โปรแกรมหนังฟอร์มยักษ์ Big Movie และ Super Movie ประจำสัปดาห์ 21-22 พ.ค. นี้ ทาง JKN18

  JKN18 ส่งโปรแกรมหนังดังฝั่งฮอลลีวู้ดและเอเชียคุณภาพดีให้กับผู้ชมทางบ้าน จัดเต็มความมันส์กระหึ่มทุกหน้าจอ 2 รายการภาพยนตร์ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ชมต่อเนื่อง 2 เรื่องควบ ตั้งแต่เวลา 09.30 น. – 13.50 น. กับรายการ BIG MOVIE และช่วงค่ำมันส์ไปกับที่สุดของหนังฮิตโปรแกรมยักษ์  ในรายการ SUPER MOVIE ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ห้ามพลาดที่สุดของความบันเทิง มันเต็มอิ่มติดขอบจอทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ประเดิมรายการ BIG MOVIE วันเสาร์ที่ 21 พ.ค. เวลา 09.30 น. – 13.50 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง LIES AND...

เวทีดีเบตต้านโกง “เจาะประเด็นข่าว 7HD” เข้มข้น 6 ผู้สมัครพร้อมหนุน “หยุดกลโกงงบประมาณ” ร่วมแสดงพลังประกาศต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันสุดปึ้ก

6 ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. เห็นพ้องตอบรับหนุนแนวคิด ACT ในหัวข้อ “หยุดกลโกงงบประมาณ” บนเวที ช่อง 7HD จับมือ องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) จัดเวทีดีเบต “ปราบโกงกทม. ผู้ว่าฯในอนาคตและอนาคตของ     ผู้ว่าฯ”  ในรายการ เจาะประเด็นข่าว 7HD เมื่อวันก่อน             จากความร่วมมือระหว่าง ช่อง 7HD จับมือ องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย)  เปิดเวทีประชันวิสัยทัศน์ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในประเด็น “ปราบโกงกทม. ผู้ว่าฯในอนาคตและอนาคตของผู้ว่าฯ” โดยมี สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา และ ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ ผู้ประกาศข่าว 7HD ดำเนินรายการ ร่วมด้วย ดร.มานะ นิมิตมงคล เลขาธิการองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) พร้อมด้วยพระเอกมากฝีมือ เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ร่วมส่งคำถามเกี่ยวกับความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาด้านคอร์รัปชันแก่ผู้สมัครทั้ง 6 คน ได้แก่ หมายเลข 1 นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร หมายเลข 3 นายสกลธี ภัททิยกุล หมายเลข 4 ศ.ดร.สุชัชวีร์...

ใครจะอยู่ ใครจะไป!!! โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ กับโจทย์การดีไซน์ชุดไฮแฟชั่นจากวัสดุอัพไซเคิล วันเสาร์ที่ 21 พ.ค.นี้ ทาง JKN18

รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)  เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเข้มข้น สนุก ดุเดือด กันเลยทีเดียว ซึ่งอีพี 2 ที่ผ่านมา “ทาย - อนุรักษ์  มูเก็ม”   ได้เป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ ตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งเพียง 13 คนเท่านั้น ใครจะเป็นผู้ชนะและใครจะเป็นผู้ตกรอบในอีพี 3 วันเสาร์ที่ 21 พ.ค.นี้ ทางช่อง JKN18 เวลา 21.00 น.     สำหรับการถ่ายทำรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์)   ทาง JKN 18 ได้ร่วมมือกับทาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ สร้างแฟชั่นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ของไทยให้ดังไกลไประดับโลก และ เป็นสถาบันการศึกษาพันธมิตร ในการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์ โดย                 รศ.ดร.อุดมวิทย์...

เชฟย้ำต้องติเพื่อก่อหาข้อดี ไปชิงบัลลังแชมป์ ในศึกเชฟสะท้านทุ่ง ช่อง 8

เข้าสู่การแข่งขันหาเชฟประจำอำเภอ เมือง จ.ชลบุรี  ในรายการ “ศึกเชฟสะท้านทุ่ง” ทางช่อง 8  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 กันแล้ว ซึ่งการแข่งขันยังคงดุเดือดร้อนแรง กับเหล่ากรรมการสุดเฮี๊ยบ ทั้งพิธีกร เอ ไชยา มิตรชัย และคณะกรรมการตัดสิน 3 ท่าน อย่าง เชฟเคน โก๊ะตี๋ อารามบอย และอาจารย์กอล์ฟ ที่ยังไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ กับวัตถุดิบชั้นเยี่ยม คือ สัปรดศรีราชา ที่นำมาทำอาหารหลากหลายเมนูแต่ไม่ง่ายเพราะฉ่ำหวานอมเปรี้ยว กรรมการเน้นย้ำคำวิจารณ์เป็นการติเพื่อก่อ ไม่ได้ยอเพื่อทำลาย ให้ทั้งสองทีมได้ปรับปรุงการทำอาหารให้ดีขึ้น พร้อมมีข้อเสนอแนะเคล็ดลับการปรุงอาหารอีกเพียบ               สำหรับผู้เข้าแข่งขันในอาทิตยนี้ ทีมสีแดง  น้องปู...

ฮาสนั่นเกินต้าน!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งภาพยนตร์ “สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” ลงจอ 19 พฤษภาคมนี้

วันพฤหัสบดีนี้  ห้ามพลาด!! กับความสนุกสุดฮาของเหล่านักกีฬาวอลเล่ย์บอลสุดจี๊ด ที่กลับมากรี๊ดให้สนั่นวงการลูกยางกันอีกครั้งบนหน้าจอทรูโฟร์ยู ช่อง 24  กับภาพยนตร์ “สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” ผลงานสุดปังของผู้กำกับมือทอง  พชร์ ภเศฐ หรือ พจน์ อานนท์ และชื่อนี้การันตีได้ถึงความสนุกมุขฮาแบบจัดหนักจัดเต็ม ส่วนจะบันเทิงกันขนาดไหนต้องไปติดตามชมกัน เรื่องราววุ่นๆ เกิดจาก มุ้ย (ฟิล์ม รัฐภูมิ) กะเทยหน้าหวานผู้มีใจรักในกีฬาอย่างเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะวอลเล่ย์บอลที่ เขาทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างสุดพลัง เพื่อหวังจะได้เป็นตัวแทนเขตไปเล่นในระดับประเทศ แต่ความหวังก็ยังไม่เป็นจริงจนกระทั่งเพื่อนรุ่นน้องมาบอกข่าวดีเรื่องที่ ครูบี๋ (ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ) ตอบรับพวกเขาเข้าเป็นสมาชิกของทีมจังหวัดลําปาง แต่เรื่องราวทุกอย่างมันไม่ได้จบลงง่ายๆ เพราะสมาชิกวอลเล่ย์บอลยังมีไม่ครบตามจํานวน เขาจึงออกเดินทางตามหามวลสมาชิก และมุ้ยก็ได้รวมพลตัวแม่อย่าง นุ (ต๊อบ ชัยวัฒน์)...

เจ้าของสถานีข่าวเศรษฐกิจแห่งแรกของไทย JKN-CNBC จับมือ AIS PLAY นำเสนอรายการด้านการลงทุนเพื่อชีวิตที่มั่งคั่งให้คนไทย

JKN-CNBC สถานีข่าวเศรษฐกิจแห่งแรกของไทยที่ได้ รัชชพล เหล่าวานิช ผู้ประกาศข่าว พิธีกรและสื่อมวลชนผู้มากประสบการณ์และคร่ำหวอดในวงการข่าวมาทุกยุคทุกสมัยนั่งบรรณาธิการบริหาร โดยโอกาสล่าสุดนี้ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ OTT ชั้นนำ AIS PLAY AIS PLAY ปัจจุบัน คือผู้ให้บริการที่รวบรวมสาระความบันเทิงอันหลากหลายที่ครอบคลุมทั้งภาพยนตร์ ซีรีย์ การ์ตูน ข่าวทุกประเภทเพื่อนำเสนอเป็นคอนเทนต์คุณภาพให้กับผู้ชมที่เป็นลูกค้าของเอไอเอสและผู้ใช้บริการทั่วไปในทุกเครือข่าย การจับมือร่วมกันในครั้งนี้เพื่อเสริมแกร่งในการนำเสนอคอนเทนต์ข่าวด้านเศรษฐกิจการเงินและการลงทุนจากทั่วโลกให้กับประชาชนทั่วไปได้ติดตามชมผ่านช่องทางที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ซึ่งหันมาติดตามข้อมูลผ่านทางดิจิตอลแพลตฟอร์มมากขึ้น รัชชพล เหล่าวานิช เผยว่า การลงทุนในปัจจุบัน มีความเสี่ยง ยิ่งในภาวะที่มีความผันผวน ผู้ลงทุนจำเป็นต้องมีข้อมูล ความรู้ที่แม่นยำ ชัดเจน และรวดเร็ว เพื่อวิเคราะห์สถานการณ์ ประกอบการตัดสินใจลงทุนได้เป็นอย่างดี...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉาย “7 ประจัญบาน” แอคชั่นคอมเมดี้สุดคลาสสิค ห้ามพลาด 21 พฤษภาคมนี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  เอาใจสายคอหนังสายบู๊สุดฮา เตรียมฉายภาพยนตร์  “7 ประจัญบาน” หนังที่ถูกสร้างในปี พ.ศ. 2545 เป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามเวียดนาม โดยมี “เฉลิม วงศ์พิมพ์” นั่งแท่นผู้กำกับ และยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ,อัมรินทร์ นิติพน, เท่ง เถิดเทิง, น้าค่อม ชวนชื่น,...

ให้หนังเรื่องนี้มอบความสุขให้คุณถึงบ้าน! “CODAหัวใจไม่ไร้เสียง” ภาพยนตร์ฮีลหัวใจจะทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และมีความสุขเมื่อได้ดู การันตีด้วย 3 รางวัลใหญ่จากเวทีออสการ์ “ภาพยนตร์-บท-นักแสดงสมทบชาย” ที่คุณและคอหนังต้องมีไว้ในสต๊อกเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ทาง...

ถือเป็นภาพยนตร์คุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังไม่ควรพลาดชม และควรค่าแก่การเก็บรักษาไว้! สำหรับหนังฮีลหัวใจแห่งปีอย่าง  CODA หัวใจไม่ไร้เสียง ที่ชนะใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ทั่วโลกมาแล้ว รวมถึง Coda ยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างสถิติและกวาดรางวัลมากมายมาแล้วแทบทุกเวที อาทิ  รางวัลใหญ่จากเวทีออสการ์ปีนี้ CODA  สามารถกวาดรางวัลใหญ่ได้ถึง 3 สาขา ทั้ง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และ นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม หรืองาน SAG Awards ครั้งที่ 28 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลสูงสุดคือ รางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม 'Outstanding Performance By a Cast In a Motion Picture' รวมถึง “ ทรอย คอตเชอร์ “ ยังเป็นนักแสดงหูหนวกคนแรกที่ชนะรางวัลในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม 'Outstanding Performance By a Male...

“ขนมจีน กุลมาศ” จัดเวลาบาลานซ์ชีวิตลงตัว ขอเบรกคนที่ 2 ก่อน แอบซุ่มเซ็นสัญญาทำเพลงปีนี้แน่นอน

  หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปเป็นพัก ๆ สำหรับคุณแม่วัยรุ่นลูกหนึ่ง ขนมจีน กุลมาศ อดีตศิลปินค่ายกามิกาเซ่ เพราะต้องใช้เวลาบาลานซ์ชีวิต ดูแลครอบครัวและลูกชาย “น้องไคเดน”  วัยกำลังเริ่มโต ซึ่งวันนี้ ขนมจีน แอบแย้ม ผ่านรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 คิดถึงวงการบันเทิงและพร้อมกลับมาทำงานทั้งละครและงานเพลง โดยล่าสุดได้แอบไปเซ็นต์สัญญากับค่ายเพลงหนึ่งเพื่อเตรียมออกซิงเกิลภายในปีนี้แน่นอน ถามถึงพัฒนาการของลูกหน่อยตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? -คือกำลังเริ่มเดินได้ เค้าก็อัดฉีดเต็มที่ ก็เริ่มที่จะพูดได้แล้วเรียกแม่ได้ เราก็แบบเอ็นจอยกับทุกโมเมนต์กับการเปลี่ยนแปลงของเค้าตอนนี้ คือตอนนี้พ่อแม่คือหลงลูกมาก? -ใช่ค่ะ คือแทบจะไม่มีเวลาลงไอจี เพราะได้ใช้เวลาอยู่กับลูกแล้วเราก็รู้สึกว่ามีความสุข มันเป็นอีกหนึ่งความสุขของเราที่จะใช้ชีวิตที่ไม่คิดว่าเราจะมีความแฮปปี้แบบนี้ ทั้งตัวครอบครัวของเราและครอบครัวขอบคุณสามีด้วย ใกล้ถึงวันเกิดลูกแล้ว ครบ 1 ขวบเต็ม แพลนอะไรไว้บ้าง? -ก็คงจัดปาร์ตี้ที่บ้านแล้วก็มีพี่ป้าน้าอา คนในครอบครัวก่อน...

เผยโฉม “เอส กันตพงศ์” พลิกบทบาทใหม่ วิเคราะห์เข้ม คุยสด ลุยศึกสองสนามเลือกตั้งในรายการ “22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ”

  พระเอกหนุ่มมากความสามารถ “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” พลิกบทบาทใหม่จัดเต็มร่วมทัพ ข่าว 7HDคุยวิเคราะห์เจาะลึกกันสด ๆ กับนักวิชาการ พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชื่อดังในศึกเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและนายกเมืองพัทยา วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ในรายการพิเศษ “22 พฤษภาชี้ชะตากรุงเทพฯ” ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป ทางหน้าจอช่อง 7HD และ Facebook LIVE : Ch7HD News             “เอส กันตพงศ์” พระเอกหนุ่มมาดเข้มมากความสามารถ เผย “ขอบคุณผู้ใหญ่...

เรื่องแนะนำ !!

“แพรว-โยโย่”คว้า มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022” (Miss & Mister Supranational Thailand 2022)...

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 พ.ค.2565 ที่ อัลตร้า อารีน่า (Ultra Arena) โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ บริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด โดย 3 เนชันแนล ไดเร็คเตอร์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด “มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ ประจำปี 2022”...

“Conan Gray” ศิลปินขวัญใจชาว GEN Z ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Yours” พร้อมเอ็มวี และข่าวดีฝากแฟนเพลง สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มดิจิตอล “Superache” ได้แล้ววันนี้!

“Conan Gray” นักร้อง นักแต่งเพลง ระดับเจ้าของรางวัลแพลทินัมขวัญใจชาว Gen Z เปิดตัวซิงเกิลใหม่ “Yours” มาพร้อมเอ็มวี ซิงเกิลนี้เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่สองอย่าง “Superache” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยแฟนเพลงสามารถ pre-save อัลบั้มล่วงหน้าได้แล้วที่นี่ เมื่อเดือนที่ผ่านมา “Conan Gray” ได้ปล่อยเพลง “Memories” โดยเพลงดังกล่าวมีการสตรีมผ่านทาง Spotify มากกว่า 19 ล้านครั้ง และมียอดดูเอ็มวีบน YouTube มากถึง 4 ล้านเลยทีเดียว ในส่วนของ “Superache” ที่มีทั้งหมด 12 เพลง ได้รับการโปรดิวซ์ และร่วมแต่งเนื้อร้องโดย “Dan Nigro” โปรดิวเซอร์คู่ใจ และศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อย่าง “Julia Michael”s ในเพลง “The Exit” / “People Watching” และ  “Disaster” นอกจากผลงานเพลงที่ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างไม่ขาดสาย “Conan...

ทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มบริการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ ผ่านแอป “ttb touch” เวอร์ชันใหม่ ยืนยันตัวตนง่ายที่ 7-Eleven ทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ยกระดับแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) เวอร์ชันใหม่ ให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มบริการการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ผ่านแอป ttb touch ด้วยการจับมือกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ขยายช่องทางการยืนยันตัวตนได้ง่ายขึ้น โดยเปิดให้บริการที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัญชี...