.5 Mhz.และแม้ว่าจะมีมาตรการต่างๆ ออกมาควบคุม แต่จากตัวเลขผู้ติดเชื้อก็ยังเพิ่มขึ้น  ตัวเลขเพิ่มขึ้นนี้ก็จะส่งผลให้ต้องมีมาตรการต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้น  ...

โรงเรียน DBS Denla British School มอบส่วนลดค่าเทอมสำหรับการเรียนระบบออนไลน์ จากสถานการณ์ไวรัสโควิด19 ระบาด พร้อมปรับนโยบายไม่ขึ้นค่าเล่าเรียน สำหรับปีการศึกษาหน้าภายใต้แคมเปญ DBS Stronger...

* ส่วนลด 30% สำหรับการเรียนการสอนทางไกลผ่านระบบออนไลน์ โดยครูชาวอังกฤษของดีบีเอส * นโยบายไม่ขึ้นค่าเล่าเรียนสำหรับปีการศึกษาหน้า ตรงข้ามกับแนวปฏิบัติของโรงเรียนนานาชาติที่อื่น สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อเศรษฐกิจของไทยและทั่วโลก ที่แน่นอนว่าหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรง คือ สถาบันการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การศึกษาหลักสูตรนานาชาติ โรงเรียน ดีบีเอส เด่นหล้า บริติช สคูล หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ที่ดำเนินหลักสูตรการเรียนการสอนจากโรงเรียนเอกชนระดับพรีเมี่ยมของอังกฤษ ก็ได้รับผลกระทบต่อสถานการณ์ดังกล่าว เมื่อรัฐบาลมีคำสั่งให้ทุกโรงเรียนปิดชั่วคราว นักเรียนและครูต้องปรับมาใช้การเรียนการสอนแบบทางไกลด้วยระบบออนไลน์แทน ซึ่งบุคคลสำคัญที่จะทำให้การเรียนการสอนรูปแบบนี้ประสบความสำเร็จ คือ ผู้ปกครองของนักเรียนเองที่คอยช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างราบรื่นอยู่ที่บ้าน   คณะกรรมการบริหาร นำโดย ผศ. ดร. ต่อยศ...

ย่อตอนละครเรื่อง “เนื้อใน” O/A วันจันทร์ที่ 6- วันอังคาร 7 เมษายนนี้

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  6 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 หลังจาก เข็มเพชร (คริส หอวัง) ได้รับการประกันตัวออกมาเธอก็มีอาการเครียดเพราะมีข่าวเสียๆ หายๆ ลงหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ต่างๆ บวกกับ กัญญา (แตงโม – นิดา) ก็คอยตามเยาะเย้ยตลอด จนทำให้เข็มเพชรกลัวจะสูญเสียทุกอย่างไป เธอจึงตัดสินใจเดินเกมแก้แค้นใหม่อีกครั้งด้วยการเปลี่ยนตัวเองและยอมขอโทษ ปลี (รถเมล์ - คะนึงนิจ) ในทุกๆ เรื่อง ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 วีณา ขอลาหยุดงานกับ เข็มเพชร เพื่อไปจัดการเรื่องย้ายของเข้าบ้านหลังใหม่ พร้อมจัดฉากวางแผนให้ ปลี สงสัยความสัมพันธ์ของตนกับ ราเชน ด้วยการพยายามชวนราเชนให้มาช่วยย้ายของ...