Jinny’s Kitchenกำหนดออกอากาศ: สามารถรับชมได้แล้วทาง Prime Video

สามารถรับชมตัวอย่างรายการได้ ที่นี่

Jinny’s Kitchen เป็นรายการวาไรตี้แบบไม่มีสคริปต์จากเกาหลี มีนักแสดงชื่อดังมาร่วมกันเปิดและดำเนินกิจการร้านอาหารเกาหลีที่ต่างประเทศ นักแสดงที่เข้าร่วมรายการได้แก่ จองยูมีพัคซอจุน และ ชเวอูชิก ทั้งหมดต่างกลับมาร่วมงานกับ อีซอจิน อีกครั้ง เสริมทีมด้วย วี จากวง BTS ศิลปิน K-Pop ที่โด่งดังไปทั่วโลก ใน Jinny’s Kitchen อีซอจินได้ขยับขึ้นมาเป็นหัวหน้าทีมและนำทีมเปิดร้านอาหารสตรีทฟู้ดเกาหลีที่เมืองบาคาลาร์ (Bacalar) ประเทศเม็กซิโก สามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 1 ตอน

Daisy Jones & The Sixกำหนดออกอากาศ: มีนาคม

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

Daisy Jones & The Six เป็นลิมิเต็ดซีรีส์แนวดราม่า-มิวสิคัล ที่สร้างจากนิยายขายดีของ เทย์เลอร์ เจนกินส์ รีด (Taylor Jenkins Reid) เรื่องราวความโด่งดังและตกอับอย่างรวดเร็วของวงร็อคชื่อดัง ในปี 1977 Daisy Jones & The Six เป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงโด่งดังอันดับต้นๆของโลก โดยมีนักร้องนำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์สองคน ได้แก่ เดซี่ โจนส์ (ไรลีย์ คีโอ) และ บิลลี่ ดันน์ (แซม แคลฟลิน) จากวงที่ไม่มีใครรู้จักกลายเป็นวงร็อคสุดดัง แต่แล้วหลังจากบัตรคอนเสิร์ตที่สนามโซลเจอร์ฟีลด์ในชิคาโกขายหมดเกลี้ยง พวกเขาก็ยุบวง..หลังจากผ่านไปหลายสิบปี ในที่สุดสมาชิกวงก็ตกลงใจที่จะเปิดเผยความจริง..และนี่คือเรื่องราวที่เราจะไปติดตามวงร็อคแห่งยุค ว่าพวกเขาล่มสลายเมื่อขึ้นไปถึงจุดสูงสุดได้อย่างไร

Angel Flightกำหนดออกอากาศ: มีนาคม

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดย เรียวโกะ โยเนกูระ (Ryoko Yonekura) เขียนบทโดย เรียวตะ โคซาวะ (Ryota Kosawa) เรื่องราวของบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการนำผู้เสียชีวิตในต่างประเทศกลับมาส่งครอบครัว โดยบริษัทนี้มีชื่อว่า Angel Hearse ที่ดูแลโดย นามิ อิซาวะ (Nami Izawa) และ คาชิวากิ (Kashiwagi) ซีรีส์เรื่องนี้จะแสดงให้เห็นถึงความรักระหว่างผู้ที่จากไปกับครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่รัก  สร้างจากนิยาย “แองเจิล ไฟลต์ นักขนส่งศพระหว่างประเทศ” (Angel Flight: International Corpse Repatriator) ของเรียวโกะ ซาซา (Ryoko Sasa)

Class of ’07กำหนดออกอากาศ: 17 มีนาคม

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

Class of ‘07 เป็นซีรีส์แนวคอเมดี้เรื่องราวเกี่ยวกับงานเลี้ยงรุ่นมัธยมแบบไม่รู้จบที่มีเดิมพันด้วยชีวิตและความตาย เมื่อคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำในงานเลี้ยงรุ่นของโรงเรียนหญิงล้วน กลุ่มสาวๆจึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดภายในอาณาเขตรั้วโรงเรียนมัธยมของพวกเธอ การเอาชีวิตรอดที่สำคัญที่สุดไม่ใช่เพียงแค่จากหายนะที่อาจเป็นวันสิ้นโลกแต่เป็นการเอาชีวิตรอดจากพวกเดียวกันเอง นี่คือจดหมายรักถึงเพื่อนสาว Class of ‘07 เรื่องราวของเพื่อนเก่าที่หาทางกลับมาสนิทกันใหม่ ในสถานการณ์ที่บ้าบอที่สุด นั่นก็คือ ท่ามกลางวันสิ้นโลก

DOM Season 2 (ข้าคือดอม ซีซั่น 2)กำหนดออกอากาศ: 17 มีนาคม

 

ซีรีส์แอ็คชั่นดราม่าภาคต่อ…หลังจากกลายเป็นพาดหัวข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์ เปโดร ดอม (Pedro Dom) ก็เป็นอาชญากรที่ทางการต้องการตัวมากที่สุดในเมืองริโอเดอจาเนโร ตำรวจเข้าใกล้เขามากขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุดเขาก็จนมุม แม้จะพยายามหลบหนีแต่ก็ถูกจับได้ อาชญากรรมเกิดขึ้นทุกหนทุกแห่ง แผนการดูเหมือนซับซ้อนมากยิ่งขึ้นและร้ายแรงจนถึงแก่ชีวิตมากขึ้นเช่นกัน ดอมเหลือทางเลือกเพียงทางเดียว นั่นก็คือ เขาต้องปลอมตัวเป็นคนอื่นเพื่อเอาชีวิตรอดจากขุมนรกแห่งนี้…ทางด้านวิคเตอร์ (พ่อของดอม) เมื่อวัยหนุ่มเขาได้ประกาศสงครามกับฝ่ายตำรวจผู้เน่าเฟะ และเช่นเดียวกับลูกชายของเขา วิคเตอร์ต้องหลบหนีก่อนที่มันจะสายเกินไป ในภารกิจที่โดดเดี่ยวในป่าแอมะซอน เขาได้แฝงตัวเพื่อแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ ทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามสิ่งที่เห็น ตอนนี้กฎได้เปลี่ยนไปแล้วและคุณต้องระวังคนรอบตัวเอาไว้ให้ดี

The Power (พลังปฏิวัติโลก)กำหนดออกอากาศ: 31 มีนาคม

 สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

The Power พลังปฏิวัติโลกเป็นซีรีส์ระทึกขวัญระดับโลก สร้างจากนิยายไซไฟชื่อดังและได้รับรางวัลของนาโอมิ อัลเดอร์แมนโลกของ The Power ก็คือโลกของเรา แต่มีสิ่งหนึ่งที่ผิดไปจากเดิม เมื่อจู่ๆโดยปราศจากการเตือนใดๆ เด็กวัยรุ่นผู้หญิงก็มีพลังปล่อยกระแสไฟฟ้าได้ ผู้ชมจะได้ติดตามตัวละครที่น่าทึ่งเหล่านี้จากลอนดอนไปซีแอตเทิล ไนจีเรียไปยุโรปตะวันออก จากกระแสพลังที่พัฒนาจากกระดูกไหปลาร้าของพวกเธอ สู่การพลิกผันโดยสมบูรณ์ของสมดุลแห่งขั้วอำนาจของโลก

นำแสดงโดย Toni Collette (โทนี่ คอลเล็ตต์) รับบท นายกเทศมนตรี Margot Cleary-Lopez ร่วมด้วย John Leguizamo (จอห์น เลอกิซาโม) รับบท Rob Lopez, Auli’i Cravalho (อัลลิอิ คราวัลโล) รับบท Jos Cleary-Lopez, Toheeb Jimoh (โทฮีบ จิโม) รับบท Tunde Ojo, Josh Charles (จอช ชาร์ลส์) รับบท Daniel Dandon, Eddie Marsan (เอ็ดดี้ มาร์สัน) รับบท Bernie Monke, Ria Zmitrowicz รับบท Roxy Monke, Zrinka Cvitešić (ซรินก้า ซวิเตชิช) รับบท Tatiana Moskalev, Halle Bush (ฮัลเล บุช) รับบท Allie Montgomery และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย

 

###

 

เกี่ยวกับ Prime Video – ประเทศไทย

Prime Video นำเสนอภาพยนตร์และซีรีส์รายการโทรทัศน์มากมายให้แก่ลูกค้า – เนื้อหาทั้งหมดสามารถรับชมได้บนอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ:

·       รวมอยู่ใน Prime Video (Included with Prime Video)สามารถรับชมผลงานต่างๆมากกว่าหนึ่งพันรายการ ทั้งภาพยนตร์และรายการทีวีชื่อดังผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัลและผลงาน exclusive อื่นๆ รวมถึงเนื้อหาต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานซีรีส์ Amazon Original จากทั่วโลก เช่น The Lord Of The Rings: The Rings Of Power, The Boys, The Wheel of Time, The Marvelous Mrs. Maisel อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์ Amazon Original ที่ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ เช่น Thirteen Lives (สิบสามชีวิต) ผลงานของผู้กำกับ Ron Howard (รอน ฮาวเวิร์ด)Coming America, The Tomorrow War และผลงาน exclusive จากประเทศไทย เช่น ๑๐๐ ร้อยขา และ The Up Rank อาชญาเกม ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น Island และ Love In Contract รวมถึงอนิเมะสุดฮิต อย่าง Jujutsu Kaisen 0 และอื่นๆอีกมากมาย โดย Prime Video ให้บริการและสามารถรับชมได้มากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก

·       รับชมได้ทันที (Instant Access)สามารถรับชมได้ทั้งที่บ้านหรือระหว่างเดินทางด้วยตัวเลือกอุปกรณ์ต่างๆมากมายที่รองรับ ไม่ว่าจะเป็น รับชมผ่านเว็บไซต์ Prime Video หรือใช้แอป Prime Video บนอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ เช่น มือถือแท็บเล็ตกล่องทีวีดิจิตอลเกมคอนโซล หรือ สมาร์ททีวี เป็นต้น

·       ประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้น (Enhanced Experiences)ควบคุมปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตในการรับชมและการดาวน์โหลดวิดีโอ ด้วยการเลือกตั้งค่าคุณภาพวิดีโอ ระหว่าง ดีดีกว่า และ ดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดภาพที่ทันสมัยที่สุดของ Prime Video เพื่อใช้ข้อมูลอินเทอร์เน็ตน้อยลงโดยไม่ลดคุณภาพของภาพ ทำให้การรับชมส่วนใหญ่รองรับเนื้อหาแบบ HDR (High Dynamic Range) รวมถึงสามารถรับชมเบื้องหลังภาพยนตร์และรายการทีวีเรื่องโปรดของคุณด้วยฟังก์ชัน X-Ray ฟังก์ชันพิเศษที่จัดทำขึ้นร่วมกับ IMDb อีกทั้งสามารถบันทึกเนื้อหาไว้รับชมภายหลังด้วยการดาวน์โหลดผ่านมือถือสำหรับการรับชมแบบออฟไลน์

·       ปรับแต่งให้เหมาะกับแต่ละบุคคล (Personalized): ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานหน้าจอด้วยเมนูภาษาของตัวเอง รวมถึงรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ด้วยคำบรรยายภาษา

 

เกี่ยวกับ Amazon

Amazon มีหลักการทำงานทั้งหมด 4 ข้อ: ได้แก่ ให้ความสำคัญต่อลูกค้ามากกว่ามุ่งเน้นการแข่งขันทางธุรกิจมีความหลงใหลในนวัตกรรมมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน และ การมีวิสัยทัศน์ โดย Amazon เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์และบริการทางออนไลน์มากมาย เช่น การรีวิวจากลูกค้า (Customer reviews), การซื้อของในคลิกเดียว (1-Click shopping), คำแนะนำเฉพาะบุคคล (personalized recommendations), Prime, Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, Fire tablets, Fire TV, Amazon Echo และ Alexa ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amazon.com/about และ @AmazonNews