Prime Video เผยโฉมหน้า ทีมนักแสดงไทยตัวท็อปสายฮา

เตรียมเสิร์ฟเสียงหัวเราะในรายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า
คอเมดี้เรียลลิตี้ใหม่แหวกแนว ดัดแปลงจากรายการยอดนิยมในหลายประเทศ

เป็กกี้-ดรุณีเผือก-พงศธรคิวเทโอปป้าติช่า-กันติชาปิงปอง-ธงชัยตั๊ก-บริบูรณ์ตั้ม-วราวุธซานิ-นิภาภรณ์บอล เชิญยิ้มต้นหอม-ศกุนตลา พร้อมร่วมประชันความฮาในสมรภูมิกลั้นขำ

*หมายเหตุ: ชื่อแบรนด์ที่ถูกต้องของบริการสตรีมมิ่งคือ Prime Video (ไม่ใช่ Amazon Prime Video)*

 

สิงคโปร์, 15 มิถุนายน 2567 – Prime Video เผยรายชื่อ 10 ดารานักแสดงไทยสายฮาระดับแนวหน้า ที่จะมาร่วมลงสนามประชันความตลก สะกิดต่อมขำกระตุกต่อมฮาของเพื่อนร่วมรายการโดยที่ห้ามหลุดยิ้มออกมาเสียเอง ในรายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า เรียลลิตี้ออริจินัลแนวคอเมดี้รูปแบบใหม่ซึ่งดัดแปลงจากรายการต้นฉบับชื่อดังของญี่ปุ่น โดยยกทัพเหล่าเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวท็อปของวงการจากทุกย่านความตลก มารวมไว้ในรายการเดียว ได้แก่ เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์เผือก-พงศธร จงวิลาสคิวเท ซิม (คิวเทโอปป้า)ติช่า-กันติชา ชุมมะปิงปอง-ธงชัย ทองกันทมตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรืองตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้มซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการบอล-ชัชชัย จำเนียรกุล (บอล เชิญยิ้ม) และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

รายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอน จะเริ่มสตรีม 2 ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2567 และสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์ละ 2 ตอน ที่ Prime Video

LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า ดำเนินรายการโดย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ สองพิธีกรอารมณ์ดีที่จะพานักแสดงสายฮาชั้นนำทั้ง 10 คนมาประชันความขำในการแข่งขันความยาว 6 ชั่วโมงเต็มโดยที่พวกเขาไม่รู้มาก่อนว่าจะต้องมาปะทะกับใครบ้าง กฎมีเพียงข้อเดียวเท่านั้น คือพวกเขาจะต้องงัดทุกอาวุธและกลยุทธ์ความฮาที่มีออกมาระดมใส่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ โดยไม่เผลอยิ้มหรือหัวเราะออกมาเสียเอง นี่คือบททดสอบโหดหินที่จะวัดทั้งชั้นเชิงลีลาความตลกและการควบคุมตัวเองของเหล่าคอมเมเดียน เพื่อจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายในรายการให้ได้ โดยทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจะถูกบันทึกด้วยกล้องที่ติดไว้ทั่วห้อง และผู้ชมจะได้เห็นการปะทะกันของสุดยอดอารมณ์ขันและความอดกลั้นอย่างใกล้ชิด

LOL: Last One Laughing เป็นรูปแบบรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลบน Prime Video ในอิตาลี ฝรั่งเศส และเยอรมนี และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในเวอร์ชั่นท้องถิ่นในเม็กซิโก ออสเตรเลีย อินเดีย สเปน แคนาดา เนเธอร์แลนด์ โคลอมเบีย อาร์เจนตินา บราซิล และสวีเดน

ทั้งนี้ รายการ LOL: Last One Laughing Thailand พร้อมด้วยสองรายการจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง LOL: Last One Laughing Philippines และ LOL: Last One Laughing Indonesia นั้น เป็นรายการเวอร์ชั่นล่าสุดที่ดัดแปลงจาก Documental รายการคอเมดี้เรียลลิตี้ยอดนิยมในญี่ปุ่นของ Yoshimoto Kogyo ซึ่งสร้างสรรค์และดำเนินรายการโดย Hitoshi Matsumoto  โดย LOL: Last One Laughing Thailand และ LOL: Last One Laughing Philippines มีกำหนดสตรีมในวันที่ 4 กรกฎาคม 2567 ตามมาด้วย LOL: Last One Laughing Indonesia ซึ่งจะสตรีมในวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 ที่ Prime Video ในมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นผลงานจาก Amazon MGM Studios ซึ่งผลิตโดยร่วมมือกับ Halo Productions

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นหนึ่งในคลังเนื้อหาของ Prime Video ร่วมกับผลงานจากประเทศไทยอย่าง Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า, Enigma คน มนตร์ เวท, Home School นักเรียนต้องขัง, Grammy x RS: 90’s Versary Concert  ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น HOPE ON THE STREET, Apartment404, Marry My Husband, Death’s Game อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin (ซามูไรพเนจร) อีกทั้งยังมีผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง The Idea of You, Fallout, Road House, Invincible, Saltburn, The Lord of the Rings: The Rings of Power, Reacher, The Boys และผลงานที่ได้รับรางวัล Emmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากมายที่รองรับ ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น

###

เกี่ยวกับ LOL: Last One Laughing Thailand

LOL: Last One Laughing Thailand เป็นรายการคอเมดี้เรียลลิตี้ที่จะพานักแสดงสายฮาชั้นนำ 10 คนมาประชันความขำ ในการแข่งขันความยาว ชั่วโมงเต็ม เมื่อนาฬิกาเริ่มนับถอยหลัง พวกเขาจะต้องงัดทุกอาวุธและกลยุทธ์ความฮาที่มีออกมาระดมใส่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ โดยไม่เผลอยิ้มหรือหัวเราะออกมาเสียเอง ผู้ที่สามารถกลั้นขำและอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายของรายการจะเป็นผู้ชนะ ทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในการแข่งขันที่ไม่อาจคาดเดาผลลัพธ์ได้ จะถูกบันทึกด้วยกล้องที่ติดไว้ทั่วห้อง ขณะที่เหล่าคอมเมเดียนแสดงสารพัดลีลาความตลก ทั้ง การแสดงเดี่ยว การด้นสด การเล่นมุกตลกโดยใช้ร่างกาย สีหน้า และท่าทาง เพื่อช่วงชิงตำแหน่งผู้ชนะมาให้ได้

 

เกี่ยวกับ Prime Video – ประเทศไทย

Prime Video เป็นแหล่งรวมความบันเทิงแบบครบวงจร ที่นำเสนอรายการระดับพรีเมียมมากมายให้แก่ลูกค้าในแอปพลิเคชันเดียวซึ่งมีให้บริการในอุปกรณ์หลายพันเครื่อง บน Prime Video ลูกค้าสามารถรับชมเนื้อหาต่างๆ มากมาย ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และสารคดี รวมถึงซีรีส์และภาพยนตร์ที่ผลิตโดย Amazon MGM Studios อย่าง Road House, The Lord of the Rings: The Rings of Power, Fallout, Reacher, The Boys และ The Idea of You เนื้อหาลิขสิทธิ์เรื่องโปรดของแฟนๆ อย่าง American Fiction และ The Boys in the Boat เนื้อหาความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ผลงานจากประเทศไทยอย่าง The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่าภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island), Enigma คน มนตร์ เวท, Home School นักเรียนต้องขัง  ผลงานจากประเทศเกาหลีอย่าง Marry My Husband, Death’s Game, Jinny’s Kitchen, Lies Hidden in My GardenTale of The Nine Tailed 1938 และ Island อนิเมะสุดฮิตอย่าง Demon Slayer และอื่นๆ อีกมากมาย ลูกค้าสามารถรับชมเบื้องหลังภาพยนตร์และรายการทีวีเรื่องโปรดได้ด้วยฟังก์ชัน X-Ray ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.primevideo.com/

 

เกี่ยวกับ Amazon

Amazon มีหลักการทำงานทั้งหมด 4 ข้อ: ได้แก่ ให้ความสำคัญต่อลูกค้ามากกว่ามุ่งเน้นการแข่งขันทางธุรกิจมีความหลงใหลในนวัตกรรมมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน และ การมีวิสัยทัศน์ โดย Amazon เป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์และบริการทางออนไลน์มากมาย เช่น การรีวิวจากลูกค้า (Customer reviews), การซื้อของในคลิกเดียว (1-Click shopping), คำแนะนำเฉพาะบุคคล (personalized recommendations), Prime, Fulfillment by Amazon, AWS, Kindle Direct Publishing, Kindle, Fire tablets, Fire TV, Amazon Echo และ Alexa ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amazon.com/about และ @AmazonNews