งานคอนเสิร์ตการกุศลที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย โดยรายได้ทั้งหมด หลังหักค่าใช้จ่าย มอบสมทบให้กับ กองทุนแด่คุณครูด้วยดวงใจ มูลนิธิมาแตร์เดอีวิทยาลัย  ซึ่งเป็นกองทุนสวัสดิการสำหรับดูแลคุณครูของโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ผู้เกษียณอายุ


โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย นำเสนอศิลปินที่มีความผูกพันกับโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัยอย่างวง  
COCKTAIL ด้วยสมาชิกในครอบครัวของ โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ เป็นศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของโรงเรียนมาหลายรุ่น ประกอบกับชาวมาแตร์เดอีฯ ยังได้มีโอกาสรู้จักกับวง COCKTAIL และเป็นผู้สนับสนุนกันมาตั้งแต่อัลบั้มแรกของวงเมื่อสมัยยังคงเป็นศิลปินอินดี้อีกด้วย

สำหรับ COCKTAIL Charity Concert presented by Mater Dei Parents-Teachers Association เป็นคอนเสิร์ตการกุศล ที่ทางวง COCKTAIL จะแสดงอย่างเต็มรูปแบบ ในบรรยากาศอบอุ่นและสะดวกสบาย ภายในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น สยามพารากอน  เพื่อให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับ บทเพลง ดนตรี และเสียงร้องคุณภาพในสไตล์ของ COCKTAIL อย่างเต็มอิ่ม

 

COCKTAIL Charity Concert presented by Mater Dei Parents-Teachers Association จะเปิดแสดงในวันที่ กรกฎาคม 2567 โชว์เริ่มเวลา 16:00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น สยามพารากอน เริ่มจำหน่ายบัตร 1 มิถุนายนนี้ เวลา 12.00 .  ทาง www.theconcert.com หรือ Application The Concert ราคาบัตร 3,500 3,000 2,500 และ 2,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook: theconcertapplication

###