“ซี-เบิร์สเตอร์” ระเบิดความมันส์ แฟลชม็อบ “เดงเจอร์” ทั่วกรุง

    หลังปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) มาเอาใจเหล่า ที-ป็อป ได้แดนซ์กระจายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุดบอยแบนด์หน้าใหม่ “ZBurster” (ซี-เบิร์สเตอร์) นำโดยลีดเดอร์อย่าง บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด,พีพี-ธีร์รัฐ สิทธิเลิศธนนท์ ,จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม,โจ้-ธนากร แสงส่อง และ ฮอน-ภูมิดนัย เดชะวลีกุล จากค่าย “ไอม่า อินเตอร์”  ก็เครื่องติดจนฉุดไม่อยู่ ตระเวนก่อแฟลชม็อบ 3 แห่งทั่วกรุงเทพในวันเดียวกัน ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์,เยาวราช และ ตรอกข้าวสาร                 ประเดิมที่แรกในแหล่งวัยรุ่นอย่างสยามเซ็นเตอร์ ก็เต้นเรียกน้ำย่อยไป 2 จุด ได้แก่ทั้งบริเวณสกายวอล์ก และป้ายรถเมล์หน้าสยามเซ็นเตอร์ ช่วงแรกทั้ง 5 หนุ่มก็ยังเก้อ ๆ เขิน...

“เอ็ม อรรถพล” กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดังประชันอารมณ์ “โคตรเพราะ”

 ทำมิวสิควิดีโอระดับพรีเมียม ดึงคนดังตบเท้ามาร่วมงานสำหรับ “เอ็ม อรรถพล” หลังจากร่วมงานโปรเจ็ค “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ในค่าย “Khaosan Entertainment” ปล่อยเพลง “โคตรเพราะ” ก็มีแฟนเพลงร้องหามิวสิควิดีโอ งานนี้ “เอ็ม อรรถพล” จึงเดินหน้าทำอย่างที่ตั้งใจ ชวนเหล่านักแสดงคนดัง (ไอซ์ อภิษฎา X ซัน ประชากร) (ไอซ์ ภาณุวัฒน์ X มารี เบิร์นเนอร์) (ออกัส วชิรวิชญ์ X ปลา เกวลิน)   มาถ่ายทอดประสบการณ์ที่เคยผิดหวังเรื่องความรักในแต่ละช่วงอายุ ที่แต่ละฉากจะต้องระเบิดอารมณ์สุดเศร้าใส่กันจนน้ำตาซึม ทำเอา “เอ็ม อรรถพล” ภูมิใจที่นักแสดงทุกคนตั้งใจแสดงเกินร้อย สามารถรับชมพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้  ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ค่าย Khaosan Entertainment “เอ็ม อรรถพล” กล่าวว่า “เพลง โคตรเพราะ เป็นเพลงที่ผิดหวังกับความรัก...

“Khaosan Entertainment” เปิดตัวครั้งแรกของโลก ShortFilm “โคตรเพราะ”

แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ครั้งแรกของโลก ShortFilm “โคตรเพราะ” จากเสียงร้อง “เอ็ม อรรถพล” ค่าย “Khaosan Entertainment” ที่ได้เหล่านักแสดงคนดังมาร่วมงานนำโดย “มารี เบิร์นเนอร์ และ ซัน ประชากร” เดินทางมาเล่าถึงประสบการณ์ความรัก และเบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้ โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปเหล่าแฟนคลับที่ตามมาเชียร์ให้กำลังใจ พร้อมด้วยพี่ๆ สื่อมวลชน ที่มาร่วมงานกันอย่างคั่บคั่ง โดยมี “ดีเจเชาเชา”...

“เจมีดี” ส่ง “เจ้าขุน” จับงานเพลงเต็มตัว!! พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “อย่าเพิ่งคิดไปไกล” !!

  JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว เปิดตัวศิลปินเบอร์ที่ 3 ของค่าย ส่งผลงานเพลง Single แรกในชีวิต ของ หนุ่มหล่อมาดกวน ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา อย่าง JK (เจ้าขุน วรรธนะสิน) ที่ขอเดินตามรอยตามพี่ชาย เจ้านาย วรรธนะสิน ในเส้นทางสายดนตรี กับเพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล (DON’T GET ME WRONG)               อย่าเพิ่งคิดไปไกล (DON’T GET ME WRONG)  เป็นเพลงแนวแทรป (Trap) ผสานความเป็น ป๊อบ (Pop)...

“ไอมี่ไทยแลนด์” รุกตลาดเพลงไทย ปล่อยเพลง FRESH FRESH ซิงเกิ้ลพรีเดบิวต์ VRV ศิลปินเบอร์แรก!!

หลังโลดแล่นในฐานะผู้จัดงานนำศิลปินต่างชาติมาจัดคอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง ฯลฯ ในประเทศไทยมาหลายปี “ไอมี่ ไทยแลนด์” (iMe Thailand) ขอรุกตลาดเพลงไทยด้วยการเดบิวต์ศิลปินเบอร์แรก ภายใต้ชื่อวง  VRV บอยแบนด์หน้าใส 4 หนุ่ม 4 สไตล์ พร้อมส่งเพลง FRESH FRESH ซิงเกิ้ลพรีเดบิวต์ให้ได้ฟังกันแล้ว VRV เป็นการรวมตัวกันของ 4 หนุ่ม โชกุน-จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ (ลีดเดอร์ / เมนแร็พ) , เจโอ-จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล (เมนโวคอล) , บิว- เจตวัฒน์ รักยุติธรรม (เมนโวคอล)...

ทวงบัลลังก์เซ็กซี่ตัวแม่ “ไอซ์ อภิษฎา” ใส่ชุดนอนวาบหวิวถ่าย ShortFilm “โคตรเพราะ”

ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครสำหรับดาราสาว “ไอซ์ อภิษฎา” ล่าสุดถูกมือดีแชะภาพชุดถ่าย ShortFilm  ซิงเกิ้ลเพลง “โคตรเพราะ” ของหนุ่ม “เอ็ม อรรถพล”  ที่จะปล่อยครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน นี้ ทาง YouTube : Khaosan Entertainment นอกจากชื่อเพลงที่ล่อแหลมจนต้องเงี่ยหูฟังหลายรอบ เอ็มวีก็แซ่บไม่แพ้กันเพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา” ใส่ถ่ายนั้นนั้นแสนวาบหวิว ราวกับใส่ชุดนอนไม่ได้นอนยังไงยังงั้น! ประกบคู่กับหนุ่ม “ซัน ประชากร”  บอกเลยว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องตาลุกวาว จะแจ่มขนาดไหนต้องไปดู #โคตรเพราะ #เอ็มอรรถพล #ขอบคุณที่กลับมา #KhaosanEntertainment #ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ #เส้นทางแห่งความบันเทิง #สร้างฝันคนรุ่นใหม่ #ไอซ์อภิษฎา #ซันประชากร ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เก่ง ธชย” ทลายขีดจำกัด “หลอกใช้ [USED]” ฟังได้ต่างค่าย

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่! ในฐานะผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟเเรงค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์)  และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย  “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ได้ประกาศร่วมมือกับแพล็ตฟอร์มใหม่ๆ และศิลปินต่างค่ายเพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพลง ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง ซึ่งล่าสุดได้ชวนศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ที่โตขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากโลกออนไลน์ และมีเพลงยอดวิวหลายสิบล้าน โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม “LEGENDBOY”   มาร่วม Collaboration ถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนที่ถูกหลอก ผ่านซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า “หลอกใช้ ”  มีให้เลือกฟังกัน 2 versionแบบ Band และ Acoustic เรียกได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่ของวงการเพลงอย่างแท้จริง ที่สำคัญในเพลง ไม่ลืมที่จะผสนผสานความเป็นไทยลงไปในเพลงเหมือนเช่นเคย “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” กล่าวว่า “โอนเงิน จ่ายเงิน ข้ามค่ายได้ แล้วทำไมดนตรีจะข้ามค่าย ไม่ได้ ยิ่งปีนี้กระแส Collaboration  เป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงขึ้นเรื่อยๆ ดนตรีก็เช่นกัน เป็นความตั้งใจตั้งแต่เริ่มต้นของการเปิดค่าย White Line (ไวท์ไลน์) ว่าอยากให้ผลงานที่เราตั้งใจผลิตออกมานั้นไปถึงแฟนเพลงมากที่สุด...

“คิง ก่อนบ่าย” ชวนฟัง “หูหมูหูหมี” เพลงใหม่ชวนโยก สุดปลื้ม!!!ยอดวิวดีเกินคาด

เรื่องการเล่นคำ บอกเลยว่าตลกแถวหน้าอย่าง "คิง ก่อนบ่าย" (ณภัทร ชุ่มจิตตรี) ช่ำชองไม่แพ้ใคร ล่าสุดก็เอาความเฟี้ยวมาใส่ในเพลง "หูหมูหูหมี" เพลงใหม่ล่าสุดที่เจ้าตัวลงทุนควักกระเป๋าทำเอง โดยเนื้อหาสนุกๆเล่นคำกวนๆชวนร้องผิดของเพลงนี้ ได้ "ฮาลีม-วีรยุทธ ชูลีกร" นักแต่งเพลงมือเก๋ามาร้อยเรียงให้  ซึ่งนอกจากจังหวะจะชวนโยก ด้วยท่าเต้นชวนจำแล้ว ปล่อย MV ไปได้ไม่ทันไรก็ยอดวิวดีเกินคาด จนเจ้าตัวปลื้มสุดๆไปเลย     "คิง ก่อนบ่าย" เผยว่า " ยอดวิวดีเลยครับ ขยับขึ้นเรื่อยๆก็ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ใช้ชื่อเพลงหูหมูหูหมี เพราะว่าคนจะได้เรียกง่ายและเซิร์ทหาง่าย ก้อเอาท่อนฮุคมาจากคำที่เค้าใช้เล่นเกมส์ เล่นตลกทั่วไป  คิดว่าถ้าเอามาใส่จังหวะดนตรีที่มันสนุกๆ คนน่าจะชอบ...

เรื่องแนะนำ !!

สามนักแสดง “ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค” เมาท์ยับ! เบื้องหลัง “ชมพู่ อารยา”

เป็นภาพยนตร์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ณ จุดๆ นี้กับ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” จากค่าย GDH เรียกว่าเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่ากระแสมาแรงมากๆ แถมมีดราม่าสนั่นโลกโซเชียล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค  หลายๆ คนที่ไปดูต่างบอกว่าหนังสนุกมากจนคว้ารายได้ถล่มทลายตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายเลยทีเดียว ล่าสุดวันนี้รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่จะมาพูดคุยกับนักแสดงนำ เพชร-เผ่าเพชร, ปิงปอง-ธงชัย และ เต๋อ-รัฐนันท์ ที่จะมาเมาท์ให้สุด เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า และเรื่องราวความรัก โดยเผยในรายการว่า อัพเดทความรักหน่อยกลัวไหม อาถรรพ์ 7 ปี เพชร : ไม่กลัวครับให้เป็นไปตามเวลาตามความเหมาะสมถ้ามันยังแฮปปี้กันดี คุยกันเข้าใจรู้เรื่องก็รักกันต่อไปยาวๆ ครับ เห็นไม่ค่อยลงรูปแฟน เพชร : คือจริงๆ ก็มีลงบ้างนะครับแต่ผมเป็นคนที่ไม่ได้อยากจะโชว์รูปหรือโชว์ความรักตลอดเวลาแต่มันก็มีบ้างซึ่ง ‘แปม’ เขาก็ลง “เต๋อ” แฟนคลับเชียร์ให้เป็นนักร้อง เต๋อ : คือเราก็ร้องเล่นๆ ของเราครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีคนมาทาบทามให้ออกซิงเกิ้ลหรืออะไร แต่โดยส่วนตัวเป็นคนชอบร้องและ Cover เพลงมากกว่า ตอนนี้ผมก็เป็นดีเจอยู่แล้ว มีรับงานพิธีกรตามงานด้วยครับ จากซีรีมาเป็นหนังห่างกันกี่เดือนกี่ปี ประมาณสองปีได้ครับห่างกันนานมาก แล้วกลับมาต้องมารื้อฟื้นบทอะไรยังไงกันบ้าง เพชร : ก็ต้องมีรอฟื้นกันบ้างครับพอสมควร มีไปเวิร์คช็อปเกี่ยวกับคาแรกเตอร์แต่สุดท้ายก็กลับมาได้อย่างง่ายดายครับ ปิงปอง : ก็จะมีหลุดๆบ้างบางทีไม่ได้อ่านบท เต๋อ : ทีแรกคิดว่าจะไม่ลืมนะครับ...

เหล่าตัวแม่นางงาม ยกทัพเชียร์สดประกวด Miss Universe 2019 ที่ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

เอส เอฟ สร้างปรากฏการณ์รวมตัวแม่และแฟนคลับนางงามทั่วฟ้าเมืองไทย เข้าร่วมชมการถ่ายทอดสดการประกวด  Miss Universe 2019 รอบตัดสิน (Final Competition) สดๆ จาก เมืองแอตแลนต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ใจดีเปิดโรงภาพยนตร์ต้อนรับเหล่าแฟนคลับนางงาม ให้ได้ชมและเชียร์ ลุ้นกันสดๆ ผ่านทางจอภาพยนตร์แบบเต็มอิ่มตั้งแต่ต้นจนจบการประกวด ณ โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า เอส เอฟ เวิลด์...

“แอน สิเรียม” ลงละครคอมมาดี้ครั้งแรก!! จัดเต็มเล่นใหญ่ไฟกระพริบ สุดปลื้มแฟนๆ ชอบ

    พลิกบทบาทมาเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรกในละคร “สะใภ้ TKO” ทางช่อง GMM25 อดีตนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง แอน สิเรียม  ภักดีดำรงฤทธิ์  ก็ใส่แบบจัดเต็ม  เล่นใหญ่ไฟกระพริบจนฮาได้ใจแฟนละคร  ทำให้กระแสตอบรับดีมากๆ  ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ  กันเลยทีเดียว               “เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้มาเล่นละครแนวคอมมาดี้  ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมาก็ลังเลว่าเราจะเล่นได้ไหม  เพราะไม่เคยเล่นมาก่อน  แต่พอได้อ่านบทก็ชอบแล้วก็ตัดสินใจรับเล่น  ยอมรับว่าสนุกมากกก มันเหมือนได้ปลดปล่อยนะ  จริงๆ เราเป็นคนสนุกๆ  ตลก  โก๊ะๆ อารมณ์ดี นะคะ  แต่ก็แอบยากเหมือนกัน เพราะมันเป็นการเปลี่ยนคาแรกเตอร์ครั้งแรกของเรา ...