โหดเรียกพี่!! “ลุลา” ขึ้นชก “สมรักษ์” รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ในรายการ “Unlock! ลองสักครั้ง” 24 มี.ค.นี้

รายการ “Unlock! ลองสักครั้ง” วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หลังจาก “ลุลา”...

“นุ้ย-ปู่จ๋าน” แร็ปสดกลางสามเหลี่ยมทองคำ!! ใน “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว” 23 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ รายการ “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.4” ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังคงอยู่กับ “นุ้ย...

สยามเดือด!! แม่บ้านไลก้า “นิว” VS สาวซ่าอารมณ์ดี “ซานิ” แข่งถ่ายรูปสุดฮิพ “ถ่ายบน แต่สนล่าง” ในรายการ “ถ่ายเรี่ยราด Take2”...

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคมนี้  รายการ “ถ่ายเรี่ยราด Take2”  EP3. ถ่ายให้เรี่ย ถ่ายให้ราด มากกว่าเดิม ทุกการถ่ายมีความหมาย มาระบายในการกดชัตเตอร์ กลับมาอีกครั้ง ทุกวันอาทิตย์ 10.30 – 11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)   พร้อมเหล่าศิลปินค่าย     Gmm Grammy  ที่ยกค่ายมาขอท้าศิลปิน นักแสดง พร้อมอัพเกรดกติกาให้กวน ชวนหรรษามากกว่าเดิมกับโจทย์ฮาๆ ให้กดชัตเตอร์แบบชิวๆ  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดูแลการถ่ายภาพเรี่ยราดโดย “เบล สุพล”     อาทิตย์นี้  “เบล สุพล”  ชวนแม่บ้านไลก้า “นิว นภัสสร” และ  สาวซ่าอารมณ์ดี  “ซานิ”  มาร่วมสนุกกันที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ ออฟ สยามสแควร์  แข่งขันกันในโจทย์ “ถ่ายบน แต่สนล่าง”...

สลัดคราบสาวหวาน “ลุลา” รับคำท้า! สวมนวมขึ้นสังเวียน เตรียมเปิดศึกดวลแชมป์โลก ในรายการ “Unlock! ลองสักครั้ง” 17 มี.ค.นี้

รายการ “Unlock! ลองสักครั้ง” วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคมนี้ เวลา 9.00-9.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พบกับการปลดล็อคตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ของ “ลุลา”...

“นุ้ย-ปู่จ๋าน” สุดทึ่ง!! นวดด้วยไฟ!! ใน “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว” 16 มี.ค.นี้

วันเสาร์ที่ 16 มีนาคมนี้ รายการ “อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.3” ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งมี “นุ้ย...

Hello Kitty เตรียมโลดแล่นบนจอยักษ์ภายใต้สังกัต Warner Bros. Pictures

  สายแบ๋ว ทาสแมว ซานริโอสแตน เมนฮัลโหลคิตตี้ เตรียมตัวให้พร้อมตัวละครที่คุณรักกำลังจะได้เดบิวท์ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรก! New Line Cinema และ Flynn Picture Company จับมือ Sanrio สร้างหนัง Hello Kitty เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรก ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง Sanrio ยอมให้ลิขสิทธิ์ตัวละครฮัลโหลคิตตี้ รวมถึงตัวละครยอดฮิตอื่น ๆ ทั้ง กุเดทามะ, มายเมโลดี้, ลิตเติ้ล ทวิน สตาร์ และอื่น ๆ แก่ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ แต่...

“ต่าย อรทัย” ขอบคุณหลายๆ เด้อ บอกเล่า…เรื่องลาว ในรายการ “ต่าย อรทัย สะบายดี”

การเดินทางในครั้งนี้มีเรื่องราว และเรื่องเล่าที่อยากมาแชร์ หลังจากที่แฟนๆ ได้สัมผัสบทบาทใหม่ในชีวิตของศิลปินลูกทุ่งสาว “ต่าย อรทัย” ค่าย “แกรมมี่โกลด์” ที่ประสานหัวใจของแฟนชาวไทย และ สปป.ลาว ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ในรายการ  “ต่าย อรทัย สะบายดี” ทุกวันพฤหัสบดี ก่อนใครทาง LINE TV วันพฤหัสบดี 27 ธันวาคม 2561 เวลา...

หัวเราะกลบเกลื่อน “อาร์ต-ปุ๊กกี้” กุมขมับ คิ้วขมวด แปลงเพลงไม่ออก ในรายการ “SONG แปลง” 26 ธ.ค. นี้

รายการ “SONG แปลง” EP.10 วันพุธที่ 26 ธันวาคมนี้ พิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” เข้าสู่การประจำสถานีแปลงเพลงครั้งสุดท้ายของซีซั่น โดยได้ “ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์” และ “ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร” มาเป็นสมาชิกดวลเกมแปลงเพลงสุดกวน แต่การตัดสินคะแนนแล้วแต่อารมณ์ของ “เอกกี้” ทั้งหมด!!!...

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” พา “ ซี่รี่ส์ เด็กใหม่” คว้ารางวัลคุณภาพเวทีระดับโลก ตั้งเป้าผลิตคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์

มาแรงที่สุดแห่งปี หลังจาก ซีรีส์เด็กใหม่ (Girl From Nowhere) ออกอากาศ ทางช่อง GMM25 ดูแลการผลิตโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และสร้างสรรค์โดย บริษัท เดอะ เซาเออร์ บางกอก จำกัด สามารถสร้างปรากฏการณ์ ของการนำเสนอคอนเทนต์ที่แตกต่าง จนสามารถเป็นกระแสบนโลกโซเชียล...

แกล้งทำมึน!! พอเริ่มแปลง “แก้ม” เก่งทั้งล้วง ทั้งร้องไม่หยุด ในรายการ “SONG แปลง” 19 ธ.ค. นี้

รายการ “SONG แปลง” EP.9 วันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ พิธีกรอารมณ์ดี “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ประจำสถานีแปลงเพลง ท้าเหล่านักร้อง นักแต่งเพลง และคนในวงการเพลง มาชิงไหวพริบตัวต่อตัวกับโจทย์ที่เลือกมา แล้วแต่ใจพิธีกร รอบนี้ได้ “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” และ “แทน ธารณ...

เรื่องแนะนำ !!

แม่แม่เตรียมฟิน “อิซาน บานุชาลี” หนุมานน้อย “โผล่” คัมแบ็คซีรี่ส์ “บาจิราว ขุนศึกยอดนักรบ” ช่อง 8

หลังจากหนุมานน้อย “อิซาน บานุชาลี” หรือที่โด่งดังในชื่อ  “มารุติ” จากซีรี่ส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” กับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ที่ทำเรตติ้งพุ่งถล่มทลาย ชนะละครไทยหลายเรื่องมาแล้ว เพราะเหล่าบรรดา “แม่แม่” แฟนคลับชาวไทย ต่างหลงรักและเอ็นดูในความน่ารัก ทะเล้น และฉลาดสุดสุดของ หนุมานน้อยกันทั่วประเทศ และบรรดาแม่แม่ก็ได้ฟินกันสมใจจากการจัด MEET AND GREET ในเมืองไทยเมื่อปีที่ผ่านมา   ช่อง 8 เอาใจแฟนๆ ซีรี่ส์อินเดียอีกครั้ง ไม่ต้องรอเจอ “อิซาน” อีกนาน...

หน้าที่คนไทย! เหล่าดีเจบ้าน “เอ-ไทม์ มีเดีย” รวมพลังร่วมรณรงค์ใช้สิทธิเลือกตั้ง

โค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ ครั้งนี้ถือว่าเป็นการเลือกตั้งครั้งสำคัญของประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้น ตัวแทนคนบันเทิงอย่างดีเจจาก 3 คลื่นวิทยุ เอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, อีเอฟเอ็ม 94, และ ชิล ออนไลน์ เลยอาสาขอเป็นส่วนหนึ่งในการออกมาร่วมเชิญชวนให้ทุกคนออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งในครั้งนี้ ดีเจ.อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล กล่าวว่า “ทุกวันนี้ในสังคมโซเชียลมีคนวิพากษ์วิจารณ์เยอะ มีคนแสดงความคิดเห็นกันเยอะแล้ว วันที่ 24 มีนาคมนี้ จะเป็นวันที่เราได้ใช้สิทธิความเป็นคนไทยคนหนึ่ง เราคนไทยจะเป็นทีมเดียวกัน เอาความเห็นนั้นมาเป็นการลงมือทำ ลงมือในฐานะคนไทยคนหนึ่ง เลือกผู้นำประเทศและคนทำงานที่จะทำให้ประเทศเรารุ่งเรืองไปพร้อมๆ กัน ไปใช้สิทธิกันเยอะๆ นะคะ ใช้สิทธิในความเป็นคนไทยให้เต็มที่ 24 มีนาคมนี้ เจอกันที่คูหาเลือกตั้งนะคะ” ดีเจ.ป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ กล่าวว่า “ประเทศไทยผ่านอะไรมาเยอะ คนไทยก็ผ่านอะไรมาเยอะมากเหมือนกัน เพราะฉะนั้นผมเชื่อว่ามันเป็นเวลาที่ทุกคนรอคอยที่จะได้แสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองอย่างถูกต้อง ถูกระเบียบ...

ประกาศความร่วมมือ ช่อง 3SD และเกาหลีใต้ เปิดรายการใหม่แกะกล่อง Dream Come True เริ่ม 24 ก.พ. นี้ ทางช่อง 3...

กรุงเทพมหานคร (12 กุมภาพันธ์ 2561) : สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดย คุณวรุณเทพ วัชราภรณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด (ที่3จากซ้าย) และ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายผลิตรายการ (ที่2จากซ้าย) ร่วมด้วย ตัวแทนจากประเทศเกาหลีใต้ ซอง จีฮยอน(ที่1จากซ้าย), จัง อินฮวาน (ที่4จากซ้าย), จอน บงจิน Vocal Trainer (ที่1จากขวา) ประกาศความร่วมมือในออกอากาศรายการเรียลลิตี้ วาไรตี้ น้องใหม่ Dream Come True (ดรีม คัม ทรู) รายการร่วมผลิตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์รายการที่ว่า “Lift up your life upgrade your dream...