รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62

กว่าจะเป็นวงร็อคมาดเท่ "SLOT MACHINE" พวกเขารวมตัวและตั้งวงนี้ขึ้นมาได้อย่างไร แล้วต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรบ้าง วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาแฟนๆ ไปเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานของพวกเขาแบบตัวต่อตัว  พร้อมเผยเพลงฮิตที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของวงจนแฟนเพลงหลงรักมาอย่างยาวนาน  งานนี้ด้วยความสนิทสนมพวกเขาจะเม้าท์เผาอะไรกันบ้างบอกเลยว่าความวุ่นวายมาเต็ม ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ  

“เกมพันหน้าฯ” คว้าหนุ่มไทย ดีกรีแชมป์โลก “สตรีทเวิร์คเอ๊าท์” มาโชว์ขั้นเทพ พร้อมด้วย ฮาย-สายป่าน-ซานิ-ทอย-สมจิตร-โย่ง-โป๊งเหน่ง มาระเบิดต่อมฮา 23 มิถุนายนนี้!!

      จัดหนักกันทุกสัปดาห์สำหรับ “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” โดยในสัปดาห์นี้ “ฮาย อาภาพร, สายป่าน, ซานิ, ทอย ปฐมพงศ์, สมจิตร จงจอหอ, น้าโย่ง เชิญยิ้ม และ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” พากันมาละลายความเครียดในรายการ  ส่วนเรื่องจัดหนัก ก็เริ่มกันตั้งแต่เบรคแรก เมื่อทางรายการฯคว้าคนไทย “นิพนธ์ ศรีทิน” แชมป์โลกคนล่าสุดในวัยเพียง 23 ปี ของกีฬา “สตรีทเวิร์คเอ๊าท์” ซึ่งจะมาโชว์ลีลาการเล่นจนได้แชมป์มาครอง โดยในวันนี้จะต้องมาแบทเทิ่ลกับ “น้องมาร์ค” ที่มาพร้อมกับความสามารถในการโชว์กีต้าร์ “ฟิงเกอร์สไตล์” ในสไตล์พิเศษ                    สำหรับช่วง “ป๋าจัดให้” ในช่วงตลกพันหน้าสัปดาห์นี้ ขอนำเสนอละครเรื่อง “ขวานฟ้าหน้าดำ แอนด์ เดอะแก๊ง” ซึ่งวันนี้ขอต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษ “ฮาย...

“โบว์” สาวสู้ชีวิตเต้นกินรำกิน หวังโอกาสตาไม่บอด!! เหตุต้องเลี้ยงยายวัยชรา ทำ “หญิง ธิติกานต์” ปาดน้ำตา ควักเงินส่วนตัวสานฝันกลางรายการ “เสียงสวรรค์”

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชีวิตของสาวที่ไม่เคยท้อ สำหรับ “โบว์ ปิยะมาลย์ นิลพัตร์” ที่ต่อสู้หาเลี้ยงยายอายุ 80 ปี ด้วยการเดินสายร้องเพลง เต้น รำ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินจ่ายค่าเช่าบ้านและหาหมอรักษาดวงตาของตัวเองที่เกิดจากเส้นเลือดดำในลูกตาผิดปกติ สาเหตุเกิดจากการคลอดก่อนกำหนด การรักษาต้องเปลี่ยนลูกตาทั้งสองข้าง โอกาสจะหายขาดหรือตาบอดมีเท่ากัน และครั้งนี้โบว์ขอใช้เสียงที่มีมาต่อสู้ตามหาฝันในรายการ   “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8เรื่องราวชีวิตของโบว์ทำให้ในสตูดิโอเต็มไปด้วยน้ำตา จนกรรมการของรายการอย่าง “หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม (ธิติกานต์ ไต้ไธสง)” ขอควักเงินทุนส่วนตัวซื้อแอร์ให้กับคุณยายได้บอกเพียงว่า “ถ้าวันหนึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวเองคงไม่รู้จะทำเช่นไรเหมือนกัน ตอนนี้หญิงพอมีแรงมีกำลังที่จะช่วยเขาได้...

ไม่ลำไยนะจ๊ะ “ตูมตาม” อึ้ง! เมนู หอยแมงภู่หลงสวนและแกงจืดต่างก็ ใช้ลำไย

“ครัวลั่นทุ่ง” สัปดาห์นี้ยังคงอยู่แถบภาคกลางใกล้เมืองกรุง พิธีกรเสียงหวาน “เอ-ไชยา มิตรชัย” ชวนพระเอกหนุ่มขวัญใจมวลชน ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลางมาตะลุยเสาะหาลำไยจากสวนเฮียตี๋ บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร มาทำเป็นเมนูอาหารกลางทุ่ง  ที่หนุ่มตูมตามต้องอึ้ง! คิดว่าลำไยจะทำได้แค่ขนมหวานซะอีก พอได้ดูวิธีการปรุงเมนู หอยแมลงภู่หลงสวน ที่ละม้ายคล้ายกับแกงคั่ว กลิ่นหอมเย้ายวนชวนน้ำลายไหล แถมด้วยเมนูแกงจืดลำไยหมูสับ ที่บรรจงต้มน้ำซุปใส่เห็ดหอมนิด แครอทหน่อยสร้างสีสัน ตบท้ายแม่ๆ ชาวบ้านแพ้วบอกกินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่ เลยยกข้าวเหนียวเปียกลำไยเสิร์ฟต่อ ทั้งพี่เอและตูมตามเอ่ยบอกได้คำเดียวว่า อิ่ม!!   ติดตามชมความสนุกนี้ได้ ในรายการ “ครัวลั่นทุ่ง” วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ...

แหม่ม บ๊อบ Let’s go “จะพาไปบุกใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ”

   สัปดาห์นี้ แหม่ม-บ๊อบพาไปบุกย่านสุขุมวิท กับร้านกาแฟที่ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟ ในสไตล์ของ “Roots Coffee Roaster” ที่นี่จำหน่ายเฉพาะกาแฟไทยคัดพิเศษ แถมเจ้าของร้านยังเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่อง ของกาแฟเป็นอย่างดีเริ่มต้นจากการเพาะปลูกจนถึงแปรรูปออกมาให้ได้ทานกัน  และยังเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งบาริสต้า ที่อิตาลีอีกด้วย ไปต่อกันกับร้าน “Steps with Theera” เป็นคาเฟ่เพื่อสุขภาพที่มีอาหารมังสวิรัติและอาหารสำหรับผู้มีอาการแพ้กลูเตน เชฟผู้มีใจรักในขนมอบและมีประสบการณ์จาก LeCordon Bleu กับ แม็กซ์ ซิมป์สัน ครูสอนเด็กพิเศษที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทั้งสองเป็นผู้ก่อตั้ง Steps with Theera และริเริ่มให้ที่นี่เป็นศูนย์ฝึกอาชีพเพื่อผู้มีภาวะออทิสซึม ปิดท้ายด้วย “ร้าน La...

รายการ “ตลกแหลก” O/A วันเสาร์ที่่ 22 มิถุนายน เวลา 13.00 น

  ตลกแหลกสัปดาห์นี้คู่รัก ตั๊ก-นุ้ย จะพาไปเมืองหอยใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี อากาศร้อนๆ แบบนี้ไม่รอช้าไปกันที่แรก“ร้านเต้าหู้เย็นถังยี”  เป็นร้านเต้าหู้ฟิวชั่นที่มีให้เลือกหลายรสชาติ มีท็อปปิ้งให้เลือกมากมายหลายชนิด พร้อมยังมีเมนูขนมหวานอร่อยๆ  ราคาไม่แพง ไปต่อกันที่ “ร้านร้อยเกาะเซ็นเตอร์” เป็นร้านขายของฝากที่ใหญ่ที่สุดของสุราษฎร์ธานี ที่นี่ได้รวบรวมของเด่น ของดัง ในแต่ละอำเภอมาจำหน่ายให้ กับนักท่องเที่ยว อย่างเช่น ของกิน ของใช้ ของที่ระลึก งานหัตกรรม ฯลฯ ให้ได้ช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ ไปอร่อยต่อกับร้าน “ป้ายาหอยสด” ร้านนี้มีหอยให้เลือกหลายชนิดรับประกันความสดใหม่ ถ้าได้กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดสูตรของป้ายาบอกเลยแซ่บเว่อ ปิดท้ายกับ ครัวภูณิศา เป็นร้านอาหารพื้นบ้านทางใต้...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 62

 เรียกว่าเป็นช่างทำผมมืออาชีพชื่อดังสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับ "ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา" ที่หลายคนรู้จักกันในนาม ก้อง Hive Salon วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” ขอพาแฟนๆ ไปรู้จักฝีไม้ลายมือและจุดเด่นของเขาแบบเจาะลึกพร้อมเทคนิคการดูแลผมอย่างถูกวิธี รวมถึงเรียนรู้คำศัพท์ในหมวด เครื่องมือช่างทำผม แบบง่ายๆ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 62 เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้

มาเยือนรายการ “Loukgolf's English Room” ทั้งที “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์”  เลยขอพาแฟนๆ ไปล้วงเคล็ดลับหุ่นเป๊ะของนักแสดงสาวลูกครึ่งเยอรมัน "โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" เรียกว่ากว่าจะสวยเป๊ะเซ็กซี่กระชากใจแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เอาเป็นว่ากิจกรรมการออกกำลังกายของเธอจะหนักแค่ไหนงานนี้สาวโบว์พร้อมแชร์ทุกขั้นตอนกันเลยทีเดียว ก่อนจะไปอัพเดทเรื่องราวความรักกับหวานใจสุดแซ่บ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูลอยากรู้ทั้งคู่จะโรแมนติกกันแค่ไหน ห้ามพลาดในรายการ  “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ

รายการ “ตลกแหลก” O/A วันเสาร์ที่่ 15 มิถุนายน เวลา 13.00 น

 สัปดาห์นี้บอล-ค่อม คู่ซี้สายฮา อยู่กันที่ “ปราณบุรี” ไม่รอช้าไปอร่อยกันที่ร้านแรก “ร้าน โอเอ็กซ์ ซีฟู้ด” บรรยากาศดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะความสดของอาหารทะเล บวกกับน้ำจิ้มแซ่บๆ ให้ได้กินกันจุกๆ ไปเลยจ้า ไปต่อกันที่ “ถนนคนเดินตลาดเก่าปราณบุรี” มีอายุเก่าแก่มากกว่า 200 ปี และยังคงสภาพเก่าไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ที่นี่ได้รวบรวมร้านค้า  ร้านอาหารคาว-หวาน ซึ่งเป็นสูตรโบราณหากินยาก รวมถึงร้านขายของที่ระลึก ซึ่งคนในชุมชนแห่งนี้ได้ร่วมใจกันปรับปรุงให้กลายเป็นถนนคนเดินปราณบุรีในบรรยากาศย้อนยุค ที่เป็นที่รู้จักกันในปัจจุบัน พร้อมทั้งมีมุมคลูๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอีกด้วย จะประทับใจขนาดไหนติดตามได้ใน รายการตลกแหลก วันเสาร์ ที่...

คืนวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย. นี้ มาร่วมค้นหาด้านมืดซูเปอร์ฮีโร่ ไปกับมหากาพย์ X-เม็น ภาคล่าสุดใน “X-เม็น ดาร์กฟีนิกซ์ ทีวีสเปเชียล”

สิ้นสุดการรอคอยกับ "X-Men: Dark Phoenix" ภาพยนตร์ภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ X-เม็น ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทย 6 มิถุนายน 2562 และขอต้อนรับภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่นี้ ด้วยการจัดหนัก จัดเต็มให้แฟน ๆ ใน "X-เม็น ดาร์กฟีนิกซ์ ทีวีสเปเชียล" โดยได้นักแสดง-นางแบบสุดฮอตของเมืองไทย ณ ตอนนี้อย่าง โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม อาสาพาทุกคนไปร่วมค้นหาด้านมืดขั้นสุดของซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 9  มิถุนายน เวลา 00.15 - 00.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 นอกจากนี้ สาวโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ยังได้พาคุณไปพบกับเบื้องลึกเบื้องหลังของภาพยนตร์ "X-Men:...

เรื่องแนะนำ !!

ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! “Annabelle Comes Home”

"ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" ไม่มีอะไรเป็นของเล่น! ในช่วงคำคืนที่ครอบครัววอร์เรนไม่อยู่บ้านนั้น "ดาเนียลา" ที่เป็นเพื่อนของ "แมรี่ อัลเลน" (พี่เลี้ยงของจูดี้) ได้มาที่บ้านหลังนี้ และเธอก็เกิดความสนใจในสิ่งที่ครอบครัววอร์เรนทำเป็นการส่วนตัวอยู่ด้วย เธอไม่เพียงแค่แอบเข้าไปยังห้องเก็บของที่ล็อคไว้นั้น เธอกลับได้ปลดล็อคกล่องที่เก็บแอนนาเบลล์ออกมา ซึ่งนั้นคือการมอบอิสระภาพให้กับข้าวของที่ดูไม่น่าขยับหรือเคลื่อนไหวได้ จนพวกมันมีอำนาจที่ไม่อาจต่อสู้ต้านทาน วันนี้ "Annabelle Comes Home" จึงได้ปล่อยคลิปพิเศษออกมาให้ชมกัน 4 คลิป ที่เผยสิ่งของ 4 อย่างที่อยู่ให้ "ห้องเก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน" แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งของแต่ละอย่างในห้องนั้น...

“เพนนี ไวซ์” ออกอาละวาดอีกครั้งบน 4 โปสเตอร์ Fan Art จาก It: Chapter Two

หลังจากที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างแรก "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ออกมาให้ชมกันสักพักแล้ว ล่าสุดก็ได้ปล่อยปีศาจตัวตลก "เพนนี ไวซ์" ออกอาละวาดอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันแฝงตัวบน 4 ภาพโปสเตอร์ Fan Art ก่อนที่มันจะมาทำให้คุณฝันร้ายอีกครั้ง 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" กับการสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน IT (2017) ด้วยฝีมือผู้กำกับคนเดิม แอนดี้ มุสชิเอตติ จากฝีมือรังสรรค์บทของ...

รายการ “Loukgolf’s English Room” O/A วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62

กว่าจะเป็นวงร็อคมาดเท่ "SLOT MACHINE" พวกเขารวมตัวและตั้งวงนี้ขึ้นมาได้อย่างไร แล้วต้องเจอปัญหาและอุปสรรคอะไรบ้าง วันนี้ “คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์” เลยขอพาแฟนๆ ไปเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานของพวกเขาแบบตัวต่อตัว  พร้อมเผยเพลงฮิตที่ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของวงจนแฟนเพลงหลงรักมาอย่างยาวนาน  งานนี้ด้วยความสนิทสนมพวกเขาจะเม้าท์เผาอะไรกันบ้างบอกเลยว่าความวุ่นวายมาเต็ม ห้ามพลาดในรายการ “Loukgolf's English Room” วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 62เวลา 09.00 น. ทางช่อง GMM25  ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ