ผลงานออริจินัลรายการใหม่ ที่ดัดแปลงจากเรียลลิตี้ชื่อดังของเกาหลี

เริ่มสตรีม 15 มิถุนายนนี้ ที่ Prime Video เท่านั้น

 

กรุงเทพฯประเทศไทย18 พฤษภาคม 2566 – Prime Video เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ความรัก LOVE TRANSIT รายการออริจินัลใหม่ล่าสุด ซึ่งจะพร้อมให้สมาชิกได้รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Prime Video วันที่ 15 มิถุนายนนี้  

LOVE TRANSIT เป็นรายการเรียลลิตี้สัญชาติญี่ปุ่นที่ดัดแปลงมาจากรายการเรียลลิตี้หาคู่ EXchange ของเกาหลีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ภายใต้การสร้างสรรค์ของบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์ความบันเทิงชั้นนำอย่าง CJ ENM โดยจะพาไปตามติดผู้เข้าร่วมรายการทั้ง 5 คู่ซึ่งเคยคบกันในอดีตก่อนที่จะเลิกรากันไป ผู้เข้าร่วมทั้งหมดจะต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในโรงแรมโดยที่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนรักเก่าของใคร เรียลลิตี้นี้จะเผยให้เห็นความรู้สึกที่ลึกซึ้งและซับซ้อนของมนุษย์ เหตุการณ์สะเทือนอารมณ์และเหนือความคาดหมายในความสัมพันธ์ เช่น ความรู้สึกขัดแย้งในใจเมื่อต้องสานสัมพันธ์ครั้งใหม่ต่อหน้าคนรักเก่า

“เราหวังว่าลูกค้าของเราจะเพลิดเพลินกับการรับชมการเดินทางบทใหม่เพื่อตามหารักแท้ในครั้งนี้ ความสำเร็จที่เราได้รับจากรายการ The Bachelor Japan ทำให้เราตัดสินใจที่จะผลิตเรียลลิตี้ความรักรายการใหม่อย่าง LOVE TRANSIT ขึ้น และเราเชื่อมั่นว่าผู้ชมจำนวนมากจะรู้สึกเชื่อมโยงกับผู้เข้าร่วมรายการในเรื่องมุมมองที่มีต่อคนรัก เพื่อน และตัวเอง” ทากายูกิ ฮายากาวะ (Takayuki Hayakawa) หัวหน้าฝ่ายเนื้อหาออริจินัลญี่ปุ่น ของ Prime Video (Head of Japanese Originals at Prime Video) กล่าว

ข้อมูลผลงาน Amazon Original รายการ Love Transit

กำหนดสตรีม: 15 มิถุนายน 2566

จำนวนตอน: 8 ตอน

ลิขสิทธิ์: ©2023 เนื้อหานี้ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ Amazon Content Services, LLC หรือ บริษัทในเครือ และสงวนสิทธิ์ตามกฏหมาย

###