Hall of Fame: Liam Neeson ย้อนดูเส้นทางการแสดงระดับตำนานของ “เลียม นีสัน” ก่อนพลิกสู่การปะฉะดะความระห่ำที่ไม่เคยหยุดนิ่ง พร้อมไต่ระดับความระทึกสุดพีกแบบไม่หยุดยั้ง ...

ถ้าพูดถึงแอ็กชันสตาร์ตัวพ่อที่ฟอร์มดีไม่มีตก และเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของคอหนังแอ็กชัน รับรองได้ว่าจะต้องมีชื่อของนักแสดงชาวไอร์แลนด์อย่าง “เลียม นีสัน” อยู่ในลิสต์อันดับต้นๆ อย่างแน่นอน จากผู้ชายที่มีความฝันอยากเป็นครูและได้มีโอกาสได้ทำงานในสายอาชีพนั้นจริงๆ จนวันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนผันไปเมื่อเขาได้เริ่มต้นเป็นนักแสดงละครเวที และเข้าตาผู้กำกับ “จอห์น บัวร์แมน” ทำให้เลียมได้แสดงบทเด่นในภาพยนตร์เรื่อง “Excalibur” เป็นครั้งแรกเมื่อปี 1981 และได้เริ่มเข้าสู่เส้นทางการเป็นนักแสดงฮอลลีวูดอย่างเต็มตัว   จุดเริ่มต้นที่ทำให้ “เลียม นีสัน” เป็นที่รู้จักและโด่งดังเป็นอย่างมาก นั่นคือการได้แสดงในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์กับบทบาทของ “ออสการ์ ชินด์เลอร์” ในภาพยนตร์เรื่อง Schindler's List (1993) ของผู้กำกับระดับตำนานอย่าง “สตีเวน สปิลเบิร์ก” โดยสปิลเบิร์กประทับใจการแสดงของเลียมมาจากละครเวทีเรื่อง “Anna Christie” ความมีเสน่ห์ในแบบที่ผู้หญิงจะตกหลุมรัก ความเข้มแข็ง และหลายๆ ส่วนที่เหมือนออสการ์ ชินด์เลอร์ ทำให้เขาคว้าบทนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดหน้า “เมล กิบสัน” และ “เควิน คอสต์เนอร์” ไปได้แบบไม่มีข้อกังขา...

“จงลืมทุกความโหด ที่เคยดูมา!” ถึงเวลาสัมผัสความสยองเจนใหม่ ดีที่สุดในจักรวาล SAW “คริส ร็อก – ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ร่วมปลุกตำนานอำมหิต...

ชาวไทยได้ดูแน่นอน สำหรับโปรเจกต์ปลุกตำนานความสยองส่งท้ายฮาโลวีน สำหรับการกลับมาของจักรวาลภาพยนตร์เขย่าขวัญ SAW ที่คราวนี้ขอทวีความโหด เพิ่มความเข้มข้นของเรื่องราวขึ้นเท่าตัวสำหรับ Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต ที่ขึ้นทะยานสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย พร้อมกวาดคำชมจากนักวิจารณ์สายโหดอย่างล้นหลาม สร้างตำนานบทใหม่ที่โลกต้องจดจำ การันตีความยอดเยี่ยม ด้วยสามปรมาจารย์สายสยอง ถ่ายทอดความโหดแบบต้นตำรับโดยผู้กำกับ SAW 2 - 4 ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน ร่วมด้วย เจมส์ วาน จากจักรวาล The Conjuring และ ลีห์ แวนเนลล์ จาก The Invisible Man ร่วมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์            ...

ได้เวลาเย้ยมัจจุราชกับภารกิจเสี่ยงตาย บนไฮเวย์เยือกแข็ง “เลียม นีสัน – ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” ฝ่าโคตรมหันตภัย ใน THE ICE ROAD ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกจากผู้สร้าง Armageddon...

SCOOP มหันตภัย: https://youtu.be/rJbNUSBpMug เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมันส์เต็มพิกัดไปกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็กชัน – มหันตภัยสุดระทึก ที่จะทำให้ลุ้นไม่ติดเบาะ “THE ICE ROAD เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างระดับตำนาน Armageddon และ Con Air https://youtu.be/rJbNUSBpMug ครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาแบบจัดหนักจัดเต็มของนักแสดงสายบู๊ขวัญใจคอแอ็กชันชาวไทยอย่าง เลียม นีสัน (Taken Trilogy) และยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับนักแสดงมากความสามารถ ลีลาแอ็กชันไม่แพ้กันอย่าง ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น...

ท้ามหันตภัย เหยียบระห่ำฝ่าอันตราย “เลียม นีสัน” โชว์แอ็กชันเดือดเสี่ยงตาย บนรถ 18 ล้อ กลางมหาสมุทรเย็นทะลุจุดเยือกแข็ง ใน “The Ice Road...

ได้เวลากระหน่ำความมันส์ เสิร์ฟความระห่ำอย่างถึงใจ สำหรับภาพยนตร์แอ็กชัน มหันตภัยฟอร์มยักษ์ “The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” กับบทบาทท้าเสี่ยงตายครั้งใหม่ ซิ่งมิดไมล์กลางมหาสมุทรน้ำแข็งที่กำลังจะละลาย ของเจ้าพ่อแอ็กชัน เลียม นีสัน (Taken, Non-Stop)  ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น (The Matrix, John Wick 2) ที่ครั้งนี้จัดหนักความระห่ำเดือดเป็นทวีคูณ...

เบื้องหลังคิวบู๊ของ “เจสัน โมโมอา” กว่าจะมาเป็น “ดันแคน ไอดาโฮ” นักรบในตำนาน ในภาพยนตร์ “Dune – ดูน” 21 ตุลาคมนี้ ไปพิสูจน์ได้ในโรงภาพยนตร์

อีกไม่นานเกินรอภาพยนตร์เรื่อง “Dune – ดูน” ก็เตรียมที่จะผงาดเข้าสู่โรงภาพยนตร์ให้คุณได้สนุกและเต็มอิ่มทุกอรรถรสกันแล้ว แต่ก่อนที่จะไปรับชมภาพยนตร์เรื่อง Dune มาพบกับคลิปเบื้องหลังการฝึกซ้อมคิวบู๊ของนักแสดงมากฝีมือ "เจสัน โมโมอา" กับการรับบทเป็น "ดันแคน ไอดาโฮ" นักรบในตำนานที่เขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง "พอล" พร้อมด้วยการเปิดใจของผู้กำกับ เดอนี วีลเนิฟว์  ที่เขาใฝ่ฝันเป็นอย่างมากที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่อง Dune เพราะเหตุใดทำไม เดอนี วีลเนิฟว์ ถึงอยากกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ไปค้นหาคำตอบได้จากของคลิปเบื้องหลัง ก่อนเตรียมตัวไป ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้ 21 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ "Dune - ดูน" เล่าเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของพรสวรรค์ล้ำค่าที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหยั่งถึง เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา นั่นก็คือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณวิเศษ...

นี่ไม่ใช่คำเชิญแต่เป็นคำเตือน! พบสารท้าจากริดเลอร์ถึงอัศวินรัตติกาล ในปิดและตัวอย่างใหม่ The Batman 3 มี.ค. พร้อมชำระแค้น

จากผลงานของผู้กำกับฯ ช่างจินตนาการ แมตต์ รีฟส์ สู่ตำนานบทใหม่ของอัศวินรัตติกาลในใบปิดและตัวอย่างใหม่จาก “The Batman - เดอะ แบทแมน” เผยโฉม โรเบิร์ต แพททินสัน กับบทบาท บรูซ เวย์น และพอล ดาโน่ กับบทบาทวายร้าย เดอะ ริดเลอร์ ที่ส่งสารท้าเปิดศึกถึงผู้พิทักษ์แห่งเมืองก็อตแธมของเรา! ร่วมผนึกกำลังปลุกตำนานใหม่โดย โซอี้ คราวิทซ์ ผู้รับบท...

กลับมาโหดกว่าที่เคย! “คริส ร็อก-ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” เปิดตำราฆ่าสุดสยองจากตำนานขึ้นหิ้ง SAW สู่เกมเชือดโคตรคลั่ง “Spiral: From the Book...

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญระดับขึ้นหิ้งแห่งปีที่แฟนไทยเฝ้ารอ สำหรับ “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” การกลับมาของจักรวาลความโหดอย่าง SAW ที่ขอสร้างตำนานบทใหม่ให้โลกจดจำ ด้วยการสลัดภาพเดิม เติมเนื้อเรื่องใหม่ แต่ยังคงใส่ความโหดคุ้นเคยที่ครั้งนี้จะเพิ่มดีกรีไม่มียั้ง อัปเลเวลสยองระทึกจากสามปรมาจารย์สายสยอง ถ่ายทอดความโหดแบบต้นตำรับโดยผู้กำกับ “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” ผู้กำกับ Saw 2-4  ร่วมด้วย “เจมส์ วาน” จากจักรวาล The Conjuring และ “ลีห์ แวนเนลล์” จาก The Invisible Man ร่วมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ล่าสุดกับการปล่อยภาพใบปิดไทยออกมาถึง 3 แบบ พร้อมตัวอย่างภาพยนตร์เสียงไทย...

เมื่อทางรอดเดียวคือ เขา! “เลียม นีสัน” แอ็กชันระห่ำ ซิ่ง 18 ล้อ เหยียบมิดไมล์ฝ่านรกเยือกแข็ง บทบาทสุดท้าตายในหนังแอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์ “The Ice Road ”

“เลียม นีสัน” ถือเป็นแอ็กชันสตาร์ฮอลลีวูดที่มีครบทุกคุณสมบัติและความสามารถที่ไม่เป็นสองรองใคร เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วจากผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมามากมาย ทั้งการแสดงสุดเข้มข้นจากหนังคุณภาพยืนหนึ่งอย่าง Schindler’s List (1993), Michael Collins (1996), Kinsey (2004) รวมถึงหนังบล็อกบัสเตอร์ที่กวาดรายได้มหาศาลอย่าง Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999), Batman...

ตุลาคมนี้! การกลับมาครั้งสะเทือนโลกภาพยนตร์ ของ “เลียม นีสัน” และ “ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” กับภารกิจเสี่ยงตาย ท่ามกลางมหันตภัยครั้งรุนแรงที่สุด ในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มเดือดแห่งปี...

ถือเป็นอีกหนึ่งแมทช์คู่หยุดโลก สำหรับการโคจรมาเจอกันของสองนักแสดงแอ็กชันสตาร์แถวหน้าฮอลีวูด อย่าง เลียม นีสัน แอ็กชันขาโหด ขวัญใจสายบู๊ชาวไทย จาก Taken  และ นักแสดงแอ็กชันสายลุย ฝีมือคุณภาพ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น จาก The Matrix และ John Wick ร่วมผนึกพลังฝ่าภารกิจสุดโหด กับการเหยียบฝ่านรก ท่ามกลางมหาสมุทรน้ำแข็ง ซิ่งหนีตาย ใน THE ICE ROAD เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง ภาพยนตร์แอ็กชัน-มหันตภัยฟอร์มเดือดแห่งปี การันตีความมันส์จากทีมสร้างระดับตำนานจาก Con Air และ Armageddon            ...

DC FanDome 2021 ประกาศไลน์อัพพร้อมส่งความสนุกครั้งใหญ่จากจักรวาลดีซี เริ่มคืนวันเสาร์นี้!

เตรียมพบกับผลงานสุดอลังการงานสร้างทั้ง ภาพยนตร์ เกม รายการโทรทัศน์ และหนังสือการ์ตูนใน DC FanDome 2021 งานอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากจักรวาลดีซีที่จัดขึ้นเป็นปีที่สอง พร้อมเปิดประสบการณ์ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสความสนุกกันฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย! • คืนวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมเวลา 23.00 น. แฟนคลับดีซีวัยจิ๋วจะได้สนุกสนานไปกับ DC Kids FanDome ประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะเพื่อคุณหนูและคุณพ่อคุณแม่ ที่จะได้เดินทางออกไปสำรวจจักรวาลมัลติเวิร์สของดีซีไปกับ โรบิน และเหล่า ทีน...

เรื่องแนะนำ !!

สตางค์ วง BNK48 สุดปลื้ม ปล่อยซิงเกิลแรก #สถานะห่วง ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ลุคเท่อมหวาน เตรียมเขย่าหัวใจผู้ฟังผ่านโซเซียลมีเดีย...

   สตางค์  -ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  สมาชิกวง BNK48  ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM (ไอแอม)  และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  2021  เปิดเผยว่า “ เพลงสถานะห่วง สำหรับตนเองเป็นเพลงแรกที่รู้สึกภูมิใจ เมื่อเพลงแรกเสร็จสมบูรณ์จึงรู้สึกปลื้มและดีใจมาก  เนื่องจากต้องเรียนรู้ทั้งกระบวนการทำเพลง ซึ่งนับว่ายาก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ  เพราะที่ผ่านมาบทบาทตนเองจะร้องเพลง แต่งเพลงบ้างเล็กน้อย โปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  นับว่าท้าทายและให้โอกาสที่ดีในการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีในวงการบันเทิงแก่ตนเอง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสจากผู้บริหาร iAM  คุณรัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo...

“ทูน หิรัญทรัพย์” รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ…

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตคาสโนวาคนแรกของวงการ ที่วันนี้ควงลูกสาวคนเล็ก น้องน้ำตาล วาสิตา มาอัปเดตเรื่องดวงตา ที่ตอนนี้ตาซ้ายเกือบบอดสนิท ตาขวาเหลือการมองเห็นแค่ 30% พร้อมแย้มเรื่องหัวใจ เปิดตัวรักใหม่เป็นสาวนอกวงการอายุห่างกัน 20 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  อัปเดตดวงตาของพี่หน่อย...

จินตหรา พูนลาภ เอาใจคอหมอลำ “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” รับออกพรรษา

กลับมาอีกครั้งกับกลิ่นอายความเป็นหมอลำสะออน ของนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หนนี้ฟีเจอริ่งครั้งแรก กับนางเอกหมอลำสาวลูกครึ่งแดนกิมจิ “ยูกิ เพ็ญผกา” (คลังพลอย ไวยพัฒน์) จากวงหมอลำเสียงวิหค กับเพลง “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” ให้ได้ม่วนซื่นกันวันออกพรรษา     ฟ้อนงามๆ ต้อนรับออกพรรษาปีนี้ “จินตหรา พูนลาภ” มาพร้อมกับความม่วน สนุกสนาน เน้นความเป็นอีสานขนานแท้ ชื่อโปรเจค “แม่ไม้หมอลำไทย” เรื่องราวถามคนเจ้าชู้ กับการง้อขอคืนดี แต่เพียงแค่มองสายตา ก็รับรู้ถึงความไม่จริงใจ จนเกิดคำถามว่า “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” “จินตหรา” เผยว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานถ่ายในสตูดิโอ ได้เจอน้องๆ ทีมงานเยอะที่สุดในรอบปีกว่าๆ ดีใจที่ได้ออกมาทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ชมในจังหวะ ทำนองสไตล์นี้จินได้ห่างหายไปนานมาก เป็นสีสันความสนุกสนานอีกรูปแบบที่จินคิดว่าแฟนๆ คอหมอลำคงจะคิดถึงสไตล์หมอลำสะออน...