พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

สงกรานต์ครวญติดใจไม่อยากกลับบ้าน ได้งมกุ้งฝอยทำเมนูชุบแป้งทอด ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม ช่อง 8

รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์นี้ พิธีกร เอ ไชยา ชักชวน สงกรานต์ รังสรรค์ นักร้องหนุ่มรูปหล่อหนวดงาม ไปแว้นมอเตอร์ไซด์พ่วง ไปชมิวีธีการงมกุ้งฝอยตัวเล็กๆ กันที่ วิถีชุมชนคนเลี้ยงกุ้งฝอยบ้านดอนเข้ารีด อ.บางแพ จ.ราชบุรี หลังลงไปงมกุ้งฝอยและชมวิธีการเลี้ยงกุ้งฝอยในบ่อมามากพอ ก็มาพูดคุยกับชาวสวนในชุมชน พร้อมเล่นกีต้าร์โชว์ร้องเพลงเพราะๆ พูดคุยแบบเป็นกันเอง สนุกกันแบบสุดเหวี่ยง จากนั้น หนุ่มสงกรานต์ก็ได้ลงมือทำเมนูเด็ด กับ กุ้งฝอยชุบแป้งทอด และกุ้งฝอยคั่วพริกเกลือ ทำไปก็เขินไปด้วย สุดท้ายก่อนกลับหนุ่มสงกรานต์บ่นไม่อยากกลับบ้าน ไม่รู้เพราะแม่ครัวหน้าตาดี...

“Show Me The Money” เวทีร้อนระอุ!! รอบ Ring of Fire มันส์สุดเหวี่ยง

  รายการ “Show Me The Money” ของ True4U ช่อง 24  ในสัปดาห์นี้ยังอยู่ในรอบ Ring of Fire ที่งานนี้ผู้แข่งขันทุกคนต้องใช้การแร๊ปเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา ผู้เข้าแข่งขันมีเวลาเพียงแค่60 วินาทีบนเวทีในการโชว์ความสามารถแร๊ปเพื่อพิชิตใจPD ทั้ง 8 คนอย่าง SDTHAITAY  FREDDY V , YOUNGGU , FIIXD , SIRPOPPA , P-HOT , LAZYLOXY , BEN BIZZY               โดยผู้เข้าแข่งขันต่างงัดความสามารถในการแร๊ปออกมาอย่างเต็มที่ เพราะรอบนี้ PD ทั้ง 8 คน...

คนดูชอบสารคดี “โลกเดินเรื่อง” ช่อง “MONO29” ปรับเวลาใหม่ ตีห้าครึ่ง

ออกอากาศไปได้เพียงสองสัปดาห์ รายการสารคดีเชิงข่าว  “โลกเดินเรื่อง (World Voyage)” โดยช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)  ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมว่าเป็นรายการที่ช่วยให้เปิดโลกทัศน์กว้างไกลให้ได้รับรู้เรื่องราวรอบโลกได้เป็นอย่างดี และเพื่อขยายกลุ่มผู้ชมช่วงเช้าตรู่ให้ได้ดูกันมากยิ่งขึ้น ว่าแล้วก็ขยับปรับเวลาออกอากาศเป็นเวลา 05.30 - 06.00 น. พร้อมเปิดให้ผู้ชมทุกท่านได้ท่องโลกเวลาใหม่ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค.นี้ เป็นต้นไป นอกจากจะมีให้ดูทางทีวีแล้ว ยังสามารถรับชมได้ทาง แอปพลิเคชั่น MONO29 ด้วยเช่นกัน     ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

โบว์ลิ่งสุดเกร็ง ตามติดชีวิตนักกู้ระเบิด ในรายการ อึ้งทึ่งเสียว ช่อง 8

อีกหนึ่งอาชีพที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายและเสี่ยงภัยค่อนข้างมาก วันนี้พิธีกรสาวสวย โบว์ลิ่ง ปริศนา กำพูสิริ รายการ “อึ้งทึ่งเสียว”  จะพาตามติดภารกิจของพี่ๆ กลุ่มงานเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด กองกำกับตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 ที่จังหวัดจันทบุรี  ซึ่งหน้าที่หลักของพี่ๆ กลุ่มนี้ก็คือการเก็บกู้ และทำลายวัตถุระเบิดตามแนวชายแดนที่ยังมีวัตถุระเบิดหลงเหลือมาตั้งแต่ในอดีต ซึ่งงานนี้โบว์ลิ่งได้เดินเข้าไปในป่าที่ยังเป็นพื้นที่สีแดงด้วย เพื่อไปดูวิธีการเก็บกู้ระเบิดแบบของจริง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการเดินสแกนหา รวมถึงการทำลายระเบิดในรูปแบบต่างๆ ซึ่งถ้าพลาดขึ้นมา นั่นคือหมายถึงชีวิต.... ...งานนี้จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน รายการอึ้งทึ่งเสียว วันอาทิตย์ที่ 12 ก.ค. นี้ เวลา 12.50...

ปีนต้นกระท้อนโชว์ เอไชยา ชวนตั๊กแตนชลดา ตำน้ำพริก ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ที่...

รายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์นี้ พิธีกร เอ ไชยา ชักชวน ตั๊กแตน ชลดา  ไปนั่งรถอีแต๋นสามล้อพาเพลิน ชมวิวธรรมชาติ ไปปีนเก็บกระท้อนปุยฝ้ายกันแบบสดสดให้ชิมกันถึงในสวนผลไม้ ที่ จิราภรณ์ กระท้อนจี๊ดจ๊าด ต.ป่าขะ อ.บ้านนา จ.นครนายก ได้เห็นวิธีการทำกระท้อนแปรรูป แถมยังอุดหนุนชุมชน ซื้อกลับบ้านด้วย แถมได้เรียนรู้วิถีชาวบ้าน เรื่องการทำไข่เค็ม ไอโอดีน จากดินจอมปลวก สูตรโบราณ อีกด้วย...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) เรื่อง “ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)” อีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพแนว อาชญากรรม-แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ในแบบเวอร์ชั่นรีเมคจากฝั่งอเมริกาสู่ฝั่งเอเชีย ยกระดับความสนุกในแบบเกาหลีที่มีเหล่านักแสดงที่คุ้นเคยคอซีรีส์มาให้ผู้ชมหายคิดถึง นำทีมโดย “อีดงกอน, จอนฮเยบิน , คิมแซรน , คิมควอน และ ยอฮเวฮยอน” การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับฯ ฝีมือระดับพระกาฬ “นัมกีฮุน” จาก (Voice 3 และ Tunnel)  พร้อมออกอากาศให้รับชมกันทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.40 น. เริ่มตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 ก.ค.2563 เป็นต้นไป ทางช่อง “MONO29” “ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)” เรื่องราวของ “อีแทจุน” (รับบทโดย อีดงกอน)  ผู้นำทีมขบวนการต้มตุ๋นแห่งยุค ที่มีความฉลาด รอบคอบ ไหวพริบเป็นเลิศ...

ทาสของแท้ ฝ้ายเวฬุรีย์เปิดใจ ทั้งรักทั้งหลง เจ้าฮิดะ จอมกัดแทะดะ ในรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม นี้

 ประเดิมรายการใหม่เอาใจทาสน้องหมาน้องแมว กับรายการ นายจ๋าทาสมาแล้ว พบกับความน่ารักของบรรดานายจ๋าหมาแมว ที่ทำให้เราลุ่มหลงจนในที่สุดก็ตกเป็นทาสของมัน ซึ่งรวบรวมทุกเรื่องที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับนายจ๋าหมาแมวของเรา และไปรู้จักกับ นายจ๋าของเหล่า Celeb คนดังไปกับ กาย แอนโทนี่ ทาสประจำรายการ หนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อเสียงดีผู้มีใจรักในน้องหมาน้องแมว ซึ่งเป็นครั้งแรกกับบทบาทพิธีกรรายการทีวีเต็มตัว ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.20 น.   สำหรับเทปแรก พบกับ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จากละคร ปอบผีเจ้า เล่าให้ฟังกับการมาเป็นทาสหมา “ คือตอนแรกบอกตรงๆว่าฝ้ายไม่ได้ชอบหมาพันธ์นี้ แต่แฟน (ชาคริต) ที่อยู่อเมริกา...

รายการ “หนีเที่ยวกัน” เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 63 เวลา 08.30 น. Workpoint ช่อง 23

“เจมส์&โฟกัส” เหวอหนัก กาแฟ 1 แก้ว รอ 1 ปี!                    เปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกของพิธีกรคู่รักคู่ลุย เจมส์-กิจเกษม กับ โฟกัส จีระกุล พาบุกโรงคั่วกาแฟชื่อดัง ชิมเมล็ดกาแฟสดๆ จากต้น พร้อมดูการผลิตสุดพิถีพิถันกว่าจะได้ดื่มกาแฟ 1 แก้วต้องรอ 1 ปี! งานนี้ยังพาไปดูว่ากาแฟทำให้สวยได้ยังไง? ปิดท้ายไปดูต้นกล้ากาแฟพระราชทานที่ทำให้เกิดต้นกาแฟนับล้าน...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival ก้าวต่อธุรกิจกับ Covid-19”  จะพาไปพูดคุยกับ คุณ วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ถึงแนวทางการบริหารธุรกิจโรงหนังในยุค New Normal คุณ วิชา เผยว่า “เหตุการณ์ของโรคโควิด 19 ไม่มีใครคาดคิด มันยิ่งกว่าในหนัง เป็นเหตุที่เราควบคุมไม่ได้  ผมว่าปีนี้ในเชิงธุรกิจต้องทำใจและเข้าใจ เชื่อว่าโควิดจะไม่ได้อยู่กับเราตลอดไป เพราะต่อไปก็ต้องมีการคิดค้นวัคซีนขึ้นมา ในช่วงนั้นหนังที่ว่าทำเงินมากที่สุด ก็เลื่อนฉายไปไม่มีกำหนด หนังทั้งหมดของซัมเมอร์จะย้ายมาฉายไตรมาส 3 และ4...

เรื่องแนะนำ !!

พาทัวร์บ้าน!! “ป๊อก” ทุ่มงบไม่อั้น เผยโฉมห้องครัวในฝัน “มาร์กี้” มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

รายการ “ป๊อกกี้ontherunthefamily EP.65” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ทางยูทูบช่อง Mindset TV   คู่รักสายบันเทิง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี” พาไปอัพเดตบ้านหลังใหม่ ซึ่งการเปิดบ้านครั้งนี้ บอกได้เลยว่าเจ็บหนักมาก เผยรายละเอียดในแต่ละมุมตั้งแต่ทางเข้า ห้องนั่งเล่น ห้องของ “มีก้า&มีญ่า” ห้องน้ำ ห้องนอน มุมพักผ่อน แต่ละห้อง แต่ละภาพที่เห็นนั้น ไม่น่าจำกัดคำว่า “บ้าน” เพราะเพียงแค่ห้องครัวเท่านั้น ราคาพุ่งทะลุไปถึง 4 ล้านอัพ แล้วราคาบ้านทั้งหลังจะขนาดไหน เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งสะดุดตาในความสวยงามที่วางแบบไว้ครบวงจร ทีมข่าวบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้สร้างเสร็จไวๆ เพื่อจะได้มีโอกาสขออนุญาตเข้าไปเยี่ยมชม สัมผัสบ้านที่สมบูรณ์แบบมูลค่านับไม่ถ้วนเช่นนี้สักครั้งในชีวิต  จากนั้นไปชมภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “Tat 2”  เพลงที่ปล่อยวันแรก ก็กระแสดีติดเทรนดิ้งอันดับ 5 ในยูทูปกันเลยทีเดียว!!            ...

ชื่นชม “ใบเฟิร์น” สวมผ้าไทยประยุกต์ ใน “รักแลกภพ” เรียบหรู สวย ดูดี มีระดับ

ในละครเรื่อง “รักแลกภพ” ซึ่งเป็นความร่วมมือการผลิตของ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ ช่องวัน 31 ด้านสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย รับบทเป็นพิงค์ เพื่อนสนิทของหนุ่มพีท (ฟิล์ม ธนภัทร) แม้ว่าสาวเฟิร์นจะไม่ได้แต่งกายชุดย้อนยุคในช่วงรัชสมัยรัชกาลที่ 6 แต่เสื้อผ้าในยุคปัจจุบันก็สวยไม่แพ้ใคร จนบรรดาแฟนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่งตัวได้สวย ดูดี มีระดับ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ใบเฟิร์น เล่าว่า “ในเรื่องนี้เฟิร์นรับบทเป็นพิงค์ ทำอาชีพดีไซเนอร์ ออกแบบลายผ้าไทย มีความชอบของเก่า ของโบราณ การแต่งตัวของพิงค์เลยออกแนวประยุกต์ระหว่างยุคปัจจุบันกับยุคเก่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า พี่โต้งและพี่มีน ฝ่ายคอสตูม มีความรู้และเก่งเรื่องผ้าไทยมากๆ ในเรื่องเราพยายามทำให้เห็นว่าผ้าไทยเป็นผืนๆที่คนไม่ค่อยกล้านุ่ง...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง...

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ ยกให้เธอเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีกระแสตอบรับดีมาก ดังไกลระดับสากล หลังจาก “วิโอเลต” ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตของเธออย่าง “Glitter and Smoke” ที่ถ่ายทอดทุกมุมมองของเธอลงในเพลงทั้ง 9 เพลง จนใครหลายคนที่ได้ฟังต่างรีบจับจองกดสั่ง Pre-Order อัลบั้มอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ “Glitter and...