เรื่องแนะนำ !!

ไม่มีดีลลับ “ณัฐวุฒิ” คอนเฟิร์ม “พิธา” ขึ้นตำแหน่งนายกฯแน่นอน ฟันธงประยุทธ์ อยู่เบื้องหลังข่าวเสียแตกคอ 2 พรรคใหญ่!

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ได้เชิญ “ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ” หลังจากที่หวนคืนสู่พรรคเพื่อไทยอีกครั้งในฐานะผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย แถมพรรคเพื่อไทยก็ได้คะแนนเสียงแบบแลนด์สไลด์ไปเป็นอันดับ 2  มานั่งคุยถึงประเด็นร้อนที่ประชาชนเกิดข้อสงสัยในมุมต่อ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ จะสามารถผ่านการโหวตจาก สว.ขึ้นเป็นนายกฯได้หรือไม่ แถมข่าวเสียที่ว่า 2 พรรคใหญ่จากคะแนนเสียงประชาธิปไตยแตกคอกัน มันเกิดขึ้นจริง หรือแค่ข่าวลวง งานนี้คนวงในอย่างณัฐวุฒิ จะตอบเราอย่างไรต้องฟัง...

“SPIDER-MAN: ACROSS THE SPIDER-VERSE” ไทยแลนด์มัลติเวิร์ส เปิดตัวยิ่งใหญ่ ก่อนใครในโลก !

30 พฤษภาคม 2566 สิ้นสุดการรอคอย เมื่อค่ายหนังคุณภาพ “โซนี่ พิคเจอร์ส” จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ นี่คือสงครามไต่ระห่ำทะลุมัลติเวิร์สของ “ไมลส์ มอราลเลส” และ สไปเดอร์-ทีม ใน “Spider-Man: Across the Spider-Verse สไปเดอร์-แมน: ผงาดข้ามจักรวาลแมงมุม” ที่กำลังจะเริ่มขึ้น โซนี่ พิคเจอร์ส และทีมงานสร้างสรรค์นำเสนอภาพยนตร์รางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย Spider-Man: Across the Spider-Verse ต่อจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นรางวัลออสการ์Spider-Man: Into the Spider-Verse ซึ่งกวาดรายได้ไปกว่า 384.3 ล้านเหรียญทั่วโลก นี่คือการสร้างคำนิยามใหม่ให้กับภาพยนตร์ CG แอนิเมชั่น โซนี่ พิคเจอร์ส แอนิเมชั่นได้ยกระดับภาพวิชวล พร้อมพาผู้ชมทะลุมัลติเวิร์ส์ ที่สด ใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งก่อนที่จะมางานในครั้งนี้  “คุณดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โซนี่ พิคเจอร์สฯ(ประเทศไทย) ได้พาทีมสไปเดอร์แมนทั้ง 3 คาแรคเตอร์ เดินสายพบปะพูดคุยกับสื่อมวลชน เพื่อแนะนำภาพยนตร์ตั้งแต่เข้าทั้งรายการทีวี, หนังสือพิมพ์ และเพจ เวป ต่างๆ และเดินทางมาที่งานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงศรี ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ( Krungsri IMAX Paragon Cineplex ) ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนโดย “คุณรชต ธีระบุตร” กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย),“คุณดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โซนี่ พิคเจอร์สฯ(ประเทศไทย) ให้การต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งในวันนี้ คุณธัชพล เลิศวิโรจน์กุล Senior Lighting/Comp TD: Lighting Shot, Sequence Keylighting ของภาพยนตร์เรื่องSpider-Man:...

It’s Gonna Be Tilly Birds’ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ที่จะทบทวนทุกการเดินทาง และการเริ่มต้นก้าวใหม่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมของวง Tilly Birds

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับ Tilly Birds วง Alternative Rock สังกัด GeneLab ที่มี 3 สมาชิก เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่ ณัฐดนัย ชูชาติ และ ไมโล ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย อาทิ คิด(แต่)ไม่ถึง (Same Page), เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน (Just Being Friendly), แค่เธอเข้ามา (Worth The Wait) และถ้าเราเจอกันอีก (Until Then) ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวมากกว่า 125 ล้าน พร้อมกับครองชาร์ตอันดับ 1 แทบจะทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม และกวาดรางวัลจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย วันนี้ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะพาทุกคนไปร่วมอยู่ในโมเมนต์สำคัญกับ Leo Presents ‘It's Gonna Be Tilly Birds’ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง ที่จะพาไปสัมผัสตัวตน และทุกการเดินทางในเส้นทางดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยทุกรายละเอียด  บทเพลงในทุกอัลบั้มจะถูกนำมาร้อยเรียงขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้ย้อนความทรงจำตั้งแต่วันแรก มาถึงวันที่พวกเขามีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับของแฟน ๆ ทั้งประเทศ ที่สำคัญคอนเสิร์ตนี้จะเป็นบทสรุปการเดินทางของอัลบั้ม It’s Gonna Be OK...