“ถนอม สามโทน” เผยประสบการณ์ติดเหล้าจนเกือบตาย-เคยทำธุรกิจเจ๊งเสียหายหลักล้าน!!!

วันนี้ ถนอม สามโทน จะมาเผยชีวิต จากหนุ่มเหนือคนซื่อสู่ศิลปินระดับตำนาน พร้อมเผยวีรกรรมดังแล้วเหลิงจนเสียงาน แถมยังเคยหมดตัวเพราะทำธุรกิจอีกต่างหาก งานนี้เจ้าตัวบอกว่าชีวิตดีขึ้นได้เพราะภรรยาที่ครองรักกันมายาวนานกว่า 17 ปี อีกทั้งยังเล่าประสบการณ์เกือบตายเพราะเมาหนัก โดยทั้งหมดนี้ ถนอม สามโทน จะมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร  สมัยก่อน สามโทน ดังขนาดไหนสำเร็จขนาดไหน? ถนอม...

“แอน สิเรียม” ควงสามี และลูกสาว นนนี่ เปลือยเส้นทางความรักกว่า 10 ปีที่แรก! พร้อมเคลียร์ดรามา เกาะสามี!!

นักแสดงเจ้าบทบาท แอน สิเรียม ควงสามีหนุ่มนักธุรกิจ จัสติน เทดด์ วัย 61 ปี และลูกสาวน้องนนนี่ มาเปิดตัวพร้อมหน้า พร้อมตาที่แรก งานนี้เจ้าตัวยังเผยเส้นทางความรักกับสามีนักธุรกิจที่ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมทั้งเคลียร์ข่าวเม้าท์ แอน เกาะสามี แถมประเด็นของลูกสาวที่แต่งงานสายฟ้าแล่บ สรุปตอนนี้เลิกหรือไม่เลิก โดยทั้ง 3 คนมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow...

เปลือยชีวิต”พ้อยท์ ชลวิทย์ ” 8 ปีในวงการบันเทิง สุดลำบาก ไม่เหลือเงินกินข้าว เผยเจอสิ่งลี้ลับในกองถ่าย

พระเอกดาวรุ่งช่องวัน พ้อยท์ ชลวิทย์ เผยชีวิตวัยเด็กลำบาก ถึงขั้นไม่มีเงินไปโรงเรียน และแม่ต้องกู้เงินเพื่อให้ลูกมาเรียนหนังสือ แถมก่อนเข้าวงการ ทั้งโดนหลอก โดนเอาเปรียบเรื่องเงิน เคยถึงขั้นไม่มีเงินติดตัวสักบาท ต้องกินแต่น้ำเปล่าเพื่อรอเงินออก ทั้งยังเล่าประสบการณ์ถ่ายละครเจอเรื่องลี้ลับ ในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ชีวิตลำบากตั้งแต่เด็ก พ่อกับแม่แยกทาง? พ้อยท์ : ตอนนั้นน่าจะ...

“โรส ศิรินทิพย์” เผยเส้นทางในวงการกว่า 17 ปี พร้อมเปิดใจครั้งแรก โดนโกงเงินกว่า 20 ล้าน

นักร้องเสียงดีโรส ศิรินทิพย์ ที่วันนี้จะมาเปิดเส้นทางในวงการเพลงกว่า 17 ปี พร้อมเปิดเผยสถานะหัวใจว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง พร้อมเปิดใจครั้งแรกหลังโดนโกงเงินจากเพื่อนสนิท 20 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และบูม สุภาพร เป็นพิธีกร หลายคนคิดถึง เพราะห่างหายจากหน้าจอและผลงาน คอนเสิร์ตก็ไม่ยอมไป เกิดอะไรขึ้น? โรส : จริงๆ ถ้าเขาจ้างก็ไป แต่ก็มีช่วงนึงที่ชีวิตก็ดำดิ่งเหมือนกัน เล่าให้ฟังหน่อย? โรส...

เปลือยหมดเปลือก”ต๋อย ไตรภพ” เผยเส้นทางความรักภรรยา “แตง พิจิตรา” กว่า 40 ปี พร้อมเผยบทบาทหัวหน้าครอบครัว!!!

พิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย ต๋อย ไตรภพ ที่สันนี้จะมาเปิดเผยชีวิตครอบครัวสุดแสนจะอบอุ่น และเส้นทางความรักกับภรรยานอกวงการ แตง พิจิตตรา ที่รักกันมานานกว่า 40 ปี พร้อมอัปเดตอาการป่วยมะเร็งเต้านมของเธอ พร้อมทั้งย้อนเล่ามรสุมชีวิตการทำงาน หยุดงานไปนานเกือบปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่ง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร ภรรยาของคุณอาชื่ออะไร? อาต๋อย :...

“ฮาน่า ทัศนาวลัย” เปิดตัวลูกทั้ง 3 ที่แรก!! พร้อมเผยวิธีมัดใจสามี “ฮิวโก้” คลั่งรัก!!

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 3 ที่ทำผู้หญิงหลายคนอิจฉากันทั้งประเทศอย่าง ฮาน่า ทัศนาวลัย จักพงษ์ เพราะนอกจากสามีสุดหล่ออย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ จะรักเดียวใจเดียวไม่เหลียวมองสาวอื่นแล้วทั้งคู่ยังหมั่นเติมความหวานแบบไม่มีตกตลอด 12 ปี  ล่าสุด ฮาน่า ทัศนาวลัย ออกมาเปิดใจถึงวิกฤติตอนท้องลูกชายถึงกับหอบเสื้อผ้ากลับไทยแทบไม่ทัน เผยมีอาการกรี๊ดกลางดึกถึงขั้นปรึกษาหมอโรคจิต รวมถึงอาการเหม็นหน้าสามีขั้นรุนแรง ผ่านรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี หนิง ปณิตา และ เป็กกี้ ศรีธัญญา พร้อมควงลูกๆทั้ง 3 คนอย่าง ฮาร์เปอร์ , ฮันเตอร์ และ...

เปลือยชีวิต “ขวัญ อุษามณี” 27 ปีในวงการบันเทิง เคลียร์ฉายา “ขวัญบ้านเบี้ยว ” พร้อมเผยโดนอดีตพนักงานโกงหลักล้าน!!!

นางเอกสาวขวัญ อุษามณี เจ้าของฉายา บาร์บี้เมืองไทย วันนี้จะมาเผยชีวิตในวงการบันเทิงกว่า 27 ปี จากอดีตดาราเด็ก สู่นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมเผยโดนอดีตพนักงานโกงเงินไปหลักล้าน จนต้องยืมเงินคุณแม่มาหมุนกว่า 3 ล้านบาท โดยทั้งหมดนี้เจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และบูม สุภาพร เป็นพิธีกร ล่าสุดฉายาใหม่ ขวัญบ้านเบี้ยว ? ขวัญ...

“นิค นิรนาม” ควงลูกชาย เปิดใจ หลังสูญเสียภรรยา ป่วยด้วยโรคมะเร็ง รับ ลาออกตชด. มาเป็นนักร้องเพราะกลัวตาย!!!

นิค นิรนาม ที่วันนี้ควงลูกชายหัวแก้ว หัวแหวน น้อง ฟอร์ด ธนกฤต มาเปิดตัวผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31 ที่มีพีเค ปิยวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร พร้อมเปิดใจหลังสูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ ทั้งนี้ยังเผยจุดเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากตำรวจตะเวณชายแดนมาเป็นศิลปินผู้บุกเบิกเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตคนแรกของประเทศไทย แถมยังเจอประสบการขนหัวลุก เจอผีจ้างงาน หลอนนานจนถึงทุกวันนี้ พี่เพิ่งเสียภรรยาไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ตอนนี้โอเคหรือยัง? นิค :...

“ป๋อ” ควง “เอ๋” เผยเคยทะเลาะกันหนักมากจนต้องเขียนใบหย่าแก้เคล็ด

“ป๋อ” ณัฐวุฒิ สกิดใจ ควง “เอ๋” พรทิพย์ เคลียร์เหตุทะเลาะกันหนักมากจนต้องไปหย่าเพื่อแก้เคล็ด 6 เดือน พร้อมเป็นสามีสายเปย์เช็นต์เช็คให้ภรรยาหลายใบ พร้อมแพลนมีลูกสาวจะเริ่มมีเมื่อไหร่  ในรายการ “คุยแซ่บSHOW”  ที่มี   เป๊กกี้ ศรีธัญญา  “ธัญญ่า” ธัญญาเรศ เองตระกูล  และ  “บูม” สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันตลอดเวลา ป๋อ...

“ส้มเช้ง สามช่า” ควงลูกสาว เปิดชีวิต Single Mom สุดลำบาก หอบลูกหนี – คิดฆ่าตัวตาย เผยเตรียมผันตัวเป็น Youtuber!!!

ตลกสาวส้มเช้ง สามช่า ที่วันนี้จะมาเปิดเผยชีวิตการเป็นซิงเกิ้ลมัมกว่า 20 ปี สุดลำบากหอบลูกหนีอดีตสามี ไร้งาน ไร้เงิน เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว พร้อมเปิดตัวลูกสาวสุดน่ารัก น้องหยก น้องคิม และความห่วงลูกสาวขั้นสุดเตรียมลาออกจากวงการบันเทิง ผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ โดยทั้งสามได้มาเปิดใจผ่านทางรายรายคุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และบูม สุภาพร เป็นพิธีกร ล่าสุดเปิดตัวลูกสาว แม่ไปมีลูกตอนไหน? ส้มเช้ง : มีก่อนเข้าวงการ...

เรื่องแนะนำ !!

ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ปล่อยเพลงมะลิ เวอร์ชั่น Special version แบบอะคูสติก ฉลองยอดวิว YouTube ทะลุกว่า 3 ล้านวิว...

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ห่วงใยทุกคนในประเทศไทย เนื่องจากสถานะการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดเป็นระลอกที่  3 อย่างหนัก   จึงได้สร้างสรรค์เพลง  ‘มะลิ’ นับว่าเป็นเพลงออริจินัลครั้งแรกและได้การตอบรับอย่างสูงด้วยยอดวิวทะยานกว่า  3  ล้านวิวอย่างไม่หยุด  ในสถานะการณ์ที่ประเทศไทยและคนไทยทุกคนกำลังเผชิญกับไวรัสโควิด-19 นี้ ทางศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48  มีความตั้งใจสำหรับ “มะลิ สเปเชี่ยล เวอร์ชั่น ”  มีการปรับเนื้อเพลงให้เข้ากับสถานะการณ์  ซึ่งทั้ง  6  เมมเบอร์จะอัดเสียงร้องเพลงจากบ้านของแต่ละเมมเบอร์ อาทิ คนิ้ง , รินะ...

8 เมมเบอร์ วง BNK48 ทั้ง 3 รุ่น สาดความสุขกับกิจกรรม One Day Trip ...

             บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  I AM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  สร้างสรรค์คอนเท้นต์ BNK48  On Tour ต่อเนื่อง ดึง 8 เมมเบอร์ของศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ เจ้าเข็ม , แบมบู , โมเน่ต์ , ซัทจัง , โยเกิร์ต , สตางค์ ,...

ดีเวอร์!! “ANATOMY RABBIT” คัฟเวอร์เพลง “drivers license” ของซุปตาร์ “Olivia Rodrigo” ใส่ดนตรี Dream Pop เข้าถึงเด็ก...

หลัง “Olivia Rodrigo” ประสบความสำเร็จสูงสุดชั่วพริบตาในซิงเกิลแรก “drivers license” ปาดหน้าเค้กเบียดศิลปินรุ่นพี่ไปหลายคน ด้วยการพาเพลงนี้ติดอันดับ 1 ทำลายสถิติโลกเขย่าวงการเพลง ด้วยยอดสตรีมต่อวันสูงสุดถึง 6.145 ล้านสตรีมบน Spotify! และยังเดบิวต์เข้าชาร์ต Global Spotify ด้วยอันดับ 1 เลยทันทีตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงออกมา แถมยอดวิว MV ก็ฮิตเป็น Viral บน YouTube กวาดยอดวิวทะลุ 177 ล้านครั้ง ทำให้เธอขึ้นแท่นซูเปอร์สตาร์หญิงประดับวงการเพลงป็อป ที่วงการเพลงระดับโลกต้องจารึก ล่าสุดความปังของเธอไปเตะตา และสะกิดใจ วงกระต่ายกายวิภาคอย่าง “ANATOMY RABBIT” ดูโอดนตรีแนว Dream Pop จากจังหวัดอุดรธานีขวัญใจหนุ่มสาวๆ วัยทีน จนต้องหันมาคว้าไมค์ร้องคัฟเวอร์และเรียบเรียงเพลง “drivers license” ในแบบฉบับของตัวเอง แถมยังมีการถ่ายทำ MV ที่สื่ออารมณ์เพลงได้ละมุนให้รสสัมผัสลอย ๆ ฟุ้ง ๆ อีโมเบาๆ ฝั่ง “ANATOMY RABBIT” เผยว่า “พวกเราเพิ่งปล่อยซิงเกิลพิเศษนี้ไปนะครับ จริง ๆ เพลง ‘drivers...