*หมายเหตุ: ชื่อแบรนด์ที่ถูกต้องของบริการสตรีมมิ่งคือ Prime Video (ไม่ใช่ Amazon Prime Video)*

 

กรุงเทพฯประเทศไทย24 มกราคม 2567 – Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศเปิดตัวรายการเรียลลิตี้แบบไม่มีสคริปต์ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) ผลงานจาก tvN และ Amazon ซึ่งจะเริ่มสตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Prime Video ประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 และจะสตรีมตอนใหม่ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 1 ตอน

Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) เป็นรายการเรียลลิตี้ความยาว ตอนที่ถ่ายทำในอะพาร์ตเมนต์และจะพาคุณย้อนไปในยุคต่างๆ โดยมีผู้เข้าร่วมรายการทั้งหมด คน ได้แก่ “ยูแจซอก” (Yu Jae Seok), “ชาแทฮยอน” (Cha Tae Hyun), “โอนารา” (Oh Na Ra), “ยางเซชาน” (Yang Se Chan), “เจนนี่” (JENNIE) และ “อีจองฮา” (Lee Jung Ha) ผู้อยู่อาศัยทั้งหกจะต้องค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังสารพัดเหตุการณ์ปริศนาซึ่งเกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์ของพวกเขา โดยปริศนาในแต่ละตอนเป็นเหตุการณ์ที่สร้างจากเรื่องจริง ในสถานที่และช่วงเวลาที่แตกต่างกัน สมาชิกทั้ง คน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ จะแบ่งเป็น ทีมเพื่อแข่งขันกันไขปริศนา และในตอนจบของรายการจะมีสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้นได้ครองตำแหน่งผู้ชนะ

รายการ Apartment404 นำทีมสร้างสรรค์โดย จองชอลมิน (Jeong Cheol-min) ผู้อำนวยการสร้างซึ่งเคยอยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์รายการวาไรตี้ยอดนิยมของเกาหลีอย่าง Sixth Sense และ Running Man พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมรายการที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป อย่าง ยูแจซอก (Yu Jae Seok) นักแสดงตลก พิธีกร และพิธีกรรายการโทรทัศน์ชั้นนำซึ่งเคยร่วมงานกับจองชอลมินมาแล้วในรายการ Running Man และ Sixth Senseชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์และรายการวาไรตี้ยอดนิยมจำนวนมากโอนารา (Oh Na Ra) นักแสดงผู้คร่ำหวอดในวงการและเป็นหนึ่งในสมาชิกรายการ Sixth Senseยางเซชาน (Yang Se Chan) นักแสดงตลกและหนึ่งในสมาชิกรายการ Running Manเจนนี่ (JENNIE) นักร้องและนักแสดงที่เข้าสู่วงการในฐานะสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK และ อีจองฮา (Lee Jung Ha) นักแสดงดาวรุ่งที่มีผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์เรื่อง Moving มาเข้าร่วมรายการวาไรตี้เป็นครั้งแรกใน  Apartment404

อย่าพลาดติดตามความสนุกสนานและภารกิจการไขปริศนาลึกลับในรายการ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) ซึ่งจะเริ่มสตรีมบน Prime Video ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้

Apartment404 เป็นหนึ่งในคลังเนื้อหาของ Prime Video ร่วมกับรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์กว่าพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากประเทศไทยอย่าง The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้, Curse Code แช่งชักหักกระดูกCongrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า, The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ, Enigma คน มนตร์ เวท ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น Marry My Husband, Death’s Game, My Man is Cupid, BTS: Yet to Come, The Kidnapping Day, The Killing Vote, HeartBeat, Lies Hidden in My Garden, Tale of The Nine Tailed 1938, Jinny’s Kitchen, Island อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin อีกทั้งยังมีผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง  Gen V, Citadel, The Lord of the Rings: The Rings of Power, The Boys,Tom Clancys Jack Ryan และผลงานที่ได้รับรางวัล Emmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากมายที่รองรับ สำหรับแอป Prime Video สมาชิกสามารถดาวน์โหลดรายการตอนต่างๆ เก็บไว้บนอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต เพื่อรับชมได้ทุกที่ในขณะออฟไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น

###