ชิมเองนักเลงพอ “พาราด็อกซ์” เข้าครัวทำ “กิมจิ” เกือบเอาตัวไม่รอด ส่งท้ายรายการ “Padoxtour Season2” อาทิตย์ 16 ก.พ. นี้

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ รายการ “Padoxtour Season2 (พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2)” ที่ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เดินทางมาถึง EP.สุดท้ายของการทัวร์ทริปเที่ยวเกาหลีใต้ กับหนุ่มๆ วง “พาราด็อกซ์” ด้วยการตามหา “สุดยอดกิมจิ”...

ทิ้งมาดแมนสายลุย “พาราด็อกซ์” สวมชุดประจำชาติเกาหลีเที่ยวทั้งวัน ในรายการ Padoxtour Seasion2 อาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์

เมื่อวง “พาราด็อกซ์” ยังตระเวนเที่ยวแดนกิมจิต่อเนื่อง ในรายการ “Padoxtour Season2   (พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2)” วันอาทิตย์ ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในธีม “Tour Day เที่ยวทั่วๆไปกับทัวร์เกาหลี” โดยไกด์ประจำถิ่นพาไปรู้จัก “พระเจ้าเซจง” ผู้ทรงประดิษฐ์อักษรเกาหลีฮันกึล เลยเป็นที่มาของภารกิจ “ส่องเสื้อหาชื่อ” ทุกคนจะต้องเรียงชื่อตัวเองเป็นภาษาเกาหลีให้สำเร็จจากการ์ดที่ทีมงานเตรียมมาให้ถูกต้อง โดยมีกรรมการคอยตรวจอย่างละเอียด เพื่อจับคนช้ามาลงโทษ “สอง” เป็นคนเดียวที่ยืนสะลึมสะลือ ยืนงงในตัวอักษรอยู่นาน ต่างจากเพื่อนที่พยายามวิ่งกันหาตัวอักษรกันวุ่น จากนั้นเดินทางไปที่ “พระราชวังเคียงบกกุง” พระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซล สถานที่รวมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ซึ่งก่อนจะก้าวเข้าไป ทุกคนจะต้องแต่งตัวหล่อสไตล์เกาหลี หรือชุดประจำชาติเกาหลี ที่มีตั้งแต่ฮ่องเต้จนไปถึงพ่อค้า เหมือนจะเป็นงานถนัดประจำวงที่ได้แต่งตัวแปลกแตกต่างจากศิลปินทั่วไป และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง “ต้าร์” เลือกชุด “ฮ่องเต้” นำทัพชาวพาราด็อกซ์ที่เปลี่ยนชุดกันเรียบร้อยครบทุกคน ไปทัวร์ทั่วพระราชวัง ทำเอาชาวเกาหลีต่างมารุมขอถ่ายรูปแทบไม่ได้พักเลยทีเดียว  ใครจะพลาดท่าใส่ชุดผู้หญิงท่ามกลางเพื่อนที่แต่งหล่อจัดเต็ม แถมการโพสต์ท่าถ่ายรูปนี้จะต้องติดตัวไปให้อายกันอีกนานแสนนาน สามารถติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้ได้ในรายการ “Padoxtour...

สุดพีค “ต้าร์” ล้มทั้งยืนในการเล่นบัดดี้ทีม!! ในรายการ “Padoxtour Season2” อาทิตย์ 2 ก.พ. นี้

วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ รายการ “Padoxtour Season2 (พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2)” ที่ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ กับสมาชิกวง “พาราด็อกซ์” แบบครบทีม 10 คน ในธีม “Hipster day วันชิคๆ เท่ๆ ไม่มีเทแน่นอน” โดยเลือกไปที่ “Olympic Park  (โอลิมปิค ปาร์ค)” สวนสาธารณะ และเป็นที่ตั้งของสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ณ กรุงโซล โดยมีภารกิจให้จับคู่กันปั่นจักรยานตามหา “Alone Tree” ต้นไม้ตั้งอยู่โดดเดี่ยวกลางทุ่งหญ้าบนเนินเขา แลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึง และจะต้องถ่ายรูปเป็นที่ระลึกโดยไม่มีเพื่อนติดอยู่ในรูป รับโจทย์เสร็จ ทุกคนปั่นกันเต็มแรงจนเหงื่อท่วมตัวกว่าจะเจอ บางคนไปถ่ายผิดต้นไม้อีกต่างหาก จากนั้นให้ทุกคนจับฉลากบัดดี้ ปล่อยให้ทุกคนไปหาซื้อของขวัญให้บัดดี้ตัวเอง พอถึงเวลาเฉลย แต่ละคนต่างเลือกซื้อของจากความชอบของบัดดี้ที่รู้จัก สนิทสนมกันมานาน...

เปิดโฉมหน้าสุดยอดคนดวงดี เข้าเส้นชัย คว้าเงินสด 50,000 บาท!! ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 23 ม.ค. นี้

 วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการเดินหน้าตามหาคนดวงดี ที่เริ่มสู้กันมาตั้งแต่ 100 คนทั่วประเทศ จนตอนนี้เหลือเพียง 3 คนเท่านั้น “หวาน-มด-พีท” ที่เดินทางมาแข่งขันกันครั้งสุดท้ายในเกม “เกาะร้าง สร้างดวง” ที่ทีมงานได้เนรมิตบรรยากาศการติดเกาะของผู้เข้าแข่งขัน และมีกติกาตัดสินโดย “ใครต่อสะพานอักษรสำเร็จ สุดยอดดวงดี” ทุกคนจะต้องสลับกันเปิดป้ายคำตัวอักษรที่ซ่อนอยู่ให้ได้คำว่า “คนดวงดี” ใครทำสำเร็จคว้าตำแหน่งสุดยอดคนดวงดี พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาทไปทันที แต่ระหว่างทางเปิดเจอป้ายคำสั่งอะไร ต้องทำตามนั้น “น้าเน็ก” ได้ซ่อนการแกล้งไว้หลายรูปแบบตามสถานการณ์ติดเกาะ ทั้งทาหน้าดำ มอบอุปกรณ์ดำน้ำ แถมยังมีโจรสลัดมาคอยแกล้งอีกด้วย แต่ถึงจะโดนแกล้งแค่ไหน แววตาและสมาธิของผู้เข้าแข่งขันก็แน่วแน่ไม่มีหวั่น ตั้งใจคว้าเงินรางวัลกลับไปให้ได้!! การตามหาสุดยอดคนดวงดีมาถึงคราวตัดสินไปกับ “หวาน-มด-พีท”  ใครจะเป็นสุดยอดคนดวงดีเพียงหนึ่งเดียว ร่วมลุ้นและติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ ได้ในรายการ “คนดวงดี” วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม...

“โอ๊ต ปราโมทย์” ตะลึงหุ่นแซ่บ PERSONAL TRAINER “แพร์-ปลายฟ้า” ในรายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”

รายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”  วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคมนี้  เวลา  23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่   ครั้งนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์”  ชวนสาวเเซ่บหุ่นเป๊ะ “แพร์-ปลายฟ้า” มาร่วมสนุกตอบคำถามสุดสยิวเกี่ยวกับการออกกำลังกายเอาใจหนุ่มๆ  พร้อมเผยเคล็ดลับในการออกกำลังกายที่เข้าใจง่ายได้ทำตามกันอีกด้วย จากนั้น “โอ๊ต ปราโมทย์” ขอท้า “แพร์-ปลายฟ้า” แข่งออกกำลังกาย  3 ท่าใครทำนานที่สุดชนะไป งานนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” จะชนะได้ลงโทษ “แพร์-ปลายฟ้า”  แฟนๆ รายการ ต้องติดตามชม         ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”  วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคมนี้  เวลา 23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  และสามารถรับชมรายการ“ฮาแทะเล็ม SEASON2” ...

“น้าเน็ก-อาร์ต” ทำใบเซียมซีมีค่ามหาศาล ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 9 ม.ค. นี้

   วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” แนะนำโฉมหน้าคนดวงแข็งที่ยังคงอยู่ทั้ง 8 คน หลังจากได้เดินทางมาขอเสี่ยงดวงกันต่อที่ “วัดอุทัยธาราม” ก่อนจะเริ่มเกม “น้าเน็ก” จับฉลากรายชื่อเรียงลำดับ มาทดสอบดวงในเกม “เซียมซีมีดวง” โดยจะให้ทุกคนเสี่ยงเซียมซี พอได้หมายเลขแล้ว ต้องนำมาเสี่ยงดวงอีกครั้งกับไม้ติ้ว ถ้าสลับกันคนละด้านแสดงว่าหมายเลขนั้นเป็นของเรา ถ้าไม้ติ้วออกด้านเดียวกันจะต้องเปลี่ยนเสี่ยงเซียมซีใหม่ ซึ่งใบเซียมซีแต่ละใบจะบ่งบอกว่าดวงเราโดยรวมเป็นอย่างไร “อาร์ต” จึงขอแยกฝั่งด้านคนดวงดีและคนดวงตกคนละฝั่ง ทำเอาเหล่าคนที่ได้ใบเซียมซีดวงตก ต่างใจไม่ดีคิดว่าจะตกรอบแน่ๆ แต่กติกาเข้ารอบที่แท้จริงคือ “ใบเซียมซีใคร ไม่มีคำว่า ดวง ถือว่าดวงตก” ทุกคนรีบอ่านใบของตัวเอง แต่บางคนพยายามอ่านยังไงก็ไม่เจอสักที ทำให้มีคนดวงตกไป 2 คน จากนั้นไปดวลเกม “ล้วงเหรียญบาตร” ทุกคนจะต้องเอามือล้วงเหรียญมงคลภายในบาตรที่มีสัตว์มงคลนอนขวางอยู่คนละหนึ่งเหรียญเท่านั้น เพื่อนำมาตัดสินจาก “เหรียญของใคร ค่าเงินบาทน้อยที่สุด ดวงตก” เกมนี้ทำเอาผู้เข้าแข่งขันกล้าๆ กลัวๆ ในการล้วงมือลงไปในบาตร...

“ต้าร์” นำเที่ยวแบบเก๋ๆ ไม่แพ้คนเกาหลี ในรายการ “Padoxtour Season2” เสาร์ 28 ธ.ค. นี้

วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคมนี้ รายการ “Padoxtour Season2 (พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2)” ที่ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้อนรับเช้าวันใหม่ของสมาชิกวง         “พาราด็อกซ์” ที่ตื่นมารับโจทย์ “เที่ยวเก๋ๆ แบบคนเกาหลี” จึงมุ่งหน้าไปที่ตลาด เพื่อชิมอาหารเช้าสไตล์คนเกาหลี ระหว่างเดินทางมีเกม “ท่อนต่อไป” มาทดสอบความชำนาญเนื้อเพลงของวงตัวเอง ด้วยการร้องต่อจากเพลงที่ได้ยินให้ถูกต้อง เริ่มที่ “ต้าร์” นักร้องนำ ที่ได้ยินเพลงตัวเอง ถึงกับอึ้ง ทำตาใสนึกเนื้อเพลงไม่ออกทั้งที่ร้องอยู่เป็นประจำคนเดียว จากนั้นเรียงคิวไปทีละคน ซึ่งเป็น “สอง” ตอบได้ถูกต้อง ทำคะแนนนำ ได้มีโอกาสเลือกลูกทีม เพื่อจะทำภารกิจแข่งขันภารกิจในวันนี้ ซึ่งขอเป็นทีมเดิมจากเมื่อวานเพราะเริ่มเข้าขากันอย่างดีแล้ว จากนั้นรับภารกิจ เดินตลาดหาอาหารมื้อเช้าแบบคนเกาหลี ทีมไหนเหลือเงินเยอะที่สุด จะได้รับกาแฟไปดื่มข่มทีมแพ้ทั้งทีม “ต้าร์” มั่นใจ...

“น้าเน็ก” เผยเคล็ดลับวิธีหาที่จอดรถได้เร็ว สะดวก สบายที่สุด ในรายการ “คนดวงดี” พฤหัสบดีที่ 19 ธ.ค. นี้

   วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ “คนดวงดี” พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก” และ “ดีเจอาร์ต มารุต” เดินหน้าตามหาที่สุดคนดวงดี!! พาคนดวงดีที่เหลือเพียง 10 คน มาตะลุยกันต่อโดยยึดคู่เดิมจากเกมที่แล้ว ที่คงเหลือ 5 ทีม เข้าร่วมเกม “จอดรถสะกดเวลา” เกมที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันสั่งการคนขับรถ ขับขึ้นไปอาคารจอดรถ และจอดรถเข้าซองให้เรียบร้อย ซึ่งจับเวลาตั้งแต่สตาร์ทจนถึงจอดเสร็จและดับเครื่อง ระหว่างทาง “น้าเน็ก” ก็พยายามกดดันว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญในเกมนี้ แต่ละคู่พยายามที่จะหาที่จอดให้ได้ไวที่สุด บางทีมก็พอใจกับตัวเลขเวลาที่ได้มาหลังจากได้ที่จอดอย่างรวดเร็ว บางทีมถึงขนาดวิ่งสุดแรง ไปเข็นรถที่ขวางอยู่ เพื่อให้ได้จอดไวที่สุด แต่ตัวเลขที่ได้มาเหล่านี้ นำมาตัดสินคนดวงตกคือ “คู่ไหนได้ผลรวมเวลามากที่สุด ดวงตก” พอเปิดป้ายกติกาแบบนี้ มีคู่ที่ต้องกลับบ้านก่อนอย่างสุดเซ็ง ดวงตกไปอีกหนึ่งคู่ เหลือผู้แข่งขันที่ดวงดีอีกเพียง 8 คนเท่านั้น!! ติดตามบรรยากาศตามหาสุดยอดคนดวงปีประจำปี มาร่วมเชียร์และติดตามความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “คนดวงดี” วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 ผลิตโดย “ซน” Online...

“โอ๊ต ปราโมทย์” ชวนนางฟ้านักวิ่ง “เมเปิ้ล – ข้าวโอ๊ต” ทำให้หนุ่มๆใจละลาย ในรายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2”

รายการ “ฮาแทะเล็ม SEASON2” วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 23:40 น ทางช่อง One 31 ผลิตและสร้างสรรค์โดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ครั้งนี้ “โอ๊ต ปราโมทย์” จัดหนักความสนุกเพื่อแฟนๆ...

วันเดย์!! “พาราด็อกซ์” ลืมวัย บ้าพลัง คว้าไม้เบสบอลตีกันเอง ในรายการ “Padoxtour Season2” เสาร์ 21 ธ.ค. นี้

วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ รายการ “Padoxtour Season2 (พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2)” ที่ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หลังจากสมาชิกวง “พาราด็อกซ์” เข้าสู่โหมด “วันใสๆ ย้อนกลับไปเป็นเด็ก” เลยเดินทางไปที่ “Sports Monster” ศูนย์เกมกีฬาดิจิทัลกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ แหล่งรวมกิจกรรมของวัยรุ่น นักศึกษา ที่หนุ่มๆ วง “พาราด็อกซ์” ทิ้งวัยไว้เป็นเพียงตัวเลข แบ่งทีมจับคู่ดวลกิจกรรมทดสอบสมรรถภาพร่างกาย โดยทีมเอ “ต้าร์, บิ๊ก, เก่ง, แบต, เมย์” และทีมบี “สอง, โจอี้, อ๊อฟ, วัต, ปู๋” จากนั้นจับคู่ดวลตัวต่อตัวกับเกมกีฬา “เบสบอล, นักแม่นปืน, นักปั่นสิงห์สนาม” สะสมคะแนนคู่ต่อคู่ ทีมไหนมีคะแนนรวมน้อยกว่าต้องโดนบทลงโทษ พอเข้าสู่บรรยากาศแข่งขันเกมสัญชาตญาณความไม่ยอมแพ้จึงเกิดขึ้น ทำให้ทุกคนตั้งใจฟังกติกากันอย่างจริงจัง บางคนไม่เคยจับไม้เบสบอล บางคนก็พยายามสุดความสามารถเวลาหมดก็ไม่ยอมแพ้ บางคนก็ออกตัวแรงมั่นใจชนะแน่นอน แต่ละเกมกว่าจะผ่านไปได้ต้องตั้งสมาธิอย่างดี!!   ส่วนทีมไหนจะแพ้โดนลงโทษ ตามชมบรรยากาศความตั้งใจบ้าพลังของหนุ่มๆ วง “พาราด็อกซ์” ได้ในรายการ  “Padoxtour Season2”...

เรื่องแนะนำ !!

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมกับ “เอ-ไทม์ โชว์บิส” แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตครั้งใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต”

นี่แค่วันแถลงข่าวก็ทำเอาสาวกวงร็อคระดับตำนานในประเทศไทยอย่าง “ไมโคร” ที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย อำพล ลำพูน (หนุ่ย) ร้องนำ, ไกรภพ จันทร์ดี (กบ) กีต้าร์/ร้องนำ, มานะ ประเสริฐวงศ์ (อ้วน) กีตาร์, สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ (บอย) คีย์บอร์ด, อดินันท์ นกเทศ (อ๊อด) เบส และ อดิสัย นกเทศ (ปู) กลอง แทบอดใจรอไม่ไหวแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents...

หลอนหนักมาก!! “คลาวเดีย จักรพันธ์” เล่าประสบการณ์เจอผีที่พม่า

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับนักแสดงสาว “คลาวเดีย จักรพันธ์” ทางรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ก็กลัวว่าแฟนๆจะคิดถึงเธอกัน ล่าสุด เชิญเจ้าตัวมานั่งพูดคุยในรายการ โดยเธอก็ได้เผยถึงประสบการณ์หลอนๆ ที่ประเทศพม่า ให้ฟังว่า เล่าเหตุการณ์ให้ฟังหน่อย มันเป็นยังไง วันนั้นไปพักที่บ้านแฟนที่พม่าเป็นครั้งแรก แต่ที่นี้เราหลับหลับอยู่ก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครนั่งอยู่ที่ปลายโซฟา ใส่ชุดโสร่งมีหมวกแล้วก็เป็นผู้ชายหน้าเบลอๆนั่งมองเราอยู่ ไม่ได้ฝันใช่มั๊ย ไม่ใช่ฝัน คือเหมือนกับเราสะลึมสะลือ ก็มีใครมานั่งอยู่อ่ะ ซึ่งมันไม่ปกติ แล้วก็ไปเล่าให้แม่เค้าฟังตอนเช้า แม่เค้าก็ถามว่าไม่ได้พาไปไหว้เจ้าที่ก่อนหรอ  เค้าก็เลยพาไปที่ที่เหมือนเจ้าที่ ตรงนั้นมันเป็นวังเก่าแล้วก็มีกษัตริย์แต่งชุดนี้เลย  แม่บอกว่าเค้าก็คงมาต้อนรับ...

คูลเจตั้ม-คูลเจกัญ ชวนเตรียมฟินบินยกทีมซ่า ออกลีลาเซิร์ฟท้าเกลียวคลื่นกับ COOL Outing 15 Sea Surfer @ Phuket

เข้าสู่ปีที่ 15 แล้ว สำหรับกิจกรรมสุดคูล สมกับชื่อคูลฟาเรนไฮต์ ที่เตรียมจัดใหญ่จัดหนักความสนุกรับปี 2020 ให้ชาวออฟฟิศได้ Fin & Fun กันถ้วนหน้าแบบจัดเต็มตลอดปี กับ 5 Destination ที่จะพาคุณมันส์ ไปกับหาดทราย สายลม และเกลียวคลื่นในแบบซนปนซ่า โดย คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ  และ คูลเจกัญ-รังรอง ชวนประเดิมทริปแรกกับ...