รีวิวจัดเต็มแบบเกินปุยมุ้ย !! นี่คือหนังที่ “เจ๋ง เกรียน ป่วนที่สุด” “นิค เคจ – เพโดร ปาสคาล” ระเบิดแอ็กชันแบบไม่ยั้ง อัดแน่นความฮามาทั้งฮอลลีวูด...

    ถือเป็นการกลับมาคืนจอที่ “เจ๋งที่สุด” และ “บ้าบิ่นที่สุด” สำหรับนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง “นิโคลัส เคจ” เมื่อเขามารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นตกอับ ในหนังแอ็กชันคอมเมอดี้โคตรป่วน The Unbearable Weight of Massive Talent “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” ซึ่งหลังจากเปิดฉายรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อวานนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ซึ่งหลังภาพยนตร์จบสร้างกระแสชื่นชมกระหึ่มในโลกโซเชียล พร้อมกวาดคำชมล้นหลามจากนักวิจารณ์และสื่อทุกสำนัก ขึ้นแท่นหนังไอเดียปัง ครบรส...

ย้อนรอยตำนานราชาร็อกแอนด์โรล กับสามโปสเตอร์ “Elvis – เอลวิส” พร้อมฉาย 23 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับโปสเตอร์ชุดล่าสุด กับภาพของ เอลวิส เพรสลีย์ ในยุค 50, 60 และ 70 จากภาพยนตร์ "Elvis - เอลวิส จากฝีมือการสร้างของผู้กำกับภาพยนตร์มือฉมัง บาซ เลอห์มานน์ จาก Romeo + Juliet (1996), Moulin Rouge! (2001) และ The Great Gatsby...

ทุกเพจคารวะความ “เคจ” ป่วนจริงไม่จกตา กราบในความบ้าขั้นสุด !! “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” ขึ้นแท่นหนังแอ็กชันฮาระห่ำ กวาดคะแนนบวกบวกบวก 19...

     รีวิวแรกอย่างปัง! ทุกเพจพร้อมคารวะให้ เมื่อนักแสดงฮอลลีวูดตัวพ่อ อย่าง นิโคลัส เคจ หวนคืนฟอร์มพร้อมจัดเต็มความสนุก กวาดคะแนนบวกบวกบวกไปเลย สำหรับ The Unbearable Weight of Massive Talent  “ข้านี่แหละนิค ฟักกลิ้ง เคจ” ครั้งแรกและครั้งเดียวที่นิโคลัส เคจ เล่นเป็นตัวเอง! ทุกเพจพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของนิโคลัส เคจ และเพโดร ปาสคาล ทั้งคู่เคมีเข้ากัน เหมือนสนิทกันมาตั้งแต่เกิด! ของมันต้องดู! ครั้งเดียวที่...

เปลี่ยนทะเลให้กลายเป็นสนามล่า ห้าโคตรคนบ้าต้องปะทะฉลามคลั่ง ทันที่ที่มันออกสตาร์ท ความตายก็ไล่ตามหลังแบบนันสต็อป ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง 47 Meters Down “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก”

หลังจากที่ปล่อยภาพโปสเตอร์ไทย และตัวอย่างแรกไปแล้ว ผลงานเลือดสาดสุดโหดอย่าง “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก” ก็สร้างเสียงฮือฮา ปลุกกระแสฉลามคลั่งให้กลับมาอีกครั้ง แถมยังการันตีความสนุกจากผู้สร้าง 47 Meters Down ที่ขอกลับมาขยี้ความระทึกให้แหลกกับนักล่าตัวใหม่ ที่จะทำให้คุณกลัวทะเลตลอดไป นี่ไม่ใช่แค่หนังฉลามแต่คือหนังไฮคอนเซ็ปต์ ลุ้นระทึกแนวใหม่ ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นไปกับการซิ่งเจ็ตสกีหนีฉลามครั้งแรกบนโลกภาพยนตร์! เพราะเมื่อหนังเริ่มออกสตาร์ทจะไม่มีวินาทีไหนที่คุณจะรู้สึกปลอดภัย ซึ่งผู้กำกับ “เจมส์ นันท์” แฟนพันธุ์แท้หนังฉลามได้สร้างผลงานเรื่องนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการสดุดีหนังฉลามในตำนานอย่าง “JAWS” ซึ่งเขาต้องทำการบ้านอย่างหนัก ด้วยการดูสารคดีเกี่ยวกับฉลามนับไม่ถ้วน เพื่อสร้างบรรยากาศความระทึกในท้องทะเลให้สมจริงที่สุด จนออกมาเป็นสุดยอดหนังฉลามคลั่ง ที่จะทำให้คุณต้องเสียวขา และผวากับทะเลไปอีกนานแสนนาน! Shark Bait คือเรื่องราวสุดบ้าของกลุ่มวัยรุ่น ใช้เวลาทริปปิดเทอมไปท่องเที่ยวกันที่เมืองตากอากาศในประเทศเม็กซิโก เมื่อซัมเมอร์หฤหรรษ์ กลายเป็นฝันร้ายสุดหฤโหด เหล่า 5 วัยรุ่นที่คึกคะนองได้นำเจ็ตสกีออกไปซิ่งกลางทะเล และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความวิปโยค เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้พวกเขาต้องลอยคออยู่กลางทะเลลึก...

ก่อนจะหลุด พี่เคยสุดมาก่อน! กับโคตรหนังของ “นิค เคจ” หนึ่งในตำนานฮอลลีวูด ที่ 30 เพจหนังโหวตมาแล้วว่า “โคตรรัก”

      “นิโคลัส เคจ” นับเป็นหนึ่งในนักแสดงชายจากฝั่งฮอลลิวูด ผู้เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาคนทั่วไป รวมไปถึงคอหนังตัวยง ด้วยผลงานกว่าร้อยเรื่องตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ แต่เรื่องไหนกันนะที่ครองใจผู้ชมทั่วบ้านทั่วเมือง จนทำให้เขาเป็น 1 ในตำนานแห่งวงการภาพยนตร์ เราจึงขอรวบรวม “โคตรหนัง” ของ “นิค เคจ” จากสื่อออนไลน์สายหนังบ้านเรากว่า 30 เพจ ที่โหวตมาแล้วว่า หนังเรื่องไหนของ นิค เคจ ที่พวกเขาประทับใจจนอยากบอกต่อ             เริ่มที่เรื่องแรกอย่าง CONAIR (1997) ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ทริลเลอร์ที่ได้รับเสียงยืนยันในเรื่องความเป็น “ตำนาน” ไม่ว่าจะเป็นงานภาพ เสียง และการแสดง รวมไปถึง “ผมยาวสลวย” ของนิค เคจ ที่ตรึงใจเหล่าคอหนังชั้นนำของเรา ไม่ว่าจะเป็นคุณแชมป์ JUST ดู IT, อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก, นักเลงโรงหนัง, ขอบสหนัง และแมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C ต่อมาคือเรื่อง THE ROCK (1996) ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ทริลเลอร์ ผจญภัย ที่ทำให้ “นิโคลัส...

ปั่นและมันส์ที่สุดในชีวิตของ “นิโคลัส เคจ” ปิดตำนานตกอับสู่บทสายลับจำเป็นหนังแอ็กชัน-คอมเมอดี้สุดพีก The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ

  เตรียมเดือดทะลุองศาร้อน ด้วยดีกรีความบ้าของซุปตาร์แถวหน้าของโลก “นิโคลัส เคจ” ที่ขอคืนจอรับบทเป็นตัวเอง หลังจากที่เคยฝากผลงานผ่านคาแรกเตอร์ต่างๆมาแล้วมากมาย ในปีนี้คอหนังทั่วโลกเตรียมระเบิดเสียงฮา พร้อมเปิดประสบการณ์รับความบันเทิงแบบเต็มขั้นเมื่อ นิค เคจ ครั้งไหนก็ไม่สุดเท่า “นิค ฟักกลิ้ง เคจ” ในหนังแอ็กชันสุดแหวกแห่งปี “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” ความป่วนระดับโลกเกิดขึ้นเมื่อ "นิโคลัส เคจ” ดาราฮอลลีวูดตัวพ่อ ตกลงปลงใจมารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชั่น “นิค เคจ” นักแสดงขาลง ที่กำลังตกอับขั้นสุด ไม่มีงานจ้าง...

ซัมเมอร์นี้ หนีก็ตาย ไม่หนีก็ตาย เตรียมซิ่งแหวกนรก เมื่อ 5 วัยรุ่นหนีตายปะทะ 1 โคตรฉลามคลั่ง “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก”...

  บิดคันเร่งให้มิด แล้วออกสตาร์ทหนีตายไปกับความระทึกของมฤตยูโคตรดุใต้ทะเล ใน “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก”  ภาพยนตร์เขย่าขวัญจากทีมผู้สร้างตำนานความโหด Great White และ 47 Meters Down ที่พร้อมสร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ ให้ลุ้นไม่ติดเบาะตั้งแต่เริ่มต้น ล่าสุดภาพยนตร์ Shark Bait ได้ปล่อยโปสเตอร์ไทย และตัวอย่างซับไทยชวนผวา เพื่อเรียกน้ำย่อย กระตุ้นอะดรีนาลีนเดือดไปกับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่ใช้เวลาทริปปิดเทอมไปท่องเที่ยวกันที่เมืองตากอากาศประเทศเม็กซิโก เมื่อซัมเมอร์หฤหรรษ์ กลายเป็นฝันร้ายสุดหฤโหด เหล่า 5 วัยรุ่นที่คึกคะนองได้นำเจ็ตสกีออกไปซิ่งกลางทะเล และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความวิปโยค เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้พวกเขาต้องลอยคออยู่กลางทะเลลึก ห่างไกลจากชายฝั่ง ไร้สัญญาณ โดยมีเจ็ตสกีเหลือเพียง1ลำ พวกเขาต้องพยายามทำทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอด แต่เวลาเริ่มนับถอยหลัง เมื่อฉลามคลั่งใต้ท้องทะเล กำลังจ้องเล่นงานพวกเขา... “Shark Bait ฉลามคลั่งซัมเมอร์นรก” ตัวอย่างซับไทย https://youtu.be/imAzBMoe27c ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

พระบิดาแห่งหนังกาวมาแล้ววว ! “นิค เคจ” บุกทั่วกรุงเทพฯ ลงพื้นที่หาเสียงคนอยากดู The Unbearable Weight of Massive Talent...

  พร้อมลงพื้นที่กระจายความฮา ยกระดับดีกรีความซ่าส์แบบสุดเกรียน ของซุปตาร์ฮอลลีวูดในตำนาน “นิโคลัส เคจ” ก่อนถึงวันดีเดย์พิสูจน์ผลงานใหม่ที่ได้รับการกล่าวขานว่า เป็นตัวเองที่สุดในชีวิต! กับภาพยนตร์คอเมดี้-แอ็กชั่น ขวัญใจนักวิจารณ์ทั่วโลกอย่าง The Unbearable Weight of Massive Talent  ข้านี่แหละนิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ ในบท “นิค เคจ” ดารา(เคย)ดังที่ชีวิตอยู่ในขาลง ต้องพลิกผันมารับงานเอนฯ ให้กับเศรษฐีมาเฟียระดับโลก (เพโดร ปาสคาล) งานนี้ใครว่าสบายเมื่อมีภารกิจซ้อนจาก CIA ที่หมายหัวมาเฟียรายนี้อยู่ เขาจึงต้องมาสวมบทสายลับจำเป็นเพื่อสืบความลับ พร้อมทั้งต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์สุดอันตรายต่างๆ จนกลายเป็นภารกิจวายป่วน! ชวนหัวจะปวด และในวันนี้ นิค เคจ...

จูดี้ เดนช์ – เอ็ดดี้ อิซซาร์ด โชว์พลังทางการแสดงอันน่าทึ่ง! ในหนังทริลเลอร์อิงประวัติศาสตร์ Six Minutes To Midnight รหัสลับ...

รีวิวสุดพีกจากผู้ชมที่ต่างยกเป็นอีกหนึ่งสุดยอดการแสดงของ 2 นักแสดงคุณภาพเจ้าของรางวัล ออสการ์อย่าง จูดี แดนซ์ จาก Shakespeare in Love, 007 Skyfall และนักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ เอ็ดดี้ อิซซาร์ด สำหรับการถ่ายทอดบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่สร้างจากเรื่องจริงอันน่าทึ่งในประวัติศาสตร์ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 “Six Minutes To Midnight รหัสลับ พลิกสมรภูมินรก” รวมถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ยังกวาดคำชมจากผู้ชมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสมกับเป็นหนังทริลเลอร์จารชนสงครามสุดเข้มข้น ทั้งการแสดงอันยอดเยี่ยม ภาพสวยงามและเรื่องราวลุ้นระทึก ของภารกิจลับเสี่ยงตายของสายลับอังกฤษที่ต้องแฝงตัวเพื่อค้นหาความจริงที่โลกไม่เคยรู้ก่อนสงครามโลกครั้ง 2 ชอบความหมายของชื่อหนัง พอรู้แล้วว้าวเลย คาดไม่ถึงจริงๆ - @bemine4awhile   ไต่ระดับความน่าตื่นเต้นและร่วมลุ้นไปกับภารกิจนี้จนนาทีสุดท้าย - @myinnermovie มีข้อดี ทั้งฉากที่น่าจดจำ...

เมื่อซุป’ตาร์ ต้องมารับบทเป็นตัวเอง ส่องบทบาทโคตรพีกของ “นิโคลัส เคจ” ที่เป็นทุกอย่างให้ฮอลลีวูดแล้ว เมื่อคนจริง ต้องมาเจอบทเกรียน The Unbearable Weight...

นิโคลัส เคจ ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่มีผลงานออกมาแล้วมากมายกว่า 100 เรื่อง ด้วยบทบาทที่หลากหลาย และเป็นมาแล้วทุกคาแรกเตอร์ และไม่ว่านิคจะทำอะไรก็เป็นข่าว และมีกระแสออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผลงานล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรากับครั้งแรกของวงการฮอลลีวูด ที่ดึงเอานักแสดงชื่อดังเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง นิโคลัส เคจ มารับบทเป็นตัวเองในเวอร์ชันตกอับในหนังแอ็กชัน-คอมเมอดี้โคตรป่วน “The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละนิค “ฟักกลิ้ง” เคจ” พร้อมเอาใจคอหนังสายลุย กับฉากขับรถไล่ล่าสุดมันส์ พร้อมแทกทีมแฟนคลับเบอร์หนึ่งอย่างฮาวี่ (เพโดร ปาสคาล) กับการผจญภัยสุดเดือด คอหนังและแฟนๆเตรียมปักหมุดรอชมความปัง ป่วน...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...