สุดยอดเกม E-Sport แห่งปี “คชา,เม้าส์,ท็อป,มาตัง” นำทีมวัดความความแม่นยำ!!สู้ไปด้วยกันในรายการ “Gamerz Thailand”

วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายนนี้ รายการ “Gamerz Thailand” สามารถรับชมได้ทาง                               TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV   ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งรายการ Sport Reality ยอดฮิตยอดนิยม  “Gamerz” Format จากประเทศ สิงคโปร์ มาท้าประลองความสามารถด้านการแข่งขัน E-Sport  ของวัยรุ่นตัวแทนประเทศไทย ที่ได้รวมผู้เข้าแข่งขันทุกคนไว้ใน Games House ทั้งคนดัง “คชา นนทนันท์, เม้าส์ ณัฐชา, ท็อป ณภัทร, มาตัง ระดับดาว, อัส นิติธร” และสุดยอดนักกีฬา E-Sport “นิว ปัณธิตา, กล้า ปฏิภาณ, แป้ง ธนาภรณ์, เอก ภรัณยู, บอล พลสันต์” ต่างมีรสนิยมคลั่งไคล้เกม “Counter-Strike: Global Offensive” ทุกคนจะต้องรักษาตำแหน่งของตัวเอง เพราะมีสิทธิ์ถูกตัดออกจากบ้านได้ตลอดเวลา มีเพียง 5 คนเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะ คว้ารางวัลเงินสดหนึ่งแสนบาท...

“จอร์จ-ไอซ์-เอริกะ-เจแปน-มิ้นท์” ลุ้นผลคะแนน รับตำแหน่ง “Youtubers Thailand” คนแรกของประเทศ อังคารที่ 26 พ.ค.นี้

รายการ “Youtubers Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ         จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วันอังคารที่ 26 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV เดินทางมาถึง EP.10 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายที่พิธีกรอารมณ์ดี “ดีเจ.นุ้ย” ออกมาประกาศปิดโหวตรวบรวมคะแนน Challenge ทั้ง 6 ด่านที่ผ่านมาของ “จอร์จ จาก channel “RUBSARB production” / ไอซ์ จาก channel “Icepadie” / เอริกะ จาก channel “Airrlikaa” / เจแปน จาก channel “Buffet Channel” / มิ้นท์ จาก channel“I Roam Alone” ก่อนจะประกาศผลผู้ที่มีคะแนนสะสมมากที่สุดย้อนกลับไปชมกันอีกครั้งว่าแต่ละคนผ่านด่านอะไรมาบ้าง แบ่งเป็น “ความรั่ว, ความเกินร้อย, ความสดใส, ความอิหยังวะ, ความเพี้ยน” ตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมา สร้างมิตรภาพมากกว่าการแข่งขัน แต่สุดท้ายแล้วใครกันแน่จะเป็นสุดยอด Youtubers คนแรกของประเทศไทย!! ติดตามลุ้นผลผู้ชนะของรายการ Youtubers...

“ประตูท่าแพ” ตัดสินสุดยอดแชมป์ “Tripping Thailand” “ฮั่น” มาพร้อมอุบายเด็ด เตรียมแซงโค้งคว้าแชมป์ ลุ้นพร้อมกัน 28 พ.ค. นี้

เดินทางกันอย่างเข้มข้นปนเสียงหัวเราะตั้งแต่เริ่ม สำหรับรายการ “Tripping Thailand” วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น.ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาถึงวินาทีตัดสินผู้ชนะเลิศในการแข่งขันของ ทีม “TEAM TD” คู่ฮา “โดม-ตั้ม” ทีม “HunzG Memo” คู่รัก “ฮั่น-จียอน” และ ทีม “WAN BROTHERS” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน-ว่านไฉ” ที่ออกสตาร์ทสะสม Like ตะลุยภารกิจ แลกค่าน้ำมันตลอดการเดินทางตั้งแต่กรุงเทพฯ จนมาถึงประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทีมชนะ จะนำรายได้สะสมทั้งหมดของทุกทีม เป็นตัวแทนไปมอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์!!   เตรียมฉลองกับทีมชนะครั้งนี้ เมื่อทุกทีมเดินทางเข้ามาถึงจังหวัดลำปาง พร้อมมุ่งหน้าไปที่ “ตลาดทุ่งเกวียน” เพื่อปฏิบัติภารกิจสุดท้าย เป็นภารกิจตามหาของดังประจำตลาด ซึ่งไม่ยากและค่าเดินทางของทุกทีม ต่างเพียงพอที่จะเดินทางถึงจุดหมายอย่างแน่นอน “ฮั่น” จึงสวมบทผู้ร้าย วางแผนโทรไปชวนให้ “TEAM TD” ที่กำลังนำอยู่ ให้จอดรถรอที่ด้านหน้า ประตูท่าแพ เพื่อจะได้ขับเข้าไปพร้อมกัน 3 คัน เพราะได้นัดกับ “พี่ว่าน” แล้ว...

“มิ้นท์,เจแปน,จอร์จ” ตั้งรับมรสุมชีวิตต่างแดน!! ในรายการ “Youtubers Thailand” อังคารที่ 19 พ.ค. นี้

รายการ “Youtubers Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ         จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV อยู่กับการ Challenge “Travel Vlog” รีวิวสถานที่ต้องเที่ยว ที่สัปดาห์ที่แล้ว “ไอซ์” และ “แอริกะ” ได้นำเที่ยวไปเรียบร้อยแล้ว จากนั้นถึงคิว “มิ้นท์” ที่จะมาพาทุกคนเดินทางไปเที่ยวประเทศอินเดีย ในตอน “หนีอินเดียไม่พ้น” ระหว่างท่องเที่ยว เกิดพายุหิมะมาขัดขวางการเที่ยวครั้งนี้ ต่อด้วย     “เจแปน” พาไปเที่ยวประเทศอเมริกา กับ “ปลอมเป็นคนอินเดียแดงให้เนียน” ที่ออกมาสาธิตการเป็นอินเดียแดงที่โดนพายุฝุ่นซัดจนหายใจไม่ออก และคนสุดท้าย “จอร์จ” เตรียมตัวมาอย่างดีพาไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ “ไม่โดนเท ซารางเฮหน้าวัง” โดยเลือกใช้ความหวาน พาแฟนสาวออกเดินทางไปผจญภารกิจครั้งนี้ด้วย จะออกมาเป็นผู้นำ หรือผู้หญิงเป็นผู้นำ เดี๋ยวรู้กัน!!   ติดตามบรรยากาศการถ่ายทำ “Travel...

ขยี้ตาแรง “เอริกะ” เข้าครัวปั้น “เกี๊ยวหมูลวก” ได้อย่างพลิ้ว!! ในรายการ “Youtubers Thailand” อังคารที่ 5 พ.ค. นี้

รายการ “Youtubers Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วันอังคารที่ 5 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID...

“ตั้ม” เห็นวิก อดใจไม่ไหว ชวน “โดม” ปิกนิกสุดโรแมนติกริมน้ำ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand EP.5” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID                    ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตามติดกับการแข่งขันของเหล่านักเดินทางที่กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครสวรรค์ ที่ตั้งใจนำยอดไลท์ มาแลกเงินสด เพื่อนำไปเติมน้ำมันใช้เดินทางให้ถึงจุดหมายที่ประตูท่าแพ จังหวัด เชียงใหม่ จุด Tripping Point ทุกทีมกำลังเดินทางมาที่ “พาสาน” พื้นที่สาธารณะแห่งใหม่ดีไซน์ล้ำยุค จุดเช็คอิน ชมวิว สุดชิลติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา และก็เป็นทีม “TEAM TD” คู่ฮา “โดม-ตั้ม” ที่มาถึงก่อนเป็นทีมแรก พร้อมรับภารกิจให้จัดฉากถ่ายรูปบรรยากาศปิกนิกที่สุดแสนโรแมนติก จากอุปกรณ์ที่เตรียมไว้ให้ ซึ่งทั้งคู่ต่างจริงจังกับการคิดคอนเทนท์ให้รูปออกมาถูกใจคนติดตามมากที่สุด โดยเป็น “ตั้ม” ที่เห็นวิกผมเข้าแล้วสะดุดทันที ชวน “โดม” เนรมิตการปิกนิกครั้งนี้ให้เป็นแฟชั่นสุดว้าว กับการเล่นใหญ่แต่งหญิงอีกครั้งของ “ตั้ม”!! เล่นเอาทีม “HunzG Memo” คู่รัก “ฮั่น-จียอน” และ ทีม “WAN BROTHERS” คู่เพื่อนซี้ “ว่าน-ว่านไฉ” ที่ทยอยตามมา...

“โดม” เสียสละนั่งคอเกร็งบนหลังม้า เพื่อยอดไลท์

วันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand EP.4” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับการแข่งขันนำยอดไลท์ มาแลกเงินสด เพื่อนำไปเติมน้ำมันใช้เดินทางให้ถึงจุดหมายที่ประตูท่าแพ จังหวัด เชียงใหม่...

บ้านแทบแตก!! “ฮั่น–จียอน” เปิดศึกตีกันเพราะขับรถหลงทาง

วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายนนี้ รายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตามติดการเดินทาง ของทั้งสามหทีม คู่รัก “ฮั่น อิสริยะ- ซอ...

Work from home หนีโควิด-19 อยู่บ้านไม่มีเหงา แผนร้ายกำลังเริ่ม “ฮั่น-จียอน-ว่าน-ว่านไฉ” ร่วมมือแกล้งช่วย “ตั้ม-โดม”!! ในรายการ “Tripping Thailand”...

วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน นี้ รายการ “Tripping Thailand” เวลา 17.00 น.ทาง TrueID ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนมาอยู่ในบรรยากาศการแข่งขันนำยอด Like แลกค่าน้ำมัน ของคู่รัก “ฮั่น...

“ฮั่น-จียอน,ตั้ม-โดม,ว่าน-ว่านไฉ” ชวนร่วมสนุก ขอ Like แลกค่าน้ำมัน ในรายการ “Tripping Thailand”

คัดสรรรายการสุดปังยอดฮิต ชนิดที่พลาดไม่ได้ในนาทีนี้มาให้ชม “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เดินหน้าสร้างความสนุก กับรายการ Reality Format จาก ประเทศเนเธอร์แลนด์เมื่อการท่องเที่ยวต้องเกี่ยวกับโซเชียลขอ Like แลกค่าน้ำมัน พบความสนุกกับรายการ “#Tripping Thailand” ใครจะถึงจุดหมายก่อนกัน พบกับศิลปินคู่ซี้ คู่รัก คู่ฮา 3...

เรื่องแนะนำ !!

ธามไท เปิดเรื่องราวความรัก ผ่านซิงเกิ้ล Sorry ( เสียใจ)

ธามไท แพลงศิลป์ ปรับโหมดถ่ายทอดอารมณ์เศร้า ในเพลง Sorry  (เสียใจ) แนวอาร์แอนด์บี  เป็นตัวแทนของคนที่เคยทำผิด ในวันที่สายเกินไป แม้แต่คำว่าขอโทษก็ยังไม่มีโอกาสได้พูดออกไป...ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวใกล้ตัวเขาเอง   “ซิงเกิ้ล Sorry (เสียใจ) เพลงนี้ผมมีส่วนร่วมเป็น มิวสิคไดเรคเตอร์ เองด้วย แต่งเนื้อร้องเองจากประสบการณ์รักที่เคยทำผิดพลาด คือบางเรื่องราวผมไม่รู้จะเริ่มต้นพูดอย่างไรเพราะส่วนตัวเราเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ถ้าไม่สื่อสาร คนที่เราอยากให้ได้ยินความคิด เขาก็จะไม่รู้ จึงคิดว่าแต่งเป็นเพลงจะง่ายกว่าสำหรับตัวผมนะครับ เพลงนี้มันเหมือนสุภาษิตไทยครับ ไม่เห็นโรงศพไม่หลั่งน้ำตา มาเสียใจหรืออยากเอ่ยคำขอโทษในวันที่เขาไม่อยู่รับฟังแล้ว ส่วนเอ็มวีผมอยากให้คนที่ฟังเพลงนี้ ได้รู้สึกจริงๆ ถึงความจริงใจ สัมผัสได้ ผมไม่อยากใส่อะไรเยอะ ผมนึกถึงแค่ให้เขาได้ฟัง อยากจะเล่าเรื่องจริงๆ จึงมีแค่ตัวผมคนเดียวในเอ็มวี...

“ไอซ์-แพรวา” ตัวแทนคนไทย ส่งเพลง “รักติดไซเรน”เวอร์ชั่นพิเศษ ร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “ONE LOVE Asia” ระดมทุนให้กับยูนิเซฟ

ไอซ์-พาริส และ แพรวา-ณิชาภัทร 2 ศิลปินจากค่ายนาดาว บางกอก เป็นตัวแทนชาวไทย ส่งคลิปเพลง “รักติดไซเรน” เวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกปรับเนื้อร้องใหม่เป็น 8 ภาษาส่งไปร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “ONE LOVE Asia” เพื่อระดมทุนให้กับองค์กรยูนิเซฟ รวมดาราศิลปินดัง รวมถึง YouTuber จากทั่วเอเชีย มาส่งความสุขให้กับผู้ชมทาง www.youtube.com/oneloveasia ไอซ์-พาริส เผยว่า “เพลงรักติดไซเรน...

เอส เอฟ พร้อมเปิดโรงภาพยนตร์ จัดมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” สร้างความมั่นใจ หลังรัฐบาลผ่อนปรน เฟส 3

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมกลับมามอบความสุขให้กับผู้ชมภาพยนตร์ โดยจะเริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป หลังภาครัฐประกาศผ่อนปรนระยะที่ 3 มั่นใจอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยังแข็งแกร่ง พร้อมรับ ‘New Normal’ กับมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด   คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่ทำให้รัฐบาลจำเป็นต้องปิดสถานที่หลายแห่งชั่วคราวเพื่อควบคุมสถานการณ์ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค....