ชุดข้าวแช่ชาววัง

ตลอดเดือนเมษายน – พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ที่ ห้องอาหาร Bangkok’78

คลายร้อนด้วยเมนูข้าวแช่ชาววัง ณ Bangkok’78

ชาวกรุงมักจะคลายร้อนด้วยเมนู ข้าวแช่ เมนูตามฤดูกาลอันสดชื่นยอดนิยมที่มีต้นกำเนิดจากครัววังจนกลายมาเป็นเมนูสุดฮิตในช่วงฤดูร้อนในปัจจุบัน ชุดข้าวแช่สุดตระการตาประกอบไปด้วย ข้าวหอมมะลิแช่น้ำอบควันเทียน ลอยดอกกุหลาบมอญ กระดังงา มะลิ และชมนาด คู่กับเครื่องเคียง อาทิ ลูกกะปิ ปลายี่สนผัดหวาน ดอกอัญชันสอดไส้กุ้งทอดสามเกลอ ไชโป้วเจ็ดเสมียนผัดหวาน ปลาช่อนสิงห์บุรีแห้ง แตงโมสองสี พริกหยวกสอดไส้กุ้งและหมู ห่อด้วยหรุ่มไข่ และของหวานอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง ส้มฉุนหิมะ

ทานชุดข้าวแช่จาก Bangkok’78 ราคาเพียง 930 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน หรือสามารถสั่งกลับบ้านพร้อมแพ็คเกจสวยงามได้ในราคา 1,090 บาทสุทธิ เพียงสั่งจอง 3 วันล่วงหน้า

Ocean

ตลอดเดือนเมษายน – มิถุนยาน พ.ศ. 2567 ที่ คาเฟ่ Sip & Co.

พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่จากท้องทะเล

มาลิ้มลอง “Ocean” เมนูใหม่ที่ชูวัตถุดิบจากท้องทะเล และอาหารทะเลนำเข้าสุดพรีเมี่ยม อาทิ กุ้งเคจันเสิร์ฟคู่กับซัลซ่ามะม่วงรสชาติจัดจ้าน ปลาหิมะย่าง และเพียวเรดอกกะหล่ำ พาสต้าผักโขม และชีสรีคอตต้าหอยเชลล์ย่าง รวมถึงเมนูของหวาน ชีสมูสบลูเบอร์รี่ ที่ทานคู่อาหารทะเลได้อย่างลงตัว

ชุดน้ำชายามบ่าย Botanical

ตลอดเดือนเมษายน – มิถุนยาน พ.ศ. 2567 ที่ คาเฟ่ Sip & Co.

Botanical Afternoon Tea ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพฤกษานานาพรรณ จัดแต่งสวยงามเสิร์ฟบนชั้นวาง 4 ชั้น ที่รวมทั้งของคาวหวาน เช่น ขนมปังซาวโดวจ์กุ้ง และอโวคาโดไซส์มินิ ทาร์ตแซลมอนรมควัน ทาร์ตสตอเบอร์รี่ มูสแมนดาริน และอื่นๆอีกมากมาย เพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยชา อาทิ ชา Lady Grey, Wild Berry, Peach & Passionfruit และStrawberry & Mango สามารถทานชุดน้ำชายามบ่าย Botanical Afternoon Tea สำหรับสองท่าน ในราคา 990++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02-796-8888 หรืออีเมล์ eat.sindhornmidtown@ihg.com

 

เกี่ยวกับโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

ท่ามกลางบรรยากาศชวนผ่อนคลายของโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น ที่พร้อมมอบประสบการณ์จากที่สุดของการบริการทั่วทุกจุดสำหรับผู้เข้าพักที่มีรสนิยมหลากหลายให้ได้สัมผัส เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ และผู้รักการท่องเที่ยวในเมือง โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ยึดมั่น และใส่ใจในคุณภาพ พร้อมมอบประสบการณ์สุดแสนประทับใจ และความคุ้มค่าสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก จากห้องพักหลากหลายสไตล์ อีกทั้งยังมีหลากหลายห้องอาหาร และบาร์ที่มีเอกลักษณ์ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ เชื่อมโยงคุณให้ใกล้ชิดกับสิ่งที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับศิลปะวัฒนธรรม อิ่มเอมกับอาหารการกิน สนุกสนานกับการเต้นรำ ชีวิตสุดหรูหราเริ่มต้นที่ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ พื้นที่ปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าของคุณ ณ ใจกลางกรุงเทพฯ