วินาทีนี้ต้องยกให้นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสาม ที่ไม่มีใครมาต้านกับความสวยหุ่นเป๊ะได้ อย่าง “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” นักร้องและนักแสดงชื่อดัง คว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างจาก “กิฟฟารีน” ใน 3 ผลิตภัณฑ์เด็ดในกลุ่มดูแลรูปร่าง ได้แก่ Fitt Meal by GiffarineGiffarine Vegan Protein และ Giffarine Cosanol Multi Plant Omega 3 Oil ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 

ลีเดีย เผยความรู้สึกว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับกิฟฟารีนต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างที่เธอชื่นชอบและใช้เป็นประจำ  “เดียขอบคุณกิฟฟารีนมากๆ ที่ให้โอกาสเดีย เป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลรูปร่าง ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ Fitt Meal, Vegan Protein และ Cosanal Muti Plant Omega 3 ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 แล้ว ปกติไลฟสไตล์ของเดีย ก็ชอบดูแลรูปร่างและออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว และตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เดียดูแลรูปร่างด้วย 3 ผลิตภัณฑ์นี้มาตลอด ยอมรับว่าเห็นผล และเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ เดียสามารถลดและควบคุมน้ำหนักได้แบบชิลๆ สบายๆ เลย แถมได้รับประทานอาหารที่ชอบด้วย”

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาและภาพนิ่ง ติดตามคลิปสนุกๆ ของลีเดียกับการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวได้ทาง Facebook Giffarine Skyline Unity และ Instagram Giffarine นอกจากนี้ยังมีบิลบอร์ดในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงสื่อบนรถไฟฟ้า

นอกจากนี้ ลีเดีย ยังเผยความรู้สึกว่าที่ได้ร่วมงานกับทีมงานว่า “ประทับใจกับการทำงานทุก ๆ ครั้ง ทีมงานทุกคนน่ารัก ดูแลดี เหมือนเดียเป็นครอบครัวกิฟฟารีนเลยค่ะ” พร้อมกล่าวต่อถึงความประทับใจกับตัวผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะ Fitt Meal และ Vegan Protein ที่ช่วยให้เธอควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้นด้วยว่า “หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวแล้ว เดียชอบมาก โดยเฉพาะ Fitt Meal เพราะมันง่ายกับชีวิตเดียมากๆค่ะ ตอนนี้เดียทาน วีแกน โปรตีนเพิ่มเข้าไปด้วย รู้สึกอิ่มนานเลยค่ะ”

เคล็ด(ไม่)ลับ สูตรการดูแลรูปร่างฉบับ “ลีเดีย” เธอแนะนำให้ทาน Fitt Meal ผสมกับ Vegan Protein พร้อมกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Cosanol Multi Plant Omega 3 Oil เพราะเป็นน้ำมันโอเมก้า 3จากพืช ซึ่งมีงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยในการลดไขมัน เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมัน ช่วยควบคุม และลดน้ำหนัก

รู้แบบนี้แล้วใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงสาว “ลีเดย” ต้องไม่พลาดกับเคล็ดลับดีๆ ให้สวยหุ่นเซี๊ยะ เป๊ะปังแบบเธอกันได้ที่ทาง Facebook Giffarine Skyline Unity และ Instagram Giffarine ร่วมถึงช่องทางโซเชียลส่วนตัวทาง  Facebook : Lydia Sarunrat Deane Instagram และ Tiktok: LydiaSarunrat

###

เกี่ยวกับ “กิฟฟารีน”

 “ทุกครั้งที่คุณใช้กิฟฟารีน นั่นคือความรับผิดชอบของเรา…ทุกครั้งที่คุณเชื่อมั่นในกิฟฟารีน นั่นคือ ความภูมิใจของเรา” กิฟฟารีนก่อกำเนิดจากความมุ่งมั่นของคณะแพทย์ และเภสัชกรที่ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนไทย ผ่านการรับรองที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ ด้วยปณิธานยึดมั่นในความจริงใจ และความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคอันเต็มเปี่ยม “กิฟฟารีน” มียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องอันเกิดจากการวางแผนการตลาดที่มีวิสัยทัศน์ แผนการขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถสร้างความมั่นคงให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีน พร้อมทั้งการสนับสนุนด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในฐานะผู้นำธุรกิจเครือข่ายที่พร้อมจะตอบสนอง และสร้างความพึงพอใจแก่ผู้บริโภคในระยะยาว ปัจจุบัน “กิฟฟารีน” มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก ด้วยเงินลงทุนสูงกว่า 1,000 ล้านบาท เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนไทยมากที่สุด รวมไปถึงสามารถควบคุมต้นทุนการผลิต ตลอดจนคัดเลือกคุณภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุด