ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่น่าจับตามองอีกเรื่องสำหรับ ‘KITTY THE KILLER’ อีหนูอันตราย จากค่าย ทองคำฟิล์มส์ โดยผีมือการกำกับภาพยนตร์ของผู้กำกับ ลี ทองคำ ที่ตั้งใจมอบความสนุกให้กับแฟนๆหนังแนวบู๊แอ็คชั่นผสานความคอมเมดี้ในแบบภาพยนตร์สไตล์คอมิคส์ ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันมากนักในแวดวงหนังเมืองไทย โดยล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างหนังตัวเต็มแล้วเป็นที่เรียบร้อย

โดยในตัวอย่างหนังเผยให้เห็นความยิ่งใหญ่ของฉากบู๊แอคชั่น ดุเดือด เลือดสาดของเหล่า Kitty และ เหล่าวายร้ายจากองค์กรลับในนาม The Agency และยังได้เห็นโฉมหน้าของเหล่าตัวละคร นำแสดงโดย พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพรเต๋าสมชาย เข็มกลัดเด่นคุณ งามเนตร ปูวิทยา ปานศรีงาม , ภัทร ฉัตรบริรักษ์ เจนนี่ รติพันธ์ พันธ์พินิจ และยังมีนักแสดงร่วมสร้างสีสันในภาพยนตร์อีกมากมายอาทิ เพลง-คีตภัทร ป้องเรือ ,ออมคำ-นัทช์ชนก กมลรัตนานันท์ , ไกด์-สุทินา เหล่าอำนวยชัย , หญิง นพรัตน์ สุขประเสริฐ ,นารา อนิวัต ประทุมถิ่น และ ตู่ พงศนารถ วินศิริ  เตรียมเข้าฉาย 22 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ชมตัวอย่าง Kitty The Killer | Official Trailer ได้แล้ววันนี้ทางยูทูป Thongkham Films https://www.youtube.com/watch?v=Pf3_-1EuM84