เรื่องแนะนำ !!

บัตรเครดิต ทีทีบี ร่วมกับ 18 ร้านอาหารไทยชื่อดัง มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม เมื่อรับประทานอาหาร ณ ร้านที่ร่วมรายการ “Thai ไทย”

บัตรเครดิต ทีทีบี ร่วมกับ ร้านอาหารไทยชื่อดัง จัดรายการ “Thai ไทย” มอบส่วนลดและเครดิตเงินคืนให้กับผู้ใช้บริการ ถึง 3 สิทธิพิเศษด้วยกัน เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน และชำระค่าใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ทีทีบี ทุกประเภท ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2566 ดังนี้ สิทธิพิเศษ 1: รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อรับประทานอาหารครบตามเงื่อนไข ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษ 2: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป จำกัดเงินคืน 200 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน และจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 600 บาท / บัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการส่งเสริมการขาย  ลงทะเบียนครั้งเดียวเพื่อรับสิทธิ์ตลอดรายการ ทางแอป ทีทีบี ทัช หรือส่ง SMS พิมพ์ DTH ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 บัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ สามารถรับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน สิทธิพิเศษ 3: แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน...

หงายการ์ด! 2 นักแสดงเลือดอาทิตย์อุทัย “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” และ “รินะ ซาวายามะ” ตอกย้ำ John Wick: Chapter 4 มันส์ที่สุดกว่าทุกภาค

โลกนักฆ่ากำลังจะเดือดขึ้นไปอีกสเต็ป เมื่อการมาถึงของสองนักแสดงเลือดอาทิตย์อุทัยพร้อมตอกย้ำความมันส์กว่าครั้งไหนๆ ใน John Wick: Chapter 4 นำโดยนักแสดงยอดฝีมือ ฮิโรยูกิ ซานาดะ ผู้ผ่านผลงานระดับโลกมานับไม่ถ้วน ทั้ง Bullet Train และ Avengers: Endgame และ รินะ ซาวายามะ กับการพลิกบทบาทจากนักร้องสุดฮิตสู่นักฆ่าสาวมือใหม่ ซึ่งในภาคนี้สองนักแสดงเอเชียจะได้ร่วมลุยสงครามนักฆ่าร่วมกับ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์), ดอนนี่ เยน และลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น งานนี้การันตีได้ว่าแฟนหนังจะได้มันสะใจไปกับศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลาย อาวุธใหม่ที่ไม่เคยเห็น รับประกันว่าซีนแอ็กชันของภาคนี้จะมันส์ยิ่งกว่าภาคก่อนๆ อย่างแน่นอน เตรียมระเบิดความมันส์ระดับอินเตอร์กับเหล่าสุดยอดนักฆ่าจากต่างแดน ในภาพยนตร์แอ็กชันที่ทั่วโลกต่างเฝ้ารอ John Wick:...

คาราวาน ตะนาวศรี บุกสุสานช้าง อาถรรพ์ ลุ้น “ถา” สั่งลงดาบ “กอล์ฟ” ก่อนความสัมพันธ์พ่อลูกเปิดเผย | เบื้องหลังละครตะนาวศรี อีพี 17...

  สัปดาห์นี้ อีพี17 มาร่วมผจญภัย ใน ละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8  เมื่อ “กอล์ฟ อนุวัฒน์” และ “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” เดินทางบุกรุกถึงสุสานช้าง อาถรรพ์ ที่มีแต่เศษซากกระดูกสัตว์ใหญ่จนทำให้บรรยากาศดูน่าวังเวง และได้มาเจอกับ “ถา สถาพร” ซึ่งเป็นพระยาคชบาลในดินแดนสุสานช้างแห่งนี้ ที่น่าเกรงขามและดุร้าย สั่งจับตัวทั้งคู่มาขังกรงเพื่อประหารหลังบุกรุกดินแดนของตน ซึ่ง กอล์ฟ และ ถา กลับไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูก เบื้องหลังจะดรามาแค่ไหน ไปดูกัน             ฉากนี้เป็นฉากที่ ชยา (กอล์ฟ) และ กาเหว่า (ไต้ฝุ่น) ได้มาติดกับดักในดินแดนสุสานช้าง จึงถูก ทองเยี่ยม (ถา สถาพร) พระยาคชบาลแห่งเมืองจับขัง สายใยพ่อลูกของ ชยา และ...