“แพร-เอื้อย-แชมป์” ประชันซีนอารมณ์สุดดราม่า ลงเอ็มวี “เก็บซ่อน”

ปล่อยเพลง “เก็บซ่อน” ออกมาให้แฟนเพลงได้ร้องตามให้หายคิดถึง จากเสียงร้องของ “พั้นช์ วรกาญจน์” ที่ล่าสุดได้มาร่วมงานกับค่าย “Khaosan Entertainment” จนเกิดเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงอยากชมมิวสิควิดีโอ เพื่อตอกย้ำความแรงของซิงเกิ้ล “เก็บซ่อน” ทางต้นสังกัด ค่าย “Khaosan Entertainment” ไม่รอช้า เร่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จสิ้นไปเรียบร้อย พร้อมส่งมิวสิกวิดีโอสุดปังให้แฟนได้ชมกันครั้งแรก วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ ทางยูทูปแชนแนล Official...

อินเนอร์มาเต็ม! “JAONAAY- เจ้านาย” โชว์เลิฟซีนหวาน “แคท-ซอนญ่า” ลง MV “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”

จัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับการกลับมาของ “JAONAAY- เจ้านาย” ศิลปินจากค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) โดยทันทีที่ปล่อยเพลง “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ”  เพลงแรกที่เจ้าตัวได้เขียนเนื้อร้องร่วมกับ meyou  ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ปล่อยเพลงไปเพียงไม่กี่วัน ก็มียอดวิวคนฟังใน Youtube ทะลุล้านวิวทันที และในวันที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางต้นสังกัดค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) จัดหนักอย่างต่อเนื่อง ประกาศเตรียมปล่อย มิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก โดยหลังจากปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอ “ดึกแล้วอย่าเพิ่งกลับ” ซึ่งถือว่าเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะได้ชมเอ็มวีเพลงโปรโมทอย่างเป็นทางการก็ทำเอาบรรดาแฟนๆตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะเพลงนี้ได้นางเอกสาวจากวิกหมอชิต“แคท-ซอนญ่า”  มารับบทบาทนางเอกเอ็มวีคนแรกของ  “JAONAAY- เจ้านาย” เท่านั้นยังไม่พอ เรื่องราวในมิวสิควิโอยังมีฉากกุ๊กกิ๊กๆ แบบน่ารักๆ และเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวระหว่าง “JAONAAY- เจ้านาย” และสาว “แคท-ซอนญ่า” ถือเป็นครั้งแรกของ “JAONAAY- เจ้านาย” อีกด้วย เรียกว่าทั้งคู่ทุ่มสุดตัวเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด...

เล็ก-พงษธร กระแสแรงต่อเนื่อง!! โชว์เล่นสด “ลืมตา” อะคูสติก ปล่อยบน Apple Music เป็นที่แรก

เพลง ‘ลืมตา’ เวอร์ชั่นแรกจากนักร้องหนุ่มเลือดประมงเล็ก-พงษธร กำบัง กระแสแรงไม่มีตก และด้วยน้ำเสียงที่โดดเด่น ทำให้หนุ่มเล็กได้รับเลือกให้เป็น New Artist Spotlight ของ Apple Music จึงขอกลั่นอารมณ์ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ ผ่านเสียงร้องบาดใจคนอกหักทั่วประเทศ. แฟน ๆ สามารถรับชมได้ก่อนใครวันนี้ (ศุกร์ที่ 2 สิงหาคม) ที่ Apple...

ป๋อม-ต้อง “Karamail คาราเมล” หวิดเสียเพื่อน!!! แย่งผู้หญิงกันในเพลง “แฟนเราหลายใจ” ที่หยิบคัฟเวอร์ใหม่

 ระหว่างทิ้งช่วงรอเพลงใหม่ 2 เพื่อนซี้ ป๋อม-เจนณรงค์นราศรี-ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ นักร้องนำวง"Karamail คาราเมล" ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆเหงานาน ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง "แฟนเราหลายใจ" ที่เคยดังเป็นพลุแตกของวง Skooba (สกูบา) มาคัฟเวอร์ใหม่ไปพลางๆ งานนี้นอกจากจะไม่ธรรมดาตรงดนตรีที่เน้นแนวอะคูสติกร็อกตามสไตล์ "Karamail คาราเมล" แล้ว ในส่วนของ MV ป๋อมและต้องยังต้องมาห้ำหั่นกัน เพราะผู้หญิงอีกด้วย แต่ที่ทำให้ทั้งคู่ใจชื้นก็เห็นจะเป็นฟีดแบคที่ดีเกินคาด ปล่อยมาไม่กี่วันยอดวิวก็พุ่งเลยจ้า        โดย "ป๋อม เจนณรงค์" เผยว่า "คือเป็นช่วงที่เรากำลังทำซิงเกิ้ลใหม่ แล้วก็เลยอยากหาซักเพลงมาปล่อยก่อนในระหว่างที่กำลังเขียนเพลงอยู่ เราคิดถึงเพลงๆนึง คือ เพลง แฟนเราหลายใจ เพราะส่วนตัวก็ชื่นชอบเพลงนี้อยู่แล้ว และ เนื้อหาก็ทางเดียวกับคาราเมลเลย เนื้อหาพูดถึงคนรักของเราที่เจ้าชู้ หลายใจ...

ลืมไปเลยว่าเคยเป็นชาวประมง!! เล็ก-พงษธร ฝากเนื้อเสียงนุ่ม บาดใจ ลงซิงเกิลแรก “ลืมตา”

จากหนุ่มชาวประมงอาชีพ สู่การเป็นแชมป์บนเวที The Voice Thailand Season 7 และกลายเป็น New Artist Spotlight ของ Universal Music Thailand และ Apple Music มาการันตีความสามารถของเล็ก-พงษธร กำบัง ที่ฝากเนื้อ เสียงนุ่ม แต่กรีดลึก บาดใจ...

“พั้นช์ วรกาญจน์” จับมือ “Khaosan Entertainment” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “เก็บซ่อน”

ห่างหายจากวงการเพลงไปนานกว่า 7 ปี กลับมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงสำหรับศิลปินมากความสามารถ“พั้นช์ วรกาญจน์”  จับมือค่าย “Khaosan Entertainment”  มอบความสุขทางเสียงดนตรี ให้แฟนๆ หายคิดถึง  พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่  “เก็บซ่อน”  เพลงสะท้อนอารมณ์ของคนเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดจนทนไม่ไหว ผ่านเสียงร้องที่คุ้นเคยสร้างเพลงฮิตติดหูไว้มากมาย จนกลายเป็นขวัญใจมหาชนที่ไม่มีใครไม่รู้จักผู้หหญิงคนนี้   “พั้นช์ วรกาญจน์” กว่าวว่า “มีความสุขมากที่ได้กลับมาทำอะไรที่ตัวเองชอบ ที่สำคัญได้เจอแฟนเพลงที่รักมันสุดยอดมาก พั้นช์เกิดมาจากร้องเพลง เป็นนักร้องอาชีพ แต่ก็มีโอกาสไปทำงานอื่นในวงการบันเทิงด้านอื่นด้วย ระยะหลังห่างงานเพลงที่ถนัด ช่วงที่หายไป ก็ไปใช้ชีวิตหลังแต่งงานมาคะ (ยิ้มหวาน) ซึ่งมีความสุขมากแต่ปีนี้ “พั้นช์” คิดถึงบรรยากาศการร้องเพลง การโชว์บนเวที คิดถึงแฟนเพลง เป็นจังหวะพอดีที่ได้โอกาสคุยกับพี่ๆ ทีมงาน “Khaosan Entertainment” ที่กำลังเริ่มต้นทำค่ายเพลงกันใหม่   เลยคิดว่าจะกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง...

3 สาว “ทศเกิร์ล” ปลื้ม “ลูกอมปีศาจ” กระแสตอบรับดี ต่างชาติอยากให้ทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

ค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) เปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุด  “ลูกอมปีศาจ” (Monster Candy) ของ 3 สาว “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) เนเน่  (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์) / ไข่มุข  (ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล)  / ฟางฟาง (ญาณิน ทิวงค์วรกุล)  ภายใต้การดูแลของ “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ซึ่งหลังจาก    ปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก ก็สร้างปรากฎการณ์ (“Togi” – โทกี้) คำที่ใช้เรียกแฟนคลับ  และชาวเน็ตแห่กันเข้าชมคอมเม้นท์ชื่นชมสนั่น!!เล่นเอา 3 สาว “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) ถึงกับตื่นเต้นสุดๆ ยิ้มแก้มปริที่ปล่อยเพลงแรกออกมาก็โดนใจ(“Togi” – โทกี้) ไปแล้ว     “ไข่มุก ทศเกิร์ล”  กล่าวว่า “ดีใจและตื่นเต้นมาก  พอเอ็มวีออกไปแฟนคลับโทกี้ ...

ปรบมือรัวๆ “เล็ก-พงษธร” ขึ้นแท่นลูกรักค่ายยูนิเวอร์ซัลฯ พร้อมได้รับเลือกเป็น New Artist Spotlight กับ Apple Music

ยังไม่ทันได้ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตออกมา นักร้องหนุ่มเล็ก-พงษธร กำบัง ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของค่ายอีกคนไป ซะแล้ว!! เพราะล่าสุดเจ้าตัวคือศิลปินคนแรกในค่ายยูนิเวอร์ซัลมิวสิค (ประเทศไทย) ที่ได้รับเลือกให้เป็น New Artist Spotlight กับ Apple Music ความเก๋มันอยู่ตรงที่หนุ่มเล็กจะมีซิงเกิลพิเศษในรูปแบบ Live Session ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันด้วย ของจริงไม่พูดเยอะเนอะ…เจ็บคอ!! ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เล็ก-พงษธร” ปลื้มสุด!! โคจรร่วมงานวง ‘Pause’ ยกเป็นศิลปินในดวงใจ!!

ทำเอานักร้องหนุ่มเล็ก-พงษธร กำบัง ศิลปินหนุ่มจากค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิคฯ ออกอาการปลื้มสุด เพราะมีโอกาสโคจรได้มาฟีเจอริ่งในเพลงหน้าที่ของความรัก (Mission) ร่วมกับศิลปินในดวงใจอย่างวง Pause ด้วยน้ำเสียง บาดลึก นุ่มนวล ชวนเคลิ้มและตกหลุมรักได้ง่ายๆ จนเจ้าตัวต้องกระซิบมาว่ารอ ติดตามซิงเกิลแรกแบบเต็มๆ ได้ 26 กรกฎาคมนี้ ส่วนจะเป็นเพลงแนวไหน เศร้า เจ็บปวดเพียงใด แฟนเพลงอดใจรออีกนิดน้า… ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ค่าย “ไวท์ไลน์” ส่ง “ทศเกิร์ล” ลูกสาวทศกัณฐ์ เมทัล เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเมืองไทย เขย่าวงการเพ

“ห๊ะอะไรนะ!” นี่คืออุทานแรกของหลายๆคน หลังจากที่ได้ภาพ 3 สาว “ทศเกิร์ล” (Tossagirls)          จากค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) เมทัล เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเมืองไทย ผู้ถูกเลือกเป็นลูกสาวทศกัณฐ์ของปี 2019 สมาชิกประกอบไปด้วย เนเน่  (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์) ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) /   ไข่มุข  (ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล) ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ /ฟางฟาง (ญาณิน ทิวงค์วรกุล)ศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายมัธยม)    ผ่านทาง Fan Page FB ค่าย...

เรื่องแนะนำ !!

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “ดิว – อริสรา” O/A วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม เวลา 09.00...

รียกว่าเป็นแสดงสาวสุดแซ่บ ร้ายสุดขั้ว ที่ออร่าความเซ็กซี่ของเธอทำเอาหนุ่มๆ ละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับ "ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์"  ซึ่งวันนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” ก็มีเรื่องราวเด็ดๆ ของเธอในวัยเด็กมาแชร์ให้แฟนๆ ได้รู้กัน โดยเฉพาะความฮอตของสาวเนิร์ดที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน อยากรู้ว่าเป็นเรื่องอะไร ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่17 สิงหาคม 62 เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ย่อตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 19- วันอังคาร 20 สิงหาคมนี้

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ในระหว่างที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) กับ สงเคราะห์ (เอ – ภัทรบุตร  เขียนนุกูล) เดินทางไปประกันตัว สรวิศ (เอเจ – ชยพล  จุฑามาศ) น้องชายสงเคราะห์ ออกจากโรงพัก ทั้งคู่ก็ได้เจอกับ แคน (ตูมตาม  -  ยุทธนา   เปื้องกลาง) ซึ่งดอกคูนดีใจมากรีบพาแคนกลับไปที่บ้านเจอครอบครัวทันที ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา...

WEATHERING WITH YOU ฤดูฝัน ฉันมีเธอ ( 5 กันยายน 2019 )

WEATHERING WITH YOU ฤดูฝัน ฉันมีเธอ เข้าฉาย 5 กันยายน 2562 นี่คือเรื่องราวความลับของโลกที่มีเพียงผมและเธอเท่านั้นที่รู้ ประเภท: แอนิเมชั่น, แฟนตาซี, โรแมนติก ผู้กำกับ: มาโกโตะ ชินไค (Your Name., 5 Centimeters per Second) เขียนบท: มาโกโตะ ชินไค ดนตรีประกอบ: RADWIMPS นักพากย์: โคทาโร่ ไดโกะ นานะ โมริ Synopsis:...