รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “ดิว – อริสรา” O/A วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม เวลา 09.00...

รียกว่าเป็นแสดงสาวสุดแซ่บ ร้ายสุดขั้ว ที่ออร่าความเซ็กซี่ของเธอทำเอาหนุ่มๆ ละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับ "ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์"  ซึ่งวันนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” ก็มีเรื่องราวเด็ดๆ ของเธอในวัยเด็กมาแชร์ให้แฟนๆ ได้รู้กัน โดยเฉพาะความฮอตของสาวเนิร์ดที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน อยากรู้ว่าเป็นเรื่องอะไร ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่17 สิงหาคม 62 เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

“เจนนี่-ลิลลี่” เลิกคุยทั้งอำเภอ เคลียร์คิวลง “เกมพันหน้าฯ” ฉลองเวลาใหม่ “เที่ยงครึ่ง วันอาทิตย์”

 เรทติ้งพุ่งอย่างต่อเนื่อง เมื่อ  “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ย้ายเวลามาปักหลักทุกเที่ยงครึ่งวันอาทิตย์ ณ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36     โดยในสัปดาห์นี้ “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” กับ “ลุงรงค์-จตุรงค์ โพธาราม” ได้มีโอกาสต้อนรับแขกรับเชิญแบบว่าต้องเคลียร์คิวกันทั้งอำเภอ  “เจนนี่, ลิลลี่(เลิกคุยทั้งอำเภอ) ซุป’ตาร์คนล่าสุด เจ้าของยอดวิวกว่า 200 ล้านภายในเวลา 4 เดือน มาเยือนถึงในรายการ พร้อมด้วยแขกพิเศษ “ตูมตาม, ก้อง ห้วยไร่, อาไท, สมจิตร จงจอหอ, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม...

“ป๊อปปี้ รัชพงศ์” หล่อบาดใจ เกือบทำ “พิ้งกี้ – ตี๋ วิวิศน์” แยกทาง ใน ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม “ตรอกสำราญ...

รายการก่อนบ่ายคลายเครียด ออกอากาศทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36 และชาวตรอกสำราญ เปิดบ้านต้อนรับ แขกรับเชิญสุดฮอต นายแบบหนุ่มหล่อจากเวที เดอะเฟซเมน ไทยแลนด์ 2  “ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ” ซึ่งงานนี้ ป๊อปปี้จะมาแจมมุกตลก แถมพกความหล่อบาดใจมาให้แฟนๆรายการก่อนบ่ายคลายเครียดได้ชมกันอีกด้วย ใน ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม “ตรอกสำราญ บ้านคุณท่าน”           เหตุการณ์วุ่นวายได้เกิดขึ้นในชุมชนตรอกสำราญ เมื่อ ดุจดาว (พิ้งค์กี้ สาวิกา ไชยเดช) เข้าใจผิดว่า หมอศักรินทร์ (ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร) มีใจให้กับ เง็ก (ตาล...

“ใบเตย อาร์สยาม” อึ้ง ! อ้าปากค้าง “แม่เขียว” บุก!! เซอร์ไพรส์กลางรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต”

 ทำเอานักร้องลูกทุ่งนุ่งสั้น “ใบเตย อาร์สยาม” หรือ “สุธีวัน ทวีสิน” ถึงอ้าปากค้างขณะที่กำลังนั่งแท่นเป็นคอมเมนเตเตอร์ในรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทางช่อง 8 ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 20.30 น. จู่ๆ มีหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน “น้องแบงค์ (หลาน)” สมัครเข้ามาขอท้าชิงสานฝันตัวเอง ตามรอย ไออดอลอย่างพี่ใบเตย ที่เซอร์ไพรส์หนักกว่านั้นหนุ่มแบงค์มาพร้อม คุณแม่เขียว วันเพ็ญ ทวีสิน (แม่ใบเตย) ขณะที่แม่เดินขึ้นเวที สาวใบเตยถึงกับอ้าปากค้าง พร้อมตะโกน นี่ๆ คนนี้แม่หนูนะ แม่!! แม่เขียวซึ่งเดินทางมาจากนครศรีธรรมราช โดยมาเป็นผู้ปกครองให้กับน้องแบงค์พร้อมสนับสนุนน้องแบงค์ในการร้องเพลงเต็มที่...

ฉลองวันแม่ “เกมพันหน้าฯ” เอาใจแฟนรายการ ย้ายเวลาใหม่ ปักหลังเที่ยงครึ่งวันอาทิตย์

  เพื่อฉลองในวาระพิเศษ เดือนแห่งวันแม่แห่งชาติ “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ขอเอาใจแฟนรายการ ย้ายเวลาจาก ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา20.15 น. มาเป็นเวลา “เที่ยงครึ่ง” ณ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36  ซึ่งยังคง “ฮาชุดใหญ่” โดยในสัปดาห์นี้ “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” กับ “ลุงรงค์-จตุรงค์ โพธาราม” พิธีกรยืนหนึ่ง ได้มีโอกาสต้อนรับแขกรับเชิญระดับตัวจี๊ดล้วนๆ  อาทิ  “น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, ดีเจเชาเชา, รัศมีแข, แอร์...

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “อาร์ต – อารยา อินทรา” O/A วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม เวลา...

อีกหนึ่คุณแม่ยังสาวและสวย "วิกกี้ - สุนิสา เจทท์" นักแสดงมากความสามารถ ที่ตอนนี้เธอเป็นคุณแม่ที่น่ารักของ น้องทริสเท่น ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเธอ วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” จะพาแฟนๆ ไปดูเคล็ดลับการเลี้ยงลูกของเธอ รวมถึงความโรแมนติกกับสามีสุดที่รัก “ชาย ชาตโยดม”  ก่อนจะปิดท้ายด้วยวีรกรรมเด็ดในวันวานที่เธอจำไม่ลืม ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 62 เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการตลกแหลก O/A วันอาทิตย์ที่่ 11 สิงหาคม 2562

“ ใครไม่ใหญ่ เขาใหญ่ ”  สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม – บ๊อบ พาหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ที่เขาใหญ่ กับที่แรก“บ้านหมากม่วง” เป็นสวนมะม่วงที่ปลูกมานานกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นมะม่วงพันธุ์ดีเกรดส่งออก และมีผลิตภัณฑ์แปรรูปอีกหลากหลายชนิด จากนั้นไปต่อกันที่ “พิพิธภัณฑ์กล้วย เขาใหญ่ฟาร์มวิลเลจ” เป็นสถานเรียนรู้เชิงเกษตร ตั้งแต่การปลูก เพาะพันธุ์และการดูแล  ซึ่งมีกล้วยมากกว่า 130 สายพันธุ์ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากกล้วยวางจำหน่ายอีกด้วย มาต่อกันที่ “ธารา คาเฟ่”เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ราคาหลักสิบ แต่วิวหลักล้าน...

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “อาร์ต – อารยา อินทรา” O/A วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม เวลา...

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าแม่บุกเบิกแห่งวงการแฟชั่น "อาร์ต - อารยา อินทรา" สไตลิสต์และดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นไทยมากว่า 30 ปี มาเยือนรายการ “Loukgolf's English Room” งานนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาไปล้วงลึกถึงช่วงชีวิตตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการครั้งแรกจนกระทั่งมีทุกวันนี้ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ  และอะไรคือความท้าทายของการเป็น Creative Director ในการทำงานของเธอ ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 62เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ไม่ถึงญี่ปุ่นก็ฟินได้ “เจตเซ็ตเตอร์” พาชิมปลาในน้ำที่พาลอยขึ้นฟ้า ในรายการ “ดึกแล้วกินได้” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค. นี้

เอาใจนักชิมสายซูชิ ไปกับรายการ “ดึกแล้วกินได้” คืนวันพฤหัสบดีที่ 1 ส.ค. นี้ ผู้ท้าชิมความอร่อยยามค่ำคืน “ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” เดินทางมาใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ตามนัดกับวง “Jetset’er(เจ็ตเซ็ตเตอร์)” ที่สมาชิกในวงมากันครบทีม “ที พิพิธพล ขำรัตน์ (ร้องนำ), โอ ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์), หมู วรพจน์ วิศรุตนาถ (เบส), เอ็ด จุมพฎ จรรยหาญ (กลอง)” ทุกคนต่างมีรสนิยมเดียวกัน ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นอย่างบ้าคลั่ง  พร้อมเสนอร้านต้นตำรับจากญี่ปุ่นที่มาเปิดเจ้าแรกในประเทศไทย “ทสึกิจิ อาโอโซระ ซันไดเมะ” โดยทีเด็ดร้านนี้อยู่ที่ วัตถุดิบของปลาการันตีได้ว่าสด ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นทุกวัน พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูในสไตล์โอมากาเสะ...

ก่อนบ่ายฯ ซีรีส์ “เจ้าพ่อเสินเจิ้น”

 รายการอารมณ์ดี “ก่อนบ่ายคลายเครียด” กำลังสนุกเข้มข้นปนฮา สำหรับเรื่องราววุ่นวายของเหล่าเจ้าพ่อใน ก่อนบ่ายฯ ซีรีส์ ตอน เจ้าพ่อเสินเจิ้น เมื่อ 2 เจ้าพ่อผู้ยิ่งใหญ่ อาซ่ง (นุ้ย เชิญยิ้ม) จากสำนักหงส์ร่อนและคู่ปรับอย่าง อาติง (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) จากสำนักมังกรรำ เปิดศึกชิงความยิ่งใหญ่กันอยู่บ่อยครั้งโดยหารู้ไม่ว่า ยั่วหลาน (นาย ก่อนบ่ายฯ และ จินจุ้ง (อั๋น สกอเปี้ยน) ลูกสาวและลูกชายของทั้งคู่แอบมีใจให้กัน และจินจุ้งได้สัญญากับยั่วหลานว่าเขาจะแต่งงานกับเธอ แต่จู่ๆจินจุ้งก็ถูกพ่อบังคับให้แต่งงานกับ ถังแตก (ทอม ก่อนบ่ายฯ) ลูกสาวของ เศรษฐีถูหลัง (เด๋อ ดอกสะเดา) นอกจากถูกกีดกันความรักจากพ่อของทั้งคู่แล้ว ยังถูก เหมาเหมา (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) คอยกีดกันความรักอีกด้วยอีกคน...

เรื่องแนะนำ !!

รายการ “Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ “ดิว – อริสรา” O/A วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม เวลา 09.00...

รียกว่าเป็นแสดงสาวสุดแซ่บ ร้ายสุดขั้ว ที่ออร่าความเซ็กซี่ของเธอทำเอาหนุ่มๆ ละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับ "ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์"  ซึ่งวันนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” ก็มีเรื่องราวเด็ดๆ ของเธอในวัยเด็กมาแชร์ให้แฟนๆ ได้รู้กัน โดยเฉพาะความฮอตของสาวเนิร์ดที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน อยากรู้ว่าเป็นเรื่องอะไร ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่17 สิงหาคม 62 เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

ย่อตอนละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” O/A วันจันทร์ที่ 19- วันอังคาร 20 สิงหาคมนี้

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่  19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 ในระหว่างที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ - ทิดาลัด วงสิหลิ) กับ สงเคราะห์ (เอ – ภัทรบุตร  เขียนนุกูล) เดินทางไปประกันตัว สรวิศ (เอเจ – ชยพล  จุฑามาศ) น้องชายสงเคราะห์ ออกจากโรงพัก ทั้งคู่ก็ได้เจอกับ แคน (ตูมตาม  -  ยุทธนา   เปื้องกลาง) ซึ่งดอกคูนดีใจมากรีบพาแคนกลับไปที่บ้านเจอครอบครัวทันที ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา...

WEATHERING WITH YOU ฤดูฝัน ฉันมีเธอ ( 5 กันยายน 2019 )

WEATHERING WITH YOU ฤดูฝัน ฉันมีเธอ เข้าฉาย 5 กันยายน 2562 นี่คือเรื่องราวความลับของโลกที่มีเพียงผมและเธอเท่านั้นที่รู้ ประเภท: แอนิเมชั่น, แฟนตาซี, โรแมนติก ผู้กำกับ: มาโกโตะ ชินไค (Your Name., 5 Centimeters per Second) เขียนบท: มาโกโตะ ชินไค ดนตรีประกอบ: RADWIMPS นักพากย์: โคทาโร่ ไดโกะ นานะ โมริ Synopsis:...