ยืนหนึ่งความขลังยังฉายคงกระพันสู่สัปดาห์ที่ 5 สำหรับภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนพันธ์ 3 ผลงานกำกับชิ้นมาสเตอร์พีซของ ก้องเกียรติ โขมศิริ” ที่แท็กทีมนักแสดงมากฝีมือแถวหน้าแห่งยุคของไทยอย่าง  “อนันดา เอเวอริงแฮม”, “มาริโอ้ เมาเร่อ”“ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”“ษริกา สารทศิลป์ศุภา”“ภูมิภัทร ถาวรศิริ” และ “ชิดจันทร์ ห่ง” ฯลฯ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความเข้มข้นของ “โคตรคน โคตรศาสตรา โคตรอาคม” เป็นการปิด “ไตรภาคขุนพันธ์” ที่สมศักดิ์ศรีและสมบูรณ์แบบที่สุด

ล่าสุด “ขุนพันธ์ 3 ขึ้นแท่น “ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของปี 2566 ที่ทำรายได้ทั่วประเทศมุ่งสู่ 120 ล้านบาท” หลังจากเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา และได้กระแสการตอบรับแง่บวกอย่างล้นหลามทันทีตั้งแต่รอบแรก โดยกวาดคำชื่นชมพร้อมรีวิวยอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์และผู้ชมทั่วประเทศที่มาร่วมพิสูจน์คุณภาพระดับพรีเมียมและความสนุกมันส์กระหึ่มโรงจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์และกระแสสนั่นโลกโซเชียล รวมถึงมียอดจองตั๋วเต็มไปจนถึงแถวหน้าหลายสัปดาห์ติดต่อกัน และยังคงกวาดรายได้อย่างต่อเนื่องในโรงภาพยนตร์

โอกาสพิเศษสุด! ฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพียงชมภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3 ในโรงภาพยนตร์ (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนนี้เป็นต้นไป ทุกที่นั่งรับฟรี“โปสเตอร์เวอร์ชันพิเศษ” (ไม่มีจำหน่าย) จำกัด 10,000 ใบเท่านั้น เพื่อขอบคุณแฟนๆ ภาพยนตร์และผู้ชมทุกเพศทุกวัยที่รวมพลังร่วมส่งเสริมให้ภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3 กลายเป็น “ภาพยนตร์ไทยคุณภาพแห่งปี” ที่ได้รับการตอบรับและเป็นที่ชื่นชอบจากทุกคนเป็นอย่างมาก

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ