หลอนจัดสัมผัสได้ “แจ็ค” หักหลัง “พ่อป๋อง” ร้องไม่โดนแม้แต่คีย์เดียว ในรายการ “Songแปลง 2 กวนTHEME” วันพฤหัสบดีที่ 27 มิ.ย.นี้

วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One31 พบกับการแปลงเพลงสุดกวนกับผู้ชี้ชะตาตัดสินบทลงโทษ “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” ประจำรายการ “Songแปลง 2 กวนTHEME” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่...

ชุ่มฉ่ำ “ใบเฟิร์น” รับงานพริตตี้ เปิดบริการ “Care ควาย Delivery” ในรายการ “เที่ยวบ้านพี่ไมค์ ซีซั่น 2” เสาร์ 22...

เรียนรู้วิถีการเกษตรที่ถูกต้อง วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ รายการ “เที่ยวบ้านพี่ไมค์ ซีซั่น 2” EP 6 เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้...

แฟนคลับกระเป๋าตังค์สั่น “ไวท์ ณวัชร์” อ้อนให้ช่วยซื้อขนมปัง ในรายการ “Café Project” วันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย.นี้

วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ นักแสดงสาวใจบุญอย่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล” เดินหน้าเปิดร้าน “Café Project” ต่อเนื่อง เพื่อระดมทุน รายได้ทั้งหมด นำไปบริจาคเข้า “โครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา โดยได้นักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่น “ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม” มาช่วยเป็นลูกมือคอยรับลูกค้า ขนาดผ้ากันเปื้อนยังไม่ได้ใส่...

สุขภาพมาก่อน “โฟกัส” โดนติวเข้มการดูแลเจ้าเหมียว ในรายการ “ชีวิตติดแมว” 23 มิ.ย. นี้

ติดใจการผจญภัยของเจ้าเหมียว จนต้องกลับมาอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว “โฟกัส จีระกุล” อีกหนึ่งคนดังที่หลงรักเจ้าเหมียว แต่ยังไม่รู้จริงเรื่องการดูแลสุขภาพของเจ้าเหมียว เลยเป็นหน้าที่ของ “แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” ที่ประจำตำแหน่งกูรูในรายการ “ชีวิตติดแมว” วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30)...

“โปเตโต้” ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย “ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา” ในรายการ “ดึกแล้วกินได้” 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ “ดึกแล้วกินได้” EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา23.10-23.40 น ทางช่อง One 31   ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  นำทีมพาอร่อยโดย “ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” ค่าย จีนี่ เรคคอร์ด ประเดิมร้านเด็ดสุดโปรดอร่อยยามดึกของศิลปินร็อกมากผีมืออย่าง “POTATO”  กันที่ร้าน “ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา” พบความอร่อยสืบทอดมากว่า 50 ปี (ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่Stadium One บรรทัดทอง) พูดแค่ชื่อร้านหลายคนที่เป็นนักเลงของกินต้องรู้จักกันดี  เพราะที่นี้ขึ้นชื่อว่ามีเป็ด-ห่านพะโล้ที่อร่อยที่สุดในสามโลก   โดยเมนูดึกแล้วกินได้วันนี้ “POTATO” แนะนำเมนู ก๋วยเตี๋ยวเป็ด , เลือดเป็ด , บะหมี่อบหม้อดินใส่มาจัดเต็ม ปีก กึ๋น เลือด เนื้อ รสชาติกลมกล่อมที่ทั้งนุ่ม ทั้งแน่น...

ต้องรอดให้ได้ “เป๊ก ผลิตโชค” โดนทิ้งติดเกาะ!! ลุยภารกิจ เงยหน้าสู้แดดจับไม้ไผ่ต่อแพ ในรายการ Palit’s Island

เข้าไปอยู่ในใจคนไทยทั่วประเทศ สำหรับนักร้อง “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ค่าย “ไวท์ มิวสิค” ที่มีคิวงานแน่นทุกวัน ทั้งงานโชว์เสียงร้องบนเวที โชว์มาดเท่ถ่ายแฟชั่นหลากหลาย ล่าสุด “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้โอกาสพิเศษนำความคิดถึงกลับมาให้เหล่า “นุช” ได้ตกหลุมรักขึ้นไปอีกขั้นในบรรยากาศลับเฉพาะตามติดไม่ให้คลาดสายตา ความน่ารักสนุก สดใส...

“แพรว คณิตกุล” ท้าประลอง “จีน่า-ดับเบิ้ลแบม-แพม” ปลุกความเป็นทาสแมว ในรายการ “ชีวิตติดแมว” 16 มิ.ย. นี้

ออกเดินทางไปตามหาสถานที่ต้อนรับเจ้าเหมียว สำหรับ “แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” ที่ประจำการรอพบกับเหล่าทาสแมว ในรายการ “ชีวิตติดแมว” วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) โดยสัปดาห์นี้ตั้งใจไปที่ “The legend Maeklong เดอะเลจเจนด์...

งานบุญไม่พลาด “นุ้ย” เต็มใจช่วย ในรายการ “Café Project” วันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.นี้

เข้าช่วงบ่ายบรรยากาศภายในร้าน “Café Project” เริ่มเงียบเหงา ผู้ดูแลอย่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล” ต้องงัดไม้เด็ดมาชวนลูกค้าเข้าร้าน และเป็นจังหวะที่ “นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” เดินผ่านเข้ามาพอดี จึงชวนให้ใช้วิชาออดอ้อนชวนลูกค้าเข้าร้าน ซึ่งรายได้ทั้งหมด จะนำไปบริจาคเข้า “โครงการหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่ขาดโอกาสด้านทุนทรัพย์ในการรักษา ซึ่ง “นุ้ย” ได้รับภารกิจ “ขายเครื่องดื่มชนิดขวดให้ได้ประเภทละ20 ขวด ภายในเวลา 1 ชั่วโมง” ถ้าทำสำเร็จยอดบริจาคจะเพิ่มขึ้นทันทีอีก 10,000 บาท ทันทีที่ได้ซองภารกิจจากหนุ่มหล่อวัยละอ่อน “นุ้ย” ออกอาการเขินบิดไปมา จน “แพท” ต้องเรียกสติกลับมา ถึงกับตกใจว่าตัวเองต้องทำยอดถึง 60 ขวด เพราะประเภทของเครื่องดื่มชนิดขวด มี 3 ชนิด “กาแฟ, นมชมพู, น้ำเปล่า” ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น!! สามารถติดตามชมลีลาการเรียกลูกค้าของ “นุ้ย” ว่าจะตั้งใจทำงานหรือแซวผู้ชายกันแน่ ในรายการ “Café Project” EP.5วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator...

สายกินห้ามพลาด!! “ซน” Online Creator Hub เปิดคัมภีร์ร้านเด็ด ส่งรายการ “ดึกแล้วกินได้” “ปาล์ม Instinct” นำทีมพบ 10 ร้านโปรดของศิลปิน

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ “อาหารมื้อดึก” เป็นเรื่องที่ฝืนใจตัวเองได้ยาก โดยเฉพาะเมื่อท้องเริ่มส่งเสียงร้อง จนอาหารมื้อดึกกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของใครหลายคนที่ชื่นชอบการกิน และออกตามหาร้านอาหารอร่อย “ซน” Online Creator Hubหน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยทีมงานเลือดใหม่ไฟแรง ขอเอาใจคนนอนดึก ส่งรายการ “ดึกแล้วกินได้” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศิลปินคนโปรดพาคุณไปพบร้านเด็ดปิดดึกในดวงใจ นีคือรายการอาหารที่จะทำให้คุณท้องร้องยามค่ำคืน นำทีมพาอร่อยรอบดึกโดย “ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” ค่าย จีนี่ เรคคอร์ด  เริ่มความอร่อยรอบดึกครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One 31 “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” กล่าวว่า “ตกปากรับคำทันทีครับ ตั้งแต่ทีมงาน “ซน” โทรมาบอกชื่อรายการ “ดึกแล้วกินได้” สำหรับคนที่ชอบกิน คงเห็นด้วยแน่ๆ ว่าการได้เจอร้านอาหารอร่อยๆ ถือเป็นความสุขสูงสุดจริงๆ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบทำอาหาร และออกไปหาร้านอาหารอร่อยๆ                                    ตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงภัตตาคาร...

อัดแน่นความสนุกอัลลิมิต…“ซน” Online Creator Hub ทาบ “เอกกี้” นั่งพิธีกร “Songแปลง 2 กวน THEME”

“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยทีมงานเลือดใหม่ไฟแรงพร้อมมอบรอยยิ้มความสนุกให้กับแฟนๆ ในรูปแบบรายการเกมโชว์สุดกวน “Songแปลง 2 กวน THEME” เริ่มครั้งแรกวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.40-00.10 น. ทางช่อง One 31 จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนำเพลงแปลง มาทำเป็นเกม...

เรื่องแนะนำ !!

ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! “Annabelle Comes Home”

"ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! ในช่วงคำคืนที่ครอบครัววอร์เรนไม่อยู่บ้านนั้น "ดาเนียลา" ที่เป็นเพื่อนของ "แมรี่ อัลเลน" (พี่เลี้ยงของจูดี้) ได้มาที่บ้านหลังนี้ และเธอก็เกิดความสนใจในสิ่งที่ครอบครัววอร์เรนทำเป็นการส่วนตัวอยู่ด้วย เธอไม่เพียงแค่แอบเข้าไปยังห้องเก็บของที่ล็อคไว้นั้น เธอกลับได้ปลดล็อคกล่องที่เก็บแอนนาเบลล์ออกมา ซึ่งนั้นคือการมอบอิสระภาพให้กับข้าวของที่ดูไม่น่าขยับหรือเคลื่อนไหวได้ จนพวกมันมีอำนาจที่ไม่อาจต่อสู้ต้านทาน วันนี้ "Annabelle Comes Home" จึงได้ปล่อยคลิปพิเศษออกมาให้ชมกัน 4 คลิป ที่เผยสิ่งของ 4 อย่างที่อยู่ให้ "ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งของแต่ละอย่างในห้องนั้น...

“เพนนี ไวซ์” ออกอาละวาดอีกครั้งบน 4 โปสเตอร์ Fan Art จาก It: Chapter Two

หลังจากที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรก "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ออกมาให้ชมกันสักพักแล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยปีศาจตัวตลก "เพนนี ไวซ์" ออกอาละวาดอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแฝงตัวบน 4 ภาพโปสเตอร์ Fan Art ก่อนที่มันจะมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" กับการสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน IT (2017) ด้วยฝีมือผู้กำกับคนเดิม แอนดี้ มุสชิเอตติ จากฝีมือรังสรรค์บทของ...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62

กว่าจะเป็นวงร็อคมาดเท่ "SLOT MACHINE" พวกเขารวมตัวและตั้งวงนี้ขึ้นมาได้อย่างไร แล้วต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรบ้าง วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาแฟนๆ ไปเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานของพวกเขาแบบตัวต่อตัว  พร้อมเผยเพลงฮิตที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของวงจนแฟนเพลงหลงรักมาอย่างยาวนาน  งานนี้ด้วยความสนิทสนมพวกเขาจะเม้าท์เผาอะไรกันบ้างบอกเลยว่าความวุ่นวายมาเต็ม ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ