RAMPAGE A.D.2019 ครบทุกความมันส์!! ชาวร็อครวมตัวสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่วงการร็อคไทย

ผ่านไปแล้วกับงาน RAMPAGE A.D.2019 (แรมเพจ เอ.ดี.2019) โดย กลุ่ม LOUDLY PREFER (ลาวด์ลี่ ฟรีเฟอร์) ปรากฏการณ์มหกรรมดนตรีร็อคจัดหนักเต็มรูปแบบครั้งใหม่ ที่ได้วงร็อคแถวหน้าทั้งไทยและเทศ มาขึ้นเวทีระเบิดความมันส์ ตั้งแต่ช่วงบ่ายยาวถึงเที่ยงคืน จัดเต็มกับ Production แสงสีเสียง กับการเปิดหน้าศักราชใหม่ของงานร็อคอันเดอร์กราวด์ ณ LIVE ARENA RCA โดยบรรยากาศในงานตั้งแต่ประตูเริ่มเปิด สาวกชาวร็อคก็ทยอยกันเข้างานอย่างต่อเนื่อง บริเวณหน้างานมีของที่ระลึกแบบLIMITED EDITION จากวงต่างๆ มาวางให้ได้ช็อปกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆของแต่ละวงเป็นอย่างมาก จนได้เวลาวงแรกขึ้นเล่น ประเดิมด้วยวง STRAY WOLVES (สเตรย์ วูฟ) วงโพสต์ฮาร์ดคอร์หน้าใหม่ไฟแรงที่ใส่ไม่ยั้งจัดเต็มตลอดครึ่งชั่วโมง จากนั้นต่อเนื่องกันด้วยวง LASTHOPER (ลาสโฮปเปอร์) ที่กลับมารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าการแสดงของพวกเขาเป็นที่รอคอยของสายร็อคทุกคนเลยทีเดียว...

กองทัพ “ทีน ไอดอล” ยอดนิยม จัดเต็มความบันเทิง มอบความสุขส่งท้ายปีสนั่นเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เหล่าโอตะแห่ให้กำลังใจทะลักงาน MBK Center IDOL...

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ คึกคักไปด้วยเหล่าโอตะที่มารวมตัวกันแน่นลานกิจกรรมเอ็ม บี เค อเวนิว ชั้น G โซน A เพื่อให้กำลังใจทัพศิลปินรวมกว่า 25 วง “ทีน ไอดอล” (Teen Idol) ขวัญใจวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสมาขึ้นเวทีร้อง เต้น จัดเต็มมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับในงาน MBK Center IDOL 2019 (BORN TO BE IDOL) จัดโดยศูนย์การค้าเอ็ม...

ฟินถ้วนหน้า !! LOVE FEST เทศกาลแห่งความรักริมทะเล ทั้งชิล ทั้งมันส์ ครบรสความสนุก!!

 ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจ กับ “LOVE FEST” (เลิฟ เฟส) เทศกาลแห่งความรักริมทะเล ครั้งแรกในประเทศไทย์ โดย CHANGE SHOWBIZ (เช้นจ์ โชว์บิส) บริหารงานโดยเจ้าแม่โชว์บิส พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โอเชี่ยน มาริน่า ยอร์ชคลับ  พัทยา ซึ่งภายในงาน แบ่งออกเป็น 4 โซนหลักๆ ได้แก่ LOVE ZONE (เลิฟโซน) / HURT ZONE (เฮิร์ทโซน) / โสดโซน และ FRIEND ZONE (เฟรนด์ โซน) ซึ่งกิจกรรมในงานเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 12.00 น....

“สสิน ทีเอสเค” เปิดตัวงานบันเทิงครบวงจร ดึง “นุ้ย-เทียนฟง-ลูกบาส” สร้างคอนเทนท์มัดใจผู้ชม

เดินหน้าสร้างคอนเทนท์บันเทิงครบวงจรออกมาให้ผู้ชม ผู้ฟัง ได้ติดตามกันมาพักใหญ่  ล่าสุดบริษัทน้องใหม่ แต่ประสบการณ์เก๋า “สสิน ทีเอสเค” ภายใต้การคุมบังเหียนของ 2 ผู้บริหารมือดี  คุณสันต์-กวีวัฒน์ บุญยรักษ์  และ ดร.ปกณณ์ ตันศิริ  นำทีม โปรดิวเซอร์,นักแสดง และศิลปิน อาทิ สุภาพร สมวิจิตร (Miss Universe Laos 2017), พศุฑย์ พงศ์พศุตม์, เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมสิริ, อัณศยาภรณ์ ศุภศิระสัตย์กุล รวมถึงศิลปินจากค่าย “เสือซ่อนลาย”  เทียนฟง ตระติกร ,ภีม ภาณุวัฒน์ และ ลูกบาส กัญยารัตน์ มาร่วมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการที่ Quaint เอกมัย เพื่อให้สื่อมวลชนได้ทำความรู้จักกับผลงานคุณภาพที่สร้างขึ้นมาประดับวงการบันเทิง “Bezel Production” ที่สร้างสรรค์ละครและซีรี่ส์คุณภาพให้คอละครได้ชมกันแบบเต็ม ๆ...

มากกว่ารักคือความผูกพัน “เป๊ก ผลิตโชค” เสิร์ฟความประทับใจงานแฟนมีตติ้ง “THE SECRET FANMEET WITH PALITCHOKE” ทำแฟนคลับสุดฟิน!

ขึ้นแท่นซีอีโอหนุ่มสุดฮอต หลังรู้ความลับว่าศิลปินแถวหน้าของวงการเพลงอย่าง “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” มีแบรนด์น้ำหอมของตัวเอง  COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION (คัลเลอร์ โซล โอ เดอ พาร์ฟูม / ซีเครท คอลเลคชั่น) นอกจากแฟนคลับที่รักจะได้เป็นเจ้าของ น้ำหอม Limited Edition รุ่นแรกภายใต้คอนเซ็ปต์ “SECRET” บ่งบอกถึงความสุขแบบลับๆ ของ “เป๊ก ผลิตโชค” แล้ว ยังได้มีโอกาสเข้าร่วม “THE SECRET FANMEET WITH PALITCHOKE” งานแฟนมีตติ้งที่เหล่านุชตั้งตารอคอย นับวันรอที่จะเดินทางมาให้กำลังใจ “เป๊ก” อย่างอบอุ่นหนาแน่น ณ GMM...

“เล็ก-พงษธร” จัดมีตติ้งครั้งแรกขอบคุณแฟนเพลง เปิดบิ๊กเซอร์ไพรส์เล่นเพลงใหม่สดๆ พร้อมนำรายได้ช่วยเหลือชาวอุบลฯ

ต้องยอมรับเลยว่านักร้องหนุ่มเลือดประมงเล็ก-พงษธร กำบัง อยู่ในหมวดศิลปินที่อนาคตไกลอีกคนเลยก็ว่าได้ เพราะเขาเพิ่งปล่อยซิงเกิลแรก ‘ลืมตา’ กับค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ไปไม่นาน แต่กระแสตอบรับในตัวของเล็ก และเสียงร้องที่เพราะบาดใจ ทำให้กลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามองสุดๆ เจอตัวล่าสุดในงานแฟนมีตติ้งที่จัดให้แฟนเพลงอย่างอบอุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ณ ร้าน 60's Town ซิกตี้ทาวน์ หัวหิน แฟนเพลงกว่า 100 ชีวิต...

แฟนเพลง “LUKAS GRAHAM” เต็มอิ่มสุดประทับใจ ยกให้คอนเสิร์ต Singha Corporation Presents “LUKAS GRAHAM Live in Bangkok 2019”...

   สิ้นสุดของการรอคอยจากแฟนเพลงชาวไทยเมื่อ “Lukas Graham” วงดนตรีอันดับหนึ่งจากประเทศเดนมาร์คที่ได้ชื่อว่ามีการแสดงสดดีเยี่ยมระดับโลก โดยมี ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (ร้องนำ) , มาร์ค ฟัลเกรน (กลอง) และ แม็กนุส ลาร์สสัน (เบส)  บินตรงมาเปิดการแสดงเป็นประเทศแรกในแถบอาเซียนให้แฟนเพลงได้ฟังกันสดๆใน Singha Corporation Presents “LUKAS GRAHAM Live in Bangkok 2019”  ในบรรยากาศที่อบอุ่นรายล้อมด้วยความสุข ความสนุก พร้อมด้วยแสง สี...

23 ศิลปินร็อคจัดเต็มความมันส์ สมศักศรีตำนานร็อคไม่มีวันตาย

มันส์สะใจขาร็อค สมกับเป็นคอนเสิร์ตแห่งปีจริงๆ กับ GREEN CONCERT หมายเลข 22 THE LOST ROCK SONGS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 22 เดอะ ลอส ร็อค ซองค์) ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่จับมือกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตมือต้นของวงการ และ แก่น นำโดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อเพิ่มดีกรีทำให้กรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้มันส์ขึ้นไปอีกเท่าตัว งานนี้ขนกองทัพ 23 ศิลปินร็อคที่ทุกคนคิดถึงมาสาดความมันส์บนเวทีเดียวกันในรอบหลายสิบปี นำทีมโดย หนุ่ย อำพล / บิลลี่ โอแกน / ปู Black Head /...

“J ADRENALINE 360°” จัดหนักทุกเลเวลความมันส์ กับแด๊นซ์ปาร์ตี้สุดอลัง กระโดดกันฮอลล์สะเทือน

เข่าพังกันถ้วนหน้า กับ ที่สุดของคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี กับ“J ADRENALINE 360° Concert”(เจ-อะดรีนาลิน-สามร้อยหกสิงองศา) โดยCHANGE SHOWBIZนำทีมโดยพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาที่เนรมิต อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวบน CENTER STAGE ครั้งแรกของ King of Dance ตลอดกาลอย่าง“เจ...

“HIP HOP WONDERLAND” ดินเเดนของชาวฮิปฮอปที่เเท้จริง รวมศิลปินกว่า 30 เบอร์ จัดเต็มกระหึ่มตลอด 10 ชั่วโมง

  ครั้งเเรกเเต่ฟินเว่อร์...เมื่อสาวกฮิปฮอปกว่าสามพันคนรวมตัวกันจนเเน่นลานไลฟ์พาร์ค พระราม 9 ในงาน       JBL Presents “HIP HOP WONDERLAND” (เจบีเเอล พรีเซ้นท์ส ฮิปฮอป วันเดอร์เเลนด์) เทศกาลดนตรี     ฮิปฮอปที่รวมความสนุกไว้มากที่สุด โดยหัวเรือใหญ่ “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” จากบริษัท GAN ได้ยกสวนสนุกมาให้เเร็ปเปอร์ตัวพ่อปะทะกับสตรีทอาร์ติสตัวท็อป อลังการงานสร้างแสง สี เสียง และโมชั่นกราฟฟิกที่ลายเส้นไม่ซ้ำใคร https://youtu.be/3HDGEJ73Ub0     งานนี้มีครบทั้ง Graffiti , MC , DJ และ B-Boy พร้อมด้วยแลนด์มาร์คตัวตลกบิ๊กเบิ้มสูง 6 เมตร ถ่ายรูปเสร็จเเล้วก็เลือกเลยว่าอยากดูศิลปินคนไหน เพราะมีให้เลือกถึง 3 เวที 3 สไตล์ Monster Stage  เวทีสัตว์ประหลาดยักษ์ตาเดียว , Carousel...

เรื่องแนะนำ !!

ส่องตัวอย่างแรก SCOOB! พร้อมโปสเตอร์ เปิดตำนานเดอะแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ความสยอง!

ครั้งแรกของการผจญภัยของ สคูบี้-ดู ในแบบฉบับภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ SCOOB! – สคูบ! กับเรื่องราวที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนใน สคูบี้-ดู ต้นฉบับและประวัติการณ์ความสยองขวัญที่ผ่านมา และวันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ส่องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยโฉมเจ้า สคูบี้-ดู บนโปสเตอร์แรกออกมาพร้อมกันอีกด้วย SCOOB! – สคูบ! เล่าถึงการพบกันครั้งแรกของเพื่อนรักเพื่อนตาย สคูบี้ กับ แช็กกี้ และเส้นทางที่นำพาพวกเขาไปรวมตัวกับชาวแก๊งนักสืบวัยใสที่มีสมาชิกคือ เฟรด, เวลม่า และ แดฟนี่ ก่อนก่อตั้งเป็นบริษัทนักสืบล่าท้าผีชื่อดัง Mystery Inc. ซึ่งหลังจากที่พวกเขาร่วมไขคดีลึกลับมาแล้วมากมายนับร้อยคดี สคูบี้และเดอะแก๊งต้องรับมือกับคดีที่ท้าทายที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อสุนัขปีศาจเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! และในขณะที่กำลังหยุดยั้งไม่ให้เกิด "วันสุนัขวินาศ"...

“โดม” มอบ 1 ล้าน! ช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมีย ซึ้งใจแฟนๆ ร่วมประมูลภาพถ่ายการกุศล

จบไปอย่างสวยงามกับโครงการ PICTURE PERFECT Photo Exhibition โปรเจ็กต์ดีๆ ที่หล่อใจบุญ โดม-ปกรณ์ ลัม ตั้งใจเป็นอย่างมาก กับการจัดประมูลภาพถ่ายศิลปินนักแสดงชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม, เป๊ก-ผลิตโชค, พลอย-เฌอมาลย์, อนันดา, ปู-พงษ์สิทธิ์, โต้ง Twopee Southside, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เจเจ-กฤษณภูมิ และ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของหนุ่มโดม โดยประมูลผ่านทางเพจ www.facebook.com/DomePakornLamOnline/ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดหนุ่มโดมได้นำเงินประมูลภาพถ่ายจำนวน 1 ล้านบาท โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี...

เออาร์ไอพี จัดงาน THE THAILAND e-TAX SYMPOSIUM 2019 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อขับเคลื่อนระบบภาษีและเอกสารธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์สู่พื้นฐานระบบเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยความร่วมมือของ กรมสรรพากร...

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) (ที่ 7 จากซ้าย) จัดงาน “THE THAILAND e-TAX SYMPOSIUM 2019” ด้วยความร่วมมือของกรมสรรพากร ได้รับเกียรติจาก นางสาวขนิษฐา สหเมธาพัฒน์ ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการสื่อสาร กรมสรรพากร (ที่ 4 จากซ้าย) เปิดงาน ร่วมด้วย นายอนันต์...