เวทีมหาชนคนมีฝันที่มีโชคให้คุณกอบโกยมหาศาล “ไมค์หมดหนี้มหาโชค” ลุ้นโชคครั้งใหญ่ ทวีคูณความสนุก สุข ลุ้นครองใจกันทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี กับโฉมใหม่เล่นใหญ่ปังกว่าเดิม! และเซอร์ไพรส์ไปกับแขกรับเชิญมหาโชคจากทั่วทุกวงการ สุดพิเศษไปกับช่วงไรอัลแฟมิลี่ ที่จะชวนเพื่อนพ้องมาร้องเพลงในเวอร์ชั่นของไรอัล และลุ้นมากยิ่งขึ้นกับการคัดสรรคนมหาโชค ผู้ชนะจะได้เข้าไปกอบโกยเงินรางวัลแบบมหาศาล แชมป์ต้องร้องแลกโชคแลกแบงก์เปล่าให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะได้เงินเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับตู้มหาโชค สนุกสุดมันเต็มอิ่มโดนใจแฟนๆไมค์หมดหนี้แน่นอน

ซึ่งจะประเดิมมหาโชคพร้อมกันทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็น ด้วยแขกรับเชิญมหาโชคคนแรกของรายการ “แจ๊ส สปุ๊กนิค” ที่มาร่วมสร้างสีสันและร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการมอบโชค และช่วงไรอัลแฟมิลี่กับศิลปินรับเชิญหนุ่มสุดหล่อเสียงดีอย่าง “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ที่มาร่วมฟีเจอริ่งไปกับลูกชายแห่งชาติ “ไรอัล กาจบัณฑิต” เท่านั้นยังไม่พอโฉมใหม่ทั้งทีการเลือกผู้เข้าแข่งขันและการมอบโชคมหาศาลไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน มอบกันแบบจุกๆ โกยไปแบบมหาโชคสมชื่อ

มาสนุก มาลุ้น มามอบโชคแบบมหาศาลไปพร้อมเพลงเพราะๆไปด้วยกันใน รายการ “ไมค์หมดหนี้มหาโชค” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23