เตรียมดำดิ่งสู่โลกใต้สมุทรไปกับพระเอกสุดฮอต “เต้ย พงศกร” ใน “อควาแมน เจ้าสมุทร ทีวีสเปเชียล” คืนวันอาทิตย์ที่ 16 ธ.ค.นี้ ห้ามพลาด!!!

เมื่อถึงเวลาลั่นกลองรบมหาศึกใต้สมุทรกับ "อควาแมน" ทั้งที ก็ต้องมีอะไรพิเศษ ๆ มากให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมกันแน่นอน และครั้งนี้ ก็ได้จัดเต็มความฟินด้วยการส่งพระเอกสุดฮอต เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ พาทุกคนดำดิ่งสู่โลกใต้สมุทรใน "อควาแมน เจ้าสมุทร ทีวีสเปเชียล" ที่จะพาคุณไปพบกับเบื้องลึกเบื้องหลังของศึกแห่งท้องทะเลที่เราจะได้เห็นในภาพยนตร์สุดอลังการเรื่อง "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" พร้อมเผยเบื้องหลังงานด้านเทคนิคที่เนรมิตอาณาจักรแอตเลนติสได้ออกมาสมจริงสุด ๆ เตรียมดำดิ่งสู่โลกใต้สมุทร พร้อมลั่นกลองรบในมหาศึกครั้งใหญ่นี้ กับรายการ "อควาแมน เจ้าสมุทร ทีวีสเปเชียล" ในคืนวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม นี้ เวลา 00.15...

“แก๊งโตแล้ว” ควงแฟนคลับ ตะลุยสวนน้ำหัวหินสุดมันส์

พิเศษสุดๆ สำหรับทริปนี้ของ 4 หนุ่มเพื่อนซี้พิธีกรรายการโตแล้ว อย่าง ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ และ นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เอกชัย เพราะพวกเขาได้พาแฟนคลับไปเที่ยวแบบใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานกับการเล่นเกมสุดท้าทาย ที่สุดสวนน้ำระดับโลก อย่าง สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน เรียกว่าบรรยากาศตื่นเต้นตั้งแต่ออกเดินทางกันเลยทีเดียว...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้

สาจ๊ะ สัปดาห์นี้ แพรมาแล้วจ้า! สิ้นสุดการรอคอย เพราะวันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” ขอพาแฟนๆ ไปพูดคุยกับ “แพร - วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ผู้โด่งดังจาก THIS IS ME VATANIKA กับสำเนียงแบบ British ที่หลายคนหลงรัก ซึ่งงานนี่สาวแพรก็จะมาแนะนำแฟนๆ เกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษแบบจัดเต็ม แถมยังมาแชร์เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตอย่างสนุกสนานอย่างเป็นกันเอง ติดตามชมกันได้ในรายการ  “Loukgolf's English...

“แหม่ม บ๊อบ Let’s go” พาเรียนรู้เกษตรสไตล์ “จอน นอน ไร่” ที่ปากช่อง

เอาใจคนรักสุขภาพและอยากทำเกษตรปลอดสารพิษกันแบบครบวงจรเลยทีเดียวสำหรับ หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ เพราะวันนี้สองสามีภรรยาจะพาแฟนๆ ไปเยี่ยมชมและเรียนรู้เกษตรสไตล์ “จอนนอนไร่” ที่ อ.ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งความพิเศษของที่นี่มีคอนเซ็ปต์ว่า “ไม่แปลก ไม่ปลูก” เรียกว่าด้วยความครีเอทรีฟของผู้บุกเบิกที่เคยเป็น MD บ.ทำโฆษณา ก็ทำให้ไร่นี้มีผลิตผลมากมายและเป็นที่สนใจของเกษตรกรมือใหม่อยากจะเข้าไปเรียนรู้ งานนี้หนูแหม่มกับบ๊อบบี้เลยไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปดูเคล็ดลับในการปลูกผักแบบละเอียดทุกขั้นตอน พร้อมปิดท้ายด้วยอาหารมื้ออร่อยกับ “แต๊กพิชซ่า”  ติดตามบรรยากาศทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “แหม่ม บ๊อบ Let’s go” วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้

เรียกว่าเป็นอีกแขกรับเชิญที่พร้อมจะมาสร้างสีสันและเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอย่างสนุกสนานสำหรับ Youtuber รุ่นบุกเบิกสุดโด่งดังในโลกออนไลน์ ปอนด์ - ภริษา ยาคอปเซ่น ซึ่งวันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาไปรู้จักตัวตนของเธอทุกซอกมุมแบบจัดเต็ม และเรียนรู้ขั้นตอนที่ยากที่สุดในการทำคลิปลงยูทูปของเธอแบบเจาะลึก  ติดตามชมกันได้ในรายการ  “Loukgolf's English Room” วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ต้อนรับวันพ่อสุดซึ้ง “พ่อรอง เค้ามูลคดี” ขอกล่าวความในใจของคนเป็นพ่อ สู่ลูกๆ ด้วยประโยคนี้ (มีคลิป)

“พ่อรอง เค้ามูลคดี” ศิลปินดารารุ่นใหญ่เป็นที่เคารพรักในวงการบันเทิง และลูกสาวสุดที่รัก “ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี” ขอโชว์การทำอาหาร สุดน่ารักสไตล์ พ่อ-ลูก ในรายการ “กินได้ก็กิน” โดย“อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์” อย่างสนุกและเป็นกันเอง หลังจบการถ่ายทำ พ่อรอง ก็ได้ให้แง่คิดดีๆ เนื่องในวาระ “วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2561” ด้วยประโยคสุดซึ้งตรึงใจ...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้

วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เอาใจแฟนรายการ “Loukgolf's English Room” ด้วยแขกรับเชิญสุดฮอต พระเอกหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตและการทำงานของเขา รวมถึงเรื่องราวชวนขนหัวลุกที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน  ติดตามความสนุกสนานแบบครบรสนี้ได้ในรายการ  “Loukgolf's English Room” วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“แหม่ม บ๊อบ Let’s go” ตะลอนทัวร์ “ตลาดน้ำหลักห้า” จ.ราชบุรี

สัปดาห์นี้ หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ ขอพาแฟนๆ มาเที่ยวกันที่ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี พร้อมสัมผัสกับ “ตลาดน้ำหลักห้า” ตลาดน้ำเก่าแก่ที่ยังคงวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่ไว้ตั้งแต่รุ่นปู่รุ่นย่า ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า บรรยากาศ เรียกว่าได้กลิ่นอายของอดีตเมื่อ 40 ปีก่อนแบบเต็มอิ่ม ซึ่งงานนี้สองสามีภรรยายังได้ไกด์เจ้าถิ่นพา Let’s go  ตะทัวร์แบบทุกซอกมุมกันเลยทีเดียว ติดตามบรรยากาศของ “ตลาดน้ำมีชีวิต” แห่งนี้ที่ได้ในในรายการ “แหม่ม บ๊อบ Let’s go” วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ ‘ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม’ O/A วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา...

เรียกว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยจัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม กับเรื่องราวชีวิตกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงของเธอ รวมถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของน้องสกาย และวีรกรรมแสบที่สุดที่เคยทำกับกลุ่มเพื่อนตอนอยู่ต่างประเทศ ติดตามความสนุกสนานแบบครบรสนี้ได้ในรายการ  “Loukgolf's English Room” วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“แหม่ม บ๊อบ Let’s go” พาดูเครื่องบินแลนดิ้งติด “หาดไม้ขาว”

สัปดาห์นี้ หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ ขอพาแฟนๆ ลงใต้ไปสัมผัสกับน้ำทะเลสวยกันที่ภูเก็ต เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามันด้วยความงามของท้องทะเลและความสวยของหาดทราย เป็นอีกหนึ่งหาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยและบริสุทธิ์อีกแห่งของเกาะภูเก็ต นั่นคือ หาดไม้ขาว งานนี้หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ ตื่นเต้นสุดเพราะได้ไปเซลฟี่ที่จุด Land mark บนหาดนี้ จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม และนอกจากนี้ทั้งคู่ยังพาแฟนๆ ไปเรียนรู้เรื่องราวของมูลนิธิอนุรักษ์เต่าทะเล แถมยังได้ลองช่วยกันทำความสะอาดกระดองเต่าอย่างสนุกสนาน ติดตามบรรยากาศของสองสามีภรรยาที่น่ารักนี้ได้ในในรายการ “แหม่ม บ๊อบ Let’s go” วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ทางช่อง GMM25 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ  

เรื่องแนะนำ !!

“ช่อง 8 ชวนดูหนังแอคชั่นบู๊ดุเดือด Himmatawala ล่าแค้นทรชน ”

กลับมาอีกครั้งกับ “บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์” ช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน นี้ พบกับภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่ผ่านการรีเมคมาแล้วหลายครั้ง กับเรื่อง “Himmatawala ล่าแค้นทรชน”  เรื่องราวของชายหนุ่มผู้มีหัวใจอันกล้าหาญแกร่งกล้าที่ต่อสู้เพื่อเพื่อนที่รักที่ตายไป โดยปลอมตัวเป็นราวีเพื่อนรักที่ตายไป เพื่อไปสานฝันล้างแค้นให้กับพ่อที่ต้องฆ่าตัวตายไปและไปดูแลแม่กับน้องสาวของเพื่อนจากผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านแทน จนเป็นที่รักของคนในหมู่บ้านนั้น และได้ต่อสู้กับเสือร้ายจนได้พบรักกับลูกสาวของผู้มีอิทธิพล แต่อุปสรรคอยู่ที่คนรักของเค้าคือลูกสาวของผู้มีอิทธิพลที่เค้าต้องมาล้างแค้นให้กับเพื่อน ราวีหนุ่มผู้มีจิตใจกล้าหาญจะต้องทำอย่างไรกับอุปสรรคที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ติดตามชมกันได้กับภาพยนตร์ บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์ “Himmatawala ล่าแค้นทรชน” นำแสดงโดย อาเจ เดฟกัน และ ทามานา บาเทีย ผลงานกำกับของผู้กำกับชื่อดัง ซาจิด ข่าน ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้...

อลิเซีย วิกันเดอร์ ฉายเดี่ยวเดินสายโปรโมท Tomb Raider ที่ประเทศสเปน

อลิเซีย วิกันเดอร์ นักแสดงมากฝีมือฉายเดี่ยวเดินสายเปิดตัวภาพยนตร์ Tomb Raider ที่ประเทศสเปน พร้อมทั้งยังมีการจำลองห้องทำงานของพ่อลาร่า ครอฟต์ ลาร่า ครอฟต์ เป็นลูกสาวผู้พึ่งพาตัวเองได้ของนักผจญภัยประหลาดซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เธอยังไม่เป็นวัยรุ่น มาตอนนี้หญิงสาววัย 21 ผู้ไร้เป้าหมายที่แท้จริงอย่างลาราทำงานเป็นคนปั่นจักรยานส่งของตามท้องถนนอันวุ่นวายของย่านอีสต์ลอนดอนเพื่อรายได้ที่แทบไม่พอค่าเช่าบ้าน เพราะมุ่งมั่นที่จะค้นหาหนทางของตัวเอง เธอไม่ยอมบริหารเครือบริษัทระดับโลกของผู้เป็นพ่อด้วยการปฏิเสธอย่างแข็งขันเช่นเดียวกับที่เธอไม่ยอมรับว่าพ่อได้จากไปแล้ว หลังจากถูกสอนให้ยอมรับความจริงและก้าวต่อไปโดยไม่มีพ่อมาเป็นเวลาเจ็ดปี แม้กระทั่งลาร่าเองก็ไม่เข้าใจว่าอะไรผลักดันให้เธอออกไขปริศนาการตายอันลึกลับของพ่อ หลังจากทิ้งทุกสิ่งที่เธอรู้จักเอาไว้เบื้องหลัง ลาร่าได้ออกเดินทางค้นหาจุดหมายปลายทางสุดท้ายของพ่อเท่าที่มีข้อมูลอยู่ นั่นก็คือสุสานบนเกาะตามตำนานซึ่งอยู่ที่ไหนสักแห่งนอกชายฝั่งญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แค่การไปให้ถึงตัวเกาะก็เป็นเรื่องเสี่ยงภัยมากอยู่แล้ว เรื่องนี้กลายเป็นเดิมพันครั้งสำคัญของลารา แม้ต้องเผชิญอุปสรรคต่างๆ และมีอาวุธเป็นเพียงสติปัญญาอันแหลมคม ศรัทธาอันแรงกล้า และความเด็ดเดี่ยวดื้อรั้นมาแต่เดิม เธอต้องเรียนรู้ที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองขณะเดินทางไปสู่ดินแดนที่ไม่รู้จัก ถ้าเธอรอดจากการผจญภัยอันสุ่มเสี่ยงครั้งนี้ได้ เธอก็จะได้สร้างตัวตนขึ้นมา... จนนำไปสู่สมญานามว่า Tomb...

 ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีเรื่อง“Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ที่เตรียมระเบิดความมันส์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว โดยเป็นเรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่บุกฝ่าด่านสุสานเขาวงกตดึกดำบรรพ์อันลึกลับ และไม่เคยมีใครรู้มากว่า 2,000 ปี! แถมงานนี้ยังได้นักแสดงฝีมือดีมาประชันฝีมือ สู้ “โคตรแมงมุมยักษ์” ที่เฝ้าขุมทรัพย์และพร้อมปลิดชีพพวกเขาทุกนาที                                  ซึ่งก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ได้ปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์ของนางเอกสาวเบอร์ต้นๆ ของเอเชีย “หลี่ ปิงปิง” กันไปแล้ว...