เรื่องแนะนำ !!

ออฟฟิศเมท เปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต เนรมิตร้านใหม่ ครบ จบ ในที่เดียว ทั้งสินค้าและบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท ครอบจักรวาล B2B...

 ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ในฐานะ “ควิกวินพาร์ตเนอร์                  (Quick Win Partner)” มุ่งมั่นเป็นพันธมิตรเร่งเครื่องให้ผู้ประกอบการพร้อมเริ่มต้นหรือต่อยอดธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุดออฟฟิศเมทได้เปิดตัว BIZ Solutions Store (Business Solutions Store)แห่งแรกในไทยที่สาขารังสิต เนรมิตร้านใหม่รังสรรค์ประสบการณ์ช้อปที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภท...

“SPRITE” ชวน “GUYGEEGEE” มาเซิ้งรับซัมเมอร์เบรก!! ในเพลง “ลูกเทวดา” เพลงแดนซ์ จังหวะสนุก ที่ซุกซ่อนแฝงความกวน

นับว่าปี 2023 ยังเป็นปีทองอีก 1 ปีของ “SPRITE” หรือ “สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ” ศิลปินหนุ่มมาแรงจากค่าย “HYPE TRAIN” แม้เจ้าตัวจะอายุเพียง 17 ปี แต่ความสามารถปังไม่ธรรมดา หากไล่เรียงผลงานโดดเด่นของ “SPRITE” ตั้งแต่ปี 2022 เจ้าตัวมีลิสต์รายชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวทีกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น “นาคราช อวอร์ด ครั้งที่ 5” ในสาขา นักร้องยอดนิยมมหาชนแห่งปี ต่อด้วย “THE GUITAR MAG AWARDS 2022” ในสาขา New Wave of the Year และ Best Hip Hop of the Year ร่วมกับ “GUYGEEGEE” จากเพลง “ทน” พ่วงท้ายงานประกาศรางวัลล่าสุดอย่างงาน “TOTY MUSIC AWARDS 2022” ที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา BEST (POPULAR) COLLABORATION...

“เล็ก พงษธร” เล่าประสบการณ์สูญเสียพี่ชาย ไม่ทันร่ำลา ผ่านบทเพลง “ขอเก็บไว้” กลั่นเนื้อร้องทุกตัวอักษร ถ่ายทอดจากเรื่องจริง

“เล็ก พงษธร กำบัง” ศิลปินคุณภาพดีกรีแชมป์จากรายการ The Voice Thailand Season 7 เจ้าของน้ำเสียงนุ่มลึก ที่ทุกคนประทับใจ บอกเล่าเรื่องราวครั้งใหม่ กับซิงเกิลล่าสุด “ขอเก็บไว้” เพลงช้าเนื้อหาเศร้ากัดกินใจ ที่เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงของตัวเขาเอง ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ “เล็ก” สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้นักร้องคนนี้จับไมค์เมื่อไหร่ก็กลายเป็นที่จดจำในเรื่องของเสียงร้องเอกลักษณ์สไตล์แบบ  “เล็ก พงษธร” ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาได้ปล่อยซิงเกิลออกมามากมาย เช่นเพลง ลืมตาหลับตา, ไม่มีอีกแล้ว, นักรักหน้าจอ, เฟสบุ๊กทุกข์ใจ, ของจริง, พระจันทร์ที่ไม่เต็มดวง และ ฟ้าผ่า ที่ได้ปล่อยให้ทุกคนรับฟังกันเมื่อปีที่ผ่านมา   มาในปีนี้  “เล็ก พงษธร” ชวนทุกคนบิ้วอารมณ์เศร้า กับการย้อนความทรงจำ ชวนคิดถึงคนเก่าๆ ในชีวิต ที่วันนี้ไม่ได้อยู่ตรงนั้นอีกแล้ว ในเพลง “ขอเก็บไว้” เพลงช้าเนื้อหาเศร้า ที่เขาเขียนขึ้นมาจากประสบการณ์จริง จากการสูญเสียรุ่นพี่ที่สนิท เสมือนพี่ชายแท้ ๆ ไปอย่างกะทันหัน โดยไม่ทันได้กล่าวคำร่ำลาใด ๆ...