“ซน” ส่งรายการ “Realman Thailand” Reality Format จากประเทศเกาหลีใต้ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเหล่าดารา ต้องมาเป็นทหาร!! ฝึกจริง โหดจริงอย่างไร้ขีดจำกัด

 “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งรายการ “Realman Thailand” Reality Format จากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีรูปแบบรายการมีดารา นักแสดงคนดังมาเข้าค่ายฝึกทหารแบบ New Normal ตามกฎระเบียบที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เต็มรูปแบบกับครูฝึกที่ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มงวดทุกด้าน โดยมีศิลปิน-ดาราทั้งหมด 8 คน “หยวน นิธิชัย, โย ยศวดี, ชิน ชินวุฒิ, ติช่า กันติชา, ฮั่น อิสริยะ, ตั้ม วราวุธ, ตั้ว เสฎฐวุฒิ, แจ็ค เฉลิมพล” เข้าร่วมการฝึกฝน เริ่มต้นความสนุกครั้งแรก!! โดยครูฝึกได้เตรียมสถานีทดสอบสมรรถภาพร่างกาย เพื่อจะได้ทราบถึงขีดจำกัดของร่างกายแต่ละคน               “แจ็ค” เสริมว่า “เป็นเรื่องยากสำหรับผมนะ แต่สู้นะ ถึงแม้ในใจ อยากจะลงไปนอนแล้วไม่ลุกขึ้น รับลองได้ว่าในรายการมีความสนุก แบบที่แฟนๆ...

ครั้งแรกและครั้งเดียวของการรวมสุภาพบุรุษศิลปิน ที่ดีที่สุดในยุคนี้ ในมิวสิควิดีโอ “ชายคนหนึ่ง” ที่สร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live” ชมพร้อมกันครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค.นี้

ครั้งแรก และ ครั้งเดียวของ 6 สุภาพบุรุษศิลปิน ที่ดีที่สุดในยุคนี้ ทำเอาวงการเพลงคึกคักเป็นพิเศษเมื่อ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” สร้างปรากฎการณ์  ด้วยการรวมสุภาพบุรษศิลปิน 3 วงร็อกขวัญใจมหาชน วงบอดี้แสลม ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย (ร้องนำ), ปิ๊ด นดล ช้างเสวก (เบส), ยอด ธนชัย ตันตระกูล (กีตาร์), ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด (กลอง), โอม เปล่งขำ (คีย์บอร์ด) / วงแคลช แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล คชภัค ผลธนโชติ...

หนูนี่แหละ..จะเป็นสุดยอด YOUTUBER ตัวน้อย เจ๋งสุดในประเทศไทย ในรายการ “THE VIRAL FACTORY Thailand” อังคารที่ 4 ส.ค. นี้

รายการ “THE VIRAL FACTORY Thailand” เรียลลิตี้แข่งขันสานฝันให้เด็กได้เป็น Youtuber ครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากเดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศระหว่าง “บีเลิฟ” จากทีม “โค้ชซอฟต์” และ “เบญ่า” จากทีม “โค้ชลูกหวาย” ซึ่งคลิปที่จะตัดสินผู้ชนะเลิศครั้งนี้ “บีเลิฟ” เลือกที่จะใช้คลิป “เอาของกินมาล่อ!!” โดยเลือกคอนเทนท์ที่ตัวเองชอบ นั่นคือการกิน แต่ก่อนจะได้กิน มีกฎว่าต้องออกกำลังกายพิชิต...

“ท็อป” ยอมรับใส่หมดหน้าตัก พัฒนาตัวเองแข่งขัน “Counter-Strike” ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค.นี้

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของความเดือดในการแข่งขันเกม “Counter-Strike: Global Offensive” วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.9” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หลังจากที่เดินทางฝ่าฝันอุปสรรคกันมา 8 สัปดาห์ติดต่อกัน จนเดินทางมาถึงรอบ “PRE FINAL” ที่เป็นการแข่งขันระหว่างทีมสีแดง “กล้า (CIGARETTES), เม้าส์ (SHUNGOKU), นิว (NNEWYS), บอล (SUCCESSTV), ไมเคิล (BIG ORANGE)” และทีมสีน้ำเงิน “อัส (RYM), ท็อป(MINDFREAK), เอย (VIPERDEMON), กุ๊กไก่ (CK), แป้ง (PANGCHOM)” โดยครั้งนี้ “โบ ธนากร” ก็ยังคงนำ “MINI GAME” มาอุ่นเครื่องกันก่อน กับกติกา “ให้ปาระเบิดใส่บอท 3 ตัว ในแผนที่ DUST 2 รวมเวลาของสมาชิกทุกคน ทีมไหนทำเวลาน้อยที่สุด ถือว่าเป็นทีมชนะ” พร้อมรับสิทธิ์เลือกฝ่ายตำรวจหรือผู้ก่อการร้ายก่อน และพิเศษสุดๆ เมื่อได้ผู้บรรยายมือชีพในวงการเกม “อาร์ต KIROST” และ “วู VOO” มาร่วมเติมเต็มความสนุกสนานในรอบนี้   กติกาในการแข่งขันรอบ “PRE FINAL” จะแข่งทั้งหมด 3 เกม 3 แผนที่เรียงจาก “NUKE, MIRAGE, DUST 2” โดยแผนที่รอบแรกและรอบสองจะแข่งขันเหมือนกันคือ 5 รอบ รอบละ 2 นาที ทีมไหนชนะ 3 เกมก่อน ถือว่าชนะในรอบนั้น...

“ไมเคิล ศิรชัช” ประเดิมการฝึกโรงเรียนนายร้อย กระชับความสัมพันธ์ทีม ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 23 ก.ค.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.8” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีการเปิดรับสมาชิกใหม่เป็นครั้งสุดท้าย “ไมเคิล ศิรชัช” นักแสดงหนุ่มที่มาพร้อมชื่อ “Big orange” เข้ามาเป็นสมาชิกทีมสีแดงร่วมแข่งขันเกม “Counter-Strike: Global Offensive” ซึ่งเข้ามาในจังหวะที่ต้องเดินทางออกมาทดสอบความสามารถนอกสถานที่ โดยสมาชิก Gamerz ทั้ง 2 ทีม สีแดง “กล้า, เม้าส์, นิว, บอล, ไมเคิล” และสีน้ำเงิน “อัส, ท็อป, เอย, กุ๊กไก่, แป้ง” จะต้องเจอกับด่านทดสอบสุดหินของ “โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า” ที่ครูฝึกได้เตรียมบททดสอบความกล้าหาญ ภาวะผู้นำ การวางแผนทำงานเป็นทีม ระดับเดียวกับการฝึกจริงของนักเรียนนายร้อยเลยทีเดียว!! โดยการฝึกแบ่งเป็น 5 สถานีหลัก สถานีมุ่งหวังความสำเร็จ ต้องวางแผนส่งคนไต่เชือกข้ามฝั่ง และสองคนแรกจะต้องไปดึงเชือกไว้ให้ตึงเพื่อให้เพื่อนที่ตามมาไม่ต้องลงไปพื้นที่สีดำ เพียงแค่ด่านแรกทำเอา “ไมเคิล” ถึงกับหายใจหอบ เหนื่อยทั้งการฝึกและสภาพอากาศ ต่อไป สถานีประชาสัมพันธ์ ทุกคนจะต้องจับมือกันเดินบนท่อนไม้ให้ถึงจุดหมายอีกฝั่ง โดยมือที่จับกันห้ามหลุด และขาห้ามตกจากท่อนไม้  ตะลุยด่านต่อไป สถานีกำแพง 6 ฟุต ที่จะต้องมีคนหนึ่งขึ้นไปดูแลช่วยเพื่อนในการลงจากกำแพง โดยมีกติกาห้ามกระโดด แต่ทีมสีแดงพกความกล้า บ้าพลังมาเต็มร้อย กระโดดลงทันที...

ลุ้นระทึกอย่างเจ็บปวด “เม้าส์-มาตัง” คว้าปืนสั้นดวลครั้งสุดท้าย ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ค.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.7” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้อนรับสมาชิกใหม่ “กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล” นักแสดงสาวที่มีฝีมือด้านเกมไม่ธรรมดา ในนาม “CK”...

“เจมส์ กิจเกษม” พกความสดพร้อมบวกในสังเวียน “Gamerz Thailand” ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 9 ก.ค.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.6” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทีมสีน้ำเงินได้ “เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน” ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เข้ามาสร้างความฮึกเหิมให้กับทีมสีน้ำเงิน แถมยังออกตัวข่ม “เม้าส์” ทีมสีแดง ต้องแพ้แน่นอน เพราะเป็นเพื่อนสนิท รู้ทางกันมาอย่างดี ซึ่ง “โบ ธนากร” ผู้ควบคุมผู้เข้าแข่งขันทุกคน ได้เตรียมมินิเกมมาทดสอบทันที “Yank me” เกมต่อแก้ว ที่วางแก้วคว่ำแล้ววางกระดาษต่อสลับแบบนี้ขึ้นไป จากนั้นผู้เข้าแข่งอีกคนเข้ามาดึงกระดาษออกให้แก้วลงมาเข้ากันจนถึงพื้น ต่อด้วย “เกมคว่ำแก้ว” มีแก้วใส่น้ำเต็มแก้ว จำนวน 5 แก้ว ผู้แข่งขันต้องดื่มให้หมด และปัดแก้วให้ตีลังกาลงมาคว่ำ สุดท้าย “เกมเด้งปิงปอง” ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเด้งลูกปิงปองลงโต๊ะและลงแก้ว แต่ละทีมต้องส่งผู้เข้าแข่งขันมาห้ามซ้ำกัน...

“โบ ธนากร” เปลี่ยนจากเกมสุดมันหน้าจอ กลายเป็นเกมชีวิตสุดบีบหัวใจ ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ค.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคมนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.5” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่ทีมสีฟ้า “เอย Viperdemon” เข้ามาเติมเต็มให้ครบทีม 5 คน จากนั้น “โบ ธนากร” พิธีกรผู้ควบคุมเกมและผู้เข้าแข่งขัน เข้ามาแจกโจทย์ “มินิเกม” เป็นการดวลเกมประเภท VR ที่เป็นการเล่นเกมจากเทคโนโลยีเสมือนจริง โดยแต่ละทีมส่งตัวแทน ทีมละ 2 คน ออกมาเล่นทั้งหมด 7 เกม ชนะ 4 เกมก่อน เป็นผู้ชนะทันที พร้อมได้รับสิทธิ์ซ้อมและวางแผนการแข่งขันก่อน โดยทีมแดงส่ง “เม้าส์-กล้า” ออกมาดวลกับ “อัส-เอก” ก่อนเป็นคู่แรก และก็เป็นอีกครั้ง ที่ “กล้า” เก่งทั้งในจอและทุกอย่างที่เป็นเกมการยิง ทำคะแนนออกนำอย่างต่อเนื่อง “โบ” ย้ำให้ทั้งสองเตรียมใจให้พร้อม เพราะโจทย์วันนี้มีเงื่อนไขที่จะต้องโหวตเพื่อนในทีมตัวเองออกไปจากทีม 1 คนทันที และมาถึงการแข่งขันครั้งสำคัญ ในเกม “Counter-Strike: Global Offensive” กับแผนที่ MIRAGE โดยจะแข่งทั้งหมด 8 รอบ ทีมไหนชนะได้ 5 ครั้ง ถือว่าเป็นผู้ชนะ...

“เม้าส์” เครียดสุด เกือบเสียน้ำตา เพื่อนโดนคัดออกจาก “Gamer House” ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 25...

วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายนนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand EP.4” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้อนรับด้วยการปลุกเหล่าผู้เข้าแข่งขัน มาอุ่นเครื่องก่อนเข้าสู่การแข่งขันจริง กับมินิเกมกีฬา “Double table tennis (ปิงปองคู่), The table soccer (ฟุตบอลโต๊ะ), Pong table” โดยจะต้องวางแผนจัดตัวแทนลงแต่ละเกมแบบห้ามซ้ำ ทุกคนจะต้องได้เล่นเกม ต่อเกมตัดสินด้วยใครสามารถทำได้ 10 คะแนนก่อน เป็นผู้ชนะทันที และทีมไหนสะสมคะแนนชนะ 2 ใน 3 ก่อน จะได้รับสิทธิพิเศษเลือกฝั่งตำรวจหรือผู้ร้าย เริ่มเกมแรกปิงปองคู่ ทีมแดง ส่ง “เม้าส์-บอล” มาดวลกับ “ท็อป-เอก” ผลัดกันทำคะแนนอย่างสูสี เรียกเสียงเชียร์จากเพื่อนได้อย่างสุดมัน...

“คชา” พร้อมจะลุยนานแล้ว ลงสนามระเบิดศึก สาดกระสุน!! ในรายการ “Gamerz Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 11 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้ รายการ Sport Reality “Gamerz Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยมี “โบ ธนากร” เป็นผู้ควบคุม แจกโจทย์ให้ทำการแข่งขันเกม “Counter-Strike: Global Offensive” ระหว่างเหล่าผู้ชำนาญเกมที่ถูกเลือก “คชา นนทนันท์, เม้าส์ ณัฐชา, ท็อป ณภัทร, มาตัง ระดับดาว, อัส นิติธร” และสุดยอดนักกีฬา         E-Sport “นิว ปัณธิตา, กล้า ปฏิภาณ, แป้ง ธนาภรณ์, เอก ภรัณยู, บอล พลสันต์”     เริ่มด้วย “Ranking For Red Or Blue” จะให้ผู้เล่นทุกคนสู้กับบอท 10 ตัว ภายใน 3 นาที สองอันดับแรกที่ฆ่าบอทได้มากที่สุดจะได้สิทธิ์เป็นหัวหน้าทีมแดงหรือน้ำเงิน...

เรื่องแนะนำ !!

“แม็กซ์”- “ตุลย์” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” สุดเซอร์ไพรส์ “เกรท สพล” –“มิ้นท์” ร่วมโชว์ฝีมือการแสดง

  เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมาสองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นกระแสแรง “แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” พร้อมด้วย “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” นำทัพเปิดตัวนักแสดงซีรีส์ “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV ORIGINAL โดยความร่วมมือของ WeTV ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)        ในการไลฟ์พูดคุยเปิดตัวนักแสดงของเรื่อง ผ่านแฟนเพจ “WeTV Thailand” ครั้งนี้ยังได้นักแสดงสุดฮอตอย่าง...

Intruder อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน ( 20 สิงหาคม 2020 )

“หายนะกำลังคืบคลานสู่ครอบครัวนี้” ประเภท: ลึกลับ, เขย่าขวัญ ความยาว: 102 นาที ผู้กำกับ: ซนวอนพยอง เขียนบท: ซนวอนพยอง ผู้อำนวยการสร้าง: วอนซุกจาง, พักคยอนวอน นักแสดง: ซงจีฮโย, คิมมูยอล, เยซูจุง, ชเวซังฮุน, พัคมินฮา https://www.youtube.com/watch?v=vC0ojWbW5-c&feature=youtu.be Synopsis: Intruder เล่าเรื่องราวของ ยูจิน (ซงจีฮโย จาก A Frozen Flower) หญิงสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับนานถึง 25 ปี...

ช่อง “MONO29” เสิร์ฟของดี..ดูฟรี!!! ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “สัประยุทธ์ทะลุฟ้า” คับคั่งดาราจีน เริ่ม พ.ที่ 19 ส.ค.นี้

 พบสุดยอดพลังจอมยุทธ์ อุบัติการความบันเทิงไม่มีสิ้นสุด โดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดหนักซีรีส์ฟอร์มยักษ์กำลังภายในสุดอลังการ ส่งตรงถึงบ้านทุกจอในโปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์” (Premium Series) เรื่อง “สัประยุทธ์ทะลุฟ้า (Fight Break Sphere)” จากนิยายขายดี สู่สุดยอดซีรีส์พีเรียต แอ็คชั่น แฟนตาซีกำลังภายในชื่อดังจากแดนมังกร อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความบันเทิงแบบคับจอ จัดหนักสเปเชียลเอฟเฟคสุดตระการตา พร้อมนักแสดงแม่เหล็กมากฝีมือ อาทิ “อู๋เหล่ย , หลิน ยูน , หลี่ชิ่น , เฉินฉูเหอ ,  ซินจื๋อเหลย , หลิวเหมยถง” เสริมทัพด้วยหนุ่มๆ บอยแบนด์สุดฮอตจากจีน ได้แก่วง “X NINE” (เอ็กซ์ไนน์) อาทิ “เซียวจ้าน , อูเจียเฉิง , เผิงฉู่ เย่ว , กูเจียเฉิง” และแขกรับเชิญอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟให้แฟนๆ...