2 คลิปใหม่จาก Three Billboards Outside Ebbing, Missouri ผู้กำกับเผย “หานักแสดงที่มีฝีมือที่สุดเท่าที่จะทำได้”

เผย 2 คลิปมาใหม่จากภาพยนตร์ "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri - 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก" ฝีมือการเขียนบทและกำกับโดยเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง มาร์ติน แมกโดแนก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งตัวผู้กำกับยังได้เผยในคลิปอีกว่า "ความประณีตที่ทำออกมาคือ การหานักแสดงที่มีฝีมือที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วปล่อยให้พวกเขาทำอย่าที่ต้องการ" พร้อมกันนี้ยังได้เห็นนักแสดงหลาย ๆ คนพูดถึงคาแรกเตอร์ของตัวละคร รวมทั้งการร่วมงานกับผู้กำกับ ซึ่งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันถึงความประณีตในการหานักแสดงและใส่ใจทุกขั้นตอนการถ่ายทำในครั้งนี้อีกด้วย "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri -...

พบกับ 3 ความมหัศจรรย์ ก่อนทะยานพร้อมกันสู่ดินแดนแห่งความตายใน Destiny: The Tale of Kamakura

เผย 3 ความมหัศจรรย์สุดยิ่งใหญ่ ก่อนดำดิ่งสู่โลกแห่งความตายไปพร้อมกันใน “Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย” 1. มหึมาโลกแห่งความตายสุดมหัศจรรย์แบบเต็มๆตา      จัดเต็มเอฟเฟกต์แฟนตาซีหยุดลมหายใจ ถึงแม้จะเป็นงานหินไม่ใช่น้อย แต่ผู้กำกับและทีมสร้างก็ได้เนรมิตดินแดนแห่งความตายขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ “ผมคิดว่าแต่ละคนมีภาพจินตนาการของโลกแห่งความตายแตกต่างกันออกไป ดังเช่นเมืองที่ชิฮิโระเดินหลงเข้าไปใน “Spirited Away” (สปิริต อะเวย์) ภาพลักษณ์ของโลกแห่งนี้ ในจินตนาการของแต่ละคนล้วนมีความมหัศจรรย์แตกต่างกันไป” ผู้อำนวยการสร้างกล่าว 2. ประทับใจจนต้องซับน้ำตา  หลังจากที่เคยกระชากน้ำตาคนทั้งโลกมาแล้วกับภาพยนตร์ชุด Always (ออลเวย์) ทั้ง 3 ภาค และอนิเมชั่นยอดฮิตอย่าง Stand By Me Doraemon (แสตนด์ บาย มี โดราเอมอน) คราวนี้ “ยามาซากิ ทาคาชิ” จะกลับมาสร้างความประทับใจและทำให้ทุกคนต้องขอบตาอุ่นกันอีกครั้ง ในผลงานมหึมาภาพยนตร์แฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยการผจญภัย...

เทียบกันช็อตต่อช็อต “ALL THE MONEY IN THE WORLD” ความเป๊ะของ ตัวตนจริง และ นักแสดงในภาพยนตร์

ด้วยความที่ “ALL THE MONEY IN THE WORLD” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงสุดโด่งดังและเคยเป็นข่าวดังไปทั่วโลก งานนี้จึงทำให้เหล่าคอหนังต่างตั้งตารอชมฝีมือของเหล่านักแสดงในการถ่ายทอดบทบาทอย่างเหนือชั้น เพราะนอกจากจะต้องมีฝีมือการแสดงที่เข้าถึงและเป็นธรรมชาติแล้วนั้น อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือการที่บุคลิกต้องคล้ายคลึงกับตัวตนจริง นี่จึงถือเป็นความท้าทายของนักแสดงนำทั้ง 3 อย่าง คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, มิเชลล์ วิลเลียมส์ และ ชาร์ลี พลัมเมอร์ เป็นอย่างมาก             นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลออสการ์ “คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์” ที่มีทุนเดิมด้วยวัยที่ใกล้เคียงมหาเศรษฐี “จอห์น พอล เก็ตตี้” ณ ช่วงเวลานั้นมากที่สุด และถึงแม้ว่าเขาจะมาสวมบทแทน “เควิน...

2 ภาพชุดแรกจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น Isle of Dogs ที่เตรียมเข้าฉายเร็ว ๆ นี้

เริ่มทยอยปล่อยข้อมูลออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Isle of Dogs จาก Fox Searchlight’s โดยฝีมือผู้กำกับ เวส แอนเดอร์สัน เพราะหลังจากที่เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน (68th Berlinale International Film Festival) ไปแล้ว ล่าสุดก็ได้เอาใจแฟน ๆ ภาพยนตร์กันอีกครั้ง ด้วยการปล่อย 2 ภาพชุดแรกออกมาให้ชมกัน Isle of Dogs ได้นักแสดงมาให้เสียงพากย์อย่างคับคั่ง อาทิ ไบรอัน แครนสตัน...

Ready Player One จัดเต็ม 7 ภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ ก่อนการผจญภัยแห่งโลกเสมือนจริงจะเริ่มขึ้น 29 มีนาคม นี้

เรียกได้ว่าจัดเต็มกันแบบสุด ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Ready Player One - สงครามเกมคนอัจฉริยะ" ของผู้กำกับ สตีเฟน สปีลเบิร์ก กับภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมถึง 7 ภาพ 7 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น Parzival, Art3mis, Aech, Sho, Daito, Sorrento และ Anorak นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกว่า... เราใกล้จะก้าวเข้าสู่การผจญภัยแห่งโลกเสมือนจริงกันแล้ว "Ready Player One...

“ฉันรู้ความลับของคุณ” เผยโปสเตอร์ไทยพร้อม 3 คลิปใหม่ จาก “Red Sparrow – หญิงร้อนพิฆาต”

"ฉันรู้ความลับของคุณ" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยที่ถูกปล่อยออกมาล่าสุด จากภาพยนตร์เรื่อง "Red Sparrow" ในชื่อภาษาไทย "หญิงร้อนพิฆาต" พร้อมกันนี้ยังมีอีก 3 คลิป ที่จะพาไปรู้จักคาแรกเตอร์และการฝึกฝนอย่างหนักกว่าจะมาเป็นสายลับของ "โดมินิก้า อีโกโรว่า" ที่รับบทโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่พวกเธอต้องเรียนรู้การเสียสละ เพื่อจุดหมายที่สูงกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่างนักแสดงสาวมากฝีมือ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จากภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Game พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ...

2 คลิปใหม่ พร้อมโปสเตอร์ไทย จากภาพยนตร์ร้ายสุดแสบ “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”

ภาพยนตร์ร้ายสุดแสบ "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri - 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก" ปล่อย 2 คลิป พร้อมโปสเตอร์ใหม่มาให้ชมกันอีกแล้ว เพราะหลังจากที่สร้างความฮือฮาด้วยการคว้า 4 รางวัลลูกโลกทองคำ พร้อมได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 9 รางวัล จาก BAFTA AWARDSก็ยิ่งทำให้แฟนภาพยนตร์ต่างพากันอดใจไม่ไหวเลยทีเดียว "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri - 3 บิลบอร์ด ทวงแค้นไม่เลิก" ฝีมือการเขียนบทและกำกับของเจ้าของรางวัลออสการ์ มาร์ติน...

รู้จัก “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” สู่การโชว์ฝีมือคุณภาพ ในผลงานเข้มข้นล่าสุด “All the Money in the World ฆ่า ไถ่...

 ก่อนจะได้พบกับผลงานภาพยนตร์ที่มีกระแสแรงเปรี้ยงตั้งแต่ก่อนเข้าฉาย จนเป็นที่จับตามองจากคอหนัง อย่าง “All The Money in The World ฆ่า ไถ่ อำมหิต”เรามาทำความรู้จัก “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ให้มากขึ้น กับการก้าวข้ามขั้นแอคชั่นสตาร์ที่ทุกคนคุ้นเคย เพราะ All The Money in The World นับเป็นอีกหนึ่งโปรเจคต์ที่เข้มข้นที่สุดบนเส้นทางสายการแสดงของ “มาร์ค” และเป็นการร่วมงานครั้งแรกของเขาและผู้กำกับชั้นครู “ริดลีย์ สก็อตต์” ที่ได้ทุ่มเทไอเดียและแรงกายทั้งหมดให้กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์คุณภาพเรื่องนี้ 1.       ก้าวแรกในฐานะ “แรปเปอร์” มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 ด้วยการปรากฏตัวในวิดีโอเพลงของวง “นิว คิดส์...

ใหญ่ชนยักษ์ในตัวอย่างล่าสุด Rampage พร้อมปะทะ 12 เมษายนในโรงภาพยนตร์

ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว หลังจากที่เงียบหายไปสักพัก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Rampage ที่เผยให้เห็น "ดาวิส โอโคเย" พร้อมด้วย "จอร์จ" กอริล่าที่แสนสุภาพได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์ออกมาให้ชมกันอีกด้วย "Rampage" เรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (ดเวย์น จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ "จอร์จ" กอริล่าหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลล่าทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด แต่แล้วยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลล่าแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์ และทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมายมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกขีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ...

ผจญภัยไปในโลกเสมือนจริงบนโปสเตอร์ล่าสุด “Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ” เข้าฉาย 29 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดล้ำจาก สตีเฟน สปีลเบิร์ก อย่าง "Ready Player One – สงครามเกมคนอัจฉริยะ" ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะเข้าฉายในวันที่ 29 มีนาคม นี้ ซึ่งจะได้เห็นเหล่าตัวละครต่าง ๆ รวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาบนโปสเตอร์เลยทีเดียว Ready Player One สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ เออร์เนสต์ ไคลน์ ในชื่อเดียวกันที่เคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลก กับเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อปี 2045 ช่วงที่โลกเต็มไปด้วยความวุ่นวายและการล่มสลาย แต่ผู้คนพบทางรอดชีวิตที่ the...

เรื่องแนะนำ !!

ละครในโปรเจกต์ “The Writers”เรื่อง “ความรักครั้งสุดท้าย” O/A จันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ -วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561

ตอนที่ 23 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25 พัท (เก้า-จิรายุ  ละอองมณี) บังเอิญเจอกับ รส (พลอย- เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) หลังจากที่รสกลับจากฮันนีมูนกับชิดเชื้อ (ออย-ธนา สุทธิกมล) ทั้งคู่คุยกันอย่างเพลิดเพลิน แต่จู่ๆ มัทนิน (เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม) ก็โผล่เข้ามาขัดจังหวะ พัทโกรธมัทนินมากที่เข้ามาหาเรื่องรส และต่อว่ามัทนินอย่างหนัก มัทนินเสียใจมากคิดจะเอาคืนรสจึงโทรบอกชิดเชื้อ   ตอนที่ 24 ออกอากาศวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 20.20 น....

“เฟย –ปลาย- เจได” เรียนรู้วิธีการทำนาเกลือแบบเจาะลึก ที่ จ. เพชรบุรี”

ยังคงเที่ยวกันต่อที่จังหวัดเพชรบุรีสำหรับ 3 หนุ่ม เฟย- ภัทร เอกแสงกุล, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ และ เจได ยุน เพื่อนซี้พิธีกรรายการโตแล้ว ซึ่งวันนี้พวกเขาก็ขอบุกไปทำความรู้จักการทำอาชีพเลี้ยงนกแบบ Exclusive ที่คอนโดรังนกบ้านแหลม พร้อมดูฟาร์มสาหร่ายพวงองุ่น แต่ที่ทำเอา เฟย-ปลาย-เจได ตื่นเต้นสุดๆ ก็ตอนที่ลุยนาเกลือเพื่อเจาะลึกวิธีการทํานาเกลือแบบละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเดินชมโรงเผาถ่านไม้โกงกาง สถานที่ทําถ่านอย่างต่อเนื่องมาแล้วกว่า 80 ปี บรรยากาศทั้งหมดนี้ห้ามพลาดใน “รายการโตแล้ว” วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.15 น. ทางช่อง GMM25 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ปู – ขวัญ – อเล็กซ์ จิตอาสา เก็บขยะใต้ทะเลและบนชายหาดภูเก็ต โครงการ Upcycling The Oceans, Thailand

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิเคิล จำกัด (มหาชน) (พีทีทีจีซี) และ มูลนิธิอีโคอัลฟ์ (ECOALF Foundation) จากราชอาณาจักรสเปนดำเนินโครงการ Upcycling the Oceans, Thailand ตั้งแต่ปี 2560 ที่ผ่านมา โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียที่เข้าร่วมโครงการนี้ มีภารกิจในการรณรงค์และบริหารจัดการปัญหาขยะในเมืองท่องเที่ยวทางทะเลหลักๆ ของประเทศไทย คือ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง จังหวัดภูเก็ต และเกาะสมุย เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ...