Unlock New Artist สุดเดือด!! ลุ้นใครจะเป็นผู้ชนะ

  ได้ลูกทีมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว     สำหรับโปรเจกต์เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่เข้าค่าย                               B Entertainment BEAT จากการ DUET เข้ามามากกว่า 500 คลิป  บอกเลยว่ากว่า PLAYER แต่ละคนจะเลือกลูกทีมได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว   แต่อย่างไรก็ตาม PLAYER แต่ละท่านก็เลือกลูกทีมที่ดีที่สุดเข้าทีมจนได้ ดังนี้ ลูกทีม KOBFLATBOT ได้แก่ “เอิร์ธ-วงศกร เย็นยิ่ง” AKA : Earthreaxe หนุ่มน้อยโปรดิวเซอร์มากความสามารถ ไม่ว่าจะคำร้อง ทำนอง เอาอยู่  ลูกทีม NICECNX ได้แก่ “ต้อม-อนุศิษฎ์ สมพร” AKA : Tommyans หนุ่มนักร้องกลางคืนผู้มีใจรักในเสียงดนตรี เจ้าของเสียงร้องอันนุ่มนวลชวนหลงใหล ลูกทีม NESYUD ได้แก่ “เลิฟ-ศธร บัวสุวรรณ์” AKA : LLB เด็กน้อยสุดจี้ด ลูกทีมที่มีอายุน้อยที่สุดในแคมเปญนี้ แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรค...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งความบันเทิงเต็มพิกัดภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี “โอปปาติก เกิดอมตะ” ลงจอ 24 ตุลาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่อง โอปปาติก เกิดอมตะ แนวแอคชั่น แฟนตาซี ที่ออกฉายเมื่อปี 2550 และได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น แถมยังขึ้นชาร์จติดอันดับ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศเป็นเวลาสองสัปดาห์ แถมเรื่องนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมสร้างความสนุกเข้มข้น อาทิ นิรุตติ์ ศิริจรรยา, สมชาย เข็มกลัด, ลีโอ พุฒ,เข็มอัปสร สิริสุขะ, ชาคริต แย้มนาม,เรย์ แม็คโดแนลด์ และอธิป...

สุดอลหม่าน รักเรา 3 คน “ใหม่ เจริญปุระ-หม่ำ จ๊กม๊ก-โหน่ง ชะชะช่า” ในภาพยนตร์ “ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน” ห้ามพลาด 23 ตุลาคมนี้...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมส่งภาพยนตร์ไทยเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของ "เพื่อนรักเพื่อน" ที่พร้อมให้เติมเต็มความสุขและคุณค่าของชีวิตของเพื่อนโดยไม่มีข้อแม้ แต่บางครั้งก็เกินคำว่าเพื่อนไปสักหน่อย กับภาพยนตร์ “ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน” ผลงานการแสดงของ ใหม่ (ใหม่ เจริญปุระ) ที่มารับบทสาวสุดเฮี้ยวตั้งคำถามกับตัวเองมาตั้งแต่สมัยวัยละอ่อน  จวบจนเรียนจบมหาวิทยาลัย จนข้ามวัยมาจนถึงปัจจุบัน เธอยังไม่เห็นหนุ่มหน้าไหนจะจริงใจรักจริงสักคนเลย นอกเสียจากพ่อบังเกิดเกล้า เธอคิดเสมอว่าผู้ชายทั่วไปก็เลวเหมือนกันหมด แต่โชคดีที่ในชีวิตนี้ยังมี หม่ำ...

Bilibili ขนขบวนลิสต์อนิเมะใหม่ ต้อนรับเดือนฮาโลวีน ส่ง “ดาบพิฆาตอสูร” ภาคใหม่ เอาใจแฟนชาวไทยต่อเนื่อง

Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยคลังคอนเทนต์ขนาดใหญ่ พร้อมเดินหน้าสร้างความสนุกให้วัยรุ่นไทยทุกคนอย่างต่อเนื่อง ต้อนรับเดือนฮาโลวีนกับลิสต์อนิเมะแฟนตาซีหลากสไตล์ ที่จะพาผู้ชมเปิดประตูสู่โลกแห่งจินตนาการ ปลดปล่อยตัวเองไปตามคาแรคเตอร์อนิเมะที่คุณชื่นชอบ ปลุกความเป็นนักล่าอสูรในตัวคุณอีกครั้ง กับอนิเมะซีรี่ย์ที่ครองใจสาวกตลอดกาล อย่าง “ดาบพิฆาตอสูร ศึกรถไฟสู่นิรันดร์” ที่จะกลับมาแบบจุใจ 7 ตอนเต็ม ๆ กับเรื่องราวช่วงเวลาก่อนเรนโกคุจะเดินทางขึ้นรถไฟนิรันดร์ และจุดเชื่อมต่อเนื้อเรื่องย่านเริงรมย์ ที่ผู้ใช้งาน Bilibili จะเริ่มสตรีมตอนใหม่ได้ทุกวันอาทิตย์ และต่อเนื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในตอนที่ 2 – 7 ที่มีการเพิ่มฉากใหม่ราว 70 ฉาก งานนี้สาวกตัวจริงต้องไม่พลาดตกขบวน แถมซีรี่ย์ยอดฮิตกลับมาใหม่ทั้งที ยังมีเพลงเพราะ ๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ทั้งเพลงเปิดอย่าง “Morning star” และปิดท้ายกับเพลง “Silver” ที่ได้นักร้องสายอนิซองอย่าง LiSA ผู้เคยฝากผลงานไว้ในเพลง “Gurenge” จากซีซั่นแรก...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายผลงาน 2 เรื่องสุดฟิน ของ “โน้ต อุดม ห้ามพลาด 17 ตุลาคมนี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดฟินไปกับภาพยนตร์ไทย 2 เรื่อง 2 รส ผลงานสร้างชื่อของ โน้ต-อุดม แต้พานิช  กับเรื่อง “อีติ๋มตายแน่” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ แถมยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ “โน้ส อุดม” ได้เขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย โดยเส้นเรื่องเล่าชีวิตรักของ “ไอ้ตึ๋ง”(รับบทโดย โน้ต อุดม) นักมวยโชว์ประจำบาร์เบียร์พัทยา ชายหนุ่มที่เข็ดหลาบในเรื่องรักจนไม่กล้าริมอบหัวใจให้กับสาวคนใด จนกระทั่งเกิดดันไปปิ๊งรักนักท่องเที่ยวสาวจากประเทศญี่ปุ่น “อิเตมิ” หรือ “อีติ๋ม”(รับบทโดย อาซึกะ) ที่มาหลงเสน่ห์เมืองไทยเข้าอย่างจัง ด้วยความน่ารักแสนหวาน และยังคิกขุอาโนเนะ “ไอ้ตึ๋ง” จึงต้องลุกขึ้นมารวบรวมแรงฮึดพลังกายพลังใจพิสูจน์ศักดิ์ศรีความเป็นลูกผู้ชายให้สาวได้รู้ว่าเขาคือ “ชายหนุ่มที่คู่ควรครองใจเธอ”   และตามมาด้วยภาพยนตร์ “โคตรรักเอ็งเลย” แนวโรแมนติกดรามา กับความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไหร่ของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งว่าด้วยเรื่องราวของ รงค์ (อุดม แต้พานิช) กับ แดง (วิสา สารสาส) ที่ใช้ชีวิตคู่กันมาถึง 7...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งภาพยนตร์ “คนหิ้วหัว” หนังผีหัวขาดสุดซึ้ง ผลงานสุดปังของ “พิง ลำพระเพลิง” ลงจอ 16 ตุลาคมนี้

คนหิ้วหัว หนังแนวโรแมนติก-คอมเมอดี้ ภาพยนตร์สุดฮอตในปี 2007 ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตทหารเรือ (พิง ลำพระเพลิง) ขี้โมโหที่พร้อมระเบิดโทสะได้ทุกเมื่อ หากถูกใครเรียกเขาว่า “ไอ้เตี้ย” เขาเป็นพ่อที่ไม่เอาไหนในสายตาของ หงส์ (ไหม-วิสา สารสาส) ภรรยาสาวที่กลายเป็นเสาหลักของบ้านโดยพึ่งพาเหล้าและการพนันในการประทังความสุขและเลี้ยงดูชีวิตของเต้ย ลูกชายเพียงลำพัง หลังจากทั้งชีวิตไม่เคยแม้แต่จะได้ดีหรือทำดีก็ไม่เคยขึ้นกับเขาสักครั้งเดียว เตี้ยตัดสินใจบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าชาตินี้จะไม่ยอมตายหากไม่สามารถหาเงินมาจ่ายค่าเทอมให้ลูกได้ และวิธีเดียวที่เตี้ยคิดได้ก็คือ “ปล้นโรงรับจำนำ” จนเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับ รงค์ (อภิชาติ ชูสกุล)...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมฉายภาพยนตร์ “เฟิร์สเลิฟ” รักครั้งแรกของหนุ่มสุดฮอต “เจมส์ จิรายุ”

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนุ่มหน้าใส เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุ และกำลังคิดถึงผลงานภาพยนตร์ของเขา ไม่ควรพลาดชม เฟิร์ส เลิฟ (First Love) แนวโรแมนติกคอมเมอดี้ และกำลังจ่อคิวฉายวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 2  ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเจมส์ จิรายุ และงานนี้ ก็ได้สาว “สายเอี๊ยม-กีรติกา สว่างแจ้ง” มารับบทพระนางคู่กัน ส่วนเนื้อเรื่องนั้นก็จะเป็นความรักครั้งแรกของหนุ่มวัยใสที่เกิดไปปิ๊งกับสาวคนหนึ่ง เขาอยากจะพิสูจน์ความรักให้เธอให้รู้ แต่ทั้งนี้ความรักก็ต้องเดินไปพร้อมกับความฝันของเขา และเรื่องราววุ่น ๆ ปนโรแมนติกก็เกิดขึ้น ห้ามพลาดชมความสนุกสุดฟินในภาพยนตร์ “เฟิร์ส เลิฟ...

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งภาพยนตร์ “ทาสรักอสูร” ฉบับฮากระจายของ “หม่ำ จ๊กม๊ก”ลงจอ 10 ตุลาคมนี้

จงลบภาพความทรงจำ “ทาสรักอสูร” เวอร์ชั่นตบจูบ อันแสนเลื่องชื่อที่คุณเคยรู้จัก  เพราะ 10 ตุลาคมนี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมเสิร์ฟความฮาผลงานของ “หม่ำ จ๊กม๊ก” นักแสดง และผู้กำกับหน้าเหลี่ยมที่จะมาเปิดตำนานรัก ตบจูบ ครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร  โดยเวอร์ชั่นส์นี้จัดเต็มเรื่องความรักหฤโหดโคตรมันส์ฮา จนสมอุราจนสาแก่ใจกันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ มาพร้อมนักแสดงมากฝีมือ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช มารับบทสาวเมืองกรุงแสนสวยขี้วีนปากร้าย ร่วมด้วยสองนางร้ายตัวแม่อย่าง...

สมาคมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ในพระบรมราชูปถัมภ์ ผนึกกำลังสถานีโทรทัศน์ TNN2 ผลิตรายการ “คิดเพื่อชาติ” เปิดวิสัยทัศน์ยุทธศาสตร์ และความมั่นคงชาติสู่สายตาสาธารณชน

กรุงเทพฯ 4 ตุลาคม 2564 - สมาคมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย พลเอกเฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ (ซ้าย) ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ในฐานะนายกสมาคม และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) จำกัด โดย นายองอาจ ประภากมล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ...

“Timeline จดหมาย ความทรงจำ” หนังรักเรียกน้ำตา ผลงาน “เจมส์ จิรายุ – เต้ย จรินทร์พร” เตรียมฉายที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนคุณผู้ชมมาปลดปล่อยอารมณ์ไปกับหนังเศร้าสุดซึ้ง  "Timeline จดหมาย ความทรงจำ" ผลงานการแสดงของหนุ่มหน้าใส “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ประกบคู่กับสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” วันอาทิตย์นี้ เตรียมพบเรื่องราวความรักความผูกพันที่แสนอบอุ่นหัวใจและไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึกของ มัท (ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) หญิงสาวที่ยังคงมีภาพความทรงจำแห่งรักที่แสนงดงามต่อคนรักเก่าที่ได้จากไป โดยมีเพียงไร่สตอว์เบอร์รี่ ที่สะเมิง จ.เชียงใหม่...

เรื่องแนะนำ !!

สตางค์ วง BNK48 สุดปลื้ม ปล่อยซิงเกิลแรก #สถานะห่วง ภายใต้โปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP ลุคเท่อมหวาน เตรียมเขย่าหัวใจผู้ฟังผ่านโซเซียลมีเดีย...

   สตางค์  -ตริษา ปรีชาตั้งกิจ  สมาชิกวง BNK48  ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ  iAM (ไอแอม)  และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  2021  เปิดเผยว่า “ เพลงสถานะห่วง สำหรับตนเองเป็นเพลงแรกที่รู้สึกภูมิใจ เมื่อเพลงแรกเสร็จสมบูรณ์จึงรู้สึกปลื้มและดีใจมาก  เนื่องจากต้องเรียนรู้ทั้งกระบวนการทำเพลง ซึ่งนับว่ายาก ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจ  เพราะที่ผ่านมาบทบาทตนเองจะร้องเพลง แต่งเพลงบ้างเล็กน้อย โปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์)  นับว่าท้าทายและให้โอกาสที่ดีในการพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีในวงการบันเทิงแก่ตนเอง ซึ่งเมื่อได้รับโอกาสจากผู้บริหาร iAM  คุณรัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo...

“ทูน หิรัญทรัพย์” รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ…

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ทูน หิรัญทรัพย์ อดีตคาสโนวาคนแรกของวงการ ที่วันนี้ควงลูกสาวคนเล็ก น้องน้ำตาล วาสิตา มาอัปเดตเรื่องดวงตา ที่ตอนนี้ตาซ้ายเกือบบอดสนิท ตาขวาเหลือการมองเห็นแค่ 30% พร้อมแย้มเรื่องหัวใจ เปิดตัวรักใหม่เป็นสาวนอกวงการอายุห่างกัน 20 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และหนิง ปณิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ  อัปเดตดวงตาของพี่หน่อย...

จินตหรา พูนลาภ เอาใจคอหมอลำ “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” รับออกพรรษา

กลับมาอีกครั้งกับกลิ่นอายความเป็นหมอลำสะออน ของนักร้องสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หนนี้ฟีเจอริ่งครั้งแรก กับนางเอกหมอลำสาวลูกครึ่งแดนกิมจิ “ยูกิ เพ็ญผกา” (คลังพลอย ไวยพัฒน์) จากวงหมอลำเสียงวิหค กับเพลง “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” ให้ได้ม่วนซื่นกันวันออกพรรษา     ฟ้อนงามๆ ต้อนรับออกพรรษาปีนี้ “จินตหรา พูนลาภ” มาพร้อมกับความม่วน สนุกสนาน เน้นความเป็นอีสานขนานแท้ ชื่อโปรเจค “แม่ไม้หมอลำไทย” เรื่องราวถามคนเจ้าชู้ กับการง้อขอคืนดี แต่เพียงแค่มองสายตา ก็รับรู้ถึงความไม่จริงใจ จนเกิดคำถามว่า “ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง” “จินตหรา” เผยว่า “การถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาทำงานถ่ายในสตูดิโอ ได้เจอน้องๆ ทีมงานเยอะที่สุดในรอบปีกว่าๆ ดีใจที่ได้ออกมาทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ชมในจังหวะ ทำนองสไตล์นี้จินได้ห่างหายไปนานมาก เป็นสีสันความสนุกสนานอีกรูปแบบที่จินคิดว่าแฟนๆ คอหมอลำคงจะคิดถึงสไตล์หมอลำสะออน...