ชาวไฮเคี่ยน พร้อมใจเช็คชื่อร่วมงาน PRESS SCREENING “Haikyu!! The Dumpster Battle ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน: ศึกที่กองขยะ ณ ชั้น โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ต้อนรับศึกกองขยะอย่างยิ่งใหญ่ จัดงานเปิดตัว “Haikyu!! The Dumpster Battle ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน: ศึกที่กองขยะ อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก Lovinia Chiu Chairman & CEO of MediaLink Group กล่าวว่า MediaLink ปีนี้ครบรอบ30 ปี มีประสบการณ์ด้าน IP Management หลายสิบปี การนำ ภาพยนตร์ Haikyu!! The Dumpster Battle มาฉาย ถือเป็นการประสบความสำเร็จอย่างมาก ที่ผ่านมาขึ้น Chart Box Office ในญี่ปุ่น และ ไต้หวัน โดยในประเทศไทย เป็นประเทศที่ ที่นำมาฉาย หวังว่าจะได้ รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ชาวไทย

พร้อมกันนี้ ชัยวัฒน์ มิ่งไม้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด ยังได้กล่าวขอบคุณชาวไฮเคี่ยนที่ให้การต้อนรับภาพยนตร์ ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน: ศึกที่กองขยะ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์อนิเมะเรื่องแรกภายใต้โปรเจกต์ “เมะ

ยังมีเหล่าผู้บริหาร อาทิ คุณแทนไท ณรงค์กูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดคุณณัฐกฤตา กุลสิริธนกร กรรมการบริหาร บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัดคุณจิรสิน จารุพรชัย ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ แผนกจัดจำหน่ายต่างประเทศ บริษัท ฉายเเสง เเอด.เวนเจอร์ จำกัด

ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญพิเศษ อดีตนักกีฬาวอลเลย์ทีมชาติ อร-อรอุมา สิทธิรักษ์” และ อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ อดีตไอดอลสาว เข้าเชียร์ติดเกาะสนาม ในรอบกาล่าภาพยนตร์ โดย สาว เผยถึงความรู้สึกที่ได้มางานนี้ ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในวันนี้ ตื่นเต้นที่ ไฮคิว ได้ถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ เพราะรอติดตามและเป็นแฟนคลับ นอกจากได้ความสนุกแล้ว ยังได้ความรู้เสริมอีกด้วย ส่วนตัวก็ชื่นชอบกีฬา และ พอได้มาร่วมรับชมในรอบ PRESS SCREENING ก็รู้สึกเหมือนได้เกาะติดสนามการแข่งขันจริง พร้อมเปิดศึกแห่งโชคชะตา อีกา ปะทะ แมว ในภาพยนตร์ “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน: ศึกที่กองขยะ” เข้าฉาย 30 พฤษภาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างได้ที่           www.youtube.com/watch?v=NvE8NR6F6ps

ตัวอย่าง พากย์ไทย          www.youtube.com/watch?v=kA_nmJG8gS4

ติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ Haikyu!! The Dumpster Battle ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ตอน: ศึกที่กองขยะ

ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้

Facebook : www.facebook.com/shinesaengad.venture www.facebook.com/MEOfficialTH

Youtube :   www.youtube.com/@shinesaengad.venture

Instagram www.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok : www.tiktok.com/@shinesaengadventure

X : https://x.com/meofficialth

 

#MedialinkFilmsTH #ฉายแสงแอดเวนเจอร์ #ハイキュー #ゴミ捨て場の決戦

#ไฮคิวคู่ตบฟ้าประทานตอนศึกที่กองขยะ #Haikyu #HaikyuTheDumpsterBattle #Shinesaengadventure