ข่าวรายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 25 มกราคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ซัน” สุดฟิน นอนดูดาว 360 องศา  โรแมนติกอะไรขนาดนี้ พิธีกร ซัน-ประชากร พาไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของ ”ที่พักฟองสบู่ยักษ์” ที่แรกในเมืองไทย แค่นอนอยู่บนเตียงก็ดูดาวได้แบบพาโนรามา 360 องศา อย่าพลาดชม “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เปิดเส้นทางรัก “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ลั่น! รักจริงหวังแต่ง ไม่สนคนมองเกาะ “ธัญญ่า” ดัง!!

     เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับคู่หวาน อย่าง  “อ๊อฟ ศุภณัฐ” และ “ธัญญ่า อาร์สยาม”  ที่จิ้นกันไปจิ้นกันมาจนสะดุดรักปิ๊งปั๊งเป็นแฟนกันจริงๆ แต่ก็มีกระแสแอนตี้ออกมาว่า “หนุ่มอ๊อฟ” หวังเกาะ “สาวธัญญ่า” ดัง!! ไม่รอช้า เจ้าตัวขอเปิดอกแบบแมนๆพร้อมเปิดใจถึงเส้นทางรักของทั้งคู่ผ่านรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า ความสัมพันธ์กับ ธัญญ่า ตอนนี้ยังไง จริงๆยังไม่ได้อยากใช้คำว่าแฟนอะครับ เรียกว่าเป็นคนรู้ใจดีกว่า รู้จักกันได้ยังไง จริงๆต่างคนต่างไม่รู้จักเลย เจอกันวันแรกตอนวันฟิตติ้งละคร อ๊อฟก็แค่รู้จักว่าคนที่จะเล่นกับเราก็คือน้องธัญญ่า แต่ไม่เคยเห็นหน้านะ พอเจอครั้งแรกก็ยังเฉยๆอยู่ ก็ดูว่า หน้าตรงปกดีนะ ผู้ใหญ่ทางน้องก็ออกปากให้น้องเค้ามาขอถ่ายรูปกับอ๊อฟ แล้วหลังจากนั้นก็เข้าฉากเข้าซีนกันมาหลายเดือน แล้วไปปิ๊งกันตอนไหน เป็นซีนที่ต้องเล่นกันหนักหน่อย ในละคร ที่ผมไปแอบฟังเค้าร้องเพลงตอนอาบน้ำ แล้วเป็นซีนที่ผมต้องตกลงมา แล้วน้องเค้าก็ตกใจ โวยวาย...

“ฌอน” อึ้งถูกทัก มีผีชาวเหนือโบราณและผีสาวต่างชาติตามติดชีวิต ในรายการ “ช่องส่องผี” วันศุกร์ที่ 24 มกราคมนี้ ทางช่อง 8

   หนุ่มนักพูดสร้างแรงบันดาลใจคนดังที่เคยโพสต์คลิปเสียสละรองเท้าผ้าใบของตนเองเพียงเพระเห็นชายแปลกหน้าไม่มีรองเท้าใส่  หนุ่ม “ฌอน บูรณะหิรัญ” กลายมาเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดและมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียลทันที หลังเพิ่งเดินทางกลับจากอเมริกามาได้ไม่นาน เพียงเพราะใจบอกให้กลับมาอยู่เมืองไทย และต้องไปอยู่เชียงใหม่เท่านั้น จนเมื่อรายการ “ช่องส่องผี” ได้เดินทางไปถ่ายทำที่วัดอุโมงค์ จ.เชียงใหม่ และได้พบกับหนุ่ม “ฌอน” ซึ่งถูกอาจารย์เรนนี่ทัก ไปว่ามีผีสาวชาวเหนือโบราณ และผีสาวต่างชาติมาตามเกาะไหล่ ไม่ยอมไปไหน เพราะชาติปางก่อนเคยทำกรรมเกี่ยวกับผุ้หญิงและเป็นหนุ่มเจ้าชู้ จนผีสาวโบราณมาตามติด และต้องตามไปแก้กรรม ทั้งนี้ที่วัดอุโมงค์แห่งนี้ มีเทพ เทวดา นางไม้และมีผีทหารพม่าอยู่บ้าง และมีนางไม้ที่สวยที่สุดตัวใหญ่ และมีอิทธิฤทธิ์มากที่สุด เท่าที่ อาจารย์เรนนี่เคยเห็นมา อีกทั้งอาจารย์เรนนี่ ก็มองเห็นเจ้าดารารัศมี และดวงจิตของเจ้าน้อย...

“เรด สแปร์โรว์” ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29 “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” สายลับร้อนพิฆาตลวง “ซีไอเอ”

  เดินหน้าส่งภาพยนตร์ฮอลลีวูด มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดส่งท้ายเดือนมกราคม ด้วยโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์สุดร้อนแรง “เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)” งานกำกับฯ ของ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์  ผู้กำกับฯ คู่ใจของนักแสดงหญิง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (จากภาพยนตร์เรื่อง เดอะฮังเกอร์ เกมส์)...

พิงกี้พายเรือตกกุ้ง ปรุงเมนู กุ้งถังทะเลถัง ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” ช่อง 8

“ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ที่ 25  มกราคม นี้   พบกับ นางเอกสาวตาคม พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช จากละคร ขุมทรัพย์ลำโขง ที่จะไปลัดเลาะเลียบริมคลอง ลงเรือแจว ในบ่อกุ้งกุลาดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ  ก่อนจะลั่นขอเป็นผู้หญิงพายเรือ เอง งานนี้ พิธีกร เอ ไชยา ไม่ขัด ปล่อยให้นางเอกสาวขวัญใจตัวเอง พายไปยังกลางบ่อ  แบบได้บ้างไม่ได้บ้าง จนทำให้ เอ ไชยา ต้องออกโรงช่วยกันพาย ให้ถึงกลางบ่อ ก่อนเจ้าของบ่อ จะโยนอวนดักกุ้ง...

เอม ตามใจตุ๊ด ออกโรงโต้ ประเด็น ดังแล้วหยิ่ง ติดหรู จริงหรือไม่??

       ขึ้นแท่นเป็นดาราดังคิวแน่นสุดๆไปแล้ว สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง “เอม วิทวัส”  หรือ “เอม ตามใจตุ๊ด”  ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ยอดวิวทะลุล้านในชั่วข้ามคืน  จนถูกเชิญไปออกรายการต่างๆมากมาย แถมยังได้รับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “พี่นาค” แต่ๆๆช่วงหลังนี้เจ้าตัวก็ถูกเม้าท์ว่า ดังแล้วหยิ่ง ชอบใช้แต่ของแบรนด์เนม ล่าสุด มีโอกาสมาเปิดใจถึงประเด็นนี้ ผ่านรายการ  DARASTORY  บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า ตอนนี้ถือว่าเป็นดาราแล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปมั๊ย ชีวิตเปลี่ยนไปเลย อย่างตอนนี้เวลาจะออกไปร้านสะดวกซื้อ จะออกไปหน้าสดๆไม่แต่งหน้าก็ไม่ได้นะ เพราะมีคนขอถ่ายรูปตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลย ครั้งแรกที่มีคนมาขอถ่ายรูป เรารู้สึกยังไง ตกกะใจค่ะ จริงมั๊ยที่คนพูดถึงเราว่า เราดังแล้วหยิ่ง คือจริงๆมันเหมือนเป็นปากต่อปากมากกว่า คือบางคนมาเจอเราแล้วบอกว่าเราหยิ่ง คนอื่นซึ่งไม่เคยเจอนะ ก็ว่าเราหยิ่งเฉยเลยอะไรแบบนี้  คือจริ...

“เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563

 “เกมพันหน้าฯ” จัดหนัก “ติ๊ก กลิ่นสี” แดนซ์ จนลมจับ!!                ทุกมื้อเที่ยงวันอาทิตย์ กับรายการ “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ซีซั่น 2  ที่ยังคงจัดหนักจัดเต็ม และรับประกันความฮาในแบบฉบับ “ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” และ “จตุรงค์ โพธาราม” พิธีกรประจำของรายการ และเหล่าบรรดาตลกชั้นนำของเมืองไทย ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา  ซึ่งในสัปดาห์นี้  “เขต ธาราเขต” พระเอกดาวรุ่งและยูทูปเบอร์ชื่อดัง ก็ได้มาร่วมเติมสีสันและเป็นแขกรับเชิญให้กับรายการ โดยปักหลักอยู่ที่ทีม “สีแดง” ซึ่งมีสมาชิกในทีมคือ ติ๊ก...

“ช่อง MONO29” ส่งต่อความมันส์ซีรีส์สุดฮิตซีซั่น 2 “ส.ว.า.ท – ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก”

 “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งต่อความมันส์เอาใจคอซีรีส์ ดังถึงสองเรื่องรวด  เริ่มด้วยวันอาทิตย์ที่ 19 ม.ค.นี้ เวลา 10.25 น. พบกับซีรีส์แอ็คชั่นสุดมันส์เรื่อง  “ส.ว.า.ท. หน่วยพิฆาต สายฟ้าฟาด (S.W.A.T.)” ซีซั่น 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจพิเศษแห่งลอสแองเจลิส ที่พร้อมจะมาปฏิบัติภารกิจสุดอันตราย จัดการกับกลุ่มก่อการร้ายที่ต้องรับมืออย่างยากเย็น และ วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 16.55 น. พบกับซีรีส์ เรื่อง “ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก (Runaways)” ซีซั่น 2 การกลับมาของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง...

ปรี๊ดแตก!! “ทราย เจริญปุระ” เดินหน้าฟ้อง นักเลงคีย์บอร์ด ลั่น! รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

   เรียกว่าห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าคม “ทราย เจริญปุระ”  ที่โดนกระแสบูลลี่อย่างหนัก จนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ล่าสุดเธอก็ถูกนักเลงคีย์บอร์ดคอมเม้นท์แรงถึงคุณแม่ที่เพิ่งจะจากไป แต่คราวนี้เจ้าตัวไม่ยอมอีกแล้ว พร้อมกับเดินหน้าฟ้องต่อไม่รอแล้วนะ!! โดยเธอเปิดใจถึงประเด็นนี้ผ่านรายการ Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า เห็นว่าล่าสุดโดนด่าอีกแล้ว มีคำว่าอีกแล้วด้วย ฉันชอบตรงนี้  คือเรื่องของการโดนด่าเนี่ย ก็เป็นอะไรที่อยู่คู่กับความเป็นเรามาโดยตลอด  โดนถึงขั้นเพื่อนถามว่า อันนี้รอบไหน? ล่าสุดนี้ มีการลากพ่อลากแม่มาด่าด้วย แต่ก็คือว่า แม่ทรายเพิ่งจะเสียเมื่อเดือนตุลาคม แล้วอันนี้ที่ด่าก็ประมาณเดือนพฤศจิกายนเอง คือคุณแม่เสียไปแล้ว ตอนแรกกะปล่อยไปเหมือนเดิม แต่คนรอบตัวก็บอกว่า ไม่ได้ ครั้งนี้ต้องไฟท์แล้วล่ะ เพราะมันเกินไปแล้ว เค้าด่าว่าอะไร ก็เยอะอะ เช่น...

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน! “ช่อง MONO29” อัดแน่นหนังดังแนวแอ็คชั่น-กังฟูทั้งสัปดาห์

“ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน หยิบหนังแอ็คชั่น-กังฟู ที่เคยโด่งดังทำรายได้ถล่มทลายจากประเทศจีน  มาให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม 5 วันเต็ม ด้วยภาพยนตร์ แนวแอ็คชั่น กำลังภายในเรียงหน้ากระดานมาตั้งแต่  วันจันทร์ที่ 20 ม.ค.2563 เวลา 18.00 น. พบกับเรื่องราวของปรมาจารย์ หย่งชุน  “ยิปมัน จ้าวกังฟูสู้ยิบตา (IP MAN)”  ครูมวยใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านเกิดด้วยความเรียบง่ายสมถะกับครอบครัว ทันทีที่สงครามโลกครั้งที่ 2 ได้มาถึงจีนแผ่นดินใหญ่  ยิบมันถูกบีบบังคับให้เข้าประลองกับนักคาราเต้จากประเทศญี่ปุ่น การเดิมพันครั้งใหญ่เพื่อพิสูจน์ฝีมือ ใครกันแน่ที่เหนือกว่าจึงเริ่มขึ้น นำแสดงโดย...

เรื่องแนะนำ !!

Ip Man 4 The Finale ยิปมัน 4 ( 23 มกราคม 2020 )

ผู้กำกับ : วิลสัน ยิป นักแสดง : สก็อตต์ แอดกินส์, ดอนนี่ เยน, แดนนี่ ชาน https://www.youtube.com/watch?v=5NeHYkTc2pg เรื่องย่อ ที่สนามกีฬาในเมืองซานฟรานซิสโก ผู้ชมกำลังส่งเสียงปรบมือให้กับบรูซลี ที่กำลังโชว์ การสาธิตศิลปะการต่อสู้ของจีน ยิปมันนั่งอยู่ในกลุ่มผู้ชมและชื่นชมลูกศิษย์เบอร์หนึ่งของเขา การมาอเมริกาครั้งนี้ของยิป มันไม่ใช่แค่มาเยี่ยม บรูซลี แต่คือการหาโรงเรียนให้ลูกชายคนเดียวของเขา เพื่อให้ลูกชายได้เปิดโลกกว้าง ยิปมันรู้ดีว่าช่วงเวลาสงบสุขแบบนี้เป็นแค่ภาพลวงตา เพราะที่นี่ยังมีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติที่หยั่งรากลึก และสถานการณ์จริงมันเลวร้ายยิ่งกว่าที่เขาคิดไว้ เมื่อมาอยู่ไกลบ้านเกิด เขาจึงเป็นห่วงและอยากพูดคุยกับลูกชาย แต่ทุกครั้งที่เขาโทรกลับบ้าน...

Dark Waters พลิกน้ำเน่าคดีฉาวโลก ( 23 มกราคม 2020 )

ผู้กำกับ : ทอร์ด เฮย์เนส นักแสดง : แอนน์ แฮททาเวย์, มาร์ค รัฟฟาโล่, วิลเลียม แจ็กสัน ฮาร์เปอร์ https://www.youtube.com/watch?v=2KeJt6QRk6s เรื่องย่อ “Dark Waters” ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริง ผ่านการนำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ “มาร์ก รัฟฟาโล” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์กับการแปลงโฉมพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทเป็น “โรเบิร์ต บิลอตตา” ทนายความดีเดือดผู้ยกความเสี่ยงต่อทั้งชีวิตตนเองและครอบครัวเพื่อเดินหน้ากัดไม่ปล่อยต่อคดีความของบริษัทยักษ์ใหญ่ “ดูปองท์” ผู้ผลิตสารเคมีในรัฐเวสต์เวอร์จิเนียที่ซ่อนความลับดำมืดอันเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของผู้บริสุทธิ์ภายในเมืองหลายคน เนื่องด้วยสาเหตุการรั่วไหลของสารเคมีอันตรายร้ายแรงสู่ย่านที่พักอาศัย

Bad Boys for Life คู่หูขวางนรก ตลอดกาล ( 23 มกราคม 2020 )

ผู้กำกับ : อดิล เอล อาบี, บิลัล ฟัลลาห์ นักแสดง : วิลล์ สมิธ, มาร์ติน ลอว์เรนซ์, อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก, วาเนสซา ฮัดเจนส์ https://www.youtube.com/watch?time_continue=155&v=jKCj3XuPG8M เรื่องย่อ ในภาคนี้เราจะได้เห็น การรวมตังตั้งทีมของกองตำรวจไมอามี่ที่ได้รวมตัวเฉพาะกิจโดยเฉพาะพวกหัวกะทิขึ้นมาเป็นยอดทีมในชื่อ AMMO ที่ได้รับมอบหมายให้โค่นล้มเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่อย่าง Armando Armas (รับบทโดย Jacob Scipio) นักฆ่าเลือดเย็นผู้ชั่วร้าย โดยแม่ของ...