ครั้งแรกกับงานวิ่งอีคอมเมิร์ซระดับภูมิภาคที่ชวนสายฟิตและสายช้อปมาวิ่งอันล็อกลิมิต เพิ่มความฟิตให้ชีวิต กับสามระยะทางการแข่งขัน 21 กม. 10 กม. และ 5 กม. ผ่านแลนด์มาร์คดังใจกลางกรุง ยกขบวนข้อเสนอสุดปัง ส่วนลด และของรางวัลจากพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังของลาซาด้า นำโดย PUMA แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์กีฬาชื่อดังระดับโลก และอีกมากมาย เต็มอิ่มกับกิจกรรมสนุกสุดมันตั้งแต่จุดสตาร์ทจนถึงเส้นชัย รับชมมินิคอนเสิร์ต พร้อมกระทบไหล่ศิลปินดาราชื่อดัง นำทีมโดย ต่อธนภพ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า

 

กรุงเทพฯ, 10 พฤษภาคม 2566 – ลาซาด้า ชวนสายฟิตมาวิ่งเพิ่มความสนุก พร้อมรับดีลสุดปังจากแบรนด์ดังในงาน Lazada Run ครั้งแรกกับงานวิ่งอีคอมเมิร์ซสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะชวนคุณมาวิ่งอันล็อกลิมิต เพิ่มความฟิตให้ชีวิต ซึ่งเตรียมเปิดฉากที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์ฯ กับสามระยะทางการแข่งขัน 21 กม. 10 กม. และ 5 กม. ผ่านแลนด์มาร์คดังทั่วกรุงเทพฯ ร่วมเก็บความฟิตและอันล็อกคูปองสุดพิเศษ พร้อมของที่ระลึกจากแบรนด์ดังมากมายภายในงาน ร่วมกระทบไหล่ศิลปินดาราชื่อดังอีกเพียบ นำโดยนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ ต่อธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า และหนุ่มหล่อสายฟิต ลุคอิชิคาว่า พลาวเด้น

 

 

งานวิ่งของลาซาด้าทั้งทีต้องไม่ธรรมดา! เพราะ Lazada Run จัดเต็มด้วยดีลสุดปัง ส่วนลดจากลาซาด้า แถมของรางวัลจากแบรนด์พาร์ทเนอร์ที่จะมาแจกให้นักวิ่งแบบจัดเต็ม นอกจากจะได้รับความร่วมมือจากแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง PUMA (พูม่า) แล้ว งานนี้ยังเตรียมยกขบวนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์และข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์พาร์ทเนอร์ที่ขนมาเอาใจขาช้อปแบบไม่มีลิมิต ได้แก่ Mizumi, La Roche-Posay, Off (SC Johnson), Singha, Mastercard, Kerry, Flash Express และ Huawei ภายในงานยังมีโซนสุดพิเศษ กับ Lazada Run & Fun ที่นักวิ่งสามารถแวะมาเช็คอินถ่ายรูป ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษจากลาซาด้ากลับบ้านไปช้อปต่อได้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารชื่อดังมากมายกว่า 20 ร้านค้า ให้เหล่านักวิ่งได้อิ่มท้องหลังจากวิ่งเสร็จ รวมไปถึงความสนุกจากมินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็น แสตมป์อภิวัชร์, ซีพฤกษ์ และนุนิวชวรินทร์ ให้สมกับเป็นแพลตฟอร์มผู้นำด้าน Shoppertainment พร้อมกระทบไหล่ศิลปินดาราชื่อดังที่จะมาร่วมวิ่งเติมความฟิตและสร้างสีสันความสนุกภายในงาน นำทีมโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า ต่อธนภพ และพีพีกฤษฏ์ พร้อมด้วย ลุคอิชิคาว่า ออฟจุมพล กันอรรถพันธ์ และพิธีกรมากความสามารถอย่าง ดีเจพุฒพุฒิชัย และเฟยภัทร ที่จะมาร่วมดำเนินรายการ สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้นักวิ่งและแฟนคลับตลอดงาน แถมยังมีเหล่าเซเลบริตี้และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวิ่งครั้งนี้อีกมากมาย เช่น ไบร์ทนรภัทร, แจมรชตะฟิลม์ธนภัทร, แมนธฤษณุ, จีน่าวิรายา และ รักสุลักษมิ์ ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลาซาด้ายังเตรียมของรางวัลมาแจกให้กับผู้ร่วมงานรวมมูลค่ากว่า ล้านบาท เรียกได้ว่ามางานเดียว ได้รับทั้งความฟิตและความฟินกลับไปอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

ผู้ชมทางบ้านยังสามารถรับชมบรรยากาศความสนุกจาก Lazada Run เหมือนอยู่ในงาน ทั้งการถ่ายทอดสดการวิ่งแบบเกาะขอบสนาม รายงานโดยผู้บรรยายกีฬาระดับมืออาชีพ ผ่าน LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้า และยังได้สัมผัสโซนต่าง ๆ ภายในงาน โดยมี ออฟจุมพล และกันอรรถพันธ์ พร้อมด้วยคู่หูสุดจี๊ด ม้าม่วงและลอว์เรน จาก Powerpuff Gay พาชมอย่างจุใจ นอกจากนี้ ยังมีดีลและวอเชอร์จากลาซาด้าและแบรนด์พาร์ทเนอร์แจกแบบจุก ๆ พิเศษเฉพาะให้กับผู้ชมทาง LazLive เท่านั้น

นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ต่อธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า กล่าวถึงการร่วมงานกับลาซาด้าครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานวิ่งครั้งใหญ่ระดับภูมิภาคอย่าง Lazada Run นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุกและดีต่อสุขภาพแล้ว ยังเป็นการส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างไลฟ์สไตล์แบบเฮลท์ตี้ ผมเองเป็นทั้งสายช้อปและสายออกกำลังกายอยู่แล้ว งานวิ่ง Lazada Run ในครั้งนี้เลยตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์มากเป็นพิเศษ เลยอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกันในงาน Lazada Run ครั้งนี้ครับ”

เพื่อปลุกสีสันความตื่นเต้นและความสนุกในกับเหล่านักวิ่งก่อนวันงาน Lazada Run ลาซาด้าเตรียมจัด Lazada Run Expo Day ในวันที่ 23 – 24 มิถุนายนนี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น นักวิ่งจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาแชร์เคล็ดลับความรู้การเตรียมตัวในการเข้าร่วมงานวิ่ง พร้อมกิจกรรมพิเศษในงาน Expo Day ที่บูธพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ของลาซาด้าที่ขนทั้งความรู้ ความสนุก และของรางวัลมาแจกในงานอีกเพียบ รวมถึงการทำภารกิจที่จะมอบสีสันภายในงาน นำโดย ม้าม่วงและลอว์เรน จากPowerpuff Gay โดยนักวิ่งสามารถลงทะเบียนรับ Race Pack และเบอร์แข่งขันของตนเองได้ที่งาน

 

เตรียมตัวให้พร้อม! สมัครแล้วลุ้นรับสิทธิพิเศษและชุด Race Pack สุดลิมิเต็ดในงาน Lazada  Expo Day ในวันที่ 23 – 24 มิถุนายนนี้ และมาร่วมสนุกวิ่งอันล็อกลิมิต เพิ่มความฟิตให้กับชีวิตที่งาน Lazada Run ในวันที่ 25 มิถุนายน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://s.lazada.co.th/s.RRqgX (หมดเขตรับสมัครถึง 31 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น!)

#AddFitnessToLife #วิ่งอันล็อกลิมิตเพิ่มความฟิตให้ชีวิต #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

###

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล