องค์กรมิสยูนิเวิร์ส (The Miss Universe Organization) ก้าวสู่มิติใหม่ด้วยเปิดตัว M*U Beverage กลุ่มธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์ “M*U” สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะนำคุณค่าบริสุทธิ์จากน้ำมาสู่ผู้คนทั่วโลกผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมซึ่งให้ทั้งความสดชื่นและบำรุงร่างกาย ประเดิมด้วยน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ     M*U NØR และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ M*U ที่มีให้เลือก 5 รสชาติ โดยในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจ เซเลบริตี้ และผู้ทรงอิทธิพลในสื่อโซเชียลมีเดียมาร่วมงานอย่างคับคั่ง  เช่น อาร์บอนนีย์ เกเบรียล มิสยูนิเวิร์ส 2022, นาตาลี เกลโบว่า,มิสยูนิเวิร์ส 2005 , แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 รวมถึงมิสยูนิเวิร์ส อินเดีย 2022, มิสยูนิเวิร์สบาห์เรน 2022, มิสยูนิเวิร์ส ออสเตรเลีย 2022, มิสยูนิเวิร์ส ไอซ์แลนด์ 2022, มิสยูนิเวิร์สแอฟริกาใต้ 2022 และผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ทั้ง 77 จังหวัด เป็นต้น ฯลฯ 

แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล กล่าวว่า “Miss Universe คือแบรนด์ที่มีความเป็นสากล มีวิวัฒนาการมาอย่างไม่หยุดยั้งและก้าวล้ำเกินข้อจำกัดของทุกจินตนาการ M*U Beverage นับเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ Miss Universe ที่สะท้อนถึงคุณค่าดั้งเดิมของเรา นั้นคือการส่งเสริมผู้หญิงให้ตระหนักถึงพลังแห่งศักยภาพในตัวและรู้จักสร้างความมั่นใจในตนเองเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคต” 

“ในโลกปัจจุบันอันเร่งรีบ การเข้าถึงเครื่องดื่มที่มีคุณภาพนับเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตและสุขภาพที่ดี  M*U Beverage ตระหนักดีว่าเครื่องดื่มมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความหลากหลายในการเติมเต็มความสดชื่นให้กับร่างกายเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต เราจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมขึ้น ภายใต้การทำงานร่วมกับนักโภชนาการและผู้เชี่ยวชาญด้านส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อทำการวิจัย ทดสอบ และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทั้งเติมพลัง ให้ความสดชื่น ตลอดจนฟื้นฟูร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน” แอนกล่าวเสริม 

M*U Beverage เปิดตัวน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR ซึ่งเป็นน้ำอัลคาไลน์แบรนด์แรกของไทยที่มาในรูปแบบขวดแก้วและบรรจุขวดในประเทศไทย  ใช้แหล่งน้ำจากน้ำพุในเมืองเรคยาวิก ประเทศไอซ์แลนด์ ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าอุดมไปด้วยน้ำแร่อันสะอาดและบริสุทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คุณค่าจากธารน้ำแข็งที่ละลายจากน้ำพุ Olfus ที่ผ่านการกรองของหินลาวาในชั้นต่าง ๆ  พร้อมค่า pH 8.4 น้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของความสดชื่นที่แท้จริงจากธรรมชาติ พร้อมมอบประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างเต็มเปี่ยมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็น เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียม และโพแทสเซียม

อาร์บอนนีย์ เกเบรียล มิสยูนิเวิร์ส 2022 ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของน้ำแร่อัลคาไลน์ธรรมชาติ M*U NØR ในฐานะตัวแทนที่สะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมหลักของแบรนด์ Miss Universe อย่างแท้จริง ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความงาม ความมีชีวิตชีวา และการให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตที่ดี อาร์บอนนีย์ นับเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงยุคใหม่ซึ่งมีความสามารถรอบด้าน มุ่งมั่นและแน่วแน่ต่อการดูแลสุขภาพควบคู่ไปกับการพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง แม้ชีวิตการทำงานประจำวันจะหนักหน่วงเพียงใด ในฐานะผู้หญิงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกันคนแรกที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส อาร์บอนนีย์ มุ่งหวังที่จะเป็นกระบอกเสียงในการสร้างความเปลี่ยนแปลงและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกยอมรับในความงามที่มีมาแต่กำเนิดของแต่ละคน  M*U Beverage เล็งเห็นและร่วมเฉลิมฉลองคุณค่าของความงามที่แท้จริงจากภายใน ส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง เพื่อเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ M*U Beverage ยังเปิดตัวเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ M*U ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ชีวิตประจำวันอันเร่งรีบในปัจจุบัน ผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ ปราศจากคาเฟอีน น้ำตาล และสารกันบูด และให้พลังงานน้อยกว่า 45 กิโลแคลอรี/ขวด มีให้เลือก 5 รสชาติ ประกอบด้วย 

  • Zen: รสชาเขียวและยูสุ ผสมแมกนีเซียม แอล-ธีอะนีน และกาบา ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวลและความเครียด 
  • Immune: รสเลมอน ผสมวิตามินซี และ Astragalus ซึ่งเป็นสมุนไพรจีน ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน 
  • Focus: รสเบอร์รี่ ผสมกลุ่มกรดอะมิโน 3 ชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อช่วยส่งเสริมการทำงานของสมองและสร้างสมาธิ 
  • Happy: รสราสเบอร์รี่ และมิ้นต์ ผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์และแมกนีเซียม ช่วยให้รู้สึกสงบ รักษาระดับอารมณ์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
  • Fiber +: รสสับปะรดและมะพร้าว เสริมใยอาหารเพื่อให้รู้สึกอิ่มนานตลอดทั้งวัน 

M*U Beverage พร้อมแล้วที่พาผู้บริโภคร่วมการเดินทางไปกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มซึ่งผสมผสานทั้งคุณค่าต่อสุขภาพและรูปลักษณ์อันสง่างามอย่างลงตัว โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย และมีแผนขยายสู่ตลาดโลกภายในสิ้นปี 2023 นี้ ผลิตภัณฑ์ M*U Beverage มีศูนย์กลางการผลิตในประเทศไทย จากโรงงานซึ่งมีกำลังการผลิต 9 ล้านขวด และมีศักยภาพเป็นเลิศในรังสรรค์เครื่องดื่มด้วยสูตรการผลิตมากมายกว่า 400 สูตร และสามารถปรับขยายกำลังการผลิตได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองการเติบโตจากความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นของผลิตภัณฑ์ M*U Beverage ในอนาคต เพื่อมอบประสบการณ์แห่งความสดชื่นให้กับผู้บริโภค  

สำหรับในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ M*U Beverage จะวางจำหน่ายช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตลอดจนผ่านช่องทางกลุ่มธุรกิจโฮเรกา ประกอบด้วย โรงแรม ร้านอาหาร คาเฟ่และธุรกิจจัดเลี้ยงชั้นนำ เช่น กลุ่มโรงแรมเชอราตันและกลุ่มโรงแรมพูลแมน เป็นต้น  

 

# # # 

MUO เป็นธุรกิจของ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งด้านสื่อ คอนเทนต์ และการพาณิชย์รายใหญ่ (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย: JKN) 

เกี่ยวกับองค์กรนางงามจักรวาล  

องค์กรนางงามจักรวาล (MUO) ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เกิดเส้นทางสู่อนาคตซึ่งผู้หญิงร่วมกันสร้างขึ้นและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคน เราเป็นคอมมูนิตี้ระดับโลกที่สนับสนุนให้ผู้หญิงบรรลุเป้าหมายผ่านประสบการณ์ที่ช่วยสร้างความมั่นใจในตนเองและโอกาสสู่ความสำเร็จ การประกวด MISS UNIVERSE® เปิดพื้นที่ให้ผู้หญิง 10,000 คนที่เข้าร่วมทุกปีบนเวทีระดับนานาชาตินี้ได้มาสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกผ่านกิจกรรมด้านมนุษยธรรมและวิชาชีพที่มีอิทธิพลต่อผู้คน โดยผู้เข้าประกวดและผู้ชนะการประกวดล้วนเป็นผู้นำและแบบอย่างในคอมมิวนิตี้ของตน โดยพัฒนาเป้าหมายทั้งในด้านชีวิตส่วนตัวและอาชีพการงาน และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทำตามในสิ่งเดียวกันนี้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.missuniverse.com 

เกี่ยวกับบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) 

บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อยเป็นกลุ่มบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้บริการและเผยแพร่คอนเทนต์ที่มีลิขสิทธิ์ บริการและคอนเทนต์ของเราสร้างเรตติ้งที่เป็นปรากฏการณ์ให้กับสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ มากมาย และบริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้ชื่อ JKN ชื่อของเราย่อมาจาก Jakapong Network ซึ่งเป็นชื่อของจักรพงษ์ จักราจุฑาทิพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ และให้บริการเวลาโฆษณาผ่านช่อง JKN18 ซึ่งเป็นช่องทีวีดิจิทัล ขณะที่เราขยายธุรกิจของเราในฐานะบริษัทจำหน่ายคอนเทนต์รายใหญ่ เรายังภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าขององค์กรนางงามจักรวาล และมีส่วนช่วยส่งเสริมผู้นำสตรีรุ่นต่อไปในอนาคต

Miss Universe launches M*U Beverage, a premium new drinking product line, 

to boost consumers’ health inside out globally with pure natural water sourced from Iceland

 

The Miss Universe Organization (MUO) is venturing into uncharted territory with the launch of M*U Beverage,a new business venture underthe brand name “M*U”. Guidedby the vision to bring smarter hydration to people worldwide through exceptional products that both refresh and nourish them the product lineup comprises of M*U NØR Natural Alkaline Mineral Water and M*U functional beverages initially available in 5 flavors. The star-studded launch event in Bangkok was graced by famous industry insiders, celebrities, and social media influencers, including Miss Universe 2022 R’Bonney Gabriel, Miss Universe 2005 Natalie Glebova, and Miss Universe Thailand 2022 Anna Sueangam-iam, among others.

 

Anne Jakapong Jakrajutatip, Chief Executive Officer of JKN Global Group Public Company Limitedand the owner of The Miss Universe Organization, said “The Miss Universe brand is universal – forever evolving beyond the limits of our imagination. M*U Beverage is the first  Miss Universe branded product line that espouses our original values: empowering women to realize their ambition and build     self-confidence as a catalyst for future success.” 

“In today’s fast-paced world, access to quality beverages is essential for a better and healthier life. M*U Beverage understands that drinks play a vital role in daily sustenance, and we aim to offer a vast variety of daily quenchers to uplift daily life. With this mission in mind, we have created a line of premium hydrations. We worked alongside nutritionists and natural ingredients experts to research, test, and produce products that energize, refresh, and rejuvenate minds and bodies,” added Anne. 

 

M*U functional drinks are curated to offer a solution to the hustle and bustle of daily life. The entire product line is made from natural ingredients, containing zero caffeine, no sugar, no preservatives, and less than 45 kcal/bottle, available in 5 variations:  

  • Zen: Green tea & yuzu flavor, made with calming magnesium, L-Theanine, and GABA to ease anxiety and stress. 
  • Immune: Lemon flavor, made with Vitamin C and astragalus to boost the immune system. 
  • Focus: Berry flavor, made with branch chain amino acids to help support cognitive function and focus. 
  • Happy: Raspberry & mint flavor, made with Vitamin B complex and calming magnesium for mood and productivity. 
  • Fiber +: Pineapple & coconut flavor, fortified with fiber to keep you fuller throughout the day. 

M*U Beverage is also excited to launch M*U NØR Natural Alkaline Mineral Water, the first alkaline water offered in a bespoke glass bottle and bottled in Thailand. Sourced from the pristine springs of Reykjavik, Iceland, where the mineral water is some of the cleanest and purest in the world, M*U NØR NaturalAlkaline Mineral Water is perpetually replenished with glaciermelt from the Olfus springthat has been filtered through layers of lava rock. With a pH of 8.4, M*U NØR is the epitome of freshness, offering remarkable health benefits through the presence of essential minerals like calcium, magnesium, sodium, and potassium.

Chosen as the presenter of M*U NØR Natural Alkaline Mineral Water, R’Bonney Gabriel stands as a genuine embodiment of the brand’s core values, promoting a harmonious blend of beauty, vitality and well-being. Epitomizing the versatile modern woman, R’Bonney consistently demonstrates an unwavering commitment to nourishing her body and nurturing personal growth, even amidst her demanding schedule. Crowned Miss Universe 2022 as the first Filipino-American woman, R’Bonney plans to be the voice of change and hopes to inspire individuals far and wide to embrace their inherent beauty. M*U Beverage celebrates true beauty from within, providing consumers with strong healthy bodies and minds in order to be the best versions of themselves. 

 

Embarking on a journey that seamlessly blends functionality and elegance, M*U Beverage will make its grand entrance in Thailand, with plans to capture the global market by the end of the year. Its global manufacturing hub boasts an impressive production capacity of 9 million units, serving as the epitome of excellence in beverage manufacturing, with over 400 recipes that cater to esteemed clients. As the demand for M*U Beverage soars, production capabilities will be easily scalable, ensuring a seamless experience for all cherished customers.

# # # 

MUO is owned by JKN GlobalGroup Public CompanyLimited, a majormedia, content, and commerce holdingcompany (Stock Exchangeof Thailand: JKN). 

About The Miss UniverseOrganization 

The Miss Universe Organization (MUO) exists to advocate for a futureforged by womenand good for all. It is a globalcommunity that supportswomen to realizetheir goals throughexperiences that build  self-confidence and create opportunities for success. MISS UNIVERSE® programsprovide the 10,000women who participate annually an international platform to affectpositive change throughinfluential humanitarian and professional efforts.The delegates and titleholders are leaders and role models in their communities; they develop personal and professional goals, and inspire others to do the same. To learn more, visit www.missuniverse.com. 

About JKN Global Media Public CompanyLimited 

JKN Global Group Public Company Limited and its subsidiaries are a group of companies that engage in the business of providing services and distributing copyrighted content. Our services and content have driven phenomenal ratings on various television stations and the company has successfully entered the Stock Exchange of Thailand under the name JKN. Our name stands for Jakapong Network, which is the name of our Chief Executive Officer and Managing Director Jakapong Jakrajutatip. JKN Global Group Public Company Limited also sells goods and products as well as commercial time through JKN18, a digital TV channel. As we increase our footprint as a major content commerce company, we are proud to own the Miss UniverseOrganization and to help empowerthe next generation of women leaders.