เตรียมบอก “อันยองฮาเซโย” ให้กับ “Park Seo Jun” ต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคของ สเก็ตเชอร์ส คนล่าสุด พัคซอจุน...

    (ซ้ายไปขวา) พัคซอจุน (Park Seo Jun) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาค มาในลุคเสื้อฮู้ดดี้และกางกางขายาวจากสเก็ตเชอร์ส และรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น นิว ดีลักซ์ วอคเกอร์ (D’Lux Walker) กับรอยยิ้มสดใส – ถัดมา เป็นภาพในลุคที่สวมรองเท้าเทรลสปอร์ตรุ่น ไกล์ด สเต็ป (the Glide-Step Trail sporty) – และลุคสุดท้าย กับความมั่นใจพร้อมสัมผัสที่นุ่มสบาย กับรองเท้ารุ่นแม็กซ์ คูชั่นนิ่ง  (Max...

ไลอ้อน เดินหน้าสร้างสุขภาวะที่ดีให้กับพระสงฆ์และผู้สูงอายุ มอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ASCOR-10 มูลค่า 180,000 บาท ให้กับ...

โรงเรียนผู้สูงอายุยานนาวาและวัดทองบน : คุณชมัยพร สถิตพนาพร กรรมการบริษัท และ คุณสากล เซียสกุล ผู้จัดการบริหารทรัพยากรบุคคลและธุรการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค เป็นตัวแทนบริษัทฯ ร่วมสร้างสุขภาวะที่ดีดูแลสุขภาพพระภิกษุสงฆ์และผู้สูงอายุ โดยมอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอสคอร์-เท็น ASCOR-10 รวมมูลค่า 180,000 บาท ให้กับโรงเรียนผู้สูงอายุยานนาวา พร้อมถวายแด่ พระมหาอาทิตย์ อมโร เจ้าคณะแขวงยานนาวา เจ้าอาวาสวัดทองบน เมื่อเร็วๆ นี้   

CEA และ CCI ประกาศผลผู้ชนะการประกวดในโครงการ Grand Master เพื่อพัฒนาศักยภาพช่างฝีมือไทยด้านเครื่องถมและผ้าทอมัดหมี่สู่ความเป็นเลิศ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA ร่วมกับพันธมิตร วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หรือ CCI จัดกิจกรรมมอบโล่เชิดชูเกียรติศิลปินสร้างสรรค์ระดับชั้นครู รวมถึงมอบโล่พร้อมเงินรางวัลให้กับศิลปินสร้างสรรค์ระดับชั้นเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพเครื่องถมประเภทเครื่องใช้ และผ้าทอเทคนิคมัดหมี่ที่ชนะการประกวดใน โครงการพัฒนาคุณภาพมาตรฐานสินค้าและบริการ กิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตงานฝีมือและงานหัตถกรรมสู่ความเป็นเลิศ (Grand Master) อย่างเป็นทางการ เพื่อช่วยยกระดับอุตสาหกรรมงานฝีมือไทยอย่างสร้างสรรค์ สร้างมูลค่าเพิ่มในตลาด และสร้างการเติบโตสู่ยุคดิจิทัล 4.0 อย่างเป็นรูปธรรม พร้อมส่งเสริมให้เกิดความสนใจในคุณค่าของงานฝีมือแก่กลุ่มผู้สนใจทั่วไป นักเรียน...

Atome ดึง ASTRO เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกครั้งแรก

6 สมาชิกวงดนตรีเค-ป๊อบสุดฮอตร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Own The Extraordinary เทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่แห่งปี  จัดขึ้นโดย Atome ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี กรุงทพฯ 21 ตุลาคม 2564 - Atome  (อาโตมี่) แบรนด์ผู้นำด้านบริการซื้อก่อน จ่ายทีหลัง (buy now pay later) ในเอเชียเปิดตัว วงเค-ป๊อบ ASTRO ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก ASTRO ศิลปินกลุ่มที่มีชื่อเสียงจากเกาหลีใต้ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2016 ประกอบด้วยสมาชิก 6 คน ได้แก่ เอ็มเจ (MJ), จินจิน (Jinjin) ชา อึนอู (Cha Eun-Woo) มุน บิน (Moon Bin) ร็อกกี้ (Rocky) และ ยุน...

‘ShopeePay’ รับเทศกาลฮาโลวีน ส่งแคมเปญ “Telco Day” สำหรับสายเม้าท์มอยข้ามคืน เติมเงินมือถือและเติมเน็ต คุ้มค่าตลอดทั้งเดือน ShopeePay ให้เน็ตมือถือไม่อั้นสำหรับลูกค้าดีแทคเพียงเติมเงินมือถือเริ่มต้นแค่ 10 บาท...

‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ส่งมอบความคุ้มค่ารับเทศกาลฮาโลวีนแบบไม่มีกั๊กกับแคมเปญ “Telco Day” จัดเต็มสิทธิประโยชน์ทั้งผู้ใช้งานใหม่และปัจจุบันเพียงเติมเงินมือถือหรือซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตทุกเครือข่ายผ่าน ShopeePay ตลอดเดือนตุลาคมนี้ แคมเปญ “Telco Day” จาก ShopeePay จัดขึ้นเพื่อสอดรับพฤติกรรมของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันที่ใช้เวลาอยู่บนดิจิทัลแพลตฟอร์มและใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือมากขึ้นราว 5.07 ชั่วโมงต่อวัน มุ่งเชื่อมโยงโลกออนไลน์และชีวิตประจำวันเข้าด้วยกันผ่าน Internet Mobile ให้เป็นหนึ่งเดียว โดย ShopeePay ตั้งใจมอบส่วนลดและโปรโมชันให้กับผู้ใช้งานสำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือแบบจัดเต็ม ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินมือถือ หรือซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต เพื่อสนับสนุนดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และตอกย้ำพันธกิจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยีการชำระเงินด้วย Mobile wallet โดนใจทั้งสายเม้าท์ข้ามคืน ไม่หวั่นฟ้ามืด และสายท่องโลกโซเชียล เพิ่มความคึกคักรับเทศกาลฮาโลวีนกับโปรโมชันเด็ดจากแคมเปญ “Telco Day” สำหรับผู้ใช้งาน ShopeePay ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ·      สำหรับผู้ใช้งาน ShopeePay ที่ใช้งานเครือข่ายดีแทค พบกับโปรโมชันสุดคุ้มกับแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต เน็ตไม่อั้น 8 Mbps (ปกติ...

“พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์” นักแสดงจากซีรีส์ สู่ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง ผู้อยู่เบื้องหลัง “Getfin” แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทย

หากพูดถึงพลัสเตอร์ - พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ หลายคนคงรู้จักกันดี กับบทบาทนักแสดงรุ่นใหม่เป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงมากมาย  เช่น  Friend Zone เอาให้ชัด  My Dear Loser  U-Prince Series ตอนธีสิส เป็นต้น และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจคที่กำลังโฆษณาผ่านทางดิจิทัลบิลบอร์ดขนาดใหญ่ที่ปรากฏตามกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆ “Getfin แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์แห่งแรกของไทย” ซึ่งเป็น Seller Commerce หรือ แพลตฟอร์มนักขายออนไลน์ที่รวมนักขายออนไลน์ และแบรนด์สินค้าไว้ในที่เดียว โดยมีระบบที่อำนวยการขายให้เป็นเรื่องง่าย ใครๆ ก็ขายได้ ที่สำคัญไม่ต้องสต็อกสินค้า ลดต้นทุน เป็นที่แรกในไทย โดย พลัสเตอร์ - พรพิพัฒน์ ได้เล่าให้ฟังถึงเส้นทางชีวิตจากอาชีพนักแสดง...

“ไลอ้อน” ชวนคนไทยล้างมืออย่างถูกวิธีป้องกันการติดเชื้อโรค ร่วมสร้างวัฒนธรรมการล้างมือให้สะอาด ใน “วันล้างมือโลก”

   ทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของการล้างมือด้วยสบู่อย่างถูกวิธี นับเป็นการป้องกันการติดเชื้อโรคที่สำคัญได้อีกทางหนึ่ง โดยสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UN : UNITED NATIONS) ได้กำหนด ให้วันที่ 15 ตุลาคมของทุกปีเป็น วันล้างมือโลก (Global Hand Washing Day) เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้เด็ก เยาวชน และประชากร ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการล้างมืออย่างถูกวิธี ให้เกิดการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งวันล้างมือโลกถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2551 ณ เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน พร้อมกับเลือกให้ปี 2551 เป็นปีสากลแห่งการรักษาอนามัย   ปัจจุบันมีประเทศทั่วโลกที่เห็นความสำคัญของการล้างมือและได้เข้าร่วมเป็นภาคีกว่า...

Vitesco Technologies เดินหน้าขยายความแข็งแกร่งในตลาดการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า (E-mobility) พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี หลังจากแยกตัวเป็นอิสระจาก Continental AG

·    ราคาหุ้นเปิดตลาดอย่างเป็นทางการ อยู่ที่ 59.80 ยูโร ·    การจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ทำให้ Vitesco Technologies มีความยืดหยุ่นในการประกอบการและขยายฐานการตลาดในธุรกิจการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า (e-mobllity) ได้อย่างแข็งแกร่ง ·    จากการแยกตัวเป็นอิสระของ Vitesco Technologies ออกจาก Continental AG ทำให้สามารถมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้านการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าได้ทั้งหมด   เร็วๆ นี้  Vitesco Technologies (วีเทสโก้ เทคโนโลยี่ส์) ผู้นำด้านการผลิตและพัฒนาระดับโลกในด้านเทคโนโลยีระบบส่งกำลังที่ทันสมัย (Powertrain Business) เพื่อการสัญจรอย่างยั่งยืน (sustainable mobility) ได้ฉลองการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จในการเริ่มต้นซื้อขายหุ้นครั้งแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ด้วยการเปิดตลาดราคาหุ้นแรกที่ 59.80 ยูโร   โดยการแยกตัวของ  Vitesco Technologies ได้รับการอนุมัติจากการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีของ Continental AG (คอนติเนนทอล เอจี) เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 และด้วยความเป็นอิสระของ Vitesco Technologies ช่วยให้บริษัทสามารถมุ่งสู่การเปลี่ยนแปลงและก้าวสู่การดำเนินธุรกิจด้านการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าได้ทั้งหมด   เนื่องด้วยที่ผ่านมา ธุรกิจระบบขับเคลื่อน (Powertrain Business) ทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และการตัดสินใจปรับเปลี่ยน Vitesco Technologies ให้เป็นกลุ่มอิสระนั้น...

คลังสินค้า ออฟฟิศเมท คว้า 3 รางวัล สถานประกอบกิจการดีเด่น จาก สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จ.ฉะเชิงเทรา

คลังสินค้า ออฟฟิศเมท  ในเครือเซ็นทรัลรีเทล  คว้า 3 รางวัล ด้านแรงงาน จากสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน  จ. ฉะเชิงเทรา ได้แก่ รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน, รางวัลมาตรฐานการป้องกันและการแก้ไขปัญหายาเสพติด  ในสถานประกอบการ และ รางวัลสถานประกอบการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2564 โดย นายไมตรี ไตรติลานันท์  ผู้ว่าราการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผู้มอบ ทั้งนี้ ออฟฟิศเมท...

‘ShopeePay’ ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสุดผ่านดิจิทัลเพย์เม้นท์ ผนึกกำลัง ‘YouTube’ รองรับไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานยุคใหม่ให้ดูเพลินแบบไม่มีสะดุด

กรุงเทพฯ 15 ตุลาคม 2564 --- ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney ขยายเครือข่ายพันธมิตร ผนึกกำลัง ‘YouTube’ ร่วมต่อยอดประสบการณ์ความบันเทิง พร้อมรองรับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครอบคลุมทุกมิติ ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้ใช้งาน ShopeePay ให้เพลิดเพลินกับสาระเนื้อหาความบันเทิงจาก YouTube แบบไม่มีโฆษณาคั่น กับบริการรายเดือน YouTube Premium ในราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ จากรายงานสถิติ Thailand Digital Stat 2021 ของ We Are Social ที่ศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตและการใช้สื่อออนไลน์พบว่ากว่า...

เรื่องแนะนำ !!

สตางค์ วง BNK48 สุดปลื้ม ปล่อยซิงเกิลแรก #สถานะห่วง ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ลุคเท่อมหวาน เตรียมเขย่าหัวใจผู้ฟังผ่านโซเซียลมีเดีย...

   สตางค์  -ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  สมาชิกวง BNK48  ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM (ไอแอม)  และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  2021  เปิดเผยว่า “ เพลงสถานะห่วง สำหรับตนเองเป็นเพลงแรกที่รู้สึกภูมิใจ เมื่อเพลงแรกเสร็จสมบูรณ์จึงรู้สึกปลื้มและดีใจมาก  เนื่องจากต้องเรียนรู้ทั้งกระบวนการทำเพลง ซึ่งนับว่ายาก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ  เพราะที่ผ่านมาบทบาทตนเองจะร้องเพลง แต่งเพลงบ้างเล็กน้อย โปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  นับว่าท้าทายและให้โอกาสที่ดีในการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีในวงการบันเทิงแก่ตนเอง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสจากผู้บริหาร iAM  คุณรัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo...

“ทูน หิรัญทรัพย์” รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ…

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตคาสโนวาคนแรกของวงการ ที่วันนี้ควงลูกสาวคนเล็ก น้องน้ำตาล วาสิตา มาอัปเดตเรื่องดวงตา ที่ตอนนี้ตาซ้ายเกือบบอดสนิท ตาขวาเหลือการมองเห็นแค่ 30% พร้อมแย้มเรื่องหัวใจ เปิดตัวรักใหม่เป็นสาวนอกวงการอายุห่างกัน 20 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  อัปเดตดวงตาของพี่หน่อย...

จินตหรา พูนลาภ เอาใจคอหมอลำ “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” รับออกพรรษา

กลับมาอีกครั้งกับกลิ่นอายความเป็นหมอลำสะออน ของนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หนนี้ฟีเจอริ่งครั้งแรก กับนางเอกหมอลำสาวลูกครึ่งแดนกิมจิ “ยูกิ เพ็ญผกา” (คลังพลอย ไวยพัฒน์) จากวงหมอลำเสียงวิหค กับเพลง “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” ให้ได้ม่วนซื่นกันวันออกพรรษา     ฟ้อนงามๆ ต้อนรับออกพรรษาปีนี้ “จินตหรา พูนลาภ” มาพร้อมกับความม่วน สนุกสนาน เน้นความเป็นอีสานขนานแท้ ชื่อโปรเจค “แม่ไม้หมอลำไทย” เรื่องราวถามคนเจ้าชู้ กับการง้อขอคืนดี แต่เพียงแค่มองสายตา ก็รับรู้ถึงความไม่จริงใจ จนเกิดคำถามว่า “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” “จินตหรา” เผยว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานถ่ายในสตูดิโอ ได้เจอน้องๆ ทีมงานเยอะที่สุดในรอบปีกว่าๆ ดีใจที่ได้ออกมาทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ชมในจังหวะ ทำนองสไตล์นี้จินได้ห่างหายไปนานมาก เป็นสีสันความสนุกสนานอีกรูปแบบที่จินคิดว่าแฟนๆ คอหมอลำคงจะคิดถึงสไตล์หมอลำสะออน...