จะเกิดอะไรขึ้นถ้า “เมอร์เมด” ปรากฏตัวกลางกรุงปารีส ไอเดียสุดชิคก่อกำเนิด “ปาฏิหาริย์แห่งรัก” อิ่มเอมหัวใจ ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีแห่งปี “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด”

เตรียมพบกับภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี “A Mermaid in Paris รักเธอ เมอร์เมด” เรื่องราวความรักระหว่าง “ศิลปินหนุ่ม” และ “เมอร์เมดสาว” ที่จะมาเติมเต็มหัวใจของคุณให้อิ่มเอมและซาบซึ้งไปกับความรักของเขาและเธอท่ามกลางบรรยากาศของเมืองสุดโรแมนติกอย่างปารีสที่นำพาหัวใจสองดวงมาบรรจบกัน เมื่อ “ความรักที่เป็นไปไม่ได้” จะเกิดขึ้นที่นี่! “A Mermaid in Paris” ได้แรงบันดาลใจที่จุดประกายนิยามความรักครั้งใหม่ จากไอเดียของนักแสดงโชว์เมอร์เมดประจำอควาเรียมในฝรั่งเศสเจ้าของสมญานาม “เงือกสาวแคลร์” เธอจินตนาการว่า “จะเกิดอะไรขึ้นหากมีเมอร์เมดปรากฏตัวขึ้นในช่วงที่น้ำท่วมกรุงปารีส” โดยไอเดียนี้ของเธอตรงกับของนักเขียน-ผู้กำกับ...

ถึงเวลายุคใหม่แห่งความมหัศจรรย์ Wonder Woman 1984 เข้าฉายแน่ 17 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!

สิ้นสุดการรอคอยถึงเวลาเข้าฉายจริงสักที กับภาพยนตร์  "Wonder Woman 1984 - วันเดอร์ วูแมน 1984" ที่เตรียมพร้อมจ่อรอเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 17 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ "Wonder Woman 1984 - วันเดอร์ วูแมน 1984" จะพาทุกคนมุ่งหน้าสู่ช่วงปี 1980 ไปกับการผจญภัยครั้งใหม่บนจอยักษ์ของ วันเดอร์ วูแมน ที่คราวนี้เธอต้องรับมือกับเหล่าวายร้ายหน้าใหม่อย่าง แม็กซ์...

คุยกับ “ซาราห์ พอลสัน” ควีนแห่งหนังระทึกขวัญ กับบทบาทคุณแม่สุดคลั่งที่จะไม่ยอมให้ลูกตัวเองหนีไปพ้นอกใน “Run มัมอำมหิต”

เตรียมพบกับ “ซาราห์ พอลสัน” นักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานโดดเด่นออกมามากมาย ทั้งซีรีส์สุดฮอตอย่าง American Horror Story, American Crime Story และ Ratched และผลงานภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Ocean 8, Glass, Carol และ 12 Years a slave เธอถือเป็นนักแสดงที่สามารถแสดงได้ทุกบทบาทโดยเฉพาะภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ซึ่งเธอถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริงจนถูกยกให้เป็นควีนแห่งหนังระทึกขวัญของฮอลลีวูด และล่าสุดกับ...

ค้นพบโลกใบใหม่ไปกับตัวอย่างแรก “Chaos Walking” ปรากฏการณ์รับปี 2021 สู่อนาคตที่ไม่มีใครหนีพ้นอานุภาพแห่งเสียง “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี ริดลีย์” ...

Chaos Walking - Official Trailer : https://youtu.be/EHzlTQ45ET4 https://youtu.be/EHzlTQ45ET4 เป็นคุณจะรับมืออย่างไร? ถ้าโลกในอนาคต “ทุกความคิดในหัวเรามันออกมาเป็นภาพ”             สิ้นสุดการรอคอย! ถึงคิวปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ “Chaos Walking” หนึ่งในโปรแกรมคุณภาพประเดิมปี 2021 ผลงานการกำกับครั้งใหม่ของ “ดั๊ก ไลแมน” ผู้เคยสร้างผลงานเป็นที่รู้จักมาแล้วทั่วโลกอย่าง THE BOURNE IDENTITY และ EDGE OF TOMORROW ซึ่งครั้งนี้ได้ดึงเอาสองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อป “ทอม ฮอลแลนด์” และ “เดย์ซี่ ริดลีย์” มาตอกย้ำความแรง จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ปักธงว่าต้องดู!             “Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด”    ...

เตรียมพร้อมเริ่มต้นปี 2021 ด้วยโปรแกรมหนังระดับคุณภาพ 3 ใบปิดใหม่จาก #ChaosWalking ผลงานผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ โดยผู้กำกับ The Edge of Tomorrow

การผจญภัยของ ทอม ฮอลแลนด์ และ เดย์ซี่ ริดลีย์ ร่วมด้วย แมดส์ มิคเคลเซน ในโลกอนาคต เผชิญหน้าพลังเสียงที่ไม่อาจมีใครต้าน และความลับอันตรายที่ไม่มีใครเคยรู้ เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

โค้งสุดท้ายกับ 5 เรื่องต้องรู้ ก่อนเตรียมสตาร์ต “Run” ให้พ้น “มัมอำมหิต” รีวิวจากผู้ชมกลุ่มแรก “ละสายตาจากหน้าจอไม่ได้แม้แต่เสี้ยววินาที” แฟนไทยรอเลยอีก 1 สัปดาห์เจอกันที่โรงภาพยนตร์

เหลือเวลาอีก 7 วันเท่านั้น! ที่จะได้เตรียมตัวและเตรียมใจรับมือกับ “มัมอำมหิต” ผลงานระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับดาวเด่นคนใหม่ของวงการ “อานีช ชาแกนตี้” เจ้าของภาพยนตร์โคตรลุ้นขวัญใจคนดูอย่าง “SEARCHING เสิร์ชหา สูญหาย” ซึ่งกำลังจะกลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง “RUN มัมอำมหิต” โดยแฟน ๆ ชาวไทยจะได้ชมกันในวันที่ 26 พฤศจิกายน นี้แล้ว! โค้งสุดท้ายมาวอร์มอัปกันกับ 5 เรื่องไฮไลต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่จะออกสตาร์ตหนีให้พ้นมัมอำมหิตไปพร้อมกัน ·       อานีช ชาแกนตี้ ผู้กำกับที่สร้างปรากฏการณ์ไวรัลสนั่นโซเชียล ด้วยการถ่ายภาพยนตร์ผ่าน “กูเกิลกลาส”(Google Glass) แถมตอกย้ำความเจ๋งด้วยพล็อตสุดแหวก การเล่าเรื่องแนวใหม่ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ใน “SEARCHING” และครั้งนี้เขาจะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับ “RUN มัมอำมหิต” ด้วยการทำภาพยนตร์เขย่าขวัญที่เล่าเรื่องด้วยสไตล์ดั้งเดิม พร้อมการันตีว่าคราวนี้จะไม่ใช้มุกเดิมแบบในเรื่องก่อน ๆ ที่ผ่านมาแน่นอน ·       ไอเดียของภาพยนตร์เรื่อง “RUN มัมอำมหิต” เริ่มจากการนำเอาสไตล์สุดคลาสสิกของ อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก มาปัดฝุ่นใส่ความร่วมสมัยเข้าไป พร้อมกับหยิบเอาประเด็นใกล้ตัวอย่างความสัมพันธ์ระหว่างแม่-ลูกที่เป็นเรื่องสากล โดยเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อลูกค้นพบความลับบางอย่างของแม่ตัวเอง...

จะลุ้นระทึกแค่ไหน? เมื่อ “ซาราห์ พอลสัน” ปล่อยอารมณ์บ้าสุดคลั่ง ในผลงานจากผู้กำกับ Searching เตรียมสัมผัสความอำมหิตครั้งใหม่ จากเธอคนนี้ ใน “RUN” 26...

พบกับความคลั่งอำมหิต: https://youtu.be/sd3X6nvVsvA เตรียมส่งท้ายปี 2020 ไปกับผลงานคลั่งสุดขีดของราชินีหลอนตัวแม่ ซาราห์ พอลสัน (American Horror Story, Ratched และ Ocean’s 8) แท็กทีมผู้กำกับและทีมเขียนบทเจ้าของความระทึกขวัญสุดอัจฉริยะ จาก Searching พร้อมเปิดตัวดาวดวงใหม่ ที่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง เคียร่า อัลเลน นักแสดงหญิงผู้พิการจริงคนแรกในรอบ 70 ปีของวงการภาพยนตร์ การันตีความสนุกด้วยคะแนนเต็มจาก Rotten Tomatoes 100% ในภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ที่ดีที่สุดในรอบหลายปี “RUN มัมอำมหิต” RUN คือเรื่องราวความระทึกของ โคลอี้ (เคียร่า อัลเลน) เด็กสาวผู้พิการที่ไม่สามารถเดินได้เองตั้งแต่เกิด เธอต้องอาศัยใช้ชีวิตบนวีลแชร์ตลอดเวลา จนกระทึ่งวันหนึ่งโคลอี้กลับค้นพบความจริงน่าขนลุกของ ไดแอน (ซาราห์ พอลสัน) แม่ที่เลี้ยงดูเธอมาตลอด 17 ปี เมื่อสัญชาติญาณบอกให้เธอต้อง “หนี” ถึงแม้ว่าจะเดินไม่ได้ แต่ต้อง “RUN” ให้รอด หากคุณอยากรู้ว่าตัวเอง...

สงครามคู่หูคู่กัดกำลังเริ่มต้นพบกับตัวอย่างแรก Tom and Jerry เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ถึงเวลาของคู่หูคู่กัดออกมาไล่ฟัดกันอีกครั้งกับตัวอย่างแรกภาพยนตร์  “Tom and Jerry - ทอม แอนด์ เจอร์รี่” หนึ่งในคู่กัดที่เป็นที่รักที่สุดในประวัติศาสตร์จะกลับมาอีกครั้ง! เมื่อ เจอร์รี่ ย้ายไปอยู่ที่โรงแรมที่หรูหราที่สุดในมหานครนิวยอร์ก ณ ช่วงเวลาที่กำลังจะมีพิธีการแต่งงานสำคัญ เป็นเหตุให้ผู้จัดงานจำเป็นต้องจ้าง ทอม มาเพื่อกำจัดเขาให้ออกไปให้พ้นตา เกิดเป็นสงครามระหว่างแมวกับหนูที่อาจทำลายอาชีพการงานของผู้จัดงานคนนั้น ไปจนถึงพิธีแต่งงาน และชื่อเสียงอันโด่งดังของโรงแรม แถมสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกันใหญ่เมื่อมีพนักงานอีกหนึ่งคนที่พยายามเข้ามาเติมเชื้อเพลิงให้กับความวุ่นวายระหว่างพวกเขา “Tom and Jerry” เป็นผลงานแอนิเมชั่นที่ผสมเข้ากับไลฟ์-แอ็คชั่นได้อย่างเนียนตาโดยฝีมือผู้กำกับ ทิม สตอรี่ (“Fantastic Four,” “Think Like a Man,” “Barbershop”) ผู้เปิดการผจญภัยครั้งใหม่มาพร้อมกับตัวละครที่ใครหลายคนคุ้นเคยและความปั่นป่วนที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน อย่างการหันหน้าจับมือร่วมกันเพื่อปกป้องทุกคน ภาพยนตร์นำแสดงโดย  โคลอี เกรซ มอเรทส์ (“Neighbors 2: Sorority Rising,” “The Addams Family”), ไมเคิล พีนา (“Cesar Chavez,” “American Hustle,” “Ant-Man”), ร็อบ เดลานีย์ (“Deadpool 2,” “Fast...

เรียลลิตี้ “เฟซ ออฟ ซีซั่น 12” ลุยโจทย์ใหม่ “บ้านเทพนิยาย” ใครฝีมือระดับเทพ ศ.20 พ.ย.นี้ ช่อง “MONO29”

  ทวีคูณความโหด กับโจทย์ที่ยากขึ้นในทุกๆ ตอน สำหรับสุดยอดการแข่งขันการแต่งหน้า สเปเชียล เมคอัพ เอฟเฟ็กต์ ระดับโลกบรายการเรียลลิตี้ “เฟส อ๊อฟ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 12 (Face Off Season 12)” หลังผ่านไปแล้วสองตอน เข้าสู่ตอนที่ 3 เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงสิบคน  เข้าสู่ตอนที่สาม ในวันศุกร์ที่ 20 พ.ย.2563 เวลา 22.45 น.  พิธีกรรายการ “แม็คเคนซี่ เวสมอร์ (McKenzie Westmore)” แจกโจทย์ต่อ ให้ผู้เข้าแข่งขันสร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านเทพนิยาย” (Dream House) ทั้งสองทีม “Ethereal Effects” และทีม “Twisted Six Effects” จะได้ปริศนาเป็นตัวเลือกในการกำกับธีมของคาแรคเตอร์ที่ตนจะต้องเมคอัพ...

ปล่อยใบปิดโปรเจกต์หยุดโลกประเดิม2021 การพบกันของสองนักแสดงวัยรุ่นที่มาแรงที่สุดทอม ฮอลแลนด์ และ เดย์ซี่ ริดลีย์ #ChaosWalking เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยใบปิดโปรเจกต์หยุดโลกประเดิม 2021 การพบกันของสองนักแสดงวัยรุ่นที่มาแรงที่สุด ทอม ฮอลแลนด์ และ เดย์ซี่ ริดลีย์ สร้างจากวรรณกรรมผจญภัย-ไซไฟเบสต์เซลเลอร์ โดยผู้กำกับ The Edge of Tomorrow #ChaosWalking เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

ปฐมบทการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่า “นักล่าอสูร” ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้เร็วที่สุดในญี่ปุ่น กว่า 2 หมื่นล้านเยน! เตรียมขึ้นขบวนความมันส์พร้อมกัน 9...

พร้อมเปิดตำนานการต่อสู้ครั้งใหม่ ของเหล่านักล่าอสูร ใน “Kimetsu No Yaiba : Mugen Ressha Hen ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ที่ครั้งนี้ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ Japan Anime Movie Thailand ได้จับมือกันขนขบวนความมันส์มาให้ฟินกันอย่างเต็มที่ ด้วยการเปิดรอบพิเศษ ให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน...

“คีตัน” ฟัด “โอไบรอัน” บทเดือด ใน “อเมริกัน แอสแซสซิน” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ส. 5 ธ.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เปิดฉากบู๊แหลก ต้อนรับเดือนธันวาคมไปกับความมัน ของโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) จากช่อง  “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ประเดิมเสาร์แรกของเดือน วันเสาร์ที่ 5 ธ.ค.2563  เวลา 18.00 น. ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “อหังการ์ ทีมฆ่า” (American Assassin) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย  หนังดีแนวแอ็คชั่น - ทริลเลอร์ รวมซูปตาร์แถวหน้าของฮอลลีวู้ด มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน โดยเฉพาะ “ดีแลน โอไบรอัน” (จากเรื่อง Maze Runner 1-3 , Deepwater Horizon) ยกระดับการแสดงแอ็คชั่น...

ทำไม “Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช)” ถึงกลายเป็นไอคอนแห่งยุค Gen Z เข้าชิง 4 รางวัล Grammy Awards...

ชื่อ Billie Eilish (บิลลี่ ไอลิช) นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอคือสาวมหัศจรรย์ที่สร้างปรากฏการณ์โลกดนตรี จนกลายเป็นป็อปสตาร์ที่ทั่วโลกคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นอย่างมาก กระแสความปังของเธอ ทำให้วันนี้เธอกลายเป็นไอคอนของเด็กยุค Gen Z ที่เดินไปทางไหน มองไปทางใด เหล่า Thai Teen ทำตามเธอเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ Billie แสดงจุดยืนและความชอบส่วนตัวอย่างชัดเจน กับการสวมใส่เสื้อ Oversize มาคู่กับผมสีเขียวสะท้อนแสง สร้างความแปลกใหม่ให้โลกแฟชั่นบ้านเราอยู่ไม่น้อย แต่ไลฟ์สไตล์ไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้คนทั้งโลกรัก และยอมรับในตัวตนของเธอ แต่ความสามารถในด้านการร้องเพลง ที่เท่ คูล และแนวสุดๆ ทำให้ผลงานของ Billie สะดุดตาอย่างโดดเด่นด้วยเพลง “Bad Guy” ที่ฟาดยอดวิวสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 1,200 ล้านวิว และกลายเป็นหนึ่งในเพลงที่มีคนนำไปคัฟเวอร์ลง youtube มากที่สุดตลอดกาล และเธอยังกวาด 5 รางวัลจากเวที Grammy Awards ปี 2019 เรียกว่าเป็นรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในวงการเพลงโลก จนศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องต่างก็ยอมรับและยกย่องว่าเธอคือศิลปินตัวจี๊ดของจริง! ล่าสุดปีนี้ Billie ยังคงฉายแสงท่ามกลางสปอร์ตไลท์เช่นเคย เธอมีรายชื่อถูกเข้าชิงอีกครั้งในงาน Grammy Awards ครั้งที่ 63 ถึง 4 สาขารางวัล Record Of The...