ปลายปีนี้ได้เวลารวมตัวชาว 90’s  AtimeShowbiz ชวนมาดื่มด่ำความฟินกับมิวสิคเฟสติวัลที่ โรแมนติก” ที่สุดของคนยุค 90’s กับ “Soundabout Mountain Fest.” ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ ที่ Midwinter เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา การรวมตัวของ 7 ศิลปินยุค 90’s ระดับประเทศ!! อย่าง แอม เสาวลักษณ์ ใหม่ เจริญปุระ มาช่า วัฒนพานิช  ก้อง สหรัถ ป๊อด ธนชัยบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ ดา เอ็นโดรฟิน ที่จะมาชวนทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศรับลมหนาว นั่งฟัง ”Soundเพลงเก่า” ยุคซาวด์อะเบาท์ที่คิดถึง ปลุกฟีลลิ่งเพลงฮิตติดหูย้อนวันวาน ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาสุดโรแมนติก

แอม – ใหม่ – มาช่า ฝากถึงแฟนๆ ว่า ปลายปีนี้มันคงจะโรแมนติกมากถ้าเราชาว 90’s จะมารวมตัวแล้วมานั่งฟังเพลงเก่าที่คิดถึงด้วยกันนะคะ มิวสิคเฟสงานนี้มันจะเป็นโมเม้นท์ดีๆ ที่พวกเราจะขนเพลงฮิตทั้งหมดที่มีมาร้องไปพร้อมกันกับทุกคน ท่ามกลางลมหนาวที่เขาใหญ่ ดีใจมาก ๆ ที่จะได้กลับมาร้องเพลงที่คิดถึงให้ทุกคนได้ฟังกันอีกครั้ง ลองนึกภาพถ้าเราได้นั่งฟังเพลง แพ้ใจ ,ความทรงจำ อดใจไม่ไหว หรือจากคนอื่นคนไกล เวอร์ชั่นฤดูหนาว มันจะต้องเพราะกว่าที่เคยฟังกันแน่ๆ แถมยังมีเพลงรักเพลงฮิตของก้อง สหรัถ ป๊อด บุรินทร์ ดา  ที่พร้อมจะสะกดทุกคนให้ดื่มด่ำความสนุกกันไปได้ยาวๆตลอดค่ำคืนนั้นแน่นอน ปลายปีนี้มาฟังเพลงเก่าที่คิดถึงด้วยกันนะคะ

เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วกดบัตรให้ทันไปสัมผัสประสบการณ์ความสุขด้วยกันกับมิวสิคเฟสติวัลที่โรแมนติกที่สุดของคน 90’s “Soundabout Mountain Fest.” จำหน่ายบัตร Earlybird ราคา 2,200 บาท (จากราคาเต็ม 2,800 บาท) ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ทุกสาขา พิเศษสุด! เบเนฟิตสำหรับคน 90’s จะได้รับสิทธิ์ลุ้นถ่ายภาพกับศิลปิน (GROUP PHOTO) หลังจบการแสดงของศิลปินแต่ละคน (จำกัดสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตร Early Bird ภายในวันที่ 25 ก.ย. – 5 ต.ค. เท่านั้น!!)  ติดตามรายละเอียด #SoundaboutMountainFest มิวสิคเฟสติวัลที่โรแมนติกที่สุดของคนยุค 90’s เพิ่มเติมที่ได้ที่โซเชียลมีเดีย Atimeshowbiz ทุกช่องทาง #Atimeshowbiz

*********************************************