หวานละมุน บีม-อินทิรา พันธุ์ภักดีวงษ์ รายการ RUSH In Campus ออกอากาศ ส.11 ธ.ค.64

 "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส)  ที่พร้อมเผยเสน่ห์และลุคที่แตกต่างของสาว ๆ ล่าสุดพบกับ นางแบบ-พิธีกรสาวมากความสามารถ "บีม-อินทิรา  พันธุ์ภักดีวงษ์" ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่และความสดใส ในเซ็ทแฟชั่นดอกไม้หวานสุดละมุน ที่จะชวนทุกคนเต็มไปด้วยความสุขไปกับเธอ ใน "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส) วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564  เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV พร้อมช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH Stories

รายการ “RUSH Not Yet 19” อิงอิง-เขมนิจ

รายการ "RUSH Not Yet 19" (รัช นอท เยส 19)  ที่พร้อมเผยเสน่ห์และลุคที่แตกต่างของสาว ๆ ล่าสุดพบกับ "อิงอิง-เขมนิจ  มั่นคง" สาวสวยตาคม นางแบบน้องเล็กอายุน้อยที่สุด จาก RUSH Girls Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) ที่ขอลุยเดี่ยวเผยเสน่ห์ความสวย ใน "RUSH Not Yet 19" (รัช นอท เยส 19)  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564  เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB...

เซ็กซี่แสนซน จีน่า-อภัสสรา ในรายการ ใน “RUSH In Campus” เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน

                รายการ "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส)  ที่พร้อมเผยเสน่ห์และลุคที่แตกต่างของสาว ๆ ล่าสุดพบกับ "จีน่า-อภัสสรา สนแสบ" จาก RUSH Girls Gang (รัช เกิร์ล แก๊ง) ที่พกความขี้เล่นเซ็กซี่ซุกซนมาเผยใน "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส) พร้อมให้ชมกันวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้  เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV พร้อมช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH...

เซ็กซี่ทุกอณู ลาเบล-ญาณะพัชญ์ ในรายการ “RUSH Fantasy”

                รายการ "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  พบความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดของเหล่านางแบบที่มาจัดเต็มกันทุกสัปดาห์ ล่าสุดนี้ พบกับ "ลาเบล-ญาณะพัชญ์ อัครรุจีพัชร์" สาวสวยหุ่นดี ที่มาพร้อมสัดส่วน 34-25-36 ชวนหลงกับความเซ็กซี่ที่มีอยู่ทุกอณู ใน "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV 

“สวยคมบาดใจ” ขนุน-วาสนา ใน “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน

       รายการ "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  พบความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดของเหล่านางแบบที่มาจัดเต็ม ล่าสุดพบกับสาวชื่อน่ากิน "ขนุน-วาสนา ศุภศร" ที่หน้าสวยตาคมบาดใจของเธอ พร้อมดึงดูดทุก ๆสายตา ในผลงานเซ็ทแฟชั่นเซ็กซี่เผ็ดร้อน ที่รอชมกันได้ ใน "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เซ็กซี่ไซส์มินิ” นกยูง-พรรณชมณต์ ในรายการ “RUSH In Campus”

    พบรายการ "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส)  ที่พร้อมเผยเสน่ห์ของสาว ๆ ในหลากหลายสไตล์  ล่าสุดพบกับ "นกยูง-พรรณชมณต์ กมลยศฐณัณท์" วัยรุ่นสาวสุดน่ารัก หุ่นไซส์กะทัดรัด ที่พกความสดใสมาเผยเสน่ห์ของเธอให้ได้ชมกัน  สามารถทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น ใน "RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส) วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV

แซ่บสะท้าน ซัน-อชิรญาจ์ สุทธิประภา ใน “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564

      พบรายการ "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  ที่นำความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดของเหล่านางแบบมาให้ชมแบบจัดเต็ม ครั้งนี้พบกับสาวหุ่นแซ่บสวยเผ็ดร้อน "ซัน-อชิรญาจ์ สุทธิประภา" ที่พกความมั่นใจพร้อมท่าโพสมาดึงดูดทุก ๆ สายตา ในแฟนชั่นเซ็ทสุดพิเศษที่ดึงคาแรคเตอร์ของเธอออกมาได้อย่างเต็ม ๆ ใน "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“สวยสะกด” ส้มโอ-วรรณษา ภู่นิเทศ ใน “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00...

     พบรายการ "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  ที่นำความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดของเหล่านางแบบมาให้ชมแบบจัดเต็ม ครั้งนี้พบกับสาวสวยสุดแซ่บ "ส้มโอ-วรรณษา ภู่นิเทศ" ที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเป๊ะ 34-25-35 ในแฟชั่นเซ็ทหวานที่เต็มไปด้วยพลังดึงดูดชวนมอง ใน "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV 

หวานชวนฝัน “แอน-พิชชากร คุ้มทรัพย์” ในรายการ “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564

พบรายการ "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  ที่นำความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดของเหล่านางแบบมาให้ชมแบบจัดเต็ม ล่าสุดพบกับพริตตี้สาวคนเก่ง "แอน-พิชชากร คุ้มทรัพย์" ที่ขอแจ้งเกิดเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ กับแฟชั่นเซ็ทหวานชวนฝัน ที่ทำให้ทุกคนทำความรู้จักเธอมากขึ้น  ในรายการ "RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00 น.  ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV 

“คารีสา” แฮปปี้ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น แฟชั่นเซ็กซี่ท่ายากบน “RUSH Stories”

 แจ้งเกิดบนเวทีการประกวด The Face Thailand ซีซั่น 1 ได้อย่างสวยงาม สำหรับนางแบบ-นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ "คารีสา สปริงเก็ตต์" ล่าสุดพร้อมสะบัดผ้าอวดหุ่นเซ็กซี่บนแฟชั่นเซ็ทให้กับ  ช่อง RUSH Stories  ในธีม “เซ็กซี่ท่ายาก” ที่เจ้าตัวขอออกแบบท่าโพสในแฟชั่นเซ็ทนี้เองทั้งหมด   ซึ่ง "คารีสา" เผยให้ฟังว่า                 "ตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ ที่ได้กลับมาทำงานถ่ายแบบแฟชั่นอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมางานถ่ายแบบหายไปเลย กับสถานการณ์โควิด พอเราได้กลับมาทำงานรู้สึกมีพลังเพิ่มขึ้นมาก ๆ ค่ะ ซึ่งมาร่วมงานกับ ทาง RUSH Stories ได้ เพราะพี่สไตลิสต์แนะนำมาค่ะ เป็นการพูดคุยกันมานานเป็นปี แต่เราก็เลี่ยงมาโดยตลอด เพราะไม่ได้มั่นใจในตัวเองว่าจะทำได้ดีมั้ย แม้ว่าจะเห็นเราใส่ชุดว่ายน้ำอยู่บ่อย ๆ...

เรื่องแนะนำ !!

หลอนระทึกเกินคาดเดา น่ากลัวเต็มขั้นจัดเต็มความผวา คนกลัวความมืดโปรดเตรียมใจก่อนดู! “The Power ไฟดับ จับผี” หนังผีที่ไม่ได้มีแค่ความหลอน 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หลังจากเปิดฉายให้คอหนัง นักวิจารณ์ และผู้ชมได้ชม “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สยองขวัญจากอังกฤษที่กวาดคะแนนจากมะเขือเทศได้สูงแบบไม่มีตกถึง 84% มาแล้วในรอบแรกของไทย ซึ่งหลังภาพยนตร์จบทุกคนต่างยกให้เป็นหนังผีที่มีมากกว่าความหลอน พร้อมจัดเต็มความระทึกกับความมืดที่มาปั่นประสาท และจังหวะของหนังที่ผวาเกินคาดเดา ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญปิดท้ายปีที่ทุกคนต้องไปชมในโรงภาพยนตร์เท่านั้น วงไฟดับคือพีคสุดๆ ซาวด์เร้าเหลือเกินจนทำให้หายใจไม่ทั่วท้องเลย - @Sygnustv_Movies เล่นกับบรรยากาศความมืดมิดได้หลอนกำลังดี ดูจบกลับบ้านมีเปิดไฟนอนกันบ้างล่ะ - @Welovemovieclub เรื่องนี้มืดทั้งเรื่องแบบสะใจ เล่นกับจิตใจคนดูยิ่งกว่า! - @iconnnz / ค่อนคลุง มืดคือมืดจริง ขนลุก ชวนหวาดกลัวทุกฝีก้าวเลย - @myaddictmovies / เสพติดดูหนัง สร้างบรรยากาศความน่ากลัวของโรงพยาบาลยามราตรีได้น่ากลัว - @KhaNongMovies เป็นหนังที่ปั่นประสาทให้คนดูกลัวทั้งคน ทั้งผี ทั้งความมืด - @WatchLot เต็มไปด้วยบรรยากาศแสงสลัวจนเกือบมืดสนิท มันน่ากลัวได้ด้วยตัวมันเองจนแถ้บไม่ต้องปรุงแต่งอะไร...

จินตหรา พูนลาภ ควงคู่ แบม ไพลิน “คิดฮอดสิบาปบ่” ร้องเพลงอีกครั้ง

หลังจากที่ “จินตหรา พูนลาภ” ได้ปล่อยเพลง “บ่ต้องขอโทษ” เพลงอินดี้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เนื้อหาเพลงที่โดนใจคนอกหัก ร้องคู่นักร้องสาวดาวรุ่ง แนวลูกทุ่งอินดี้ ที่กำลังมาแรง  “แบม ไพลิน” (ไพลิน วงษา) ยอดวิวส์ดีมาก ล่าสุดปลายปีนี้ “จินตหรา-แบม” หวนกลับมาร้องเพลงด้วยกันใหม่อีกรอบ ซิงเกิล “คิดฮอดสิบาปบ่” เพลงแนวอินดี้อีสานซึ้งปนเศร้า ใส่ดนตรีสมัยใหม่น่าฟัง มีการใส่อารมณ์ ทิ้งจังหวะการร้องการเอื้อนได้กินใจ สาวเสียงพิณ “จินตหรา” เผยว่า “เพลงนี้เราถ่ายทอดความหมายดีๆ จากคนมาทีหลัง "ยังฮักได้บ่ คิดฮอดได้บ่" บางครั้งมาถูกที่ แต่ผิดแค่เวลา คนมาทีหลังมีสิทธิ์หวังนะ แต่ยังไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครอง” https://www.img.in.th/images/39d9682c0ef8745cb0b1486bc9f917a1.jpg https://www.img.in.th/images/ccdae5d6d030b2f8fbe4517293347375.jpg https://www.img.in.th/images/af7b55c3bed7922d2e5f74fa6f4608f9.jpg https://www.img.in.th/images/b05c2b1dc2f57dce4fc45db7ead8f648.jpg จินเชื่อว่าแฟนๆ ฟังแล้วสัมผัสได้ถึงความเหงา...

A Writer’s Odyssey จอมยุทธ์ทะลุภพ ( 30 ธันวาคม 2021 )

แนวหนัง: แอ็กชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี ความยาว: 130 นาที ผู้กำกับ: หยางลู่ คนเขียนบท: หยางลู่, ชูเฉิน, ไฮยาน ชิน นักแสดง: เหลยเจียอิน, หยางมี่, ตงจื่อเจี้ยน, เหอเหว่ยหยู, ถงลี่ย่า   สร้างจากนิยายเรื่อง Assassinate a Novelist ของ ส่วงเสวี่ยเถา   เรื่องย่อ: เมื่อนักเขียนหนุ่ม ลู่ขงเวิ่น (ตงจื่อเจี้ยน) ได้ลงมือเขียนนิยายแฟนตาซีเรื่องหนึ่ง แต่แล้วด้วยความอัศจรรย์บางอย่าง...