มันส์สะใจชาวร็อก!!! “เอ็กซ์ตรีม” (EXTREME) เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “ EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018 ” (เอ็กซ์ตรีม ไลฟ์...

 เป็นวงร็อกระดับโลกที่ยังคงความเก๋าได้ถึงใจสุดๆ สำหรับวง เอ็กซ์ตรีม (EXTREME) วงร็อกฮาร์ดคอร์  ฟังก์เมทัลจากฝั่งอเมริกา ที่โด่งดังในปลายยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยแนวเพลง ฟังก์เมทัล  (Funk Metal) ล่าสุด “ IMC ” ผนึกกำลังร่วมกับ “ OVERDRIVE”  เอาใจร็อกเกอร์รุ่นเก๋าชาวไทย อิมพอร์ทมาระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ EXTREME LIVE IN BANGKOK 2018 ” (เอ็กซ์ตรีม ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2018)ครั้งแรกในเมืองไทย งานนี้ 4 สมาชิก แกรี่ เซอโรน (Gary Cherone) นักร้องนำ/...

“UNB” กลั้นน้ำตาไม่ไหว ปลื้ม..เเฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่น ใน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU&ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง...

บินตรงมามอบความสุขให้กับ UNMe (ยูเเอนด์มี-ชื่อเรียกของแฟนคลับยูเอ็นบี) ชาวไทยได้ฟินเป็นครั้งแรก สำหรับ 9 หนุ่ม “UNB” (ยูเอ็นบี) นำทีมโดย JUN (จุน) , EUI JIN (อึยจิน) , KO HO JUNG (โกโฮจอง) , FEELDOG (ฟีลด็อก)...

ปิดฉากความประทับใจกับนักร้องเสียงนุ่มจากแคนาดา ใน Singha Light Live Series Vol 3.1 – RHYE

  SINGHA LIGHT Live Series กลับมาอีกครั้งในปีที่ 3 หลังจากได้นำศิลปินระดับโลกมากมายมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ดูกันไปเมื่อปีก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น Phoenix (ฟีนิกซ์), Mew (มิว), Honne (ฮอน), Cigarettes After Sex (ซิกกาแรทอาฟเตอร์เซ็กส์) โดยโชว์แรกจาก SINGHA LIGHT Live Series ในปีนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในกรุงเทพ ฯ ของศิลปินมากความสามารถ Michael Milosh (ไมเคิล มิลอช) หรือชื่อในวงการที่แฟนเพลงรู้จักกันดีว่า Rhye (ราย) ได้ขนทัพนักดนตรีมากฝีมือมาร่วมบรรเลงเพลงฮิตจากทั้งสองอัลบั้มของเขาที่งาน Singha Light Live Series Vol 3.1 - RHYE (สิงห์ ไลท์ ไลฟ์ซีรีส์ วอลิวม์ 3.1 ราย) เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ภายในงานเริ่มคึกคักตั้งแต่เวลา 20.15 น. ที่เริ่มเปิดให้ผู้ชมเข้ามาในฮอล โดยบริเวณหน้างานมี installation ให้ได้ถ่ายรูป มีสินค้าของศิลปินจำหน่าย และมีอาหารให้ได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย ซึ่งต่อมา 20.30 น. ก็ได้เวลาที่วงแรกจะขึ้นแสดง Zweed n’ Roll (สวี้ดแอนด์โรล) วงอัลเทอร์เนทิฟร็อกห้าชิ้นได้ปรากฏตัว แต่พวกเขาเลือกเล่นอะคูสติกเซ็ตที่มีสมาชิกเพียงสามคนที่ทำการแสดงในครั้งนี้ ได้แก่ พัด—สุทธิภัทร สุทธิวาณิช (ร้องนำ, กีตาร์), ปูน—ณัฐพัชร์ สมิตนุกูลกิจ (กีตาร์) และ ทัน—ธรรม์ ดำรงรัตน์ (เพอร์คัสชัน) และหยิบเพลงดังของพวกเขามาบรรเลงในรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าสนใจแต่แฝงด้วยความรู้สึกที่ไม่คุ้นชินดังเช่นงานต้นฉบับ ทั้ง '​ธันวาคม'​,'​Linger​', '​Restless'​, '​Always'​ และ '​ช่วงเวลา ทำให้ผู้ชมได้ค้นพบอีกบรรยากาศหนึ่งที่มีความหนักหน่วงของดนตรีน้อยลง แต่ขับเน้นซึ่งอารมณ์เพลงมากขึ้น ต่อมา เวลา 21.20 น. My Life As Ali...

ศิลปินแน่นสตูดิโอ ร่วมร้องเพลงช่วยผู้พิทักษ์ป่า เพียง 2 ชั่วโมงยอดบริจาคพุ่ง!!!

ชื่นใจจริงๆ กับน้ำใจคนไทยที่มีให้กันเสมอมา ล่าสุด กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับมือ โครงการใครรักป่ายกมือขึ้น ชวนศิลปินจัดไลฟ์คอนเสิร์ตสุดพิเศษผ่านทางกรีนเวฟแฟนเพจ เพื่อระดมทุนช่วยผู้พิทักษ์ป่าส่งต่อความห่วงใยให้แก่ผู้พิทักษ์ป่าทั่วประเทศผ่านกิจกรรม กรีนแชร์ริตี้ พิทักษ์ ผู้พิทักษ์ ด้วยการบริจาคเงินซื้อกรมธรรม์คุ้มครองผู้พิทักษ์มอบให้ผู้พิทักษ์ป่าจำนวน 16,349 คน ทั่วประเทศ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจแทนตอบแทนความเสียสละที่ทุ่มเทช่วยปกป้องผืนป่าประเทศไทย https://youtu.be/Dxw7ZogqZq0 โดยมี ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์ จารุพัชนี เป็นตัวแทนกรีนเวฟเปิดบ้านต้อนรับ ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน หัวเรือใหญ่โครงการใครรักป่ายกมือขึ้น และเหล่าศิลปิน ป๊อด ธนชัย , โบ สุนิตา , ปาน ธนพร , บอย พีชเมกเกอร์ , ปนัดดา เรืองวุฒิ, แพรว คณิตกุล , ต้าร์ มิสเตอร์ทีม , พลพล , ปิงปอง ศิรศักดิ์ , พัดชา , เจี๊ยบ...