เปิดใจครั้งแรก! หลังมีลูกคนที่ 3 “มิค บรมวุฒิ” ควง “เบนซ์ พรชิตา” ช็อก! “น้องเปรม” มีอาการแพ้ขั้นรุนแรงอีกคน! ลือสนั่น! พ่อมิก “ซุกเมียน้อย”

คุณแม่ คุณพ่อลูก 3 เบนซ์ พรชิตา และมิค บรมวุฒิ ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกหลังคลอดลูกคนที่3 พี่ปริม น้องปรางแย่งกันดูแล แต่ก็ต้องมีเรื่องช้ำเมื่อน้องเปรม ลูกชายคนเล็ก มีอาการแพ้ขั้นรุนแรง ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อแม่กังวลสุดๆ ส่วนคุณแม่เบนซ์ลั่นขอคัมแบ็กวงการ แถมยังมีข่าวลือคุณพ่อมิคซุกเมียน้อยไว้ที่บ้าน โดยทั้งคู่มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีธัญญา ธัญญาเรศ และเป็กกี้ ศรีธัญญา...

“ดีเจมะตูม” ลั่นไม่มีนายแบบ N และเพื่อนดาราในงานวันที่ 9 ม.ค.

หลังจากที่ ดีเจมะตูม เตชินท์ ออกมาแจ้งข่าวว่าติดโควิด 19 ก็กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา ซึ่งตอนนี้ดีเจมะตูมกำลังรักษาตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ล่าสุดทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง วัน31 ที่มีเป็กกี้ ศรีธัญญา และตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกร ได้โฟนอินคุยกับ ดีเจมะตูม พร้อมทั้งอัปเดตอาการวันที่3 เป็นยังไงบ้าง สรุปว่าคุณเจอใบเฟิร์น พัสกร ล่าสุดเมื่อไหร่? มะตูม : ตูมเจอเฟิร์นล่าสุดคือวันที่...

เสนาหอย คนอวดแฟน คนนี้มีลุ้นถึงขั้นแต่งงาน !

ถือเป็นอดีตปลาไหลตัวพ่อของวงการสำหรับหนุ่ม เสนาหอย เกียรติศักดิ์ ที่ต้องใช้คำว่าอดีต เพราะหวานใจคนล่าสุดน้องเค้กส้มได้เอาชนะเป็นที่เรียบร้อย จนกลับตัวกลับใจรักเดียวใจเดียว แถมยังเล่าเรื่องราวความรักหวานๆ ที่ได้ฟังแล้วสัมผัสได้ว่าคนนี้แหละตัวจริง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวมาเผยผ่านรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร ปลื้มมั้ยถูกโหวตว่ามีแฟนนอกวงการสวยที่สุด? เสนาหอย : มีคนส่งมาให้ดูตอนเราขับรถต้องเลี้ยวเข้าปั้มไปดูว่าเป็นไปได้ยังไง 7 อันดับแฟนนอกวงการที่สวยที่สุด แต่อันดับ1 คือผม รีบให้เขาดูเลยว่าเขาสวยที่สุด แฟนชื่อน้องเค้กส้ม? เสนาหอย : เราไปไหนมาไหนด้วยกัน...

“พีเค” เคลียร์ดรามาตื้อซื้อภาพวาด “แพท พาวเวอร์แพท” ยันบริสุทธิ์ใจอยากช่วยเหลือ!

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที เมื่อ พิธีกรชื่อดัง พีเค ปิยะวัฒน์ มีโอกาสสัมภาษณ์แพท พาวเวอร์แพท ในรายการ คุยแซ่บshow และได้เสนอราคาซื้อภาพจากแพท แต่แพทบอกว่าตีราคาไม่ถูก เพราะแต่ละภาพมีคุณค่าทางจิตใจ ซึ่งงานนี้ก็เลยเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ว่า อยากให้พีเคคืนภาพแพท เพราะดูแล้ว เขาไม่อยากได้เงิน บางคนก็บอกว่าพีเคมารยาทแย่มาก ๆ ควรทบทวนตัวเอง อีกทั้งการใช้คำพูดที่สัมภาษณ์ในวันนั้น ซึ่งพีเคใช้คำว่าคุกแทนที่จะใช้คำว่าเรือนจำ ล่าสุด...

“ก้อย รัชวิน” เผยโมเมนต์สุดหวานสามี “ตูน บอดี้สแลม” เซอร์ไพร์สวันเกิด

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถคนหนึ่งในวงการสำหรับสาว  “ก้อย” รัชวิน ภรรยาสุดสวยของร็อกเกอร์หนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ล่าสุดได้มาเปิดเผยอาการป่วยของสามีหนุ่มที่รักษาตัวในโรงพยาบาลถึง 15 วัน พร้อมเผยชีวิตคู่หลังการแต่งงานพร้อมเตรียมปั๋มทายาททันที ในรายการ “คุยแซ่บSHOW”  ที่มี ตั๊กแตนชลดา  “ธัญญ่า” ธัญญาเรศ เองตระกูล และ ชมพู่ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร @@ วันเกิดที่ผ่านมาเป็นอย่างไร ก็ดี เป็นวันเกิดอีกปีหนึ่งที่เราโตขึ้น  ก็พาคุณพ่อคุณแม่ ครอบครัวพี่ตูนไปทำบุญ แล้วก็เลี้ยงฉลองทานข้าวกันนิดๆ หน่อย ๆ ถามว่าสามีเซอร์ไพร์สอะไรไหม คือตอนแรกเราก็บอกเขาไปว่าไม่ต้องให้อะไร เพราะก่อนช่วงแต่งงานเขาเซอร์ไพร์สอะไรเรามาเยอะมาก เรารู้สึกว่าเราได้อะไรมาเยอะ เราไม่ได้ต้องการอะไรแล้ว ปีนี่สิ่งที่อยากได้ที่สุดคืออยากให้เขาแข็งแรง ก็เลยบอกเขาว่าไม่ต้องซื้ออะไรให้ แต่สุดท้ายเขาก็ซื้อเค้กมะพร้าวที่เราชอบมาให้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ก้อยรู้สึกว่าแค่นี้ก้อยก็ดีใจแล้ว @@ มันต่างกับการเป็นแฟนไหม เหมือนเขาใส่ใจรายละเอียดมากขึ้น ช่วงเวลาที่ผ่านมา 10 ปี...

“จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” ควงภรรยา-ลูกทั้งสอง! เปิดความฮาของบ้านสายตลก! ลั่น! เลิกเจ้าชู้เด็ดขาด! ขอมีแค่ครอบครัวเดียว?

เปิดครอบครัวตลกมาแรงแห่งยุค จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ที่วันนี้ควงภรรยาสาวสุดสวย และลูกทั้งสองคนมาอวดโฉมกลางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน 31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร พร้อมบอกปลื้มมากลูกชายคนเล็กฉายแววตลกตามรอยคุณพ่อ อีกทั้งยังเผยเส้นทางความรักตลกกับเด็กนักเรียนนอก ลูกสองคนใครอยากเป็นแบบคุณพ่อมากกว่ากัน? จุ๊บจิ๊บ : เขาชอบดูผมนะ เวลาเล่นตลก แล้วเขาก็เก็บกลับมาเล่นกันเองสองคน ทำไมจาร์กัวชอบเล่นตลกเหมือนคุณพ่อ? จาร์กัว : ชอบเล่นตลกครับ กัสจังละชอบเล่นตลกเหมือนคุณพ่อไหม? กิ๊ฟการ์ด : กัสจังเป็นคนขี้อาย...

เปลือยชีวิต 12 ปีในวงการเพลง “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” เผยเคยตกอับ หนีกลับบ้านนอก เหตุเพราะไร้งาน

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงใส จะมาเปิดชีวิตในวงการ 12 ปี โดนงัดห้องพัก เคยตกอับไร้งาน ไร้เงิน จนต้องหนีกลับบ้านนอกไปทำนา ก่อนจะกลับมาในวงการอีกครั้งในฐานะนักแสดงสุดปังมาร่วมพูดคุยในรายการ “คุยแซ่บSHOW” ที่มี “พีเค” ปิยะวัฒน์  เข็มเพชร  “หนิง” ปณิตา ธรรมวัฒนะและ “ธัญญ่า” ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นพิธีกร @@ เป็นนักร้องอยู่แกรมมี่มากี่ปีแล้ว ตอนนี้น่าจะ 13 ปีแล้ว ตอนนี้ยังอยู่แกรมมี่ @@ กำลังเป็นที่ฮือฮากับในละครเรื่อง สูตรรักแซ่บอีหลี ก็ดีใจมากๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องวันที่ให้โอกาสข้าวทิพย์มาร่วมแสดงละครเรื่องนี้ ถือว่าเปลี่ยนคาแรกเตอร์ของข้าวทิพย์เลย คือที่ผ่านมาจะได้รับบทแก่นแก้ว เรียบร้อย แต่เรื่องนี้จะออกคอมเมดี้ เล่นยากมากๆ...

หนุ่ม กรรชัย ถูกแฉเป็นมาเฟียในวงการสื่อ รับคิดจะเลิกทำพิธีกรรายการบันเทิง

ถูกยกให้เป็นพ่อพระแห่งยุคนี้ สำหรับหนุ่ม กรรชัย กับการช่วยเหลือสังคม และบทบาทผู้ประกาศข่าวที่ทำเอาเจ้าตัวกลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้ง ที่วันนี้จะมาเปิดเผยทุกประเด็นตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการมาเป็นผู้ประกาศ เจอดราม่าถูกหาว่าสร้างภาพ เป็นมาเฟียในวงการสื่อ ผ่านทางรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ และนุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร ไปตรวจโควิดผลออกมายังไง? หนุ่ม : ไม่เป็น ตัวพี่เองความเสี่ยงต่ำ แต่ก็เสี่ยงเพราะทำงานในตึกเดียวกับน้องที่ติด ทางบริษัทเองเขามีมาตรการป้องกันอยู่แล้วคือพ่นยาทุกชั้น ควบคุมบุคคลเข้าออก ตรวจแหย่จมูก แต่ผลออกมาแล้วคือเป็นลบ...

ลูลู่ เครียดผลตรวจโควิดเสี่ยงเป็น ลาล่า คอยเคียงข้างส่งกำลังใจ

ถือเป็นเพื่อนซี้และแจ้งเกิดพร้อมกัน อย่าง สองสาวสายฮา ลูลู่ - ลาล่า อาร์สยาม เรียกได้ว่าอยู้กันในทุกช่วงชีวิต และล่าสุดกับสถานการณ์ตึงเครียดเมื่อผลตรงจโควิดเบื้องต้นของสาวลูลู่นั้นมีความเสี่ยง เจ้าตัวเครียดถึงขั้ยร้องไห้ ระหว่างรอคอยผล ด้านเพื่อนสาวระบายความในใจ ที่ปลอบใจเพื่อนไม่ได้ และยังมาอัปเดตเรื่องความรักของทั้งคู่ ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มีธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ ศรีธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร ลาล่าโพสต์ข้อความถึงเรื่องลูลู่ว่าไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย? ลาล่า :...

ครูมืด ประสาท เผยชีวิตจากเด็กสลัม สู่ปรมาจารย์ด้านวัฒนธรรม

เปิดชีวิตครูมืด ประสาท ทองอร่าม จากเด็กสลัมสู่ปรมาจารย์ด้านวัฒนธรรม ชีวิตเคยลพบากถึงขนาดต้องขอข้าววัดกิน พร้อมเล่าวีรกรรมความซ่าหลังรั้วโรงเรียนที่เกือบโดนไล่ออกมาแล้ว โดยเจ้าตัวมาเล่าเรื่องทั้งหมดนี้ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และใบเฟิร์น พัสกร เป็นพิธีกร แถมเล่าเหตุการณ์เลือดตกยางออก แขนหักเกือบรำไม่ได้ อีกทั้งเจ้าตัวยังน้อยใจชีวิตครอบครัว ไม่สมบูรณ์แบบ เพราะตัวเองเจ้าชู้ ต้องเลิกกับภรรยา ลั่นชีวิตนี้ขอโสดไปตลอดชีวิต ตอนนี้ครูมืดมีลูกศิษย์ทั้งหมดกี่คน? ครูมืด : ขอเป็นซีรีส์ได้ไหม...

เรื่องแนะนำ !!

2 ตัวแม่ “แม่เกด-ป้าตือ” แซ่บไฟลุก! ปล่อยรายการ “Fake or Not” หาคน “ปลอม”!!!

ทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันให้แซ่ด! สำหรับโพสต์ “ปลอม” ของ แม่เกด-เมทินี กิ่งโพยม และป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช เมื่อวันก่อน แต่ถึงบางอ้อแล้ว ว่าโพสต์ที่ว่านี้ไม่ได้ว่าใคร แต่เป็นรายการใหม่แซ่บไฟลุก “Fake or Not” (เฟค ออ น็อต) ที่ 2 แม่พร้อมวางเพลิงให้ฮอตร้อนปรอทแตก!! ชมรอบพรีเมียร์ประเดิม Episode แรก พร้อมกัน วันศุกร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางเฟซบุ๊ค TUESLOVE งานนี้ถือเป็นการโคจรกลับมาเจอกัน อีกครั้งของ แม่เกด-ป้าตือ ให้ทั้งคู่ได้ประชันฝีปากกัดจิกแบบสนุก...

“โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” บู๊ระห่ำกลางเวหา เตรียมเผชิญหน้าอสูรกายในภาพยนตร์ “SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรเวหา” ผลงานจากผู้สร้าง“Deadpool 2” และ “Atomic...

คอหนังชาวไทยเตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำครั้งใหม่จากผู้สร้าง Deadpool 2 และ Atomic Blonde  กับการหวนคืนสู่จอภาพยนตร์ในบทบาทแอ็คชั่นของนักแสดงสาวขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง  โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Kick- Ass ) ที่ล่าสุดกลับมาบู๊อีกครั้งในบทบาท มอร์ด การ์เร็ตต์ กัปตันเครื่องบินรบทิ้งระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งได้รับภารกิจขนส่งพัสดุลับสุดยอดในภาพยนตร์ “SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรเวหา”  ซึ่งนอกจากต้องรับมือกับการโจมตีทางอากาศของกองทัพข้าศึกแล้ว เธอยังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวร้าย นั่นคืออสูรกายที่แฝงตัวอยู่บนเครื่องบิน!                 “SHADOW IN THE CLOUD ประจัญบานอสูรสงคราม”  เล่าถึงเรื่องราวในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อกัปตัน มอร์ด การ์เร็ตต์ (รับบทโดย โคลอี้...

“เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้เปิดตัวกว่า 500 ล้านบาท เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทย 18 มีนาคมนี้

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจเสนอ “The Legend of Hei” หรือ “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้เปิดตัว 3 วันแรกกว่า 500 ล้านบาทในประเทศจีน สู่โรงภาพยนตร์ไทย    ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีเนม่าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป  “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” เป็นผลงานของผู้กำกับ MTJJ หรือ มู่โถว ซึ่งในปี พ.ศ. 2549 เขาเริ่มนั่งฝึกทำโปรแกรม    แอนิเมชั่นด้วยตนเองในห้องพัก   และจากผลงานอดิเรกตัวการ์ตูนแมวดำที่เขาเคยวาดไว้ก็ได้กลายมาเป็นหนึ่งในตัวละครแอนิเมชั่นที่โด่งดังที่สุดในประเทศจีนได้สำเร็จในปี พ.ศ....