13 สาว “SWEAT 16!” บุกภาคอีสาน ประเดิม จ.โคราช มงลง สนุกปังรัวรัว โอตะร่วมสเปเชี่ยลไฮไฟฟ์ แน่นขนัด ในงาน “JAPAN...

  มาแว้ววว ใครที่รอชมภาพบรรยากาศการบุกไปเหย้าไปเยือนภาคอีสานของ 13 สาว วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) ในงาน“JAPAN DISCOVERY” ที่เดอะมอลล์ จ.นครราชสีมา เมื่อวันก่อน ไปชมกันเลยจ้า             ต้องเรียกว่ามงลง สนุกปังรัวรัว...สำหรับพี่น้องชาวจังหวัดโคราช เมื่อ “วิม มโนพิโมกษ์” บิ๊กบอสโยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) พา 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปวง SWEAT16 ! นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ (กัปตันวง), ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล (เซ็นเตอร์), มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา- ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะกลัมพ, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม และ พราวด์-ปัทมาริษา ปัดภัย บุกภาคอีสาน...

เบิ้ล–ธัญญ่า โชว์เลิฟซีนกลางเวที สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก

ถึงจะแยกย้ายกันทำซิงเกิ้ลเดี่ยวไปแล้ว แต่หนุ่มซุปตาร์เดินดิน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” กับสาวอีสานมหัศจรรย์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ก็ยังเป็นคู่จิ้นตลอดกาลสำหรับแฟนเพลง อาร์สยาม ถ้ามีงานไหนที่ได้ไปคู่กัน กลุ่มแฟนคลับคู่จิ้นก็จะฟินเป็นพิเศษ ล่าสุดได้ขึ้นโชว์ “ไฮลักซ์ รีโว่ เสนอ สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก ยกกำลัง 3” ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ก็ทำเอาชาวโคราชกรี๊ดลั่น เมื่อมีฉากเลิฟซีนกลางเวที มีทั้งซบ ทั้งกอด พร้อมมีภาพถ่าย และสายตาทุกคู่เป็นประจักษ์พยาน งานนี้ หนุ่มเบิ้ล จะเคลียร์คนรู้ใจในชีวิตจริงว่าอย่างไร? “เป็นการแสดงครับ (หัวเราะ) น้องธัญญ่า เองก็สนิทกัน ทำงานร่วมกันมาตลอด เพลงที่ร้องด้วยกันในวันนั้น...

2 ตัวแม่ ใบเตย-จ๊ะ อาร์สยาม จัดเซอร์ไพร์ส คอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร เดอะบิ๊กโชว์ จ.ลำปาง

คงไม่ได้เห็นภาพแบบนี้ที่ไหนง่ายๆ นอกจากบนเวที “Hilux Revo เสนอ คอนเสิร์ต สบายดีทีวี สัญจร เดอะบิ๊กโชว์” ที่ จ.ลำปาง มหกรรมคอนเสิร์ตที่อลังการที่สุดของ สบายดีทีวี ช่อง 141 ที่สองสาวตัวแม่อย่าง ใบเตย – จ๊ะ อาร์สยาม ยอมจัดชุดราตรีโชว์พิเศษ เพลงพิเศษ “เมื่อไหร่จะพอ” มาร่วมฟิตเจอริ่งกันให้แฟนๆ เซอร์ไพร์สสุดๆ ก่อนที่สาวใบเตย จะเปลี่ยนชุดสั้นเสมอหูตามคอนเซ็ปท์ร้องเพลง “เอาไม่เสร็จ” ซิงเกิ้ลล่าสุด และ “รักต้องเปิด (แน่นอก)” ก่อนส่งต่อสามสาว เพลง-ลาดา-ต้นข้าว อาร์สยาม มาโชว์ความสดใสในเพลง “อย่าปากดีเดี๋ยวมีจูบ” และ “ชิมิ” จากนั้น วงต๊กโต อาร์สยาม ก็มาชวนแฟนๆ เต้นเพลงมันส์เพลงฮิต “จั๊กกิ้มกับต๊กโต” ก่อนจะฟิตเจอริ่งกับ กล้วย อาร์สยาม ในเพลง “คนโดนเท,...

13 สาว “SWEAT 16!” สุดกลั้น ยอมรับน้ำตาซึม หลังโอตะร่วมไฮไฟฟ์ เชกิ แน่นขนัด แถมยิงมิกซ์ฮอลล์แทบแตกในงาน “NIPPON HAKUฯ” กลาง ก.ย....

โอ้ยย ตั่ย แหล้ว เรียกว่าฮอลล์แทบแตกทีเดียวเมื่อ 13 สาว วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) ขี้นเวทีโชว์มินิคอนเสิร์ตในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018เหล่าโอตะ โอชิ ยิงมิกซ์กันถล่มทลาย แถมยังร่วมกิจกรรมไฮไฟฟ์ และ เชกิ กันแน่นขนัด ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ เมื่อวันก่อน                  บรรดาโอตะ โอชิ ของ 13 สาว วง SWEAT16! ซึ่งนำโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์, แอนนี่-อรรฆพร สร้อยสุข, ซอนญา- ซอนญาชิษณุชา ดอนเนลลี่, นิ้ง-พิชชาภา กันตพิชญาธร, เอ๋-วาสนา พิมพ์จันทร์, พิม-พิม ขจรเวคิน, พาด้า-ปภาดา ตันติประสงค์ชัย, เพชร-พรรษา บุณยะกลัมพ์, เฟรม-สุธาสินี เอมทอง, มิ้น-ทสมา เทศน์ธรรม และ...

‘The DEVI of DARKNESS’ ริคกับบุรุษอหังการของสุกี้ คอนเสิร์ตสุดวิจิตร ดำดิ่งเชื่อมใจถึงเสียง สู่รัตติกาล

    นับได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่จัดเต็มและจัดหนักด้วยโปรดักชั่นและพลังการแสดงอย่างล้นเหลือ และล้นหลามออกมาสู่คนดูจนทะลักทะลุเข้าสู่ความทรงจำและจิตใจอย่างผนึกแน่นเลยทีเดียว คอนเสิร์ต ‘The DEVI of DARKNESS’  ของ ริค วชิรปิลันธิ์ หรือ วชิรปิลันธิ์ โชคเจริญรัตน์  ซึ่งมีชื่อภาษาไทยที่ครอบรวมความหมายของมิตรภาพทางดนตรีในชื่อว่า “เทวีรัตติกาล กับเหล่าบุรุษอหังการของสุกี้” และว่ากันว่านี่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของเธอ คนที่มาชมคอนเสิร์ตของ ริค ในคราครั้งนี้ ย่อมเป็นแฟนพันธุ์แท้และแฟนพันทางที่ชื่นชมและนิยมชมชอบผลงานของเธอเป็นหลักใหญ่  ซึ่งเห็นได้ถึงความตั้งใจมุ่งหน้าฝ่าการจราจรในวันสารทจีนที่ติดหนึบหนับทุกสายทั่วกรุงเทพฯ รวมถึงสายฝนที่โหมกระหน่ำอย่างมิลืมหูลืมตา บทเพลงแรกที่โหมลำนำเห่กล่อมขึ้นมาและสะกดคนดูในโรงละคร ULTRA ARENA หรือ องค์บากฮอลล์ SHOW DC นั่นคือ ‘กุหลาบฟาร์ซี’และก็ร่ายยาวด้วยพลังของฮาร์ดร๊อค เวิร์ลบีทภารตะของเธออย่างเต็มเปี่ยมด้วยพลังและความรู้สึก นำไปสู่แขกรับเชิญคนแรกผู้เป็นแรงบันดาลใจและพลังขับเคลื่อนทางดนตรีและชีวิตในโสตหนึ่งของเธอ ปฐมพร ปฐมพร หรือพี่พราย ของ ริค วชิรปิลันธิ์ ที่มาพร้อมกับมือกีตาร์ของวงโมเดิร์น...

สุดยอดความมันส์ ความซาบซึ้ง อิ่มเอมใจสุดๆ แบบมาราธอน 4 ชั่วโมงเต็ม !! กับ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต “คาราบาว...

แฟนเพลงรุ่นใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มค่าสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับการรวมตัวกันครั้งแรกในรอบ 20 ปีของ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต  “หงา คาราวาน , คาราบาว และ ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”  ในคอนเสิร์ต “จากภูผาถึงทะเล สามตำนานเพลงเพื่อชีวิต กับ 70 ปี หงา คาราวาน” ที่มาพร้อมแขกรับสุดพิเศษ  3 ซุปตาร์ดีว่าตัวแม่   “ใหม่ เจริญปุระ , คริสติน่า อากีล่าร์ และ แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร” ที่ระเบิดความมันส์ ความอิน ความฟินกันแบบขีดสุดตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย เมื่อวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม  ที่ผ่านมา...

“หนุ่ม กะลา” สุดปลื้ม!! ยอดบริจาค “Sing For Child” ปี 3 ทะลุล้าน!! เตรียมช่วยเด็กภาคเหนือกว่า 20 โรงเรียน

 กลายเป็นงานบุญประจำปีของร็อกเกอร์ใจบุญ “หนุ่ม กะลา” เลยก็ว่าได้ที่ต้องจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อระดมทุนไปช่วยเหลือน้องๆด้อยโอกาสตามโรงเรียนต่างๆ ซึ่ง “Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม ปี 3 นี้ ได้จัดไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ลาน ZPOTLIGHT ชั้น G ZPELL @ FUTURE PARK  ได้รับความร่วมมือจากศิลปินใจบุญแบบไม่แบ่งค่าย สลับกันขึ้นโชว์ตั้งแต่เที่ยงวันยันห้างปิด อาทิ  Kwang ABnormal , Klear , Big...

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย Classy Live Project (Vol.4) โรซ่าไลโคปีน P R E S E N T...

เรียกได้ว่าครบรสจริงๆกับสาวกแฟนเพลงบีจีส์ วงดนตรีระดับตำนานชื่อดังในช่วงยุค 60 ของประเทศอังกฤษ ที่มีผลงานโด่งดังสุดขีดไปทั่วโลก กับการรวมตัวของศิลปินไทยกว่า 30 ชีวิต ที่ตั้งใจมาร่วมสร้างตำนานครั้งยิ่งใหญ่ ไปกับคอนเสิร์ต Classy Live Project (Vol.4) โรซ่าไลโคปีน P R E S E N T S   "Care For Each Other: The Night To Remember...

ฟินทะลักฮอลล์ “เจ้านาย” ฝากความประทับใจ ในงาน “Jaonaay แอบบอกรัก Tour 2018”

จบไปแล้วอย่างจุใจแฟนเพลงที่ได้ใกล้ชิดแบบตัวต่อตัว กับ “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ในงาน “Jaonaay แอบบอกรัก Tour 2018” ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้เดินทางไปทัวร์มาแล้วทั่วประเทศ “เชียงใหม่, โคราช, สุราษฎร์ธานี, ขอนแก่น” และมาถึงคิวที่สุดท้ายที่ เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต เริ่มงานเปิดตัวด้วยโชว์พิเศษ “คนละชั้น” และ...

คิมมยองซู จัดเต็ม ทั้งร้อง – ทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก!! อ้อนแฟน ผมคิดถึงคุณ และรอวันนี้มานาน

อัดแน่นไปด้วยความสุขสำหรับงานแฟนมีตติ้งในเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ ท็อปสตาร์หนุ่ม  คิมมยองซู หรือ แอล แห่งวงINFINITE ในงาน "KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FAN MEETING IN BANGKOK"  ซึ่งจัดโดยผู้จัดแถวหน้าอย่าง  APPLEWOOD(THAILAND) และ  APPLEWOOD (KOREA)    ที่ทำให้คิมมยองซู ได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ       เมื่อวันก่อน เรียกได้ว่างานนี้แฟน ๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มเกินคุ้ม เพราะหนุ่มคิมมยองซู จัดเต็มแบบสุด ๆ  เปิดตัวด้วยเพลงฮิต It’s ok even if it’s not...

เรื่องแนะนำ !!

พ่อหมีมาแล้ว!! “โอ๊ต ปราโมทย์ ” เปลือยหมดเปลือกกับเรื่องสุดแปลก! ในรายการ “Life.beats” วันอาทิตย์ 29 ก.ค นี้

รายการ “Life.beats” (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 22.45น. ทางช่องGMM 25 มีแต่เสียงหัวเราะตลอดทั้งรายการแน่นอน เพราะ 2 พิธีกรคู่ซี้ "เต๋อ รัฐนันท์" และ "ติช่า กันติชา" ได้ฉกตัวพ่อหมีเสียงดี “โอ๊ต ปราโมทย์” ที่ชั่วโมงนี้...

รถไฟดนตรี เตรียมดำเนินคดีผู้ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างจริงจัง !

 บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด ก่อตั้งมานานถึง 40 ปี ได้สร้างศิลปินดังทะลุฟ้ามาแล้วมากมาย มีผลงานเพลงกว่า 6,000 เพลง และทางบริษัทยังคงสร้างศิลปินใหม่ และเพลงใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยส่งเสริมกิจการของผู้ประกอบการ แต่กลับมีผู้แอบอ้างว่า บริษัท รถไฟดนตรี จำกัด ไปจัดเก็บลิขสิทธิ์ร่วมกับบริษัทอื่น ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด บริษัท รถไฟดนตรี ยังคงจัดเก็บลิขสิทธิ์การใช้เพลงเป็นเอกเทศ ไม่เคยไปจัดเก็บร่วมกับบริษัทใดๆ และไม่เคยมอบสิทธิ์ให้ผู้ใดไปจัดเก็บลิขสิทธิ์แทนทั้งสิ้น ขอให้ร้านค้าผู้ประกอบการ อย่าได้หลงเชื่อผู้แอบอ้างโดยผิดกฎหมาย   และขณะนี้ทางบริษัทได้จัดทีมออกตรวจสอบ เพื่อดำเนินคดีกับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างจริงจังแล้ว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ โทร. 02-319-6535 ต่อ 0 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ซุปตาร์สาวชื่อก้องโลก ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’ ส่งเพลงใหม่ ‘END GAME’ แฟนคลับแห่ชมยอดวิวสูงกว่า 34 ล้าน

ถ้าพูดถึงความแซ่บนาทีนี้ ชื่อของเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) ซุปตาร์สาวชื่อก้องโลกจากค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค มาแรงเป็นอันดับหนึ่ง เพราะไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปทางไหน หรือจะส่งเสียงร้องเพลงใด เพลงของเธอก็ติดหูขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง โดยเฉพาะซิงเกิลล่าสุดกับเพลง ‘END GAME’ นอกจากเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ของเธอแล้ว งานนี้เธอยังได้ศิลปินสุดฮอตอย่างเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) มาร่วมฟีทเจอริ่ง ให้เพลงนี้ เท่ห์ เร้าใจยิ่งกว่าเดิม เรียกว่าอัลบั้ม reputation...