Local Thai Flavours: เนื้อหาแนะนำจากประเทศไทย

LOL: Last One Laughing Thailand (LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า)
กำหนดสตรีม: กรกฎาคม

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า พานักแสดงสายฮาระดับแนวหน้าทั้งหมด 10 คนมาประชันความขำ ในการแข่งขันความยาว 6 ชั่วโมงเต็มโดยที่พวกเขาไม่รู้มาก่อนว่าจะต้องมาปะทะกับใครบ้าง กฎมีเพียงข้อเดียวเท่านั้น คือพวกเขาจะต้องงัดทุกอาวุธและกลยุทธ์ความฮาที่มีออกมาระดมใส่ผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ โดยไม่เผลอยิ้มหรือหัวเราะออกมาเสียเอง นี่คือบททดสอบโหดหินที่จะวัดทั้งชั้นเชิงลีลาความตลกและการควบคุมตัวเองของเหล่าคอมเมเดียน เพื่อจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายในรายการให้ได้ โดยทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นจะถูกบันทึกด้วยกล้องที่ติดไว้ทั่วห้อง และผู้ชมจะได้เห็นการปะทะกันของสุดยอดอารมณ์ขันและความอดกลั้นอย่างใกล้ชิด

LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า เป็นผลงานดัดแปลงจากรายการต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จในญี่ปุ่นของ Prime Video ที่มีชื่อว่า Documental ซึ่งพิธีกรจะพานักแสดงตลก 10 คนเข้าสู่สนามประลองแห่งเสียงหัวเราะ

ดำเนินรายการโดย โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทานซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ นักแสดงที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการได้แก่ เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์เผือก-พงศธร จงวิลาสคิวเทโอปป้า-ซิม คิวเทติช่า-กันติชา ชุมมะปิงปอง-ธงชัย ทองกันทมตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรืองตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้มซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการบอล-ชัชชัย จำเนียรกุลต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์     

 

Recommended Series: เนื้อหาซีรีส์แนะนำ

Sausage Party: Foodtopia (ปาร์ตี้ไส้กรอก: ฟู้ดโทเปีย)
กำหนดสตรีม: 11 กรกฎาคม

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

ซีรีส์ Sausage Party: Foodtopia สร้างจาก จากภาพยนตร์แอนิเมชันปี 2016 ชื่อ “Sausage Party” โดยติดตามเรื่องราวของ Frank, Brenda, Barry, และ Sammy ในขณะที่พวกเขาพยายามสร้างสังคมอาหารของตัวเอง นักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ในภาพยนตร์ต้นฉบับ อย่าง Seth Rogen, Kristen Wiig, Michael Cera, David Krumholtz และ Edward Norton รวมถึง  Will Forte, Sam Richardson, Natasha Rothwell และ Yassir Lester จะกลับมาให้เสียงพากย์ตัวละครของพวกเขาอีกครั้งในเวอร์ชั่นซีรีส์เรื่องนี้

Betty la Fea, the Story Continues
กำหนดสตรีม: 19 กรกฎาคม

สามารถรับชมตัวอย่างซีรีส์ได้ ที่นี่

เกิดอะไรขึ้นหลังจากประโยคที่ว่า “…และพวกเขาก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขตลอดไป”สองปีหลังจากที่เบ็ตตี้ออกจาก Ecomoda เธอยังคงแต่งงานกับอาร์มันโด แต่ก็จวนเจียนจะหย่าร้าง เบ็ตตี้พยายามอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์กับลูกสาววัยรุ่นของเธอ และได้แต่สงสัยว่าเธอมีความสุขกับเส้นทางที่เธอเลือกหรือไม่ โรเบอร์โต พ่อของอาร์มันโดและเป็นผู้ก่อตั้ง Ecomoda ได้เสียชีวิตลง และความปรารถนาก่อนตายของเขาคือให้เบ็ตตี้กลับมาที่บริษัท เบ็ตตี้พยายามที่จะสานความสัมพันธ์กับลูกสาว เข้ารับตำแหน่งประธานของ Ecomoda และต้องตัดสินใจว่าจะคืนดีกับอาร์มันโดหรือไม่ ซึ่งเขาเองมุ่งมั่นที่จะทำให้เธอกลับมารักให้ได้ เบ็ตตี้จะได้กลับมารวมกลุ่มกับแก๊งขาเม้า Cuartel de las Feas อย่าง ฮิวโก้ ลอมบาร์ดี ผู้จองหอง และปาตริเซีย ” La Peliteñida” นักขุดทองเจ้าเสน่ห์ ซึ่งแต่ละคนได้เผชิญการเปลี่ยนแปลงและต่อสู้ดิ้นรนมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

Film Collection: เนื้อหาภาพยนตร์แนะนำ

Space Cadet (สาวแสบซ่า ท้าอวกาศ)
กำหนดสตรีม: กรกฎาคม

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

ทิฟฟานี “เร็กซ์” ซิมป์สัน (Emma Roberts) ใฝ่ฝันที่จะได้ไปอวกาศมาโดยตลอด แต่ชีวิตกลับไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพลิกสถานการณ์ให้ได้ เธอจึงตั้งเป้าหมายไว้สูง และด้วยความช่วยเหลือจาก นาดีน (Poppy Liu) เพื่อนสนิทของเธอ ในการปรับแต่งใบสมัครระบุระดับการศึกษาให้เป็น “ปริญญาเอก” และเติมนั่นเสริมนี่อีกนิดหน่อย เร็กซ์จึงจับพลัดจับผลูได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมนักบินอวกาศที่มีการแข่งขันสูงของ NASA แต่การจะเอาตัวรอดในสถานการณ์สุดหินนี้ เร็กซ์ต้องพึ่งพาไหวพริบ ความกล้าบ้าบิ่น และความตั้งใจแน่วแน่ เพื่อที่จะก้าวขึ้นไปเป็นตัวท็อปของรุ่น แน่นอนว่าความพยายามทั้งหมดของเร็กซ์ได้เข้าตา แพม (Gabrielle Union) และ โลแกน (Tom Hopper) ผู้อำนวยการโครงการของ NASA แต่สาวจากฟลอริดาคนนี้จะผ่านการฝึกอบรมและเดินทางสู่จักรวาล ก่อนที่เธอจะโดนจับโป๊ะได้หรือไม่?

Space Cadet เป็นภาพยนตร์คอเมดี้ เกี่ยวกับพลังในการเป็นตัวเอง การตามความฝัน และการตะลุยสู่ดวงดาว

Divorce in the Black
กำหนดสตรีม: 11 กรกฎาคม

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย Tyler Perry (Acrimony, The Oval) เรื่องราวของ Ava (Meagan Good) พนักงานธนาคารที่เศร้าโศกเสียใจ เมื่อ Dallas (Cory Hardrict) สามีของเธอได้ทิ้งเธอไป ซึ่งเธอตั้งใจจะต่อสู้เพื่อความสัมพันธ์ แต่เมื่อโชคชะตาเข้ามาแทรกแซง ความจริงได้เผยให้เห็นถึงการกระทำอันเลวร้ายของ Dallas ที่ทำให้การแต่งงานของทั้งคู่เละไม่เป็นท่า และทำลายความฝันที่พรหมลิขิตได้มอบเนื้อคู่ให้กับเธอ

My Spy The Eternal City
กำหนดสตรีม: 18 กรกฎาคม

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ ที่นี่

กลับมาตามคำเรียกร้อง ภาคต่อของ My Spy ภาพยนตร์สายลับคอเมดี้ เรื่องราวของ เจเจ (Dave Bautista) เจ้าหน้าที่ซีไอเอมากประสบการณ์ และ โซฟี (Chloe Coleman) ลูกสาวบุญธรรมวัย 14 ของเขา ทั้งคู่กลับมาแท็คทีมกันอีกครั้งเพื่อปกป้องโลก เมื่อทริปเที่ยวอิตาลีของคณะนักร้องประสานเสียงโรงเรียนมัธยมปลายถูกขัดจังหวะ ด้วยแผนนิวเคลียร์ชั่วร้ายที่มุ่งเป้าไปที่วาติกัน

###