แอน จักรพงษ์ เผยหมดเปลือก จุดกำเนิดความงาม ผู้หญิงข้ามเพศที่สวยจนติดโพลระดับประเทศของไทย ใน “ตีสิบเดย์”

(กรุงเทพมหานคร) นอกจากจะได้ฉายาข้ามเพศพันล้านแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ยังกระฉ่อนโซเชียลอีกแล้ว เพราะ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ยังถูกจัดอันดับความงามในกลุ่มของ ผู้หญิงข้ามเพศ สวยติดอันดับสามของไทยไปแล้ว โอกาสนี้ คุณวิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ แห่งรายการ “ตีสิบเดย์” จึงต้องขอเชิญตัวมาเล่าก่อนใครถึงที่มา และกำเนิดแห่งความงามที่สร้างให้เป็นผู้หญิงข้ามเพศที่สวยระดับประเทศแบบนี้     โดยในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ถึงกับทำให้พิธีกรร่วมอย่าง คุณแพท ณปภา ตันตระกูล ถึงขั้นต้องร้องโห ลากยาว และสนั่นสตูดิโอบันทึกเทปรายการ ว่าอะไรจะขนาดนั้น...

“ญดา” ชวน “ฟลุ๊ค-ต้นน้ำ” ไลฟ์สดขายเสื้อ ภารกิจระดมทุน ใน “เมค มันนี่ฯ”

      ใกล้ออกอากาศให้ได้ชมกันในวันพุธที่ 30 ก.ย.นี้ เวลา 15.15 น.สำหรับภาพยนตร์ โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ดัดเเปลงมาจากนิยายขายดีของสำนักพิมพ์แจ่มใส  งานเขียนสุดปังของ “ปุยฝ้าย”  เรื่อง “เมค มันนี่ วุ่นนัก รักต้องประหยัด (MAKE MONEY)” ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน เน็กซ์  ( MONO NEXT)  ที่ได้ผู้กำกับฯ  “เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร” มาทำหน้าที่กำกับฯ  ซึ่งนอกจากจะเป็นเรื่องราวของการประหยัดและอดออมแล้ว ยังมีภารกิจที่สามนักแสดงหลัก  อย่าง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร , ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร” และ ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย  จะต้องทำให้สำเร็จนั่นก็คือ การหาเงินเพื่อไปเป็นทุนในการต่อยอดทางธุรกิจโรงงานเซรามิก...

ไคจูบุกจอ ช่อง “MONO29” ส่งหนังภาคต่อ “แปซิฟิค ริม 2” ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 19 ก.ย.นี้

เตรียมพบ ความมันทะลุจอช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ความอลังการความสนุก สังเวียนถล่มเมืองของภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ จากโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) เรื่อง “แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก (Pacific Rim Uprising)” เปิดศึกสงครามหุ่นเหล็กยักษ์ปะทะสัตว์ประหลาดมหาภัย ภาคต่อที่ยกระดับความมันแบบทำลายล้างจากทีมนักแสดงแพ็คใหม่ อาทิ "จอห์น โบเยก้า , สก็อตต์ อีสต์วู้ด , เคลี สแปนี่ , เบิร์น กอร์แมน , ชาร์ลี เดย์ และ...

“เปอร์สเปกทิฟ” กับ คู่รักนักธุรกิจ “แพ็ค-อูน” ผู้ปลุกกระแส กราโนล่า คลีน ในไทย

พูดได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก “กราโนล่า” (Granola)  อาหารธัญพืชเพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งของประเทศไทย  สัปดาห์นี้ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) จะพาไปพูดคุยกับคู่รักนักธุรกิจ คุณอูน–ชนิสรา และ คุณแพ็ค–วุฒิกานต์ วงศ์ดีประสิทธิ์ สองกรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด ที่สร้างผลิตภัณฑ์นี้ และเป็นผู้เปิดตลาดกราโนล่าในไทย ภายใต้แบรนด์ “ไดมอนด์ เกรนส์”  ซึ่งปัจจุบันสามารถสร้างรายได้ถึง 300 ล้านบาท ต่อปี             คุณอูน-คุณแพ็ค “เราทั้งคู่ทำธุรกิจมาประมาณ 8-9 ปี ธุรกิจที่เราทำก็คือ ไดมอนด์ เกรนส์ ที่ทุกคนรู้จัก ก็คือกราโนล่า จะเป็นธัญพืชอบ เป็นซีเรียลอาหารเช้าซึ่งมีขายตามร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไป เดิมเราไม่ได้ตั้งใจจะทำกราโนล่าแต่อยากจะทำอะไรก็ได้ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ  โดยเราคุยกันตลอดว่า เราไม่ได้จำกัดตัวเองอยู่ที่แค่อาหาร เราเป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะฉะนั้นสินค้าอะไรที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ...

แชร์ รับแพลนมีลูกเลื่อนเพราะเจ้าส้มหยุด ในรายการ”นายจ๋า ทาสมาแล้ว” วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

เป็นกระแสข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์กันสุดสุดเมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมา หลังศิลปินหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ และภรรยาศิลปินสาว “ก้อย” ได้ถ่ายคลิปช่วยเหลือลูกแมวที่กำลังจะข้ามถนน จนในที่สุด หนุ่มโย่ง ก็ตัดสินใจนำมาเลี้ยงดูและได้ตั้งชื่อให้ว่า “น้องส้มหยุด” รักมากถึงขนาดเลื่อนแพลนการมีลูกออกไปจริงมั้ย? รายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” พิธีกรหนุ่ม กาย อันโทนี่ กวิน ทง ชวนไปร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับหนุ่มโย่ง อาร์มแชร์ และน้องส้มหยุด กันแบบส่วนตัวที่ Trail &Tail และร้านอาหาร Tea-Factory น้องส้มหยุดเป็นอย่างไรบ้าง เริ่มโตแล้วน่ารักมากทีเดียว? ตอนนี้กำลังน่ารักมากครับ เราตัวติดกันมาก เค้าชอบขึ้นมาอยู่บนบ่าผม ขี้อ้อนมากแต่เป็นแมวเรียบร้อยนะครับ เลี้ยงง่ายมากๆครับ   เค้าบอกว่าน้องส้มหยุดนิสัยเหมือนพี่ก้อย (ภรรยา) ?   “เหมือนกันทุกอย่างยกเว้นการอึในกะบะทรายและจะไม่เลียตัวเอง...

“ฟลุ๊ค-พงศกร” เปิดซิงงานแสดง ควักกระเป๋าซื้อหนังสือศึกษาบท “เมค มันนี่ฯ”

       นอกจากหน้าตาดี ยังมีความพยายามเป็นเลิศ สำหรับหนุ่มนักแสดงน้องใหม่ มากความสามารถ “ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร”  ผู้ชนะเลิศการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018  พร้อมประเดิมผลงานทางการแสดงเป็นครั้งแรก ด้วยบทบาทของ   “ฮิพฮ็อพ” จากนิยายสุดฮิตของสำนักพิมพ์แจ่มใส สู่ภาพยนตร์โทรทัศน์ เรื่อง “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด” ค่าย โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS) ผลงานการกำกับฯ ของ   “เต้ย-สราวุธ วิเชียนสาร” พร้อมออกอากาศทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันพุธที่ 30 ก.ย.2563 เวลา 15.15 น. ประเดิมผลงานเรื่องแรกในวงการบันเทิง เจ้าตัวถึงกับลงทุนควักกระเป๋าซื้อหนังสือนิยายเรื่องนี้เพื่อศึกษาบทก่อนเปิดกล้อง                 “เป็นครั้งแรกที่มีผลงานแสดง และถือได้ว่าเป็นบทเด่นของเรื่องเลย ต้องขอบคุณ ผู้ใหญ่และพี่เต้ย ที่ให้โอกาสในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้  พอได้รู้ว่าบทที่ได้รับ...

“อึ้งทึ่งเสียว”วันอาทิตย์นี้ พบกับนักกินจุระดับโลก!!!

รายการ “อึ้งทึ่งเสียว” วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน นี้ พิธีกร สมจิตร จงจอหอ จะพาไปพบกับนักกินจุระดับโลก ชื่อ นายจักรพงษ์ เจริญรัตน์ เป็นนักกินจุมากความสามารถเดินทางมาจากจังหวัดเชียงใหม่ ได้โชว์ลีลาในการฟาดข้าวมันไก่จานยักษ์ที่มีน้ำหนักกว่า 3 กิโลกรัม!!! โดยทางทีมงานได้กำหนดเวลาไว้ให้ทานเท่าไหร่ก็ได้ภายในเวลา 1 ชั่วโมงแต่ปรากฎว่าแขกรับเชิญใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นในการทานข้าวมันไก่ชามยักษ์ชามนี้  แถมยังขอเติมข้าวอีกเป็นสิบจาน!!!!.... .งานนี้จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน รายการ อึ้งทึ่งเสียว วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 นี้ เวลา 12.50 น. ทางช่อง 8 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

สุดซี๊ด ตุ้ย เกียรติกมล โดนจัดพริกสด ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง”

จะฮาขนาดไหนเมื่อ ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา หาร้านปะยาง แต่ดันมาเจอร้านปลาย่างแทน (ฮาฮ่า) งานนี้พี่เอ ไชยา มิตรชัย พิธีกร ถึงกับงงงวย ดึงสติพี่ตุ้ยกลับมาเพราะวันนี้ รายการ ครัวลั่นทุ่ง จะพาไปดูวิธีการทำปลาย่างสูตรแบบดั้งเดิมกันที่ บ้านทำปลาย่างสุวรรณมัจฉา ต.พะเนียง อ.บ้านแพรก จ.อยุธยา มีการนำปลาสวายมาแปรรูป เป็นปลาย่างซึ่งกว่าจะได้มานั้นไม่ง่ายเลย เพราะกว่าปลาจะแห้งมาให้เราได้กินต้องใช้เวลานานทีเดียว โดยปลาสด 4 กิโลกรัม จะได้ปลาย่างเพียง 1 กิโลกรัม หลังจากได้ปลาย่างมาเรียบร้อย ก็เตรียมนำไปทำเมนู แกงขี้เหล็กปลาย่าง ที่มีรสชาดอร่อยดีตพี่ตุ้ยและพี่เอ บอกว่าไม่ค่อยได้กินแล้วยังได้หัดทำเองด้วย และยังมีเมนู ต้มโคล้งปลาย่าง ด้วยความที่ชอบกินเผ็ดทั้งคู่ แต่แม่ครัวไม่กล้าใส่พริกตอนชิม เลยจัดพริกสดๆ ไปหลายเม็ด...

ช่อง “MONO29” เสิร์ฟของดี ซีรีส์มัน “ชาโดว์ฮันเตอร์ ปี2” เริ่มออกล่าปีศาจ พ.ที่ 16 ก.ย.นี้

ตระการตาไปกับความบันเทิงจากหนังดี ซีรีส์ดัง โดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ล่าสุดเอาใจแฟนคลับ ส่งซีรีส์แฟนตาซีภาคต่อตามคำเรียกร้อง เรื่อง “ชาโดว์ฮันเตอร์ นักล่าเงา ปี 2 (Shadowhunters : The Mortal Instruments) ซีรีส์วัยรุ่นแอ็คชั่น ผจญภัยดัดแปลงจากนิยายขายดีที่หวนกลับมาโลดแล่นบนจออีกครั้งในภาคที่สอง สานต่อจากภาคแรกเมื่อ “แคลรี่ เฟรย์” พร้อมเหล่าชาโดว์ฮันเตอร์ ต้องพบกับความสับสนวุ่นวายในชาโดว์เวิล์ด ครั้งนี้ความภักดีจะได้รับการทดสอบ และความสัมพันธ์ด้านพวกพ้องจะถูกกดดันให้ถึงขีดจำกัด เตรียมออกล่าปีศาจพร้อมกัน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มวันพุธที่ 16 ก.ย.นี้ เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2” รอบ OFFICIAL PERFORMANCE 1 สุดมันส์สนั่นจนเวทีเดือด!!

มันส์กันต่อเนื่องกับการแข่งขันที่ยังคงเดือดยิ่งกว่าเดือดของรอบ OFFICIAL PERFORMANCE 1 ในรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 กับกติกาการโชว์ไมค์ ซีเลคชั่น และ Master Show ที่ยังคงอยู่ แต่การแข่งขันจะยิ่งเดือดมากขึ้น เพราะทีมที่แพ้ในสัปดาห์นี้จะเหลือสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้น เป็นสัปดาห์ที่ทุกสายตาจับจ้องไปที่การแข่งขันทั้งมันส์ทั้งลุ้นระหว่างทีม  PxP และ TRAP TRAP ท่ามกลางความตื่นเต้นแสนกดดันของ PD และสมาชิกในทีม ว่าทีมไหนจะรักษาลูกทีมไว้ได้มากที่สุด จากการตัดสินโดยเหล่า Audience ทุกคนในสตูดิโอยังคงเป็นผู้ชี้เป็นชี้ตาย มีคะแนนโหวตในมือคนละ 10,000 Point ที่จะมอบให้กับทีมที่ชื่นชอบ    งานนี้การแข่งขัน Hippop Survivor หนึ่งคนตายหนึ่งคนรอด และทีมไหนจะเป็นผู้เหลือสมาชิกในทีมเพียงคนเดียว มาลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะเป็นผู้ถูกเลือกเพื่อไปสานฝันต่อ สามารถติดตามความสนุกรอบ OFFICIAL PERFORMANCE 1  ได้ในรายการ “Show Me...

เรื่องแนะนำ !!

เมื่อโลกต้องถล่ม …ริก โรมัน วาฟ คือคนเดียวที่ เจอราด บัตเลอร์ นึกถึง

Greenland - นาทีระทึก..วันสิ้นโลก เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของ เจอราด บัตเลอร์ ซึ่งนอกจากนี้เขายังควบตำแหน่งอำนวยการสร้างเองด้วย และโดยตำแหน่ง เขาจึงขอเลือกผู้กำกับที่รู้ใจกันมากที่สุด นั่นก็คือ ริก โรมัน วาฟ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วใน Angel Has Fallen ซึ่งบัตเลอร์ให้เหตุผลในการเลือกวาฟมาร่วมงานครั้งที่สองนี้ไว้ว่า   “ทำไมผมทำหนังกับริกน่ะรึ ผมไม่รู้จะไปทำกับใครน่ะสิ ไม่มีใครแล้ว นอกจากริก หนังเรื่องแรกที่ผมอำนวยการสร้างคือ Law Abiding Citizen และผมสัมภาษณ์ริกสำหรับหนังเรื่องนั้น สุดท้าย เราเลือกคนอื่น แต่เขาคือคนที่ผมชอบที่สุดตลอด นั่นคือ 12 ปีก่อน เราคุยกันว่าจะทำงานด้วยกันตลอด แล้วการที่เขาทำ Angle Has Fallen ก็ช่วยเราทำให้หนังชุดนี้สดใหม่ขึ้นมา...

‘อะตอม’ จัดเต็มช่วงเวลาแสนสุข พร้อมกุมทุกหัวใจ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “ไทยประกันชีวิต Presents ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT”

จบลงไปแล้วอย่างสวยงาม และ อบอุ่นสุดประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปิน “ATOM (อะตอม) ชนกันต์ รัตนอุดม” ใน “ไทยประกันชีวิต Presents  ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ อะตอม เฮาส์ ออฟ ฮาร์ท คอนเสิร์ต) จัดโดย “iDea Fact” (ไอเดียแฟค) หน่วยงานโชว์บิสภายใต้ “GMM Grammy” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) โดยจัดขึ้น 2 รอบ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์...

สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ UNIQLO SMART ANKLE PANTS ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกด้านของชีวิต

ยูนิโคล่รู้ใจว่าทุกเวลาของคุณมีค่า จึงคิดค้นกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนด้วยฟังก์ชั่น Easy Care ทำให้ดูแลง่าย ยับยาก หยิบมาใส่ก็ออกไปใช้ชีวิตได้เลย เพราะเข้าใจว่าชีวิตต้องแอคทีฟ ยืดหยุ่นกับกิจกรรมหลากหลาย กางเกงเลยต้องใส่สวย สบาย และรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่จำเป็นที่วันหยุดพักผ่อนต้องคู่กับกางเกงขาสั้นเพียงอย่างเดียวเสมอไป กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่ พิเศษยิ่งกว่าด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมเอวยางยืด เพิ่มความสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ตอบโจทย์กางเกงสุดอเนกประสงค์เหมาะกับทุกกิจกรรม พร้อมพาคุณออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไร้ความกังวล UNIQLO SMART ANKLE PANTS กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ ทุกสาขา หรือทางช่องทางออนไลน์ที่ http://www.uniqlo.com/th และแอปพลิเคชัน UNIQLO TH บน App Store หรือ Google Play Store สามารถเลือกชมสินค้าทางเว็บไซต์พิเศษตามด้านล่าง สำหรับผู้หญิง: https://www.uniqlo.com/th/store/women/bottoms/smart-pants.html สำหรับผู้ชาย: https://www.uniqlo.com/th/store/men/bottoms/smart-pants.html #####   เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ...