ปิดปากก็ปิดเสียงกรี๊ดไม่อยู่ “แดดดี้ป๊อก” จัดใหญ่ Lamborghini จอดหน้าประตู!!

ทำดีไม่หวังสิ่งตอบแทน มักจะได้อะไรดีๆ กลับมาเสมอ เหมือนในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.72 “แดดดี้ป๊อก” ตั้งใจจะทำเซอร์ไพรส์ “หม่ามี้มาร์กี้” เพื่อตอบแทนการเป็นภรรยาที่ดี ด้วยการวางแผนให้ของขวัญวันเกิดล่วงหน้า ที่มาของขวัญชิ้นนี้มาจากของที่ให้จะต้องชอบ ได้ใช้ และเซอร์ไพรส์มากๆ ซึ่งของขวัญที่ แดดดี้ป๊อก จัดหนักจัดเต็มให้ในปีนี้ก็คือ รถสปอร์ตแบรนด์หรู Lamborghini Huracan Evo Spyder สีสุดจี๊ด ราคากว่า 23 ล้านบาท ทำให้หลังจากนี้ 7 ปีจะไม่มีของขวัญอีกแล้ว จะมีอีกทีคือปีที่ 8 ไปเลย...

แกงกันเก่งจริงๆ “แดดดี้ป๊อก” จัดเกมคำต้องห้าม! ใครแพ้ต้องโดนทำโทษ ด้วยน้ำปริศนา!?

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.71 “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พกความสนุกมาแบบเต็มเหนี่ยว ชวนเพื่อนสุดซี้มาร่วมสนุก พร้อมท้าเพื่อนๆ ที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตา ให้มาเล่นเกมแบบไม่ทันตั้งตัว ในเกม คำต้องห้าม!! แต่ละคนจะได้รับกระดาษคำต้องห้าม และชูไว้ที่หน้าผาก โดยที่ไม่รู้เลยว่าได้คำอะไร แต่จะต้องให้เพื่อนๆ พูดคำต้องห้ามที่ได้รับมาให้ได้ ส่วนถ้าสามารถจับได้ จนมั่นใจว่าคำต้องห้ามที่ตัวเองได้คืออะไร รีบยกมือตอบได้ทันที แต่ถ้าตอบผิดก็ต้องโดนลงโทษ เมื่อถึงเวลาไม่รอช้า คนที่พลาด...

พีคตอนจบ!! “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” จัดฉากแกล้ง สไปร์ท SPD รถ Lamborghini สุดที่รักกระจกแตก

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP70 วันนี้พามาบุกเบื้องหลังกองถ่ายซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ยิกยิก (YIKYIK)” จากค่ายเพลง MINDSET MOB ของ POKMINDSET หรือ “แดดดี้ป๊อก”  ของพวกเราพร้อมชวน สไปร์ท SPD หรือ เนติเจน เนติรัตนไพบูลย์ เป็นวัยรุ่นยุคนี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก มาร่วมแจมในเพลงนี้ด้วย แต่อย่าเพิ่งนึกว่าเป็นการบุกกอง MV  ธรรมดาทั่วไป แต่บอกเลยว่ากอง MV มีเรื่องราวความสนุก มันส์ และวุ่นวายกันแน่นอน เพราะ “แดดดี้ป๊อก” ได้วางแผนกับหวานใจ “หม่ามี้มาร์กี้" จัดฉากแกล้งแบบทุ่มทุนสร้างด้วย เอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็มด้วยโปรดักช์ระดับ on the run แบบฮาๆ กะว่า สไปร์ท เห็นแล้วต้องหัวร้อนแน่นอน แต่แล้ว…..สิ่งที่ไม่คาดคิดก็ดันเกิดขึ้น! รถ Lamborghini สุดที่รักของ สไปร์ท! กระจกแตก...

ยกให้เป็นคุณพ่อแห่งชาติ “แดดดี้ป๊อก” พา “มีญ่า” ผจญภัยท่องโลกใต้ทะเล

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.69 มาเอาใจช่วย แดดดี๊ป๊อก กับการเลี้ยงลูกสาว 1 วัน แบบไม่มีใครมาช่วยใดๆ เริ่มต้นรายการ แดดดี๊ป๊อก โทรหา หม่ามี้มาร์กี้ เพื่อขอกำลังใจก่อนพา มีญ่า ไปผจญภัยท่องโลกใต้ทะเลที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ซี ไลฟ์...

“แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ว่าไง “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ” รีเควสขอหลานเพิ่ม!! “มีก้า-มีญ่า” ยืนอีกเสียงอยากมีน้องอีก!!

   รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.68 เพิ่งผ่านวันปีใหม่ไทยและเทศกาลสงกรานต์ไปได้ไม่นาน ซึ่ง “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ก็ได้พา “มีก้า-มีญ่า” มาทำความรู้จักประเพณีไทย รดน้ำดำหัว ซึ่งเป็นการรดน้ำผู้ใหญ่ที่เคารพเพื่อขอขมา และขอพรให้เป็นสิริมงคลในการใช้ชีวิตเริ่มต้นปีใหม่ และจะต้องเตรียมอุปกรณ์ และทำยังไงบ้างก่อนที่จะไปหาคุณปู่ โดยให้ซ้อมกับตัวเองก่อน ซึ่ง “มีก้า-มีญ่า” ทำตามได้อย่างถูกต้อง แถมยังอวยพรให้สุขภาพแข็งแรงได้อีกด้วย จากนั้นพอไปเจอคุณปู่ก็ทำได้ตามที่ซ้อมไว้ หลังจากที่มอบรางวัลและหอมแก้มเด็กๆ แล้ว คุณปู่ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์  หันมา อวยพรให้                      แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้ ขอให้ทั้งสองคนรักกันมากๆ อย่าให้มีอะไรเกิดขึ้นเป็นอันขาด ถ้ามีอะไรมาบอกแดดดี้ก่อน แล้วก็รีเควสขอให้มีหลานอีกคนสองคนให้นะ...

ชวนลุ้น!! “มีก้า-มีญ่า” 3 ขวบแล้ว “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.67 “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ขอพาแฟนๆ รายการไปเกาะติดบรรยากาศแห่งความสุขของ  “มีก้า-มีญ่า” ในงานวันเกิดครบรอบ 3 ขวบแล้ว!! งานนี้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ไม่พลาดที่จะจัดงานวันเกิดเล็กๆ ขึ้นมาให้กับลูกได้เป่าเค้กกันสักหน่อย โดยมีเหล่าลุง ป้า น้า อา และคนสนิทมาร่วมเซอร์ไพรส์และอวยพรวันเกิดอย่างต่อเนื่อง พร้อมมีของขวัญมาเอาใจ “มีก้า-มีญ่า” กันยกใหญ่เลยทีเดียว จากนั้นถึงเวลา แกะกล่องของขวัญ มาดูกันว่าใครจะชนะใจซื้อของขวัญมาให้ถูกใจ “มีก้า-มีญ่า” มากที่สุด และที่สำคัญ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” เตรียมของขวัญอะไรไว้ให้ทั้งคู่กันแน่ แฟนๆ ต้องติดตาม สามารถชมบรรยากาศฉลองวันเกิดครบรอบ 3 ขวบของ “มีก้า-มีญ่า” ได้ในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.67 ดูแล้วอย่าลืม กด Subscribe...

หวานนี้มีที่มา “แดดดี้ป๊อก” บอก “หม่ามี้มาร์กี้” มา Disneyland แล้วนึกถึงบรรยากาศของแต่งงาน

ทริปนี้เพื่อลูก รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP.66 มาออกไปเปิดประสบการณ์ on the run ไปด้วยกันต่อกับชีวิตใน เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ถึงเวลาความสุขของ “มีก้า-มีญ่า” บ้าง หลังจากที่ฝั่งคุณพ่อได้ไปสัก คุณแม่ได้ไปดูคอนเสิร์ตจัสตินบีเบอร์ โดยการเดินทางมา Disneyland ของครอบครัว “แดดดี้ป๊อก” เหมือนเป็นความสุขที่แท้จริง เพราะเป็นสถานที่ “หม่ามี้มาร์กี้” รู้สึกอินที่สุด หรือจะเรียกว่าแฟนพันธ์แท้เลยก็ได้ ทุกครั้งก่อนไปจะรู้สึกตื่นเต้น กระปรี้กระเปร่า ต้องทำการบ้าน ตั้งลิสเลยว่าควรไปตรงไหน ทำอะไรบ้าง และต้องทำให้ครบ ถ้าทำไม่ครบตามลิสจะรู้สึกผิดหวังมาก แถมยังเป็นความทรงจำดีๆ ที่เคยเป็นสถานที่สำคัญโดนขอแต่งงาน แต่ไม่ใช่ที่นี่เป็นที่เมืองฟลอริด้า...

ฮัลโหลลล อเมริกา “แดดดี้ป๊อก” จัดตารางแฟมิลี่ทริป ย้ายทั้งครอบครัวไป 1 เดือน…ค่าเช่าบ้าน1 ล้านบาท!!

หลังจากป่วยครั้งที่แล้ว ทำให้ “แดดดี้ป๊อก” คิดอะไรได้หลายอย่าง และสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ นั่นคือการได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่รัก เลยไม่พลาดที่จะจัดแฟมิลี่ทริปขึ้นมา ออกเดินทางเก็บความสุขให้ใจฟูขึ้นอีกครั้ง โดยเป้าหมายแรกล็อกไว้ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งใจยกทั้งครอบครัวไปใช้ชีวิตประมาณ 1 เดือน รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 จะคอยตามติดเก็บภาพทุกบรรยากาศการเดินทางครั้งนี้ ตั้งแต่แฟชั่นการแต่งตัว เดินทางไปเที่ยวไหน ทำกิจกรรมอะไร รวมไปถึงอาหารในแต่ละมื้อ “แดดดี้ป๊อก” แง้มมาก่อนเลยว่าที่พักสวยมาก และก็ราคาสูงมากด้วยเช่นกัน เพราะเช่าอยู่ที่โซน West Hollywood เป็นบ้านที่อยู่บนเขาที่วิวสวยมาก หรือที่เรียกว่า Hollywood Hill และมาตามลุ้นกันว่า “หม่ามี้มาร์กี้” จะได้เจอกับ Justin Bieber ตามที่หวังไว้หรือไม่    ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เดินทางทั้งครอบครัวมา ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้จะออกมาลงตัวหรือทุลักทุเล ขนาดไหน รายการ ป๊อกกี้ on the run...

ไม่ต่างกับร้านดังไฮแบรนด์เนมมาตั้งไว้ในบ้าน “แดดดี้ป๊อก” แนะวิธีเลือกห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ให้ลงตัว

 เป็นครอบครัวที่เปิดเผยทุกซอกทุกมุมให้แฟนๆ ได้เข้ามาสัมผัสอย่างใกล้ชิดอย่างเป็นกันเอง ในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP61 ถึงเวลาที่ “แดดดี้ป๊อก” จะพาไปทัวร์บ้านหลังใหม่ในโซนห้องน้ำและห้องแต่งตัว ที่ตั้งใจสร้างออกมาให้อารมณ์ของการพักผ่อนและหรูหราเหมือนยกร้านไฮแบรนด์เนมมาตั้งไว้ในบ้านเลยทีเดียว ซึ่งพอเปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับตู้เก็บกระเป๋าแบรนด์เนมของ “หม่ามี้มาร์กี้” ที่ได้ทำการแบ่งโซนตามยี่ห้อ ที่มีแทบจะครบทุกยี่ห้อ ในด้านมูลค่าราคาสูงลิบแต่ที่มีค่ามากกว่านั้น คือกระเป๋าที่คุณย่า อาภัสรา ให้มาและใบที่ “แดดดี้ป๊อก” ซื้อให้ก็เก็บรักษาไว้อย่างดี แถมยังอ้อนต่อว่ายังเหลือที่ให้ซื้อมาให้เพิ่มได้อีกนะ ทำให้ต้องรีบเปลี่ยนมุมก่อนที่จะเผลอตัวรับปากไป ซึ่งในส่วนของห้องแต่งตัว ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมและใช้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง แต่ก็มีปัญหาจนได้ เมื่อเสื้อผ้าของทุกคู่เยอะแทบไม่ต่างกัน แต่มีตู้เหลือว่างอยู่อีกหนึ่งตู้เท่านั้น ซึ่ง “แดดดี้ป๊อก” รีบออกตัวก่อนบอกเลยว่าต้องเสียสละให้สิเพราะเสื้อผ้าตัวใหญ่กว่าตั้งเยอะต้องใช้พื้นที่มากกว่า ส่วน “หม่ามี้มาร์กี้” สวนทันทีว่าปัญหามันอยู่ที่การจัดวางของไม่เป็นระเบียบมากกว่า จึงเกิดศึกชิงตู้เสื้อผ้าขึ้นมาทันที!!!...

“แดดดี้ป๊อก” ทุ่มไม่อั้นทำโซน “Game Room” ออฟชั่นแน่นครบทุกการใช้งาน มุมโปรดในฝันของผู้ชายทุกคน

หลังจากรอมานานนับปี ครอบครัว “แดดดี้ป๊อก” ก็ได้เก็บของย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังใหม่เสร็จสมบูรณ์อย่างที่ใจต้องการ และไม่พลาดที่จะให้รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP58 ได้เข้ามาเปิดให้ชมกันอย่างละเอียดทุกซอกทุกมุม ถึงดีไซน์ ความสวยงามเป็นอย่างไรบ้าง งานนี้บอกได้เลยว่าประทับใจตั้งแต่เปิดประตูเดินเข้าบ้านมา ต้อนรับด้วยบาร์ในบรรยากาศที่เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ โดย “แดดดี้ป๊อก” เล่าไปยิ้มไปอย่างมีความสุข พูดถึงที่มาที่ไปทุกมุมที่ตั้งใจออกแบบเอง โดยเฉพาะกำแพงตุ๊กตา “แบร์บริค” (BE@RBRICK) ของสะสมสุดที่รัก ที่เริ่มหลงใหลและสะสมมาตั้งแต่อายุ 19 จนถึงทุกวันนี้ยังสะสมต่อไป ถัดไปเป็นมุมพักผ่อนที่เตรียมโต๊ะพลูเกรดพรีเมียมไว้เรียบร้อย จากนั้นห้องจอดรถ ที่ตกแต่งเตรียมพร้อมไว้สำหรับคนรักรถตัวจริง และที่สำคัญที่สุดคือห้องอัดเพลง ยอมลงทุนไม่อั้นตั้งแต่ก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่ง จะออกมาหน้าตาแบบไหน และลงทุนแค่ห้องอัดอย่างเดียวไปเท่าไหร่ แฟนๆ...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...