Swatch (สวอท์ช) เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ปักหมุดพิกัด ณ EMSPHERE ศูนย์การค้าและคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางถนนสุขุมวิท นำเสนอคอนเซปต์ใหม่ล่าสุด พร้อมต้อนรับทุกท่านให้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และสนุกไปกับการช้อปปิ้งที่ Swatch EMSPHERE แห่งนี้ ทั้งยังมีโซน Flik Flak ดีไซน์พิเศษ ให้ทุกท่านมาเยี่ยมชมการออกแบบร้านสุดโมเดิร์น Swatch EMSPHERE นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของแบรนด์พร้อมอัพเดทเทรนด์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น คนรุ่นใหม่ นำเสนอคอลเลกชัน พิเศษช่วงเทศกาลกับ The Simpsons เพิ่มสีสันในซีซั่นแห่งการเฉลิมฉลองนี้

Swatch ขอชวนทุกคน มาเติมความสุขกันให้เต็มอิ่ม ดื่มด่ำไปกับโมเมนต์แห่งการฉลองส่งท้ายปีเก่า ด้วยนาฬิกาดีไซน์แสนสนุกในคอลเลกชันใหม่กับครอบครัว The Simpsons เสมือนเป็นของขวัญสุดพิเศษ มอบให้กับแฟน ๆ ของ Swatch และ The Simpsons ด้วย 2 เรือนใหม่ล่าสุด WONDROUS WINTER WONDERLAND และ TIDINGS OF JOY

WONDROUS WINTER WONDERLAND

นาฬิกา Simpsons Holiday Special สีแดงสดใส ที่ชวนนึกถึงเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากันด้วยภาพสุดน่ารักของสมาชิกครอบครัว Simpsons บนหน้าปัดพิมพ์ลาย ทั้งโฮเมอร์ มาร์จ บาร์ต ลิซ่า และแม็กกี้ ร่วมร้องเพลงกันอย่างอบอุ่นหัวใจ และยังมีสายรัดข้อมือรูปครอบครัว Simpsons ในเวอร์ชั่นขนมปังผิงกำลังเต้นรำสนุกสนาน ท่ามกลางหิมะโปรยปราย มาในราคา 3,900 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร

TIDINGS OF JOY

นาฬิกา Simpsons Holiday Special สีฟ้าสุดคูล มาพร้อมกับลวดลายชวนให้รู้สึกถึงลมหนาวช่วงเทศกาล ที่มีบาร์ต ลิซ่า และแม็กกี้บนหน้าปัด ตามมาด้วยมาร์จและโฮเมอร์บนสายนาฬิกาที่มีพื้นหลังเป็นหิมะที่กำลังโปรยปราย ตัดกับเข็มนาฬิกาสีแดงโดดเด่น โดยสามารถเรืองแสงได้ในที่มืด และกระจกที่ทำจากวัสดุชีวภาพ ในราคา 3,550 บาท พร้อมกับหน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร

 

เตรียมเปิดประตูแห่งการเฉลิมฉลองไปด้วยกันได้ที่ Swatch EMSPHERE สาขาใหม่ล่าสุด พร้อมจับจองเป็นเจ้าของนาฬิกาแห่งความสุขหรือส่งมอบนาฬิกาเรือนพิเศษเป็นของขวัญแทนใจให้กับคนที่คุณรัก ด้วยคอลเลกชัน HOLIDAY กับ The Simpsons ทั้งรุ่น WONDROUS WINTER WONDERLAND และ TIDINGS OF JOY ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SWATCH ทุกสาขา หรือบนเว็บไซต์ Swatch.com

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th Facebook: SWATCH Instagram: @SWATCH_TH

@Swatch_TH #Swatch_TH #SwatchHolidays Swatch EMPSHERE,

Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1 ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1, Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G และแผนกนาฬิกา Central Pinklao

 

เกี่ยวกับสวอท์ช (SWATCH)

การสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์ควบคู่กับความเพลิดเพลินในความงดงามของการใช้ชีวิต เริ่มต้นที่สวิสเซอร์แลนด์ สวอท์ชได้สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เขย่าวงการนาฬิกาตั้งแต่ก่อตั้ง แบรนด์ในปี 1983 ประสบความสำเร็จ และเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนสภาพสังคมในแต่ละยุคสมัย สร้างผลงานตื่นตาตื่นใจให้เราได้สะสมครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกหรือรุ่นพิเศษสำหรับโอกาสสำคัญต่างๆ ความก้าวหน้าทางความคิดของสวอท์ชมักเห็นได้จากการที่แบรนด์เป็นผู้ริเริ่มในการทำสิ่งใหม่ๆ อย่างการสนับสนุนวงการกีฬาผาดโผน เช่น BMX ลองบอร์ด และเซิร์ฟ ส่วน SWATCH Art Peace Hotel โรงแรมสำหรับศิลปินในพำนักที่เซี่ยงไฮ้ มอบพื้นที่ทางความคิดระหว่างศิลปินทั่วโลก เป็นสัญลักษณ์ของความรักอันยิ่งใหญ่ที่สวอท์ชมีให้กับศิลปะได้เป็นอย่างดี