“แม็กซ์” ออกจากป่ามาชี้ชะตาฝีมือเชฟ!!! ในรายการ “Eat a song” วันอาทิตย์ 15 ธ.ค.นี้

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00-10.30 น.ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) รายการ “Eat a song” ถึงเวลาปิดซีซั่นกับเมนูตัดสินแชมป์ เชฟที่สามารถเปลี่ยนเพลงให้เป็นอาหารรสเลิศถูกใจศิลปินมากที่สุด ระหว่างเชฟฝีมือชั้นนำของประเทศฝ่ายหญิง “เชฟแอ้ม นรี บุณยเกียรติ” และฝ่ายชาย “เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์” โดยมีพิธีกร “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” พร้อมศิลปินคนเก่ง “แม็กซ์ ณัฐวุฒิ เจนมานะ” คนสุดท้ายที่จะมาแจกโจทย์เพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” ให้เนรมิตเป็นอาหารเข้ากับอารมณ์เพลง โดยมีวัตถุดิบบังคับ “แตงกวาญี่ปุ่น, เนื้อวัว, มะม่วง” พอได้รับอุปกรณ์ วัตถุดิบครบแล้ว “เชฟแอ้ม” เสนอเมนู “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่าไปเก็บของป่ามาทำแกงป่าดีกว่า” ที่เน้นไปที่อาหารป่า รสชาติเข้มข้น ส่วน “เชฟฮูโต๋” มาในเมนู “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่าพบภูผาดอกไม้” เลือกผสมผสานรสชาติอาหารจากเนื้อสัตว์ทะเลอย่างลงตัว ซึ่งทั้งคู่ตั้งใจอย่างสุดความสามารถ จน “แม็กซ์” ชิมแล้วก็ยังตัดสินใจไม่ได้ถึงกับร้องขอให้ “ว่าน” ช่วยตัดสินแทนเลยทีเดียว ซึ่งคะแนนของ “เชฟฮูโต๋” นำอยู่หนึ่งคะแนน การตัดสินครั้งนี้จะออกมาให้เสมอกัน หรือชนะขาดลอย มาลุ้นการตัดสินใจของ “” และบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “Eat...

“โอ๊ต ปราโมทย์” มัดรวมความเซ็กซี่ชวน “DJ Pixzy – DJ P.Pleng” แย่งพื้นที่หัวใจหนุ่มๆ ในรายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2

เติมเต็มทุกความสนุก รายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”  วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคมนี้  เวลา  23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” มัดรวมความเซ็กซี่เปลี่ยนแนวมาดูสาวฮอตสายดนตรีกันบ้าง  ชวนแขกรับเชิญดีเจสาวสุดฮอต  “DJ.Pixzy และ DJ.PPleng” มาแลกเปลี่ยนความคิด และแย่งพื้นที่หัวใจหนุ่มๆ กับคำตอบแซ่บๆ แบบหยุดไม่อยู่ แถมเซ็กซี่กระจาย จากนั้น  “โอ๊ต ปราโมทย์”  ขอท้า  “DJ Pixzy และ DJ P.Pleng” แข่งเกม “เปิดเนื้อทายชื่อเพลง”  บทลงโทษ  คนแพ้จะต้องเต้นให้ยั่วยวนที่สุด จนกว่าคนชนะจะพอใจ  หรือ คนแพ้จะต้องเต้นให้ Sexy ที่สุด จนกว่าคนชนะจะพอใจ ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”  วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย “ซน” Online...

“ซน” สานต่อความสำเร็จ “พาด็อกซ์ทัวร์” สู่ “พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2” ตระเวนทำภารกิจสุดฮา ไกลถึงแดนกิมจิ

ประสบความสำเร็จ แฟนเพลงต่างชื่นชมที่ได้เห็นชีวิตนอกเวที สำหรับรายการ “พาด็อกซ์ทัวร์” ของสมาชิกวง “พาราด็อกซ์” ที่ตระเวนทำภารกิจสุดฮา กระชับความสัมพันธ์ในทีมกับสถานที่ท่องเที่ยวประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้ว จากนั้น “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนทุกคนสมาชิกวง “พาราด็อกซ์” นำโดย “ต้าร์ อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา” ตบปากรับคำ พาทีมอีก 9 คน “สอง จักรพงศ์ สิริริน, โจอี้ เสรฐพร กฤดากร ณ อยุธยา, บิ๊ก ขจัดภัย กาญจนาภา” และทีมว๊ากเกอร์ “วัต วัตถาภรณ์ ทองปลอด, แบต อมรพล รุ่งรูจี, อ๊อฟ ชาญณรงค์ วังเย็น, ปู๋       สุรภาส ตันตระกูล, เมย์...

“สอง พาราด็อกซ์” กับการจับไมค์ร้องเพลงเสี่ยงดวงครั้งแรก!! ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 12 ธ.ค. นี้

    วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” ยังอยู่กับการตามหาคนดวงดี ที่ฝ่าด่านกติกาเหนือคาด มาถึงรอบ “ร้องดีมีดวง” โดยจะสุ่มจับคู่ และจับฉลากกันเลือกเพลงจากรหัสตัวเลขที่เตรียมไว้ให้ พอเลือกแล้วก็ต้องรับผิดชอบร้องเพลงที่ขึ้นมาจากตู้คาราโอเกะให้จบ เกมนี้ไม่มีใครกลัวใคร แต่ละคู่ไม่มีอาการเขินให้เห็น คว้าไมค์ร้องประสานกันสุดเสียง และลุ้นกับคะแนนหลังร้องจบที่จะขึ้นมาให้อัตโนมัติ โดยเฉพาะดาราที่ยังดวงแข็ง “สอง พาราด็อกซ์” ที่ปกติไม่ค่อยร้องเพลง พอได้จับไมค์ ออกลีลา ทั้งเต้น ทั้งวิ่ง ตั้งใจสุดขีด จนทำคะแนนหลังร้องจบได้สูงที่สุดในวันนี้ เรียกเสียงปรบมือจากทุกคน แต่สุดท้าย “น้าเน็ก” เปิดป้ายกติกา “คู่ไหนร้องเพลง อกหัก ดวงตก” งานนี้มีคนเข่าอ่อน เพิ่งรู้ตัวตกรอบตั้งแต่เลือกเพลงได้แล้ว...

ยิ่งใหญ่อลังการสุด “ซอ จียอน” เต้นยับสะบัดงานวัด พิสูจน์ความตั้งใจ ในรายการ “จียอนขอร้อง” 7 ธ.ค.นี้

เดินทางมาถึงสัปดาห์สุดท้าย สำหรับรายการ "จียอนขอร้อง" ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หลังจากที่ “ซอ จียอน” ไปเรียนรู้เส้นทางสู่การเป็นดาวดวงใหม่เเห่งวงการลูกทุ่งไทย ฝึกร้อง เล่น เต้น กับเหล่าปรมาจารย์ลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย เจอกับบททดสอบสุดโหด ตอนนี้พร้อมแล้วกับการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตลูกทุ่งใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของ “ซอ จียอน” ทุ่มทุน...

“น้าเน็ก” ยิ้มกรุ้มกริ่ม แจกคูปองเชือดคนดวงตก “เจี๊ยบ” เหยื่อคนแรก ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 5 ธ.ค. นี้

  วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” ประจำการรอสุดยอดคนดวงดี ที่ “เดอะสตรีท” ตามที่ได้นัดไว้ตั้งแต่เช้าตรู่ โดยอาสาเลี้ยงอาหารมื้อเช้า ใจป้ำแจกคูปองให้ไปซื้ออาหารที่ชอบมาทานได้เต็มที่ แต่ละคนใช้เวลาไม่นานเลือกเมนูง่ายๆ แต่ก็มีคนที่เพลิดเพลินกับการสั่งซื้ออาหารอย่างใจเย็น เดินกลับมาโต๊ะที่นัดกันไว้ไม่มีเก้าอี้เหลือ เลยเป็นเหตุให้ “น้าเน็ก” ยิ้มกรุ้มกริ่ม ก่อนจะเปิดป้ายกติกาทันที “ใครไม่มีเก้าอี้ ดวงตก” เล่นเอาคนหิวโซสั่งเยอะ 2 คน ต้องกอดคอกันไปนั่งทานแบบซึมๆ ดวงตกตั้งแต่ยังไม่เริ่ม จากนั้นมาแบ่งกลุ่มกันแบบดวงใครดวงมันจากป้ายสีต่างๆ ใต้เก้าอี้ที่แปะไว้ก่อนแล้ว แบ่งเป็นทีมละ 5 คน จำนวน 3 ทีม โดยแต่ละทีมจะต้องออกมาเล่นเกมสุ่มจับของในแต่ละโหมด “ของใครน้ำหนักน้อยสุด, นมของใครใกล้หมดอายุมากสุด, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของใครไม่สุก ดวงตก” งานนี้เล่นเอาแต่ละคนลุ้นกันเหงื่อตก จ้องตาไม่กระพริบเลยทีเดียว บรรยากาศการวัดดวงของเหล่าคนดวงดีเดินทางมาอย่างเข้มข้น แต่ละคนมีสิทธิ์เป็นสุดยอดคนดวงดี สามารถติดตามได้ในรายการ “คนดวงดี” วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 ผลิตโดย “ซน”...

ราศีเฮงไม่จับ “สอง พาราด็อกซ์,ดาด้า,เชน,หญิงแย้,เจี๊ยบ” ใครจะโดนส่งกลับบ้านก่อน ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 28 พ.ย. นี้

      วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” ต่อเนื่องไปกับเกมกติกาที่ไม่ต้องใช้ฝีมือ เมื่อ “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” พาไปลุ้นทุกวินาทีกับการเสี่ยงดวงตามหาที่สุดคนดวงดี ใน “เกมบิงโกคอมโบ” แต่ละคนจะได้รับหมายเลขประจำตัวใหม่ นำมาใช้วัดดวงกับกติกา “ใครบิงโกดวงดี” ตามหมายเลขจากการจับฉลากของพิธีกร “น้าเน็ก-ดีเจอาร์ต” ที่สลับกันจับหมายเลขขึ้นมา ซึ่งเกมนี้ต้องลุ้นกันจนนาทีสุดท้าย ซึ่งเป็น “ดาด้า-เชน” ที่เป็นดาราดวงกุดไม่ได้โดนเรียกจนบิงโกหมดแผ่น ต้องก้มหน้าเดินกลับบ้านก่อนใคร และระหว่างจะเริ่มเกมใหม่ “น้าเน็ก” ขออาสาสมัครขึ้นมาสาธิตเกมใหม่ “ทุบหมูลุ้นดวง” โดยจะมีกระปุกหมูทองมาเรียงไว้ให้เลือก แต่ละคนจะออกมาทุบกระปุกเพื่อลุ้นจำนวนเงินในกระปุก คนที่เจอเงินน้อยที่สุดดวงตก งานนี้ “หญิงแย้, สอง พารา ด็อกซ์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” ยังไม่ทันตั้งตัวโดนกติกาทีเผลอเข้าไป จะต้องมีหนึ่งคนกลายเป็นคนดวงตกกลับบ้านก่อนเพื่อน ส่วนจะเป็นใครนั้น มาตามลุ้นไปพร้อมๆ กัน นอกจากบรรยากาศวัดดวงเหล่านี้ ยังมีความสนุกสนานจากการแซวของ “น้าเน็ก” สอดแทรกมาให้อมยิ้มตลอดเวลา สามารถติดตามได้ในรายการ “คนดวงดี” วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 ผลิตโดย “ซน” Online Creator...

“น้าเน็ก-อาร์ต” เรียกดาราดวงดี “สอง พาราด็อกซ์,เชน,หญิงแย้,เจี๊ยบ เชิญยิ้ม,ดาด้า” มาช่วยเสริมดวง ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 21 พ.ย. นี้

    วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” ยังคงตามหาสุดยอดคนดวงดี จากเจ้าพ่อจอมวัดดวง “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” โดยเหลือผู้โชคดีจากรอบแรกทั้งหมด 24 คน จากนั้นถึงรอบ “ช่วยตัวประกันวัดดวง” แบ่งทุกคนออกเป็นกลุ่มตามอัธยาศัยไม่มีกฎบังคับ แล้วแต่ความพอใจ ทั้งหมด 6 กลุ่ม กลุ่มละ 4 คน ออกเดินทางไปช่วยเหลือตัวประกันที่ใส่หน้ากาก เห็นเพียงรูปร่างเท่านั้น ยืนรอให้เลือกเข้าทีม หลังจากแต่ละทีมได้สรรหาเหตุผลต่างๆ เลือกตัวประกันเข้าทีมตัวเองจนครบเรียบร้อย “น้าเน็ก” เปิดป้ายกติกาทันที “ปรัศนีคนไหนเป็นดารา ดวงดี” ซึ่งภายใต้บุคคลหน้ากากเหล่านี้ มี “สอง พาราด็อกซ์, เชน อัฒรุต, หญิงแย้ นนทพร, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม,     ดีเจดาด้า” ผู้มีประสบการณ์ดวงดีระดับไม่ธรรมดามาช่วยหนุนดวงในทีม ทำเอาแต่ละทีม ต่างรีบวิเคราะห์กันยกใหญ่ ลุ้นว่าที่เลือกมานั้นจะใช่ดาราหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ งานนี้ต้องมีคนตกรอบ 1 ทีมแน่นอน!!             ติดตามบรรยากาศความสนุกสนาน...

ครั้งแรก!! ในชีวิตของ “โอ๊ต ปราโมทย์” สวยฟาดทุกลุค ในรายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”

เป็นที่ตั้งตารอชมของแฟนรายการทั่วประเทศ รายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2” EP.3 วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายนนี้  เวลา  23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดำเนินรายการโดย  “โอ๊ต ปราโมทย์”  เพิ่มความสนุกยกระดับยิ่งขึ้น ครั้งนี้ชวนช่างแต่งหน้าสวยแซ่บ “เปียโน และ แก้มใหม่” มาร่วมสนุกจัดคำถาม Top secret แบบลุกเป็นไฟ งานนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” ไม่พลาดชวนเล่นเกมส์ปิดตาทายเครื่องสำอาง โดยมีบทลงโทษสุดพีค คนชนะจะได้ลุมแต่งหน้า “โอ๊ต ปราโมทย์”  แซ่บ ๆ จี๊ด ๆ สีสันโดนใจ  เรียกว่าออกมาสวยฟากทุกลุคที่แฟนๆ เคยเห็นจาก “โอ๊ต...

“โจ๊ก โซคูล” ต้อนรับนายท่าน “ตั๊ก บริบูรณ์” เข้าสู่ดินแดนแห่งความฝัน น้องเมดน่ารัก คาวาอิเขย่าหัวใจ! ในรายการ “หนีเมียเที่ยว”

วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น.ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) รายการ “หนีเมียเที่ยว” ดำเนินรายการโดยผู้ชายที่เชื่อเมียจึงได้ดี “โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ” หรือ “โจ๊ก โซคูล” ครั้งนี้ขอหนีเมียเที่ยวไปกับโอรสคาเฟ่อย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” ในดินแดนแห่งความฝันของหนุ่มๆ เมดคาเฟ่ (Maid cafe) คาเฟ่ที่มีสาวน่ารักมาบริการเสิร์ฟอาหาร มีการสวมบทบาทเป็นนายท่านกับสาวรับใช้ อยู่เป็นเพื่อนคุย คอยสร้างความบันเทิง  เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ “ตั๊ก บริบูรณ์” อยากจะทำทั้งชีวิต แต่ติดที่กลัวเมียเลยไม่กล้า               โอกาสดีจังหวะได้ เมื่อมาถึง เมดคาเฟ่ (Maid cafe) เจอน้องเมดน่ารัก คาวาอิเขย่าหัวใจ ทั้ง 2 หนุ่ม “โจ๊ก-ตั๊ก” ไม่รอช้าหาที่นั่งสั่งอาหาร พร้อมนับถอยหลังต่อจากนี้ไปจะกลายเป็น นายท่านโจ๊ก...

เรื่องแนะนำ !!

เรื่องย่อ EP.3 “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

ได้เวลาที่ต้องมาลุ้นกันแบบต่อเนื่อง กับเรื่องราวของ LINE TV Originals เรื่อง “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์สุดอบอุ่น แนวโรแมนติก แฟมิลี่ โดย GDH และ LINE TV โดยเป็นซีนที่ ถึงแม้ บูม (เก้า...

8 เหตุผล กับ 8 สุดยอดศิลปินดังยุค 90 s’ ใน 8 ชั่วโมงเต็มที่คุณควรไป เทศกาลดนตรี The...

    มาร่วมบันทึกความทรงจำครั้งประวัติศาสตร์กับนักร้อง นักดนตรี ตัวจริง ที่ย้อนเวลามาให้ฟังกันสดๆ เหมือนอยู่ในยุคสมัยนั้นแท้ๆ บนเวทียิ่งใหญ่ แสงสีสุดอลังการ พร้อมกับระบบ Stadium Sound ที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษ ฟังตรงไหนก็เสพความสุขได้เต็มอิ่มฟินไม่แพ้กัน 1.             คริสติน่า อากีล่าร์ ( Christina Aguilar)  นักร้องสาวที่ได้รับฉายาว่า Queen of Dance เมืองไทย และ ราชินีล้านตลับเป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทปเกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด กับเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น พลิกล็อค, นินจา, หัวใจขอมา, ประวัติศาสตร์...

“KIM JI-YOUNG, BORN 1982 – คิมจียองเกิดปี ’82” ปลุกพลังหญิง สร้างจากหนังสือขายดีที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี “กงยู ...

จากกระแสสังคมชายเป็นใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ ส่งให้หนังสือนิยาย “Kim Ji-Young, Born 1982” ที่เขียนโดย โชนัมจู โด่งดังเป็นพลุแตก ตัวนิยายตีแผ่ชีวิตของผู้หญิงที่ชื่อ คิม จียอง ที่เกิดในช่วงปี 1982 ด้วยเนื้อหาที่โดนใจผู้หญิงเกาหลีใต้ที่ผู้อ่านทุกคนยกย่องว่า เรื่องราวของ คิมจียอง ก็คือเรื่องราวของผู้หญิงทุกคนในเกาหลีใต้   ไอรีน ไอดอลสาวแห่งวง Red Velvet  ได้เผยว่าเธออ่านหนังสือ Kim...