บุดด้า เบลส มาร่วมแจม โปเตโต้ และ บอดี้สแลม กระหน ่าความมันส์สนั่นเมือง “สุรินทร์” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุก มิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็ม ค าว่าเพื่อน” ดึงศิลปินชื่อดัง บุดด้า เบลส ร่วมแจมกับ โปเตโต้ และ บอดี้สแลม...

‘สจ๊วต ฮอว์กินส์’ จัดเต็ม!! ล๊อนซ์อัลบั้ม ‘And What If I Don’t’ พร้อมโชว์ทรัมเปตเพลง ‘When You’re Smiling’...

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน ‘Stuart Hawkins Album CD Launch event at Saxophone Pub’ ที่เกิดขึ้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้บอกเลยว่าสจ๊วต ฮอว์กินส์ นักดนตรีที่รักดนตรีแจ๊ส เจ้าของอัลบั้ม ‘And What If I Don’t’ เขาแท๊กทีมเพื่อนศิลปินมาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊ส ไม่ว่าจะเป็นคม-วงศ์สวัสดิ์ ,ธิติวัฒน์ ตรีภพ ,ปอง นครชัย และภาสกร โมระศิลปิน https://www.youtube.com/watch?v=qVucYkr3SWY&feature=youtu.be บรรยากาศงานที่ผ่านมา เต็มไปด้วยสาวกเพลงแจ๊สต่างพากันตบเท้า เข้ามาร่วมฟังการบรรเลงทรัมเปตเพลงแจ๊สจากศิลปินหัวใจไทยอย่างสจ๊วต...

ชาวใต้สุดมันส์! “บอดี้สแลม ฟีตเจอร์ริ่ง ดา เอ็นโดรฟิน – โปเตโต้ ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิคฯ”

    กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส” (Chang Music Connection Musictropolis) ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ที่ครั้งนี้ได้ลงใต้ ไปเปิดการแสดงให้กับชาวนครศรีธรรมราช โดยมี บอดี้สแลม, ดา เอ็นโดรฟิน และ  โปเตโต้  ซึ่งได้ไปร่วมกันระเบิดความมันส์ กันที่บริเวณ ตลาดลีวัฒนา จังหวัดนครศรีธรรมราช  มีทั้งวัยรุ่นและวัยทำงาน ไปกับแก๊งเพื่อน เข้าชมกันเฉียดสองหมื่นคน ภายในคอนเสิร์ต มีกิจกรรมให้ผู้เข้าไปชม ได้สนุกกับโซนต่างๆ ก่อนที่จะมันส์ไปกับ 3 ศิลปินบนเวทีระดับช้าง เริ่มต้นความมันส์กับ ดา เอ็นโดรฟิน ตามมาด้วย โปเตโต้ และปิดท้ายกับวง “บอดี้สแลม” ที่ขึ้นแสดงระเปิดความมันส์ ก่อนจะแสดงโชว์ ซิงเกิลพิเศษ..เพลง “เราและนาย” ที่เป็นการร่วมร้องโดย บอดี้สแลม และ โปเตโต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ซึ่งถือเป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยศิลปินทุกวงแสดงกันแบบเต็มที่ ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ...

“Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก” คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนานสมการรอคอย กับการขับกล่อมบทเพลงรักนานกว่า 3 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าจัดเต็มคุ้มค่าจริงๆสำหรับ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT  ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงที่ได้จัดคอนเสิร์ตดีๆขึ้นมาในครั้งนี้ ในคอนเสิร์ต “Remember Me Concert: เสียงเรียกจากเพลงรัก” กับการรวมตัวของศิลปินรุ่นใหญ่กว่า 20 ชีวิต มากถึง 30 บทเพลงมารวมตัวกันถือได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุด ที่ผู้ชมได้มาร่วมร้องเพลงไปกับศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลากหลายสังกัดค่ายเพลง นำพาทุกคนมาเจอกัน ณ หอประชุมใหญ่แห่งนี้ ย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณ นานกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย             ไม่ธรรมดาตั้งแต่ก่อนจะเปิดเวทีใหญ่อย่างเป็นทางการ ประเดิมด้วยรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง วงนั่งเล่น  ออกมาร้องเพลงรอผู้ชมก่อนเข้าหอประชุม เป็นรุ่นใหญ่ที่โชว์เวทีเล็กแต่ไม่เล็กด้านฝีมืออย่างแน่นอน สร้างความสนใจให้กับคนดูก่อนเข้าไปเจอระดับตำนานอีกเพียบ...

ดา เอ็นโดรฟิน – โปเตโต้ และ บอดี้สแลม เปิดมหานครดนตรีสนั่นเมือง “สุราษฎร์ธานี” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น...

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง เพื่อเชื่อมต่อความมันส์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ได้นำทัพศิลปิน อย่าง ดา เอ็นโดรฟิน,  โปเตโต้ และ บอดี้สแลม ระเบิดความมันส์ให้กับชาวสุราษฎร์ธานี  ที่ลานข้างวังใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ได้รับความสนใจจากวัยรุ่น ชาวสุราษฎร์ธานี ที่มากับแก๊งเพื่อน โดยได้ร่วมกิจกรรมกับโซนต่างๆ และเข้าชมคอนเสิร์ตฯอย่างเนืองแน่น  ด้วยความสนุก และมันส์ไปกับ 3...

WEEKEND OF FREEDOM กับ “ยิปซี คาร์นิวัล 3” ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีเสรี มันส์ – สุดฟิน ไม่เหมือนใคร!!

  ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ได้รับคำชมจากคนที่ไปร่วมงานมากๆ ถึงการจัดการอย่างเป็นระบบ และศิลปินที่มีคุณภาพ สมกับเป็น สุดสัปดาห์แห่งความเสรี WEEKEND OF FREEDOM จริง ๆ สำหรับ เทศกาลดนตรี “ยิปซี คาร์นิวัล” ครั้งที่ 3 ที่เต็มไปด้วยมนเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร สีสันของธรรมชาติ ท่ามกลางขุนเขา พร้อมบรรยากาศแห่งความสุขจากสายลมหนาวอย่างแท้จริง เหล่าสาวกยิปซีร่วมโกยความสุขในชุดจัดเต็มเข้าบรรยากาศแห่งค่ำคืนเสรี เมื่อเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ลานทุ่งหญ้า ต้นผึ้งฟาร์ม จังหวัด ราชบุรี โดยบรรยากาศภายในงานปีนี้ ทางผู้จัด "สุกี้-กมล สุโกศล...

คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” สร้างปรากฎการณ์ “ชาวเชียงใหม่” เข้าชมแน่นกว่า 2 หมื่น มันส์กับ บอดี้สแลม,...

เรียกว่าคอนเสิร์ตช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) จัดขึ้นที่ไหนมีความมันส์อยู่ที่นั้นจริงๆ เพราะเป็นมหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ซึ่งล่าสุดก็ได้จัดขึ้น ณ บริเวณ ลานประเสิรฐแลนด์ จ.เชียงใหม่ และครั้งนี้ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ เพราะมีผู้คนชาวเชียงใหม่กว่า 2 เหมือนคน เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต มันส์กับศิลปินระดับท๊อป...

แซ่บไฟลุก “Amp-Sha Concert” สนุกจนต้องยอม #หลีกทางให้แม่เดิน

เป็นอีกคอนเสิร์ตที่แฟนๆ รอคอยสำหรับเพื่อนซี้ 2 ขั้วตัวแม่ที่สนิทสนมกันมานานในเส้นทางสายดนตรี ระหว่างแอม เสาวลักษณ์  ลีละบุตร และ มาช่า วัฒนพานิช ที่ตั้งแต่อยู่วงการเพลงมาทั้งคู่ก็เพิ่งจะมีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบด้วยกันครั้งแรก กับ “Amp-Sha Concert” ที่ครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย จัดเต็มให้แบบที่เรียกว่าใครหน้าไหนก็ต้องหลีกทางให้เพราะคอนเซ็ปต์เวทีนี้ใช้ #หลีกทางหน่อยแม่จะเดิน!!! แซ่บเบอร์นี้มีหรือซีนเปิดตัวจะธรรมดา แอม-ช่า โชว์ความร้อนแรงตั้งแต่เริ่มด้วยการขึ้นบัลลังก์ออกมาในลุคสุดแกรนด์ในเพลง Hush Hush , อยากสวย และ ความดันทุรังสูง ดึงคนดูทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาทักทายกันแบบใกล้ชิด ก่อนสองพี่น้องย้อนความหลังไปชี้จุดเริ่มต้นความสนิทที่ทั้งคู่เจอกันในสภาพพังๆ ที่ลานจอดรถตึกแกรมมี่ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็25 ปี ที่ทั้งคู่ได้มีคอนเสิร์ตด้วยกันสมใจพร้อมพยานความสนิทเป็นแฟนๆ รอบละห้าพันคนในรอยัล พารากอน ฮอลล์ ที่ทำให้ แอม-ช่า มีวันนี้แถมทุกคนยังได้ร่วมบุญกันอีกเพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับบ้านพิงพัก มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม อีกด้วย ได้ชื่อว่าเป็นตัวแม่สายดราม่ากันทั้งคู่เวทีนี้เลยจัดซีนให้ 2 แม่ได้โชว์ของเต็มที่ เพราะถ้านับดูจริงๆ...

มันส์ สนั่นเมือง“อุบลฯ บอดี้สแลม – โปเตโต้ และ ดา เอ็นโดรฟิน ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น...

ต้องบอกว่าชาวอุบลราชธานี ฟินเวอร์ กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis)ที่ผ่านมากับมหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน”  โดย 3 ศิลปินชื่อดัง อย่าง บอดี้สแลม,  โปเตโต้ และ ดา เอ็นโดรฟิน ที่มาร่วมกันระเบิดความมันส์ บริวเณ ลานจอดรถสุนีย์ทาวเวอร์ จ.อุบลราชธานี  งานนี้ กลุ่มวัยรุ่น ที่มากับแก๊งเพื่อน เข้าชมคอนเสิร์ตฯอย่างเนืองแน่น และยังได้ความสนุกกับการเล่นกิจกรรมในโซนต่างๆ คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค...

ป๊อบ – โอ๊ต เสิร์ฟความสนุกสะเทือนเวที COVER NIGHT PLUS POP OAT – BIG BROTHER

เรียกว่าเป็นความสนุกระดับ Big Size สมชื่อ COVER NIGHT Live POP OAT - BIG BROTHER (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ป๊อบ โอ๊ต บิ๊ก บาเธอร์) ของ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จริงๆเพราะทั้ง 2 ศิลปินเจ้าของเวทีที่มาประเดิมคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ครั้งแรกของปีอย่าง ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ จัดหนักกันไปอย่างสาสม ทั้งร้อง ทั้งเล่นขนเพลงเพราะเอามาคัฟเวอร์ใหม่ แถมสาดมุกจิกกัดใส่กันเองจนคนดูฮาตรึม...

เรื่องแนะนำ !!

เอาอีกแล้ว “พชร์ อานนท์” กลืนน้ำลายตัวเอง เอา “ปืน เย็บแม่” กลับมาเล่นเป็นพระ

เคยเป็นกระแสดราม่ามาพักใหญ่ หลังผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง “พชร์ อานนท์ ”ได้พา “นายพายุ แซ่โง้ว หรือ โจ๋ปืน เย็บแม่ ” วัยรุ่นที่ด่าตำรวจมาเล่นหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5 G เพื่ออิงกระแสสังคมให้หนังตัวเองเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งตอนนั้น พชร์ อานนท์ ถึงกลับทนกระแสดราม่าไม่ไหว เลยออกมาแถลงข่าวตัดสินใจตัดฉากที่ โจ๋ปืนเล่นออกจากหนังไป เพื่อยุติเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ก็มีแฟนคลับบางส่วนของพชร์ อานนท์ ออกตัวแทนว่า.. ไม่สมควรตัดฉากที่โจ๋ปืนเล่นออก เพราะคนเราทำผิดพลาดกันได้ แต่เราก็ควรให้โอกาสคนๆ หนึ่งได้กลับใจ และปรับปรุงตัวเอง แต่ล่าสุดดูเหมือน พชร์ อานนท์ ยังให้โอกาส...

บุกกรุงปารีส! สามนักแสดงนำ ดีแลน โอ ไบรอัน, คายา สโคเดลาริโอ และโธมัส โบรดี-แซงสเตอร์

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ไปเปิดตัวที่ลอนดอนมาแล้ว ล่าสุดก็ถึงคิวของชาวปารีสแล้ว เพราะล่าสุด ผู้กำกับ เวส บอล พร้อมด้วย ดีแลน โอ ไบรอัน, คายา สโคเดลาริโอ และโธมัส โบรดี-แซงสเตอร์ 3 นักแสดงนำจาก Maze Runner: The Death Cure ได้เดินทางไปร่วมงาน Fan Screening ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่เปิดตัวอลังการไม่แพ้กัน ณ...

“ฮาร์โรลด์” คนซวยสลัด นำทีมคนเฮง(ซวย) เปิดฉายา แก๊งคนโคตรป่วงแห่ง “Gringo”

    หมดเวลาเศร้า! ได้เวลาฮา! เพราะถึงคิวภาพยนตร์ตลกร้าย “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” เตรียมเข้าโรงภาพยนตร์ให้แฟนๆ ทั่วโลก รวมถึงชาวไทยได้อิ่มเอมไปกับเสียงหัวเราะ เมื่อก้าวเข้าสู่โลกซวยๆ ของชีวิตคนซวยๆ อย่าง “ฮาร์โรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ หนุ่มซวยที่สุดแห่งปี 2018 แน่นอนว่าความสนุกจะไม่เกิดขึ้น ถ้าเขาไม่ซวยขั้นเทพโดนสองหัวหน้าจอมโฉด ริชาร์ด (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) และ อีเลน (ชาลิซ เธอรอน) มอบภาพกิจเถื่อนสุดวายป่วงให้เขาไปส่งกัญชาอัดเม็ดสูตรใหม่ถึงเม็กซิโก หรือพูดให้เข้าใจง่ายๆ ว่าหลอกให้ไปเสี่ยงตายแทน!             ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” ได้ปล่อยของความฮามาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นใบปิดทั้งเวอร์ชั่นต่างประเทศและไทย ตัวอย่างภาพยนตร์ คราวนี้ก็ขอเสิร์ฟเสียงหัวเราะแบบเน้นๆ ด้วยฉายาของพวกเขา “แก๊งคนโคตรซวย 2018” ในระดับที่ทำบุญ 9 วัดก็ยังล้างซวยไม่หมด บอกเลยว่านอกจากความวุ่นวายที่  “ฮาร์โรลด์” ต้องพบ เขาก็ยังโดนคนรอบข้างมาดับเบิ้ลความซวย...