ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...

DJI ชวนสัมผัสเทคโนโลยีโดรนเกษตรยุคสมาร์ท ฟาร์ม

DJI เตรียมอวดโฉมเทคโนโลยีโดรนเกษตรสุดล้ำ รองรับยุคเกษตรอัจฉริยะ (Smart Farm) โดยได้นำผลิตภัณฑ์ 2 รุ่น ได้แก่ T10 และ T30 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ใน Roadmap DJI ปีนี้ที่ได้พัฒนาให้รองรับการทำเกษตรยุคใหม่  สำหรับ T10 จุดเด่นของโดรนตัวนี้คือ มีน้ำหนักเบาและคล่องตัว มีระบบเรดาร์ดิจิทัลรอบทิศทางช่วยยกระดับความปลอดภัย พร้อมด้วยระบบหลบหลีกสิ่งกีดขวางอัตโนมัติแบบ 3 มิติ และยังรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ อาทิ การสํารวจ การทําแผนที่ ไปจนถึงการฉีดพ่นและการกระจายน้ำ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังได้นำโดรนเกษตรรุ่น T30 DJI Agras ที่ปรับโฉมใหม่ ด้วยการพัฒนาและใช้โซลูชันการเกษตรดิจิทัลของ DJI T30 ซึ่งช่วยลดการใช้ปุ๋ยแต่ยังคงเพิ่มผลผลิตได้ ด้วยแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดของการขับเคลื่อนโดรนด้วยข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ  พร้อมยังมีความแม่นยำในการวางแผนการควบคุมระยะไกล เป็นต้น DJI ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสกับโดรนเกษตรทั้ง 2 รุ่น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์สำหรับยุคเกษตรอัจฉริยะ...

เขตสุขภาพที่ 4 ผนึกกำลัง ติงส์ ออน เน็ต ผู้นำไอโอที พัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะดูแลสุขภาพผู้สูงวัย

19 พฤษภาคม 2565 – บริษัท ติงส์ ออน เน็ต จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยี ผนึกกำลัง เขตสุขภาพที่ 4 ประกอบด้วย 8 จังหวัดภาคกลาง ซึ่งเป็นเขตสุขภาพนำร่องตามนโยบายการปฏิรูปเขตสุขภาพของกระทรวงสาธารณสุข ร่วมออกแบบ โครงการพัฒนาโซลูชั่นไอโอทีอัจฉริยะ สำหรับตรวจจับการหกล้ม พร้อมระบบการแพทย์ฉุกเฉินแบบไร้รอยต่อสำหรับผู้สูงวัย เพื่อให้เข้าถึงการรักษาอย่างรวดเร็ว ทันเวลา ปลอดภัย พร้อมต่อยอดนำ Big data มาใช้ในการศึกษาวิเคราะห์ปัจจัย เพื่อวางแผนป้องกันการหกล้มของผู้สูงวัยและพัฒนาระบบตรวจจับการหกล้มให้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็นการขับเคลื่อน Smart  Healthcare อย่างเต็มรูปแบบของประเทศไทยปี 2565...

นิสสัน ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2564 จิระดา ออโต้ กรุ๊ป คว้ารางวัล Best of the Best ย้ำวิสัยทัศน์ที่ทำได้จริง...

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (19 พฤษภาคม 2565) - นิสสัน ประเทศไทย มอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม ประจำปี 2564 ฉลองความสำเร็จให้แก่ผู้จำหน่ายที่มีผลงานโดดเด่นทั่วประเทศ ในปีนี้ บริษัท จิระดา ออโต้ กรุ๊ป จำกัด สำนักงานใหญ่ได้รับรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ (Best of the Best Award 2021) ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในทุกด้าน โดยได้มีการมอบรางวัลในงานประชุมผู้จำหน่ายประจำปี 2565 รางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมประจำปี เป็นรางวัลที่นิสสัน ประเทศไทย จัดขึ้น โดยความร่วมมือกับผู้จำหน่าย...

แลคตาซอย ครองบัลลังก์แบรนด์นมถั่วเหลืองที่หนึ่งในใจผู้บริโภค การันตีด้วยรางวัลล่าสุด “2022 Thailand’s Most Admired Brand”

“แลคตาซอย” การันตีความเป็นแบรนด์นมถั่วเหลืองอันดับหนึ่งในใจคนไทย ด้วยการคว้ารางวัล “2022 Thailand’s Most Admired Brand” 3 ปีซ้อน ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่งที่น่าเชื่อถือและครองใจผู้บริโภคในหมวด “อาหารและเครื่องดื่ม” กลุ่ม “นมถั่วเหลือง” จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยทีมวิจัยนิตยสารแบรนด์เอจ ภายใต้มาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับของวงการการตลาด พร้อมเดินหน้ายกระดับคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง   นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยว่า เป็นอีกหนึ่งปีที่ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลือง “แลคตาซอย” ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่มีความน่าเชื่อถือและครองใจผู้บริโภค และได้รับรางวัล “2022 Thailand’s Most Admired Brand” ต่อเนื่อง ในหมวด “อาหารและเครื่องดื่ม” กลุ่ม “นมถั่วเหลือง” เป็นปีที่ 3 จากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ...

“มาม่า” คว้ารางวัล 2022 Thailand’s Most Admired Brand ตอกย้ำที่สุดของแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมายาวนาน

“มาม่า” ครบรอบ 50 ปี ไม่หยุดนิ่งเดินหน้าพัฒนาเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สร้างคุณค่าและรสชาติตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ล่าสุด “มาม่า”คว้ารางวัล “2022 Thailand’s Most Admired Brand” หมวดอาหารและเครื่องดื่ม กลุ่มผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นการตอกย้ำ ความเป็นแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคคนไทย ต่อเนื่อง 22 ปีซ้อน นายเพชร พะเนียงเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)...

ศูนย์การค้าแพลทินัม แนะนำโปรโมชั่นเครื่องดื่ม Ready to Drink Buy 3 Get 1 ร้าน “แบล็คแคนยอน”

ศูนย์การค้าแพลทินัม ชวนดับกระหายคลายร้อนกับหลากเมนูเครื่องดื่ม ร้าน “แบล็คแคนยอน” จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 ขวดแถมฟรี 1 ขวด กับเครื่องดื่ม บรรจุขวด Ready to Drink ชงสดใหม่แช่เย็นอร่อยพร้อมดื่ม ไม่ต้องใส่นํ้าแข็ง #อร่อยได้ทุกเวลา มีให้เลือกถึง 8 รสชาติ อาทิ กาแฟแบล็คแคนยอน,คาเฟ ลาเต้,อเมริกาโน,ช็อกโกแลต,มัทชะลาเต้,ชานม...

ไทย เจียระไน กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่อีเวนท์งานสานสัมพันธ์ไทย-จีน รุก ฉายภาพให้คนทั่วโลก จับตา มายังภาคการท่องเที่ยวไทย

 ขอเป็น 1 ในภาคเอกชน ช่วยกระตุ้นภาคเศรษฐกิจ – ท่องเที่ยว ผ่านผลงานมิวสิกวิดีโอเพลง ล่าสุด “สวัสดีค่ะ Bangkok ยินดีต้อนรับสู่...กรุงเทพมหานคร” กรุงเทพฯ, 18 พฤษภาคม 2565 -  บริษัท ไทย เจียระไน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณหลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการบริหารใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไน กรุ๊ป...

TigerGraph มิติใหม่ของการวิเคราะห์ข้อมูลรูปแบบของกราฟ ที่องค์กรใหญ่ต้องมี

ไม่ว่าจะเป็นองค์กรหรือธุรกิจแบบไหน การเลือกใช้เครื่องมือในการจัดการข้อมูลที่ดี ย่อมส่งผลให้องค์กรสามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถนำไปใช้ในการตัดสินใจเชิง   กลยุทธ์ได้อย่างแม่นยำ โดยเครื่องมือในการจัดการข้อมูล หรือ Data Analytics Tools นั้นมีมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Excel, BI Tools, หรือแม้แต่การเขียนโปรแกรมด้วยภาษา R  หรือ Python   ล่าสุด STelligence ผู้ให้บริการด้านไอทีที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Data Science ได้แนะนำ TigerGraph เครื่องมือในการจัดการข้อมูลที่ทรงประสิทธิภาพรูปแบบใหม่ในแบบ Graph Database ซึ่ง TigerGraph เป็นซอฟท์แวร์แอปพลิเคชันที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับและจัดการข้อมูลจำนวนมหาศาล ใช้เวลาประมวณผลอย่างรวดเร็ว สามารถหาความสัมพันธ์แบบเรียลไทม์ โดยนําไปใช้ในงานตรวจสอบการทุจริต (Fraud Detection), การวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าแบบ Customer 360, การบริหารจัดการกับ Mobile Device ต่างๆ (MDM), การใช้งานของ IoT, การประมวลผล AI และ Machine Learning (ML) ซึ่งล้วนเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ดร.สันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส...

ไข่หวานบ้านซูชิ เสิร์ฟความอร่อยเพียง 150 กล่อง ราคา 99 บาท ฉลองสาขาใหม่ เลียบทางด่วน เอกมัย – รามอินทรา เสาร์ที่...

ไข่หวานบ้านซูชิ ฉลองสาขาใหม่ สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย -  รามอินทรา กับ เซตพิเศษสำหรับผู้ที่มาที่ร้าน 150 ท่านแรกเท่านั้น เพียงก้าวเข้าร้าน พร้อมถ่ายภาพคู่กับ บ็อกซ์ เซทพิเศษโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ได้สิทธิสั่งเซตเมนูพิเศษในราคา 99 บาทเท่านั้น รับไปเลยกับชุดเมนูสุดคุ้ม ชุดอร่อยหน้าน้องไข่หวานที่เป็นข้าวปั้นไส้ไข่หวานหน้าไข่กุ้งดำและส้ม ยำสาหร่าย ไข่กุ้งส้ม ฟูโตมากิ กุ้งซูชิ แซลมอนเบิร์น ซูชิแซลมอน ไข่หวานแซนวิช ส่งตรง 8 คำความอร่อยจุก ๆ บวกโปรโมชั่นพิเศษที่ 2 โปรพิเศษ 10 คำแถม 2 คำ อิ่มคุ้มเบิ้ลคู่โอกาสพิเศษวันเดียวเท่านั้น วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 สาขาเปิดตั้งแต่ 11.00 น. ที่สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย -  รามอินทราเพียงวันเดียวเท่านั้น พบกับ ไข่หวานบ้านซูชิ สาขาใหม่ สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย -  รามอินทรา...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...