เรื่องแนะนำ !!

DISCOVER MIYAGI เสน่ห์ที่เชิญชวนให้คุณไปค้นพบ

หากคุณหลงรักญี่ปุ่นในทุกแง่มุม โปรดเตรียมตัวคุณให้พร้อม แล้วมาพบกันที่  DISCOVER MIYAGI งานที่จะพาไปค้นพบกับเสน่ห์ในแง่มุมต่าง ๆ ของจังหวัดมิยางิ ภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ภายในงานมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ทั้งข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว มีของกินขึ้นชื่อให้ได้เลือกซื้อเลือกชิมแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเมนูเนื้อ หอยนางรมจากซันริคุชุบแป้งทอด ซุนดะหรือถั่วแระญี่ปุ่นบดปรุงรส สตรอว์เบอร์รี เป็นต้น และยังมีมุมถ่ายรูปให้ทุกคนได้เพลิดเพลินอีกด้วย โดยงาน DISCOVER MIYAGI จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 24 ธันวาคมนี้ ที่นิปปอนมาร์เก็ต (Nippon...

เจย์ โจว เปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่เมืองไทยในรอบ 20 ปี! Jay Chou Carnival World Tour 2023...

ผ่านไปแล้วอย่างน่าประทับใจสมการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของ เจย์ โจว ศิลปินชื่อดังที่ทุกคนรู้จักในนาม “King of Mandopop” กับ Jay Chou Carnival World Tour 2023 เมื่อวันที่ 8 และ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นก้าวสำคัญในฐานะศิลปิน Mandopop คนแรกที่มาแสดงคอนเสิร์ตที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยได้เนรมิตสนามกีฬาชื่อดังของไทยให้เป็นเวทีแสดงคอนเสิร์ตในธีมคาร์นิวัลแห่งดนตรีสุดตระการตาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ที่มาชมกันเต็มทุกพื้นที่ทั้ง 2 รอบ กว่า 7 หมื่นคน! การกลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยหลังจากห่างหายไปถึง 20 ปีของ เจย์ โจว สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มต้นการแสดง...

BEATFOREST เทศกาลดนตรีและศิลปะ มาสนุกอย่างสร้างสรรค์ท่ามกลางป่าเขาที่โบนันซ่า เขาใหญ่ 27 ม.ค. 2567

อุ่นเครื่องความสนุกต้อนรับ BEATFOREST เทศกาลสุดพิเศษรับลมหนาวที่จะเกิดขึ้นต้นปีหน้า กับ BEATFOREST CONCRETE SESSION ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ณ Never Normal กับบรรยากาศภายในงานที่เป็นกันเอง พร้อมกับทีมผู้จัดอาทิ “ตุล ไวฑูรเกียรติ หรือ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า, พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม หรือ  KOB B.O.R.E.D (กบ บอร์) Visual Artist แถวหน้าของเมืองไทย, กฤษฎา วดีศิริศักดิ์ หรือดีเจ Marmosets และ และ คุณเมย์ ไพพรรณี เตชะณรงค์ ผู้บริหาร Bonanza Exotic Park" ที่มาเผยถึงเรื่องราวความเป็นมา และแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดงาน BEATFOREST ครั้งนี้...