ล้วงลึกเรื่องลี้ลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมืองพิษณุโลก กับรายการ“ช่องส่องผี”

เรื่องราวลี้ลับ ชวนขนหัวลุก กับสิ่งเร้นลับที่มีอยู่จริง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เมื่อรายการ “ช่องส่องผี” วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม นี้  จะพาไปล้วงลึกเรื่องลี้ลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เมืองพิษณุโลก พระพุทธชินราช   วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร และพระบารมีสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  เรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนาน จนมีหลายคนสงสัย และอยากให้ทางรายการไปร่วมพิสูจน์กับเรื่องบางอย่างที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ที่มาที่ไปว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ โดยมีพิธีกร ทั้ง 3 คน  บ๊วย เชษฐวุฒิ, อาจารย์เรนนี่ ผู้ที่สามารถมองเห็น และ สัมผัสโลกวิญญาณ หรือสิ่งที่คนธรรมดามองไม่เห็นและบทพิสูจน์ด้วยกล้องส่องวิญญาณจากอาจารย์เจมส์ ศราวุฒิ  ได้พบเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อ แต่ก็อยากให้ทางแฟนๆ รายการได้เห็นได้ดูด้วยตาตัวเอง...

อย่าคลานกลับมา!! “เก่ง ธชย”ลั่นเดือด! พร้อมแฉปม แตกหัก ฉะ ‘อดีตผู้จัดการส่วนตัว’

เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่ทำเอานักร้องสายอาร์ต "เก่ง ธชย” ของขึ้นอย่างหนักถึงขั้นแตกหักกับอดีตผู้จัดการส่วนตัว เพราะมีปัญหากันเรื่องเงินๆ ทองๆ จนถึงขั้นโพสต์ข้อความที่ดุเดือดเเลือดพล่านสุดๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดปมดราม่าร้อนแรงในรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ถึงประเด็นดังกล่าวว่า เกิดอะไรขึ้นที่โพสต์ถึงผู้จัดการคนเก่า มีปัญหากันซึ่งเขาเป็นผู้จัดการให้เราประมาณ 2 ปีแล้ว ซึ่งมีปัญหากันเรื่องเงินกันครับ เรื่องของตัวเลขที่ยอดไม่ตรงกัน ไหนจะเรื่องเงินใต้โต๊ะด้วยที่เกิดขึ้น จริงๆ เรื่องเงินเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นมันยังมีเรื่องอื่นๆ อีก เรื่องอื่นๆ ที่มีปัญหาคือเรื่องอะไร ก็มีเรื่องงานซึ่งมันเกิดแอคซิเดนบ่อย บางครั้งมีหลุดบ้างแต่บางทีมันบ่อยจนเกินไป ซึ่งจริงๆ เราควรจะได้ทำงานอย่างอื่นแล้วแต่มันติดตรงที่เขาพลาดบ่อยมากจนทำให้เราขาดโอกาสในการรับงาน รู้สึกตอนไหนว่ามันผิดปกติเรื่องเงิน จริงๆ มันมีมาเรื่อยๆ หลังๆ...

“ช่อง MONO29” ส่ง 5 ภาพยนตร์ ของนักแสดงแอ็คชั่นมาดเท่ “วิน ดีเซล”

  “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งภาพยนตร์ ของนักแสดงมาดเท่ “วิน ดีเซล”  มาให้ได้ชมกัน 5 เรื่องรวด อาทิ ฝูงค้างคาวฉลาม สยองจักรวาล (Pitch Black) , เดอะโคร นิเคิลส์ ออฟ ริดดิค (The Chronicles of Riddick) , ริดดิค 3 (Riddick3), ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ทลายแผน ยึดโลก (xXx The...

“ สมจิตร” ยอมเป็นหนูทดรอง บุกเมืองลาว ทดลองของแปลก “สมุนไพร” หายาก

เรื่องราวแปลกต่างแดน “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมนี้ พิธีกรหนุ่ม “สมจิตร จงจอหอ” พาไปบุกประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง อย่าง สปป.ลาว ที่มีเมืองเรื่องราวแปลกๆ ให้ได้อึ้งทึ่งเสียวมากมาย กับเรื่องของ สมุนไพรพื้นบ้าน ในชุมชนของคนลาว ที่ต้องออกไปเดินป่า ใช้เวลาเป็นวันวัน กว่าจะได้กลับมา โดยพิธีกรหนุ่ม สมจิตร ยอมไปบุกป่าฝ่าดง เพื่อร่วมกับชาวบ้านในการค้นหาสมุนไพรชนิดนี้ แล้วนำเอามาทำเป็นวัตถุดิบ ในการรักษาและบำบัดโรคผ่านรูขุมขนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จนเป็นที่ชื่นชอบของคนในหมู่บ้าน และคนต่างถิ่นที่มาเยี่ยมเยือน...

ข่าวรายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“ฟลุค&ลี” ขอพรสุดหวาดเสียว ขึ้น “ชิงช้านำโชค” 130 เมตร! เตรียมตัวเฮงต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมกับคู่รักพิธีกร ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี ที่จะพาผู้ชมไปรับความเฮงปนหวาดเสียว ขึ้นไปขอพรบน “ชิงช้านำโชค” รูปเลข 8 ตัวแรกของโลกและแห่งเดียวในเอเชีย สูงกว่า 130 เมตร ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขนาดยังไม่ได้ขอพร ทั้งคู่ก็เจอเรื่องเซอร์ไพรส์บนชิงช้าซะแล้ว งานนี้ยังพาไปดูความสวยงามสุดว้าวกลางมาเก๊า ที่มีมูลค่าถึง 125 ล้านเหรียญ!! หาดูไม่ง่าย ใน “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

แม่ยกเปิดด่วน “กุ้ง สุธิราช” สลัดลุ้คร่ายลิเก ท้าดวล “พล่ากุ้ง” ใน “เกมพันหน้าฯ” สัปดาห์นี้

  “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ซีซั่น 2  สัปดาห์นี้ บรรดาแม่ยกทั้งหลายไม่ควรพลาดจริงๆ  เมื่อ “ลิเกตัวพ่อ กุ้ง สุธิราช” มาเป็นแขกรับเชิญในรายการฯ ยึดหัวหาดอยู่ฝั่ง “ทีมสีแดง” ซึ่งนำทีมโดย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, โก๊ะตี๋, เฟิร์น พัสกร  และผู้สมัครจากทางบ้าน “น้องสนุ๊ก”  ที่มาพร้อมกับละครเรื่อง “เนอร์สเซอรี่จี้เส้น” และ “พล่ากุ้ง” มาเป็นแขกรับเชิญให้กับฝั่ง “ทีมสีน้ำเงิน” นำทีมโดย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, หนูเล็ก ก่าก๊า, สมจิตร จงจอหอ และผู้สมัครจากทางบ้าน “น้องโอ” ซึ่งมากับละครเรื่อง “สะบัดบ๊อบเสริมสวย”                   งานนี้บรรดาแม่ยกจะได้เห็นอีกลุ้คของ...

ย้อนเส้นทางก้าวข้ามความกดดัน “น้ำตาล ชลิตา” Top 6 Miss Universe 2016

ต้องบอกว่ากระแสการประกวดนางงามฟีเวอร์มากๆ อย่างเวทีประกวดระดับโลกอย่าง ‘มิสยูนิเวิร์ส 2019’ ล่าสุดสาวงามที่ได้ครอบครองมงกุฎ คือ ‘โซซิบินี ทุนซี’ จากแอฟริกาใต้ แต่ถ้าพูดถึงสาวไทยก็มีความสวยและความสามารถที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกเช่นกัน สำหรับ “น้ำตาล ชลิตา” ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอนเพราะเธอเป็นหนึ่งใน 6 คนสุดท้ายในการประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส 2016’ อีกด้วย วันนี้รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่จะมาผ่ามุมมองของการก้าวผ่านความกดดันในการเป็นตัวแทนของประเทศไทย โดยสาว ’น้ำตาล’ เผยในรายการว่า มิสยูนิเวิร์สจำเป็นต้องเป็นคนสวยไหม น้ำตาลคิดว่ามันมีหลายปัจจัยทั้งภายนอกภายใน มันเป็นองค์รวมซึ่งถ้าพูดถึงภายในคือการมีจิตใจดี ว่าเราเข้ากับเพื่อนเข้ากับสังคมได้ไหม จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ตอนนั้นได้หรือไม่ เพราะถ้าสมมติว่าเราเป็นคนสวยมากๆ แต่เข้ากับใครไม่ได้เลยมันก็จะทำงานยาก เพราะเขาเลือกตัวแทนเพื่อไปเป็นตัวแทนขององค์กร อยากรู้ว่าพลังโซเซียลมีผลต่อการประกวดไหม มันมีในเรื่องของกระแสที่จะช่วยทำให้เราเป็นกระแสในตอนนั้น ตอนที่น้ำตาลประกวดก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเซียลเลยเพราะกิจกรรมแน่นมากๆ เราต้องบินทุกวัน ตื่นตี 4 แต่งหน้าเองเสร็จก็ต้องออกไปแต่เช้า แล้วก็จะมีพี่ๆ ทีมงานคอยช่วยกันตลอด มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจตลอดรู้สึกยังไงบ้าง รู้สึกดีใจมากค่ะเป็นกำลังใจอย่างหนึ่งที่มีแฟนคลับเยอะๆ และทุกคนรักเรามันกลายเป็นแรงผลักดันในการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ตอนเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายรู้สึกยังไงบ้าง ตอนที่อยู่บนเวทีรู้สึกว่า “ฉันต้องได้มงแน่เลย” คือเราก็ให้กำลังใจตัวเอง ตื่นเต้นมากแต่เราต้องพยามยามโฟกัสตรงนั้นเพื่อให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เราไม่รู้สึกตื่นเต้นและทำออกมาได้ดี มีความกดดันบ้างไหม ไม่มีเลยค่ะ รู้สึกแฮปปี้มากและสนุกกับทุกกิจกรรมในการประกวด...

สามนักแสดง “ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค” เมาท์ยับ! เบื้องหลัง “ชมพู่ อารยา”

เป็นภาพยนตร์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ณ จุดๆ นี้กับ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” จากค่าย GDH เรียกว่าเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่ากระแสมาแรงมากๆ แถมมีดราม่าสนั่นโลกโซเชียล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค  หลายๆ คนที่ไปดูต่างบอกว่าหนังสนุกมากจนคว้ารายได้ถล่มทลายตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายเลยทีเดียว ล่าสุดวันนี้รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่จะมาพูดคุยกับนักแสดงนำ เพชร-เผ่าเพชร, ปิงปอง-ธงชัย และ เต๋อ-รัฐนันท์ ที่จะมาเมาท์ให้สุด เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า และเรื่องราวความรัก โดยเผยในรายการว่า อัพเดทความรักหน่อยกลัวไหม อาถรรพ์ 7 ปี เพชร : ไม่กลัวครับให้เป็นไปตามเวลาตามความเหมาะสมถ้ามันยังแฮปปี้กันดี คุยกันเข้าใจรู้เรื่องก็รักกันต่อไปยาวๆ ครับ เห็นไม่ค่อยลงรูปแฟน เพชร : คือจริงๆ ก็มีลงบ้างนะครับแต่ผมเป็นคนที่ไม่ได้อยากจะโชว์รูปหรือโชว์ความรักตลอดเวลาแต่มันก็มีบ้างซึ่ง ‘แปม’ เขาก็ลง “เต๋อ” แฟนคลับเชียร์ให้เป็นนักร้อง เต๋อ : คือเราก็ร้องเล่นๆ ของเราครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีคนมาทาบทามให้ออกซิงเกิ้ลหรืออะไร แต่โดยส่วนตัวเป็นคนชอบร้องและ Cover เพลงมากกว่า ตอนนี้ผมก็เป็นดีเจอยู่แล้ว มีรับงานพิธีกรตามงานด้วยครับ จากซีรีมาเป็นหนังห่างกันกี่เดือนกี่ปี ประมาณสองปีได้ครับห่างกันนานมาก แล้วกลับมาต้องมารื้อฟื้นบทอะไรยังไงกันบ้าง เพชร : ก็ต้องมีรอฟื้นกันบ้างครับพอสมควร มีไปเวิร์คช็อปเกี่ยวกับคาแรกเตอร์แต่สุดท้ายก็กลับมาได้อย่างง่ายดายครับ ปิงปอง : ก็จะมีหลุดๆบ้างบางทีไม่ได้อ่านบท เต๋อ : ทีแรกคิดว่าจะไม่ลืมนะครับ...

แคมเปญ #MONO29จัดให้ กระแสดีจัด!! เตรียมเปิดให้โหวตหนังดังต่อเนื่อง

กำลังได้รับความสนใจสุดๆ สำหรับแคมเปญ #MONO29จัดให้ ล่าสุดเตรียมเปิดโหวตหนังดัง เพื่อดู หนังดีต่อเนื่อง สู่สัปดาห์ที่สองประจำเดือนธันวาคม ด้วยภาพยนตร์ 3 เรื่องได้แก่ Logan , Cast Away และ  X-Men Apocalypse อยากดูเรื่องไหนมากที่สุด โหวตผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของช่อง MONO29 ทั้ง เฟซบุค (facebook), อินสตาร์แกรม (instagram) และ ทวิตเตอร์ (twitter) ที่ใต้ภาพกิจกรรมนั้น และติดแฮชแท็ กคำว่า #MONO29...

เปิดความรู้สึก “หยาดทิพย์” กับบทบาทพิธีกรครั้งแรก!! DARASTORY

“หยาดทิพย์ ราชปาล” นักแสดงชื่อดัง เผยแก่ “ดาราเดลี่” ถึงการร่วมงานพิธีกรรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า งานพิธีกรสำหรับ “หยาด” คือ สนุกมาก เริ่มไปได้ 2 วัน ตอนแรกตื่นเต้นมาก เราไม่เคยทำพิธีกรจริงๆ จังๆ ตอนนี้พอทำไปก็เลิกตื่นเต้น ได้ “พี่ไก่ สมพล” สอนหลายเรื่องเลย พี่เขาบอกไม่ต้องตื่นเต้น เหมือนสนุกสนานไปกับรายการ    เธอเผยอีกว่า ตอนนี้มาชิมลางพิธีกรแล้ว ก็สนุก “หยาด” ชอบมากนะ มีอะไรมากกว่าที่เราเห็น เป็นอีกสายงานที่เราได้ทำ ได้รู้เรื่องราวคนโน้นคนนี้ใหม่ ปกติ “หยาด” ได้ทำงานกับกลุ่มคนที่ตอบคำถามในรายการต่างๆ ตอนนี้มาถามเองก็ต้องเตรียมตัวเหมือนกัน ก่อนที่จะรับงานตัดสินใจนานมากเหมือนกัน...

เรื่องแนะนำ !!

เรื่องย่อ EP.3 “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”

ได้เวลาที่ต้องมาลุ้นกันแบบต่อเนื่อง กับเรื่องราวของ LINE TV Originals เรื่อง “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” ซีรีส์สุดอบอุ่น แนวโรแมนติก แฟมิลี่ โดย GDH และ LINE TV โดยเป็นซีนที่ ถึงแม้ บูม (เก้า...

8 เหตุผล กับ 8 สุดยอดศิลปินดังยุค 90 s’ ใน 8 ชั่วโมงเต็มที่คุณควรไป เทศกาลดนตรี The...

    มาร่วมบันทึกความทรงจำครั้งประวัติศาสตร์กับนักร้อง นักดนตรี ตัวจริง ที่ย้อนเวลามาให้ฟังกันสดๆ เหมือนอยู่ในยุคสมัยนั้นแท้ๆ บนเวทียิ่งใหญ่ แสงสีสุดอลังการ พร้อมกับระบบ Stadium Sound ที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษ ฟังตรงไหนก็เสพความสุขได้เต็มอิ่มฟินไม่แพ้กัน 1.             คริสติน่า อากีล่าร์ ( Christina Aguilar)  นักร้องสาวที่ได้รับฉายาว่า Queen of Dance เมืองไทย และ ราชินีล้านตลับเป็นนักร้องหญิงไทย ที่มียอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สร้างสถิติมียอดจำหน่ายเทปเกินล้านตลับรวดเดียวถึง 4 ชุด กับเพลงฮิตไม่ว่าจะเป็น พลิกล็อค, นินจา, หัวใจขอมา, ประวัติศาสตร์...

“KIM JI-YOUNG, BORN 1982 – คิมจียองเกิดปี ’82” ปลุกพลังหญิง สร้างจากหนังสือขายดีที่สั่นสะเทือนประเทศเกาหลี “กงยู ...

จากกระแสสังคมชายเป็นใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ ส่งให้หนังสือนิยาย “Kim Ji-Young, Born 1982” ที่เขียนโดย โชนัมจู โด่งดังเป็นพลุแตก ตัวนิยายตีแผ่ชีวิตของผู้หญิงที่ชื่อ คิม จียอง ที่เกิดในช่วงปี 1982 ด้วยเนื้อหาที่โดนใจผู้หญิงเกาหลีใต้ที่ผู้อ่านทุกคนยกย่องว่า เรื่องราวของ คิมจียอง ก็คือเรื่องราวของผู้หญิงทุกคนในเกาหลีใต้   ไอรีน ไอดอลสาวแห่งวง Red Velvet  ได้เผยว่าเธออ่านหนังสือ Kim...