หน้าแรก ไฮไลต์ MindSet

ไฮไลต์ MindSet

เรื่องแนะนำ !!

ร้อนฉ่าท้าซัมเมอร์ 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ปล่อยทีเด็ด โชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม กับชาเล้นท์สาดน้ำหน้าร้อน บอม-จีรวัฒน์ และ สแตมป์-เกศวริน...

23 มีนาคม 2566 : กองประกวด ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ โดย บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด จัดการประกวดรอบ Swimsuit Challenge by C2 Water ธีม SPORTY สุขภาพดีและสดใส ในบรรยากาศภายในงานที่อวบอวลไปด้วยความเริงร่า เร่าร้อน ผสมความชุ่มฉ่ำผู้ข้าประกวด และความสุขความสบายใจ https://youtu.be/vycBU70Ay60 พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิต ตามแนวคิดของเจนเนอเรชั่นใหม่ เหมาะกับหนุ่มสาวชาวซูปร้าฯ ที่กล้าจะแตกต่าง และโดดเด่นในแบบของตนเอง ณ จิณณ์ เวลบีอิ้ง...

ออฟฟิศเมท เปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต เนรมิตร้านใหม่ ครบ จบ ในที่เดียว ทั้งสินค้าและบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท ครอบจักรวาล B2B...

 ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ในฐานะ “ควิกวินพาร์ตเนอร์                  (Quick Win Partner)” มุ่งมั่นเป็นพันธมิตรเร่งเครื่องให้ผู้ประกอบการพร้อมเริ่มต้นหรือต่อยอดธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุดออฟฟิศเมทได้เปิดตัว BIZ Solutions Store (Business Solutions Store)แห่งแรกในไทยที่สาขารังสิต เนรมิตร้านใหม่รังสรรค์ประสบการณ์ช้อปที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท...

“SPRITE” ชวน “GUYGEEGEE” มาเซิ้งรับซัมเมอร์เบรก!! ในเพลง “ลูกเทวดา” เพลงแดนซ์ จังหวะสนุก ที่ซุกซ่อนแฝงความกวน

นับว่าปี 2023 ยังเป็นปีทองอีก 1 ปีของ “SPRITE” หรือ “สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ” ศิลปินหนุ่มมาแรงจากค่าย “HYPE TRAIN” แม้เจ้าตัวจะอายุเพียง 17 ปี แต่ความสามารถปังไม่ธรรมดา หากไล่เรียงผลงานโดดเด่นของ “SPRITE” ตั้งแต่ปี 2022 เจ้าตัวมีลิสต์รายชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวทีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “นาคราช อวอร์ด ครั้งที่ 5” ในสาขา นักร้องยอดนิยมมหาชนแห่งปี ต่อด้วย “THE GUITAR MAG AWARDS 2022” ในสาขา New Wave of the Year และ Best Hip Hop of the Year ร่วมกับ “GUYGEEGEE” จากเพลง “ทน” พ่วงท้ายงานประกาศรางวัลล่าสุดอย่างงาน “TOTY MUSIC AWARDS 2022” ที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา BEST (POPULAR) COLLABORATION...