เรื่องแนะนำ !!

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 29 มี.ค.

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 (Despicable Me 2)” :  เมื่อ กรู จอมวางแผน ได้ทิ้งชีวิตอาชญากรไว้เบื้องหลัง เพื่อเลี้ยงดู มาร์โก้, อีดิธ และ แอคเนส ทำให้ทั้ง กรู และ ดร.เนฟาริโอและพวกมินเนี่ยนก็เลยมีเวลาว่างเป็นของตัวเองอย่างเหลือเฟือ แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลีแมนในย่านชนบท องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้เป็นหน้าที่ของ กรู และ ลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ของเขา ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมนี้ เวลา 21.15 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “โทษที...มือพี่ไม่ว่าง (Guns Akimbo)” : เรื่องราวของ ไมล์ส หนุ่มเนิร์ดนักพัฒนาเกมผู้ต้องเจอกับชีวิตที่พลิกผัน เมื่อเขาถูกลักพาตัว มือถูกตะปูตอกเข้ากับปืนและไม่สามารถถอดได้...

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 28 มี.ค.

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher: Never Go Back)” : เรื่องราวของ “แจ็ค รีชเชอร์” จำเป็นต้องย้อนกลับไปสมัยอยู่ในกองทัพทหารเวอร์จิเนีย หลังจากที่เขาได้ชวนผู้บังคับบัญชาหญิงออกไปทานอาหารค่ำ แต่เมื่อ “รีชเชอร์” มาถึง เธอกลับถูกจับตัวไว้ ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยที่ตัวเขาเองก็จำไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจึงมุ่งมั่นพยายามตามหาความจริงแบบที่ใครมาขวางมีเจ็บทุกราย   เวลา 22.55 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 13 ตอนที่ 18 (NCIS: Los Angeles Season 13 EP.18)” : เจ้าหน้าที่หน่วย NCIS สืบสวนคดีฆาตกรรมสตรีที่ทำงานในโครงการป้องกันขีปนาวุธของกองทัพเรือ จนสามารถหาจุดเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีขีปนาวุธของกองทัพเรือที่ถูกขโมยไปได้ พวกเขาก็แกะรอยสัญญาณและตามล่าอาวุธกลับมา ก่อนตกไปอยู่ในมือผู้ก่อการร้าย ...

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 27 มี.ค

เวลา 15.30 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movie by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “มินเนี่ยน (Minions)” : เรื่องราวจุดกำเนิดของเหล่า มินเนี่ยน เริ่มจากการเป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวสีเหลือง ได้ผ่านการวิวัฒนาการและทำหน้าที่รับใช้บรรดาเจ้านายวายร้ายแสบขั้นเทพ พวกมินเนี่ยนได้ล้มเหลวตลอดกาลในการรักษาชีวิตเจ้านายของตัวเองเอาไว้ แต่มินเนี่ยนตัวหนึ่งชื่อ เควิน มีแผนการและได้ร่วมมือกับ สจวร์ต จอมเกรียนและ บ็อบ ผู้น่ารัก ในการออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อหาเจ้านายวายร้ายคนใหม่สำหรับมันและพ้องเพื่อน   เวลา 22.50 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 13 ตอนที่ 17 (NCIS: Los Angeles Season 13 EP.17)” : เจ้าหน้าที่หน่วย NCIS เข้าช่วยเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองกองทัพเรือ เพื่อค้นหาเพื่อนเจ้าหน้าที่ที่หายตัวไป เพราะเขามีทรัพย์สินจากต่างประเทศสำหรับแหล่งข่าวกรอง ด้าน คัลเลน และ เนท ตามหาชายคนหนึ่งที่เชื่อว่า...