รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ “Loukgolf's English Room” ทั้งที “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือ การร้องเพลง ซึ่งเป็นงานที่หนุ่มณัฐรักและตั้งใจอย่างทุ่มเท รวมไปถึงเคล็ดลับความฟิตแอนด์เฟิร์มที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดไปกับกล้ามแน่นๆ ของเขา ติดตามทั้งหมดนี้ได้ในรายการ  “Loukgolf's English Room” วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.00...

รายการ “ตลกแหลก” O/A วันเสาร์ที่่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น

จัดจ้านในย่านนี้ บนถนนร่มเกล้า สัปดาห์นี้ตลกแหลกจะพาไปกินอาหารใต้ที่รสชาติอร่อยและราคาไม่แพง อย่าง ร้านกลับนคร -ข้าวแกงนครศรีธรรมราช  ด้วยสไตล์การตกแต่งภายในร้านเหมือนได้นั่งกินข้าวอยู่ที่ใต้จริงๆ แถมมีเมนูให้เลือกมากมายในแต่ละวัน อีกทั้งบนโต๊ะยังมีผักสดๆและน้ำพริกมาบริการให้ฟรีอีกด้วย ไปต่อกันที่ร้านอาหารอีสานที่ใครอยู่แถวร่มเกล้าก็ต้องมากินร้านนี้ที่ ร้านตำ มอ ม้า ที่แซ่บซี๊ด!! โดนใจลูกอีสานอย่างแน่นอน ปิดท้ายด้วยร้าน ละมุนลิ้น โฮม คิทเช่น เป็นร้านที่ทำอาหารได้หลากหลายภาค จะสมุนลิ้นสมชื่อร้านขนาดไหน ติดตามได้ในรายการตลกแหลก วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00...

แหม่ม บ๊อบ Let’s go พาไปบุกสวนกลางกรุง สไตล์ “ภูมิใจการ์เด้น ที่ จอมทอง”

สัปดาห์นี้ แหม่ม –บ๊อบ ได้พาผู้โชคดีไปร่วมกิจกรรมที่ ภูมิใจการ์เด้น บ้านสวนกลางกรุงบนพื้นที่ 7 ไร่ ที่ยังคงอนุรักษ์การปลูกผักสวนครัวยกร่องแบบดั่งเดิม ชวนให้สัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตแบบชาวสวน โดยมีกิจกรรมสุดน่ารักอย่าง น้ำปั่นเชื่อมรัก ซึ่งผู้โชคดีแต่ละคู่ช่วยกันทำน้ำปั่น วัตถุดิบสามารถหาได้จากในสวน ชมการปลูกส้มเขียวหวานในโอ่ง อีกทั้งยังได้เรียนรู้วิธีการปลูกและดูแลรักษาไม้แขวนอย่าง ต้นเคราฤาษี ปิดท้ายด้วยที่มาของลิ้นจี่ร้อยปีผลไม้ขึ้นชื่อของที่นี่ ที่มีรสชาติหวานอร่อย จนหลายคนต้องติดใจ จะร่มรื่นและสนุกสนานขนาดไหน ติดตามได้ใน รายการ แหม่ม บ๊อบ Let’s go วันอาทิตย์...

เตรียมพบเบื้องหลังสุดพิเศษ หนังแอ็คชั่น ไซเบอร์พั้งค์สุดมันส์ ไปพร้อมกับนางเอกดาวรุ่ง นาตาลี ปณาลี ใน “อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล ทีวีสเปเชียล” คืนวันอาทิตย์ที่...

หลังจากที่ได้เปิดตัว ฉายรอบพิเศษ และสร้างความประทับใจกันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสุดมันส์ "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" โดยเฉพาะตัวละครไซเบอร์สาว "อลิตา" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์ ซึ่งเธอได้ถ่ายทอดจิตวิญญาณออกมาให้คอหนังได้ระทึกและเทใจให้ในเสน่ห์ที่เหลือล้นของเธอ และในคืนวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ นางเอกดาวรุ่ง นาตาลี ปณาลี จะพาทุกคนไปติดตามเบื้องลึกเบื้องหลังสุดพิเศษ ว่ากว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ พวกเขาต้องใช้เทคโนโลยีอะไรบ้างในการถ่ายทำ ซึ่งรับรองว่าใครที่ได้ชม จะต้องทึ่งแน่นอน รู้หรือไม่ว่า? ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโปรเจกต์ในฝันของผู้อำนวยการสร้าง เจมส์ คาเมรอน ที่เขาเคยพับเก็บไว้ก่อนไปลุยโปรเจกต์...

รายการแหม่ม บ๊อบ Let’s go O/A วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

ยังคงอยู่กับธรรมชาติที่ จ. เชียงราย เริ่มจากที่แรก ภูใจใส เมาน์เทน เป็นรีสอร์ต ที่สร้างจากไม้ไผ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์   และที่นี่ยังติด 1 ใน 8  ที่พักรักษ์สิ่งแวดล้อมที่น่าไปเยือนที่สุดในโลก ต่อด้วย ร้านกาแฟสุดชิค สวรรค์บนดิน เป็นโฮมสเตย์ คาเฟ่วิถีพอเพียง ร้านเล็กเรียบง่ายแต่โดนใจ ส่งท้ายด้วยร้าน   Locus Native Food & Lab อดีตเชฟอาหารญี่ปุ่นผู้ตกหลุมรักอาหารพื้นเมืองของภาคเหนือ เขาตั้งใจที่จะยกระดับอาหารเหนือ ให้เป็นอาหารระดับโลกโดยใช้วัตถุดิบพื้นเมืองและกรรมวิธีแบบดั้งเดิม...

รายการตลกแหลก O/A วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

สายชาบู ปิ้งย่าง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด  เพราะตลกแหลกสัปดาห์นี้จะพาไปทัวร์ร้านอร่อยอย่างร้านBeef & Beer ที่เขาใหญ่ มาพร้อมคุณภาพความอร่อยท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แล้วไปต่อกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อในย่านนี้ อย่างร้าน Tatsu ใครได้ลองแล้วต้องติดใจ ปิดท้ายด้วยร้านอาหารไทยสูตรโบราณที่มีการสืบทอดกันมาอย่างยาวนานอย่างร้าน จานเขียวหวาน รสชาติจะถูกปาก บรรยากาศจะถูกใจขนาดไหนติดตามได้ในรายการ ตลกแหลก วันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์  เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการตลกแหลก O/A วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562

ตลกแหลกสัปดาห์นี้จะพาไปไปชิมของอร่อยๆย่านรามอินทรา กม.7 อย่างร้านข้าวต้มปาณิตา แล้วต่อด้วยสารพัดน้ำพริกรสเด็ดของป้าติ๋ว เอาใจต่อกับสายรักสุขภาพด้วยสลัดผักออร์แกนิคที่มาพร้อมกับบรรยากาศแบบธรรมชาติสุดๆอย่างร้าน 9 SARADs (นายน์ สลัด) จะอร่อยถูกปากขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ ตลกแหลก วันเสาร์ที่ 9 กุมพาพันธ์  เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“แหม่ม บ๊อบ Let’s go พาไปเที่ยว “หมู่บ้าน ผาฮี้” ที่ จ.เชียงราย

หนีเมืองกรุง ไปรับอากาศบริสุทธิ์ที่ “หมู่บ้านผาฮี้” จ. เชียงราย สถานที่เช็คอินของนักท่องเที่ยวที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งยังเป็น “แหล่งเพาะปลูกกาแฟ”ส่งขายออกนอก อีกด้วย ที่นี่ยังมีวิถีการใช้ชีวิตของ “ชาวอาข่าโบราณ” ให้คนรุ่นหลังให้เห็น หมู่บ้านนี้ยังมีเรื่องราวและประเพณีความเชื่อให้เราได้เรียนรู้อีกมากมาย จะสนุกและประทับใจขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ “แหม่ม บ็อบ Let’s go” วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. ทางช่องGMM257912 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. นี้

สัปดาห์นี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์”  จะพาไปทำความรู้จักกับ "นุ่น - ณัชชานันท์ พีระณรงค์" หรือที่หลายๆ คนรู้จักใน English AfterNoonz เจ้าของเพจเฟซบุ๊คและแอคเคาท์ทวิตเตอร์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง วันนี้เธอจะมาอัพเดทไดอารี่ส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ของเธอให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินกันในรายการ  “Loukgolf's English Room” วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ฮาทะลวงลำไส้! เมื่อ “รัศมีแข” สอนมวย “อ.ยิ่งศักดิ์” ทำกับข้าวยังไง ให้ได้สามี! ( มีคลิป )

“รัศมีแข” ดาราสายฮา ชื่อดังแห่งยุค ไม่ว่าจะโผล่ไปไหนที่ไหน ที่นั่นต้องมีเสียงฮา แต่วันนี้ความฮาจะมากกว่า 10เท่าตัว เมื่อ “รัศมีแข” ต้องมาปะทะ “อ.ยิ่งศักดิ์” จากรายการ “กินได้ก็กิน” ล่าสุดทาง Facebook Fan page : Yingsak Jonglertjesdawong ปล่อยคลิปฮา บางส่วนจากรายการ ออกมาเรียกได้ว่า จัดฮา...

เรื่องแนะนำ !!

ฝ่าดงขยะตามหาหมาคู่ใจในตัวอย่างแรก Isle of Dogs พร้อมเข้าฉาย 28 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ “Isle of Dogs” ที่มีชื่อไทยว่า “เกาะเซ็ตซีโร่หมา” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสตอปโมชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของอาตาริ โคบายาชิ เด็กวัย 12ปีต้องการขัดขวางนายกเทศมนตรีโคบายาชิ เมื่อมีประกาศออกมาว่าสุนัขทั้งหมดที่เป็นสัตว์เลี้ยงของเมืองเมกาซากิถูกเนรเทศไปยังเกาะ สำหรับการทิ้งขยะขนาดใหญ่ อาตาริจึงออกเดินทางเพียงลำพังโดยเครื่องบินใบพัดไปยังเกาะขยะ เพื่อตามหาตำแหน่งของสุนัขที่จะมาเป็นบอดี้การ์ดของเขา เขาเดินทางไปพร้อมกับกลุ่มสุนัขพันธุ์ทางที่เพิ่งรู้จักกันและคอยให้ความช่วยเหลือ เขาจึงเริ่มการผจญภัยที่จะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมและอนาคตของที่ทำการทั้งหมด จากผลงานการกำกับของ เวส แอนเดอร์สัน ผู้กำกับ FANTASTIC Mr. Fox พร้อมได้นักแสดงมาให้เสียงพากย์อย่างคับคั่ง อาทิ ไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston), ทิลด้า สวินตัน (Tilda Swinton), เกรต้า...

“เต๋า – สมชาย” โหดได้ใจ ร้ายสุดขั้ว ในละคร “เมียน้อย”

คงคาแรกเตอร์ร้ายไม่เปลี่ยน แถมเล่นได้เนี้ยนเนียนจนคนดูเชื่อสนิทสำหรับ เต๋า - สมชาย เข็มกลัด กับบทบาทของ “เสี่ยชูชัย” ในละครเรื่อง “เมียน้อย” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 ซึ่งตอนนี้น่าจะโดนเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว เพราะโหดร้ายทารุณกับนางเอกเหลือเกิน แต่กว่าจะร้ายได้ใจขนาดนี้เต๋าบอกไม่ง่าย   แม้จะคุ้นเคยกับบทแบบนี้มาบ่อย เขาก็ยังต้องทำการบ้านอย่างหนักและใช้พลังมหาศาลเพื่อถ่ายทอดความร้ายกาจออกมาให้สมจริงที่สุด  โดย เต๋า เผยว่า “ตามชื่อตัวละครเลยครับเป็นเสี่ยก็ต้องเลี้ยงเด็ก (หัวเราะ) ในคาแรคเตอร์จะต้องมีความดุดันโหดร้าย ฮาร์ดคอร์ทำร้ายจิตใจทารุณกรรมในทุกๆ ทาง ตอนแรกที่พี่โอ๋ (คฑาเทพ ไทยวานิช) ติดต่อให้มาเล่น เขาก็บอกว่าไม่ต้องทำอะไรเยอะเป็นตัวเต๋าเองเลยนั่นแหละ (หัวเราะร่วน) ถามว่าไม่กลัวคนดูเกลียดเหรอรับบทแบบนี้บ่อยๆ ผมบอกเลยว่าไม่กลัว เพราะเราอยู่ตรงนี้และเข้าใจจุดนี้ดี...

4 คลิปสัมภาษณ์ กับ 4 สมาชิกในครอบครัวสไปเออร์ ในภาพยนตร์ Love, Simon

Love, Simon ได้เผย 4 คลิปสัมภาษณ์ออกมาให้ชมกัน กับ 4 สมาชิกในครอบครัวสไปเออร์ ไม่ว่าจะเป็น นิค โรบินสัน (รับบท ไซมอน สไปเออร์), เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (รับบท เอมิลี่ สไปเออร์), จอช ดูฮาเมล (รับบท แจ็ค สไปเออร์) และทาลิธา เบทแมน (รับบท โนรา สไปเออร์) ซึ่งทั้งหมดจะมาเล่าถึงเรื่องราวในภาพยนตร์ พร้อมกันร่วมงานกันให้ฟังอีกด้วย อาทิ...