“คุกกี้-ธัญชนก” เผยเสน่ห์สาวคัพอี ในรายการ “RUSH Fantasy” ออกอากาศ เสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้

รายการ  “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) สัปดาห์นี้ พบกับสาวชื่อน่าชิม... “คุกกี้-ธัญชนก แก้วปัชฌาย์”  สาวสวยหน้าคมผิวสีน้ำผึ้ง เจ้าของสัดส่วน 38-24-36 ที่ใคร ๆ ต้องตาลุก! เหลียวมอง งานนี้เธอจะมาพร้อมกับแฟชั่นเซ็ตสุดละมุน และเปิดตัวตนให้ทุกคนได้รู้จักสาวคัพอีคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น ติดตามรับชมกันได้ ในรายการ  “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV หรือช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH Stories #RUSHStories #RUSHFashion          

“เฟิร์น-จิดาภา” ประเดิมเซ็กซี่ครั้งแรก ใน RUSH In Campus

รายการ  “RUSH In Campus” (รัช อิน แคมปัส) สัปดาห์นี้ พบกับ “เฟิร์น-จิดาภา  เลิศกอบกุล”  สาวน้อยมากความสามารถทางด้านดนตรี ที่มาอวดเสน่ห์เผยความสดใส ประเดิมผลงานถ่ายแบบแฟชั่นสไตล์เซ็กซี่เป็นครั้งแรก งานนี้เธอจะสอบผ่านชนะใจแฟน ๆ ชาว RUSH หรือไม่ ??? ติดตามรับชมกันได้ ในรายการ  “RUSH In Campus" (รัช อิน แคมปัส) วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV หรือช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง...

นางงามคนสวย “เกล-ณิชารีย์” เผยหุ่นสุดเซ็กซี่

รายการ  “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) สัปดาห์นี้ ร่วมทำความรู้จักสาวหน้าหวาน “เกล-ณิชารีย์ สุกิจประเสริฐ” ที่มีดีกรีความสวยในตำแหน่ง Miss Tourism World อ่างทอง โดยงานนี้เธอขอพักเบรกการเป็นทูตการท่องเที่ยวและการกีฬา จังหวัดอ่างทอง เป็นการชั่วคราว เพื่อมาเผยเสน่ห์เซ็กซี่ที่พร้อมมัดใจใครต่อใครแบบห้ามกระพริบตา ร่วมรับชมแฟชั่นเซ็ทสุดพิเศษ พร้อมสัมภาษณ์เจาะลึกจากเธอได้ ในรายการ “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV หรือช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH Stories #RUSHStories #RUSHFashion                                                  

สัมผัสมนต์เสน่ห์วัยใส “ไข่มุก-อุษาสวรรค์” รายการ RUSH Not Yet 19 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง...

รายการ  “RUSH Not Yet 19" (รัช นอท เยส 19) สัปดาห์นี้ ขอชวนทุกคนไปร่วมสัมผัสกับอีกหนึ่งสาวสวยที่เปรียบเหมือนอัญมณีเลอค่า ที่มาพร้อมกับความสดใส “ไข่มุก-อุษาสวรรค์ แหวนทองคำ” สาวน้อยหน้าหวาน ผิวสวยกับหุ่นสุดเป๊ะ 34-23-35 ในแฟชั่นเซ็ทสุดละมุน ที่พร้อมจะสะกดให้ทุกคนได้หลงใหลไปกับตัวตนของเธอ ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของเธอได้ ในรายการ “RUSH Not Yet 19" (รัช นอท เยส 19) วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV หรือช่องทางการติดตามอื่นๆ...

รายการ Rush Fantasy ถึงนัดนี้ไม่ว่าง แต่ “นัทตี้” ว่างในใจเสมอ

รายการ  “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) สัปดาห์นี้ ขอชวนผู้ชมไปตะลึง กับความน่ารักสวยใสไร้ที่ติ ของนางแบบหน้าคม หุ่นดีสุดเซ็กซี่  “นัทตี้-ณัฐฐาน์  ภัทรพงศ์รัศมี”  ดีกรีผู้เข้ารอบสิบห้าคนสุดท้ายในการแข่งขัน “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” มาในลุคโฮมเซท อยู่บ้านสบายๆ คลายร้อน ต้อนรับอากาศที่ร้อนทะลุปรอท พร้อมสะกดทุกสายตา ด้วยดวงตาสุดเย้ายวนชวนหลงไหล ติดตามชมเรื่องราวของเธอทั้งหมดได้ในรายการ “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  วันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH...

ถึงไม่มีใคร แต่ “มีมี่” ก็เกินพอ

“ถ้าคุณยังไม่มีใคร งั้นขอมีมี่ไว้ในใจได้มั้ยคะ” รายการ  “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) สัปดาห์นี้ จะพาผู้ชมไปดูการถ่ายแบบสุดเร้าร้อน ของนางแบบสวยคม “มีมี่-ณัฐพิมล สีชมภู” ที่ต่อให้มีเท่าไหร่ ก็ทุ่มสุดหัวใจให้กับเธอคนนี้ พร้อมมาในเซ็ทวันพีชคลาสสิคปล่อยผมให้ดูร็อคเซ็กซี่   ที่เผยเสน่ห์เย้ายวนจนทำเอาใจวูบวาบ ติดตามชมเรื่องราวของเธอทั้งหมดได้ในรายการ “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  วันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV พร้อมช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH Stories #RUSHStories #RUSHFashion      

ชุดวอม ถนอมใจ “มนนี่” เซ็กซี่ไม่มีแผ่ว

รายการ “Rush Not Yet 19” (รัช น็อท เยท 19) สัปดาห์นี้ พาไปอบอุ่นหัวใจ กับความน่ารักสดใสของน้อง “มนนี่-กมลพร เลาวพงศ์” ด้วยหน้าตาสวยแบบมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาในเซ็ทชุดวอมอัพ และมินิมอลที่พร้อมสะกดใจทุกคน ด้วยสัดส่วน “32-25-35”  พร้อมให้ทุกคนไปพิสูจน์ความน่ารักใสๆ ให้หัวใจพองโตในรายการ “Rush Not Yet 19” (รัช น็อท เยท 19) ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง RUSH Stories กด...

เต็มใจให้ “เอ็นจอย” ลุยบิกินี่ ท้าลมร้อน

รายการ  “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี) สัปดาห์นี้ ชวนทุกคนมาต้อนรับการกลับมาถ่ายแบบอีกครั้งสำหรับสาว “เอ็นจอย-กัญญาภัทร สุวินันท์” อดีตสาว “RUSH Sassy Club 2018” เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ทุกอณูด้วยสัดส่วน “32-25-35” ซึ่งเอ็นจอยได้สมชื่อ  กับธีมบิกินี่และอีกหลายหลายแฟชั่น รอให้ทุกคนไปสัมผัสให้เห็นด้วยตาในรายการ “RUSH Fantasy" (รัช แฟนตาซี)  วันเสาร์ที่ 4 มี.ค.นี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV พร้อมช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH Stories #RUSHStories #RUSHFashion                 

เสน่ห์ดับร้อน “เนย ณัฎฐณิชา” ลุคใหม่ขยี้ใจ

รายการ “RUSH Not Yet 19" (รัช นอท เยส 19) จะพาไปพบ กับ “เนย-ณัฎฐณิชา  ศรีทอง” พิธีกรสายเที่ยวจากรายการ “Check In” (เช็คอิน) ทางช่อง RUSH Stories ที่ปรับลุคครั้งใหม่สู่การเป็นนางแบบ RUSH ในธีมวัยรุ่นซัมเมอร์สุดร้อนแรง ติดตามรับชมรายการ “RUSH Not Yet 19" (รัช นอท...

“ป๊อปปี้” หุ่นนาฬิกาทราย ละลายใจ

รายการ “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) สัปดาห์นี้ จะพาไปพบกับอีกหนึ่งนางแบบสุดเซ็กซี่ พร้อมขยี้ใจผู้ชมอย่าง “ป๊อปปี้-ชิชาญา  จิตรโรจน์” ที่มาในสัดส่วน “34-23-34” สาวสวยหน้าคม หุ่นนาฬิกาทราย พร้อมแฟชั่นแนวครอปท็อปสุดเซ็กซี่ จะสวยสะกดทุกสายตาหรือไม่   ไปเปิดวาร์ปพร้อมกันได้ ในรายการ “RUSH Fantasy” (รัช แฟนตาซี) ในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง RUSH Stories กด 203 บนกล่อง 3BB GIGATV พร้อมช่องทางการติดตามอื่นๆ ทาง เพจเฟสบุ๊ค และช่องยูทูป RUSH Stories #RUSHStories #RUSHFashion            

เรื่องแนะนำ !!

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 9 ก.ค.นี้

เวลา 10.25 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “สุดยอดหน่วยซีล ปี 4 ตอนที่ 5 (Seal Team Season 4 EP.5)” : เมื่อไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับที่อยู่ของ “เรย์” ด้านหัวหน้าทีมบราโว่ “เจสัน” จึงผลักดันทีมให้ใช้กำลังสุดความสามารถและพิจารณาที่จะข้ามเส้นที่อันตราย เพื่อช่วยตามหาพี่ชายที่หายตัวไปของพวกเขา ในขณะเดียวกัน “เรย์” ก็พยายามเอาชีวิตรอดจากการถูกจองจำในพรมแดนศัตรู เวลา 13.25 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี 6 ตอนที่ 6 (DC's Legends of Tomorrow Season 6 EP.6)” : “มิกส์” พา “เวฟไรเดอร์ และ เคย์ล่า” ออกตามหา “ซาร่า” หลังจากรายงานการโจมตีครั้งล่าสุด ทีมเดอะเลเจนด์ต้องกลับไปยังสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ที่ไม่คุ้นเคย...

แอร์ ภัณฑิลา เจ้าสาวป้ายแดง ควงว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ ลองชุดแต่งงานสุด Exclusive กับแบรนด์โปรด ใน อ่อ…แอร์เอง

ใกล้เข้ามาทุกที่ สำหรับงานแต่งงานของเจ้าสาวป้ายแดง แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น กับว่าที่เจ้าบ่าวนักธุรกิจ ไอซ์-รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ที่งานนี้บอกเลยว่าสาวแอร์จัดงานแต่งงานในฝันแบบสุดปังอลังการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งก่อนจะถึงวันจริง สาวแอร์ เลยควง หนุ่มไอซ์ ไปลองชุดแต่งงานกันแบบจุกๆ พร้อมเก็บคลิปมาให้ดูในรายการ “อ่อ...แอร์เอง” ที่เตรียมชุดหลายแบบหลายสไตล์ เลือกไว้สำหรับวันสำคัญทั้งหมด 4 ชุดด้วยกัน ที่งานนี้สาวแอร์บอกเลยว่า “ตื่นเต้นมากๆ บรรยากาศการลองชุดครั้งแรก เราก็ลองทุกแบบทุกสไตล์ที่คิดว่าสวยและเหมาะกับเราที่สุด ต้องเลือกให้เหมาะกับช่วงพิธีด้วย แอร์มีทั้ง ชุดงานเช้า ชุดสัมภาษณ์ ชุดงานแต่ง จริงๆแอร์เลือกมาหลายเดือนมาก  แอร์ มีแบรนด์ที่ชอบอยู่แล้ว บอกเค้าเลยว่าคอลเลคชั่นใหม่มาเราต้องได้ลองชุด...

ตื่นตา !! กับตัวอย่างเต็ม “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” 28 กรกฎาคมนี้ ออกไล่ล่าทุกโรงภาพยนตร์

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ Fatcat Studios ได้เวลาอวดโฉมเต็มตาของเจ้าแย้ยักษ์ ปล่อยตัวอย่างเต็ม สุดระทึก ของการถูกไล่ล่าโดย แย้ยักษ์สุดโหดร้าย ระดมทุ่มทุนสร้างอัดแน่นไปด้วย ซีจี (Computer Graphic) และ  สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ (Special Effect) เพื่อความสนุกและสมจริงของภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีสัญชาติไทย พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยอีกขั้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งตารอคอย และเป็นการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ "ชาลิต ไกรเลิศมงคล" กับ "ชิตพล เรืองกัลป์" ผู้คร่ำหวอดอยู่ในสายเทคนิคพิเศษและซีจีชั้นนำของไทย สำหรับตัวอย่างเต็มที่ถูกปล่อยออกมา ได้เล่าเรื่องราวของจุดเริ่มต้นของการผจญภัยของเหล่านักล่าชิงเงินรางวัล โดยการแข่งขันขุดเจาะตาน้ำบนผืนแผ่นดินที่แห้งแล้งมานานหลายปี และการขุดเจาะครั้งนี้ ทำให้พวกเขาได้พบกับสัตว์ประหลาดที่จำศีลอยู่ใต้ผืนดินมานานหลายปี เมื่อมันถูกรุกล้ำจากมนุษย์ มีหนทางเดียวที่มันจะต้องแก้แค้นคือฆ่าทุกคนเพื่อทวงคืนอาณาจักรของมัน https://youtu.be/oZq-5AnslPM “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” นำแสดงโดย กอล์ฟ-พิชญะ...