เปิดสภาเดทกันอย่างคึกคักไปกับภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ซึ่งได้จัดงานรอบสื่อมวลชนในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นำทีมโดยเมนเทอร์สุดแซ่บ คุณจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย จากรายการ The Face Thailand Season 5 ที่มาพิสูจน์ความฮา ความรั่ว และความหวานซึ้งด้วยตัวเอง ณ ชั้น 5  โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

            ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่อง LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ยังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากทั้งเซเลบฯ หลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับขั้นเทพ คุณปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และ คุณกอล์ฟ ปวีณ ภูริจิตปัญญา หรือหนุ่ม ๆ ไอดอลจาก Conversation Thailand ทั้ง คุณกัง กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ และคุณกร กรณรัสย์ องศ์สรานนท์ ร่วมด้วยทีมนักเขียนเพจออนไลน์ชื่อดัง คุณหมอแพท อุเทน บุญอรณะ จาก เพจหมอตุ๊ด อีกทั้งนักวิจารณ์ ดีเจ-พิธีกร และเพจหนัง สื่อออนไลน์ต่าง ๆ ที่แท็กทีมกันมาคอนเฟิร์มว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ รอม-คอมแห่งยุคที่แท้จริง!

            LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” ว่าด้วยเรื่องราวของนักข่าวปากมอม เฟร็ด ฟลาสกี้(เซธ โรเกน) ผู้ชายธรรมดาที่กล้าเล่นของสูง คิดจีบว่าที่ประธานาธิบดี ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ตัวแม่สุดเพอร์เฟกต์ของอเมริกา ท่ามกลางคำครหาว่า ไม่มีทางที่คุณสองคนจะรักกันได้หรอก ซึ่งนี่เป็นเสียงตอบรับบางส่วนจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ

 อยากให้มาดูกัน มันสนุกมากจริง ๆ ใครเห็นโปสเตอร์แล้ว บอกเลยข้างในหนังมันยิ่งกว่า –  จีน่า วิรายา

‏‏“10 10 10 ไปเลยจ้า! Rom-Com ที่เผ็ชเวอร์ มุกของเรื่องคือถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะ ทันสมัย – DJ Actkie

ขึ้นชื่อว่า #SethRogen ความฮาไม่ทำให้คุณผิดหวัง #ChalizeTheron สวยสง่ามาก– @M0ViEATTRACTi0N

รอมคอมที่ชอบที่สุดในปีนี้ ขำจนเหนื่อย เซอร์ไพรส์กับการแสดงชาร์ลิซสุดๆ –  @OHRMovie

หัวเราะหนักมาก ไม่อยากเชื่อว่า Seth กับ Theron จะเคมีเข้ากันขนาดนี้ – @TJENTReview

เกรียนแตกสุด แต่ละมุกคนปรบมือชอบใจ ที่สำคัญ Charlize สวยมาก” @Q_cupid

ไม่ได้ดูหนังรักฟินจิกหมอนมานานแล้ว น้ำตาซึมหลายฉาก – @WhatTheFilmWTF

หนัง Romantic Comedy ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย – @djsillyrabbit

เซอร์ไพรส์กับหลายมุก หนังดีมากจริงๆ – @StarENews

     หนังน่ารักดี อมยิ้ม หัวเราะทั้งเรื่อง –  @Filmzlap

ล็อกคิวให้แม่นแท็กชวนคนที่รักแบบไม่ต้องลังเลเตรียมไปดู LONG SHOT นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย!” หนังรอม-คอมของปี 2019 ผลงานการกำกับของ โจนาธาน เลวีน (50/50 , warm bodies) การันตีความสนุกทั้งสื่อไทยและสื่อนอกแล้วเจอกัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ