ภาค 2 ของภาพยนตร์สเปนออริจินัล ที่สร้างจากนิยายไตรภาค Culpables จะสตรีมในเดือนธันวาคมนี้

 

หลังภาคแรก My Fault ก้าวขึ้นเป็นผลงานออริจินัลที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ
ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ 
Prime Video

*หมายเหตุ: ชื่อแบรนด์ที่ถูกต้องของบริการสตรีมมิ่งคือ Prime Video (ไม่ใช่ Amazon Prime Video)*

กรุงเทพฯประเทศไทย16 พฤษภาคม 2567 – Prime Video เผยว่า ภาพยนตร์สเปนออริจินัลเรื่อง Culpa Tuya (Your Fault) มีกำหนดสตรีมในเดือนธันวาคม 2567 หลังจากภาพยนตร์ภาคแรก Culpa Mía (My Fault) เปิดตัวบน Prime Video เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2566 และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากใน Prime Video ทั่วโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจาก Culpables นิยายไตรภาคที่ขายดีที่สุดของ Mercedes Ron โดยภาคแรกติดอันดับ 10 เนื้อหาที่มีผู้เข้าชมสูงสุดในมากกว่า 190 ประเทศ รวมถึงสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย อินเดีย อาร์เจนตินา และฝรั่งเศส

โดยตั้งเป้าว่าภาพยนตร์ภาคต่อของ Culpa Mía (My Fault) ซึ่งได้มีการเผยภาพแรกออกมาอย่างเรื่อง Culpa Tuya (Your Fault) นี้ จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับภาพยนตร์ภาคแรก และพร้อมสตรีมในเดือนธันวาคม ที่ Prime Video ในมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก

Culpa Mía (My Fault) กลับมาพร้อมกับนักแสดงนำ Nicole Wallace (Skam España, Parotและ Gabriel Guevara (Mañana es hoy, Hitที่จะมาสานต่อบทบาทโนอาห์และนิคอีกครั้ง พร้อมด้วยนักแสดงทีมเดิมอย่าง Marta Hazas (Días mejoresPequeñas coincidencias), Iván Sánchez (Bosé, Hospital Central), Victor Varona (Cielo Grande, Dani Who?และ Eva Ruiz รวมถึงนักแสดงที่มาร่วมรับบทในภาคต่อเรื่องนี้ ได้แก่ นักแสดงหญิงชื่อดัง Goya Toledo (Amores perros, Venenoในบท อานาเบล, Gabriela Andrada (Los protegidos ADN, Los herederos de la tierraในบท โซเฟีย, Álex Béjar (Élite, Al fondo hay sitioในบท ไบรอาร์, Javier Morgade (Desaparecidos, Delfines de plataในบท ไมเคิล, Felipe Londoño (Entrevías, Perfil falsoในบท ลูก้า และ Fran Morcillo (La casa de papel, Explota explotaในบท ซิมอน

ความรักระหว่างโนอาห์และนิคดูเหมือนจะไม่มีวันแยกจาก แม้ว่าพ่อแม่ของพวกเขาจะพยายามทำให้พวกเขาเลิกกันก็ตาม แต่ทว่างานของเขาและการเข้าเรียนในวิทยาลัยของเธอกำลังนำพาให้ชีวิตของทั้งคู่ได้พบกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ การปรากฏตัวขึ้นของอดีตแฟนสาวที่ต้องการแก้แค้น และแม่ของนิคที่มีจุดประสงค์คลุมเครือ ไม่เพียงสั่นคลอนรากฐานความสัมพันธ์ของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงครอบครัวเลสเตอร์ด้วย เมื่อมีคนมากมายที่พร้อมทำลายเรื่องราวความรักของพวกเขา เรื่องราวจะจบลงด้วยดีได้จริงหรือไม่?

Culpa Mía (My Fault) กำกับโดย Domingo González  (Culpa Mia, El Barซึ่งกลับมารับหน้าที่ผู้เขียนบทอีกครั้ง ร่วมกับ Sofía Cuenca ผลิตโดย Pokeepsie Films (Banijay Iberia) (Veneciafrenia, 30 monedas, El barโดยมี Álex de la Iglesia และ Carolina Bang เป็นผู้อำนวยการสร้าง

###