“เปิดโลกวันใหม่” ช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส” ช่อง MONO29 โรงเรียนทันสมัย “สคูลดิโอ” แพลทฟอร์มพลิกการศึกษา

เสริมทัพสมอง พร้อมแรงบันดาลใจในเช้าวันใหม่ ไปกับรายการ “เปิดโลกวันใหม่ Welcome World”  จากช่อง “MONO29” ออกอากาศเวลา 03.00 - 05.00 น. ขยายมุมมอง ไปกับโลกกว้างของธุรกิจของคนรุ่นใหม่ในช่วง “สตาร์ทอัพ โชว์เคส (Startup Showcase)” จุดเริ่มต้นของผู้ก่อตั้งธุรกิจสตาร์ทอัพต่างๆ ในไทย  ตอบโจทย์ชีวิต ในวันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ผู้ประกาศมากความสามารถ “ธัญชนก มูลนิลตา” พาไปรู้จักกับอีกหนึ่ง แพลทฟอร์ม ที่พลิกการศึกษาไทยอย่าง “สคูลดิโอ (Skooldio)”...

“ช่อง MONO29” พร้อมปล่อยซีรีส์ดัง “Seal Team 2”

 ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แอ็คชั่นสุดฮิตเรื่อง   “สุดยอดหน่วยซีล (Seal Team )”  ซีซั่นแรก อยากชมซีซั่น 2 ต่อ  เตรียมเปิด  “ช่อง MONO29” รอได้เลย เพราะสถานีจะนำซีซั่นใหม่มาลงผังให้ได้ชม ทุกวันจันทร์-อังคาร โดยในซีซั่นนี้ พระเอก “เจสัน” กลับมานำทีมปฏิบัติภารกิจต่อกรกับองค์กรก่อการร้ายรายใหม่ และต้องดูแลและสานสัมพันธ์ ครอบครัวไปพร้อมๆ กัน เริ่มปฏิบัติการณ์ตั้งแต่ วันอังคารที่ 15 ต.ค.นี้ เวลา 22.50 น. ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เกมพันหน้าฯ” จิ๊บสุดกลั้น เล่นตลกประกบหนูเล็ก ฮาจนเข่าอ่อน

 “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ซีซั่น 2 ซึ่งมาพร้อมรูปแบบใหม่ “ตลก แบทเทิ่ล ตลก” ที่ได้รวมดาวตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ที่นี่ โดยการจัดแบ่งเป็น 2 ทีมมาเล่นละครประชันกัน โดยในสัปดาห์นี้ ทีมแรก “ทีมสีแดง” ซึ่งประกอบไปด้วย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, สมจิตร จงจอหอ, ตี๋ ดอกสะเดา และ เชน ณัฐวัฒน์  พร้อมด้วยผู้สมัครจากทางบ้าน พร้อมที่จะขึ้นประชันในละครตลกเรื่อง “วันเกิดระเบิดบึ้ม” ส่วนฝั่ง “ทีมสีน้ำเงิน” ก็เก๋าเกมส์อยู่ เพราะมี โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, หนูเล็ก ก่าก๊า, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม, จิ๊บ...

“จอมยุ่ง” ชวนคนดูช่อง MONO 29 ร่วมสนุก “เกม 29 เอาไปเลย” อีก 2 เดือนปิดจ็อบจ้า

    หลังจากเปิดให้คนดูร่วมสนุกด้วยเกมตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ออกอากาศในช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ผ่านแอปพลิเคชั่น MONO29  พร้อมกับได้ผู้โชคดี  “เกม 29 เอาไปเลย” ประจำเดือนคนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดพิธีกรประจำรายการ “จอมยุ่ง-ธนวิน ชุติมา” ฝากบอกว่าใครที่พลาด รางวัลไม่ต้องเสียใจ ยังมีให้ร่วมสนุกอีก 2 เดือน พร้อมเผยว่า…  “เกมนี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากครับ  แต่ถ้ารู้คำตอบแล้วก็ต้องอาศัยความเร็วด้วย เพราะรางวัล จะแจกวันละ 3 รางวัล แต่สามารถเล่นกันได้ตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์  ซึ่งคนที่ตอบ คำถามได้ถูกต้องก็ยังได้สะสมสิทธิ์...

รายการ “เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก” ทางช่อง 3 O/A 12 ตค.62

บททดสอบครั้งใหม่กำลังมาเยือนเชฟผู้เข้าแข่งขันทั้ง 9 คน เพราะพวกเขาจะต้องสร้างสรรค์อาหารด้วยวัตถุดิบสุดพิเศษอย่าง ขาวัว ที่มีน้ำหนักสูงถึง 100 กิโลกรัม ให้เป็นคอร์ส 3 เมนู ซึ่งได้แก่ เมนูเรียกน้ำย่อย , เมนูหลัก และไอศกรีม เหล่าเชฟจะทำสร้างสรรค์ออกมาเป็นอย่างไร ทีมครัวโลกใดจะกลายเป็นครัวผู้ชนะประจำสัปดาห์ และใครที่จะต้องออกจากการแข่งขัน ติดตามได้ใน รายการ “เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก” วันเสาร์ ที่ 12...

วันหยุดสุดพิเศษ 14 ตุลาคมนี้ ช่อง GMM25 คัดโชว์เด็ด โชว์มันส์เอาใจแฟนเพลงคอลูกทุ่งกับรายการ“ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล”

วันหยุดสุดพิเศษ 14 ตุลาคมนี้  ช่อง GMM25 ส่งตรงความบันเทิงกันแบบเต็มอิ่มกับรายการ “ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล” ซึ่งแฟนๆ จะได้พบกับโชว์ดี โชว์เด็ด ของ ทีมแชมป์ 3 คู่  จากรายการ “ลูกทุ่งสู้ฟัด” ได้แก่ "ติ๊ก & เบนซ์" แชมป์ 3 สมัย, “ไข่มุก & ไทย” แชมป์ 4 สมัย และ "เต็นท์ & อาร์ม” แชมป์ 11 สมัย งานนี้คอลูกทุ่งห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้วยังได้ติดตามเรื่องราวความประทับใจต่างๆ ตลอดเส้นทางการการสู้ของแต่ละคน เรียกว่าดูกันแบบยาวๆ ตลอด 3 ชั่วโมงครึ่ง ตั้งแต่ เวลา 07.00 - 10.30 น. ในรายการ “ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล” จันทร์ที่...

AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 รอบ “HOT TEST” สาย “สิงโต นำโชค”...

AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019   พบกับการแข่งขันของศิลปินประจำสาย “สิงโต  นำโชค”  โดยมีน้องๆ  6 วง  ที่ต้องมาแข่งขันกัน ได้แก่ วง VIVIDZ BAND จากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, วง CLIMAX จากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน, วง TOXIC จากโรงเรียนนานาชาติแฮโรว์, วง EMOJI EMOJI จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล, วง เดอะดุ๋ย จากวิทยาลัยสารพัดช่าง จ.กาญจนบุรี ...

“ต่วย ภคพงศ์” เค้นหนัก “มีมี่” ยอมรับ ทำร้ายจริง! ลั่น!! ขอโอกาสเป็นเพื่อนกลางรายการ

เมื่อราว 1 ปีที่ผ่านมา เรื่องราวความรักของ มีมี่ หนุ่มหน้าปาน กับแฟนสาววัยเด็กคนสวย เป็นความรักที่ถูกพูดถึงมากที่สุด หลังทั้งคู่ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันในตอนนั้น  กระทั่งล่าสุดแฟนสาว ได้โพสต์ภาพในเฟสบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความ “เลือกคุณแล้ว..จะไม่สนใจใคร” และเปิดใจว่าเลิกรากับมีมี่ แล้วจริงๆ  โดยฝ่าย มีมี่ ร่ำให้ ยังคาใจหลังห่างกันแค่ 5 วัน เปิดตัวคนรักใหม่ ล่าสุดรายการเจาะประเด็น ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.35 น. ทาง ช่อง 8 โดยมี ต่วย-ภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ได้เชิญ มีมี่ นายบุญมี...

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “วงMean” O/A วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม เวลา 09.00 น.

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนรายการ “Loukgolf's English Room” เพราะวันนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์ มีโอกาสพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ "ภูมิ วิภูริศ" หนุ่มนักดนตรี ที่มีน้ำเสียงการร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตอนนี้ก็โกอินเตอร์ด้วยเพลงฮิตอย่าง “Lover Boy” ซึ่งเป็นเพลงที่เขาแต่งเอง เล่นเอง ร้องเอง กับแนวเพลงสบายๆ ที่มัดใจทั้งคนไทยและต่างประเทศได้อยู่หมัด แต่กว่าเขาจะประสบความสำเร็จและโด่งดังได้ขนาดนี้ เขาต้องทุ่มเทและใช้ความสามารถในการฝึกฝนพร้อมทั้งเรียนรู้นานแค่ไหน ติดตามเรื่องราวของหนุ่มภูมิกันได้ใน รายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 12...

“ฟลอเรนซ์” นางแบบ นักแสดงโกอินเตอร์ ในซีรีส์ดังอเมริกา “Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D.”

เป็นนักแสดงไทยที่มีผลงานโกอินเตอร์ อย่างต่อเนื่อง สำหรับนางแบบ-นักแสดง “ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์” ที่เคยสร้างชื่อเสียงภาพยนตร์เรื่อง “ทวิภพ” ล่าสุดกับผลงานซีรีส์ดังฝั่งฮอลลีวูดเรื่อง “ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬ อเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel’s  Agents of S.H.I.E.L.D. S.5)”  ในบท “เอเลี่ยน ชาวครี”คอซีรีส์ไทยติดตามชมได้ ทาง ช่อง MONO29 ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 16.50 น. ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

เรื่องแนะนำ !!

สะใภ้ TKOมาแรง!!!ยิงทีเซอร์ปุ๊ปมียอดคนดูทะลุถึง 3.8 ล้านวิว แชร์กว่าหมื่นครั้ง

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมมาดี้  เรื่อง “สะใภ้ TKO” ทางช่อง GMM25  ที่ได้  แอน สิเรียม มาพลิกเล่นละครคอมมาดี้ครั้งแรก  กับบทแม่ผัวสุดโหดหวงลูกชายอย่าง แดน  วรเวช  จากสะใภ้สุดแสบ แพตตี้  อังศุมาลิน   งานนี้แค่ปล่อยทีเซอร์ตัวแรกก็ถูกอกถูกใจคนดู  จนมียอดวิวถึง  3.8 ล้านวิว   และยอดคนแชร์กว่าหมื่นครั้ง!!  ติดตามชมความสนุกสนานของละคร “สะใภ้ TKO” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10น.  ทางช่อง GMM25  เริ่มตอนแรกวันพฤหัสที่ 24 ตุลาคมนี้  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ฟังกรีนเวฟ เตรียมบุญหล่นทับ รับ IPHONE 11 ตลอดเดือน!!

ฟังกรีนเวฟ เตรียมบุญหล่นทับ รับ IPHONE 11 ตลอดเดือน!! ฟังกรีนเวฟ มีแต่ได้กับได้จริงๆ ดีเจเป้ วิศวะ ฝากบอกว่า “ตลอดเดือนตุลาคมนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เราเตรียม แจก iPhone11 ทุกสัปดาห์! รวม 5 เครื่อง! กับกิจกรรม GREENWAVE LUCKY IN GAME  หากใครโชคดีก็รับ iPhone11 กันไปได้เลยแบบฟรีๆ เพียงแค่ลงทะเบียนร่วมสนุกผ่านทาง www.greenwave.fm กด Join ร่วมกิจกรรม แล้วทำตามกติกาในแต่ละสัปดาห์ที่บอกไว้  เป้บอกใบ้ให้แค่ว่า ใครที่ติดตามกรีนเวฟกันประจำมีสิทธิ์ได้แน่นอนครับ งานนี้เตรียมตัวลุ้น รับ iPhone11 ไปใช้ก่อนใครกันได้เลยจ้า ง่ายขนาดนี้ใครไม่อยากพลาด รีบเลยครับ!!” ดีเจเป้กล่าว ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง www.greenwave.fm ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“Adam Levine” ถ่ายทอดสีหน้า แววตา ลง MV “Memories” รำลึกถึงอดีตผู้จัดการวง Jordan Feldstein ที่จากไป

สามารถดาวน์โหลดเพลง “Memories” ได้ทาง https://Maroon5.lnk.to/MemoriesOUTNOWPR ออกแล้ว MV “Memories” ผลงานซิงเกิลแรกในปี 2019 จากวง Maroon 5 หลังจากปล่อยเพลงฮิตปรอทแตก “Girls Like You Ft. Cardi B” ไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อปีที่แล้ว และไม่นานมานี้พวกเขาเพิ่งมาเล่นคอนเสิร์ต “Maroon 5 Red Pill...