อาทิตย์เดียวทะลุล้านวิว “ฟิล์ม มนัสนันทร์” ขอบคุณทุกกำลังใจ “อย่าหลอก (Lies)” เข้าถึงคอเพลงทั่วประเทศ

กำลังใจล้นทะลุโซเชียล สำหรับเพลง "อย่าหลอก (Lies)" จากเสียงร้อง "ฟิล์ม มนัสนันทร์" ที่คว้าโอกาสทำตามฝันตัวเอง ที่ค่าย “Khaosan Entertainment” มอบให้สำเร็จ!! หลังจากปล่อยเพลงออกมาเพียงสัปดาห์เดียว ยอดวิวทะลุหนึ่งล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวมีความสุขที่สุดในชีวิต กับก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัว และมีแฟนเพลงเพิ่มขึ้น เข้ามาฟัง ชื่นชมและให้กำลังใจจำนวนมาก และเร็วๆนี้ พร้อมเตรียมปล่อยมิวสิควิดีโอ "อย่าหลอก (Lies)" เพื่อแทนคำขอบคุณแฟนเพลงที่ได้ติดตามกันอย่างสม่ำเสมอ จะน่าสนใจอย่างไรต้องรอติดตามชม     ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเพลง "อย่าหลอก (Lies)"  "ฟิล์ม มนัสนันทร์" ได้ทางยูทูปแชนแนล OfficialKhaosanEntertainment รวมไปถึงทุกความเคลื่อนไหวของ "ฟิล์ม...

ม้ามืดมาแรง “ฟิล์ม มนัสนันทร์” – “The Duck”

ทำตามฝันสำเร็จ กลายเป็นศิลปินป้ายแดง ปล่อยเพลงให้ทุกคนได้ฟังฝีมือทางดนตรีทั่วประเทศ สำหรับ"ฟิล์ม มนัสนันทร์" ที่มากับเพลง "อย่าหลอก (Lies)"  และ วง “The Duck” ที่มีสมาชิกในวงประกอบด้วย  ออย สุรวุฑ สุขสวรรค์ (ร้องนำ/กีต้าร์) / แทค อดิศักดิ์ หลักคำ (กีต้าร์เบส) /  บอส อรรถวิท วงศ์ทอง (กลอง) / ฟลุค ชิณภัทร์  ภาวัฒนะสุข (แซกโซโฟน/คีย์บอร์ด) พร้อมเพลง “เลือก” ภายใต้การดูแลจากค่าย “Khaosan Entertainment” หลังจากชวนมาเข้าโปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 2 เสียง 2 อารมณ์ พร้อมเปิดโอกาสให้แสดงฝีมือทางดนตรีอย่างเต็มที่ ซึ่งได้ปล่อยเพลงไปแล้วเมื่อวันก่อน...

เขย่าวงการเพลง “Khaosan Entertainment” ออกตัวแรงส่ง “ฟิล์ม มนัสนันทร์” – “The Duck” ประเดิมโปรเจกต์พิเศษ DOUBLE VOICE 2...

เป็นค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับค่าย “Khaosan Entertainment” ล่าสุดจัดหนักความบันเทิงทางงานเพลงให้แฟนๆ เปิดตัวศิลปินในสังกัด "ฟิล์ม มนัสนันทร์" และ วง “The Duck” สมาชิกในวงประกอบด้วย ออย สุรวุฑ สุขสวรรค์ (ร้องนำ/กีต้าร์) / แทค อดิศักดิ์ หลักคำ (กีต้าร์เบส) /...

GMM x JOOX คลอดโปรเจคยักษ์แห่งปี JOOX Original Album 100 x100 รวมศิลปินสุดฮอตร้อยล้านวิว ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย สำหรับโปรเจ็กต์ใหญ่แห่งปี 2019  เมื่อค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ GMM Grammy  และแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นฟังเพลงยอดนิยมอันดับหนึ่งในยุคดิจิตอลอย่าง JOOX  สานต่อประวัติศาสตร์ความสำเร็จ   ด้วยโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุด JOOX Original Album 100x100   ซึ่งเป็นการนำนักร้องร้อยล้านวิวมาร่วมฟีเจอริ่งกัน ครั้งแรกระหว่างศิลปินร้อยล้านวิวขวัญใจชาวลูกทุ่ง  “ไมค์ ภิรมย์พร, ต่าย อรทัย, มนต์แคน แก่นคูน, ไผ่ พงศธร และ ลำเพลิน วงศกร” โคจรมาพบกับ 5 ศิลปินสุดฮ็อตแห่งยุคเจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิวจากฝั่ง  ป๊อป ร็อก และ ฮิปฮอป นำโดย “บอย พีซเมกเกอร์ / เกทสึโนวา  / วง เคลียร์ / เด็กเลี้ยงควาย และออแกนิค” ณ อาคารที-วัน (T-One...

พร้อมทวงบัลลังก์แดนซ์ควีนรุ่นเล็ก “แตงค์กิ้ว ศิลป์ชนก” แดนซ์สะบัดใน “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)”

ออกอาการดี๊ด๊าอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว สำหรับขาแดนซ์รุ่นเล็กของวงการเพลงไทย “แตงค์กิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้” หรือหลายๆ คนคุ้นหูกันในนาม (แตงค์กิ้ว กามิกาเซ่) ที่ล่าสุดพร้อมจับไมค์ร่วมฟิชเชอร์ริ่งในซิงเกิ้ลล่าสุด “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” ของศิลปินนักแสดงหนุ่ม “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ทำเอาสาวแตงค์กิ้วปล่อยพลังเสียงกับการกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปีนี้อย่างสุดพลัง โดยสาว “แตงค์กิ้ว” ออกอาการปลื้มปริ่มและดีอกดีใจที่ได้มาร่วมงานนี้กับ จอร์จ ฐปนัทเป็นอย่างมาก  “นานมาก หลายปีมากค่ะ ได้กลับมาร้องเพลงในรอบนี้น่าจะสักประมาณ 2-3 ปีได้ค่ะ เป็นอะไรที่มีความสุขมาก รู้สึกตัวเองได้กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เหมือนว่าได้มาเติมพลัง ทำให้อยากกลับมาทำเพลงอีกต่อไปเรื่อยๆ โดยซิงเกิ้ลนี้  “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” ที่ตกปากรับคำมาร่วมฟิชเชอร์ริ่ง...

“มาย เอธตี้ซิกเซอร์” ไม่หยุดฝัน! แม้ทิศทางธุรกิจเพลงจะเปลี่ยนไป

หลังจากเดินสายส่งซิงเกิล “เลวไปมั้ย? และ “ถวิล” ของ 4 หนุ่มวง white chocolate (ไวท์ช็อคโกแล็ต) ไปให้แฟนๆได้ฟังกันเกือบทุกช่องทางแล้ว มาย เอธตี้ซิกเซอร์ หรือ มาย จิตตินันท์ หงษ์ทอง ได้ซุ่มเตรียมตัวทำซิงเกิลต่อไปทันที แต่อีกบทบาทหนึ่งของผู้บริหารค่ายเพลง พิกเล็ตเรคคอร์ด ก็จะไม่หยุดสานฝันให้คนดนตรีอย่างแน่นอน ยังคิดหาศิลปินใหม่ๆมาเอาใจแฟนเพลงอยู่ตลอดเวลาซึ่งเร็วๆนี้คงจะได้ชมกันแน่นอนว่าจะเป็นใคร แม้ธุรกิจเพลงจะเปลี่ยนไปมากค่ายเพลงปิดตัวลงไปก็เยอะ แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เคยหมดฝันที่สร้างสรรค์งานเพลงต่อ https://www.youtube.com/watch?v=oPaDQJXwNwk  โดย มาย จิตตินันท์ เผยว่า “ หลายปีมานี้ผมไปทำธุรกิจร้านอาหารที่ราชบุรีกับเพื่อนๆชื่อร้าน บูโอโน่ ไดน์แอนด์ไวน์ แต่เองผมอยากทำเพลงและคิดถึงวงการเพลงอยู่ เลยอยากทำเพลงในแบบที่ผมรัก ซึ่งผมเข้าใจนายทุนดีว่า การทำเพลงมีค่าใช้จ่ายหากลงทุนไปแล้ว ไม่คุ้มก็เสียเวลาเปล่า ดังนั้นเราเลยคิดว่ายังไงก็โค้งสุดท้ายของชีวิตแล้ว ขอลุยทำค่ายเพลงเองซะเลยในแบบที่เราอยากนำเสนอ...

Karamail (คาราเมล) หายเหนื่อย!!!ฟีดแบค “วันหมดอายุ” ดีเกินคาด

 จะไม่ให้หายเหนื่อยได้ยังไง สำหรับหนุ่มๆวง Karamail (คาราเมล) ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี และ ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ , จีน (มือกีต้าร์) และ เอ็กซ์ (มือเบส) จากค่าย  Five Four Records (ไฟว์โฟร์ เรคคอร์ด ) ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “วันหมดอายุ” ที่พวกเค้าตั้งใจทำออกมาเองกันทุกขั้นตอน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับคนรักที่เปลี่ยนไป จนทำให้รู้ว่าความรักกำลังจะหมดอายุแล้ว คงถึงเวลาที่จะต้องถูกทิ้ง เหมือนกับทิ้งของที่หมดอายุ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ยอดวิวพุ่งใกล้แตะหลักล้านเข้าไปทุกที แถมคอมเม้นต์ของแฟนเพลง ก็ยิ่งทำให้มีกำลังใจมากขึ้นไปอีก ทั้งเนื้อหาที่โดนใจ  สมการรอคอยไม่ทิ้งลายของคาราเมล อีกทั้งกว่าจะได้"ออมสิน-ภีมพริษฐ์...

Karamail (คาราเมล) คัมแบคมาเศร้า!!! ส่ง“วันหมดอายุ”กรีดใจคนฟัง “ป๋อม” ดึงหวานใจตัวจริงถ่ายทอดเรื่องราวใน MV

 เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงไปได้ไม่ทันไร ล่าสุดหนุ่มๆวง Karamail (คาราเมล)ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี และต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ  จากค่าย  Five Four Records (ไฟว์โฟร์ เรคคอร์ด ) ก็แท็คทีม 2 สมาชิกอย่างจีน(กีต้าร์) และ เอ็กซ์ (เบส) มาส่งเพลง “วันหมดอายุ” เพลงใหม่ล่าสุดที่พวกเค้าตั้งใจทำออกมาเองกันทุกขั้นตอน แต่งเนื้อหาและทำนองโดย ต้อง มือกีตาร์คนเดิม โดยมีเนื้อหาเข้าใจง่ายแต่โดใจเมโลดี้ติดหู ฟังง่าย ร้องตามง่าย ซึ่งเหมือนเพลงในยุคแรกของวงที่ยังอยู่ในใจทุกคน เช่น ทารุณ และเคลียร์ไม่จบ      โดยเนื้อเพลงพูดถึง คนรักที่เปลี่ยนไป จนทำให้รู้ว่าความรักกำลังจะหมดอายุแล้ว...

เรื่องแนะนำ !!

“ฟาร์ ฟรอม โฮม “โซนี่” โหม หนักหน่วง !!! ส่ง สไปเดอร์ แมน บุกเซอร์ไพร์สแฟนๆ”...

“SPIDER-MAN: FAR FROM HOME”  Spider-Man™: Far From Home "ทอม ฮอลแลนด์" ได้กลับมารับบทซูเปอร์ฮีโร่เพื่อนบ้านผู้แสนเป็นมิตรอีกครั้ง หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame เขาจะต้องรับมือกับภัยคุกคามครั้งใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยายขอบเขตของจักรวาลภาพยนตร์ Spider-Manออกไปเพื่อให้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ก้าวพ้นจากพื้นที่สบายใจของเขาและบ้านของเขาในย่านควีนส์ นครนิวยอร์ก ซิตี้ และพาเขาข้ามไปยังยุโรประหว่างช่วงปิดเทอม แต่กลับกลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการผจญภัยที่อลังการที่สุด                                                                              หลังจากสงครามมหึมาระหว่างธรรมะและอธรรม ซึ่งนำปีเตอร์ ปาร์คเกอร์และเพื่อนๆ ของเขา...

ปู – เบเบ้ ร่วมเปิด “บาจา เรด คอนเซ็ปต์” ช็อปบาจา สไตล์ยุโรปแห่งแรกในประเทศไทย

       ผ่านไปแล้วกับการเปิดตัว          บาจา เรด คอนเซ็ปต์ สาขาใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยเน้นรูปลักษณ์ที่มีความทันสมัยสไตล์ยุโรป เอาใจนักช็อปรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่  ‘NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY ’ สินค้าใหม่ส่งตรงถึงทุกร้านของบาจาทุกๆ วันศุกร์ ทั่วประเทศ ให้นักช้อปได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันได้ทุกสัปดาห์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของบาจาจากยุโรปและเอเชียเข้าร่วมงาน ได้แก่ Mr.Alexis Nasard : Chief Executive Officer ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ,มร. โรเบอร์โต้ ลองโก้ ประธานภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, มร....

ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! “Annabelle Comes Home”

"ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! ในช่วงคำคืนที่ครอบครัววอร์เรนไม่อยู่บ้านนั้น "ดาเนียลา" ที่เป็นเพื่อนของ "แมรี่ อัลเลน" (พี่เลี้ยงของจูดี้) ได้มาที่บ้านหลังนี้ และเธอก็เกิดความสนใจในสิ่งที่ครอบครัววอร์เรนทำเป็นการส่วนตัวอยู่ด้วย เธอไม่เพียงแค่แอบเข้าไปยังห้องเก็บของที่ล็อคไว้นั้น เธอกลับได้ปลดล็อคกล่องที่เก็บแอนนาเบลล์ออกมา ซึ่งนั้นคือการมอบอิสระภาพให้กับข้าวของที่ดูไม่น่าขยับหรือเคลื่อนไหวได้ จนพวกมันมีอำนาจที่ไม่อาจต่อสู้ต้านทาน วันนี้ "Annabelle Comes Home" จึงได้ปล่อยคลิปพิเศษออกมาให้ชมกัน 4 คลิป ที่เผยสิ่งของ 4 อย่างที่อยู่ให้ "ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งของแต่ละอย่างในห้องนั้น...