“กวาง” ควง “คารีสา” ขอใช้เวที คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love หวนเดินแบบ ประชันความแซ่บกับ “ต้นหอม – นุ้ย”...

ทำเอารายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์นี้แทบลุกเป็นไฟอีกแล้ว เมื่อ “กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” จับคู่มากับเพื่อนสนิทสุดซี้ “คารีสา สปริงเก็ตต์” ที่ไม่เคยห่างความแซ่บเลยและมาประชันความเผ็ดแบบแพ็กคู่ กับพิธีกรสายฮาประจำรายการอย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” งานนี้เรียกว่าสวยเด่นไม่มีใครยอมยอมใคร ขอใส่จริตจะก้านแบบจัดเต็มหลังไม่ได้เจิดจรัสบนแคทวอล์มานาน หลายคนก็อดคิดถึงฝีมือการเดินแบบสับๆของ คารีสา และ กวาง ไม่ได้ แต่เมื่อถึงการเล่นเกมตอบคำถามหาคู่รักตัวจริงพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ตอนนี้มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 290,000 บาท กลับไม่มั่นใจเหมือนตอนเดินแบบซะแล้ว เพราะทั้งคู่ขอโยนกันไปมาว่าใครจะเป็นตัดสินใจเลือกใครจะเป็นคู่รักตัวจริง คารีสา เผยว่า “ครั้งนี้จะไม่ยอมพลาดแม้แต่ข้อเดียวเลย และจะไม่ยอมหลงกลเสื้อผ้าหน้าผมที่ทีมงานเซ็ตเอาไว้ให้ดูมิกซ์แอนด์แมทช์จนทำให้ต้องพลาดและตอบผิดอย่างแน่นอน เพราะเราทำการบ้านมาเป็นอย่างดีมากและมั่นใจอย่างมากว่าวันนี้เราจะต้องคว้าเงินสะสมเพื่อนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยได้แน่” ฮึบฮึบ! ลุ้นมากพูดเลยว่าพลังและความสามารถที่เหลือล้นของ 2 สาว กวาง และ คารีสา จะพาให้ทั้งคู่ได้เงินสะสมไปทั้งหมดเท่าไร และคู่รักตัวจริงจะเป็นคู่ที่คุณคิดไว้หรือเปล่า...

“เสนาหอย” งัดทุกทฤษฎี เพื่อหาคู่รักตัวจริงใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เกิดความเห็นต่าง เมื่อผู้ชำนาญเรื่องตู้อย่าง “ป๋อง กพล” คุยโวเซ้นส์แม่นมากไม่เชื่อถือว่าพลาด

เรียกว่าเป็นคนบันเทิงที่สนิทสุดซี้แถมยังอารมณ์ดีตลอดเวลาสำหรับ เสนาหอย – เกียรติศักดิ์  อุดมนาค และ ป๋อง – กพล ทองพลับ ได้มาเพิ่มพลังบวกและเสียงหัวเราะกัน ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love กับการตามหาคู่รักตัวจริงพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ตอนนี้มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 270,000 บาท โดยทั้งคู่ต้องมาเจอกับปรัศนีสายตลกของแท้ อย่าง “สังข์ดอกสะเดา” งานนี้มีตลกไม่ออกเพราะปรัศนีทั้ง 4 คน พร้อมใจกับสับขาหลอกแกงสองแขกรับเชิญกันหม้อใหญ่ แต่คงทำอะไร ป๋อง ไม่ได้เพราะงานนี้ขอเอาหัวเป็นประกันเลยว่า “เรื่องการเลือกตู้ขอให้วางใจเพราะบอกได้เลยว่าชำนาญมากแค่ดูด้วยตาเปล่าก็รู้แล้วว่าใครคือคู่รักตัวจริง” ไม่รู้ว่าตู้ที่ว่าหมายถึงคือตู้อะไรกันแน่นะ! ส่วนการตอบคำถามจากตัวช่วยทั้ง 3 ข้อ ทำเอา เสนาหอย และ ป๋อง ที่คอนเฟิร์มเลยว่าเซียนเรื่องตู้ก็สามารถทำได้ด้วยดี งัดทฤษฎีมาใช้ในการตอบคำถาม เดาได้เป๊ะให้เซ้นส์สุดแม่นเหมือนตาเห็น ว่าคู่นี้ต้องเมทกัน ด้าน เสนาหอย ยอมรับเลยว่า “ดูยากมากว่าใครจะมีโอกาสคู่กับใครเพราะสมัยนี้ความรักมักมีหลากหลายรูปแบบอะไรก็เกิดขึ้นได้ เลยต้องเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะ แต่หลังจากที่ทั้งคู่ลงหลักปักฐานมั่นใจในคำตอบ ก็เกิดการต้องเปลี่ยนคำตอบอย่างกะทันหันเมื่อเจอคำใบ้จาก 2 พิธีกรอย่าง ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่ช่วยใบ้กันสุดฤทธิ์ เพราะหวังให้ทั้งคู่ได้นำเงินไปบริจาค งานนี้ต้องมาเอาใจช่วย เสนหอย และ ป๋อง ว่าจะสามารถคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไรติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม...

คู่รักยุค Hi 5 ลบอาถรรพ์ ย่องสักชื่อแฟน เป็นสักขีพยานในความรัก ไม่เคยมีอุปสรรค ครองรักมากกว่า 12 ปี ใน คู่ไหน? ใช่เลย...

   หลายคนคงจะเคยได้ยินว่า "ห้ามสักชื่อแฟนลงบนร่างกายโดยเด็ดขาด" เพราะนั่นคือลางบอกเหตุเลิก จริงหรือไม่ งานนี้ใครที่สักชื่อคนรักเอาไว้คงมีอาการลุกลี้ลุกลนกันเป็นแถว แต่ความรักที่มีให้แฟนมันเปี่ยมจนเต็มล้นใจและเก็บไว้ไม่ไหว จนต้องแสดงออกมาให้ทุกคนได้ร่วมเป็นสักขีพยานในความรัก เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เหมือนอย่าง คุณโจโจ้ – ภูมินทร์ สุขเจริญ อายุ 47 ปี ประกอบอาชีพ ผู้จัดการบัญชี ที่สักชื่อภรรยาของตัวเองไว้ที่มือ ซึ่งเป็นชื่อของ คุณอ้อม – จิตติมา สุขเจริญ อายุ 55 ปี ประกอบอาชีพ แม่บ้าน โดยทั้งคู่มาเป็นปรัศนีในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ออกอากาศไปสดๆร้อนๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (10 ตุลาคม 2564)                 อ้อม เผยจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักในครั้งนี้ว่า “เรารู้จักกันผ่านทาง Hi 5 ตอนนั้นเราเองได้ทำงานอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นหมอนวดอยู่ที่นั้น และเพิ่งจะเลิกกับแฟนที่เป็นคนญี่ปุ่น เลยอยากหาเพื่อนคุยแก้เหงาจนได้มาเจอกับเขา ซึ่งเขามีแฟนอยู่แล้วแต่เขามักจะทะเลาะกับแฟนเขาอยู่บ่อยๆ จึงชอบมาขอคำปรึกษาจากเรา...

“บุ๊คโกะ” ขอเคลียร์กลางรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ถึงเรื่องรักไม่ลับ!! หลัง “อ๋อง” จับได้ว่าแอบปิ๊งใคร เมื่อพูดถึงสเปค เพราะชอบกดไลค์ผู้ชายคนเดียวกัน

   รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์นี้เตรียมพบกับแขกรับเชิญที่กอดคอมากระชับความสัมพันธ์และขอเผาให้ยับถึงความสนิทสุดฮากับ บุ๊คโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ เพราะงานนี้เกิดซีนปะทะกันเมื่อสองพิธีกรประจำรายการอย่าง ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ยิงคำถามเรื่องสเปคของทั้งคู่ว่าเคยทะเลาะกันเพราะเรื่องผู้ชายบ้างไหม ทำเอาความลับต้องอวสาน เพราะเรื่องลับไม่ลับอีกต่อไป เมื่อ อ๋อง ลั่น ว่าด้วยเรื่องกดไลค์ทำไม บุ๊คโกะ ชอบไลค์และติดตามผู้ชายคนเดียวกัน!                 ด้าน บุ๊คโกะ ขอรีบเอ่ยทันทีเลยว่า “ที่เห็นว่าชอบไปกดไลค์ผู้ชายบ่อยๆ ไม่ได้คิดหรือหวังอะไรเลย เพียงแค่อยากสร้างสัมพันธ์ไมตรีเพื่อเป็นลู่ทางนำไปต่อยอดเรื่องธุรกิจ เหล่าบรรดาผู้ชายอาจจะแนะนำเทคนิคการออกกำลังให้เราบ้าง ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกว่านั้นแม้แต่นิดเดียว” (หัวเราะ) ทำเอา อ๋อง ถึงกับเบะปากอย่างแรงพร้อมท้าให้ บุ๊คโกะ สาบาน! แต่ใครสาบานก็สาบานไป บุ๊คโกะ ขอไม่ตอบและอยู่อย่างเงียบๆดีกว่า                 เมื่อถึงเวลาที่ทั้งคู่ต้องช่วยกันตามหาคู่รัก บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ดุเดือดมาก เพราะ โครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์...

อัพเดทชีวิตคู่รักดัง สาวหล่ออุ้มท้องแทนสาวสอง เผยใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love หลังมีเบบี้ สภาพจิตใจพร้อมเปลี่ยนเป็นคุณแม่เต็มตัว!

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันสังคมเริ่มเปิดกว้างในเรื่องเพศทางเลือกมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก แต่ในทางกลับกันก็ยังมีเงื่อนไขหรือกำแพงปิดกั้นความหลากหลายทางเพศอยู่เช่นกัน หากคนเหล่านี้เปิดเผยตัวตนอาจต้องแลกมาด้วยแรงต้านทานจากกลุ่มคนที่ไม่สนับสนุน เหมือนคู่รักสลับเพศอย่าง คุณป๊อก – พิชญา จะเชนรัมย์ (สาวหล่อ) อายุ 20 ปี ประกอบอาชีพ แม่บ้าน และ คุณเอ้ – อมรรัตน์ รวมสิน (สาวสอง) ประกอบอาชีพ พนักงานบริษัท ซึ่งเป็นคู่รักดังในโซเชียล และสื่อต่างๆได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เกิดกระแสชาวเน็ตแห่แสดงความเห็นด้านลบสร้างผลกระทบต่อจิตใจอย่างหนัก แต่เขาทั้งคู่สามารถก้าวข้ามจุดที่ถูกบูลลี่สารพัดมาได้ พร้อมเปิดใจใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์ที่ผ่านมา (3 ตุลาคม 2564) ถึงวิธีการรับมือกับปัญหาเหล่านี้   เอ้ เผยจุดเริ่มต้นเส้นทางความรักครั้งนี้ว่า “เรารู้จักกันผ่านทางเฟสบุ๊ค โดยเราเองเป็นคนทักไปหาเขาก่อน เพราะส่วนตัวเป็นสาวสองที่ชอบทอมอยู่แล้ว เราได้คุยกันมาเรื่อยๆจนตกลงคบกันในที่สุด ปัจจุบันเราทั้งคู่คบกันมาได้ 5 ปีกว่า และมีลูกด้วยกัน 1 คน ซึ่ง  ป๊อก...

“นีโน่ เมทนี” ควักเงินส่วนตัว ออกค่าเทอมให้คู่รักสุดเสียสละ ยอมให้แฟนได้เรียนแทนตัวเอง หลังโดนพิษโควิดไม่มีรายได้ ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์นี้พบกับสาวสวยสายฮา ซาร่า – นลิน โฮเลอร์ แทคทีมมาพร้อมกับปรมาจารย์นักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงไทยอย่าง นีโน่ – เมทนี บุรณศิริ เพื่อมาร่วมจับคู่ตามหาคู่รักตัวจริง แต่แล้วหลังจากที่เจอคู่รักปรัศนี  สุดทรหดขาดแคลนต้นทุน สอบติดแต่ไม่มีเงินส่งตัวเองเรียน ทางบ้านไม่สามารถส่งเสียให้เรียนได้ จึงตัดสินใจลาออกจากสถานศึกษาและส่งแฟนเรียนคนเดียว หันมาทำงานเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องและดูแลคนในครอบครัว ทั้งคู่ต้องช่วยกันทำงานตั้งแต่ยังเด็ก จนเก็บเงินสร้างบ้าน ซื้อรถคันแรกด้วยกันจนสำเร็จ และตั้งใจไว้ว่าอยากกลับไปศึกษาต่อเพื่อเป็นความรู้ในการประกอบอาชีพในภายภาคหน้า งานนี้ผู้ให้ตลอดกาลอย่าง นีโน่ จึงไม่รีรอที่ให้การช่วยเหลือ ขอควักเงินส่วนตัวเพื่อผลักดันให้ทั้งคู่ได้กลับไปเรียนหนังสืออย่างใจหวังอีกครั้ง นีโน่ เผยว่า “สังคมนี้จะน่าอยู่มากยิ่งขึ้นหากเรายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือกันและกัน สิ่งหนึ่งที่คู่รักคู่นี้มีคือ เขาอยากเรียนหนังสือ เมื่อเขามีความตั้งใจแต่เขาขาดปัจจัยทางการเงินที่จะส่งเสริมให้เขาได้เรียน ผมก็อยากช่วยเขาให้เต็มที่ เพราะตัวของผมเองก็ไม่มีลูกหลานที่ไหน ผมให้ทุนการศึกษาเด็กที่ขาดแคลนเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะการศึกษาคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเยาวชน อยากให้เขาเรียนให้จบ อย่างที่ตั้งใจคอยส่งเสริมกันและกันแบบนี้ไปเรื่อย...

โนสนโนแคร์! 60 แต่ยังแจ๋ว “หมู ดิลก” ควง “จิ๊ก เนาวรัตน์” ขอพื้นที่เร่งเครื่องโชว์ สเต็ปเท้าไฟ ใส่อินเนอร์สุดพลิ้วไม่มีแผ่ว ในรายการ คู่ไหน?...

หลังจากห่างหายวงการบันเทิงไปนานก็กลับมาทำให้เราได้คิดถึงกันอีกครั้งกับ จิ๊ก – เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ที่เรียกได้ว่าเมื่อหลายสิบปีก่อนถือเป็นยุคทองของนักแสดงนำหญิงเลยทีเดียวและยังคงเป็นที่จดจำมาถึงปัจจุบัน ได้ให้เกียรติมาถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เพื่อมาตามหาคู่รักตัวจริง โดยควงแขน หมู – ดิลก ทองวัฒนา มาด้วย เพราะที่ไหนมี จิ๊ก ที่นั้นต้องมี หมู กับเล่นละครคู่กับเกือบทุกเรื่องจนดังเป็นพลุแตก ซึ่งทั้งคู่ก็ยังมีผลงานที่ได้รับบทบาทคู่พระนางด้วยกันบ่อยมากจน หมู ต้องเม้าท์แบบเผาขนหลังจากที่เล่นละครด้วยกันบ่อย จิ๊ก คือคนที่จำบทแม่นสุด! โดย จิ๊ก ขอบอกเคล็ดลับเลยว่า “จริงๆแล้วเป็นคนที่จำบทไม่ได้เลยมากกว่า ต้องใช้วิธีการ จดตามแขนตามขา หรือตามโต๊ะเก้าอี้ต่างๆ ที่สำคัญคือชอบเล่นนอกบทมาก บางทีในสคิปก็มีเขียนมาด้วยนะ ว่าให้พี่เล่นตามบทด้วย (หัวเราะ) บอกเลยว่ากว่าจะผ่านงานแสดงในวงการบันเทิงมาได้แต่ละงานนั้นไม่ง่ายเลย ต้องซ้อมและฝึกแอคติ้งบ่อยๆให้เคยชิน”  ในส่วนของการตามหาคู่รักทั้ง หมู และ จิ๊ก มีความช่วยกันคิดวิเคราะห์อย่างหนัก พร้อมพิชิตเงินรางวัลเพื่อนำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ตอนนี้มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 220,000 บาท แต่เมื่อได้เห็นปรัศนีแต่ละคนลีลาเด็ดไม่เบา งานนี้ จิ๊ก ยอมไม่ได้ ขอเร่งเครื่องโชว์สเต็ปเท้าไฟ เต้นแบบใส่เต็มไม่มียั้ง พร้อมไหลไปตามจังหวะ จนทางด้าน หมู ถึงกับต้องลงมาขโมยซีนเต้นแบทเทิลกลางเวทีแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ...

“เอ๊าะ กีรติ” ยอมสยบหลังเจอปรัศนีกระแทกใจรีบพุ่งประชิดตัว จน “โก๊ะตี๋” ต้องฉุดกระชากลากกลับมาที่โพเดียม! ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

คารมเป็นต่อรูปหล่อเขาว่าเป็นรองจริงๆ สำหรับ 2 แขกรับเชิญสายฮาที่ใครๆต่างต้องยกให้เป็นเจ้าพ่อของ ความตลกขบขัน ความมุกเยอะ ความทะเล้น อย่าง เอ๊าะ – กีรติ เทพธัญญ์ นักแสดงหนุ่มหน้าทะเล้นเจ้าของบุคลิกสายเฮฮา ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานมีผลงานให้แฟนๆได้อมยิ้มและมีความสุขมากมาย และ โก๊ะตี๋ อารามบอย รายนี้เป็นเจ้าพ่อเรื่องความเกรียน เรียกได้ว่าความตลกติดตัวมาตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว ครั้งนี้ทั้งคู่ขอมาสร้างความป่วนให้กับในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ในการตามหาคู่รักตัวจริงเพื่อพิชิตเงินรางวัลและนำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ตอนนี้มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 210,000 บาท แต่ผลประโยชน์กลับไปตกอยู่ที่ เอ๊าะ เมื่อเจอปรัศนีโดนใจในรายการ ไม่รู้ว่างานนี้จะมาเล่นเกมหาคู่รักตัวจริง หรือจะมาหาคู่ให้ตัวเองกันแน่ แต่แล้วหลังจากที่เปิดโฉมหน้าปรัศนีมาทำเอา หนุ่มเอ๊าะ ต้องเสียอาการอย่างหนัก เพราะเจอพิศรักความแจ่มของปรัศนีเล่นงานเข้าอย่างจัง และระหว่างการวิเคราะห์หาคู่รักตัวจริงอย่างเชียวชาญ เอ๊าะ ก็ออกตัวอย่างแรงและเอ่ยอีกว่าเลยว่า “ไม่ขอเชียร์ให้น้องคนนี้มีแฟนนะครับ ผมอยากเก็บไว้เอง แถมหน้าตาน้องเขาดูเว้าวอนอยากให้ผมพากลับบ้านมากเลยครับ” จนทางด้าน โก๊ะตี๋ ต้องออกโรงห้ามแบบทันควันและเอ่ยด้วยว่า “เล่นอะไรเกรงใจคนที่บ้านหน่อย หลังจากเทปนี้ออกอากาศไประวังเดี๋ยวก็เข้าบ้านไม่ได้นะ” (หัวเราะ) เสียอาการขนาดนี้เริ่มไม่แน่ใจซะแล้วว่านี่เป็นคาแรคเตอร์หรือความเจ้าชู้จริงๆ!       ส่วนการตอบคำถามในแต่ละข้อบอกได้เลยว่าเปรี้ยวมาก เพราะทั้งคู่เอ่ยปากเป็นแฟนคลับตัวยงของรายการขั้นสุด ดูอยู่ที่บ้านตอบถูกเกือบทุกข้อ พร้อมขอขิงกับทุกคนเลยว่าอยากให้ดูพวกเขาเป็นตัวอย่างและนำวิธีการตอบคำถามไปใช้...

คู่รักทางไกล พูดได้เต็มปาก ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ระยะห่างกันคนละซีกโลก ไม่สำคัญ เพราะผมคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่มีคุณเป็นรักแรกพบ

เรามักได้ยินคำว่า รักแท้แพ้ความห่างไกล อยู่เป็นประจำ แต่คงไม่ใช่สำหรับทุกคู่เสมอไป เชื่อไหมว่าการตกหลุมรักกับใครสักคนที่อยู่ห่างไกลแน่นอนว่ายิ่งทำให้หัวใจยิ่งโหยหาถึงกันอยู่ก็จริง แต่การรักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนานที่สุด มันประกอบไปด้วยปัจจัยหลายอย่างทั้งความหนักแน่น ความไว้ใจและเชื่อใจ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการคุยกันให้มากที่สุดหากเราสามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้องอาจช่วยทำให้เราชนะความห่างไกลไปด้วยกันได้ เหมือนอย่างคู่รักต่างทวีปอย่าง Ben Benjamin Keller อายุ 25 ปี มาจากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ประกอบอาชีพ Marketing online assistant ยอมทิ้งทุกอย่างที่บ้านเกิดเพื่อใช้ชีวิตคู่กับ คุณทราย – สุดารัตน์ รุ่งเรือง อายุ 33 ปี ประกอบอาชีพพนักงานบริษัทเอกชน เพราะเขาเลือกแล้วว่าผู้หญิงคนนี้คือสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขมากที่สุด   ซึ่งทั้งคู่ได้เป็นปรัศนีในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (12 กันยายน 2564) ทราย เผยว่า “เราบังเอิญเจอกันที่ถนนข้าวสารในวันที่เราไปสังสรรค์กับเพื่อนครั้งแรกส่วนเขาก็เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกเหมือนกัน เราเห็นเขาอยู่ไกลๆ จึงใช้สายตาส่งไปหาเขา ผ่านไปไม่นานเขาก็ขยับโต๊ะเข้ามาใกล้เรามากขึ้น ทำให้เราได้สนุกและเต้นด้วยกัน จนเขาก็ขอคอนแทคเราในที่สุด หลังจากนั้นเขาก็กลับประเทศเขาไป...

แหม่ม – กิ๊ก บุกตามหาคู่รักใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เจอปรัศนีต่างชาติงานดีมาก จน นุ้ย – หอม...

      ไม่หยุดสวยจริงๆ สำหรับ 2 สาวแขกรับเชิญ ที่เป๊ะปังอลังการทุกองศาอย่าง “แหม่ม – วิชุดา พินดั้ม” และนางร้ายสายบุญ “กิ๊ก – มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” แค่ขยับซ้าย ขวา เบา ๆก็จึ้งมากเลยแม่! ซึ่งถือได้ว่าทั้งคู่เป็นคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และครั้งนี้เขาได้บุกมาถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เพื่อตามหาคู่รักตัวจริง พิชิตเงินรางวัลและนำเงินบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ตอนนี้มีเงินสะสมแล้วทั้งสิ้น 190,000 บาท             เมื่อเปิดโฉมหน้า 4 ปรัศนีในสัปดาห์นี้ขึ้นมา ก็ได้พบกับหนุ่มหล่อต่างชาติหน้าคมเข้ม ที่มีลักยิ้มชวนขยี้ใจแบบสุด ๆเห็นแล้วใจต้องละลายไปตาม ๆกัน จนทำให้ 2 พิธีกรสุดแซ่บอย่าง  “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ละสายตาไม่ได้เลยถึงกับอยากเข้าไปสานสัมพันธ์ แต่เมื่อเปิดโจทย์ขึ้นมาหนุ่มหล่อคนนี้กลับเป็นคนที่ต้องมีคู่แน่นอน และ 3 แคปซูลที่เหลืออยู่ใครจะเป็นคู่กับเขา!               บอกเลยว่างานนี้การตามหาคู่รักเหมือนจะยากไปสำหรับ 2 แขกรับเชิญ กิ๊ก - แหม่ม ที่ต้องมาวิเคราะห์เพราะยิ่งเปิดตัวช่วยมากเท่าไร กลับยิ่งทำให้ทั้งคู่ต้องสับสนมากขึ้นไปอีก แต่เมื่อเจอภาพปริศนาทั้งคู่กลับฟันธงแบบฟาดเหมือนมีแม่ซื้อมากระซิบบอก เรียกได้ว่าทุ่มหมดตัวแบบไม่ยอมแพ้แขกรับเชิญที่ผ่านมาเลยจริง ๆ   มาลุ้นกันว่าทั้ง กิ๊ก - แหม่ม จะสามารถคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร...

เรื่องแนะนำ !!

สตางค์ วง BNK48 สุดปลื้ม ปล่อยซิงเกิลแรก #สถานะห่วง ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ลุคเท่อมหวาน เตรียมเขย่าหัวใจผู้ฟังผ่านโซเซียลมีเดีย...

   สตางค์  -ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  สมาชิกวง BNK48  ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM (ไอแอม)  และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  2021  เปิดเผยว่า “ เพลงสถานะห่วง สำหรับตนเองเป็นเพลงแรกที่รู้สึกภูมิใจ เมื่อเพลงแรกเสร็จสมบูรณ์จึงรู้สึกปลื้มและดีใจมาก  เนื่องจากต้องเรียนรู้ทั้งกระบวนการทำเพลง ซึ่งนับว่ายาก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ  เพราะที่ผ่านมาบทบาทตนเองจะร้องเพลง แต่งเพลงบ้างเล็กน้อย โปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  นับว่าท้าทายและให้โอกาสที่ดีในการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีในวงการบันเทิงแก่ตนเอง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสจากผู้บริหาร iAM  คุณรัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo...

“ทูน หิรัญทรัพย์” รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ…

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตคาสโนวาคนแรกของวงการ ที่วันนี้ควงลูกสาวคนเล็ก น้องน้ำตาล วาสิตา มาอัปเดตเรื่องดวงตา ที่ตอนนี้ตาซ้ายเกือบบอดสนิท ตาขวาเหลือการมองเห็นแค่ 30% พร้อมแย้มเรื่องหัวใจ เปิดตัวรักใหม่เป็นสาวนอกวงการอายุห่างกัน 20 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  อัปเดตดวงตาของพี่หน่อย...

จินตหรา พูนลาภ เอาใจคอหมอลำ “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” รับออกพรรษา

กลับมาอีกครั้งกับกลิ่นอายความเป็นหมอลำสะออน ของนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หนนี้ฟีเจอริ่งครั้งแรก กับนางเอกหมอลำสาวลูกครึ่งแดนกิมจิ “ยูกิ เพ็ญผกา” (คลังพลอย ไวยพัฒน์) จากวงหมอลำเสียงวิหค กับเพลง “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” ให้ได้ม่วนซื่นกันวันออกพรรษา     ฟ้อนงามๆ ต้อนรับออกพรรษาปีนี้ “จินตหรา พูนลาภ” มาพร้อมกับความม่วน สนุกสนาน เน้นความเป็นอีสานขนานแท้ ชื่อโปรเจค “แม่ไม้หมอลำไทย” เรื่องราวถามคนเจ้าชู้ กับการง้อขอคืนดี แต่เพียงแค่มองสายตา ก็รับรู้ถึงความไม่จริงใจ จนเกิดคำถามว่า “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” “จินตหรา” เผยว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานถ่ายในสตูดิโอ ได้เจอน้องๆ ทีมงานเยอะที่สุดในรอบปีกว่าๆ ดีใจที่ได้ออกมาทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ชมในจังหวะ ทำนองสไตล์นี้จินได้ห่างหายไปนานมาก เป็นสีสันความสนุกสนานอีกรูปแบบที่จินคิดว่าแฟนๆ คอหมอลำคงจะคิดถึงสไตล์หมอลำสะออน...