โบว์ลิ่ง ดีใจได้ไปสัมผัส กำแพงเซรามิกที่ยาวที่สุดในโลกใน รายการอึ้งทึ่งเสียว ช่อง 8

ประเทศจีนมีกำแพงที่ยาวที่สุดในโลก แต่กำแพงในประเทศเวียดนาม ก็ได้รับการบันทึกไว้บนกินเนสบุ๊คเช่นกัน ว่าเป็นกำแพงโมเสด หรือกำแพงเซรามิก ที่ยาวที่สุดในโลกเหมือนกัน โดยรายการ “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ พิธีกรสาว โบว์ลิ่ง ปริศนา กำพูสิริ ขออาสาพาแฟนๆ ช่อง 8 ได้ไปสัมผัส กำแพงเซรามิก แห่งนี้ด้วยกัน ว่าจะยาวที่สุดในโลกสมชื่อหรือไม่ ซึ่งประติมากรรมชิ้นนี้ก็คือกำแพงเซรามิก ที่มีความยาวมากกว่า 4 กิโลเมตร....แถมยังมีลวดลายที่สวยงามไม่ซ้ำกันตลอดแนวความยาวของกำแพงเลยทีเดียว  ต้องบอกว่ากำแพงนี้ถือเป็นสัญลักษณ์และความภาคภูมิใจของชาว เมืองฮานอยเป็นอย่างมาก เพราะใช้เวลาทำเพียงแค่ 3 ปีเท่านั้นเพื่อต้อนรับครบรอบ 1,000 ปีของเมืองฮานอย จนเสร็จออกมาสวยงามที่เราเห็นทุกวันนี้ แม้จะมีกระแสข่าวดราม่าเกิดขึ้นมากมาย...

ฮาสุดขีด!! ตลกตัวพ่อ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ปะทะชาวคณะยุทธการฯ พร้อมพิสูจน์ข่าวลือ กลิ่นตัวแรง!!

 เมื่อตลกตัวพ่ออย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม มาเยือนรายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0  ซึ่งผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30-15.30 น. ทางช่องวัน 31 เรียกเสียงฮาโดย เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, เสนาปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เลขาเนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ ,เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร, และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ ทั้งทีจะธรรมดาได้อย่างไร  ตลกรุ่นพี่อย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม เลยต้องเทสความฮาเพื่อวัดไหวพริบของเหล่าเสนาและเลขา ด้วยการตั้งคณะตลกคาเฟ่เฉพาะกิจ ที่เรียกเสียงหัวเราะได้ทั้งสตู ไม่เพียงเท่านี้ยังถือโอกาสเม้าถึงภรรยาคนสวย ตั๊ก-ศิริพร...

ข่าวรายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 4 เมษายน 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“เจมส์&โฟกัส” คู่โจ๋สโลว์ไลฟ์    พิธีกรคู่เลิฟสายลุย เจมส์-กิจเกษม และ โฟกัส จีระกุล พาสัมผัสความสโลว์ไลฟ์ กับที่พัก ฟาร์มออร์แกนิก แนวคิดพอเพียง ที่ทำเองตั้งแต่หลังคายันอ่างอาบน้ำ พืชผักปลอดสาร 100% เพราะปลูกเองทุกต้น ขนาดเตียงนอนหมอนหนุนหัวก็ยังออร์แกนิก งานนี้ เจมส์&โฟกัส ยังได้ลองฝึกเก็บไข่ แต่ดั๊นเจอขาใหญ่เจ้าถิ่น!! ห้ามพลาด “หนีเที่ยวกัน” วันเสาร์ที่ 4 เม.ย. นี้ เวลา 08.30 น. ทาง Workpoint ช่อง 23 และดูย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/results?search_query=flukelee แต่ที่ห้ามสโลว์! กับการร่วมสนุกชิงของรางวัลสุดพิเศษในเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/nheetiew/ และอินสตาแกรม @nheetiewgun.th   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สุดสะพรึง แซนดี้ ชาลิดา อดีตคนรักปู่โสม ขอร่วมบุญสร้างบารมี ในช่องส่องผี ตอน “ปู่โสมแรงที่สุดของประเทศ วันศุกร์ที่ 3 เมษายน นี้ ทางช่อง 8

จากเรื่อง “ปู่โสมเฝ้าทรัพย์” ที่ขึ้นชื่อว่า “เฮี้ยน” ที่สุดในประเทศในบรรดาที่เก็บสมบัติในสมัยอยุธยา และติดอันดับ 8 ของเอเชียในความสะพรึง ซึ่งมีเรื่องเล่าขานมาว่า ใครที่เอาสมบัติที่วัดกระซ้ายไป จะต้องเอามาคืนพร้อมกับการสังเวยชีวิต ช่องส่องผี วันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ พบกับแขกรับเชิญ แซนดี้ ชาลิดา กล่ำปาน ดารานางเอกสาวจากช่อง 8 ที่ถูกพี่บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่ และอาจารย์เจมส์ ชักชวนให้มาร่วมพิสูจน์กับวิญญานของปู่โสมเฝ้าทรัพย์ ในวัดกระซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา   แซนดี้ ชาลิดา เล่าให้ฟังว่า...

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

       ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)” ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)  ภาพยนตร์ดังแห่งจักรวาลรถซิ่ง ที่ภาคนี้เพิ่มระดับความแอ็คชั่น จัดเต็มกว่าทุกภาค การันตีด้วยรายได้ทั่วโลกกว่า 1,236 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ปรับจูนเครื่องยนต์ด้วยนายช่างคนใหม่ “เอฟ. แกรี่ เกรย์” (Men in Black:...

รายการพิเศษ “ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ ตอนพิเศษ” “วันหยุดวันจักรี จันทร์ ที่ 6 เมษายน”

ช่อง GMM25 เอาใจคอเพลงลูกทุ่งให้ได้สนุกม่วนซื่นกันในวันหยุดวันจักรี จันทร์ ที่ 6 เมษายนนี้ กับรายการพิเศษ “ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์ ตอนพิเศษ” โดยแฟนๆ จะได้พบกับโชว์ดี โชว์เด็ด โชว์มันส์ๆ จากเหล่าผู้เข้าแข่งขันในรายการ “ลูกทุ่งสู้ฟัด แชมป์โค่นแชมป์” ที่เรารวบรวมมาให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลงเพราะๆ มากมาย เรียกว่าดูกันแบบยาวๆ เต็มอิ่มในวันจันทร์ ที่ 6 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง GMM25   ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“ เบิ้ล ปทุมราช ควง ลดา อาร์สยาม เต้นรำทำแกงผัดฉ่าปลาทับทิม ในรายการ ครัวลั่นทุ่ง ช่อง 8”

   กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ไปแล้ว สำหรับ หนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” กับ น้องลดา อาร์สยาม “ที่วันนี้ จะควงกันมา ออกรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” กันที่ วัดท่าสุทธาวาส อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ซึ่งวันนี้ได้มีขบวนแห่กลองยาว ออกมาต้อนรับกันเต็มรูปแบบ พิธีกร เอ ไชยา กับ หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช...

“ปอ อรรณพ” งัดไม้เด็ด โชว์ของดีกลางรายการ “เกมพันหน้าฯ”

   “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” สัปดาห์นี้ เรียกเสียงฮือฮากันอีกแล้ว เมื่อ “ปอ อรรณพ” จับมือ “หลิว อาจารียา” มาเล่นตลกกับพี่ๆ ซีเนียร์ อาทิ ติ๊ก กลิ่นสี, โก๊ะตี๋, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, หนูเล็ก ก่าก๊า, จักกะบุ๋ม และอาไท ถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีม แต่ก็ทำเอาตลกรุ่นพี่ตั้งรับไม่ทัน โดยเฉพาะ “ปอ อรรณพ” ที่หยิบเอาทีเด็ด งัดมาโชว์กลางรายการ เรียกได้ว่าโกยคะแนนโหวตมาได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว                   “หลิว...

“เพพเพอร์มิ้นท์” หนังดีดูฟรี!! ที่แรก ช่อง “MONO29” “เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์” สาดกระสุนทะลุจอ อา.29 มี.ค.นี้

      บู๊ไม่มีพัก แอ็คชั่นไม่มีเบื่อ ไปกับหนังดีที่ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดมาให้ผู้ชม ได้บันเทิงอยู่หน้าจอทีวีทุกวัน ล่าสุดหยิบผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่น ดราม่า ทริลเลอร์เรื่อง “เพพเพอร์มิ้นท์ นางฟ้าห่ากระสุน (Peppermint)” หนังดีคืนฟอร์มการกลับมาของนักแสดงนำหญิงแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด “เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์” คุณแม่นักฆ่าเดินหน้าลุยทวงแค้นแทนความยุติธรรม ครั้งแรกของฟรีทีวีไทยในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ในวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค.2563 เวลา 18.00 น   “เพพเพอร์มิ้นท์ นางฟ้าห่ากระสุน (Peppermint)” ผลงานการกำกับฯ ของ “ปิแอร์ โมเรล” ที่ครั้งนี้คอนเฟิร์ม ว่านี่คือ “เทคเคน (Taken)” เวอร์ชั่นผู้หญิง  เรื่องราวของ  “ไรลี่ย์ นอร์ท”...

ตูมตาม-ยุทธนา เผย! กลาง ยุทธการขยับเหงือก 5.0 เคยเปย์ตัวเองหนัก จนเสียน้ำตา

    สายเปย์ของแท้ต้องยกให้หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง หลังเจ้าตัวเปิดเผยกลางรายการ  ยุทธการขยับเหงือก 5.0  ซึ่งผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30-15.30 น. ทางช่องวัน 31 เรียกเสียงฮาโดย เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, เสนาปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์, เลขาเนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ ,เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ เจนอักษร, และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ ว่าเป็นคนที่มีนิสัยทำอะไรแล้ว ต้องทำให้สุดทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องการใช้จ่ายเงิน! ตูมตาม เล่าว่า “ช่วงที่เป็นเดอะสตาร์ใหม่ๆ ทำงานได้เงินมาก็โอนให้แม่เก็บไว้...

เรื่องแนะนำ !!

ผู้ประกาศข่าวช่อง “MONO29” ร่วมรณรงค์ “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

  เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม ได้รับรู้กันอย่างทั่วถึงทั้งทางช่อง MONO29, ทางเฟซบุคแฟนเพจ MONO29 News  และ ทางสถานีวิทยุ MONO29 Music Station 91.5 Mhz.และแม้ว่าจะมีมาตรการต่างๆ ออกมาควบคุม แต่จากตัวเลขผู้ติดเชื้อก็ยังเพิ่มขึ้น  ตัวเลขเพิ่มขึ้นนี้ก็จะส่งผลให้ต้องมีมาตรการต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้น  ...

โรงเรียน DBS Denla British School มอบส่วนลดค่าเทอมสำหรับการเรียนระบบออนไลน์ จากสถานการณ์ไวรัสโควิด19 ระบาด พร้อมปรับนโยบายไม่ขึ้นค่าเล่าเรียน สำหรับปีการศึกษาหน้าภายใต้แคมเปญ DBS Stronger...

* ส่วนลด 30% สำหรับการเรียนการสอนทางไกลผ่านระบบออนไลน์ โดยครูชาวอังกฤษของดีบีเอส * นโยบายไม่ขึ้นค่าเล่าเรียนสำหรับปีการศึกษาหน้า ตรงข้ามกับแนวปฏิบัติของโรงเรียนนานาชาติที่อื่น สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อเศรษฐกิจของไทยและทั่วโลก ที่แน่นอนว่าหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรง คือ สถาบันการศึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การศึกษาหลักสูตรนานาชาติ โรงเรียน ดีบีเอส เด่นหล้า บริติช สคูล หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำ ที่ดำเนินหลักสูตรการเรียนการสอนจากโรงเรียนเอกชนระดับพรีเมี่ยมของอังกฤษ ก็ได้รับผลกระทบต่อสถานการณ์ดังกล่าว เมื่อรัฐบาลมีคำสั่งให้ทุกโรงเรียนปิดชั่วคราว นักเรียนและครูต้องปรับมาใช้การเรียนการสอนแบบทางไกลด้วยระบบออนไลน์แทน ซึ่งบุคคลสำคัญที่จะทำให้การเรียนการสอนรูปแบบนี้ประสบความสำเร็จ คือ ผู้ปกครองของนักเรียนเองที่คอยช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างราบรื่นอยู่ที่บ้าน   คณะกรรมการบริหาร นำโดย ผศ. ดร. ต่อยศ...

ย่อตอนละครเรื่อง “เนื้อใน” O/A วันจันทร์ที่ 6- วันอังคาร 7 เมษายนนี้

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  6 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 หลังจาก เข็มเพชร (คริส หอวัง) ได้รับการประกันตัวออกมาเธอก็มีอาการเครียดเพราะมีข่าวเสียๆ หายๆ ลงหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ต่างๆ บวกกับ กัญญา (แตงโม – นิดา) ก็คอยตามเยาะเย้ยตลอด จนทำให้เข็มเพชรกลัวจะสูญเสียทุกอย่างไป เธอจึงตัดสินใจเดินเกมแก้แค้นใหม่อีกครั้งด้วยการเปลี่ยนตัวเองและยอมขอโทษ ปลี (รถเมล์ - คะนึงนิจ) ในทุกๆ เรื่อง ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 เมษายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 วีณา ขอลาหยุดงานกับ เข็มเพชร เพื่อไปจัดการเรื่องย้ายของเข้าบ้านหลังใหม่ พร้อมจัดฉากวางแผนให้ ปลี สงสัยความสัมพันธ์ของตนกับ ราเชน ด้วยการพยายามชวนราเชนให้มาช่วยย้ายของ...