ส่องแฟชั่นชิคๆ คู่รักฮิปฮอป “POCK MINDSET-มาร์กี้” สไตล์คูลๆ ดูยังไงก็

เป็นคู่รักที่แต่งตัวชิคๆ มาแต่ไหนแต่ไร แม้จะมีลูก 2 แล้วก็ตาม แต่สไตล์การแต่งตัวของเจ้าพ่อฮิปฮอป POKMINDSET และภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี ก็ไม่เคยเปลี่ยน  แถมไม่มีแผ่วอีกต่างหาก สไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าพ่อสายฮิปฮอปและภรรยาสาวที่ดูยังไงก็วัยรุ่นจ๋าตลอดเวลา ถือเป็นคู่รักที่มีไลฟ์สไตล์การแต่งกายที่เท่แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยล่ะ              สังเกตได้จากภาพใน IG ของทั้งคู่ที่ชาวเน็ตแอบตามไปส่องกันรัวๆ POKMINDSET มักจะมีหมวกหรือผ้าโพกหัวเท่ๆ ตลอด  กางเกงยีนส์เซอร์ๆ ขาสั้นบ้างขายาวบ้าง ถุงเท้ายาว สีสันฉูดฉาด ตามสไตล์เจ้าพ่อฮิปฮอป  น้อยครั้งนักที่เราจะเห็น POKMINDSET ใส่สูทผูกไทด์   ฟากมาร์กี้ภรรยาสาวก็ไม่น้อยหน้าเรื่องการแต่งตัว เจ้าตัวสามารถแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเข็ดฟันก็ได้  สายหวานสวยใสก็สบาย  วันไหนอยากจะเป็นสายฮิปฮอปเหมือนเจ้า POKMINDSET เจ้าตัวก็สามารถแต่งตัวได้แมทช์อย่างมีสไตล์ลงตัวสุดๆ ไปเล้ย.....สายแฟชั่นชิคๆ ต้องยกให้คู่รัก POKMINDSET และมาร์กี้ ไปเต็มๆ   #POKMINDSET #ตะมุตะมิ

สวยราวหยุดเวลาไว้! ตำนานนางงามจักรวาล คุณย่าอาภัสรา เผยชุดว่ายน้ำ ในรายป๊อกกี้ on the run Season 4

เอาใจแฟนรายการ ทำตามสัญญาเสมอ สำหรับรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP48 ที่ “แดดดี้ป๊อก” ได้เคยท้า คุณแม่ (อาภัสรา หงสกุล) และแฟนๆ ว่าถ้ายอดกด Like ในคลิปก่อนที่มาหาคุณแม่มียอดกด Like  ถึง 10,000 จะกลับมาพาคุณแม่อีกครั้ง แล้วพาใส่ชุดว่ายน้ำ ลงเล่นกับ “มีก้า-มีญ่า” ซึ่งทุกคนช่วยกันกระหน่ำกด Like กันจนยอดพุ่งไปเกือบถึง 40,000 งานนี้ “แดดดี้ป๊อก” เลยต้องจัดเสื้อผ้า เตรียมชุดไปเล่นน้ำบ้านคุณแม่ทันที ซึ่งคุณย่า จะยอมทำตามสัญญา แล้วเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนมาใส่และจะลงไปเล่นน้ำกับ “มีก้า-มีญ่า”  ในสระว่ายน้ำหรือไม่ ต้องติดตาม!!   สมใจแฟนๆ รายการ ได้เห็น คุณแม่ (อาภัสรา หงสกุล) ใส่ชุดว่ายน้ำอีกครั้ง ซึ่งแทบจะไม่ต่างจากตอนที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาล และสามารถติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ ป๊อกกี้ on the run...

“ป๊อก” แก้ปมฝังใจในชีวิต ทุ่ม 22 ล้าน ซื้อรถ James Bond ให้คุณพ่อ

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP47 “แดดดี้ป๊อก” ขอทำเรื่องที่คาใจให้สำเร็จสักที หลังจากที่เคยแกล้งคุณพ่อ ว่าจะซื้อรถ Aston Martin รุ่น James Bond เพราะคุณพ่อเป็นคนที่ชอบ ภาพยนตร์ James Bond มาก เลยฝันว่า อยากจะมีรถเท่ๆ...

“มีก้า-น้อง” มาแจกความสดใส “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ชวนเที่ยวแบบสะเทือนบกสะเทือนน้ำในรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4

มีความตื่นเต้นให้คาดเดาทุกสัปดาห์ จะไม่รักไม่หลงครอบครัวนี้ได้ไง สำหรับรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP46 ครั้งนี้ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” พาลูกแฝดจอมซน “มีก้า-มีญ่า” ไปเที่ยวแบบสะเทือนบกสะเทือนน้ำ ตะลุยสวนน้ำเล่นสไลเดอร์ เล่นกิจกรรม และโซนแอคทิวิตี้ปีนป่ายกระท่อม และเครื่องเล่นนานาชนิดอีกมากมายภายใน โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท...

บทเรียนครั้งสำคัญ “แดดดี้ป๊อก-มาร์กี้” เกือบโดนตำรวจจับที่สนามบินสเปน

หลังจากทำธุระ และเที่ยวเก็บภาพบรรยากาศในเมืองต่างๆ ในประเทศสเปน รวมไปถึงภาพความน่ารักของครอบครัวมาให้ได้ชมกันสดๆ ตลอดเวลาที่อยู่ที่ประเทศสเปนแล้ว พอถึงวันกลับประเทศไทย กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นที่สนามบิน จนต้องลุ้นทุกนาทีเลยว่าจะสามารถกลับประเทศไทยได้หรือไม่ ซึ่ง “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” เล่าใน รายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP45 ถึงประสบการณ์สุดบีบหัวใจเกือบจะไม่ได้กลับประเทศไทย เมื่อมาถึงสนามบินต้องมีผลการตรวจโควิด 19 ซึ่งผู้ใหญ่ก็ตรวจกันเรียบร้อย แต่ทางสนามบินแจ้งว่า เด็ก...

“แดดดี้ป๊อก” เผยที่มารอยสักรูปหน้า “มาร์กี้” ทำเอาชาวเน็ตถึงกับซึ้งกินใจ

เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบศิลปะบนเรือนร่างอย่างมาก สำหรับ แดดดี้ป๊อก ทุกวันนี้มีทั้งรอยสักหน้าคุณพ่อ-คุณแม่ และชื่อลูกแฝดจอมซน มีก้า-น้อง โดยล่าสุดรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP44 “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้” ลงทุนเดินทางบินไปสักที่เมืองโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน ซึ่งแดดดี้ป๊อก ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก ๆ กลัวมีอะไรผิดพลาดที่ทำให้ไม่ได้สัก ซึ่งการสักครั้งนี้วางแผนมาเป็นปีแล้ว ช่างที่จะไปสักเป็นคนเดียวกับที่สักชื่อมีก้ากับมีญ่าไปเมื่อปี 2562...

เผยในรายการ “ป๊อกกี้ on the run” “มาร์กี้” อยากจะร้องไห้ จำใจขายที่ดินที่สเปน

เรียกได้ว่าเป็น Road trip on the run แบบแน่นๆ และกำลังสนุกสนานกับทริปเที่ยวประเทศสเปนเลยทีเดียว สำหรับ “แดดดี้ป๊อก-มาร์กี้” พร้อม มีก้า-มีญ่า ไปเที่ยวพักผ่อนและและไปหาคุณยายด้วย ล่าสุด “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.42” พาเที่ยวตะลุย 3 เมืองภาคใต้ของสเปน แต่ก็ต้องเจอเรื่องปวดหัว...

ไม่ใช่เรื่องง่ายกว่า “แดดดี้ป๊อก” จะพาครอบครัวไปสเปน

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.40 ทำให้ความรู้สึกเก่าๆ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อ “แดดดี้ป๊อก” จำเป็นจะต้องพาครอบครัวเดินทางไปทำธุระที่ประเทศสเปน เลยถือโอกาสเที่ยวแถมไปด้วยทีเดียวเป็นเวลา 5 สัปดาห์ โดยมีสมาชิกร่วมทริปนี้ “มาร์กี้, มีก้า, มีญ่า, พี่เลี้ยง 2 คน” รวมเป็นทั้งหมด 6...

“แดดดี้ป๊อก” ได้รับของขวัญวันเกิดครบรอบ 35 ปี ที่ประเมินค่าไม่ได้

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.39 ตรงกับวันครบรอบวันเกิดของ “แดดดี้ป๊อก” เป็นปีที่ 35 ปีแล้ว ซึ่งปีนี้ไม่ได้ไปฉลองที่ไหน แต่เลือกที่จะช่วยเหลือ โรงพยาบาลสามโคก จังหวัดปทุมธานี เป็นโรงพยาบาลขนาดเล็ก ที่มีเตียงประมาณ 60 เตียง และได้เปลี่ยนเป็นโรงพยาบาลสนามเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งมี 2 ตึก...

โอ้โห!! อลังการงานสร้าง “แดดดี้ป๊อก” พาครอบครัวนั่งเรือหรู เปิดท่าเรือบ้านใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา!!

รายการ ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.38 มาแบบไม่ธรรมดา เพราะครั้งนี้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์  “แดดดี้ป๊อก” กับ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า พาไปดูท่าเรือบ้านใหม่ เมื่อผู้รับเหมาแจ้งมาว่า ท่าเรือเข้าบ้านใหม่พร้อมใช้งานแล้ว ซึ่งที่มาของการสร้างท่าเรือ หม่ามี้มาร์กี้ มาเฉลยว่ามาจากคุณปู่ บอกว่าเราย้ายไปอยู่แถวนนทบุรีค่อนข้างไกล จำเป็นต้องซื้อเรือเพื่อขับเข้าเมือง โดยที่ไม่ต้องเจอรถติด ต้องสร้างท่าเรือ ที่เทียบท่าจากหน้าบ้านได้ และก็ดำเนินการทันที ซึ่งวันนี้ได้ทำโครงสร้างเสร็จพร้อมใช้งาน ซึ่ง แดดดี้ป๊อก จึงเตรียมเรือหรูเปิดประทุน เพื่อทดสอบการเดินทางเข้าบ้านใหม่ ที่ “แดดดี้ป๊อก-หม่ามี้มาร์กี้”...

เรื่องแนะนำ !!

หลอนระทึกเกินคาดเดา น่ากลัวเต็มขั้นจัดเต็มความผวา คนกลัวความมืดโปรดเตรียมใจก่อนดู! “The Power ไฟดับ จับผี” หนังผีที่ไม่ได้มีแค่ความหลอน 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากเปิดฉายให้คอหนัง นักวิจารณ์ และผู้ชมได้ชม “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สยองขวัญจากอังกฤษที่กวาดคะแนนจากมะเขือเทศได้สูงแบบไม่มีตกถึง 84% มาแล้วในรอบแรกของไทย ซึ่งหลังภาพยนตร์จบทุกคนต่างยกให้เป็นหนังผีที่มีมากกว่าความหลอน พร้อมจัดเต็มความระทึกกับความมืดที่มาปั่นประสาท และจังหวะของหนังที่ผวาเกินคาดเดา ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญปิดท้ายปีที่ทุกคนต้องไปชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น วงไฟดับคือพีคสุดๆ ซาวด์เร้าเหลือเกินจนทำให้หายใจไม่ทั่วท้องเลย - @Sygnustv_Movies เล่นกับบรรยากาศความมืดมิดได้หลอนกำลังดี ดูจบกลับบ้านมีเปิดไฟนอนกันบ้างล่ะ - @Welovemovieclub เรื่องนี้มืดทั้งเรื่องแบบสะใจ เล่นกับจิตใจคนดูยิ่งกว่า! - @iconnnz / ค่อนคลุง มืดคือมืดจริง ขนลุก ชวนหวาดกลัวทุกฝีก้าวเลย - @myaddictmovies / เสพติดดูหนัง สร้างบรรยากาศความน่ากลัวของโรงพยาบาลยามราตรีได้น่ากลัว - @KhaNongMovies เป็นหนังที่ปั่นประสาทให้คนดูกลัวทั้งคน ทั้งผี ทั้งความมืด - @WatchLot เต็มไปด้วยบรรยากาศแสงสลัวจนเกือบมืดสนิท มันน่ากลัวได้ด้วยตัวมันเองจนแถ้บไม่ต้องปรุงแต่งอะไร...

จินตหรา พูนลาภ ควงคู่ แบม ไพลิน “คิดฮอดสิบาปบ่” ร้องเพลงอีกครั้ง

หลังจากที่ “จินตหรา พูนลาภ” ได้ปล่อยเพลง “บ่ต้องขอโทษ” เพลงอินดี้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงที่โดนใจคนอกหัก ร้องคู่นักร้องสาวดาวรุ่ง แนวลูกทุ่งอินดี้ ที่กำลังมาแรง  “แบม ไพลิน” (ไพลิน วงษา) ยอดวิวส์ดีมาก ล่าสุดปลายปีนี้ “จินตหรา-แบม” หวนกลับมาร้องเพลงด้วยกันใหม่อีกรอบ ซิงเกิล “คิดฮอดสิบาปบ่” เพลงแนวอินดี้อีสานซึ้งปนเศร้า ใส่ดนตรีสมัยใหม่น่าฟัง มีการใส่อารมณ์ ทิ้งจังหวะการร้องการเอื้อนได้กินใจ สาวเสียงพิณ “จินตหรา” เผยว่า “เพลงนี้เราถ่ายทอดความหมายดีๆ จากคนมาทีหลัง "ยังฮักได้บ่ คิดฮอดได้บ่" บางครั้งมาถูกที่ แต่ผิดแค่เวลา คนมาทีหลังมีสิทธิ์หวังนะ แต่ยังไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครอง” https://www.img.in.th/images/39d9682c0ef8745cb0b1486bc9f917a1.jpg https://www.img.in.th/images/ccdae5d6d030b2f8fbe4517293347375.jpg https://www.img.in.th/images/af7b55c3bed7922d2e5f74fa6f4608f9.jpg https://www.img.in.th/images/b05c2b1dc2f57dce4fc45db7ead8f648.jpg จินเชื่อว่าแฟนๆ ฟังแล้วสัมผัสได้ถึงความเหงา...

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ ( 30 ธันวาคม 2021 )

แนวหนัง: แอ็กชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี ความยาว: 130 นาที ผู้กำกับ: หยางลู่ คนเขียนบท: หยางลู่, ชูเฉิน, ไฮยาน ชิน นักแสดง: เหลยเจียอิน, หยางมี่, ตงจื่อเจี้ยน, เหอเหว่ยหยู, ถงลี่ย่า   สร้างจากนิยายเรื่อง Assassinate a Novelist ของ ส่วงเสวี่ยเถา   เรื่องย่อ: เมื่อนักเขียนหนุ่ม ลู่ขงเวิ่น (ตงจื่อเจี้ยน) ได้ลงมือเขียนนิยายแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง...