สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์จับมือสถาบัน World Sushi Skills Institute ชวนเชฟซูชิระดับโลกจัดอบรม Global Sushi Academy 2019

กรุงเทพฯ, 12 ธันวาคม 2562 - สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) ตัวแทนอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ นำโดย ดร. อัสบีเยิร์น วาร์วิค เรอร์ทเว็ท ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ เชฟ ฮิโรโตชิ โอกาว่า ผู้อำนวยการใหญ่ สถาบัน World Sushi Skills Institute (WSSI) (ที่ 2 จากซ้าย) จัดงาน Global Sushi Academy 2019 เพื่อทำการอบรมพิเศษสำหรับเชฟอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทย ซึ่งครั้งนี้มีเชฟซูชิมืออาชีพจากร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในประเทศไทยจำนวน 19 คนเข้าร่วม เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถและการทำอาหารโดยใช้แซลมอนจากนอร์เวย์ ภายในงานได้รับเกียรติจาก มารีอานเน ฮาเก็น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ราชอาณาจักรนอร์เวย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ในโอกาสที่เดินทางเยือนประเทศไทยเพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนและกิจการทางทะเล ณ โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) แชสตี...

แอกซ่านำเสนอประกันภัยการเดินทางผ่านช่องออนไลน์ พร้อมลุ้นรับเสื้อ Pre game ลิเวอร์พูลฟรี

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำเสนอโปรโมชั่นประกันภัยการเดินทาง “แอกซ่า สมาร์ททราเวลเลอร์” สำหรับลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยการท่องเที่ยวทั้งแบบรายเที่ยวและแบบรายปีผ่านเว็บไซต์แอกซ่าประกันภัย https://direct.axa.co.th/TA/CoverageOptionPlan โดยระบุรหัสโปรโมชั่น “AXALFC” พร้อมลุ้นรับเสื้อ Pre game สโมสรลิเวอร์พูล ฤดูกาล 2019-2020 มูลค่า 1,790 บาท* รวมทั้งสิ้น 12 รางวัล โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถซื้อกรมธรรม์ล่วงหน้าก่อนวันเดินทางได้นานถึง 6 เดือน ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นของแอกซ่าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.axa.co.th/axalfc-promotion *เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เกี่ยวกับ บมจ.แอกซ่าประกันภัย บมจ.แอกซ่าประกันภัย ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2541 มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร บริษัทฯ เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ด้านการประกันภัยและการบริหารสินทรัพย์ และทำการขยายเครือข่ายไปทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง จำนวน 19 สาขา ได้แก่ เชียงราย เชียงใหม่ พิษณุโลก นครสวรรค์...

เอส เอฟ ร่วมกับ จีดีเอช มอบความคุ้ม ครบทุกอารมณ์ส่งท้ายเดือนธันวาคม ด้วยแพ็กเกจ “SF x GDH Exclusive Fan Pack”...

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ และค่ายจีดีเอช ร่วมส่งท้ายเดือนธันวาคมให้คอหนังรับความคุ้มแบบครบทุกอารมณ์กับแพ็กเกจ “SF x GDH Exclusive Fan Pack” โดยภายในแพ็กเกจประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” และ “ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” เรื่องละ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe) พร้อมโปสการ์ดเบื้องหลังภาพยนตร์ จำนวน 5 ใบ และ Movie Planner 2020 จำนวน 1 เล่ม ในราคาสุดพิเศษเพียง 500 บาท ลูกค้า เอส เอฟ...

เพิ่ม #กับDuckความอร่อย ฉลองปีใหม่นี้!

ใครว่าถึงเทศกาลแห่งความสุขแล้วต้องออกไปปาร์ตี้นอกบ้าน ไม่จิ๊งไม่จริง เพราะอยู่บ้านเราก็สามารถชวนครอบครัว ญาติ และเพื่อนฝูง มาสังสรรค์ฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ให้สนุกสุดเหวี่ยงได้ ดังนั้นลองทำตามเคล็ดลับที่แนะนำดู รับรองสนุกกันได้ที่บ้านแบบปลอดภัย หายห่วง เลือกธีมของปาร์ตี้ การมีธีมสำหรับงานปาร์ตี้เป็นการเพิ่มสีสันให้บรรยากาศสนุกยิ่งขึ้น จะเลือกแบบเรียบง่ายแค่กำหนดแค่ธีมสี หรือจะเฉพาะเจาะจงธีมก็มีให้เลือกมากมาย แล้วถ้ายิ่งแต่งตัวกันตามธีมแล้ว ยิ่งสนุก ตลก สร้างความครื้นเครงสุดๆ เกม นอกจากจะมีธีมแล้ว เกมก็สำคัญ เพราะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ จะเป็นบาร์ดเกม เกมที่จอทีวี หรือจะเกมสันทนาการอย่างเก้าอี้ดนตรี ลิงชิงบอล ก็สนุกไปอีกแบบ ...

สวพส. จัดกิจรรม “สืบสาน รักษา พัฒนา ดิน น้ำ ป่า อย่างยั่งยืน”

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม“สืบสาน รักษา พัฒนา ดิน น้ำ ป่า อย่างยั่งยืน” เนื่องในวันดินโลก 5 ธันวาคม World Soil Day ระหว่างวันที่ 2-8 ธันวาคม 2562 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ ชมนิทรรศการวันดินโลก ภายใต้แนวคิด...

“ปภาวิน” นำสินค้า “ไฮ-เจ็ท” ร่วมออกบูธ ในงาน PHOTO FAIR 2019

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษพิเศษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) นำโดยนางประภาพร ณรงค์ฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปภาวิน จำกัด(คนที่ 4 จากซ้าย) ได้ยกขบวนสินค้ากระดาษและน้ำหมึกที่ใช้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท และ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ ร่วมออกบูธ ในงาน Photo Fair 2019  เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน  2562 –  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 ทีผ่านมา ณ...

“มาซี่” แบรนด์คนไทย รุกตลาดความงามพม่า ลุยขยายฐานทั่วอาเซียน

กลายเป็นสินค้าที่ขายดีในพม่าไปแล้วสำหรับแป้งพัฟผสมรองพื้น ซึ่งเปิดตัวไป เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา แป้งมาซี่ เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติ สวย ครบ ในหนึ่งเดียว และมีการนำเอาส่วนผสมสั่งตรงจากต่างประเทศ โดยใช้สูตรควบคุมความมันจากประเทศฝรั่งเศสที่ปกปิดริ้วรอย ด่างดำ ให้เนียน สวย กริบ และสารสกัดบริสุทธิ์กลูต้าไธโอนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ ที่พม่าและประเทศในแถบอาเซียน ลาว กัมพูชา เวียดนาม ต่างพากันนำเข้าสินค้าแบรนด์มาซี่ ไปขายจนผู้หญิงที่รักสวยรักงามพากันตกหลุมรัก             คุณโมนา อินทรสันติ...

เวนิสหรืออัมสเตอร์ดัมหลบไป! สำรวจคลองระดับโลกทั้งในเอเชียและยุโรปที่คุณไม่ควรพลาดไปกับ Booking.com

แรกเริ่มเดิมทีคลองนั้นถูกขุดขึ้นเพื่อการคมนาคมหรือเพื่อลำเลียงน้ำ โดยคลองที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเป็นที่รู้จักนั้นนับย้อนไปได้ถึง 4,000 ปีก่อนคริสตกาล ทว่าทุกวันนี้สำหรับนักท่องเที่ยวแล้วคลองนั้นมีวัตถุประสงค์อื่นที่มากกว่าเอาไว้ใช้งานเท่านั้น นอกจากจะเพิ่มความงดงามให้กับเมืองแล้ว ผู้มาเยือนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ต่าง ๆ ระหว่างล่องไปตามทางแม่น้ำแถมยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของตัวเมืองอีกด้วย   Booking.com ผู้นำด้านการเดินทางแบบดิจิตอลซึ่งนำเสนอตัวเลือกที่พักแปลกใหม่จำนวนมากที่สุดให้กับผู้เดินทาง ประสบการณ์การเดินทางห้ามพลาดที่หลากหลาย และตัวเลือกการขนส่งที่ราบรื่นไม่มีสะดุด เราได้สรรหาจุดหมายที่น่าดึงดูดใจจากภูมิประเทศกว่า 227 ประเทศ เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษที่เป็นมากกว่าการเดินทางในเรือแคบ ๆ   อาลัปปี รัฐเกรละ ประเทศอินเดีย ค้นพบอีกด้านหนึ่งของอินเดียด้วยทริปเที่ยวเมืองอาลัปปี รัฐเกรละทางตอนใต้ของอินเดีย และตื่นตาตื่นใจกับผืนน้ำนิ่งอันโด่งดัง ซึ่งประกอบด้วยคลอง ลากูน ทะเลสาบ และแม่น้ำร่วม 1,500...

งาน PHOTO FAIR 2019 ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย กระตุ้นวงการธุรกิจการถ่ายภาพ ทั้งจำนวนผู้เข้าชมงาน ยอดขายกล้อง และอุปกรณ์การถ่ายภาพ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรมในงาน PHOTO FAIR 2019

      สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ นำโดยนางณริภา ศรีสว่างวัฒน์ นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีในกิจกรรมชิงรางวัลรถยนต์ในงาน PHOTO FAIR 2019 ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 30 ภายใต้แนวคิด “Share Your Wonder แชร์ความมหัศจรรย์แห่งโลกของภาพถ่าย” ซึ่งมีการจับสลากผู้โชคดีจากกิจกรรมชิงรางวัลในงาน ไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค  จึงขอประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการ ดังนี้ รางวัลรถยนต์ MG3 1.5D มูลค่า 554,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ผู้โชคดีคือ นายชินพรรธน์ งามจิตประพัฒน์...

ช้อปสินค้าไอทีครบวงจรกับโปรโมชั่นแรงกระหน่ำส่งท้ายปี ในงาน “COMMART WORK 2019” 19 – 22 ธันวาคม 2562 ณ ไบเทค...

เออาร์ไอพี จัดงาน “COMMART WORK 2019” มหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี งานเดียวที่รวบรวมที่สุดของสินค้าไอทีและเทคโนโลยี จากทุกค่ายมาไว้ภายในงาน มีครบทุกตัวเลือกจบในที่เดียว พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง เอาใจนักช้อป เป็นของขวัญพิเศษในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี อีกทั้งยังจะได้พบกับโซนพิเศษ อาทิ GSB Future Banking ที่จะชวนทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ธนาคารแห่งอนาคตและโลกสังคมไร้เงินสด พร้อมกิจกรรมและเกมสุดสนุกแบบ Interactive ลุ้นของรางวัลมากมาย สนับสนุนโดยธนาคารออมสิน, โซน Home electric Biggest Sales ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนจาก The Power by HomePro อีกทั้งลุ้นเป็นผู้โชคดีกับกิจกรรม COMMART Big Bonus เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท มีสิทธิร่วมลุ้นรับรถยนต์ Suzuki Celerio งาน COMMART WORK...

เรื่องแนะนำ !!

เรื่องย่อ EP.3 “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

ได้เวลาที่ต้องมาลุ้นกันแบบต่อเนื่อง กับเรื่องราวของ LINE TV Originals เรื่อง “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์สุดอบอุ่น แนวโรแมนติก แฟมิลี่ โดย GDH และ LINE TV โดยเป็นซีนที่ ถึงแม้ บูม (เก้า...

8 เหตุผล กับ 8 สุดยอดศิลปินดังยุค 90 s’ ใน 8 ชั่วโมงเต็มที่คุณควรไป เทศกาลดนตรี The...

    มาร่วมบันทึกความทรงจำครั้งประวัติศาสตร์กับนักร้อง นักดนตรี ตัวจริง ที่ย้อนเวลามาให้ฟังกันสดๆ เหมือนอยู่ในยุคสมัยนั้นแท้ๆ บนเวทียิ่งใหญ่ แสงสีสุดอลังการ พร้อมกับระบบ Stadium Sound ที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษ ฟังตรงไหนก็เสพความสุขได้เต็มอิ่มฟินไม่แพ้กัน 1.             คริสติน่า อากีล่าร์ ( Christina Aguilar)  นักร้องสาวที่ได้รับฉายาว่า Queen of Dance เมืองไทย และ ราชินีล้านตลับเป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทปเกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด กับเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น พลิกล็อค, นินจา, หัวใจขอมา, ประวัติศาสตร์...

“KIM JI-YOUNG, BORN 1982 – คิมจียองเกิดปี ’82” ปลุกพลังหญิง สร้างจากหนังสือขายดีที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี “กงยู ...

จากกระแสสังคมชายเป็นใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ ส่งให้หนังสือนิยาย “Kim Ji-Young, Born 1982” ที่เขียนโดย โชนัมจู โด่งดังเป็นพลุแตก ตัวนิยายตีแผ่ชีวิตของผู้หญิงที่ชื่อ คิม จียอง ที่เกิดในช่วงปี 1982 ด้วยเนื้อหาที่โดนใจผู้หญิงเกาหลีใต้ที่ผู้อ่านทุกคนยกย่องว่า เรื่องราวของ คิมจียอง ก็คือเรื่องราวของผู้หญิงทุกคนในเกาหลีใต้   ไอรีน ไอดอลสาวแห่งวง Red Velvet  ได้เผยว่าเธออ่านหนังสือ Kim...