เรื่องแนะนำ !!

คอนเสิร์ตการกุศล ‘Siam Romance’ เพื่อการศึกษานักเรียนที่ขาดแคลน

ในโอกาสจัดคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิกการกุศล ‘Siam Romance’  ณ ศาลาสุทธสิริโสภา กรุงเทพฯ โดยดร.ศันต์ ธาตุทอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) เป็นหนึ่งในองค์กรสาธารณกุศลที่ได้รับมอบเงินบริจาค 60,000 บาท (หกหมื่นบาท) เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่ขาดแคลนจำนวน 30 คน ในปีการศึกษา 2566 ที่จะถึงนี้ สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลของประเทศไทยลำดับที่ 255 ที่มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตเยาวชนไทยที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษาผ่านทางสถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ในโรงเรียนและชุมชนร่วมกับหน่วยงานที่สนใจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2530 ...

“กรมชลประทาน” เปิดเวทีเสวนารับฟังความคิดเห็นโครงการผันน้ำยวม

กรุงเทพฯ 15 มีนาคม 2566 - กรมชลประทาน เปิดเวทีเสวนา 'ได้' หรือ 'เสีย' เปิดทุกมุมมอง ตอบทุกประเด็นโครงการผันน้ำยวมหวังเป็นเวทีกลางเปิดกว้างพร้อมรับฟังความคิดเห็นข้อเสนอแนะ จากทุกภาคส่วน ทั้งนักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากสาขา ตัวแทนจากภาคเกษตรกร พร้อมเปิด การถ่ายทอดผ่านช่องทางออนไลน์ให้ประชาชนสามารถร่วมรับชมได้อย่างทั่วถึง  กรมชลประทาน จัดงานเสวนา 'ได้' หรือ 'เสีย' เปิดทุกมุมมอง ตอบทุกประเด็น โครงการผันน้ำยวม   ในวันที่...

“ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก The Starry Love” ซีรีส์จีนแนวเทพเซียน โปรดักชั่นอลังการ ที่คุณต้องดู!!! ทาง โมโนแมกซ์

     เรียกได้ว่าฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง “ดุจดวงดาว พร่างพราวราวประกายรัก The Starry Love” เป็นอีกเรื่องที่ทำลายสถิติความนิยมทะลุ 10,000 จุดใน youku  ประเทศจีน ถัดจาก “ทาสปีศาจ The Blue Whisper” ผลงานผู้กำกับมือคนเดียวกันอย่าง 'จูรุ่ยปิน' จนถึงตอนนี้ ซีรีส์ยอดฮิตเรื่องนี้ก็ได้ลงฉายใน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง เรียบร้อยแล้ว ด้วยเนื้อหาบทประพันธ์ที่สนุกน่าติดตาม รวมถึงได้เหล่าพระนางหล่อสวยทะลุจออย่าง เฉิงซิงซวี่, หลี่หลานตี๋ , เฉินมู่ฉือ , เฮ่อซวนหลิน ที่มากับอินเนอร์แบบจัดเต็มเข้าถึงอารมณ์ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ความใส่ใจในรายละเอียดของผู้กำกับ โปรดักชั่นสุดตระการตา แสงสีและองค์ประกอบอลังการ การตัดต่อ CG สวยงามจากผู้สร้างซีรีส์ดัง “Ash of love” บอกเลยว่าแต่ละฉากของแต่ละดินแดนเนรมิตออกมาได้สวยต้องมนตร์ การตัดต่อเอฟเฟคการต่อสู้แสงสีเสียงได้สุดยอด อีกทั้งยังมี คอสตูมของตัวละครที่สวยโดดเด่น โดยเฉพาะชุดตัวละครพระนางที่ได้จัดแต่งออกมาสวยมาก เนรมิตชุดเสื้อผ้าบนแดนสวรรค์สีขาวพร้อมเครื่องประดับที่สวย...