เรื่องแนะนำ !!

ฟาดได้ฟาด บี้ได้บี้!! ส่องสีสันวันเข้ากอง “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024” ...

สะกดคำว่าธรรมดาไม่เป็นจ้ะแม่จ๋า ฤดูกาล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ทีไรไม่มีอะไรที่ธรรมดาหรอก เพราะแค่เดินทางมารายงานตัวเข้ากอง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2024 วันแรก พีดี และ ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด จัดใหญ่ใส่สุด ไม่มีใครยอมใคร ทุ่มทุนเนรมิตขบวนแห่นางงามของตัวเองแน่น โรงแรม สวิสโซเทล กรุงเทพ ถ.รัชดาฯ (Swissotel Bangkok ratchada)  เรียกกระแส ล็อคภาพจำ หวังทำคะแนนทิ้งห่างคู่ต่อสู้ และขออยู่ในสายตา...

ฟินจิกแขน แฟนสุดจี๊ด กรี๊ดเมนสุดเสียง THANKS GOD IT’S FANDAY วันแฟนแห่งชาติ

กรี๊ดให้สนั่น กับคอนเสิร์ตที่ฟินที่สุดในปี 2024 ที่ขอเอาใจเหล่ามัมหมีทั้งหลาย ให้ได้มาชุ่มฉ่ำหัวใจไปกับศิลปินคนโปรด ใน "THANKS GOD IT’S FANDAY วันแฟนแห่งชาติ" https://youtu.be/fASeIR5a3gY เริ่มต้นปี 2024 ทั้งที "Flex 104.5" หนึ่งธุรกิจในเครือของ JTK Holding ของ "คุณจี๊บ - เทพอาจ กวินอนันต์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารงานโดย "บอสอ้อม - พิยดา อัครเศรณี" จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ "DV8" ที่เนรมิตอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ (จุฬา ซอย...

คุณไม่เห็นพวกมัน แต่พวกมันเห็นคุณ พบกับตัวอย่างแรก The Watchers – เดอะ วอทเชอร์ส

ยินดีต้อนรับเข้าสู่การแสดงของ The Watchers - เดอะ วอทเชอร์ส จากผลงานการโปรเดิวซ์เจ้าพ่อหนังสุดหักมุม เอ็ม ไนท์ ชามาลาน สู่การปูทางให้ลูกสาวผู้เป็นที่รักอย่างอีชาน ไนท์ ชามาลาน ซึ่งเธอลงมือเขียนบทและกำกับด้วยตัวของเธอเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยายชื่อดังเขียนโดย เอ เอ็ม ไชน์ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ มิน่า ศิลปินสาวอายุ 28 ปี ผู้ติดอยู่ในป่าอันกว้างใหญ่ไพศาลทางตะวันตกในไอร์แลนด์ แต่เมื่อเธอพบเข้ากับที่หลบภัยพร้อมกับคนแปลกหน้าทั้ง 3 คน...