เป็นอีก 1 ผู้หญิงเก่งที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางสายบันเทิงไม่ว่าจะงานเบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง เพราะผ่านมาแล้วกับทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือผู้จัดรายการชื่อดังสำหรับ ส้ม ณัชพร สายบัว
เจ้าของบริษัท ออเร้นจ์มาม่า จำกัด ผู้ผลิตรายการฮอตอย่างคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 นอกจากเป็นผู้จัดคนเก่งแล้วยังเป็นสายบุญตัวจริงรวมถึงสายมูอีกด้วย เพราะได้ผุดโปรเจ็คสำหรับสายมูที่ศรัทธาในองค์พญานาคอย่างสร้อยนาคีทิพย์มณีเพื่อให้สายมูได้บูชาเสริมบารมีกัน

ล่าสุด ส้ม ณัชพร สายบัว ขนทีมพิธีกรอย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง, เบนซ์ พรชิตา ที่งานนี้ขอควงสามี มิค บรมวุฒิ ไปด้วย รวมถึงทีมงานทุกคน จัดพิธีบวงสรวงสร้อยนาคีทิพย์มณีเพื่อเสริมบารมีในวันที่ 27 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยชาวบ้านที่ต่างมาร่วมต้อนรับและร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างเนืองแน่น โดยสร้อย นาคีทิพย์มณี มีทั้งหมด 8 สี ได้แก่1.citrine : พลอยแห่งปัญญา ได้รับชัยชนะความสำเร็จ มีบารมี ได้รับการยอมรับ นับถือ2.amethyst : พลอยแห่งความรัก ความสงบสุข ช่วยสงบจิตใจและชีวิตที่ว้าวุ่น3.ryby : พลอยแห่งความรัก สมหวังเรื่องคู่ ช่วยเสริมบารมี ความสุขสมหวัง ความมั่นใจในชีวิต และปัดเป่าสิ่งไม่ดี4.blue topaz : พลอยแห่งพลังอำนาจ พลังปัญญา ความเฉลียวฉลาด เป็นที่นับถือ มีชื่อเสียงโด่งดัง5.peridot : พลอยแห่งความสำเร็จ เขียวเหนี่ยวทรัพย์ และเงินทอง โชคลาภ พลังขับไล่ป้องกันสิ่งชั่วร้าย6.blue sapphire : พลังแห่งความร่ำรวย โชคดี โชคลาภ ความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์ ชีวิตครอบครัวมีความสุข7.white topaz : พลอยแห่งเสน่ห์ ใครเห็นใครรัก ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ บริวารดี เสริมพลังการทำงานให้สำเร็จ8.opal : หินแห่งสวรรค์ พลังบวกแห่งชีวิต พลังแห่งความสำเร็จ ช่วยให้สมปรารถนาทั้งความรักและการงาน

งานนี้เรียกได้ว่าเอาใจสายมูสุดๆ ไปเลย นอกจากได้ที่พึ่งทางใจแล้ว ยังสามารถใส่เป็นเครื่องประดับสุดเก๋ เพราะตัวจี้มีการออกแบบที่ทันสมัยใส่ได้ทุกวัน และยังแมชต์ได้กับทุกชุดอีกด้วย
สอบถามข้อมูล และสั่งซื้อได้ที่ Line@: @deedungruay