กระแสโซเชียลแรง “หยอก หยอก” ฮิตติดเทรนทวิตเตอร์

“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผลิตรายการสนุกสนานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งวาไรตี้ เกมโชว์ เรียลลิตี้ แต่ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และชวนกันไปติดตามแบบเฝ้ารอ โดยเฉพาะ รายการ “หยอก หยอก” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:40-00:10 น. ทางช่อง One31 ที่ล่าสุดกระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์หลังจากออกอากาศไปเพียงไม่กี่ EP. รายการ “หยอก หยอก”  เป็นรายการที่จะหักหลังเพื่อนในวงการบันเทิงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ยิ่งสนิทยิ่งรู้ความลับกันเป็นอย่างดี ยิ่งแกล้งได้อย่างเต็มที่ โดยได้คนในวงการบันเทิงเรียงคิวมาร่วมคิดแผนกับทีมงาน ทั้ง นักแสดง นักร้อง...

เคมีลงตัว “แจ็ค แฟนฉัน” โชว์สกิลตลกน้ำดี จับคู่ “เก้า จิรายุ” ลงรายการ “ขายหัวเราะ ON AIR”

สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้ทุกคนเป็นประจำ สำหรับ “แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” หลังจากได้ตบปากรับคำร่วมงานในรายการ “ขายหัวเราะ ON AIR” เวลา 23:10-23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub...

วง “KLEAR” สุดทึ่งเมนูจินตนาการสุดล้ำ จากเพลง “ให้นานกว่าที่เคย” ในรายการ “Eat a song” วันอาทิตย์ 13 ต.ค.นี้

วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น.ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) รายการ “Eat a song” นำโดย “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” และเชฟระดับมืออาชีพฝ่ายหญิง “เชฟแอ้ม                 นรี บุณยเกียรติ” และฝ่ายชาย “เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์” มาแข่งขันทำเพลงฮิตติดหู ให้กลายเป็นเมนูอาหารสุดประทับใจแขกรับเชิญ ลุ้นชิงทัพพีประจำสัปดาห์ โดยครั้งนี้ได้วง “KLEAR” ที่มีสมาชิก          “แพท,ณัฐ,คี,นัฐ” เดินทางกันมาครบทีม เพื่อมอบโจทย์เพลงฮิต “ให้นานกว่าที่เคย” มาถ่ายทอดเป็นเมนูอาหาร พร้อมตัดสินรสชาติจากฝีมือเชฟคนไหนถูกปากมากกว่ากัน                 โดย “ว่าน ธนกฤต” เปิดโอกาสให้เชฟทั้งคู่ได้สอบถามความชอบของทุกคนใน วง “KLEAR” โดยสรุปได้วัตถุดิบหลักที่จะต้องนำไปใส่อย่างน้อยหนึ่งอย่างเป็น “ไก่-ส้ม-ผักโขม” ซึ่งเชฟทั้งคู่ไม่หวั่น ใช้จินตนาการสุดล้ำทำส่วนผสมทันที “เชฟแอ้ม” ทำเมนู “แซลมอนเห่าดงส้มหนังไก่กรอบผักโขมทอดให้นานกว่าที่เคย” ส่วน “เชฟฮูโต๋” ทำเมนูเพื่อสุขภาพ “แฮมมูสพันคะน้า” รสชาติจานไหนจะออกมาถูกปากวง “KLEAR” มากที่สุด….มาลุ้นกัน             ติดตามชมบรรยากาศการทำอาหารของ “เชฟแอ้ม-เชฟฮูโต๋” ได้ในรายการ “Eat a song” วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT...

รักหรอกจึงหยอกเล่น “กัน อรรถพันธ์” วางแผนสุดแสบแกล้ง “ออฟ จุมพล” ถ่ายแฟชั่นสุดแปลกๆ กลางสยามสแควร์ ในรายการ “หยอก หยอก” 10...

เปลี่ยนวันที่แสนเบื่อให้กลายเป็นวันแห่งความสุข รายการ “หยอก หยอก”  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดหนักเล่นแรง!! เอาใจสายวายจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนึ่งในคู่จิ้น “กัน อรรถพันธ์” ร่วมมือทีมงาน “หยอก หยอก”  วางแผนแกล้ง “ออฟ จุมพล” แบบขอเอาคืนจากที่เคยโดนแกล้งตลอดด้วยการหลอกให้ไปถ่ายแฟชั่นสุดแปลก กลางสยามสแควร์ ชนิดที่เมื่อเจ้าตัวได้รับโจทย์การถ่ายแฟชั่นจากทีมงาน ถึงกับออกอาการเหวอจนพูดไม่ออก แล้วแบบนี้ “ออฟ จุมพล” จะแก้เกมอย่างไร มาร่วมลุ้นติดตามความสนุก ความน่ารักของ “ออฟ-กัน” คู่จิ้นสายวายแห่งชาติที่จะทำให้แฟนคลับได้ฟินกันอีกครั้ง ในรายการ “หยอก หยอก” EP.7 วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 23:40-00:10 น. ทางช่อง One31   และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com   http://bit.ly/2L8GxLa  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เขย่าวงการเพลงลูกทุ่ง “ซน” Online Creator Hub ส่งรายการ “จียอนขอร้อง” ดึงตัวแม่สาวเคป๊อป “ซอ จียอน” ฝึกร้อง เล่น...

“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมปล่อยรายการเรียลลิตี้น้องใหม่ที่จะพาสาวเคป๊อปสุดฮาอย่าง “ซอ จียอน” ไปเรียนรู้เส้นทางสู่การเป็นดาวดวงใหม่เเห่งวงการลูกทุ่งไทย จะต้องฝึกร้อง เล่น เต้น กับเหล่าปรมาจารย์ลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมเจอกับบททดสอบสุดโหด และยังต้องเจอกับภารกิจแฝงอีกมากมาย  ซึ่งความตื่นเต้น ความสนุกสนานเข้มข้นในรายการ "จียอนขอร้อง" ผู้ชมจะได้เห็นถึงการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ของ “ซอ จียอน” ที่ต้องฝ่าฟันหลากหลายบททดสอบ จะสนุก เข้มข้น ตื่นเต้นขนาดไหนติดตามได้ในรายการ “จียอนขอร้อง” ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) เริ่มต้น EP.1...

“ซน” Online Creator Hub ชวน “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกร “Eat a Song” “ไอซ์ ศรัณยู”...

ถือว่าเป็นการฉีกแนวรายการแข่งขันทำอาหารของประเทศไทย ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโจทย์ในการทำอาหารคือบทเพลงดังเพลงฮิต พบกับรายการใหม่แกะกล่อง “Eat a Song” ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 -09.30 น  ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่คว้าตัวพิธีกรสายฮา อารมณ์สุนทรีย์ เรื่องดนตรีจัดว่าเจน เรื่องทำอาหารกินเองจัดว่าแจ่ม “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกรสร้างสีสันความสนุก โดยมี 2     “เชฟแอ้ม นรี บุณยเกียรติ” และ “เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์” มาร่วมสร้างสรรค์เพลงฮิตจากศิลปินชื่อดังให้เป็นจานเด็ด เพื่อให้ถูกใจศิลปินเจ้าของบทเพลงมากที่สุด    ประเดิม EP.1 กับศิลปิน “ไอซ์ ศรัณยู” เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ซึ่งวันนี้จะมาในโจทย์เพลง “หมอนสองใบกับใจเหงาๆ” ...

“ซน” Online Creator Hub ส่งรายการ “หนีเมียเที่ยว” ที่พ่อบ้านทั้งประเทศต้องดู! ประเดิม EP.1 เจ้าชายแห่งสายน้ำ “ป๋อง กพล” เผยอดีตลับไม่เคยบอกใคร!!

หนีเมียเที่ยวเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวรายการใหม่ที่พ่อบ้านใจกล้าทั้งประเทศต้องดู “หนีเมียเที่ยว” ดำเนินรายการโดย “สามีโจ๊ก” หรือที่รู้จักกันในนาม บร๊ะเจ้าโจ๊ก จะพาพ่อบ้านใจกล้าไป ช้อปปิ้ง  ไปเที่ยวตามใจไปทำอะไรก็ได้ แบบไม่มีเมียห้าม! อะไรที่อยากได้ อยากทำ เคยได้แต่เก็บไว้ในใจจะถูกมาปลดปล่อยในรายการนี้  ประเดิม EP.1 ด้วยเจ้าพ่อวงการผีเมืองไทย เจ้าชายแห่งสายน้ำ “ป๋อง กพล”  ขอพาหนีเมียเที่ยวกันที่ สวนสยาม ซึ่งสถานที่นี้   “ป๋อง กพล”  มีอดีตฝังใจเพราะเคยพากิ๊กมา!!  และแน่นอนว่าเสือไม่ยอมทิ้งลาย จะจับให้ได้ไล่ให้ทัน เผยธาตุเเท้  คิดจะหยุดเสือ เหยื่อต้องเด็ด! ทางทีมงานรายการ  “หนีเมียเที่ยว” เลยส่งเหยื่อสาวสุดเซ็กซี่ไปให้ขยำ เป็นเพื่อนเล่นสนุก ล่องแก่ง และ สไลเดอร์ โดยที่ “สามีโจ๊ก” และ “ป๋อง กพล”  ไม่รู้มาก่อนว่าเหยื่อสาวสุดเซ็กซี่ที่เจอ ทางทีมงานเตรียมมา...

พ่อครัวฝึกหัด “แจ็ค ธนพล” ปรุงแซ่บฉีกทุกตำราอาหาร ในรายการ “ครัวตลาดแตก” วันอาทิตย์ 29 ก.ย.นี้

ตื่นเช้ามาชมรายการ “ครัวตลาดแตก” วันอาทิตย์ 29 กันยายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ในตอนสุดท้าย กับพิธีกรสาว “เปาวลี พรพิมล” รับตำแหน่งจอมป่วน จอมแกล้ง จากรุ่นพี่ในวงการเพลงลูกทุ่งอย่าง “แจ็ค ธนพล” และ “หญิงลี ศรีจุมพล” หลังจากเดินทางมาตามนัดที่ “ตลาดบางใหญ่” เพื่อแข่งขันกันทำเมนู “ยำถั่วพูกุ้งสดไข่ต้มยางมะตูม” ที่มีวัตถุดิบหลัก “ถั่วพู, กุ้งสด, ไข่สด, เนื้อหมู, กะทิ, มะนาว, พริกขี้หนู, หอมเจียว” ซึ่งทั้งคู่ต่างมั่นใจในทักษะการทำอาหารของตัวเอง มีประสบการณ์การทำอาหารให้คนทานได้!!! แต่แตกต่างกันที่สไตล์การลงมือทำ ที่ “แจ็ค” มาในมาดสุขุมนุ่มลึก ค่อยๆ ทำอย่างปราณีต ส่วน “หญิงลี” อธิบายทุกขั้นตอน คุยกับตัวเองไม่หยุด ทำเอา “เปา-แจ็ค” สงสัยว่าทำไมพูดคนเดียวได้ แถมสามารถเล่าเรื่องเป็นขั้นตอนเก่งขนาดนี้ ติดตามชมทักษะการเข้าครัวของศิลปินยอดนิยม “แจ็ค-หญิงลี”  ได้ในรายการ “ครัวตลาดแตก” วันอาทิตย์ 29 กันยายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น....

“แก้ม” พาเที่ยว ผ่อนคลายในวันหยุด ในรายการ “เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว” วันอาทิตย์ 29 ก.ย.นี้

  วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของรายการ “เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว” เป็นทีที่ต้องสลับหน้าที่การทำงานกัน ระหว่าง “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” และผู้จัดการส่วนตัว “เชษฐ์ เชษฐา ทองใบ” โดย “แก้ม” ออกไอเดียนำเที่ยว พักผ่อน มีความสุขแบบเรียบง่ายตามที่ถนัด จึงนัดมาเจอกันที่ “วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร” เพื่อทำบุญ ไหว้พระ ขอพรก่อนเป็นกิจกรรมแรก จากนั้นเดินชมบรรยากาศ ชิมของอร่อยย่าน “วังหลัง” และพักเหนื่อยที่ “บ้านขนมปังผิง” คาเฟ่กึ่งพิพิธภัณฑ์ที่เป็นเรือนไทยโบราณมีอายุเก่าแก่ถึง 106 ปี พร้อมเสิร์ฟด้วยขนมไทย และชาไข่มุก ของโปรด “เชษฐ์” นั่งพักถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียล เป็นการส่งท้ายวันหยุดสุดอิ่มเอมใจของทั้งคู่               ติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ และความสนิทสนมของ “แก้ม-เชษฐ์” ได้ในรายการ “เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว” วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 10.30-11.00 น. ทางช่อง 9...

“ลาบานูน” ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์ เรือกอและ ในรายการ “ปักษ์ใต้บ้านเรา” 28 ก.ย.นี้

ขอบคุณแฟนๆ รายการที่ร่วมเดินทางมากับเรา 3 หนุ่ม “ลาบานูน”   ในรายการ  “ปักษ์ใต้บ้านเรา” EP.10  วันเสาร์ที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  เดินทางมาถึงEP สุดท้าย 3 หนุ่ม “ลาบานูน”  อาสาพาไปดูแหล่งผลิตพร้อมเรียนรู้ขั้นตอนการทำ น้ำบูดู สูตรดั้งเดิมต้นตำรับของคนปักษ์ใต้ และพาไปบุกแหล่งผลิต เรือกอและ ราชินีแห่งน่านน้ำแหลมมลายู ที่ยังหลงเหลืออยู่เพียงแห่งเดียวของจังหวัดนราธิวาส สัมผัสมนต์เสน่ห์ความสวยงามรูปร่างหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายอันวิจิตรสวยงามสีสันสะดุดตาเสมือนงานศิลป์ที่ล่องลอยอยู่กับท้องทะเลสีคราม จากนั้นเดินทางไปทำกิจกรรมจิตอาสาพร้อมเหล่าน้องๆ เยาวชนร่วมแรงร่วมใจกันเก็บขยะ ที่ ชายหาดแหลมตาชี อัญมณีแห่งปลายด้ามขวาน ชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าไปพร้อมกับวิวน้ำทะเลเบื้องล่าง ลมทะเลเย็น ๆ สุดแสนจะคลาสสิกเป็นทัศนียภาพที่สวยงามจนยากจะลืมเลือน รับรองว่าจะได้เห็นมุมมองที่สวยงามแปลกตาและน่าทึ่งที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย ร่วมสนุกและเรียนรู้วิถีชีวิต ประเพณี วัฒนธรรม ไปพร้อมๆ กันในรายการ  “ปักษ์ใต้บ้านเรา” ดำเนินรายการโดย “ลาบานูน”  3 หนุ่ม เมธี อรุณ...

เรื่องแนะนำ !!

สะใภ้ TKOมาแรง!!!ยิงทีเซอร์ปุ๊ปมียอดคนดูทะลุถึง 3.8 ล้านวิว แชร์กว่าหมื่นครั้ง

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมมาดี้  เรื่อง “สะใภ้ TKO” ทางช่อง GMM25  ที่ได้  แอน สิเรียม มาพลิกเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรก  กับบทแม่ผัวสุดโหดหวงลูกชายอย่าง แดน  วรเวช  จากสะใภ้สุดแสบ แพตตี้  อังศุมาลิน   งานนี้แค่ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกก็ถูกอกถูกใจคนดู  จนมียอดวิวถึง  3.8 ล้านวิว   และยอดคนแชร์กว่าหมื่นครั้ง!!  ติดตามชมความสนุกสนานของละคร “สะใภ้ TKO” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10น.  ทางช่อง GMM25  เริ่มตอนแรกวันพฤหัสที่ 24 ตุลาคมนี้  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ฟังกรีนเวฟ เตรียมบุญหล่นทับ รับ IPHONE 11 ตลอดเดือน!!

ฟังกรีนเวฟ เตรียมบุญหล่นทับ รับ IPHONE 11 ตลอดเดือน!! ฟังกรีนเวฟ มีแต่ได้กับได้จริงๆ ดีเจเป้ วิศวะ ฝากบอกว่า “ตลอดเดือนตุลาคมนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เราเตรียม แจก iPhone11 ทุกสัปดาห์! รวม 5 เครื่อง! กับกิจกรรม GREENWAVE LUCKY IN GAME  หากใครโชคดีก็รับ iPhone11 กันไปได้เลยแบบฟรีๆ เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกผ่านทาง www.greenwave.fm กด Join ร่วมกิจกรรม แล้วทำตามกติกาในแต่ละสัปดาห์ที่บอกไว้  เป้บอกใบ้ให้แค่ว่า ใครที่ติดตามกรีนเวฟกันประจำมีสิทธิ์ได้แน่นอนครับ งานนี้เตรียมตัวลุ้น รับ iPhone11 ไปใช้ก่อนใครกันได้เลยจ้า ง่ายขนาดนี้ใครไม่อยากพลาด รีบเลยครับ!!” ดีเจเป้กล่าว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“Adam Levine” ถ่ายทอดสีหน้า แววตา ลง MV “Memories” รำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein ที่จากไป

สามารถดาวน์โหลดเพลง “Memories” ได้ทาง https://Maroon5.lnk.to/MemoriesOUTNOWPR ออกแล้ว MV “Memories” ผลงานซิงเกิลแรกในปี 2019 จากวง Maroon 5 หลังจากปล่อยเพลงฮิตปรอทแตก “Girls Like You Ft. Cardi B” ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อปีที่แล้ว และไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ต “Maroon 5 Red Pill...