ซัมเมอร์นี้ดูหนังที่ เอส เอฟ มีแต่คุ้มกับ “Summer Paradise” ลุ้นทริปบินฟรีสู่บาหลีจากไทย ไลอ้อนแอร์ พร้อมที่พักสุดหรูจากคลับเมด 3 วัน 2 คืน

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ สายการบินไทย ไลอ้อนแอร์ และ คลับเมด มอบความคุ้มสุดฟินรับหน้าร้อนกับ “Summer Paradise”เพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ เอส เอฟ ทุกสาขา 2 ที่นั่ง รับคูปอง 1 ใบ พิเศษ!! สำหรับสมาชิก SF Movie Club Card ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ – บาหลีจากสายการบินไทย ไลอ้อนแอร์ พร้อมที่พักสุดหรูจากคลับเมด...

“ณเดชน์” เซอร์ไพร้ส์โซนใต้ ร่วมเปิดตัวจุดเชคอินแห่งใหม่ “ลลิดาคลินิก”

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ที่งานนี้ขอประสานพลังความยิ่งใหญ่ร่วมเปิดตัวโฉมใหม่ให้กับ “ลลิดาคลินิก” จุดเชคอินแห่งใหม่สำหรับคนรักสวยรักงามที่เป็นคลินิกผิวหนังความงามและศูนย์เลเซอร์ชั้นนำของสุราษฎร์ธานี ที่เต็มไปด้วยบริการครบวงจร ทั้ง - Labell Salon : บริการทำผมสระไดร์ - Life Massage :นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ - Leona Club : Classออกกำลังกาย โยคะและ Weight Training หนึ่งเดียวที่ครบวงจรที่สุดของภาคใต้ โดยทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจของ “พญ.ลลิดา ไพศาลวัฒนกุล” แพทยศาสตร์บัณฑิตพระบรมราชชนก (เกียรตินิยม ) มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ตั้งใจและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของลลิดาคลินิก ด้วยมาตรฐานอเมริกันบอร์ดด้านผิวพรรณและความงามจากอเมริกา American board...

งานสัมมนา Creative Content Marketing…สร้างคอนเทนต์อย่างไรให้ขายดี” โดย สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

ข้าใจ และเรียนรู้ทิศทางทางการตลาด รวมถึงรู้ขั้นตอนในการทำ Content Marketing ที่ประสบผลสำเร็จ พร้อมทั้งแนวทางไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อสร้าง Content Marketing ที่โดนใจ ‼ ศิลปะในการเล่าเรื่อง Story Telling แนวทางการสร้าง Content ที่มีคุณค่า ต่อลูกค้า รู้จักการทำกระบวนการการตลาดเชิงสร้างสรรค์ นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น...งานนี้ไม่มีกันบ่อยๆ มาเจอกัน ในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2562...

เตรียมหุ่น #LikeArnold รับซัมเมอร์ กับ TikTok ครีเอเตอร์สุดแซ่บ

อากาศเมืองไทยตอนนี้มันร้อนซะเหลือเกิน เหมาะที่จะหนีร้อน (หรือทำให้ร้อนกว่าเดิม) ที่ริมทะเล แน่นอนว่าการไปทะเลทุกครั้งคุณก็อยากจะอวดหุ่นสวย กล้ามแน่นๆ ใช่ไหมล่ะ ฉะนั้นแล้วคุณจะต้องฟิตและเฟิร์ม แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ TikTok จะพาคุณไปรู้จักกับ 4 สุดยอดคนรักสุขภาพ ที่จะช่วยให้ซัมเมอร์นี้ของคุณ ร้อนแรงกว่าเดิม อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) นักแสดงระดับตำนานของฮอลลีวู้ดที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักเขาในชื่อ “คนเหล็ก” ไม่เคยทำให้แฟนๆ ของเขาผิดหวัง ซึ่งล่าสุดหนุ่มกล้ามบึ้กอดีตสมาชิกวุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมเล่น TikTok แนะนำการออกกำลังกายและอาหารในแบบของตัวเขาเอง แต่อย่าเพิ่งคิดไปว่าอาร์โนลด์จะมาสายโหด เพราะจริงๆ แล้วคลิปของเขาทุกอัน จะทำให้คุณได้เห็นด้านมุ้งมิ้งและตลกของเขานั่นเอง หากคุณถ่ายวิดีโอเลียนแบบเขาแล้วล่ะก็ อย่าลืมใส่แฮชแท็ก #LikeArnold ด้วยนะ ...

TikTok จับมือ BH BrickHouse ฉลองสงกรานต์กับเพลง “กันและกัน” พร้อมสติกเกอร์และท่าเต้นต้อนรับซัมเมอร์

กรุงเทพฯ 8 เมษายน 2562 - TikTok แอปพลิเคชันสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้นระดับโลกจับมือกับ BH BrickHouse ค่ายเพลงไฟแรง ปล่อยเพลงสุดพิเศษ “กันและกัน” ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ โดยเพลงนี้ได้ ล็อตเต้ ฐกร พรหมสถิตกุล และเนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ มาดูเอ็ทด้วยกันเป็นครั้งแรก เพลงกันและกันเป็นเพลงแนวฮิปฮอปแคริเบียน พูดถึงความสำคัญและคุณค่าของช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตที่เราต้องใช้มันให้เต็มที่ ซึ่งคล้องกับสโลแกนของ TikTok ที่ว่า Make Every Second Count นั่นเอง https://www.youtube.com/embed/dZOCBzYvMWo เนื่องจากเป็นแอปพลิเคชันที่ตอบรับกับเทรนด์และกระแสสังคม สนับสนุนความแตกต่าง รวมทั้งสามารถใช้งานได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนในมือ ทำให้ TikTok กลายเป็นพื้นที่ที่คนเลือกใช้เพื่อแสดงออกด้านอารมณ์ ความคิดสร้างสรรค์...

กัญชาคือยาของโลก โอกาสใหม่ของคนไทย

ทุกฝ่ายประสานเสียง กัญชาไม่ใช่ยาเสพติด แต่เป็นโอกาสใหม่ให้กับคนไทยในการรักษาโรค สร้างงานสร้างรายได้ และพลิกโฉมเศรษฐกิจของประเทศในอีกมิติ พร้อมเชิญชวนประชาชนเตรียมตัวให้พร้อม ศึกษา ทำความเข้าใจ ประโยชน์ของกัญชาที่สามารถนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ร่วมแสดงพลังและเปิดโลกใหม่ในมหกรรม "พันธุ์บุรีรัมย์" ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายนนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต นพ.สมยศ กิตติมั่นคง ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษามะเร็ง กล่าวว่า เมื่อก่อนเราเคยคิดว่ากัญชาเป็นยาเสพติด พอเราศึกษามากขึ้นจึงรู้ว่าตัวกัญชาไม่ได้มีฤทธิ์เสพติดเหมือนที่เคยพูดกันมา ที่สำคัญสมัยสมเด็จพระนารายณ์มีเขียนเอาไว้ชัดเจนว่ายาหลายๆ ตำรับมีการนำกัญชามาเป็นส่วนประกอบด้วย และผมบอกได้เลยว่าไม่เคยเห็นคนใช้กัญชาแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่งไปโดดตึกหรือโดดอะไรต่างๆ...

ฟิตบิท จับมือ สแนป เปิดตัวครั้งแรก กับบิทโมจิบนหน้าปัดสมาร์ทวอทช์

ฟิตบิท จับมือ สแนป เปิดตัวครั้งแรก กับบิทโมจิบนหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ บิทโมจิหรือการ์ตูนรูปหน้าของผู้ใช้จะมีการอัพเดทตลอดเวลา และเปลี่ยนไปตามรูปแบบกิจกรรมและข้อมูลด้านสุขภาพของผู้ใช้ เพื่อช่วยสร้างแรงจูงใจในการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟและฉลองการบรรลุเป้าหมายระหว่างวัน กรุงเทพฯ – 11 เมษายน 2562 -- ฟิตบิท (NYSE: FIT) ผู้นำอุปกรณ์แวร์เอเบิลระดับโลก และ สแนป อิงค์ (NYSE: SNAP) ประกาศความร่วมมือในการส่งเสริมให้การใช้วิตแบบแอคทีฟและมีสุขภาพดีเป็นเรื่องน่าสนุกยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวบิทโมจิ (Bitmoji) หรือการ์ตูนรูปหน้าของผู้ใช้เป็นครั้งแรกบนหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ โดยจะอัพเดทหน้าตาตลอดเวลาตามข้อมูลด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของผู้ใช้ รูปแบบกิจกรรม ช่วงเวลา และสภาพอากาศ โดยผู้ใช้งานสมาร์ทวอทช์ตระกูล Fitbit Ionic™ และ Fitbit Versa™ ทุกเครื่อง สามารถใช้งานบิทโมจิได้ โดยบิทโมจิจะสะท้อนการใช้ชีวิตที่สนุกสนานตลอด 24 ชั่วโมงของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาเล่นโยคะ...

กัญชาฟีเวอร์! “พันธุ์บุรีรัมย์” กระแสแรง ต้อนรับมหกรรมใหญ่มอบความรู้กัญชาใช้ได้จริง ครบทุกมิติ 19-21 เม.ย.นี้

มหกรรม "พันธุ์บุรีรัมย์" ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม หัวข้อเกี่ยวกับกัญชากลายเป็นกระแสที่ทุกคนพูดถึงในแง่มุมต่างๆ อย่างมากมาย เชื่อคนไทยตื่นตัว ตื่นรู้เรื่องนี้อย่างมาก ล่าสุดเปิดให้จองเสื้อยืดที่ระลึก ถูกจองเต็มหมดภายในไม่ถึงสัปดาห์  ก่อนเปิดบ้านระดมแพทย์ นักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญ นักกฎหมายระดับประเทศทุกแขนงมอบความรู้การนำกัญชาไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ครบเครื่องทั้งภาคความบันเทิง มหกรรมอาหารร้านอร่อยจากภาคอีสาน คาราวานฟู้ดทรัค สินค้าสุขภาพให้เลือกช้อป พร้อมยกทัพศิลปินฮิปฮอป-เร็กเก้-อิเล็กโทรนิกส์ ชื่อดังกว่า 60 วงมาสร้างความบันเทิง แบ่งเป็น 3 เวทีสุดยิ่งใหญ่ตลอด...

รถบรรทุกงานเหมือง PX90ATYQ แกร่ง ทน พร้อมลุยทุกสภาพงาน

บริษัท ลีดเวย์ เฮฟวี่ แมชชีนเนอร์รี่ จำกัด และ บริษัท ซานตง เผิงเซียง ออโตโมบิล จำกัด ประเทศจีน เปิดตัวรถบรรทุกงานเหมือง PX รุ่น PX90ATYQสมรรถนะเต็มเปี่ยมทรงพลัง ด้วยเครื่องยนต์กำลังสูง 530 แรงม้า ขับเคลื่อนแม่นยำกับระบบเกียร์อัตโนมัติรองรับทุกสภาพงานด้วยระบบช่วงล่างกันสะเทือนแบบไฮโดรนิวเมติก (Hydro Pneumatic) พร้อมลุยทุกหน้างานด้วยยางเรเดียล ขนาด 16.00R25 คุ้มค่ามากกว่าด้วยกระบะบรรทุกความจุ 35 คิวเต็ม...

“FITT Walk” เทรนด์ออกกำลังกายใหม่ กับ 5 ข้อดีที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด!!

กรุงเทพฯ, 9 เมษายน 2562 – “FITT Walk” หรือ FIT Intensity Trendy Training Walk เป็นการเดินออกกำลังกายด้วยหลักการ HIIT (High Intensity Interval Training) ซึ่งเป็นวิธีการออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอ ที่ผสานระหว่างการเดินเร็วและเดินช้าสลับกันไป เพื่อให้ร่างกายได้เผาผลาญแคลอรี่และไขมันในระดับที่สูงที่สุดและเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ประมาณ 30 นาทีต่อครั้ง จากงานวิจัยของ Gillen และคณะ พบว่าการออกกำลังแบบ HIIT ในระยะเวลาไม่น้อยกว่า 10-30 นาที ต่อเนื่อง 2-3 สัปดาห์ สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด และยังสามารถทำให้ระบบเมตาบอลิซึมของร่างกายดีขึ้นได้ด้วย...

เรื่องแนะนำ !!

“บีลีฟ เรคคอร์ดส” พร้อมประเดิม “โอ้ สิรภพ” ส่ง “แค่คำเดียว” หวังเป็นตัวช่วยจีบหญิงอย่างมีชั้นเชิง

    บีลีฟ เรคคอร์ดส (Believe Records) พร้อมประเดิมโปรเจคพิเศษ  “Still Believe” (สติล บีลิฟ) โปรเจครวมศิลปินที่มีความเชื่อในพลังแห่งดนตรีและเสียงเพลง ซึ่งเป็นโปรเจคที่เน้นให้ศิลปินได้โชว์ ฝีไม้ลายมือและพิสูจน์ความสามารถของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ โดยล่าสุด ผู้บริหารค่ายและโปรดิวเซอร์อย่าง “ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล” ไฟเขียวส่งศิลปินหนุ่มมาดกรุ้มกริ่ม “โอ้” หรือ สิรภพ สุวชิตวงศ์ นักร้อง นักแต่งเพลง ผู้หลงใหลในดนตรีทุกแนวเพลง ซึ่งได้ตามหาความฝันมานานกว่า 8 ปี และด้วยความเชื่อ ที่เป็นเหมือนพลังลึกลับที่แฝงตัวอยู่ในใจเสมอมา ทำให้วันนี้ “โอ้ สิรภพ” พร้อมปล่อยซิ้งเกิ้ลและ มิวสิควีดีโอเพลงแรกในชีวิต “แค่คำเดียว”               โดยหนุ่ม โอ้ ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ฝีมือก็ไม่ใช่ย่อย เพราะที่ผ่านมาได้การคลุกคลีและสั่งสม ประสบการณ์จากการรวมตัวกับแก็งค์เพื่อนรับเล่นดนตรีกลางคืน เพื่อกระตุ้นแรงบรรดาลใจในการ สร้างสรรค์งานเพลงของตัวเอง...

“แบงค์ ธิติ” พร้อม 3 สาว เกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! เตรียมบินลัดฟ้า ตะลุยสนุกสุดฟิน ล็อคพิกัด เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัท โยชิโมโต้ โคเกียว บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีมากว่า 100 ปี จัดหนัก จัดเต็ม จัดปาย เกียวโต จังหวัดสุดฮอตของประเทศญี่ปุ่น กับ 3 สถานที่ชวนว้าว! ที่เริ่ดไปด้วยประสบการณ์น่าสัมผัส โดยงานนี้ คุณวิม มโนพิโมกษ์ บิ๊กบอส โยชิโมโต้ฯ ล็อคพิกัด จัดงานดีงาม เตรียมนำศิลปินและนักแสดงชื่อดัง ลัดฟ้าไปตะลุยบันทึกภาพความสนุกสุดฟิน นำทีมโดย...

ย่อตอนละครเรื่อง “เมียน้อย” O/A วันจันทร์ที่ 25 – วันอังคาร 26 มีนาคม นี้

ตอนที่ 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25             หลังจาก ท่านกฤษณะ (หนิง - นิรุตติ์ ศิริจรรยา) เสียชีวิต ชลา (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ก็เอาแต่อยู่บ้านไม่ยอมออกไปไหนเลย อ้อย (ดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร) กับ ระเบียบ (ท็อป - ดารณีนุช ปสุตนาวิน) จึงชวนชลาไปช็อปปิ้ง...